เพียงใจรัก

ตอนที่ 19 : บทที่ 9 - ค่ายอาสา... หัวใจ ( ต่อ ) ( 50% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 144
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  13 พ.ย. 58

รูปไม่ขึ้นอ่ะค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ แต่ถ้ามัวรอรูปไม่ได้อัพนิยายแน่ 555 รบกวนทุกคนช่วยเข้าไปกดไลค์แฟนเพจเพื่อนแพงด้วยนะคะ รับรองว่ามีนิยายสนุกๆ ให้อ่านตลอดทุกปีจ้า ^^


https://www.facebook.com/FriendShip.writerpage/


 

 

รีอัพอีกรอบจร้า ^^

 

สวัสดีค่ะ

 

 

 

 

 

^^ เป็นตอนแรกที่อัพให้อ่านกันนะคะสำหรับเรื่อง ( รีอัพจร้า ) “ เพียงใจรัก “ ^_^ ที่เพื่อนแพงลงเรื่องนี้ให้อ่านกันก็เป็นเพราะว่าเพื่อนแพงนำนิยายเรื่องนี้ลงขาย E BOOK นะคะ แล้วเพื่อนแพงก็มีตัวอย่างให้ได้โหลดอ่านกันทั้งหมด 70 กว่าหน้าด้วยกันในเว็บของ MEB นะคะ แต่ที่เพื่อนเอามาอัพในนี้ก็เอาตัวอย่างที่ลงให้โหลดมาอัพแหล่ะค่ะ เพราะว่าเผื่อคนที่ไม่อยากไปโหลดอ่านในเว็บ MEB หรือคนที่ยังไม่เคยได้สมัครสมาชิก MEB ได้อ่านจากตรงนี้ก่อน เผื่อชอบยังไงก็ค่อยไปโหลดซื้ออ่านกันได้นะคะ ก็จะลง ทุกวัน !!! นะคะ สำหรับเรื่องนี้ เม้นๆ  โหวตๆ ให้กันด้วยนะคะ แต่ถ้าใครอยากอ่านเลยแบบเต็มๆ เรื่องก็โหลดได้เลยนะ เพื่อนแพงมีเว็บมาให้โหลดถึงที่ค่ะ ราคาเพียง 259 บาทเท่านั้น ! ( ไปอุดหนุนกันเยอะๆ น้า เขาตั้งใจเขียนมากๆ โลยยย ) มีเว็บมาให้โหลดด้วยน้า ^^

 

 

 


เว็บโหลดนิยายนะคะ ^^
https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzA3ODAiO30 

 

 

 

วิธีโหลดนิยายนะคะ ( สำหรับคนที่สนใจแต่ยังไม่เคยโหลด )

https://www.mebmarket.com/index.php?action=HowToBuy 

 

9

ค่ายอาสา ( หัวใจ )( ต่อ ) ( 50% )


            หึ หน้าบานเชียวนะ !

                ชายหนุ่มพูดขึ้นทันทีที่เพื่อนของเขาไม่ได้อยู่ตรงนี้ด้วย ชนิดาทำเหมือนไม่ได้ยินเสียงของเขาเธอแสร้งทำท่าทางเล่นมือถือไปเรื่อยตามประสา ยิ่งทำแบบนี้ก็เหมือนกับว่าหญิงสาวกำลังเทน้ำมันลงบนเชื้อเพลิงที่พร้อมจะปะทุได้ทุกเวลา ภาคินกัดฟันก่อนจะเอื้อมมือไปบีบต้นแขนขาวเนียนของชนิดา

                “ โอ๊ย เจ็บนะ “ เสียงหวานร้องบอก แต่คนบีบหาได้สนใจไม่

                “ ฉันพูดกับเธออยู่ ทำไมไม่ตอบ “ ชายหนุ่มข่มเสียงต่ำลง

                ชนิดาพยายามที่บิดแขนให้หลุดออกจากการเกาะกุม แต่ก็เป็นเหมือนทุกครั้งเธอไม่เคยสู้แรงของผู้ชายคนนี้ได้เลย แววตาหวานที่เคยมีแต่ความน่ารัก ใสซื่อ บัดนี้มันแปรเปลี่ยนเป็นความแข็งกร้าว อวดดี และไม่ยอมใคร !

                “ ก็เพราะว่าฉันไม่อยากจะพูดกับคุณไงคะ ไม่น่าถาม “ ร่างบางยิ้มเยาะชายหนุ่มที่ตอนนี้ทำหน้าเหวอไปสักพัก เพียงไม่นานสติของเขาก็กลับเข้ามาทำหน้าที่ให้โกธคนตรงหน้า

                “ เล่นลิ้นกับฉันเหรอชนิดา นี่คงจะเป็นทาสแท้ของเธอสินะ “ ชายหนุ่มเงียบยิ้มร้ายกาจก่อนจะพูดต่อ “ ให้ท่าผู้ชายน่ะ!

