เพียงใจรัก

ตอนที่ 10 : บทที่ 5 - ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ ( 50% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 119
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  29 พ.ค. 60

รีอัพอีกรอบจร้า ^^

สวัสดีค่ะ ^^ เป็นตอนแรกที่อัพให้อ่านกันนะคะสำหรับเรื่อง ( รีอัพจร้า ) “ เพียงใจรัก “ ^_^ ที่เพื่อนแพงลงเรื่องนี้ให้อ่านกันก็เป็นเพราะว่าเพื่อนแพงนำนิยายเรื่องนี้ลงขาย E BOOK นะคะ แล้วเพื่อนแพงก็มีตัวอย่างให้ได้โหลดอ่านกันทั้งหมด 70 กว่าหน้าด้วยกันในเว็บของ MEB นะคะ แต่ที่เพื่อนเอามาอัพในนี้ก็เอาตัวอย่างที่ลงให้โหลดมาอัพแหล่ะค่ะ เพราะว่าเผื่อคนที่ไม่อยากไปโหลดอ่านในเว็บ MEB หรือคนที่ยังไม่เคยได้สมัครสมาชิก MEB ได้อ่านจากตรงนี้ก่อน เผื่อชอบยังไงก็ค่อยไปโหลดซื้ออ่านกันได้นะคะ ก็จะลง ทุกวัน !!! นะคะ สำหรับเรื่องนี้ เม้นๆ  โหวตๆ ให้กันด้วยนะคะ แต่ถ้าใครอยากอ่านเลยแบบเต็มๆ เรื่องก็โหลดได้เลยนะ เพื่อนแพงมีเว็บมาให้โหลดถึงที่ค่ะ ราคาเพียง 259 บาทเท่านั้น ! ( ไปอุดหนุนกันเยอะๆ น้า เขาตั้งใจเขียนมากๆ โลยยย ) มีเว็บมาให้โหลดด้วยน้า ^^ 

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiODM2MDkwIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMzA3ODAiO30


 

ฝากกดไลค์แฟนเพจด้วยนะคะ เป็นเพจใหม่ค่ะ เนื่องจากเพจเก่าถูกระงับบัญชีผู้ใช้ค่ะเลยต้องสร้างใหม่ รบกวนทุกคนเข้าไปกดถูกใจกันเยอะๆ นะคะ จะได้ติดตามกัน สัญญาว่าจะพยายามทำให้เพจนี้เป็นเพจสุดท้ายไม่เปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

https://www.facebook.com/DekDHayase/ 

บทที่ 5

ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ ( 50% )


                “ น้องภารู้หรือเปล่าครับว่าวันนี้พี่มีความสุขมาก “

                ทันทีที่รถจอดลงตรงหน้าบ้านของวรรณภา ภาคินก็ไม่รอช้าที่จะเอ่ยคำพูดที่แสดงต่อความรู้สึกของตัวเองขึ้นมาอีกครั้ง วรรณภายิ้มให้กับชายหนุ่มบางๆ

                “ ขอบคุณนะครับที่น้องภายอมให้โอกาสพี่ “ เสียงเข้มแต่นุ่มนวลยังคงเอ่ยอย่างไม่ลดละ วรรณภาตกใจแทบสิ้นสติเมื่อเห็นว่ามีรถที่คุ้นตาขับเข้าไปข้างในตัวบ้านผ่านหน้ารถของพี่คินที่เธอนั่งอยู่ข้างใน

                ตายล่ะ... พงษ์มาที่บ้าน

                “ อืม ใครมาบ้านน้องภาเหรอครับ ? “ ชายหนุ่มถามหญิงสาวเมื่อเห็นว่ามีรถแล่นผ่านเข้าไป

                “ อ้อ สงสัยคุณแม่จะกลับมาจากช๊อปปิ้งแล้วน่ะค่ะ ยังไงก็ขอบคุณมากนะคะที่มาส่งภา ภาขอตัวเข้าบ้านก่อนนะคะ มีรถมาจอดอยู่ที่หน้าบ้านนานขนาดนี้เดี๋ยวคุณแม่จะสงสัยเอา “ วรรณภาพูด

                “ งั้นเหรอครับ แต่ว่าพี่ก็อยากเข้าไปทำความรู้จักกับคุณแม่น้องภานะครับ “ ชายหนุ่มตื้อ

                “ เอ่อ... เอาไว้ก่อนดีกว่าคะพี่คินเราเพิ่งคบกัน เอาไว้ให้แน่ใจกว่านี้ก่อนแล้วภาจะพาพี่คินไปแนะนำให้ที่บ้านรู้จักนะคะ “ หญิงสาวเอ่ยด้วยรอยยิ้ม ภาคินไม่อยากจะรบกวนหรือตื้ออะไรเธอมากไปกว่านี้ ร่างสูงจึงพยักหน้าเข้าใจ

