What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

The Little Partner ภาค คู่หูกับตำนานเทพธิดาปีศาจ (รีไรท์)
สถานะ : รีไรท์ฉบับปัดฝุ่นใหม่ เนื้อเรื่องเปลี่ยนเยอะ รอบนี้จะพยายามไม่ดอง อัพใหม่แค่สัปดาห์ละ 2 ตอน ค่อยเข้ามาอ่านที่เดียวก็ได้
By : pantansyจอมใจฟาโรห์ ( เปิดพรีออเดอร์ 15 มี.ค. -15 เม.ย 60) (ลบเนื้อหาเหลือ 80 % )
เมื่อหญิงสาวจากปัจจุบันข้ามมิติไปยังดินแดนอียิปต์โบราณภายใต้การปกครองของฟาโรห์ผู้ทรงอำนาจ ความรักจึงเกิดขึ้นบนผืนทรายอันร้อนแรง แต่จะเป็นไปได้หรือ เมื่อเส้นทางของทั้งคู่ ยากเหลือเกินที่จะมาบรรจบกันได้
By : -LuX- / ลักษณ์F . W. O . เกมออนไลน์ทะลุโลกจินตนาการ
เมื่อเหมันต์ เวล ทายาทนักธุรกิจอับดับ1 ตัดสินใจเข้าเล่นเกมส์ F.W.O ตามคำชักชวนของเพื่อนรุ่นพี่ เพื่อหาอะไรทำแก้เซง แต่ดันซุ่มตำแหน่งไปหล่นปุทับก้อนหินก้อนหนึ่ง แล้วได้เป็นจักรพรรดิ์ 3โลกโดยไม่ตั้งใจ
By : KP_PHOENIXThe Darkness Online [หน้าหม้อออนไลน์ เจ้าชายเพลบอย]
หนุ่มหล่อมาดเจ้าชายร่างเล็กผู้ไม่เคยเล่นเกมอะไรมาก่อน วันหนึ่งก็เกิดอยากจะเล่นเกมออนไลน์ชื่อดังขึ้นมา ด้วยเหตุผลที่ว่า "สาวๆ ในเกม คงเยอะดีนะ ฮ่าๆๆๆๆ"
By : ภูติน้อยสายS (Sadism Fairy)ตำนานวีรบุรุษพเนจร - ภาค 1-3 ผจญภัยหุบเขาแพทย์เทวะ
เรื่องราวของบุรุษหนุ่มคนหนึ่ง ผู้มีวรยุทธ์พิสดาร ท่องไปในยุทธภพกว้างใหญ่ มีสตรีงามเป็นสหาย มีผู้กล้าเป็นเพื่อนตาย ผ่านพบประสบการณ์ดีร้าย กลายมาเป็นตำนานวีรบุรุษพเนจร
By : ภูผา พุทธปราการนิทานอีสป 100 เรื่อง
มาอ่านนิทานอีสปกันแก่เครียดแก่เซ็งได้นะ
By : PiPsHyena Crisis ฝ่าวิกฤตอสูร
เธอมาพร้อมกับปรากฏการณ์ดาวตก ต้องการพบคนๆ หนึ่ง วิกฤตการณ์ไฮยีน่าเกิดขึ้น ไม่ใช่เพราะเธอ แต่มาจากคนที่เธอต้องการจะพบต่างหาก
By : ม่านมู่ลี่สามก๊กออนไลน์
เรื่องนี้มีต้นแบบมาจากเกม Romance of Three kingdomครับ เก็บไว้ดองด้วย (เพราะเรื่องก่อนหน้านั้นยังดองไว้ซะนานเลย) แต่ยังไงก็ติดตามได้ครับ
By : Bookmark SWay of life Online ( ภาค1 กำเนิดจักรพรรดิ)
ขอเชิญนักอ่านทุกท่านมาอ่านเรื่องการผจญภัยและเส้นทางชีวิตของแต่ละคนในเกมส์ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความตื่นเต้น เท่านั้น
By : VultusReturn of Ancient Land
หญิงสาวลึกลับที่มาพร้อมกับโชคชะตาที่มอบภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่ให้แก่เธอ และชายหนุ่มสูงศักดิ์ที่อยู่ในคำพยากรณ์ของธิดาเทพ กับแผ่นจารึกปริศนาที่ปรากฎขึ้น เพื่อที่จะนำทั้งสองไปสู่สงครามตั้งแต่โบราณกาล...
By : กวิสราวิวาห์ในม่านรัก (สนพ. พิมพ์คำ) พิมพ์ครั้งที่ 7
อินทุอร...ไม่เคยคิดฝันเลยว่าจะถูก 'ครอบครัว' บังคับให้แต่งงาน!! ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งจะอายุแค่ 19 ปี ซ้ำร้าย...ทุกคนยังปิดบังเหตุผลทุกอย่างต่อเธอ!ไม่จริงใช่ไหม...เป็นไปไม่ได้หรอกนี่เธอกำลังจะต้องแต่
By : " ฉั ต ร เ ก ล้ า "โอม อัครา กับศาสตราต้องคำสาป
แฟนตาซีรวมมิตรเทพและอสูรจากทุกตำนาน เมื่อทวยเทพจากหลากหลายอารยธรรมต้องร่วมมือกันสร้างสมดุลย์แห่งอำนาจในโลกของเทพเจ้า เหล่าผู้กล้าจึงถูกช่วงใช้
By : สิงขรลักษณ์Darena จอมปราชญ์หญิงแห่งเซนทาเรีย
"สตรีเยี่ยงข้าแตกต่างจากบุรุษเยี่ยงท่านตรงไหน เราล้วนแต่เป็นผู้เดินดินทั้งสิ้น ถึงแม้ข้าจะมิมีกำลังวังชาเยี่ยงบุรุษแต่ข้าก็มีปัญญาอันมิได้ด้อยไปกว่าท่านเลย"
By : joker of deadD.S.W มังกรซ่า เขียนจินตนาการตามใจฉัน
เรื่องราวของเด็กซ่าอยากเป็นนักเขียนที่อนาคตไม่รู้จะไกลรึเปล่า แต่ยังไม่ทันไรเขาก็มีอันเป็นไปจากโลกนี้ไป และโชคชะตาได้พาให้เขาไปเกิดเป็นมังกร และแล้วการเขียนเรื่องราวสุดพิศดารจึงได้เริ่มต้นขึ้น
By : LหมียวขัUเคลื่อนThe Seal of Solomon ผนึกมนตรา ราชาโซโลมอน
เมื่อมนุษย์ธรรมดาเกิดไปจ๊ะเอ๋ปลดผนึกปีศาจอายุหลายพันปีเข้า ปีศาจทั้ง72ตนจึงได้รับอิสรภาพพร้อมกับรับเธอเป็นเจ้านาย ทั้งที่เธอไม่อยากเป็นเลยสักนิด (อัพภาค3 ตามคำเรียกร้องจ้า)
By : Heaven eyeลิขิตรัก มนตราไอยคุปต์
เมื่อนักอียิปต์วิทยาสาววัย ๑๖ ตัดสินใจตามหาพ่อแม่ที่หายสาบสูญ แต่สิ่งนั้นกลับดึงเธอก้าวข้ามห้วงเวลาสู่โลกโบราณ พัวพันกับการเมือง ไสยศาสตร์ ริษยา และแรงรัก มิหนำซ้ำตัวเธอยังกลายเป็นชายเสียนี่!!!
By : เซธ-เวเรท(ซีร่า)ข้ามภพบรรจบมังกร
โชคชะตานำพาตำรวจสาวห้าว ให้มาประสบชะตากรรมยังเวลาในอดีต เท่านั้นยังไม่พอยังต้องเจอศัตรูฟ้าประธานอย่างนายรามเมศ แสงสูรย์อนันต์ ที่ตามมาหลอกหลอนถึงภพนี้อีก!!!
By : -เมฆหมอก-valuna สมาพันธ์คนเหนือมนุษย์
กฤษณะ อรุณกาล เด็กหนุ่มวัยสิบสามปีที่มีทุกอย่างเหมือนกับคนธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาจะเป็นอย่างไรเมื่อทุกอย่างกลับตาลปัดไปหมดเมื่อเขากลายเป็นผู้หญิง! จะเป็นอย่างไรเมื่อเธอคือ"ผู้ขับเคลื่อนฟันเฟืองนิดนิรันดร์"
By : ICreatorตัวร้ายเนี่ย เขาเป็นกันแบบนี้งั้นเหรอครับ? [online]
'ตัวเอก' จำเป็นต้องเป็น 'ฮีโร่' เสมอไปด้วยเหรอ? ทำไมจะเป็น 'ตัวร้าย' บ้างไม่ได้ล่ะ ถึงจะไม่ได้เล่นบทตัวดีก็เหอะ แต่บอกไว้ก่อนว่าตัวร้ายในเรื่องนี้น่ะ ไม่เหมือนใครนะเฟ้ย!
By : อาตี๋ผิวคล้ำAnother World Online โลกนี้เพื่อเธอ
ยุคแรกของโลกคลื่นสมอง เฟรย์ เด็กสาวที่ต้องกำพร้าพ่อตั้งแต่วัย7ขวบ ได้รับข่าวที่บอกว่าเธอมีสิทธิที่จะได้พบพ่อของเธออีกครั้งภายในเกมสที่พ่อตั้งใจสร้างให้เธอ เกมออนไลน์แรกแห่งโลกคลื่นสมอง! Another World
By : If You WantThe Gang online
โย ผู้ถูกนิยามจากทั้งโรงเรียนว่าเป็น นักเลง ที่ดำเนินชีวิตในโรงเรียนกับความบ้าที่เขาจะมาเล่นเกมส์ TGO เรื่องราวของเขาจะถูกเขียนขึ้นใหม่ มิใช่ นักเลงอีกต่อไป แต่เป็น...
By : EarthmakerPsychic-Gamer เกมส์เมอร์พันธุ์เหนือมนุษย์ (Online,ออนไลน์)
เกมออนไลน์ สถานที่ที่มีให้คุณเล่นอย่างสนุกสนาน ผจญภัยไปกับโลกที่แตกต่าง พลังที่เหนือจินตนาการ แต่สำหรับพวกเขา มันคือสถานที่ที่ใช้หลบซ่อนตัว หลบซ๋อนตัวจากความแตกต่าง ในโลกที่พวกเขาสามารถเป็นคนธรรมดา..
