นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เรื่องเล่าของ 'คำสาบาน' !!!

โดย Friend Ship

ทุกเรื่องเล่าจะสอนให้คุณรู้ว่า...จงอย่าล้อเล่นกับ 'คำสาบาน !!!'

ยอดวิวรวม

66

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


66

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 60 / 01:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 


สวัสดีค่ะ !!! เพื่อนแพงคนเดิมเพิ่มเติมคือ ความหลอน ค่ะ 5555 วันนี้เพื่อนแพงมาแบบแหวกๆ แนวหน่อยนะคะ เพื่อนแพงขอเปิดนิยายเซ็ตใหม่ ชื่อเซ็ตว่า เรื่องเล่าของคำสาบาน โดยนิยายเซ็ตนี้เพื่อนแพงจะไม่ลงขายใน E BOOK แต่อย่างใดนะคะ เพื่อนแพงจะอัพให้อ่านกันแบบฟรีสใตล์ ขอเพียงแค่ทุกคนอ่านแล้วช่วยเม้น ช่วยโหวต เป็นกำลังใจให้เพื่อนแพงได้ทำต่อๆ ไปค่ะ เพราะด้วยความที่แต่งนิยายเรื่องยาวมาโดยตลอด เลยอยากจะลองแต่งเรื่องสั้นที่มีหลายๆ เรื่องกับเขาดูบ้าง แล้วได้ไอเดียเรื่องนี้มา โดยเพื่อนแพงอยากจะถ่ายทอดความเป็นจริงในสังคมผ่านตัวอักษร ในรูปแบบของนวนิยาย ที่มีทั้ง รัก โลภ โกรธ หลง โดยมีคำ สาบาน เป็นเดิมพัน !และเพื่อนแพงก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เพื่อนแพงจะได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกคน ขอฝากนิยายเรื่องเซ็ตที่รวมเรื่องสั้นเอาไว้ทั้งหมด 9 เรื่องด้วยกันนี้ ไว้ในอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ 555 เรื่องเล่าของคำสาบาน ค่ะ ^^

ปล.ฝากแฟนเพจนิยายของเพื่อนแพงหน่อยนะคะ เพื่อนแพงจะทำการอัพเดตเรื่องนิยายทุกอย่างในเพจนี้ตลอดเลย รวมถึงนิยายรักที่เพื่อนแพงแต่งขายในรูปแบบของ E BOOK ด้วยเช่นกัน ไปกดไลค์ กดถูกใจกันเยอะๆ นะคะ จะได้ติดตามทวงถามนิยายกันสะดวกยิ่งขึ้นค่ะ รัก และ ขอบคุณ ^_^ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ Facebook 

https://www.facebook.com/DekDHayase

B B

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 26 พ.ค. 60 / 01:461 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Friend Ship

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น