DEVIL BAD BOY กับดักรัก ( ร้าย ) ของนายปีศาจ !!!

ตอนที่ 1 : บทนำ ( 100% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,582
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  4 เม.ย. 62https://www.facebook.com/DekDHayase/

บทนำ ( 100% ) 

“ เมื่อรักแล้ว ก็ย่อมต้องการจะครอบครอง !!!

 

            “ นายทำแบบนี้ได้ยังไง ?!

            เสียงพูดอันสั่นเครือถูกกลั่นออกมาจากริมฝีปากอวบอิ่ม ริมฝีปากที่เคยมีแต่ความสดใส น่าทนุถนอม บัดนี้มันไม่เหลือคราบเล่านั้นอีกต่อไปแล้ว เวลานี้ ตอนนี้ มีเพียงแต่ความซีดเซียวเท่านั้น

                พร้อมกับน้ำตาที่ไหลรินอาบแก้มทั้งสองข้าง !

                “ แล้วทำไมจะทำไม่ได้ ไม่ทราบ ? “ เสียงเข้มพูดแล้วไหวไหล่แบบไม่แคร์สื่อ

                ดวงตาคมคายดุจเหยี่ยวมองร่างบางตรงหน้าด้วยความดูถูกและรังเกียจอย่างชัดเจน ริมฝีปากหยักยิ้มแบบร้ายกาจ สายตาแบบนั้น รอยยิ้มแบบนั้น มันกำลังฆ่าลมหายใจของหญิงสาวให้ตายลงอย่างช้าๆ

                ทุกสิ่งที่ประกอบเป็นตัวเขา ช่างกรีดหัวใจของเธอเหลือเกิน

                “ นายหลอกฉัน “ น้ำเสียงสั่นไหว ร่างบางพยายามกลืนเจ้าก้อนแข็งๆ ให้มันลงไปในลำคออย่างยากลำบาก

                “ หลอก ? “ ร่างสูงทวนคำพูด ขมวดคิ้วหนาเข้มขึ้นอย่างกวนประสาท “ ฮ่าๆ ฉันหลอกเธอตอนไหนไม่ทราบ มีแต่เธอที่บ้าและคิดเองเออเองทุกอย่าง !

                ชายหนุ่มตอกหน้าหญิงสาวด้วยคำเจ็บแสบ !

                มือบางทั้งสองข้างกำเข้าหากันแน่น จิกปลายเล็บลงบนเนื้อจนเกิดรอยเลือดจางๆ แม้จะรู้สึกเจ็บ แต่ถึงกระนั้นบาดแผลทางกายมันก็ยังไม่เจ็บเท่ากับบาดแผลทางจิตใจ อย่างที่เธอกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้

                “ แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมานายไม่เคยแสดงท่าทีให้ฉันรู้เลยว่านายไม่ได้คิดอะไรกับฉัน นายทำดีกับฉันทุกอย่าง แทคแคร์ฉันทุกอย่าง นายทำเหมือนกับว่านาย“ คนพูดชะงักไปกะทันหัน ก้มหน้าไม่อยากมองร่างสูง

                “ อะไร ? “ เสียงห้วนถาม

                หญิงสาวค่อยๆ เงยหน้าขึ้นสบตากับเขา

                “ ชอบฉัน

น้ำเสียงแผ่วเบายามเอ่ยประโยคถัดมา เสียงหัวเราะดังขึ้นทันทีที่ร่างบางพูดจบ และเสียงหัวเราะมันก็มีมากกว่าหนึ่งเสียด้วย ทำให้หญิงสาวต้องหันหน้าไปทางต้นตอของบรรดาเสียงหัวเราะเหล่านั้น

นะ นี่มัน !

“ หนึ่งพันบาทจ่ายมา “ มือหนากระดิกนิ้วไปทางเพื่อนคนแรกที่เดินเข้ามาใกล้ตัว ผู้ชายผมทองแสยะยิ้มก่อนจะล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงแล้วหยิบเอาธนบัตรสีเทาออกมาส่งยื่นให้กับคนตรงหน้า

“ เจ๋งว่ะ ! ที่ทำให้แม่ชีสยบต่อแทบเท้าได้ กูนับถือมึงจริงๆ ฮ่าๆ “ ผู้ชายหน้าตาหล่อคมคนหนึ่งพูดขึ้น พลางกับชกกำปั้นเข้าที่หน้าอกของร่างสูงหนึ่งที

นะ หนึ่งพันบาท ! มันเรื่องอะไรกัน ?