By : Twin Bellโซ่อาญารัก (สำนักพิมพ์จัสมิน)
สิ่งเดียวที่เธอขอ "คือตัวแทนของเขา" ที่จะอยู่กับเธอชั่วชีวิต เพราะรู้ตัวดีไม่มีวันที่ขันติชัยจะหันมองเธอ ซึ่งเป็นเพียงเด็กในบ้าน เธอขอเพียงเท่านี้ และสัญญาว่าจะรักเพียงตัวแทนของเขาเท่านั้น
By : โชติรส จันทรัช พรภัครุกฆาตหัวใจ
รุกฆาต ชายหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์เข้าคลุกวงในต้อนหน้าต้อนหลังแม่เทพธิดาให้เข้ามาในอ้อมอก ยืนกรานเสียงดังว่านี่ละเมียผม เธอจะยอมรับหรือไม่ใครสน มารยาหมื่นเล่มเกวียนของบุรุษที่สตรีร้อยเล่มเกวียนก็เทียบไม่ได้
By : รุ้งจันทรา -เพลิงอักษร[หนังสือทำมือ] I'm Too Old ชีวิตนี้ยังมีต่ออีกยาว!
Pre-Order เปิดจองหนังสือทำมือ : เรื่องราวการเกิดใหม่ใสๆบรรยากาศครอบครัว นำพาสู่ความลึกลับซับซ้อนที่พลิกผันจนเดาทางไม่ถูกของเด็กสาวตระกูลลุคซูเรีย คำเตือน : ผู้หญิงเรื่องนี้น้อย ทำไมผู้ชายเยอะ!?
By : lightwarsพันธสัญญานักปราบผี
เรื่องของเด็กสาวที่ไปเข้าโรงเรียนสอนปราบผีของญี่ปุ่น แต่ต้องเจอกับเหตุการณ์การกลับมาของตระกลูนากามูระที่ใช้ศาสตร์แห่งมืดและจ้องที่จะทวงคืนความเป็นใหญ่ด้วยกองทัพปีศาจที่ตัวสร้างขึ้น
By : p^3แสนรัก (ตีพิมพ์กับสนพ.คำต่อคำ)
เขาช่วยชีวิตเธอและมอบโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ 10ปีที่ไม่ได้พบกัน จู่ๆลูกชายของเขาก็มาหาเธอแล้วพูดว่า "คุณจะช่วยแต่งงานกับพ่อผม แล้วมาเป็นแม่เลี้ยงพวกเราได้ไหมครับ" แต่งงานกับผู้ชายที่แก่กว่า20ปีนี่นะ
By : อยุทธ์
Wolf's Pride : Prelude of Professor
ดาบน่ะแกว่งแบบนี้ โล่ก็ต้องจับให้มั่น ปืนที่อยู่ในมือคุณน่ะช่วยคุมให้นิ่งๆได้ไหม แล้วเมื่อกี๊คุณใช้อะไรต่อยผมน่ะ หมัดหรือว่าสำลี!? ถ้าอยากจะผ่านวิชาของผมก็จงกลับบ้านไปซ้อม ซ้อม และก็ซ้อมซะ!
By : N-Legacyเจ้าสาวฉบับตกขอบ
องศาเดือดพล่าน... เมื่อคุณชายมาตรฐานสูง ต้องโคจรมาปะทะ หมวดสาวมาตรฐานปริ่มขอบ
By : รพัดSpirit Online
ด้วยความนิยมอันมหาศาลของเกมSpirit Online ส่งผลให้ยอดสั่งจองเครื่องเล่นเกมพุ่งสูงจนกระทั่งไม่สามารถสั่งซื้อได้ในเวลาสั้นๆ จนในที่สุด อัลก็ต้องยอมทำตามเงื่อนไขโดยการทำสิ่งที่ไม่มีชายใดในโลกทำมาก่อน!
By : K.S. Wattan名 ชื่อจีนเพราะ ๆ + ความหมาย
รวบรวมชื่อจีนเพราะๆ และความหมายดีๆ มาแชร์ให้กับเพื่อนๆ ค่ะ (กำลังทยอยอัพ)
By : SaoirseInfiniteFinal - ค้นอดีต พลิกชะตาโลก
ทุกความแฟนตาซีที่คุณคิด... ล้วนมีต้นตอมาจากวิทยาศาสตร์ทั้งหมดทั้งสิ้น ปรากฏการณ์แปลกประหลาดทั้งหลายในโลกเองก็เช่นกัน ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเรื่องราวเหล่านั้น เชิญมาหาคำตอบร่วมกับเรา
By : Hokzeeบ่วงรักผีเสื้อ - สำนักพิมพ์ปองรัก
คำก็แก่ สองคำก็คุณอา เอาวะ! ถ้าเขาจะเป็นโคแก่เคี้ยวหญ้าอ่อนขึ้นมาบ้าง ก็หญ้ามันหวานน่าเคี้ยวนี่นะ เด็กบ้าอะไรยิ่งโตยิ่งอึ๋ม ยิ่งโตยิ่งน่า... ให้มันรู้ไปสิว่าโคแก่คารมจัดอย่างเขาจะทำให้เธอหลงรักไม่ได้
By : ณรมล / จรสจันทร์เคนนักสู้ผู้ไร้พ่าย (Dragon Chronicle Online)
นิยายแฟนตาซีเกมออนไลน์ ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ ได้ถูกอาจารย์สั่งให้เข้าไปเล่นเกมออนไลน์ โดยมีเป้าหมายคือการเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในเกมให้ได้
By : เมริวMystic In Mysterious Universe [Online]
ในวันที่โลกก้าวไกลเกินกว่าที่มนุษย์จะจินตนาการถึง เกินกว่าที่พระเจ้ากำหนด วันที่มนุษย์ข้ามผ่านความจริงสู่ความไม่จริง และในวันนั้นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มิอาจกำหนดได้ด้วยคำว่าโชคชะตาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
By : ก้อนเมฆแห่งความฝันRonNo Online
ยินดีต้อนรับสู่Ronno online ถ้าคุณคิดว่าเกมนี้เป็นเกมธรรมดา ขอตอบว่าคุณคิดถูก ถ้าคุณคิดว่าคุณเดาถูก เราจะขอตอบว่าคุณเดาผิด(ออกแนวสืบสวน)
By : LsiloDominate World/ The precious land : ศึกทวงแผ่นดิน
นี่เป็นเกมระดับฮาร์ดคอร์สำหรับผู้เล่นที่ต้องการสัมผัสชีวิตสงครามระหว่างมนุษย์และผู้รุกราน ออกแบบให้มีความเกี่ยวข้องกับโลกแห่งความเป็นจริงให้น้อยที่สุด... ใครสักคนไม่ได้กล่าวไว้
By : Blue edgeHarem Project 101
เปลี่ยนชื่อนะครับ พอดีนึกพล็อตที่เข้ากับชื่อเรื่องนี้มากกว่าขึ้นมา
By : It'sNoJokEStranger and Dragons
คุณเคยรักใครซักคนไหม? ผมมีคนที่ผมรักอยู่นะ ถึงเธอจะไม่ใช่มนุษย์ก็ตาม แต่ผมรักเธอ รักเธอมากจนยอมที่จะทิ้งได้ทุกสิ่ง สละได้ทุกอย่าง ยอมได้แม้แต่เป็นศัตรูกับโลกทั้งใบ มาฟังเรื่องราวของผมกันหน่อยไหม
By : peTOUCHsoPrince of Dark Land เจ้าชายแห่งแดนมืด (Rewrite ภาค 2)
สุภาพบุรุษแทบไม่มี ความโรเเมนติกก็ติดลบ ฮาร์ดคอร์เป็นบางครา กินแพนเค้กเป็นของโปรด บางครั้งก็ถามอะไรโง่ ๆ ...นั่นแหละเฮีย!!!
By : Lady Weiss/Light in ShadowHow to plant the Yggdrasil มหัศจรรย์แผนปลูกต้นไม้แห่งดาวโลก
นิยายแนวไซไฟแฟนตาซี อิงเค้าโครงจากเรื่องจริงของบุคคลอันมิอาจเอ่ยนาม
By : Sixkeyระแวงแผลงฤทธิ์รัก
จุดเริ่มต้นของคนทั้งสองเกิดจากความหวาดระแวง เขาคิดว่าเธอและพี่ชายจะก้าวเข้ามากอบโกยสมบัติ ส่วนเธอนั้นกลับเข้าใจว่าเขาไปทำผู้หญิงท้องแล้วไม่รับผิดชอบ เมื่อต่างฝ่ายต่างจ้องจับผิด ความใกล้ชิดจึงก้าวเข้ามาเยือนหัวใจ สงครามน้ำลายจึงกลายมาเป็นสงครามรัก
By : สาวไหมSimulation Fantasy Online: เปิดตำนานนักเลงพันธุ์ออนไลน์
ความรุนแรง รอยฟกช้ำ เลือด องค์ประกอบสามอย่างที่นักเลงต้องเจอ ผมเบื่อเหลือเกินที่ต้องคอยรับมือไอ้พวกไร้สมองที่มาท้าผมทุกวัน อยากอยู่อย่างคนทั่วไปที่ไม่มีความวุ่นวาย หวังว่าไอ้เกมออนไลน์มันจะช่วยผมได้นะ
By : บูรพาหลงทิศDATA Parallel World อนาคต อดีต กระดานเกมต่างมิติ [Celestial's Noel Series]
เกมซึ่งเชิญชวนให้ผู้มาจากโลกอดีตได้เข้าร่วมเล่น เด็กชายที่ถูกดูดเข้าสู่เกมนั้นทั้งที่ได้ปฏิเสธไปแล้ว กับเด็กชายที่แม้แต่ความทรงจำก็ยังไม่สามารถจดจำเขาได้
By : Titellaire+RainGrand Magic Online [GMO] สงครามมหาเวทออนไลน์
วัชระ ชายหนุ่มวัยนักศึกษา หลานชายเจ้าของค่ายฝึกมวยไทยโบราณ ได้เข้าไปเล่นเกมออนไลน์เสป็คสูง Grand Magic Online เพื่อจะแก้เซ็ง แต่ไป ๆ มา ๆ ดันติดใจขึ้นมา จึงได้เริ่มการพจญภัยบู๊ล้างผลาญป่วนโลกออนไลน์มหายักษ์จนวุ่นวายกันไปทั่ว!
By : FeoNesSVazelier Online
มีบุญคุณต้องทดแทน มีแค้นต้องชำระ สองหนุ่มเพื่อนซี้สุดจะทนกับการงัดข้อกับรูมเมทหน้าใหม่ สงครามเย็นในหอพักกำลังจะถึงจุดแตกหัก เมื่อทั้งสองพบเกมที่สามารถเข้าไปตบเกรียนรูมเมทคนนี้ได้อย่างอิสระ!
By : Duckboyอธิษฐานรัก.
