Devil Marry Me คู่รักอันตรายกระชากใจนายปีศาจ

ตอนที่ 1 : บทนำ - 100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 28
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    30 ก.ย. 60

แจ้ง FC ทุกท่านนะคะ แฟนเพจเก่าของเพื่อนแพงมีปัญหาถูกบล็อกไปแล้ว นี่เป็นแฟนเพจใหม่ที่เพื่อนแพงเพิ่งสร้างขึ้นมา รบกวน FC ทุกคนที่ติดตามผลงานไปกดไลค์กันเยอะๆ เหมือนเดิมนะคะ ข้าน้อยจะพยายามรักษาแฟนเพจอันนี้เอาไว้ให้ดีที่สุดคร๊าบ

กดลิ้งค์นี้เลยจ้า มาถูกใจกันเยอะๆ น้า สมาชิกยังน้อยอยู่เลย >< 
https://www.facebook.com/DekDHayase/?ref=bookmarks

 

บทนำ

 

         เสียงเพลงอันครึกโครมดังกึกก้องไปทั่วบริเวณที่ถูกตกแต่งด้วยสีสันมากมายตระการตา บรรดาหนุ่มสาวต่างพากันวาดลวดลายอวดสายตาฝั่งตรงข้ามแบบไม่มีใครยอมใคร ผู้หญิงเองก็ปรารถนาอยากให้มีบุรุษเพศน่าหมายปองจับจ้องตน พวกหล่อนส่งสัญญาณความเป็นอิรสตรีไปยังหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ถูกใจ เช่นเดียวกับเธอคนนี้ใบหน้าสวยได้รูปมาพร้อมกับเรียวปากบางกระจับ ดวงตาแสนเซ็กซี่ช้อนมองคนร่างสูงที่กำลังส่งยิ้มให้เธอ จมูกโด่งเป็นสันหอมแก้มหญิงสาว

            “อายเขานะคะ” เสียงเล็กแสร้งต่อว่าแบบมีจริต

            “ไม่เห็นต้องอายเลย อย่าลืมสิว่าที่นี่เป็นถิ่นของฉัน เธอไม่ต้องกลัวว่าจะมีกล้องตัวไหนมาจับภาพของเธอไปเผยแผ่หรอกน่า” น้ำเสียงเข้มเอ่ย

            มือหนารั้งร่างอวบอัดเข้าแนบชิดกายมากกว่าเก่า

            “ถ้าไม่อยากไปโรงแรมบอกนะ ฉันมีเซฟเฮาส์อยู่ชั้นบน”

            “แหม คลับแห่งนี้วิเศษกว่าที่อื่นจริงๆ เลยนะคะ”

            ชายหนุ่มยิ้มกริ่ม ก้มหน้าไปกระซิบข้างใบหูขาวสะอาดที่เพียงแค่ลดระดับใบหน้าลงไปใกล้ก็ได้กลิ่นน้ำหอมอบอวล แม้ส่วนตัวจะไม่ชอบผู้หญิงประเภทประโคมตัวด้วยเครื่องสำอางหรือน้ำหอมจัดจ้าน หากถ้าในช่วงเวลาที่ต้องการปลดปล่อยความต้องการนั้น เขาก็ไม่ถือสาที่จะเล่นไปตามน้ำให้มันสมบทบาท

            แต่หลังจากนี้ก็ค่อยว่ากันอีกทีนะ

            “แล้วสนใจไหมล่ะ หืม” ชายหนุ่มถาม แววตาแฝงไปด้วยความนัยหลายอย่าง ตอนนี้อารมณ์ดิบของเขากำลังทำหน้าที่ได้ดีเหลือเกิน อาวุธร้ายมันอยากออกมาเผด็จศึกสาวสวยตรงหน้า

            “จะมีผู้หญิงคนไหนบ้างที่ไม่ชอบในสิ่งที่คุณทำให้ จริงไหมคะ?” ร่างอวบเซ็กซี่ส่งยิ้มหวาน มือเรียวปลดกระดุมเสื้อเชิตสีเข้มออกทีละเม็ดไล่มาเรื่อยๆ จนถึงกลางแผงอกที่มีไรขนรำไร

            ยิ่งได้ทอดมองเรือนร่างกำยำตามแบบฉบับของผู้ชายที่ดูแลตัวเองก็ยิ่งทำให้หัวใจสาวเต้นแรง ผู้ชายตรงหน้าเพียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง ทั้งใบหน้าหล่อเหลาที่มาพร้อมกับจมูกโด่งนั้นช่างรับกับเรียวปากหยัก สีของมันออกเข้มเล็กน้อยเพราะผู้เป็นเจ้าของสูบบุหรี่เป็นกิจวัตรประจำวัน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความน่าหลงใหลที่มีอยู่ในตัวเขาลดลงแม้แต่น้อย ตรงกันข้ามกลับยิ่งทำให้เสน่ห์อันเหลือร้ายถูกส่งผ่านสตรีทุกคน

            ที่ต้องยอมสยบอยู่ใต้แทบเท้าของเขา!