“ กูบอกมึงแล้วว่าเรื่องนี้ไม่เกินสามเดือน หึ เป็นไงล่ะ ไวเกินคาดมั้ย ? “ คนที่ได้เงินมาครอบครองพูดพร้อมกับยกแบงค์สีเทาขึ้นจูบเย้ยหญิงสาว

“ พวกนายพูดเรื่องอะไรกัน ? ทะ ทำไม

“ พนันไงล่ะ “ เสียงเข้มว่าแล้วยักคิ้วข้างหนึ่งขึ้นแบบกวนๆ

“ มะ หมายความว่า

“ ถ้าไอ้ซีมันทำให้เธอชอบมันได้ มันก็จะได้เงินจากพวกฉันเป็นจำนวนหนึ่งพันบาท “

                คำพูดนี้เป็นของผู้ชายผมทองคนที่ให้เงินกับเขา ซีโร่ ! ‘

                “ แล้วมันก็ทำสำเร็จภายในเวลาแค่หนึ่งเดือน เร็วกว่ากำหนดตั้งสองเดือน หึ เยี่ยมใช่มั้ยล่า“ ผู้ชายอีกคนพูดพร้อมกับปรบมืออย่างพอใจ

                หญิงสาวหันซ้ายแลขวาเพ่งมองจนแน่ใจว่าภายในห้องนี้ยังมีผู้ชายอีกห้าคนที่หน้าตาหล่อบาดใจราวกับดาราอยู่ด้วย และพวกเขาเหล่านั้นก็มองเธอด้วยสายตารังเกียจจนเห็นได้ชัด

                “ ของมันแน่อยู่แล้ว ผู้หญิงหน้าตาอัปลักษณ์แบบนี้ลองได้เจอมุขจีบบ่องตื้นเข้าไป มีเหรอจะไม่หลงกล ? ฮ่าๆ “ อีกเสียงที่ดังแทรกขึ้นมา

                หญิงสาวรู้สึกเจ็บจุกจนพูดไม่ออก !

                “ นายซีโร่ นายมันเลว !!!

                เสียงหวานใสตะโกนลั่นห้อง น้ำตาไหลทะลักราวกับสายเลือด เนื้อตัวสั่นเทิ้มด้วยความโกรธปนเสียใจจนไม่สามารถจะอธิบายเป็นคำพูดใดๆ ได้เลย บรรดาผู้ชายอีกหกคนต่างพากันอึ้งและตกใจไม่น้อยที่ได้เห็นอารมณ์ร้ายของหญิงสาวตรงหน้า หญิงสาวที่คนทั้งโรงเรียนต่างพากันให้ฉายาว่าเป็น แม่ชี

                ฉายาที่ได้มาเพราะความเรียบร้อย อ่อนหวานของเธอ

            ฟึ่บ !

                ร่างบางเดินเข้าไปกระชากธนบัตรสีเทาออกจากมือหนา ก่อนจะมองมันทั้งหยาดน้ำตา

                “ มีค่าแค่นี้เองเหรอ ? “ หญิงสาวถามคนตรงหน้า “ ความรู้สึกดีๆ ที่ฉันมีให้กับนายมันมีค่าแค่นี้เองเหรอซีโร่ ! ตอบฉันสิ ! ตอบมา !!! “ มือเรียวทั้งสองข้างกระชากคอเสื้อของชายหนุ่ม แต่ก็ไร้ซึ่งคำตอบใดๆ ทั้งสิ้น

                “ ตอนที่รู้ว่านายหลอกฉันมันก็เจ็บมากพอแล้วนะ แต่นี่ยังมีเรื่องพนันเข้ามาเกี่ยวข้องอีก ทำไมนายถึงใจร้ายได้ขนาดนี้ซีโร่ ทำไมนายถึงทำร้ายฉันได้ขนาดนี้ ทำไม ทำไม ฮือๆ “

                ร่างบางล้มลงกับพื้นอย่างคนหมดเรี่ยวแรง น้ำตารินไหลอาบแก้มทั้งสองข้างประท้วงให้เธอรับรู้ถึงความอ่อนแอของตัวเอง ชีวิตนี้หญิงสาวไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าตัวเองจะต้องมาพบเจอชะตากรรมเช่นนี้ มันทั้งเจ็บทั้งอายในเวลาเดียวกัน

                เจ็บ ! ที่โง่ให้เขาหลอกและ อาย ! ที่ไปหลงเชื่อว่าเขานั้นจริงใจ

                หมับ !

                ร่างสูงนั่งชันเข่าข้างหนึ่งลงตรงหน้าเธอ มือหนาจับเข้าที่ปลายคางของหญิงสาวให้เงยขึ้น ดวงตากลมโตที่เอ่อล้นไปด้วยหยาดน้ำตาประสานเข้ากับดวงตาคมดุจเหยี่ยวของเขา

                “ ช่วยไม่ได้นะ ‘ ไอรีน   ในเมื่อเธอ ง่าย เอง !!!

