เพียงใจรัก

ตอนที่ 21 : บทที่ 10 - ปากไม่ตรงกับใจ ( 100% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 147
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  19 พ.ย. 58ขออนุญาติใช้รูปเก่านะคะ ^^ รบกวนทุกคนช่วยเข้าไปกดไลค์แฟนเพจเพื่อนแพงด้วยนะคะ รับรองว่ามีนิยายสนุกๆ ให้อ่านตลอดทุกปีจ้า ^^
https://www.facebook.com/FriendShip.writerpage/ 

รีอัพอีกรอบจร้า ^^

สวัสดีค่ะ ^^ เป็นตอนแรกที่อัพให้อ่านกันนะคะสำหรับเรื่อง ( รีอัพจร้า ) “ เพียงใจรัก “ ^_^ ที่เพื่อนแพงลงเรื่องนี้ให้อ่านกันก็เป็นเพราะว่าเพื่อนแพงนำนิยายเรื่องนี้ลงขาย E BOOK นะคะ แล้วเพื่อนแพงก็มีตัวอย่างให้ได้โหลดอ่านกันทั้งหมด 70 กว่าหน้าด้วยกันในเว็บของ MEB นะคะ แต่ที่เพื่อนเอามาอัพในนี้ก็เอาตัวอย่างที่ลงให้โหลดมาอัพแหล่ะค่ะ เพราะว่าเผื่อคนที่ไม่อยากไปโหลดอ่านในเว็บ MEB หรือคนที่ยังไม่เคยได้สมัครสมาชิก MEB ได้อ่านจากตรงนี้ก่อน เผื่อชอบยังไงก็ค่อยไปโหลดซื้ออ่านกันได้นะคะ ก็จะลง ทุกวัน !!! นะคะ สำหรับเรื่องนี้ เม้นๆ  โหวตๆ ให้กันด้วยนะคะ แต่ถ้าใครอยากอ่านเลยแบบเต็มๆ เรื่องก็โหลดได้เลยนะ เพื่อนแพงมีเว็บมาให้โหลดถึงที่ค่ะ ราคาเพียง 259 บาทเท่านั้น ! ( ไปอุดหนุนกันเยอะๆ น้า เขาตั้งใจเขียนมากๆ โลยยย ) มีเว็บมาให้โหลดด้วยน้า ^^ 
https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzA3ODAiO30


วิธีโหลดนิยายนะคะ ( สำหรับคนที่สนใจแต่ยังไม่เคยโหลด )
https://www.mebmarket.com/index.php?action=HowToBuy 

บทที่ 10

 

ปากไม่ตรงกับใจ ( 100% )
 

 

 

 

               หลังจากเสร็จภารกิจป้อนข้าวคนป่วยเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มก็จัดการเก็บถ้วยชามกลับมาไว้ให้ที่โรงครัว แต่ระหว่างทางเขาก็เจอกับวัชระที่เดินตรงเข้ามาหาเขาด้วยใบหน้าเกรี้ยวโกรธ ไม่ทันที่เขาจะได้พูดทักหรือว่าเอ่ยอะไรออกมาสักคำ หมัดหนักๆ ของว่าที่คุณหมอคนเก่งก็ประทับลงบนใบหน้าหล่อเหลาอย่างรวดเร็ว

 

 

                พลั่ก !

                “ ไอ้คิน เสียแรงที่ฉันไว้ใจแก ! “ เสียงเข้มคาดโทษเพื่อนที่ล้มลงไปกองกับพื้น

                ภาคินใช้หลังมือเช็ดเลือดที่ไหลออกจากทางมุมปาก เขาส่งสายตาอัมหิตมองหน้าเพื่อนอย่างไม่ยอมแพ้เช่นเดียวกัน ร่างหนาพยุงตัวขึ้นแล้วตรงเข้าไปกระชากคอเสื้อของเพื่อน

                “ เป็นบ้าอะไรวะไอ้วัช ! แกมาต่อยฉันทำไม ?!

                “ ฉันต่างหากที่ต้องถามว่าแกเป็นบ้าอะไร ! “ วัชระผลักร่างของเพื่อนให้ออกห่างจากตัว เขาชี้หน้าคนตรงหน้าด้วยอารมณ์ที่โกรธจนแทบไม่เป็นตัวเอง “ เล่นเกมส์จับปลาสองมือมันสนุกมากหรือไงวะ !!! “ เขาตวาดเสียงกร้าว

                “ จับปลาสองมือ ? “ ภาคินทวนคำพูดของเพื่อน ไม่นานเขาก็เข้าใจในความหมายว่าวัชระต้องการจะสื่ออะไร แต่ยังไม่ทันที่เขาจะได้พูดอะไรวัชระก็ชิงพูดขึ้นมาก่อน

                “ แกกำลังคบกับน้องภา แต่ก็ยังมายุ่งกับดา ฉันไม่คิดเลยนะว่าแกมันจะเห็นแก่ตัวได้มากขนาดนี้ไอ้คิน แกกำลังทำร้ายผู้หญิงดีๆ ทั้งสองคนให้เขาต้องเสียใจ แกรู้ตัวไหม !