เพราะอุบัติเหตุทำให้หล่อนสูญเสียทั้งบุพการีและความทรงจำ และตื่นขึ้นมาอีกครั้งพร้อมลูกน้อยในครรภ์ ความทรงจำเดียวที่เหลืออยู่คือเหตุการณ์อุบัติเหตุ แต่ทุกค่ำคืนยามฝัน หล่อนเพรียกหาใครบางคนที่รักสุดหัวใจ
By : นาคาลัย-อังสนาพ่ายทางรัก(บ่วงนารี)**สนพ.แสนรักค่ะ**
เมื่อต้องตอบแทนบุญคุณด้วยการผลิตทายาท การตกลงอุ้มบุญของเธอจึงนำพาให้พบกับชายหนุ่มสุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ที่เธอไม่ควรคู่ด้วยประการทั้งปวง แม้จะอยู่ในฐานะแม่ของลูก หากเธอก็คงไม่มีวันได้รับตำแหน่งเมียเด็ดขาด
By : ริสา,มัสลินNERVARA PLANET (ตะลุยต่างแดน ดาวมหัศจรรย์)
ดวงดาวที่เต็มไปด้วยปริศนา โลกอีกแห่งที่ทุกอย่างวัดกันด้วยความแข็งแกร่งแห่งเวทมนตร์ เมื่อเวทมนตร์ต้องปะทะกับเทคโนโลยีล้ำสมัยอะไรจะเกิดขึ้น พบกับความสนุกได้ที่ดวงดาวแห่งโชคชะตา NERVARA PLANET
By : พู่กันควันทมิฬJeremiah
ชาร์ลีสแค่บังเอิญจับผลัดจับผลูต้องปลอมไปเป็นเจ้าหญิงเก๊บนแผ่นดินไฮเซนฮาวน์ หืม? ใช่แค่เรื่องบังเอิญจริงน่ะหรือ? บทสุดท้ายของเดิมพันอันยาวนานกำลังเดินทางมาถึงจุดจบ แต่หมากตายฝ่ายกบฎตั้งท่าจะล้มกระดาน?
By : ll.Zeitgeist.llรักผลัดใบ (เปลี่ยนชื่อจากรักสำรองค่ะ) สนพ.สื่อวรรณกรรม
ใครจะคิดว่าขวัญจิราจะต้องกลืนน้ำลายตัวเอง ด้วยการแต่งงานกับอดีตน้องเขย โดยที่เธอเป็นคนขอเขาแต่งงานด้วยตัวเอง!
By : ละมุนNew World Online [NEWTYPE] : โลกแฟนตาซีของเหล่าอัจฉริยะ
'อาร์ค' คือชื่อของผมที่กำลังย่างก้าวเข้าสู่วัยมหาลัยที่แสนสุข ใช่! สุขมากจนเริ่มผิดเพี้ยนในเมื่อมหาลัยที่ผมไปเรียนนั้นไม่ได้มีแค่ 'มนุษย์' แถมวิธีการสอนของมหาลัยนี้ยังเป็นการ 'เล่นเกม' ซะด้วยนี่สิ!!
By : BackStap
[นิยายแปล] Legendary Moonlight Sculptor ( Online,ออนไลน์ )
ลี ฮุน God Of War จากเกมยุคเก่าขายตัวละครได้กว่า 3.1 พันล้านวอน เขาสูญเสียเงินทั้งหมดไปกับการปลดหนี้ของครอบครัว และตัดสินใจสร้างตำนานบทใหม่ในเกม รอยัลโรด เกมออนไลน์ยุคใหม่ ด้วยอาชีพที่เกินใครคาดคิด!
By : wink1188Lincorn Diary
เด็กผู้ชาย ดาร์กี้และการผจญภัยบทใหม่ ยินดีต้อนรับสู่ เซวีน่า มหานครแห่งมนตรา
By : Veerandah, Kalthida, Matsuo M.Once upon a time กาลครั้งหนึ่งในเทพนิยาย
เจ้าหญิงผู้ที่เกลียดเทพนิยายและนิทานยิ่งกว่าสิ่งใดในโลกนั้น กลับถูกพี่เลี่ยงจอมโหดส่งตัวไปอยู่ในโลกนิทานที่เธอเกลียดที่สุด 'เจ้าหญิง! กระหม่อมบอกกี่ครั้งแล้วว่าอย่าเปลี่ยนบทเอาเองตามใจชอบน่ะ!'
By : Macaros.Zirolist Revenge มหาประลัยคนตายยาก (รอผล สนพ) End
สงครามแฟนตาซีสุดล้างผลาญที่จะเปลี่ยนนิยามของซอมบี้ที่ทุกคนรู้จักในชื่อของZirolist (เซอร์โรริส) มหาประลัยสงครามที่มีความคิด ปล่อยคลื่นพลัง และมากอบกู้ให้หลุดพ้นจากสงคราม เชิญมันส์กันได้เลย
By : WOMI-MASTERผจญภัยในโลกออนไลน์(online)
โฟร์มเด็กหนุ่มกำลังรอเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย จึงใช้เวลาช่วงปิดภาคเรียนเข้าไปเล่นในเกมออนไลน์เพื่อผจญภัย แต่ใครจะรู้เมื่อ การเล่นเกมครั้งนี้ของเขากลับทำให้เขาค้นพบความลับมากมายและถูกตามล่า
By : aiabkugมณีรัตนะ
กาลเวลานำพาให้ทุกสิ่งมาบรรจบพบกัน
By : รอมแพงสันนิวาสผูกรัก
ความงามลือลั่น ความวิปลาสลือเลื่อง ชื่อเสียงลือกระฉ่อน ว่าเธอคือแม่หญิงประหลาดแห่งศรีโยธยา แหกทุกกฏ ฉีกทุกประวัติศาสตร์ ผู้ปฏิวัติวงการแพทย์ไทย
By : ณัตจันทร์ผม...กับเกมออนไลน์ [Online]
"1,274 วัน...บ้าน่า! นี่เล่นเกมนี้มาสามปีกว่าๆ แล้วไม่ใช่เหรอ!" ผมพยักหน้า ก็แค่ผมเลเวล 1 จะตกใจทำไมครับ :)
By : HolyBarrier[แปล] บันทึกการสงครามของคุโระ
เมื่อคุโรโนะ เด็กชาวญี่ปุ่นอยู่ๆตกลงไปยังอีกโลกหนึ่งโดยไม่มีอะไรเลยจะทำยังไง!?
By : GoooDสวรรค์ไร้นัยน์ตา ภาคลิขิตแห่งมนตรา
เมื่อสิ้นม่อเทียน และเหล่าเชื้อสายที่กระส่านซ่านเซ็นทั้งความคิดและชีวิต ที่แปรเปลี่ยน
By : แลเงาSECRET-X ONLINE ภารกิจลับออนไลน์
ผมเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาจืดชืดและดูหยิ่งจนไม่มีใครคบ! ผิวพรรณขาวซีด ขอบตาดำคล้ำคล้ายคนไม่ได้หลับไม่ได้นอน รูปร่างผอมกะหร่องเพราะกินแต่อาหารเม็ดประคองชีพมาตลอดสามปี!!! ปล.ระวังสกิลความงกพระเอกตีแสกหน้า
By : Panda White Eyes /ว.กิติยฉัตรธิดาเทพลายพยัคฆ์
เพราะเธอเป็นโจรไม่ใช่องค์หญิง และที่สำคัญกว่านั้นเธอไม่ใช่คนในโลกกึ่งเทพแห่งนี้!!!แต่พวกองค์ชายพวกนี้เป้นอะไรกันทำไมถึงได้ทำราวกับเธอเป็นคนสำคัญหนักหนาทั้งสายตานั่นมันไม่ใช่เลยจริงๆ
By : ตัวก่อเรื่อง/พณางJudgment Online
"ระบบพลเมือง" ฉีกกฎออนไลน์ซ้ำซาก : ชายไร้ชื่อเสียง ออกตามหาบุคคลากรกระเดื่องนาม เข้าสู่หัวใจของผู้คน ลุกฮือขึ้นต่อสู้ ทำสงครามเพื่อปลดแอกการกดขี่ รวมรวบจิตวิญญาณก่อกำเนิดรัฐชาติ สร้างประเทศสู่มหาอำนาจ
By : นิรกาลThe Dark Hero ผู้กล้านอกคอกกับโลกต่างมิติ
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาๆ(?)คนหนึ่ง ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในต่างโลก ต้องหาทางเอาชีวิตรอด โดยที่ไม่รู้อะไรเลยซักอย่าง ไม่มีเจ้านาย ไม่มีคนอัญเชิญ ไม่มีพลังพิเศษ แล้วจะเป็นยังไงต่อไปกัน?