            “งั้นจะรออะไรล่ะ”

            เสียงเข้มเอ่ยแล้วยิ้มร้ายกาจ ก่อนที่ทั้งสองจะพากันไปแหวกว่ายหาความสุขในแบบที่นักท่องราตรีมักทำกับคู่ขาของตน

ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งดูดีกำลังเช็คตัวเองก่อนออกจากบ้าน ใบหน้าคมคายส่องกระจกบานใสแล้วยิ้มมุมปาก ไม่ได้หลงตัวเองหรอกนะ แต่ใครๆ ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขานั้นมันพวกหล่อเหลือรับประทานยิ่งกว่าดารานักร้องในสังกัดเสียอีก ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ปฏิเสธคำสรรเสริญเหล่านั้นเมื่อทุกอย่างที่พวกสื่อเขียนอวยมันคือเรื่องจริงทุกประการ ทั้งรูปร่างหน้าตารวมไปถึงชาติตระกูลช่างเป็นอะไรที่เพอร์เฟคจนหาตัวจับยากในวงการไฮโซ จึงไม่น่าแปลกที่ชายหนุ่มครบเครื่องอย่างเขาจะเป็นที่หมายปองของบรรดาสาวเล็กสาวใหญ่ พวกหล่อนเทียวไล้เทียวขื่อเดินเรียงหน้าเข้ามาถวายตัวให้ร่างสูงเชยชมเป็นว่าเล่น มาด้วยความเต็มใจและอยากได้รับเกียรติได้นอนเคียงข้างกับเขาบนเตียงกว้าง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเธอจะได้ตำแหน่งคนพิเศษจากชายหนุ่ม

            บรรดานางแบบและดาราสาวชื่อดังรู้ดีว่าพวกเธอมีค่าแค่เพียงคู่นอนชั้นสูงเท่านั้น

            “วันนี้มีประชุมอะไรบ้าง?” เสียงเข้มเอ่ยถามเลขาสาวที่สวมแว่นตาหนาเตอะ คนถูกถามรีบยกสมุดสีเขียวเล่มโปรดของตัวเองขึ้นมาเปิดดูตารางงานของเจ้านาย

            “วันนี้มีประชุมเกี่ยวกับเรื่องการจัดคอนเสิร์ตฉลองห้าสิบปีของทางค่ายค่ะ”

            “หลักๆ ฉันต้องทำอะไรบ้าง?” เสียงเข้มถามต่อ

            “แผนกฝ่ายการตลาดและครีเอทีพจะเข้ามารายงานความคืบหน้าของการจัดงานและอธิบายถึงความต้องการของสปอนเซอร์ค่ะ” เลขาสาวเอ่ยอย่างคล่องแคล่ว

            “อ่าเข้าใจละ” คนพูดพยักหน้าแล้วยื่นมือเป็นสัญญาณขอรับแฟ้มเอกสารจากหญิงสาว

            “นี่ค่ะบอส”

            เจ้านายหนุ่มรับเอาเอกสารตรงหน้ามาเปิดดูทีละแผ่น ตัวหนังสือทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเรียงรายกันเป็นแถวยาว ร่างสูงอ่านรายละเอียดต่างๆ อย่างถี่ถ้วนก่อนจะส่งมันกลับคืนสู่เลขาสาว

            “การประชุมเริ่มตอนบ่ายสองใช่ไหม”

            “ค่ะบอส”

            “งั้นระหว่างนี้ฉันขอพักผ่อนก่อนนะ ถ้ามีอะไรก็รับเรื่องไว้ได้เลย”

            “ค่ะบอส”

            หญิงสาวจากไปพร้อมกับภาระหนักอึ้งที่ทางเจ้านายสุดหล่อมอบหมายให้ดูแล บริษัทฯ ใหญ่โตเช่นนี้แต่ละวันย่อมมีเรื่องเข้ามาไม่น้อย ซึ่งแต่ละเรื่องล้วนแล้วแต่ใหญ่โตระดับต้องคุยกับท่านประธานเท่านั้น บางทีการต้องออกรับหน้าแทนแบบนี้เห็นทีงานที่ทำค้างอยู่คงต้องยืดเวลาออกไปก่อน

            “สงสัยคงจัดหนักมาแน่ๆ เลยเมื่อคืน”

            เลขาสาวพูดกับตัวเอง ด้วยความที่ทำงานกับชายหนุ่มมานานย่อมรู้ลึกรู้ดีว่าเขาเป็นคนเช่นไร แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ หน้าที่ของเธอไม่ได้มีไว้เพื่อมาสอดแนมเรื่องของเจ้านาย หน้าที่ของเลขาที่ดีคือทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่และทำอย่างรอบคอบ ความในอย่าเอาออกความนอกอย่าเอาเข้า เป็นคุณสมบัติที่เจ้าตัวถูกสั่งสอนมาตั้งแต่ครั้งศึกษาเล่าเรียน

