เพียงใจรัก

ตอนที่ 13 : บทที่ 6 - ความรู้สึกที่แปลกใหม่ ( 100% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  29 พ.ค. 60


รบกวนทุกคนช่วยเข้าไปกดไลค์แฟนเพจเพื่อนแพงด้วยนะคะ รับรองว่ามีนิยายสนุกๆ ให้อ่านตลอดทุกปีจ้า ^^


https://www.facebook.com/DekDHayase/ 

ฝากกดไลค์แฟนเพจด้วยนะคะ เป็นเพจใหม่ค่ะ เนื่องจากเพจเก่าถูกระงับบัญชีผู้ใช้ค่ะเลยต้องสร้างใหม่ รบกวนทุกคนเข้าไปกดถูกใจกันเยอะๆ นะคะ จะได้ติดตามกัน สัญญาว่าจะพยายามทำให้เพจนี้เป็นเพจสุดท้ายไม่เปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะรีอัพอีกรอบจร้า ^^

สวัสดีค่ะ ^^ เป็นตอนแรกที่อัพให้อ่านกันนะคะสำหรับเรื่อง ( รีอัพจร้า ) “ เพียงใจรัก “ ^_^ ที่เพื่อนแพงลงเรื่องนี้ให้อ่านกันก็เป็นเพราะว่าเพื่อนแพงนำนิยายเรื่องนี้ลงขาย E BOOK นะคะ แล้วเพื่อนแพงก็มีตัวอย่างให้ได้โหลดอ่านกันทั้งหมด 70 กว่าหน้าด้วยกันในเว็บของ MEB นะคะ แต่ที่เพื่อนเอามาอัพในนี้ก็เอาตัวอย่างที่ลงให้โหลดมาอัพแหล่ะค่ะ เพราะว่าเผื่อคนที่ไม่อยากไปโหลดอ่านในเว็บ MEB หรือคนที่ยังไม่เคยได้สมัครสมาชิก MEB ได้อ่านจากตรงนี้ก่อน เผื่อชอบยังไงก็ค่อยไปโหลดซื้ออ่านกันได้นะคะ ก็จะลง ทุกวัน !!! นะคะ สำหรับเรื่องนี้ เม้นๆ  โหวตๆ ให้กันด้วยนะคะ แต่ถ้าใครอยากอ่านเลยแบบเต็มๆ เรื่องก็โหลดได้เลยนะ เพื่อนแพงมีเว็บมาให้โหลดถึงที่ค่ะ ราคาเพียง 259 บาทเท่านั้น ! ( ไปอุดหนุนกันเยอะๆ น้า เขาตั้งใจเขียนมากๆ โลยยย ) มีเว็บมาให้โหลดด้วยน้า ^^ 
https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzA3ODAiO30

ีเว็บมาให้สำหรับคนที่ไม่เคยโหลดนิยาย E BOOK อ่านด้วยนะคะ จะได้รู้ว่าซื้ออย่างไร เผื่อมีคนสนใจ ^^ 
https://www.mebmarket.com/index.php?action=HowToBuy


 

บทที่ 6

ความรู้สึกที่แปลกใหม่ ( 100% )

 

               “ ไม่เป็นไรครับ นานๆ ทีจะได้ยินเสียงหัวเราะของน้องดา “ ชายหนุ่มพูดแล้วหันมายิ้มให้กับเธอ ชนิดาได้แต่ยิ้มตอบกลับไปแห้งๆ ทั้งสองคนไม่ได้คุยอะไรกันอีกเลยจนกระทั่ง ร่างบางรู้สึกง่วงเพลียเลยเผลอหลับไปก่อนที่จะถึงคอนโดฯ

                รถคันหรูจอดเทียบริมฟุตบาธหน้าคอนโดฯ ชายหนุ่มปลดเข็มขัดนิรภัยออกจากตัวตั้งใจจะปลุกหญิงสาวให้ตื่นจากนิทรา แต่พอสายตาคมหันมามองร่างบางที่กำลังหลับสบายอยู่จึงไม่สามารถทำตามความตั้งใจตั้งแต่แรกได้

                “ ตอนตื่นก็น่ารัก พอหลับแล้ว... ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ “ เขาพูดพลางกับใช้มือลูบศีรษะของคนตัวเล็กอย่างแผ่วเบา ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังท้าทายสายตาของเขาอย่างเปิดเผย ใบหน้าหล่อคมคายดุจดั่งเทพบุตรค่อยๆ โน้มลงไปหมายจะประทับจุมพิตให้กับเธอ แต่ทว่า...

