เพียงใจรัก

ตอนที่ 5 : บทที่ 2 - แม่สื่อ... สื่อรัก ( 100% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 114
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  29 พ.ค. 60


รบกวนทุกคนช่วยเข้าไปกดไลค์แฟนเพจเพื่อนแพงด้วยนะคะ รับรองว่ามีนิยายสนุกๆ ให้อ่านตลอดทุกปีจ้า ^^https://www.facebook.com/DekDHayase/

 

ฝากกดไลค์แฟนเพจด้วยนะคะ เป็นเพจใหม่ค่ะ เนื่องจากเพจเก่าถูกระงับบัญชีผู้ใช้ค่ะเลยต้องสร้างใหม่ รบกวนทุกคนเข้าไปกดถูกใจกันเยอะๆ นะคะ จะได้ติดตามกัน สัญญาว่าจะพยายามทำให้เพจนี้เป็นเพจสุดท้ายไม่เปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ 

รีอัพอีกรอบจร้า ^^

สวัสดีค่ะ ^^ เป็นตอนแรกที่อัพให้อ่านกันนะคะสำหรับเรื่อง ( รีอัพจร้า ) “ เพียงใจรัก “ ^_^ ที่เพื่อนแพงลงเรื่องนี้ให้อ่านกันก็เป็นเพราะว่าเพื่อนแพงนำนิยายเรื่องนี้ลงขาย E BOOK นะคะ แล้วเพื่อนแพงก็มีตัวอย่างให้ได้โหลดอ่านกันทั้งหมด 70 กว่าหน้าด้วยกันในเว็บของ MEB นะคะ แต่ที่เพื่อนเอามาอัพในนี้ก็เอาตัวอย่างที่ลงให้โหลดมาอัพแหล่ะค่ะ เพราะว่าเผื่อคนที่ไม่อยากไปโหลดอ่านในเว็บ MEB หรือคนที่ยังไม่เคยได้สมัครสมาชิก MEB ได้อ่านจากตรงนี้ก่อน เผื่อชอบยังไงก็ค่อยไปโหลดซื้ออ่านกันได้นะคะ ก็จะลง ทุกวัน !!! นะคะ สำหรับเรื่องนี้ เม้นๆ  โหวตๆ ให้กันด้วยนะคะ แต่ถ้าใครอยากอ่านเลยแบบเต็มๆ เรื่องก็โหลดได้เลยนะ เพื่อนแพงมีเว็บมาให้โหลดถึงที่ค่ะ ราคาเพียง 259 บาทเท่านั้น ! ( ไปอุดหนุนกันเยอะๆ น้า เขาตั้งใจเขียนมากๆ โลยยย ) 

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzA3ODAiO30


 

บทที่ 2

 

แม่สื่อ สื่อรัก ( 100% )

 

 

 

    ทางด้านของภาคิน&วรรณภา

                ฮึ่ม !!! กลับจากดูหนังเมื่อไหร่ล่ะก็ แม่จะเล่นงานให้หนักเลยคอยดู

                ในขณะที่นั่งดูหนังวรรณภาก็เอาแต่กล่าวโทษเพื่อนสาวคนสนิทอยู่ในใจตลอดเวลา ปกติเธอจะเป็นคนที่กรี๊ดกร๊าดเมื่อเวลาดูหนังผี แต่พอมาวันนี้เธอกลับเอาแต่นั่งนิ่งเงียบไม่พูดไม่จาหรือว่าแสดงอาการอะไรเลย

                “ น้องภากลัวไหมครับ ?

                ภาคินเอียงคอลงมากระซิบถามที่ข้างหูของหญิงสาว วรรณภารีบเอี้ยวตัวหลบใบหน้าหล่อเหลา เธอรู้ว่าผู้ชายคนนี้คิดยังไงกับเธอ และเธอก็รู้ว่าชนิดาคิดยังไงกับผู้ชายคนนี้

                “ ก็... นิดหน่อยค่ะ “ เสียงหวานตอบแผ่วเบา

                “ เดี๋ยวพอเราดูหนังจบแล้ว ไปหาอะไรอร่อยๆ ทานกันนะครับ “

                ภาคินพูด วรรณภาไม่ได้ปฎิเสธแต่อย่างไร ไหนๆ เธอก็ตกกระไดพลอยโจรมานั่งดูหนังกับเขาแล้ว หากจะต่อด้วยการรับประทานอาหารปิดท้ายคงไม่เป็นไร ยัยดาอยากให้พี่คินได้มีโอกาสทำคะแนนกับเธอนี่น่า เพราะฉะนั้นเธอก็จะไม่ขอขัดศรัทธาของเพื่อนรัก

                วรรณภาดูหนังไม่รู้เรื่องเลยตั้งแต่ต้นจนจบ เธอทำตัวไม่ค่อยถูกกับรุ่นพี่หนุ่มสุดฮอตอย่างภาคิน รู้เพียงว่าระหว่างที่นั่งข้างกันนั้น เธอเกร็งไปหมดทั้งตัว ขนาดแค่ว่าจะพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ เธอยังไม่กล้าที่จะทำมันต่อหน้าของเขา ความรู้สึกมันต่างไม่เหมือนกับตอนที่เธออยู่กับ วีระพงษ์ เลยสักนิดเดียว