 

            และเธอ... ก็รู้อะไรหลายๆ อย่างที่เกี่ยวกับชายหนุ่ม 
 

 

สวัสดีค่ะ ^^ หากใครที่ติดตามแก็งค์ DEVIL มาตั้งแต่เรื่องของ ซีโร่จาก ‘DEVIL BAD BOY กับดักรัก ( ร้าย ) ของนายปีศาจและ อชิจาก ‘DEVIL IN LOVE ปีศาจร้ายมัดหัวใจยัยหน้าใสนั้น จะรู้ถึงสรรพคุณความร้าย เลว! แรง! และบ้าบิ่นของผู้ชายแก็งค์นี้เป็นอย่างดี 555 และวันนี้ก็ถึงคิวของหนุ่มคนที่สามอย่าง ฟาโร ออกอาละวาดแล้วค่ะ และรับรองว่าเรื่องราวของฟาโรนั้นจะแซ่บ และเดือดดาลไม่แพ้เพื่อนๆ ที่ออกมาก่อน 2 คนนั้นอย่างแน่นอน ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ ถ้าชอบก็อย่าลืมเม้นๆ โหวตๆ ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ 

 

ฝากนิยาย E-Book ของเพื่อนแพงด้วยนะคะ ช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมรชั่นค่ะ ถ้าสนใจรีบโหลดเด้อ เดี๋ยวจะหมดโปรเอาก่อนจร้า ><

‘LOVE DIARY บันทึกรักด้วยหัวใจเรื่องราวของความรักที่ทำให้หัวใจสั่นไหวตั้งแต่แรกพบ จากราคา 99 บาท เหลือเพียง 49 บาท


LOVE DIARY บันทึกรักด้วยหัวใจ
Friend Ship
www.mebmarket.com
ในพื้นที่เล็กๆ ของหัวใจเรามักมีคนสำคัญซ่อนอยู่เสมอ :) มายเฟรนด์... เด็กผู้หญิงตัวอวบที่สวมแว่นตาหนาเตอะ จะทำเช่นไรเมื่อเธอแอบชอบรุ่นพี่สุดฮอตอย่าง พี่พัตเตอร์ ! เด็กน้อยงัดทุกกลยุทธ์ขึ้นมาใช้เพื่อมัดใจรุ่นพี่สุดหล่อ แต่ทุกอย่างกลับไม่ง่ายดั่งใจนึก เมื่อความรักมีอุปสรรค์มาขวางกัน มายเฟรนด์จะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้ ?

‘BLACK ROSE วิกฤตรักอันตรายเจ้าชายอสูรเรื่องราวของความรักของคนกับปีศาจและเมืองลึกลับที่เต็มไปด้วยความพิศวง ในราคา 170 บาท 

 
BLACK ROSE วิกฤตรักอันตรายเจ้าชายอสูร
Friend Ship
www.mebmarket.com
ปลายฟ้า... หญิงสาวที่ไปล่วงรู้ความจริงบางอย่างของผู้ชายที่มาพร้อมกับสายฝนในคืนนั้น หากเธอไม่ช่วยเขาเอาไว้จากภันอันตราย ชีวิตของเธอก็คงไม่ต้องมาเดือดร้อนเช่นนี้!!!ลีโอ... ชายหนุ่มผู้มาพร้อมกับสายฝนที่เทกระหน่ำ เขาไม่เหมือนใครที่เธอเคพบเจอ ความน่ากลัวและน่าเกรงขามช่างเป็นดั่งมนตราที่สะกดให้เธอต้องยอมศิโรราบแก่เขา ชายหนุ่มต้องใจหญิงสาวตั้งแต่เพียงแรกพบ แต่จะทำเช่นไรเพื่อให้ได้ร่างบางมาครอบครอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดเขาก็จะทำ แม้ต้องถูกตราหน้าเลวก็ยอม!!! “ทำไมฉันต้องพูดจาดี ๆ กับปีศาจอย่างแกด้วย!” หากร่างบางก็ไม่ยอมลดลาวาศอกแม้ว่าตัวนั้นจะเป็นรองคนตัวโตอยู่มาก “งั้นเหรอ… หึ” ลีโอยิ้มมุมปาก แววตานั้นอาบไปด้วยเสน่ห์อันเหลือร้าย “ถ้าฉันเป็นปีศาจก็หมายความว่าอีกไม่นานเธอก็ต้องเป็นผู้หญิงของปีศาจเช่นกัน” “มันจะไม่มีวันนั้น!” ปลายฟ้ากัดฟัน ไม่มีวัน… ไม่มีวันที่ผู้ชายคนนี้จะมาทำเรื่องบ้า ๆ กับเธอได้ “มีหรือไม่มีฉันคือผู้กำหนดไม่ใช่เธอ…”‘DEVIL BAD BOY กับดักรัก (ร้าย) ของนายปีศาจเรื่องราวความรักของผู้ชายที่มาพร้อมกับความร้อนแรง และเลวขั้นสุด หนึ่งในสมาชิกของแก็งค์ DEVIL จากราคา 299 บาท เหลือเพียง 100 บาท 

