เพียงใจรัก

ตอนที่ 24 : บทที่ 12 - ไม่ให้เธอเป็นของใคร !!! ( 100% )

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 162
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    22 ธ.ค. 58
รบกวนทุกคนช่วยเข้าไปกดไลค์แฟนเพจเพื่อนแพงด้วยนะคะ รับรองว่ามีนิยายสนุกๆ ให้อ่านตลอดทุกปีจ้า ^^
https://www.facebook.com/FriendShip.writerpage/

ตอนนี้นิยายอยู่ในช่วงลดราคาจาก 259. เหลือเพียง 99 บาทเท่านั้นนะคะ รีบไปโหลดเร้ว ^^

 

เว็บโหลดนิยาย 
https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzA3ODAiO30


วิธีโหลดนิยายนะคะ ( สำหรับคนที่สนใจแต่ยังไม่เคยโหลด )
https://www.mebmarket.com/index.php?action=HowToBuy
 

บทที่ 12

 

ไม่ให้เธอเป็นของใคร !!! ( 100% )

 

 

 

 

          หลังจากที่วัชระจัดการทุกอย่างเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาก็รีบพาบรรดาน้องๆ ทุกคนไปล่ำลาลุงผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านทุกๆ คน เด็กๆ หลายคนต่างพากันโยเยเพราะไม่อยากให้ชนิดาสาวน้อยแก้มป่องไป ด้วยที่ว่าหญิงสาวนั้นน่ารักและใจดีต่อพวกเขาเป็นอย่างมาก

          เพียงเวลาแค่ไม่กี่วัน ชนิดาก็เป็นขวัญใจของเด็กน้อยทุกคน

          “ ไว้โอกาสหน้าพี่จะกลับมาเยี่ยมทุกคนใหม่นะคะ พี่สัญญา “ หญิงสาวชูนิ้วก้อยขึ้นมาทำท่าทางสัญญากับเด็กๆ

          “ สัญญาแล้วนะคะคุณครูหมอ “ เด็กสาวน่ารักคนหนึ่งเอ่ยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ พวกเด็กๆ จะเรียกชนิดาว่าคุณครูหมอกันทุกคน

          “ สัญญาค่ะ “

          เธอพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นและเต็มไปด้วยความจริงใจ เด็กน้อยทุกคนต่างพากันกรูเข้ามากอดหญิงสาวด้วยความรักและเคารพ ชนิดาแอบมีน้ำตาซึมเล็กน้อยด้วยว่าซึ้งในความรักที่ได้รับจากพวกเขา

          ภาพตรงหน้ายิ่งทำให้วัชระรักและเทิดทูนหญิงสาวขึ้นเป็นเท่าตัว !

         

          ณ กรุงเทพมหานคร

          “ เอาล่ะครับ พี่เองก็ขอขอบคุณน้องๆ ทุกคนมากเลยนะครับที่ร่วมมือร่วมใจกันทำกิจกรรมค่ายอาสาของคณะเราให้มันผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หลังจากนี้ทุกคนก็พากันแยกย้ายกลับบ้านไปพักผ่อนได้แล้วนะครับ ขับรถอย่างมีสติกันด้วยนะ เดินทางปลอดภัยครับน้องๆ ทุกคน “ วัชระพูดกับรุ่นน้องทุกคน

          “ ครับ/ค่ะ !

          ทุกเสียงประสานขึ้นมาพร้อมๆ กันก่อนจะพากันแยกย้ายเดินทางกลับบ้านใครบ้านมัน

          “ น้องดาตกลงกลับกับพี่นะครับ “ เสียงนุ่มพูดขึ้น หญิงสาวที่กำลังยืนคุยกับวรรณภาอยู่รีบพยักหน้าด้วยรอยยิ้ม

          “ ค่ะ “

          “ แล้วน้องภาล่ะครับ กลับยังไง “ วัชระเลื่อนสายตาหันไปถามหญิงสาวอีกคน ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะได้ตอบคำถามคนตรงหน้า ก็มีเสียงเข้มเสียงหนึ่งแทรกเข้ามาอย่างไม่สบอารมณ์

          “ กลับกับฉัน !

          ภาคินเดินเข้ามาแล้วถือวิสาสะรั้งเอวบางของวรรณภาเข้าหาตนเอง สายตาหาเรื่องจ้องมองไปยังชนิดาและเพื่อนตัวดีอย่างเปิดเผย

          “ จะถามทำไมวะ ! “ คนพาลหาเรื่อง

          “ ฉันก็แค่ถามด้วยความเป็นห่วง “ วัชระตอบเสียงห้วน เขาเองก็ชักโมโหขึ้นมาอีกเสียแล้ว พักหลังมานี่ภาคินทำให้อารมณ์เย็นๆ ของเขาร้อนขึ้นมาง่ายดายเสมอ

          “ พี่วัชคะ ดาว่าเรากลับกันเถอะค่ะ นี่ก็ใกล้จะค่ำแล้วด้วย “ ชนิดารีบชิงตัดบทชวนชายหนุ่มกลับบ้าน ขืนอยู่นานกว่านี้เขาทั้งสองได้มีแลกหมัดกันอย่างแน่นอน