By : boooooราชันย์สะท้านฟ้า
หลังจากถูกคุมขังภายในถ้ำนานนับเวลามิได้ ต้องต่อสู้เพื่อที่จะมีชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวและทรงพลังและหล่อหลอมเด็กน้อยให้เป็นราชาแห่งราชันย์ทั้งปวง
By : Mr.NaraEternal Paragon สี่มณีสู่สวรรค์
เทียร์ร่า เอเกล นักเล่นแร่แปรธาตุฝึกหัดผู้มีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ คือการมอบชีวิตอมตะให้กับน้องสาวที่กำลังจะตาย หากแต่หนทางสู่การสร้างศิลานักปราชญ์แสนยากลำบาก ยิ่งเรียนรู้และค้นหา เรื่องราวยิ่งซับซ้อน
By : SpadeEXTRON MOBIL ONLINE โลกพิสดาร เกมส์พิศวง
เมื่อโลก Extron Mobil Online ต้องการผู้ครอบครองเพียงหนึ่งเดียว พระเอกเรื่องนี้ โคตรหล่อ เท่ เก่ง ฉลาด ร่ำรวย เพอร์เฟค สาวสวยติดตรึม ลองเข้ามาสัมผัสสิ แล้วคุณจะรู้ว่าเรื่องนี้ คือสิ่งที่คุณรอคอยมาทั้งชีวิต
By : The Shadow Emperorผ่านฝันข้ามภพ
ก็เพิ่งรู้ว่าการตกคลองแสนแสบจะทำให้คนเราเกือบตายได้ ? แล้วไงถึงได้กลายต้องมาอยู่ที่ดินแดนต่างภพด้วยเหล่า ((ตอนที่59 100%))
By : bambooใบไผ่Hemisphere พันธลิขิตเหนือห้วงอวกาศ
'ริก'ชายหนุ่มวัย18กำลังเดินทางในยานที่ท่องไปตามโคโลนี ในเวลาที่สงครามบนโลกขยายขอบเขตมายังอวกาศ และ'สุดยอดอาวุธ'ที่ตกมาถึงมือเขาก็กำลังเปลียนแปลงแนวรบบนฟากฟ้านั้น
By : ~วิฬารี~summoner online
เมื่อชายหนุ่มได้รับรู้ความลับของเกมที่ตนเองเล่น เขาจะทำเช่นไรหากสิ่งที่เขาทำจะทำให้โลกแห่งนี้ต้องจบสิ้นลง
By : เจ้าหนูเย็นตาโฟRampage online
นรัตน์ ชายหนุ่มผู้เบื่อโลกแห่งความจริงจึงได้ลอง เล่นเกมที่เพื่อนของเขาแนะนำ เกมที่นอกจากพลังแล้ว ทุกอย่างล้วนไร้ความหมาย Rampage online
By : Fet Foxมเหสีตัวป่วน
มเหสีตัวป่วนที่เดินทางมาทำสาธารณะประโยชน์ไกลถึง..เเคว้นเฟยเเคว้นที่เคยรุ่งเรืองเมื่อหนึ่งพันเจ็ดร้อยปีก่อน สาเหตุนั้นเป็นเพราะพวกเธอเเค่พลาดพลัดตกบ่อน้ำมิติมาต่างหากเล่า ฮือฮือ ใครก็ได้เอาเค้ากลับไปที
By : หยู่ร์ซิน,หัวใจฝน,ปาริชาตกลเกมกามเทพ-- ebook
ก้องภพคุณหมอสูติฯ สุดหล่อหวังดีช่วยหญิงสาวเมาแอ๋คนนึงจากการเป็นเหยื่อของการถูกข่มขืน โดยที่ไม่รู้สักนิดเลยว่า เขานั่นแหละคือเหยื่อในครั้งนี้! และผลจากการทำดีของเขาในครั้งนี้ก็คือ เมียพร้อมลูก
By : กระดาษทรายแก้ว / ณ ลดาขอโทษครับผมไม่ใช่ผู้กล้า แก้ไขไหม่
เมื่อคนที่เป็นผู้กล้าไม่ใช่ผม แล้วผมที่โดนเรียกมาด้วยความซวยจะทำยังไงต่อไปในโลกแห่งนี้
By : เจ้าหนูเย็นตาโฟSpears สงครามเทพอสูร
โลกที่เข้า สู่กลียุค เผ่าพันธ์มนุษย์ที่ต้องอยู่กลับความหวาดกลัว "เกียร์" คือความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ เพื่อต่อสู้กลับสัตว์ร้ายผู้มาจากความมืด "สเปียร์"
By : Ialaz[จบแล้ว-เปิดจอง]World Battle Online สงครามล่าบัลลังก์ทมิฬ [TALENT]
ล้มล้างทุกความจำเจ กับระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสงครามโดยเฉพาะ!! และ 'นักรบ' ชายหนุ่มผู้เข้าเกมส์เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเองและครอบครัว ความโหดและฮาที่สุดแสนจะลงตัว เชิญทางนี้ขอรับ!!
By : ราชานกฮูก / Oh comedyโนเบิ้ล แฟนตาซีออนไลน์(NFO)[Online]
แค่‘ซวย’จนต้องนอนเดี้ยงเป็นผักอยู่ในโรงพยาบาล ระหว่างรักษาก็ได้เข้าไปเล่นเกมNFO ด้วยอาชีพที่แปลกและไม่เหมือนใคร จะปวดหัววุ่นวายขนาดไหนกันนะ ปล.อย่าเดาอาชีพพระเอกจากรูปประกอบ กลัวจะเดาถูก
By : >>--Zoo-Ma-I--->เพลินดาว พราวเดือน
ใครๆก็บอกว่าเธอทั้งคู่เป็นลูกสาวมาเฟีย เป็นทายาทหมื่นล้าน และเป็นฝาแฝดนางฟ้า แต่ไม่มีใครอาจหาญเด็ดดอกฟ้าคู่นี้ ไม่ใช่ว่าเพราะพ่อเธอโหด ลุงเธอร้าย หรือพี่ชายเธอดุ แต่เพราะเธอทั้งคู่แสบไม่มีใครเทียม
By : พุดแก้วImprison World Online เกมจองจำชีวิตลิขิตโลกออนไลน์
คนกลุ่มหนึ่งไม่ชอบโลกปัจจุบันที่เน่าเฟะ พวกเขาจึงสร้างและคัดเลือกประชากรโลกใหม่ โลกออนไลน์ที่เดิมพันด้วยชีวิตและความตาย แล้วเด็กหนุ่มธรรมดาจะรอดไปได้หรือไม่ มาเอาใจช่วยไปกับพระเอกของเรากัน!
By : SpadeThe Crystallized King บาปอันสวยงามดั่งผลึกแก้วมรณะ
2013AD 5 ปีหลังจบสงครามครั้งใหญ่ การสูญเสียและความเกลียดชังยังคงแฝงอยู่ดั่งเช่นสงครามเย็น เด็กหนุ่มที่สั่งสมสิ่งเหล่านั้นเอาไว้ในใจ บัดนี้เขาได้รับโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง!!!
By : CrimsonReaperpossible worlds online โลกใบนี้ไม่มีคำว่าไม่
โลกใบใหม่ ที่อะไรก็เป็นไปได้
By : hesoidปราชญ์หญิงพลิกแผ่นดิน
เมื่อหิมะโปรยปราย ดอกไม้ชนิดอื่นต่างร่วงโรยไปเพราะความหนาวเย็น มีเพียงดอกเหมยเท่านั้นที่ออกดอกสีสดใส ตัดกับสีขาวบริสุทธิ์ของหิมะ ชาติที่แล้วนางช่างอาภัพแต่ยังได้ความรักจากครอบครัวล้นพ้น แล้วชาตินี้ล่ะ
By : violavelaOh! My Wives
"ข้าโชคดีที่ครั้งหนึ่งเคยได้รักพวกเจ้า" ฉันคือหญิงสาวที่โชคดีเหมือนถูกหวยชุดรางวัลที่หนึ่งในชีวิตของฉันได้แต่งงานอย่างมีความสุขมีครอบครัว มีลูกชายหญิงและมีภรรยาที่แสนดีและหล่อเหลา อะไรนะที่เพี้ยนไป
By : หมื่นเมฆาจันทราโลหิตรักษ์ [สนพ.อรุณ]
[ เริ่มวางแผง ปลายมีนา 58 ] สำหรับใครบางคน...อาจจะยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อความรัก... แต่สำหรับเธอ...ไม่ว่าอะไรก็ตาม... แม้แต่...ความรัก เธอก็ทิ้งได้... เพียงเพื่อต้องการ...รักษา...สิ่งที่เธอรักเอาไว้...ให้ดีที่สุด...เท่านั้น
By : ราตรี อธิษฐานจอมใจวายร้าย
เธอเป็นลูกน้องมันก็ใช่ แต่มีกฎข้อไหนระบุห้ามไม่ให้หลงรักเจ้านายกันล่ะ? ถึงแม้ว่าเจ้านายหนุ่มสุดหล่อ หุ่นน่าหม่ำ จะเข้าข่ายตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเขเป็น ‘เกย์’ ก็เถอะ
By : กัณฑ์กนิษฐ์เกมชีวิต พลิกชะตาโลก ออนไลน์
คุณมีค่าพอที่จะมีชีวิตอยู่หรือไม่ คุณคิดว่าชิวิตคุณท้าทายพอแล้วหรือไม่ เกมนี้จะเปลี่ยนชิวิตคุณ เตรียมพร้อมกับโลกใหม่นี้แล้วหรือยัง โลกที่คุณจะเป็นผู้กำหนด การตัดสินใจเล่น อาจนำไปสู่อนาคตที่ยิ่งใหญ่
By : sonsineParallel Universe: Magic World
หลังจากเด็กหนุ่มได้จบชีวิตลงจากการก่อการร้าย แต่ดูเหมือนว่าโชคชะตายังไม่ต้องการให้เขาได้ไปสบาย จึงได้ส่งจิตวิญญาณของเขามายังร่างของเด็กหนุ่มคนหนึ่งในโลกใบใหม่
By : Star Lightตำนานจักรพรรดิที่ 2
น้องชายผู้สานฝันของพี่ชาย อัจฉริยะที่ทุกคนยอมรับ พี่ชายผู้ละทิ้งความฝันเพื่อน้อง พี่ชายธรรมดาที่รักน้องสุดหัวใจ และสุดท้ายหญิงสาวผู้ที่เป็นแรงบรรดาลใจของความฝัน
By : Seni.Z-เซนพลิกฟ้ๅคว่ำแผ่นดิน online
อ่านเล่น ๆ แก้เบื่อ แก้เซง ระหว่างรอนิยายอื่น ๆ นิยายเกรดF อิอิ
By : แพรสีทองJelly King (ออนไลน์,Online)
ถ้าไม่ทำงานก็ไม่มีเงินซื้อข้าวกิน ชายหนุ่มผู้หลงไหลในเกม RPG โบราณเลือกทำงานที่สบายที่สุดด้วยการสมัครเป็นมินิบอสวุ้นเลเวล 10 ในเกมออนไลน์ที่เกือบเป็นที่นิยม แต่ทุกสิ่งจะเป็นไปอย่างที่เขาคิดหรือไม่
By : หางตั้งหลังอาน[จบแล้ว - อัพตอนพิเศษ ] [ฺBOXSETพร้อมส่ง] The Sun and Satan ดุจตะวันกับซาตาน [TALENT]
ดุจตะวัน ปีศาจสาวที่โตในโลกมนุษย์ ต้องไปเรียนต่อในสถาบันปีศาจ แถมโชคชะตายังดลใจให้เธอบังเอิญไปช่วยชีวิตซาตานเอาไว้ ทำให้ถูกเทพพาลหมายหัวเธอไปด้วย ! ยุ่งละสิ ! Love Fantasy ที่มีทุกแนวในเรื่องเดียว !
By : KinkmjRoraima Online สาวป่วนพิทักษ์โลกออนไลน์
นาตาชาสาวน้อยน่ารักผู้ชื่นชอบการผจญภัยและแตงกวาเกิดติดเกาะในเกมส์ออนไลน์ชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องความสมจริงอย่างโรไรน่าออนไลน์! เอาเถอะยังไงเธอก็ยังมีแตงกวากินแก้หิว เรื่องอื่นช่างมัน
By : เสือยิ้มยากขอบฟ้าเหตุการณ์
เมื่อสาวเนิร์ดสุดยอดไอทีประจำบริษัทถูกเลื่อนขั้นเป็น 'ไอทีส่วนตัว' ของผู้บริหารหน้าใหม่ ความวุ่นวายก็บังเกิด พ่อเจ้าประคุณดันเป็นผู้ชาย'เยอะ' ที่สุดในสามโลก แถมยังต้องเข้าไปพัวพันกับอาชญากรรมในธุรกิจวงการพลอยอีก งานนี้ร่อแร่เห็นๆ
By : sinfoniaOh my empress! จักรพรรดินีที่รัก!