DEVIL BAD BOY กับดักรัก ( ร้าย ) ของนายปีศาจ !!!
FriendShip
www.mebmarket.com
" อย่าคิดที่จะหนีฉัน " น้ำเสียงเข้มกดนิ่ง" นายมันบ้า ! เลว ! ฉันเกลียดนาย !!! " น้ำตารินไหลอาบแก้ม" หึ อยากเกลียดก็เกลียดไป เพราะไม่ว่ายังไง เธอก็เป็น 'ผู้หญิง' ของฉันอยู่ดี "รอยยิ้มเหยียดอย่างผู้ชนะ‘DEVIL IN LOVE ปีศาจร้ายมัดหัวใจยัยหน้าใสเรื่องราวความรักของผู้ชายเจ้าเล่ห์กับสาวน้อยหน้าหวาน หนึ่งในสมาชิกของแก็งค์ DEVIL อีกคน จากราคา 239 บาท เหลือเพียง 100 บาท 


DEVIL IN LOVE ปีศาจร้าย ! มัดหัวใจยัยหน้าใส
FriendShip
www.mebmarket.com
“เธอคิดเหรอว่าที่ฉันเฝ้าทนุถนอมเธอ เพื่อต้องการส่งต่อให้ผู้ชายคนอื่น…” “พี่อชิ” “อย่าฝัน ! ฉันไม่มีวันยอมยกเธอให้ใคร !!!” พลั่ก ! ผมผลักร่างบางให้นอนราบไปกับเตียงกว้าง ไม่รอช้ารีบโถมร่างกายอันแข็งแกรงทาบทับคนตัวเล็กเอาไว้ทันที เปียโนดิ้นพล่านอย่างกับเจ้าเข้า เธอพยายามขัดขืนผมทุกวิถีทาง “ปล่อยนะ ปล่อย !!!!!” “ร้องอีก ร้อง !” ผมตวาดเสียงกร้าว “ร้องให้คอแตกเธอก็หนีฉันไม่พ้นหรอกเปียโน ไม่มีวัน !” แควก ! ผมพยายามฉีกกระชากสายเสื้อในตัวจิ๋วให้หลุดออกไปจากร่างบาง แต่ผู้เป็นเจ้าของก็ไม่ยอมให้ผมลุกล้ำไปมากกว่านี้ เปียโนทั้งดิ้นทั้งถีบร่างกายผมเป็นพัลวัน “ฉันไม่ยอมนะ ฉันไม่ยอม !” เสียงหวานตะโกนไม่หยุด “เออ ! เดี๋ยวก็รู้ว่าใครมันจะชนะ” ผมยิ้มเหยียด จ้องมองใบหน้าหวานหยดหย้อย “คืนนี้ฉันจะทำให้เนื้อตัวของเธอมันเต็มไปด้วยรอยสัมผัสของฉัน” “…” “ทั้งตัว !!!” ผมกระชากเสียงใส่…
อสูรไร้รักเรื่องราวความรักของการแต่งงานกันโดยผู้ใหญ่แต่เต็มไปด้วยความร้อนแรงของผู้ชายเจ้าเล่ห์ ในราคาเพียง 119 บาท 

อสูรไร้รัก
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
“ถามจริงเถอะ… อยากได้ฉันเป็นผัวมากหรือไงถึงได้พยายามยัดเหยียดตัวเองให้ฉันเสียเหลือเกิน ทำไมหะ ถ้าอยากลองของดีก็บอกสิ สักชั่วโมงสองชั่วโมงฉันก็พอสงเคราะห์ให้เธอได้อยู่ หรืออยากได้แบบมีค่าตัวก็ไม่มีปัญหา จะเป็นเงินสดหรือเช็ค หรือแม้แต่สิ่งของฉันก็ให้เธอได้เพื่อแลกกับความสนุกเร้าใจที่ฉันจะได้รับ ฉันรู้น้า ว่าเธอชอบแบบนี้ ไปทำกันตอนนี้เลยไหมล่ะ แถวนี้มีโรงแรมดี ๆ ไหม ฉันจะดะ…”เพียะ !!!มือเล็กตวัดตบใบหน้าหล่อเหลาจนหันข้าง ริมฝีปากหยักมีเลือดซึมเล็ก ๆ บ่งบอกว่าหญิงสาวนั้นไม่ออมแรงเลยสักนิด พัชระหันหน้ากลับมาจ้องคนตัวเล็กด้วยสายตาเลือดเย็น นี่เป็นครั้งแรกที่เขาถูกผู้หญิงตบหน้า“รัตนาวดี!”“ต่ำช้า!”รัตนาวดีสวนทันควัน…
‘SO BAD LOVE รักสุดร้ายของนายจอมมารเรื่องราวความรักต้องห้ามที่มาพร้อมกับความร้ายกาจสุดแสนจะบรรยาย จากราคา 139 บาท เหลือเพียง 99 บาท