                “ มันจะมากไปแล้วนะ ! “ ชนิดาสวนกลับ เธอเองก็มีศักดิ์ศรีมากพอไม่ชอบให้ใครมาดูถูกหรือว่าเหยียดหยาม ผู้ชายคนนี้เป็นใคร ถือสิทธิ์อะไรมากล่าวหาเธอ

                “ น้อยไปด้วยซ้ำกับสิ่งที่เธอทำ อ่อยไอ้วัชจนมันหลงโงหัวไม่ขึ้น เที่ยวให้ท่าผู้ชายคนนั้นคนนี้ในคณะไปทั่ว นี่ต่อหน้าต่อตาที่ฉันเห็นนะ แล้วถ้าหลับหลังฉันล่ะ เธอจะขนาดไหนกัน !!!“ชายหนุ่มพูดแล้วแสยะยิ้มแสดงอาการดูถูกหญิงสาวอย่างชัดเจน สายตาเขาที่ส่งมาให้กับเธอนั้นมันเลวร้ายมากที่สุดเกินกว่าที่ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งจะทนรับมันไว้ได้

                ชนิดาไม่โต้ตอบอะไรกลับ ดวงตาคู่สวยทั้งสองข้างมีน้ำใสเอ่อคลอจนล้น ริมฝีอวบอิ่มเม้มเข้าหากันอย่างพยายามกลั้นสะอื้นไม่ต่างอะไรกับเด็กน้อย เธอใช้ช่วงจังหวะที่ภาคินไม่ทันตั้งตัวสะบัดแขนจนหลุดออกจากมือหนาได้สำเร็จ ก่อนที่วัชระจะเดินเข้ามาหญิงสาวก็รีบปาดน้ำตาออกอย่างลวกๆ

                “ ได้แล้วครับ กำลังร้อนๆ เลย “ วัชระวางถาดที่เต็มไปด้วยโจ๊กหมูชามโตลงกับโต๊ะ “ ลูกค้าเยอะมาก พี่ก็เลยอาสายกมาเสริฟ์ด้วยตนเอง น้องดาทานเยอะๆ นะครับ รับรองว่าอร่อยชัวร์ “ ชายหนุ่มอารมณ์ดีที่ไม่ได้รับรู้อะไรเลยเอ่ยเอาใจหญิงสาว

                ชนิดายิ้มบางๆ ให้กับรุ่นพี่หนุ่ม เธอพยายามสกัดกลั้นอารมณ์อ่อนแอของตัวเองเอาไว้ เธอไม่อยากให้น้ำตาของเธอไหลออกมาให้ผู้ชายใจร้ายอย่างภาคินเยาะเย้ยอีก แต่แล้วความพยายามเหล่านั้นก็หมดลง…

                “ ฮึกๆๆ “ เสียงสะอื้นของสาวน้อยที่เอาแต่ก้มหน้าก้มตาทานโจ๊ก เรียกความสนใจให้กับชายหนุ่มทั้งสอง โดยเฉพาะภาคิน

                เขายอมรับว่าตกใจมากที่เห็นชนิดาเงียบและร้องไห้ น้ำตาของเธอมันไม่ต่างอะไรกับมีดแหลมคมที่กรีดหัวใจเขาเลยสักนิดเดียว คำพูดของเขาในครั้งนี้มันคงจะร้ายแรงมากจนหญิงสาวทนไม่ไหว

                “ น้องดาครับ… “ วัชระครางออกมา

                “ ขอโทษนะคะพี่วัช ดาอิ่มแล้วค่ะ ขอตัวก่อนนะคะ ขอบคุณสำหรับอาหารเช้าค่ะ “ พูดจบสาวเจ้าก็ลุกขึ้นแล้วกึ่งเดินกึ่งวิ่งออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว

                “ น้องดาครับ ! น้องดา เฮ้ย ! มีเรื่องอะไรวะ “ วัชระสบถออกมาด้วยความไม่เข้าใจ ภาคินกัดริมฝีปากด้วยความกังวลใจ เขายอมรับว่าตอนนี้ห่วงความรู้สึกของคนตัวเล็กเป็นอย่างมาก

                “ ไอ้วัชแกไปจ่ายเงิน เดี๋ยวฉันจะตามชนิดาไปเอง “ ว่าจบเจ้าตัวก็ไม่รอฟังอะไรจากปากเพื่อนเลย รีบสาวเท้าวิ่งออกจากร้านเพราะกลัวจะไม่ทันสาวน้อย

                หญิงสาวทันทีที่ออกมาจากสถานการณ์อึดอัดได้ เธอก็เข่าอ่อนนั่งร้องไห้อยู่ตรงป้ายรอรถประจำทาง ชนิดาไม่ได้เกรงกลัวหรือว่าอายต่อสายตาของใครทั้งสิ้น เวลานี้เธอเจ็บและจุกไปหมดทั้งหัวใจ !