จักรวรรดิอยู่ในช่วงวุ่นวาย เมื่อองค์ราชินีผู้สืบทอดบัลลังก์ตัวจริงหายตัวไป เหล่าข้ารับใช้จึงตัดสินใจหาองค์ราชินีตัวปลอมมารับหน้าที่นี้แทน และตัวปลอมที่ว่าคือนักแสดงสาวเจ้าบทบาทแสนลึกลับ
By : Aindyนิยายแปล RE:MONSTER
อะไรนะ ผมถูกฆ่าตายหรอ ไม่จริงน่ะคนที่ฆ่าผมคือน้องสาว แล้วผมทำไมถึงหน้าตาขี้เหล่แบบนี้หล่ะ หรือว่า........ผมเกิดใหม่กลายเป็นมอนเตอร์ไปแล้ว
By : Lux-Ellyมังกรอมตะ
....บุรุษผู้มีดวงแห่งจักรพรรดิ ผ่าอุปสรรคด้วยคมมีดแห่งจิตใจ สู่ความยิ่งใหญ่อลังการ ....
By : DEEPSEAเรียกข้าว่าวีรบุรุษ
ไร้สิ้นสิ่งใดๆ ย่อมเสียงเบา
By : แลเงาArtifact Chronicle : ประวัติการณ์ตำนานสะท้านภพ
เมื่อเด็กหนุ่มผู้ไม่เคยเล่นเกมออนไลน์มาก่อนในชีวิต Artifact Chronicle Online เกมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว ใครจะไปนึกว่าเมื่อเข้าไปเล่นแล้วการผจญภัยไม่สิ้นสุดกำลังเริ่มขึ้น และพบว่ามันคือเรื่องจริง!!
By : LeonosKing of world Online
เมือเด็กหนุ่มซึ่งมีอดีตเป็นนักฆ่า ได้เข้ามาเล่นเกมส์ที่เต็มไปด้วยปริศนา แถมยังดูแกล้งตั้งแต่เริมเกมส์ มาผจญภัยกับเขาได้ใน King of world Online เส้นทางแห่งราชารอคุณอยู่
By : นักเรียนขี้เหงาจิต...เพียงฝัน (กำลังรีไรท์)
เพียงฝัน หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษสามารถถอดจิตได้ แต่แล้ววันหนึ่ง เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เธอไม่สามารถกลับเข้าร่างเดิมได้ อะไรบางอย่างนำพาให้จิตของเธอเข้ามาในร่างของเด็กสาวในสมัยรัชกาลที่5!!!
By : ไอติมไรท์LOST
6 สัญญาณที่จะทำให้คุณ...ต้องมนตร์
By : Veerandah, Kalthida, Matsuo M.ยอดฤทัยมังกรดิน
ชะตาเล่นตลกหรือฟ้าลิขิตกันที่ทำให้หญิงสาววัย 29 ปี ที่เพิ่งอกหักต้องพลิกผลันข้ามภพมาอยู่ในร่างเด็กสาววัย15 ปี และพบเรื่องราวความรักและการแก่งแย่งชิงดีในวังหลวงมากมายต้องฝ่าฝัน ใน ยอดฤทัยมังกรดิน
By : นางฟ้ากระต่ายขาวเผด็จการรักจอมมาร (สนพ.แสนรัก)
โชคชะตาเล่นตลก ทำให้เธอต้องกลายเป็นของเล่นชั่วคราวให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มจอมเผด็จการ ผู้เต็มไปด้วยความลับอันน่าสงสัย ...ความลับที่จะล่ามเธอไว้ใต้อำนาจและร่างกายของเขา
By : เอื้อมดาว.BraveHeart Online
นักศึกษาหนุ่ม4คนเข้ามาเล่นเกมออนไลน์ฆ่าเวลาในช่วงปิดเทอมอะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเกมที่พวกเขาเล่นช่างแตกต่างกับทุกเกมที่พวกเขาเคยเล่นมา ร่วมรับรู้เรื่องราวสุขเศร้าดราม่าของพวกเขาได้ใน Brave Heart Online
By : iamawindagent of cross
"ฮะๆๆๆ ฮะๆ ฮ่าๆๆๆๆๆ อดีตน่ะจะเป็นยังไงก็ได้ อนาคตจะเป็นยังไงก็ช่าง ขอแค่มันสนุกก็พอ"
By : dOOmAgile Online : ตำนานการผจญภัยของนิค [Coming]
นิคได้มีโอกาสเล่นเกมส์ VRMMO แห่งยุคที่มีชื่อว่า แอจไจล์ โลกแห่งความฝันที่ถูกสร้างขึ้นและแล้วการผจญภัยของนิคก็ได้เริ่มต้นขึ้น การผจญภัยที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล พบกันได้แล้ววันนี้แค่คลิ๊ก!!
By : 7PensThe Chemistry เมื่อธาตุเคมีกลายเป็นคน [+Saint Seiya]
เรื่องราวเมื่อธาตุเคมี 118 ธาตุกลายเป็นคน ซึ่งอาจจะมีตัวละครจากอนิเมะเรื่องอื่นๆ หรือตัวละครที่คนแต่งสร้างขึ้นมาเองมาร่วมด้วย หรืออาจจะมีคนที่มีชีวิตจริงๆ มาร่วมก็ได้
By : PeterScarletAdventure Dungeon โล่เถื่อนป่วนโลกออนไลน์ [Last season 3]
โลกออนไลน์กับโลกเเห่งความเป็นจริง มีเส้นกั้นแค่คำว่าจินตนาการ นิยายที่เชื่อมโลกแห่งความจริงและความฝันไว้ด้วยกัน
By : น า ร ากามเทพสีชมพู (สนพ อินเลิฟ วางแผงแล้วค่า)
มณีนิลตัดสินใจมีลูกโดยไม่แต่งงานหลังจากอกหักมา 7 ครั้ง ธนาคารน้ำเชื้อไม่ใช่คำตอบ เพราะเธอขอสอง..ประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตกับชายสุดเพอร์เฟ็ค และลูกน้อยตัวกลมแก้มชมพู
By : ชอบทิพย์บันทึกยุทธการสงครามต่างโลก
ไม่มีเวทย์มนต์ตามแบบบฉบับของนิยายแฟนตาซีทั่วไป ไม่มีมอนสเตอร์ให้ปราบ ไม่มีดันเจี้ยนให้อัพเลเวล ไม่มีค่าสเตตัสแสดงความแข็งแกร่ง แต่จะทำให้คุณผู้อ่านได้รับรู้ถึง สงครามกลยุทธ การเมืองที่ตึงเครียด ความสามารถของมนุษย์ที่ไม่อาจวัดค่าได้แทน
By : หลี่ซื่อหยวนอภินิหาริย์กระบี่รักเหนือจินตนาการ.
ดาบเทพอุบัติเหนือนภา กระบี่เหล็กกล้าโบยบินถึงสวรรค์...
By : กัณย์กีรติ.ขอเกิดใหม่พระเจ้าจัดให้ (Request The God)
ชายหนุ่มคนหนึ่งทำชั่วมาตลอดชีวิตไม่เคยมีเรื่องทำดีเลยสักครั้ง พอใกล้จะตายก็ทำใจไว้แล้วคงไม่พลาดไปทัวร์ขุมนรกแน่ๆแต่ก็อยากขอโอกาสแก้ตัวอีกครั้งจัง เมื่อพระเจ้าได้ยินก็จึงนำตัวมาเพื่อใช้งาน(นรกแตก)ทันที
By : -BlueZear-ยุคันตวาต (ลมสิ้นยุค) (แฟนตาซีอิงประวัติศาสตร์)
...ไกร เด็กหนุ่มธรรมดาๆ ที่ถูกอำนาจอะไรบางอย่างส่งเขาย้อนเวลากลับมาในสมัยอยุธยาตอนปลายและพัวพันกับกลุ่มมือสังหารกลุ่มหนึ่งเข้า เขาจำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้กลับไปหาครอบครัวของเขาอีกครั้งให้ได้...
By : LanzaDeLuZFreedom Unrule Online : ภาค 1 การแก้เบื่อของหนุ่มน้อย
'ความเบื่อหน่าย' ความรู้สักอันน่าเบื่อของภูมิจะถูกขจัดออกไปในโลกแห่งเกมใบนี้ โลกที่พร้อมจะตัด หัก ฉีกความคิดที่ยึดติดของเขา ใน.. Freedom Unrule Online!
By : Mr.LadinalProject Mine Idol (ปฏิบัติการณ์ไอดอลสาว ? จำเป็น)
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มเห่ยกลายเป็นไอดอลสาวยอดนิยม !! เรื่องราวสลับร่างชวนหัวของชายหนุ่มในร่างไอดอลสาวเพื่อมุ่งหน้าสู่การแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ปลายปีเริ่มขึ้นแล้ว
By : Dark Princess妃嫔这职业 ว่าด้วยอาชีพนางสนม...(นิยายแปล)
การจะเป็นนางสนมที่เพียบพร้อมได้นั้น จำเป็นต้องมีจรรยาบรรณอาชีพด้วย ที่จริงงานนางสนมเป็นงานที่ดีงานหนึ่ง ก็มีหวงตี้ทั้งเป็นเพื่อนดริ้งเพื่อนกินเพื่อนนอน แถมมีเงินเดือนให้อีกต่างหาก ทำไมจะไม่ดีเล่า?
By : ayacinthเพชรไร้กะรัต (สนพ.พิมพ์คำ ในเครือสถาพรบุ๊คส์)
เพื่อความฝันสุดท้ายของบิดา เธอจำเป็นต้องแต่งงานกับคู่หมั้นสมัยเด็ก แต่เขากลับหักหน้าเธอด้วยการส่งคนอื่นมาเข้าพิธีแทน ปัญหาก็คือ เจ้าบ่าวจำเป็นของเธอเป็นมาเฟีย!
By : นวตา/Mignonneลำนำจอมนาง (ตีพิมพ์กับสนพ.ปริ้นเซส ในเครือสถาพร)
หนึ่งหญิงสาวผู้มาจากดินแดนอื่นทั้งยังมีความคิดแหวกม่านประเพณี กับหนึ่งจอมทัพผู้มีภาระยิ่งใหญ่แบกเอาไว้บนบ่า ความรักเพียงอย่างเดียวมิอาจทำให้ทั้งสองเคียงคู่อยา่งที่หวัง
By : Naya/นาย่าElcarim พิภพมหัศจรรย์กับผู้กล้าที่ถูกเลือกสรรค์
ซินเซียร์เด็กชายจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ที่อยู่ๆก็ถูกดึงตัวมาโลกต่างมิติตอนวันเกิดอายุ5ขวบ ใครจะรู้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้จะเปลี่ยนความคิดที่จะใช้ชีวิตอย่างปกติสุขของเขาไปตลอดกาล
By : Chainsaw49เสน่หาดาราพราว (แก๊งนางร้าย นางร้ายหมายเลข 1)
เพราะตั้งตัวเป็นศัตรูกันมาตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาล ทำให้การเจอกันของทหารเรือตัวพ่อ นาวาตรีกฤษดา กับ ดาราพราว ซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง ต้องเป็นเรื่องทุกครั้ง อย่าหวังว่าชาตินี้จะได้ญาติดีกัน!!!!!