SO BAD LOVE รักสุดร้ายของนายจอมมาร !
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
ปัง !!!!!!!!! เสียงปิดประตูดังลั่นก่อนที่คนเจ้าอารมณ์จะเหวี่ยงร่างเล็กลงบนเตียงกว้าง หญิงสาวรีบเด้งตัวขึ้นมานั่งมองใบหน้าหล่อเหลาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความดุดัน ถึงแม้จะรู้สึกหวาดหวั่นต่อสายตาตรงหน้า แต่เธอก็แสร้งทำเป็นไม่กลัวเพราะไม่ต้องการให้เขาได้ใจ “คุณเป็นบ้าไปแล้วหรือไง ? ทำแบบนั้นต่อหน้าแขกได้ยังไง” เสียงหวานเอ่ยถามอย่างไม่พอใจ “เออ ! ฉันมันบ้า” เซนตวาดกลับ “แต่ที่ฉันบ้าก็เพราะผู้หญิงร่านๆ แบบเธอเนี่ยแหละ !” คำพูดดูถูกหลุดออกมาจากริมฝีปากหยัก “มากไปแล้วนะคุณเซน กรุณาให้เกียรติฉันด้วย” นาเดียมองตาขวาง เริ่มหงุดหงิดเหมือนกันที่ต้องมานั่งฟังเขาด่าฉอดๆ “หึ เกียรติงั้นเหรอ ?” คนพูดหัวเราะในลำคอ “แต่งงานกับฉันแท้ๆ เป็นเจ้าสาวของฉันแท้ๆ แต่ยังทำตัวไร้ยางอายเที่ยวยืนหัวเราะต่อกระซิกอยู่กับผู้ชายคนอื่น ถ้าไม่ให้เรียกว่าร่านแล้วจะเรียกว่าอะไร หะ !!!” ชายหนุ่มตะคอกเสียงดังลั่น เพี้ยะ ! ใบหน้าคมคายหันไปตามแรงตบจากฝ่ามือเล็ก เซนยกมือเช็ดเลือดที่ไหลซึมออกจากมุมปากอย่างช้าๆ ก่อนจะส่งสายตาโกรธจัดมายังคนที่ทำร้ายตน “อย่ามาดูถูกฉันนะ ! ถ้าคุณเมาแล้วอาละวาดแบบนี้ทีหลังก็ไม่ต้องดื่ม ทำตัวเป็นหมาบ้าขึ้นทุกวัน เพราะว่าคุณเป็นคนแบบนี้ไงฉันถึงไม่อยากอยู่ใกล้ !” นาเดียใส่เป็นชุด เธอเองก็คนนะ โดนผู้ชายด่าตอกหน้าซะขนาดนี้ไม่เจ็บไม่สา ก็คงด้านชาเกินทน และอีกอย่าง… เธอไม่ได้เป็นอย่างที่เขากล่าวหา เขาไม่มีสิทธิ์มาดูถูกเธอแบบนี้ “ใช่สิ ฉันมันหมาบ้า ฉันมันเลว โครตจะเลวเลย ! แล้วยังไงวะ ? ต่อให้ฉันเลวบรมยังไง หนสุดท้ายเธอก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเมียของฉันอยู่ดี ต่อให้ฉันชาติชั่วแค่ไหนเธอก็มีหน้าที่แค่นอนอ้าขารอฉันบนเตียงเท่านั้น !” ฉึก ! เหมือนมีมีดร้อยล้านเล่มพุ่งเข้าเสียบที่หัวใจของเธอ… เพี้ยะ ! เป็นอีกครั้งที่นาเดียพิพากษาคนปากมอมด้วยฝ่ามือของตน คราวนี้คนถูกตบเจ็บจนหน้าชา ความโกรธบวกกับความเมากำลังสร้างความไม่พอใจให้ไหลเวียนไปทั่วสรรพร่าง “ต่ำช้าที่สุด ! คุณจะได้แค่ตัวฉันเท่านั้น เพราะถึงฉันแต่งงานกับคุณ ฉันก็จะไม่รักคุณ ไม่รัก ไม่มีวันรัก !” ร่างบางตะคอกกลับทั้งน้ำตา “ปากดี !” เซนกำหมัด ขบกรามแน่นจนเส้นเลือดปูดขึ้น “ฉันจะเป็นภรรยาของคุณแค่ในนามเท่านั้น อย่าหวังว่าจะได้แตะเนื้อต้องตัวฉันอีก !” นาเดียเชิดหน้าขึ้นสู้ ยิ่งได้ฟังประโยคแบบนั้นจากคนตัวเล็ก