                เสียงเข้มจงใจเน้นคำว่าง่ายแล้วแสยะยิ้มร้ายกาจ ! พลางกับผลักใบหน้าของหญิงสาวออกอย่างแรง ร่างบางเซถลาแต่ก็พยายามทรงตัวเอาไว้ไม่ให้ล้มไปทั้งตัว

                ริมฝีปากอวบอิ่มเม้มเข้าหากันแน่น !

                ง่ายเองเหรอ ? เธอมันง่ายเอง… งั้นเหรอ ?

                “ ค่าตัวเธอฉันขอคืน ! “ ซีโร่กระชากแบงค์พันออกจากมือของหญิงสาว ก่อนจะชูมันขึ้นเหนือศีรษะแล้วพูดในสิ่งที่ทำให้คนฟังต้องเจ็บเจียนตาย !

                “ เฮ้ ! ไปกันเถอะพวกอย่ามาเสียเวลากับผู้หญิงไร้ค่าคนนี้เลย !!!

                ฟึ่บ !

                เท่านั้นยังไม่พอ เขายังคงแสดงความร้ายกาจอย่างต่อเนื่องด้วยการก้าวเท้าเดินข้ามตัวของหญิงสาวที่กึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่ที่พื้น การกระทำของซีโร่ทำเอาเพื่อนๆ ในกลุ่มอ้าปากค้างไปตามๆ กัน พวกเขาไม่อยากจะเชื่อว่าซีโร่จะร้ายได้ขนาดนี้ มันเกินความคาดหมายที่สุด

                “ ฮือๆ “ เสียงร้องไห้โหยหวนของเธอดังไปทั่วบริเวณห้องเก็บของ เวลานี้ไม่มีใครอยู่ในห้องแล้วนอกจากเธอและน้ำตาที่อยู่เป็นเพื่อน หัวใจดวงน้อยบีบรัดแน่นไปหมด มันแตกสลายลงอย่างไม่มีชิ้นดี มันเจ็บ ! เจ็บเกินกว่าที่ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งจะทนได้

            “ ซีโร่นายกับฉันขออย่าได้เจอกันอีกเลย !!!

 คุยกันหน่อยนะคะ ^^ 
บทนำมาแล้วค่าาาาาา !!! เพื่อนแพงฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ โดยเรื่องนี้เป็นนิยายเซ็ตค่ะ ชื่อเซ็ตว่า " DEVIL " ค่ะ >< กรี๊ดๆๆๆ ชื่อ HOT มว๊ามมม !!! ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคุณจะเจอกับอะไรในเซ็ตนี้ 555 เซ้ตนี้มีทั้งหมด 4 เรื่อง 4 ตัวละครหลักด้วยกันค่ะ โดยเพื่อนแพงประเดิมด้วยเรื่อง " DEVIL BAD BOY กับดักรัก ( ร้าย ) ของนายปีศาจ !!! " ก่อน ถ้าจบเรื่องนี้เมื่อไหร่จะมีเรื่องอื่นๆ ต่อๆ มาค่ะ ส่วนเรื่องนี้เพื่อนแพงก็จะอัพให้วันเว้นวันนะคะ เพราะว่ายังแต่งไม่จบ และภารกิจเยอะมาก ( เรียนหนักค่ะ T^T ) เลยต้องขอเว้นวันหนึ่งให้เก๋าได้เตรียมตัวอ่ะตัวเอง จะอัพจนจบเรื่องนะคะ นิยายทุกเรื่องที่เพื่อนแพงนำมาลงในเด็กดี อัพจนจบทุกเรื่องแน่นอนค่ะ ( อัพจบไปแว้วเรื่องหนึ่ง เรื่อง เพียงใจรัก แนวผู้ใหญ่มีใครทันได้อ่านเปล่า >< 555 ) สุดท้ายนี้ก็ขอความกรุณาอ่านแล้วช่วยเม้นๆ โหวตๆ เป็นกำลังใจ ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ^^ 

 

            

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

114 ความคิดเห็น

 1. #6 jenjira jj jen (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 20:14
  มันยังเป็นพระเอกมั้ยคะ หรือว่าพระเอกของเรื่องยังไม่โผล่มา? นี่คงจะเป็นตัวร้ายสินะ.
  #6
  0
 2. #3 Kornkanok Santapan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 11:49
  สนุกค่ะติดตามฟ
  #3
  0
 3. #2 Win Ny (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 21:53
  สนุกค่า ติดตามค่ะ
  #2
  0
 4. #1 loves (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 21:27
  น่าสนุกจร้าาาา

  โฮ้!!ซีโร่ร้ายม๊ากมาก

  น่าสงสารไอรีนจัง ฮือฮือ

  รออัพพพพน๊าา  เปนกำลังใจให้สู้ๆๆ
  #1
  0