By : กานท์ชญาปิดบัญชีรักมาเฟีย(สนพ.อิงค์)
จู่ๆ สวรรค์ก็ดันเล่นตลก ส่งหนุ่มหล่อ หน้าตาชวนฝัน มาถึงบ้าน แต่เขาไม่ได้มาตัวเปล่า? แต่มาพร้อมปืนหนึ่งกระบอก แล้วยังมีเลือดท่วมตัวมาเป็นของแถม แด่สาวเกือบโสด ที่ถูกคู่หมั้นหนุ่มทรยศเมื่อหลายปีก่อน ความรัก ที่ดุเดือด เลือดพล่านระหว่างเขากับเธอจึงอุบัติขึ้น
By : ศศิร์นารา,จันทร์ร้อยดาวRed Wolf : บัลลังก์หมาป่าแดง
ฉันจะรัก ฉันจะปกปักษ์ ฉันจะทำลาย...เพื่อปกป้องอำนาจแห่งราชบัลลังค์ ต่อให้ต้องยืนอยู่กลางซากศพและสรภูมิ ฉันก็จะไม่หลีกหนี
By : Lady Cosmosพิษร้ายเกมกามเทพ
เมื่อหัวใจของมาเฟียหนุ่มถูกขุดขึ้นมาอีกครั้งพร้อมด้วยความเจ็บปวดจากความรักในอดีต... 'เธอ' ในฐานะก้าวเข้ามาวุ่นวาย จำต้องรับผิดชอบด้วยหัวใจเพื่อลบภาพความทรงจำเก่าๆ ให้แก่เขาและบุตรชายโดยไม่อาจเลี่ยง
By : ยลนภาอาญารักแดนมังกร
สาวงามจากต่างแดนกับฮ่องแต้ผู้เกรียงไกลจากสมรภูมิ จากชะตาฟ้าลิขิตจนกลายเป็นอาญารัก
By : ปุจฉา_วิสัจชนาThe World of Dungeon นี่นะหรือ คือโลกดันเจี้ยน?
ลอซหรือลูซ เด็กหนุ่มหน้าสวยเบื่อกับโลกของเขา วันหนึ่งได้รับการเชิญชวนจากบุคคลที่อ้างว่าเป็นพระเจ้า "จงละทิ้งสายสัมพันธ์ เพื่อนฝูง อำนาจทุกอย่าง...." แล้วมาสู่โลกใบใหม่ นามนั้นคือ.... The World of Dungeon
By : Cristenaบันทึกสายลม [ตำนานผู้กล้าผ่ามิติ]
การผจญภัยของวายุในต่างโลก จากเด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันในโลกอันแปลกใหม่และไม่น่าเบื่อ สู่ตำแหน่งของผู้กล้าที่มีชะตาของโลกเซียร์เป็นเดิมพัน ร่วมผจญภัยไปกับวายุและพวกพ้อง ตั้งแต่วันนี้
By : รักลมหนาวเทพกระบี่หลงยุค
"แทนไทย" หนูทดลองเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตจากการถูกผ่าตัดสมองทำให้เป็นผู้มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ แต่แล้วการหลบหนีทำให้หลงมิติหล่นตุ้บไปสู่ยุคต้นราชวงศ์ถังอันยุ่งเหยิง..อะไรจะเกิดขึ้นกันละนี่
By : ไอคาลอสบันทึกป่วน วิญญาณนิสัยแย่ (วิทยราชสีคราม)
หากวิญญาณของข้าต้องวนเวียนในโลกอย่างทรมานโดยมิอาจลืมเลือนสิ่งใด ข้าก็ปรารถนาเพียงสีหน้าอันไม่ยินยอมพร้อมใจของเจ้าเคียงข้างเท่านั้น (ไม่ใช่ BL!!)
By : Broskevพ่อพันธุ์ต่างดาว
เขา...ลงทุนมาไกลแสนไกลเพื่อแพร่พันธุ์ เธอ...สาว(ไม่)น้อยบนคานทองนิเวศคือเป้าหมายของเขา! คุณนี่แหละแม่พันธุ์ของลูกๆ ทั้งสามร้อยแปดสิบเจ็ดคนของผม! กรี๊ด! ไอ้บ้า ไปให้พ้น!
By : มีนันดา / เมริศารักขัดดอก(ตีพิมพ์กับ สนพ.KISSในเครือสื่อวรรณกรรม)
ดูเหมือนเทพีแห่งโชคลาภจะอยู่เคียงข้าง 'พ่อมดการเงิน' อย่างเขาเสมอ ขนาดว่าก่อเรื่องจนมีคนตามล่า ยังอุตส่าห์จับพลัดจับพลูไปสร้างหนี้บุญคุณกับสาวน้อยคนสวยเข้า แล้วเจ้าหล่อนก็คิดจะเอาตัวเองมาขัดดอกชดใช้หนี้เสียด้วยซิ!
By : พุดแก้วการผจญภัยในโลกต่างมิติของเฟลิกซ์
เฟลิกซ์ สตีเบน ได้เข้าไปอยู่ในต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า เขาจะทำอย่างไร หาทาสเหรอ สร้างฮาเร็มเหรอ หาเงินเหรอ มาร่วมติดตามเส้นทางผจญภัยของเขาไปพร้อมๆกันนะครับ
By : ErudiToเล่ห์รัก เจ้าชายอสูร (ตีพิมพ์แล้ว กับสำนักพิมพ์ชูการ์บีท ในเครือสถาพรบุ๊คส์)
เรื่องราวแสบๆ คันๆ ของสตรีที่ดูคล้ายซินเดอเรลล่า แต่ดันเป็นซินเดอเรลล่าร้อยเล่ห์ กับ คนที่เป็นเหมือนเจ้าชายอสูร แต่ดันเป็นเจ้าชายอสูรที่รูปหล่อ สุภาพ สุขุม คารมดี และเจ้าเล่ห์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา
By : เจ้าหญิงการเวก, การเวกทรี ทะลุมิติสู่แดนพิศวง(ออนไลน์)
ทรีหรือตรี แปลว่า สาม ชื่อของดาวสามดวง ที่ติดประสานกันเป็นสามเส้า ขนาดใหญ่กว่าโลกมาก กลางคืนน้อยนิดเพราะมีดวงอาทิตย์สองดวง...ช่วงแรกแฟนตาซี ช่วงสองกำลังภายใน+แฟนตาซี
By : นานาสนาZen กับสายเลือดที่สาบสูญ
เซน เด็กชายกำพร้าที่ถูกฝึกเป็นนักฆ่าตั้งแต่เด็ก วันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ไปลอบสังหารชายชาวเอลฟ์ผู้หนึ่ง แต่เขาดันทำงานพลาดจนถูกชายหนุ่มคนนั้นจับตัวไปเป็นลูกบุญธรรม??
By : GanauouRebirth World โลกใบใหม่ของเรกิ (ไม่แต่งต่อ)
ชายหนุ่มผู้หล่อเท่บาดใจสาวๆ แต่ทว่า บ้าเกม ติดนิยาย ระยะสุดท้าย ผู้หลงไหลในเวทมนต์ และต่างโลก แต่ดันตายโดยไร้เหตุผลเนื่องมาจากความผิดพลาดของพระเจ้ากับคำแก้ตัวโง่ๆว่า "ขอโทษทีมือมันลื่น"
By : เพลิงสวรรค์ย้อนเวลา...ไปเป็นคังซี (จ่วนสื่อเจียนตางเฉิน คังซีหวงตี้)
นักฆ่าอัจริยะจากอนาคตพลาดท่าถูกจรวดยิงใส่จนเสียชีวิตพร้อมสัตว์สงครามผู้เปลี่ยนร่างได้ทุกรูปแบบ แต่เมื่อลืมตาอีกครั้งกลับมาอยู่ในร่างเด็กอายุแปดขวบผู้หนึ่ง แถมเด็กผู้นั้นคือฮ่องเต้คังซี แห่งราชวงศ์ชิง!
By : เฟยหรงuntil death? จนกว่าจะตาย? (นิยายแปล)
เรื่องราวของพระเจ้าองค์หนึ่งที่ทะเลาะกับพระเจ้าอีกองค์ สุดท้ายก็ต่อยตีกันจนโลกแตกและโดนสภาลงโทษถอดออกจากการเป็นพระเจ้าและส่งไปเกิดใหม่ ขอเชิญติดตามเรื่องราวไม่ธรรมดากับพระเจ้าองค์นี้ไปพร้อมกันครับ XD
By : Arthusลำนำหยกขาว [Rewrite]
เปิดบทความตามปกติแล้วนะคะ | เธอโดนเพื่อนสนิทยิงทะลุอก พอลืมตาอีกครั้งก็มาอยู่ในยุคจีนโบราณ ตอนแรกนึกว่าจะเจอแต่เรื่องดราม่าแบบในละคร แต่เอาจริงๆเป็นคุณหนูสามก็สบายอยู่นะ(?)