                “ ฮือๆๆ “

                ภาคินวิ่งมาเจอสาวน้อยกำลังนั่งร้องไห้อยู่ ใบหน้าหวานเต็มไปด้วยคราบน้ำตามากมาย มันยิ่งตอกย้ำว่าเขาผิดมากแค่ไหนที่สาดคำพูดร้ายกาจใส่หน้าเธอไปแบบนั้น ร่างสูงค่อยๆ สาวเท้าเดินเข้าไปหาร่างบางอย่างเงียบๆ ยิ่งใกล้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งเห็นน้ำตาของเธอได้ชัดเจนมากเท่านั้น

                เขาอยากจะบีบคอตัวเองนัก !

                “ ดา… “ มือหนาเอื้อมไปลูบผมเธอ ชนิดาสะดุ้งตัวก่อนจะรีบสะบัดมือของเขาออกไปอย่างรวดเร็ว เขาจะตามเธอมาทำไมอีก จะมาต่อว่าอะไรเธออีก !

                “ ยังดูถูกฉันไม่พออีกเหรอไงถึงได้ตามมา ฮือๆ “ เธอพิพากษาเขาด้วยความเสียใจและน้อยใจ

                “ ไม่ใช่นะ พี่แค่… “ ชายหนุ่มแทนตัวเองว่าพี่เหมือนแต่ก่อน หากในเวลาแบบนี้มันไม่ได้ช่วยให้อะไรต่อมิอะไรดีขึ้นมาเลยสักนิด

                “ แค่พูดในสิ่งที่ใจคิดใช่ไหม? ใช่สิ สำหรับคุณในตอนนี้ฉันมันก็แค่ผู้หญิงหน้าไม่อาย ชอบให้ท่าและอ่อยผู้ชายไปทั่ว ชอบทำให้ผู้ชายหลงจนโงหัวไม่ขึ้น !!!

                “ พี่ขอโทษ “ เสียงเข้มเอ่ยแผ่วเบา

                บทสนทนาระหว่างเขาทั้งสองเรียกสายตานับร้อยของคนในบริเวณ แต่เขาและเธอก็ต่างไม่ได้อายหรือว่ากังวลใจอะไรทั้งสิ้น จนกระทั่งมีรถหรูของวัชระขับเข้ามาจอดเทียบริมฟุตบาธแล้วเปิดกระจกรถออกมา

                “ ทั้งสองคนขึ้นรถ “ น้ำเสียงนุ่มที่บัดนี้เริ่มมีความเครียดเข้ามาแทรก ชนิดาปาดน้ำตาออกอย่างลวกๆ ก่อนที่ชายหนุ่มทั้งสองจะได้ทักท้วงอะไร สาวน้อยร่างบางก็โบกมือเรียกแท็กซี่แล้วขึ้นไปนั่งอย่างรวดเร็ว

                ภาคินยืนมองรถแท็กซี่ที่หญิงสาวขึ้นไปเรียบร้อยแล้วอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่ร่างสูงดูดีจะเดินไปขึ้นรถของเพื่อนที่ตอนนี้กำลังทำสีหน้าไม่บอกบุญอยู่

                “ เฮ้ย ! นี่มันอะไรกันวะไอ้คิน ! “ วัชระที่ไม่เข้าใจอะไรเลยสักอย่างถามเพื่อน คำถามที่ไม่ได้รับคำตอบของเขาถูกกลืนหายไปกับความเงียบของเพื่อนสนิท วัชระไม่เซ้าซี้อะไรต่อจึงขับรถกลับไปที่มหาวิทยาลัย แต่ตลอดทางเขาก็เอาแต่พูดว่าไม่เข้าใจในท่าทีของชนิดา

 

                หากในใจชายหนุ่มกลับกำลังเริ่มรู้สึกถึงอะไรบางอยู่

 

 

 

 

สวัสดีค่ะ ^^ มาอีก 1 ตอนแล้วนะคะ สำหรับเรื่อง “เพียงใจรัก” เรื่องนี้เพื่อนแพงมีขายเป็น E BOOK นะคะ ราคาไม่แพงค่ะ 259 บาท >< ถ้าใครชอบและอยากอ่านต่อจนจบเรื่องเลย ก็สามารถไปอุดหนุนเพื่อนแพงกันได้นะคะ เดี๋ยวเพื่อนแพงจะทิ้งลิ้งค์ E BOOK เอาไว้ให้ทุกคนนะคะ ^^ ส่วนที่นำมาลงในเว็บนี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างจำนวนหนึ่งนะคะ เพื่อนแพงเอามาลงเผื่อว่าใครไม่อยากโหลดตัวอย่างอ่านจากในเว็บ MEB ก็สามารถอ่านจากตรงนี้ก่อนได้เนอะ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจและถ้าจะอุดหนุนกันก็ยินดีและขอบคุณมากๆ เลยนะคะ สุดท้ายนี้ก็ฝากทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาช่วยไปกดไลค์เพจให้เก๋าด้วยน้า ขอบคุณค่ะ ^^ ปล.เรื่องนี้อัพวันเว้นวันนะคะ จนกว่าจะครบโควตาสำหรับตัวอย่างทดลองอ่าน ^^ 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

121 ความคิดเห็น

 1. #113 JIJIPHOD (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 / 00:39
  มาต่อนะๆๆๆๆ
  #113
  0