                “ มันไม่ใช่นะไอ้วัช ระหว่างฉันกับดา

                “ ไง แกจะแก้ตัวว่ายังไงฉันอยากจะฟังจริงๆ เมื่อกี้ฉันเห็นทุกอย่างที่แกไปป้อนข้าวดา แล้วแกก็ โธ่เว้ย ! อย่าให้ฉันพูดถึงมันเลย ทำไมวะ แกก็รู้ว่าฉันคิดยังไงกับดา แกก็รู้ว่าฉันชอบน้องเขาแล้วแกทำแบบนี้ทำไมวะ แกทำทำไม !!!

                วัชระที่ดูว่าจะฉุดอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ไม่อยู่แล้วลูบใบหน้าของตัวเอง ภาคินยืนใช้ความคิดกับเรื่องราวที่ผ่านมา เขายอมรับว่าเขาเองก็รู้สึกสงสารเพื่อนมาก วัชระแสดงให้ทุกคนเห็นเสมอว่าเขาคิดยังไงกับชนิดาตั้งแต่ที่เจอเธอวันแรก

                แต่เขาก็ยัง

                “ ตอบมาไอ้คิน ตอบมาสิว่าแกชอบชนิดา ตอบมา ! “ วัชระคาดคั้นชายหนุ่ม

                “ ฉันไม่ได้ชอบชนิดา “ เขาตอบเสียงเรียบ สายตาจ้องมองหน้าเพื่อนนิ่งแล้วพูดประโยคถัดมาที่ทำให้วัชระแทบอยากจะเข้าไปซัดใบหน้าหล่อของคนตรงหน้าอีกรอบ

                “ มันก็แค่ความรู้สึกอารมณ์ชั่ววูบของผู้ชายรักสนุกก็เท่านั้น ชนิดาเป็นคนสวย น่ารัก และดูเธอง่ายๆ ฉันก็เลยอยากจะลองคั่วไว้แก้เหงาในระหว่างที่ฉันไม่ได้อยู่กับน้องภา เหอะ ผู้หญิงทั่วถึงแบบยัยนั่นไม่มีทางที่คนอย่างฉันจะคิดจริงจังด้วยหรอก สำหรับฉันน้องภาคือคนเดียวที่ฉันรัก ไม่ใช่ชนิดา !!!

                เสียงหนักแน่นเอ่ยชัดทุกถ้อยทุกคำ วัชระโกรธมากที่เพื่อนรักพูดจาดูถูกผู้หญิงที่เขารัก แต่ไม่ใช่มีแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่รู้สึกโกรธ ยังมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่เดินเข้ามาได้ยินทุกคำพูดและทุกการกระทำของชายหนุ่ม

                เพล้ง !

                เสียงจานสังกะสีกับแก้วน้ำตกลงบนพื้นถนนเรียกความสนใจของผู้ชายสองคนให้ต้องหันมามองยังต้นเสียง เห็นสาวน้อยยกมือขึ้นป้องริมฝีปากน้ำตาคลอเต็มนัยน์ตาหวาน เธอตัวสั่นราวกับลูกนกที่กำลังจะถูกใครพรากออกจากอกผู้เป็นแม่ ชนิดามองภาคินด้วยความรู้สึกโกรธ เสียใจ ผิดหวัง แล้วก็น้อยใจ !

                ทำไมสวรรค์ต้องแกล้งให้เธอมาได้ยินคำพูดดูถูกของเขาด้วย ทำไมสวรรค์ต้องใจร้ายกับเธอขนาดนี้ !

                ชนิดาตามภาคินมาเพราะว่าชายหนุ่มลืมเก็บจานกับแก้วอีกหนึ่งใบ เธอจะเรียกก็ไม่ทันเสียแล้วเพราะว่าเขาเดินเร็วมาก เธอก็เลยเดินถือของตามมาอย่างเงียบๆ จนกระทั่งระหว่างทางเธอก็ได้เห็นว่าเพื่อนรักทั้งสองคนทะเลาะมีปากเสียงกัน ทีแรกตั้งใจจะเข้าไปห้าม แต่พอหลังจากได้ยินหัวข้อสนทนาของชายหนุ่มทั้งสอง หญิงสาวจึงทำตัวเสียมารยาทแล้วแอบฟังด้วยระยะทางที่ค่อนข้างห่างแบบไม่ให้เขาทั้งคู่ได้เห็นเธอ

                “ ดะ ดะ ดาขอโทษค่ะ ดาขอโทษ ฮึกๆ ขะ ขอโทษค่ะ ขอโทษจริงๆ ฮือๆ “ เสียงหวานพูดอะไรไม่ออกนอกจากเอาแต่พูดว่าขอโทษซ้ำไปซ้ำมา ชายหนุ่มทั้งสองคนยืนนิ่งเพราะอยู่ในอาการอึ้งที่เห็นบุคคลที่สามอย่างสาวน้อย

                โดยเฉพาะภาคินเขาแทบจะล้มทั้งยืนเมื่อเห็นเธอ !