By : iklusบันทึกรักข้ามเวลา <ตีพิมพ์ สนพ.ปริ๊นเซส ในเครือสถาพรบุ๊คส์>
ฉันซูหลินหญิงสาววัย25 ถูกแฟนหนุ่มหักอกทิ้งกลางถนน ซ้ำยังประสบอุบัติเหตุรถชนลมหายใจดับก่อนจะทันได้ยินคำกล่าวสุดท้ายของคนรัก ส่วนวิญญาณได้ทะลุมิติย้อนเวลามาในสมัยราชวงศ์หมิงยุคฮ่องเต้หมิงหยางเฟิ่ง
By : เฟิงเหม่ยหลิงพลิกฟ้าบัญชาอสูร
สวรรค์ส่งเธอมาเกิดใหม่ ไยต้องส่งมาเกิดที่ที่เต็มไปด้วยคมดาบคมกระบี่เช่นนี้ ซ้ำดวงตาคู่ใหม่นี้ยังมองเห็นทั้งภูต ผี แล้วก็ปีศาจ ความสามารถใหม่นี้จะดีหรือร้าย ต้องดูกันว่าเธอจะอยู่เหนือปีศาจเหล่านั้นได้หรือไม่
By : S.catcoiling dragon แหวนฟรุ้งฟริ้ง กับคุณชายมุ้งมิ้ง (แปล)
เมื่อคุณชายสุดมุ้งมิ้ง ไปเจอแหวนสุดฟรุ้งฟริ้ง แหวนสุดฟรุ้งฟริ้งก็เปล่งแสงสุดมุ้งมิ้ง แท่น แท๊น แท่น ปรากฏชายแก่ที่สุดแสนฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง
By : คนดีของทุกคนROXENIA. โรเซเนีย [New Version]
"แม่...ข้ากลายเป็นผู้หญิงไปแล้ว" มารดาของเขากลับยิ้มหวานแล้วตอบกลับมาว่า "แล้วเจ้าไม่ได้เป็นผู้หญิงอยู่แล้วเหรอ...โรเซเนีย" แล้วไอ้ชื่อโรเลนโซ่ของข้ามันไปหนายย!!!? [ผ่านการพิจารณาจาก สนพ.สถาพร]
By : minikikabooผจญภัยดันเจี้ยนโลกต่างมิติ
เด็กหนุ่มผู้เบื่อโลกปัจจุบัน ได้มาโผล่ในโลกแห่งดาบและเวทมนตร์จากการตอบคำถามในเว็ปไซต์ ตั๋วฟรีไปต่างโลก จะเป็นยังไงต่อไปต้องติดตามชม
By : กรงเล็บอสุราอลันกับพิภพต่างโลก
อลันและการผจญภัยไปในต่างโลก และโชคชะตาที่ต้องพานพบ โลกแห่งนี้มันแปลกๆแฮะ มีทั้งเวทย์มนต์ ปราณ พลังจิตด้วย สัตว์ประหลาดๆเต็มไปหมด
By : Silverstaz
NOT AGAIN!
"เขา"ต้องกลายมาเป็น"เธอ"ด้วยสาเหตุที่คลุมเครือ โลกใหม่ที่"อาจจะ"น่าเบื่อสำหรับ"เขา"กำลังรอคอย"เธอ"อยู่ แล้วคนที่มีอายุมากกว่า1500ปีและผ่านมา6โลกแบบ"เขา"จะสามารถอยู่ในโลกนี้แบบ"เธอ"ได้หรือมาไม่คอยดูกัน
By : ไปนอนเถอะEDEN WORLD (Online)
'โลกจอมปลอม!' นี้คือความคิดของเด็กหนุ่มคนหนึ่งผู้มีเป้าหมายคือ'การทำลาย' ในยุคที่โลกคลื่นสมองเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิต โลกของเกมที่เปิดบริการมานานกว่า100ปี จนผู้คนขนานนามว่าเป็น'โลกอีกใบหนึ่ง'
By : *หมวกแมว*Xeno Phantasy Online จอมอสูรออนไลน์
วินด์เด็กหนุ่มม.5 ผู้มีเรื่องต่อยตีเป็นประจำ ด้วยความต้องการที่จะอยู่คนเดียวจึงต้องยอมรับข้อเสนอในการไปเรียนโรงเรียนที่พ่อของเขาจัดไว้ให้ และเป็นครั้งแรกที่เขาจะได้รู้จักกับเกม Xeno Phantasy Online
By : RegisneckI am Monster ข้านี่ล่ะราชามังกร! (online)
อุบัติเหตุส่งผมลงสู่ความมืดมิดยาวนานถึง 60 ปี วินาทีแรกที่ตื่นขึ้นมาผมพบเพียงเตียงขาวๆ หลอดไฟนีออน ผนังห้องแลสะอาดตา และคนๆหนึ่งที่ส่งผมเข้าไปเป็นมอนสเตอร์ในเกม!
By : QuizLost dimension หลงมิติโลกแฟนตาซี
ปี 205X นักวิทยาศาสตร์เริ่มการทดลอง การชนอนุภาค ชนิดใหม่ ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนกำแพงมิติ และทำให้มิติบางส่วนได้แตกออก ทำให้เด็กหนุ่มผู้หนึ่ง ต้องหาทางเอาตัวรอดในโลกต่างมิติ
By : ม แมวบนฝ่ามือMy New Job with GOD เมื่อผมต้องไปทำงานให้พระเจ้า< Rewrite >
เด็กหนุ่มผู้อยากทำงานหาประสบการณ์ ได้ฝากประวัติงานผ่านทางเว็บไซท์ต่างๆ แต่ดั้นต้องมารับงานไปทำต่างโลก โดยไม่ได้ตั้งใจ
By : Variazอัจฉริยะอยากไปเกิดใหม่ในต่างโลก
จะเป็นเกิดอะไรเมื่ออัจฉริยะที่มีความสามารถในการจดจำทุกสิ่งทุกอย่างได้โดยการเห็นเพียงครั้งเดียว แต่ดันมีปมอยากไปเกิดใหม่ในต่างโลก
By : horizon-intเก้าศาสตรา Online ตำนานราชันแดง
สวัสดีครับ ผมเป็นผู้เล่นใหม่ ขอเข้ากลุ่มด้วยนะครับ
By : KilosS.Re:Esfa The New Era Of Mankind
'เอสฟาร์' เป็นเด็กคนหนึ่งที่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรมมนุษย์ แต่เพราะพลังที่สูงเกินไป ทำให้เอสฟาร์ถูกผนึกร่างเอาไว้ หลังจากเขาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เขาต้องใช้ชีวิตในโลกใบใหม่ที่ต่างไปจากเดิม
By : TooMuchFreeTimeข้าขอไปเริ่มใหม่ในร่างมอนสเตอร์ [MLO]
รุกล์เด็กหนุ่ม ที่ล้มเหลวในชีวิต ไม่มีทั้งงานและการศึกษา เขาจะต้องเล่นเกมที่เขาจะได้รับบทเป็นเหล่ามอนเตอร์
By : SoxUrinaBlue wave คลื่นหัวใจสายใยรัก
ฉันกำลังจะโดนแฟนเก่าลากไปปล้ำเพราะฉันดันไปบอกเลิกมันอย่างไม่ไยดี! ส่วนไอ้ผู้ชายคนนั้นก็อยู่ในสถานการณ์ที่โดนผู้หญิงเกาะ กำลังลำบากอยู่ล่ะสิ!...มามะเรามาแลกผลประโยชน์กันเถอะ 'เฮียหมอ'!
By : BabyLinLinลำนำพิภพมหัศจรรย์
แกรี่ แม็กซ์เวล ตาลุงอินดี้วัย56ได้กลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้งในต่างโลก เพราะดันไปช่วยมหามังกรมรณาที่ถูกจองจำเอาไว้ แต่เขาไม่ได้มาลุยแบบธรรมดาๆ เพราะเขามีพลังมังกรติดตัวมาด้วยนี่สิ.......
By : หลี่ซื่อหยวนดวงใจไร้กาล 永恒之恋
บุปผาโรยราร่วงหล่น สายชลพลัดพรากสิงขร สายร่างหนึ่งนางจากจร มิอาวรณ์ดวงใจไร้กาล
By : LianglinKingdom Blade จอมดาบป่วน ก๊วนอัศวิน
เพราะคำสัญญาทำให้เขาออกเดินทางจากบ้านเกิด เพราะไม้จิ้มฟัน...เขาจึงได้ศาสตราวุธวิเศษมาครอบครอง แต่เรื่องราวไม่ได้ง่ายนักเมื่อเพื่อนสาวที่อาจจะเป็นคนในคำสัญญาในวัยเด็กนั้นปฏิเสธที่จะกล่าวถึงอดีต! งามไส้
By : เจ้าข่านน้อยลิขิตเหนือสายธาร
เรื่องราวที่สลักอยู่บนสายธารอันไร้ที่สิ้นสุด...เรื่องราวของหนี้รักที่ชะตากรรมต้องเป็นผู้ชดใช้ให้พวกเขาทั้งสอง
By : SchneewittchenMonster Adventure Online
เมื่อเด็กหนุ่มผู้ที่สามารถพิชิตเกมออนไลน์ King of Eden ได้รับการท้าทายให้ไปเล่นเกมที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ มีนามว่า Monster Adventure Online เเละที่น่าตกใจกว่าก็คือเขาต้องเล่นเป็นมอนสเตอร์ 'สไลม์'!!
By : iilliilliiรักล่วงเวลา (ชุดกาลรักหนึ่ง)
การเปิดหูเปิดตาครั้งใหญ่เกิดขึ้นเมื่อสาวห้าวยุค 2015 มีเหตุให้หลุดไปในห้วงอนาคตปี 3300 ..ที่นั่นมีเจ้านายหนุ่มมาดนิ่งเย็นชาและเขี้ยวจัด รอให้เธอก่อกวน ปั่นป่วน ละลายก้อนน้ำแข็งจนแทบลุกร้อนเป็นลาวา!!
By : แก่นฝันImagine Soul Online
แฟนตาซี ออนไลน์ ขำขัน และที่สำคัญ พระเอกเพี้ยนไม่เป็นรองใคร
By : เทพบุตร หลุดโลกAbsolute Eternity : The Library of Secret
ชาร์ลส์ บุรุษผู้เกิดมาพร้อมกับทักษะการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมและความทรงจำที่ว่างเปล่าในวัยเยาว์ เขาใช้ชีวิตไปในทุกๆวันอย่างไร้แก่นสารมาโดยตลอดจนกระทั่งในพบกับเกมออนไลน์ที่ไม่มีทั้งประวัติและความเป็นมาเฉกเช่นกัน...
By : Throughout the aeons TEAMยูริลล์
ชายชราวัย 80 ตายแล้วได้เกิดใหม่ในโลกสุดแฟนตาซี มีเวทมนต์และสิ่งมีชีวิตหลายเผ่าพันธุ์ พรที่เลือกมาจะมีผลเป็นยังไงบ้าง ติดตามได้ที่นี่เลย
By : เหินแก้วผูกรักเพียงใจ -(ตอนพิเศษ นอกเล่ม) สนพ.เขียนฝัน
"พี่ตั้มเอากระเป๋าเข้ามาทำไม"หญิงสาวตั้งปณิธานไว้ว่าจะไม่มีสามีแต่กลับตกม้าตายเมื่อติดกับดักที่ตัวเองวางแผนไว้ เพราะในเมื่อพ่อดร.สถาปนิกรูปหล่อไม่ยอมปล่อยเธอไปเมื่อผลสำเร็จ "ก็ย้ายมาอยู่กับภรรยาไง"
By : ฟ้าน้ำค้างKingdom Online
ไผ่ นักศึกษาหนุ่มวัย 20 เข้าเล่นเกมออนไลน์ที่มีกระแสความนิยมสูง ด้วยความคิดอยากจะหาเงินโดยการเป็นพ่อค้าในเกม แต่สุดท้ายแล้วชีวิตเค้าจะพลิกผันไปอย่างไร
By : BoyZillaศาสตร์ลับหลอมวิญญาณ LAS alquimista (สำนักพิมพ์ ขึ้นหิ้ง)
อาเธอร์เรีย โรงเรียนนักหลอมอันดับหนึ่งของประเทศกำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีพรสวรรค์ ส่วนคนไม่มีพรสวรรค์เหรอ... ไปทำนาไป
By : tongfarรักนี้...สั่งมาข้ามมิติ ( THE END )
เมื่อสาวแฮ็กเกอร์ โดนอีเมล์ปริศนาพาข้ามมิติมาเพื่อพบเขา "เฮ้เจ้าหนู ข้าเบื่อ"สายตาแสนเกียจคร้านส่งมาเป็นระยะ "ข้าไม่ใช่เจ้าหนู!"ชายหนุ่มมองอย่างเซ็งๆ นี้เขาหลงรักเธอคนนี้ไปได้ยังไงเนี้ย!