          “ ภาฉันกลับก่อนนะ แล้วเจอกันจ้ะ “ เธอพูดกับเพื่อนรัก

          “ จ้ะ “ วรรณภารับคำ

          ชนิดาจับมือกับวัชระแล้วเดินจากไป ภาคินจ้องมองไปยังมือเล็กที่ประสานเข้ากับมือใหญ่ด้วยความโกรธจัด มือหนาที่เคยรั้งเอวบางของวรรณภา ปล่อยลงอย่างรวดเร็วเมื่อชนิดาเดินออกไป

          “ ปล่อยภาได้แล้วหรือคะ ? “ น้ำเสียงประชดเอ่ย

          “ พี่

          “ พี่คินคะ ภาขอพูดอะไรหน่อยได้ไหมคะ “ น้ำเสียงจริงจัง ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคอแล้วค่อยๆ พยักหน้าช้าๆ

“ พี่คินเลิกทำอะไรแบบนี้สักทีได้ไหมคะ พี่คินรักใคร ชอบใคร ก็ควรจะทำตามที่หัวใจตัวเองต้องการ ไม่ใช่มาทำตัวรักพี่เสียดายน้อง ภาเคยคิดว่าพี่คินจะเป็นคนมีเหตุผล เคยคิดว่าพี่จะเข้าใจอะไรง่ายๆ แต่ว่าภาคิดผิดค่ะ พี่คินไม่ยอมรับความรู้สึกของตัวเอง พี่คินไม่ยอมเข้าใจอะไรเลย !!!

“ น้องภาหมายความว่ายังไง “

“ ยังจะต้องให้ภาพูดอีกเหรอคะ ภาไม่เชื่อหรอกค่ะว่าพี่คินไม่เข้าใจในสิ่งที่ภาพูด “ เธอสบตาเขานิ่ง “ พี่คินรักยัยดา รักมาตลอด “

“ น้องภาครับ พี่ “ ชายหนุ่มพยายามจะแย้งคำพูดของเธอ

“ พอสักทีเถอะค่ะ ! “ หญิงสาวยกมือขึ้นห้าม “ หยุดปฎิเสธหัวใจตัวเองสักทีเถอะ รักเขาแล้วทำไมเลือกที่จะทำร้ายเขาล่ะคะ ทำไมไม่บอกเขาไปว่าคิดยังไง รู้สึกยังไง ภาตัดสินใจแล้วค่ะ“ เธอจ้องใบหน้าหล่อเหลานิ่ง

“ เราสองคนหยุดความสัมพันธ์ไว้เพียงเท่านี้เถอะค่ะ กลับมาเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม พี่คินไม่ได้รักภาก็ไม่ควรจะดึงดันคบกับภาต่อ ทำตามหัวใจตัวเองเถอะค่ะ ภาไม่โกรธไม่เกลียดอะไรพี่คินทั้งนั้น ตลอดเวลาที่ผ่านมาภาเข้าใจสถานการณ์ทุกอย่างมาตั้งแต่ต้นแล้วค่ะ “

วรรณภายิ้มให้กับชายหนุ่มก่อนที่เธอจะเดินจากไป ภาคินไม่รู้สึกเสียใจหรือว่าอะไรทั้งนั้นตรงกันข้ามเขากลับรู้สึกโล่งใจมากกว่าเก่า คำพูดของเธอทำให้คนหัวรั้นอย่างเขาคิดอะไรได้อีกมากมาย ทำให้เขารู้ว่าเขาควรจะทำอะไรเพื่อที่จะให้หัวใจได้มาซึ่งความรัก ความเข้าใจ

“ น้องภาครับ ! “ ชายหนุ่มตะโกนเรียกหญิงสาว วรรณภาหันหน้ามามองเขา ร่างสูงยิ้มแล้ววิ่งเข้ามากอดร่างเล็กเอาไว้แน่นอย่างต้องการขอบคุณทุกอย่าง “ พี่ขอโทษนะครับ และพี่ก็ขอบคุณภามากที่เข้าใจพี่ ไม่โกรธไม่เกลียดพี่ “

“ หลังจากนี้ภาขอให้พี่คินโชคดีนะคะ ยัยดารักพี่คินมาก พี่คินไม่ควรปล่อยให้ผู้หญิงคนนี้หลุดลอยไปจากมือนะคะ ภาเอาใจช่วยค่ะ “

สองร่างยืนกอดกันด้วยความรักความเข้าใจฉันท์พี่น้อง วรรณภายิ้มเป็นสุขเมื่อทุกอย่างมีแนวโน้มว่าจะจบลงด้วยดี ในขณะเดียวกันภาคินก็ตั้งมั่นกับตัวเองแล้วว่าจะต้องปรับความเข้าใจและเผยความรู้สึกที่มีอยู่ในหัวใจให้หญิงสาวอีกคนได้รับรู้ เขาจะไม่ยอมเสียสาวน้อยคนนี้ให้กับใครเด็ดขาด

แม้แต่วัชระเพื่อนรักของตนเอง !

 

ตอนนี้นิยายเรื่องนี้อยู่ในช่วงโปรโมรชั่นลดราคาจาก 259 เหลือเพียง 99 บาทเท่านั้นนะคะ มีเวลาจำกัดนะคะ อย่าลืมไปอุดหนุนน้า จุ๊บๆ ^^

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

121 ความคิดเห็น