                “ น้องภาอยากจะทานอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าครับ “

                วรรณภาส่ายหน้าแทนคำพูด ภาคินพาหญิงสาวเดินเข้าไปทานอาหารในร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง แค่เท้าของชายหนุ่มย่างกรายเข้ามาภายในร้าน บรรดาสายตาจากสาวๆ ทุกคนก็พุ่งเป้ามายังเขาในทันที

                ชายหนุ่มรูปงาม... อย่างคุณภาคิน วีระไพศาลกุล ลูกชายคนโตของคุณ ณรงค์ศักดิ์ มีหรือที่ใครจะไม่เหลียวมอง โดยเฉพาะบรรดาสาวสวยไฮโซทั้งหลาย

                “ น้องภาอยากทานอะไรสั่งได้เต็มที่เลยนะครับ มื้อนี้พี่เลี้ยงเอง “ ชายหนุ่มพูดอย่างอารมณ์ดี โดยหารู้ไม่เลยว่าหญิงสาวตรงหน้ากำลังรู้สึกลำบากใจเป็นที่สุด

                วรรณภาไม่ชินกับการที่ต้องตกเป็นเป้าสายตาใครต่อใครมากนัก เธอไม่มีความกล้ามากพอที่จะยืนอยู่เคียงข้างชายหนุ่มผู้ที่เพียบพร้อมไปเสียทุกอย่างอย่างภาคิน เธอไม่เหมาะกับชายหนุ่มเลยแม้แต่นิดเดียวในความคิดของหญิงสาว

                ชนิดา... เพื่อนรักของตน ยังเหมาะสมกับพี่คินมากกว่าเธอเสียอีก

                “ พี่คินคะ ภาเกรงใจจังเลยค่ะ “

                “ เกรงใจอะไรกันครับ พี่น่ะเต็มใจนะ “ ชายหนุ่มเอ่ยด้วยรอยยิ้ม

                การที่ได้มาดูหนังทานข้าวกับหญิงสาวผู้เป็นที่รัก ทำให้หัวใจเขามีความสุขเหลือเกิน งานนี้คงจะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่ได้รับการช่วยเหลือจากชนิดา หญิงสาวอีกคน

                “ น้องภาก็รู้นี่ครับว่าพี่น่ะ... รู้สึกยังไงกับน้องภา “

                เสียงเข้มพูดขึ้น ทำเอาสันหลังของวรรณภาเย็นวาบขึ้นมาในทันที ใบหน้าของหญิงสาวแดงก่ำด้วยความเขินอาย ถึงแม้จะไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรกับชายหนุ่ม แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าแอบรู้สึกดีเมื่อมีผู้ชายที่พร้อมไปทุกอย่างอย่างเขามาชอบ

                “ เอ่อ อาหารน่าทานทั้งนั้นเลยนะคะ งั้น... ภาไม่เกรงใจแล้วนะคะพี่คิน สั่งเลยนะ “

                วรรณภารีบเปลี่ยนประเด็นวกเข้าเรื่องอาหารแทน ภาคินยิ้มที่มุมปากนิดหนึ่งกับท่าทีของหญิงสาว เขาทั้งสองสั่งอาหารกันตามที่ตนเองต้องการทาน ไม่นานนักอาหารประมาณสามสี่อย่างก็ถูกยกออกมาเสิร์ฟตรงหน้าคนทั้งสอง ระหว่างที่ทานนั้นภาคินก็แอบมองใบหน้าของวรรณภาอยู่บ่อยครั้ง จึงเป็นเหตุที่ทำให้สาวเจ้าไม่กล้าที่แม้แต่จะสบตาเขา

                ยัยดา หาเรื่องให้ฉันทำไมยะ !

 

 

สวัสดีค่ะ ^^ มาอีก 1 ตอนแล้วนะคะ สำหรับเรื่อง “เพียงใจรัก” เรื่องนี้เพื่อนแพงมีขายเป็น E BOOK นะคะ ราคาไม่แพงค่ะ 259 บาท >< ถ้าใครชอบและอยากอ่านต่อจนจบเรื่องเลย ก็สามารถไปอุดหนุนเพื่อนแพงกันได้นะคะ เดี๋ยวเพื่อนแพงจะทิ้งลิ้งค์ E BOOK เอาไว้ให้ทุกคนนะคะ ^^ ส่วนที่นำมาลงในเว็บนี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างจำนวนหนึ่งนะคะ เพื่อนแพงเอามาลงเผื่อว่าใครไม่อยากโหลดตัวอย่างอ่านจากในเว็บ MEB ก็สามารถอ่านจากตรงนี้ก่อนได้เนอะ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจและถ้าจะอุดหนุนกันก็ยินดีและขอบคุณมากๆ เลยนะคะ สุดท้ายนี้ก็ฝากทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาช่วยไปกดไลค์เพจให้เก๋าด้วยน้า ขอบคุณค่ะ ^^ ปล.เรื่องนี้อัพวันเว้นวันนะคะ จนกว่าจะครบโควตาสำหรับตัวอย่างทดลองอ่าน ^^ 

 

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzA3ODAiO30

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

121 ความคิดเห็น

 1. #102 ji-phod (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 / 00:08
  55555 ดาก่อเรื่อง
  #102
  0