                “ อื้อ ~

                ชนิดารับรู้ได้ว่ารถของรุ่นพี่ไม่ได้เคลื่อนไหวอีกต่อไป เปลือกตาทั้งสองข้างๆ ค่อยๆ ขยับลืมขึ้นอย่างช้าๆ ชายหนุ่มรีบดึงใบหน้าของตัวเองกลับมาอย่างรวดเร็ว ด้วยกลัวว่าหญิงสาวจะจับได้ว่าเขากำลังคิดจะทำอะไร หัวใจของชายหนุ่มเต้นแรงเหมือนจะระเบิดออกมา ถ้ารุ่นน้องรู้ว่าเขาคิดจะทำอะไรเธอ แล้วจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนกัน

                ไอ้คินเอ๊ย แกบ้าไปแล้วเหรอวะ !

                “ ถึงแล้วเหรอคะ ขอบคุณมากนะคะพี่คินที่มาส่งดา “ หญิงสาวปลดเข็มขัดนิรภัยออกจากตัว

                “ คะ ครับ “ ชายหนุ่มพูดเสียงตะกุกตะกักจนชนิดาถึงกับสงสัย แถมใบหน้าของพี่ภาคินยังแดงมากเอาเสียด้วย แดงไปจนถึงใบหูเลย

                “ พี่คิน ไม่สบายหรือเปล่าคะ ทำไมหน้าแดงจัง ! “ เธอยกมือขึ้นไปแตะที่หน้าผากของชายหนุ่ม

                ขวับ !

                “ อย่าทำแบบนี้ !!! “ ชายหนุ่มจับข้อมือของหญิงสาวไว้แน่น แล้วเอ่ยเสียงดุที่ค่อนข้างดังพอสมควร ชนิดาสะดุ้งตกใจจนตัวโยน หญิงสาวรีบชักมือกลับเพราะว่ากลัวกับท่าทีของรุ่นพี่

                “ ขอโทษค่ะ ดาไม่ได้ตั้งใจ “ เธอก้มศีรษะให้รุ่นพี่หนุ่ม น้ำเสียงเริ่มสั่นเทาในประโยคต่อมา “ แค่เป็นห่วงพี่คินไม่ได้ตั้งใจทำให้โกรธ ขอโทษอีกครั้งนะคะ !

                ว่าจบสาวเจ้าก็รีบเปิดประตูลงจากรถหรูในทันใด ชายหนุ่มที่ยังคงอึ้งกับการกระทำของตัวเองอยู่เพิ่งได้สติ แต่ก็ไม่ทันการเสียแล้ว ชนิดาหายเข้าไปข้างในอย่างรวดเร็วจนถ้าคิดจะตามก็คงไม่ทัน

                “ บ้าที่สุด ไอ้คินบ้า ! “ ชายหนุ่มลูบใบหน้าของตัวเองด้วยความโกรธ โกรธที่แสดงกิริยาท่าทางแบบนั้นใส่เธอ ป่านนี้จะคิดไปไกลแค่ไหนแล้วว่าเขาไม่พอใจในสิ่งที่เธอทำ ไม่ใช่ว่าเขาไม่ชอบ แต่เขาแค่รู้สึกแปลกจนไม่อยากให้เธอทำแบบนั้นกับเขา ยิ่งได้ซึมซับความอ่อนโยนและความน่ารักเข้าไปมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกลัวที่จะหักห้ามอารมณ์ดิบของตัวเองไว้ไม่ได้มากเท่านั้น

                เขารู้สึกว่าหัวใจมันเต้นแรงทุกครั้ง... ที่ได้อยู่ใกล้ชิดชนิดา 


 

สวัสดีค่ะ ^^ มาอีก 1 ตอนแล้วนะคะ สำหรับเรื่อง “เพียงใจรัก” เรื่องนี้เพื่อนแพงมีขายเป็น E BOOK นะคะ ราคาไม่แพงค่ะ 259 บาท >< ถ้าใครชอบและอยากอ่านต่อจนจบเรื่องเลย ก็สามารถไปอุดหนุนเพื่อนแพงกันได้นะคะ เดี๋ยวเพื่อนแพงจะทิ้งลิ้งค์ E BOOK เอาไว้ให้ทุกคนนะคะ ^^ ส่วนที่นำมาลงในเว็บนี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างจำนวนหนึ่งนะคะ เพื่อนแพงเอามาลงเผื่อว่าใครไม่อยากโหลดตัวอย่างอ่านจากในเว็บ MEB ก็สามารถอ่านจากตรงนี้ก่อนได้เนอะ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจและถ้าจะอุดหนุนกันก็ยินดีและขอบคุณมากๆ เลยนะคะ สุดท้ายนี้ก็ฝากทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาช่วยไปกดไลค์เพจให้เก๋าด้วยน้า ขอบคุณค่ะ ^^ ปล.เรื่องนี้อัพวันเว้นวันนะคะ จนกว่าจะครบโควตาสำหรับตัวอย่างทดลองอ่าน ^^

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

121 ความคิดเห็น

 1. #109 ji-phod (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 / 00:58
  มาต่อๆๆๆๆๆ
  #109
  0
 2. #93 picharat12 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 09:16
  มาอัพต่อเรวๆๆๆนะค่ะ จะรอนะค่ะไรท์ ^^
  #93
  0