                “ ขับรถกลับบ้านดีๆ นะคะ “

                “ ครับ “

                วรรณภาเปิดประตูลงจากรถคันหรูด้วยความรวดเร็วด้วยเกรงกลัวว่าแฟนตัวจริงของตัวเองนั้นจะออกมาเจอเธออยู่กับผู้ชายคนอื่น ถ้าเป็นเช่นนั้นเห็นทีงานนี้ได้มีเคลียร์กันยาวเหยียดแน่นอน ร่างบางย่างกรายเข้าบ้านแล้วแสร้งทำท่าว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นแม้ว่าภายในใจของเธอนั้นจะร้อนรุ่มมากก็ตาม

                “ นั่นไง ยัยภากลับมาพอดี “ เสียงของคุณแม่เอ่ยทันทีเมื่อเห็นลูกสาวคนสวยเดินเข้ามาในบ้าน

                ชายหนุ่มหันไปมองตามต้นเสียงแล้วก็ฉีกรอยยิ้มกว้างเมื่อเห็นแฟนสาวเดินเข้ามา หลายวันมานี้เขาติดเรียนจนไม่มีเวลามาหาหญิงสาวอันเป็นที่รักเลย แต่ต่อให้ไม่ว่างยังไงวีระพงษ์ก็ต้องคอยหาเวลาโทรหาหวานใจอยู่เป็นระยะๆ การคบหากันระหว่างเขากับวรรณภาอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายตลอดมา เรียนจบเมื่อไหร่ก็คงหนีไม่พ้นลั่นระฆังวิวาห์เลยเมื่อนั้น

                คิดถึงตรงนี้ทีไหร่หัวใจของชายหนุ่มก็ยิ่งพองโต อยากจะให้ถึงวันที่เขาและวรรณภาได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไวๆ

                “ คุยกันไปก่อนนะ เดี๋ยวแม่ขอตัวไปเตรียมอาหารเย็นก่อน อยู่ทานข้าวเย็นด้วยกันนะลูก... พงษ์ “ หญิงวัยกลางคนแต่ยังคงความสวยเอาไว้อยู่กล่าวด้วยรอยยิ้ม

                “ ครับคุณแม่ “ ชายหนุ่มก้มศีรษะให้แม่ของแฟนสาวเล็กน้อย

                หญิงวัยกลางคนยิ้มก่อนจะเดินหายเข้าไปในครัว ทุกๆ วันคุณผู้หญิงของบ้านจะลงมือทำอาหารด้วยตนเองเสมอ เพราะว่าทั้งลูกสาวและสามีชอบที่จะทานอาหารรสมือของเธอ มากกว่าอาหารที่แม่แจ่มแม่นมคนสนิทของคุณหนูวรรณภาเป็นคนทำ

                “ หายหน้าหายตาไปนานจนภาลืมไปแล้วนะเนี่ยว่าตัวเองก็มีแฟนกับเขาเหมือนกัน “ น้ำเสียงปนงอนนิดๆ ของหญิงสาวเรียกรอยยิ้มให้เกิดขึ้นบนริมฝีปากของชายหนุ่ม หญิงสาวทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาตัวยาว โดยมีคนข้างกายตามมานั่งด้วย ติดๆ

                “ พงษ์ติดเรียน ติดทำโปรเจ็กต์นั่นนี่เต็มไปหมดนี่ครับ “ ชายหนุ่มง้อแฟนสาว วรรณภาแสร้งเบ้ปากใส่เขาเพราะว่าอยากแกล้งคนข้างกาย แต่ความจริงแล้วหัวใจของเธอกำลังมีความสุขที่ได้เจอคนรัก

                “ แล้วตอนนี้ว่างแล้วเหรอ เลยมาหาภาได้ “ วรรณภาถาม

                “ ว่างแล้วครับ “

                วีระพงษ์ตอบ บทสนทนาของทั้งคู่ต้องหยุดลงชั่วขณะเพราะว่าสาวใช้ได้นำของว่างเข้ามาเสิร์ฟให้กับผู้เป็นนาย แต่พอสาวใช้เดินกลับหายเข้าไปในครัวนั้น ชายหนุ่มก็ไม่รอช้าที่จะออดอ้อนแฟนสาวต่อในทันที

                “ พงษ์คิดถึงภามากที่สุดในสามโลกเลยรู้เปล่า... “ น้ำเสียงของชายหนุ่มทำให้คุณหนูของบ้านอย่างวรรณภา ถึงกับต้องหน้าแดงเพราะความเขินอาย