                “ ดานี่ซุ่มซ่ามจัง ดูสิ ทำแก้วกับจานแตกหมดเลย ฮึกๆ จะโดนคุณลุงผู้ใหญ่บ้านดุหรือเปล่าก็ไม่รู้นะคะ ฮ่าๆ “ หญิงสาวพูดไปร้องไห้ไปแล้วก็แสร้งหัวเราะไปด้วยอย่างน่าสงสาร ร่างบางก้มลงกับพื้นแล้วจัดการเก็บเศษแก้วกับจานที่แตก แต่ด้วยม่านตาเต็มไปด้วยน้ำใสๆ เอ่อคลอเลยทำให้มือเรียวซีดถูกเศษแก้วบาดเอาง่ายๆ

                “ โอ๊ย “ หญิงสาวยกมือขึ้นมาดูนิ้วชี้ที่ถูกเศษแก้วบาด

                “ น้องดา เจ็บหรือเปล่าครับ “ วัชระรีปรี่เข้ามาดูสาวน้อย เขาจับเอานิ้วชี้ของเธอมาดูดไว้ด้วยริมฝีปากของตัวเอง แววตาห่วงใยส่งผ่านให้กับร่างบางอย่างไม่ปิดบัง

                “ ยังเจ็บอยู่หรือเปล่าครับ “เสียงนุ่มนวลถามคนตรงหน้า

                คำพูดของเขาไม่ได้หมายความว่าเธอยังเจ็บแผลอยู่ไหม แต่เขาต้องการจะสื่อถามเธอในทางอ้อมว่าตอนนี้ความรู้สึกของเธอนั้น ยังเจ็บอยู่หรือไม่ ? ชนิดาที่เหมือนก็รู้ว่ารุ่นพี่หนุ่มหมายความว่าอย่างไร เธอพยักหน้าให้เขาด้วยน้ำตาที่อาบทั่วแก้มเนียนใส

                “ เจ็บค่ะ ดาเจ็บที่สุดเลย “ เธอร้องไห้ต่อหน้าวัชระ ภาคินเองก็เข้าใจในความหมายระหว่างเธอกับเพื่อน ชายหนุ่มอยากจะเดินเข้าไปหา ไปปลอบโยนเธอเหลือเกิน หากเขาทำอะไรไม่ได้อีกแล้ว ไม่ได้แล้วจริงๆ

            เขาสงสารเธอยิ่งเธอร้องไห้มากเท่าไหร่เขาเองก็ยิ่งรู้สึกผิด !

                “ ถ้าเจ็บก็ไปกับพี่นะครับ อย่าอยู่ตรงนี้เลยนะ “ วัชระพูดด้วยรอยยิ้ม เขาค่อยๆ ประคองคนตัวเล็กให้ลุกขึ้นยืนแล้วโอบเอวเธอเดินกลับไปยังทางเดิมที่พักของเธอ ที่บ้านแม่เฒ่า

                ร่างของทั้งสองคนหายไปจากคลองสายตา ชนิดากับวัชระไม่หันมามองบุคคลอีกคนที่อยู่ทางด้านหลังเลยสักนิด เธอจะรู้ไหมว่าคนทางนี้มันก็รู้สึกเจ็บปวดไม่ต่างกับเธอเลยแม้แต่น้อย เขาอาจจะเจ็บมากกว่าเธอด้วยซ้ำ เขาพูดในสิ่งที่มันตรงกันข้ามกับหัวใจเขาทุกอย่าง

                “ น้องดาพี่คินขอโทษ “

            คำขอโทษที่แม้แต่หญิงสาวก็ไม่อาจได้ยิน

 

 

สวัสดีค่ะ ^^ มาอีก 1 ตอนแล้วนะคะ สำหรับเรื่อง “เพียงใจรัก” เรื่องนี้เพื่อนแพงมีขายเป็น E BOOK นะคะ ราคาไม่แพงค่ะ 259 บาท >< ถ้าใครชอบและอยากอ่านต่อจนจบเรื่องเลย ก็สามารถไปอุดหนุนเพื่อนแพงกันได้นะคะ เดี๋ยวเพื่อนแพงจะทิ้งลิ้งค์ E BOOK เอาไว้ให้ทุกคนนะคะ ^^ ส่วนที่นำมาลงในเว็บนี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างจำนวนหนึ่งนะคะ เพื่อนแพงเอามาลงเผื่อว่าใครไม่อยากโหลดตัวอย่างอ่านจากในเว็บ MEB ก็สามารถอ่านจากตรงนี้ก่อนได้เนอะ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจและถ้าจะอุดหนุนกันก็ยินดีและขอบคุณมากๆ เลยนะคะ สุดท้ายนี้ก็ฝากทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาช่วยไปกดไลค์เพจให้เก๋าด้วยน้า ขอบคุณค่ะ ^^ ปล.เรื่องนี้อัพวันเว้นวันนะคะ จนกว่าจะครบโควตาสำหรับตัวอย่างทดลองอ่าน ^^  

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

121 ความคิดเห็น

 1. #116 JIJIPHOD (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 17:13
  เจิมทททท
  #116
  0
 2. #115 JIJIPHOD (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 17:13
  เจิมมมมมม
  #115
  0