ชายหนุ่มก็ยิ่งโกรธจนหน้ามืดตามัว ความรู้สึกมากมายมันตีตื้นขึ้นมาจนสับสนปนเป แต่ไม่ว่าเขาจะรู้สึกอย่างไร… หนสุดท้ายเขาก็คือเขา “ลองดูสิ !” ร่างหนาขยับเข้าใกล้ร่างบาง “ให้มันรู้กันไปว่าฉันจะแตะต้องตัวเธอไม่ได้ ขนาดตอนยังไม่แต่งฉันยังทำได้ แล้วตอนนี้แต่งแล้วฉันยิ่งมีสิทธิ์ !” “คุณไม่มีสิทธิ์” รู้ว่าพูดไปก็เท่านั้น แต่เธอก็ไม่มีอะไรจะต่อรอง “ฉันมีสิทธิ์ ! ฉันมีสิทธิ์ในตัวเธอทุกอย่าง เพราะว่าฉันเป็น ผัว เธอ นาเดีย…” เซนยิ้มเหี้ยม จงใจเน้นคำว่า ผัว ชัดเจน ! “คนบ้า ! ฉันเกลียดคุณ” นาเดียผลักอกหนาให้ออกห่างจากตัว ร่างบางเตรียมวิ่งหนีออกจากห้อง แต่เธอก็ไปไม่ถึงฝัน เมื่อแขนเรียวเล็กถูกกระชากด้วยมือหนาของจอมมาร หมับ ! “จะไปไหน ? จะไปอ่อยไอ้หน้าอ่อนนั่นอีกหรือไง” เสียงห้าวไม่พอใจ “ใช่ ! ฉันจะไปอ่อยผู้ชายคนอื่น นี่ใช่ไหม คำตอบที่คุณอยากได้ยิน พอใจหรือยังล่ะ !” เมื่อพูดไปก็หาว่าแก้ตัว สาวเจ้าเลยเลือกที่จะประชดเสีย แต่หารู้ไม่ว่ายิ่งเธอพูดแบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับเอาน้ำมันไปราดรดบนกองไฟ และเป็นไฟที่เต็มไปด้วยความ หึงหวง เสียด้วย ! “งั้นก็เสียใจด้วย ! เพราะว่าคืนนี้ฉันจะใช้สิทธิ์ในความเป็นผัวหาความสุขจากเธอทั้งคืน ถ้าอยากไปอ่อยใครก็คงต้องรอให้ฉันอิ่มหนำในตัวเธอก่อนนะที่รัก…” เซนยักคิ้ว รั้งร่างเล็กเข้าสู่อ้อมแขน ก่อนจะตระหวัดขึ้นอุ้มเดินไปยังเตียงกว้าง “ปล่อยนะคุณเซน ! ปล่อย” นาเดียพยายามทุบตีไปตามตัวของชายหนุ่ม เซนกักร่างอ้อนแอ้นไว้อย่างแน่นหนา มือหนาล็อคข้อมือเล็กเอาไว้ทั้งสองข้าง “ตอนนั้นที่ฉันกินเธอครั้งแรก… เธอยังคงเป็นเด็กน้อยไร้เดียงสา แต่มาวันนี้เธอโตแล้ว ฉันเองก็อยากจะรู้เหลือเกิน… ว่าเธอ… จะมีรสชาติเหมือนเดิมหรือเปล่า” เสียงเข้มแหบห้าว ยิ่งได้กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ จากร่างเล็กที่ลอยเข้ามาแตะปลายจมูก คนเมาอยู่นิดหน่อยก็ยิ่งควบคุมสติตัวเองไม่อยู่ “ปล่อยนะ ! ฉันเกลียดคุณ รังเกียจ ! อย่ามาจับตัวฉัน !” นาเดียมองใบหน้าคมคายอย่างเดียดฉันท์ “หึ… คืนนี้ฉันจะทำยิ่งกว่าจับอีก ฉันจะสอด ฉันจะใส่ ฉันจะดูด เลีย ขบ เม้ม ขยำ ขย่ม กระแทก กระทั้น ! เอาให้เธอพรุนจนเดินไปอ่อยใครไม่ได้เลยเป็นไง ?” นาเดียเบิกตากว้างกับคำพูดที่คนเบื้องบนพ่นใส่ และเธอรู้ดีว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเอ่ยมันไม่ใช่แค่ขู่ แต่ผู้ชายคนนี้ทำจริง !!!
เพียงใจรักเรื่องราวความรักของรักสามเศร้า ที่เร่าร้อน และครบรส จากราคา 259 บาท เหลือเพียง 99 บาท 