                “ แล้วภาล่ะ... ภาคิดถึงพงษ์หรือเปล่าครับ ? “ ชายหนุ่มเอียงคอถามแฟนสาว

                “ ไม่ ! “ วรรณภาแสร้งพูดเสียงดังแล้วทำหน้าตึงๆ ใส่ผู้ชายขี้อ้อน ขี้น้อยใจข้างกาย

                “ โธ่ ภาครับ น่านะ คิดถึงพงษ์หน่อยนะตัวเอง “

                วรรณภาไม่สามารถที่จะทนแกล้งแฟนหนุ่มต่อจนจบได้ เพราะว่าวีระพงษ์ชอบใช้ความน่ารักเข้าสู้อารมณ์งอนของเธอทุกครั้ง หญิงสาวจึงพยักหน้าด้วยรอยยิ้ม

                “ คิดถึงก็ได้ “ เธอพูดเสียงอ่อยๆ

                “ อืม... ว่าแต่ดาเป็นไงบ้าง พงษ์เองก็ไม่ได้โทรหาดาเลย “ วีระพงษ์พูดถึงเพื่อนสาวคนสนิทของเขา ชนิดาเป็นเพื่อนที่เขารักมากที่สุด เพราะว่าทั้งสองคนคบหากันมาเป็นเวลาที่นานมากพอสมควร

                “ ยัยดา ก็ดีนะช่วงนี้ ไม่เห็นมีอะไร “ วรรณภาบอก เธอไม่อยากพูดหรือเล่าอะไรกับชายหนุ่มมากไปกว่านี้ ด้วยกลัวว่ามันจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเองสำหรับเรื่องที่เธอเพิ่งจะสร้างมันสดๆ ร้อนๆ

                เธอยังไม่อยากมีปัญหากับวีระพงษ์เกี่ยวกับเรื่องพี่ภาคิน

               

                วันนี้เป็นวันอาทิตย์... ชนิดาจึงใช้เวลาว่างของวันหยุดนอนดูซีรีย์เกาหลีสุดโปรดอยู่ที่ห้องเพียงลำพัง เวลาที่เธอทุกข์ใจหรือว่ามีเรื่องอะไรที่ไม่สบายใจเห็นทีก็คงมีแต่วิธีนี้วิธีเดียวเท่านั้นที่หญิงสาวจะพอพึ่งพาได้ ชนิดาหยิบเรื่องนั้นเรื่องนี้ออกมาจากตะกร้าใบเล็กสีหวานที่สำหรับใส่บรรดาพวกหนังซีรีย์ต่างๆ ขึ้นมาดู

                “ เรื่องนี้ก็ดูแล้ว ส่วนเรื่องนี้ก็เพิ่งดูจบไปเมื่อสองวันก่อน อืม... ดูเรื่องไหนดีน้า “ หญิงสาวหาซีรีย์เรื่องนั้นเรื่องนี้ไปเรื่อย จนกระทั่งเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นทำลายความเงียบ

                เมื่อวานก็รัก วันนี้รักเธอ พรุ่งนี้ก็รักเธอ

                “ ใครโทรมา ?

                ร่างบางลุกจากเตียงที่ใช้นั่งเลือกซีรีย์เพื่อจะดูไปหยิบโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่ตรงหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง แล้วชื่อบนหน้าจอมือถือที่กำลังโชว์หราอยู่นั้น ก็ทำให้หัวใจของเธอเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ

                  พี่คิน !

 

สวัสดีค่ะ ^^ มาอีก 1 ตอนแล้วนะคะ สำหรับเรื่อง “เพียงใจรัก” เรื่องนี้เพื่อนแพงมีขายเป็น E BOOK นะคะ ราคาไม่แพงค่ะ 259 บาท >< ถ้าใครชอบและอยากอ่านต่อจนจบเรื่องเลย ก็สามารถไปอุดหนุนเพื่อนแพงกันได้นะคะ เดี๋ยวเพื่อนแพงจะทิ้งลิ้งค์ E BOOK เอาไว้ให้ทุกคนนะคะ ^^ ส่วนที่นำมาลงในเว็บนี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างจำนวนหนึ่งนะคะ เพื่อนแพงเอามาลงเผื่อว่าใครไม่อยากโหลดตัวอย่างอ่านจากในเว็บ MEB ก็สามารถอ่านจากตรงนี้ก่อนได้เนอะ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจและถ้าจะอุดหนุนกันก็ยินดีและขอบคุณมากๆ เลยนะคะ สุดท้ายนี้ก็ฝากทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาช่วยไปกดไลค์เพจให้เก๋าด้วยน้า ขอบคุณค่ะ ^^ ปล.เรื่องนี้อัพวันเว้นวันนะคะ จนกว่าจะครบโควตาสำหรับตัวอย่างทดลองอ่าน ^^ 
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

121 ความคิดเห็น

 1. #107 ji-phod (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 / 00:32
  โทรมาทำไม
  #107
  0
 2. #90 picharat12 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 03:09
  มาอัพต่อเรวๆๆๆๆๆๆนะคา
  #90
  0