เพียงใจรัก
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
ชนิดา...มอบดวงใจของเธอทั้งหมดให้กับ ภาคินรุ่นพี่หนุ่มที่เธอหลงรักตั้งแต่แรกพบแต่โชคชะตากลับกลั่นแกล้ง ให้เธอต้องผิดหวังเมื่อเขาผู้เป็นดั่งดวงใจ กลับหลงรัก เพื่อนรัก ของเธอ...

ม่านรักไฟเสน่ห์หาเรื่องราวความรักของคนต่างวัย แต่แฝงไปด้วยความร้อนแรง! จากราคา 99 บาท เหลือเพียง 59 บาท

ม่านรักไฟเสน่ห์หา
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
“กรี๊ดดดดดด !!!!!!!!” เสียงกรีดร้องของมัทนาลั่นห้องเมื่อถูกชายหนุ่มร่างสูงโถมกายเข้าใส่ มือหนาพยายามที่จะฉีกกระชากอาภรณ์ของเธอ ใบหน้าคมคายดุดันและจริงจังจนน่ากลัว เพี้ยะ !มือบางตวัดใส่แก้มสากเต็มแรง… “คุณอาจะบ้าไปแล้วหรือไง ปล่อยหนูนะ !” มัทนาร้องโวยวาย “อาปล่อยเรามานานแล้วมัท ปล่อยจนอาต้องคิดทบทวนว่าทำถูกหรือเปล่าที่ให้อิสระเราจนไปเที่ยวรักผู้ชายคนอื่นแบบนี้ !” ชินภัทร์ตาแดงก่ำ ที่ผ่านมาเขาไม่เคยเชื่อในความรู้สึกของตัวเอง หลายครั้งที่คิดอยากจะทำอะไรๆ ให้มันรู้แล้วรู้รอดกันไป แต่ทุกครั้งก็ต้องยับยั้งชั่งใจเอาไว้เพราะไม่อยากขึ้นชื่อว่าทำร้ายคนที่ตัวเองรัก “อิสระบ้าบออะไร คุณอาน่ะเหรอให้อิสระหนู คุณอามีแต่คอยบังคับและกังขังความคิดหนูทุกอย่าง ทำนั่นก็ไม่ได้ทำนี่ก็ไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง อิสระที่ว่ามันอยู่ตรงไหนเหรอคะ ?!” “อย่าปากดีกับอานะมัทนา !” ชายหนุ่มกดเสียงต่ำ “วันนี้อาจะทำให้เรารู้ว่าเราไม่มีสิทธิ์ไปรักหรือชอบผู้ชายคนไหนนอกจากอา !” มือหนาจัดการรวบข้อมือเล็กของหญิงสาวขึ้นไปกุมไว้เหนือศีรษะ แล้วซุกไซ้ใบหน้าอันหล่อเหลาไปตามซอกคออันหอมกรุ่น ไม่สนใจว่าร่างบางจะดิ้นหรือขัดขืนแต่อย่างใด ขบเม้นไรฟันลงบนเนื้อนวลอย่างต้องการลงโทษที่เธอกล้าพยศใส่เขา “คุณอาปล่อยหนูนะ ปล่อยนะ ปล่อย !” เสียงหวานเอาแต่ร้องตะโกน แควก !“ไม่นะคุณอา ไม่ !”

มัจจุราชหลงรักเรื่องราวความรักที่ต้องการครอบครองแต่เพียงผู้เดียว จากราคา 119 บาท เหลือเพียง 99 บาท

มัจจุราชหลงรัก
เพื่อนแพง
www.mebmarket.com
“จอดรถเดี๋ยวนี้!” เสียงหวานสั่ง “…” ทุกอย่างยังคงดำเนินไปตามทิศทางไม่มีท่าทีว่าจะหยุดตามคำสั่งของร่างบาง “ฉันบอกให้จอดรถ ถ้าไม่จอดฉันจะกระโดดลงไปจริง ๆ ด้วย” ไม่พูดเปล่ามือเรียวตั้งท่าจะเปิดประตู หมับ! “ทำบ้าอะไรน่ะหา คุณอยากตายหรือไง!” ร่างสูงนิ่งไม่ไหวเสียแล้ว มือหนาต้องรีบรั้งร่างเล็กเอาไว้เพราะกลัวว่าเธอจะคลั่งทำอย่างที่ขู่จริง ๆ “จอดรถ!!!” คราวนี้โรเจอร์ส่งสัญญาณให้คนสนิททำตามคำสั่งร่างบาง ทันทีที่รถคันหรูจอดเทียบริมฟุตบาธหญิงสาวก็รีบเปิดประตูลงจากรถอย่างรวดเร็ว โรเจอร์กัดฟันแน่นรีบตามลงไปติด ๆ “ขึ้นรถ” เสียงเข้มสั่งเพียงสั้น ๆ แต่รังสีอัมหิตช่างน่ากลัว “คุณทำบ้าอะไรของคุณ จะพาฉันไปไหนฉันไม่ตลกด้วยนะคุณโรเจอร์!” พิมพ์ลภัทร์ใส่เป็นชุด “ผมก็ไม่ได้กำลังเล่นตลก ผมเอาจริง” แววตาคมคร้ามดุดัน “เอาจริงเรื่องอะไร?” ร่างบางถามกลับ “ก็เอาคุณมาเป็นของผมยังไงล่ะ!” !!! พิมพ์ลภัทร์อ้าปากค้างไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาเอ่ย… ________________________________________________________พลั่ก! เพียะ! ร่างบางรวบรวมเรี่ยวแรงทั้งหมดผละตัวออกจากร่างหนาแล้วฟาดฝ่ามือใส่ใบหน้าหล่อเหลาทันที “อย่ามาว่าฉันนะไอ้ขี้ข้า!” เสียงหวานตะโกนลั่น “ว่าไงนะ ขี้ข้างั้นเหรอ?” คนตัวโตตาวาว “ใช่ นายมันก็เป็นแค่ขี้ข้า เป็นหมาขี้เรื้อนที่พี่ชายฉันชุบเลี้ยงจนได้ดี มีสิทธิ์อะไรมาด่าฉันเสีย ๆ หาย ๆ ฉันสูงกว่านายทั้งฐานะและชาติตระกูล ต่อให้ฉันต้องเสียตัวก็จงรู้เอาไว้ว่าผู้ชายคนนั้นเขาอยู่เหนือกว่านาย ได้ยินไหม เขาเหนือกว่านาย!!!” “เฟย่า!” ฟิลลิปโกรธจนตัวสั่นแล้วคว้าเอาแจกันสวยที่ตั้งโชว์เขวี้ยงลงกับพื้นห้อง… เพล้ง! ดวงตาคมโตเบิกกว้างไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำลายข้าวของในห้องนอนของตน ร่างสูงที่เดือดดาลจนสามารถฆ่าคนทั้งคนให้ตายได้ค่อย ๆ สาวเท้าเดินเข้ามาใกล้เธอด้วยท่าทีคุกคาม แววตาดุจเสื้อร้ายพร้อมที่จะขย้ำเหยื่อสาวให้แหลกคามือ “ยะ อย่าเข้ามานะ” เสียงหวานสั่นเทิ้ม รีบมองหาอาวุธที่จะช่วยให้ตนพ้นจากคนบ้าเลือด “ทำไม กลัวเหรอ” ฟิลลิปเดินไปแสยะยิ้มไป “ไหนคนเก่งเมื่อครู่หายไปไหน ปากดีให้มันได้ตลอดสิ จะกลัวทำไม” “ฉันจะให้เธอได้รู้รสชาติของไอ้หมาขี้เรื้อนตัวนี้!” ________________________________________________________ความรัก... ที่ทำให้มัจจุราชเยี่ยงเขาตกหลุมพรางสาวหน้าหวานตั้งแต่แรกพบ หัวใจร่ำร้องอยากครอบครองร่างงาม แต่ทว่า... จะทำเช่นไรเพื่อให้ได้เธอมาครอบครอง 'โรเจอร์' งัดทุกกลยุทธ์และพกความเจ้าเล่ห์เต็มเปี่ยมเพื่อหลอกล่อให้กวางน้อยอย่าง 'พิมพ์ลภัทร์' ติดบ่วงสวาท แม้ปากจะบอกว่ารักเธอนักหนา แต่การกักขังอิสระภาพกลับเป็นที่น่ารังเกียจของหญิงสาว แล้วทีนี้พ่อหนุ่มเลือดร้อนอย่างเขาจะทำเช่นไร... เพื่อให้หล่อนมั่นใจว่าที่ทำไปเพราะรักความรัก... ต่างชนชั้นทางสังคมกลับไม่เป็นที่ยอมรับ 'เฟย่า' สาวน้อยสุดมั่นนักเรียนนอกทำตัวแข็งกระด้างเพราะครั้งหนึ่งเคยถูกย่ำยีความรู้สึกจากผู้ชายที่เป็นดั่งดวงใจ 'ฟิลลิป' คือคนที่ทำร้ายเธออย่างแสนสาหัส หากครานี้ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง หญิงสาวจึงมองเขาด้วยความเกลียดชัง ผิดกับชายหนุ่มที่อยากเข้าหาคนตัวเล็ก แต่จะทำเช่นไรเมื่อเธอนั้นอยู่สูงเกินกว่า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น