By : แมวนั่งเขียนLegendary emperor of magician (Online)
" จอมเวทย์ผู้เกรียงไกรไร้ซึ่งผู้ต่อกรครอบครองทั้งพิภพ " ความฝันเมื่อครั้งยังเยาว์วัยไม่เคยเลือนหายไปจากใจ หวังว่าสักวันความฝันจะเป็นจริง
By : jirat1976
ตะวันบันดาลรัก (ชุด พรหมลิขิตบันดาลรัก)
การผ่าตัดดวงตาทำให้เขากลับมามองเห็นอีกครั้ง ทว่าสิ่งที่พ่วงมาด้วยคือผีสาวซึ่งอ้างตัวว่าเป็นเจ้าของดวงตาคู่ใหม่ และเธอก็ต้องการอยู่กับเขาจนกว่าจะไปเกิด คนกับผีจะอยู่รวมกันได้อย่างไร นี่มันบ้าชัดๆ....
By : เจสสิกี่/ทะเลจันทร์The world of fantasy
พนักงานบริษัทที่แสนจะธรรมดาคนหนึ่่ง ได้ไปยังโลกต่างมิติ โดยไม่มีอีเว้นอะไรจากพระเจ้าหรือตัวตัวที่พิเศษ การผจญภัยของ พนักงานธรรมดาที่ชื่อ ฟิลลิป เอลบัล ได้เริ่มขึ้นแล้ว
By : คุณหมีสีรุ้งOTORA ข้ามมิติทะลุเวลาสู่โลกที่ไร้ขีดจำกัด (โอโทร่า)
ค่อยๆเก่ง,ฮา,ฮาแรม,ทน,ของวิเศษ,เผ่าเยอะ,แนวคิดใหม่ของเกมออนไลน์ โลกใบใหม่ที่ผู้เล่น 6 ล้านคนต้องใช้ชีวิตอยู่ 100 ปีเต็ม โลกที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อมีชีวิตอยู่ โลกที่ผู้เข้มแข็งเป็นผู้ยิ่งใหญ่
By : sonsineRevolve World Online
นิยายแฟนตาซี - เกมส์ออนไลน์ ว่าด้วยการเดินทางของพารันบนโลก Revolve World Online
By : Isarangลำนำบุปผาคู่บัลลังก์
เพราะในชาติที่แล้ว 'ดารินทร์' มีชีวิตที่แสนว่างเปล่าและน่าเบื่อหน่ายยิ่งนัก เมื่อได้มาเกิดใหม่เธอก็ขอใช้ชีวิตใหม่นี้ให้คุ้มค่าก็แล้วกัน
By : ฮิซานะ ^^DevilLight World | ตัวป่วนสงครามสองโลก
ผมเข้ามาเล่นเกมเพื่อหวังจะพิชิตเงินรางวัล 1,000 ล้านล่ะ... แต่ทำไม..ต้องตั้งชื่อ ตัวป่วนสงคราม ด้วยล่ะฮ่ะ!!! อย่างนี้มันใส่ร้ายกันเห็นๆ...
By : Benderic D. William // KITTIจักรพรรดินีผู้ไร้คุณธรรม (Empress with No Virtue )
คืนเข้าหอ นางก็เตะจักรพรรดิผู้เป็นใหญ่ในแผ่นดินตกเตียงซะเเล้ว สมน้ำหน้า ท่านไม่ได้อยู่ในสายตาข้าซักนิด!!
By : After allNewlife Secondlife "ผมมีชีวิตใหม่ในร่างAndroidล่ะครับ"
อาเรส เด็กหนุ่มผู้ถูกเหล่าแม่มดหมายปองด้วยเหตุที่ว่าร่างกายของเขานั้นพิเศษกว่าใครทำให้ร่างกายต้องโดนแย่งชิงจนต้องเสียร่างกายไป แต่ว่าตอนนี้เขามีร่างใหม่ ชีวิตใหม่ แต่ดันไม่ใช้ผู้ชายนี้สิ...!!
By : Koi_nikkiบันทึกลับบัลลังก์หลวง (Record of Palaces) รีไรท์
มันไม่ง่ายเลยที่สาวสวยยุคไฮเทคโนโลยีอย่างฉันจะหลุดมาอยู่ในยุคสมัยที่4Gยังเข้าไม่ถึงในฐานะของฮ่องเต้องค์ปัจจุบัน!!! ให้ตายสิ!! ฉันเป็นผู้หญิงที่ชอบผู้ชาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าอยากจะเป็นผู้ชายนะ!!!!!
By : เพนกวินเดวิวอสูรพลิกฟ้า - (逆天邪神)
ชายหนุ่มผู้ซึ่งถูกตามล่าจากบุคคลทั่วสารทิศเพื่อแย่งชิงสมบัติล้ำค่า เขากระโดดหน้าผาเพื่อไม่ให้ใครได้มันไป และตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กหนุ่มอีกคนที่มีชื่อเดียวกันในต่างโลก โชคยังดีที่เขายังมีสมบัติชิ้นนั้นติดตัวมาด้วย!!
By : aradeer, dashawayสวรรค์ลำเอียง
อ้อย สาวเหลือน้อยอุตส่าห์บินไกลมาตายยังต่างแดน สวรรค์โหดร้ายส่งเธอมาเกิดใหม่เป็นสาวใช้บ้านสกุลหวงแถมกลั่นแกล้งให้เป็นภรรยาผิดตัวในวันแต่งงานจนหวิดเลือดตกยางออก สวรรค์! ฉันจะฆ่าแก/นิยายเรื่อยๆ จบแล้ว/
By : หมื่นเมฆาจันทราโลหิตCrystal War, When I must Drive Lolis.[สงครามผลึก, เมื่อผม ต้องขับโลลิ]
ชีวิตนักคลั่งโลลิวัย 25 บนโลกมนุษย์ต้องหมดไป เมื่อผมโดนลากเข้าไปเกี่ยวข้องกับสงครามที่เหมือนการละเล่น และหะ! อะไรนะ! ผมต้อง"ขับโลลิ?" งั้นเหรอ!
By : gosbybakkGiant World Online ฉันนี่ล่ะ เทพสุด!?
เรื่องแรก นะครับ ฝึกๆดูถ้าถูกใจไม่ถูกใจก็เม้นท์บอกด้วยนะครับจะได้ปรับปรุง ^00^
By : ปากกาแมวน้ำSTAR FLOWER ยุทธการหุ่นยนต์สาวทะลุจักรวาล
โปรเจคลึกลับในยุคอวกาศ ที่หญิงสาวสามารถแปลงกายเป็นหุ่นยนต์ และพระเอกเป็นคนเดียวในจักรวาลที่สามารถขับพวกเธอได้
By : SilverPlus(นิยายแปลจีน) พงศาวดารภูตเทพ(Tales of Demons and Gods)(妖神记)
เนี่ยหลีผู้แกร่งกล้าย้อนเวลาผ่านห้วงลึกลับกลับมาสู่ชีวิตวัยเด็กของเขา การฝึกฝนครั้งใหม่เพื่อแก้ไขความผิดพลาดในอดีต เพื่อหยั่งเท้าเข้าสู่วิถียุทธ์ที่เหนือกว่า!
By : Locke TanWarlord Era Online
Warlord Era Online เกมออนไลน์ยุคสงคราม ยุคแห่งนักรบ ที่จะนำเราย้อนกลับไปสู่มหาสงคราม โดยมีเราเป็นผู้กำหนด และความรักกับเรื่องวุ่นๆในโลกแห่งเกม รีไรท์ตอนต้นและเพิ่มเติมเนื้อหา
By : LetOneSelfOnShinka no mi [นิยายแปล]
เรื่องย่อ พระเอกที่อ้วน ไม่เอาไหน ขี่เหร่แถมตัวเหม็นอีกต่างหากดันโดนจับส่งไปต่างโลกแบบยกโรงเรียน แถมซวยซ้ำซ้อนไม่มีใครเอาเข้ากลุ่มจนต้องโดนวาร์ปแยกไปคนเดียว แต่พระเจ้าเห็นใจเลยให้สกิลโกงติดมาด้วย
By : A.unlock Key Coolnessรักข้ามเวลา (ชุดกาลรักหนึ่ง)
“ผมรักจ้า” จู่ๆ ชายหนุ่มก็เอ่ยแทรกขัดขึ้นมาน้ำเสียงของเขาจริงจัง หนักแน่น แน่วแน่ ไม่มีล้อเล่น... ถ้อยคำนั้นส่งผลวิ่งตรงกระทบหัวใจดวงน้อยจนมันกระตุกผิดจังหวะ "เจ้าจิ๋ว ทูนหัว.. จูบนะ"
By : แก่นฝันเฟิงจิ้น จักรพรรดิสองวิญญา
หนึ่งคือสาวมั่นจากยุคอนาคต หนึ่งคือชายผู้ครองจุดสูงสุดของยุทธภพ สองวิญญาณที่มาบรรจบกัน ณ ร่างอ๋องน้อยแห่งแคว้นอวิ๋น ...เพื่อทวงคืนซึ่งบัลลังก์!
By : Intra (อินทรา)ภรรยาผู้มีคุณธรรม (นิยายแปล)
หรือโชคชะตาได้นำพาหญิงสาวเดินทางข้ามผ่านกาลเวลามาเพื่อเรียนรู้หลักจรรยาสามคุณธรรมสี่?
By : Authorized32หวน (ผ่านพิจารณาสำนักพิมพ์ปริ๊นเซส ในเครือสถาพรบุ๊คส์)
แผ่นดินจีนโบราณยังจะสงบสุขอยู่อีกหรือ เมื่อนางร้ายทั้งในจอและนอกจออย่างชิงลี่มาถือกำเนิดใหม่ในร่างของบุตรีจวนเสนาบดีผู้งามล่มบ้านล่มเมือง และเขา... ท่านอ๋องผมเงินจะรับมือปิศาจน้อยอย่างนางได้หรือไม่
By : กันฝูฉันคือดันเจี้ยนค่ะ ! [อวสาน]
ฉันคือดันเจี้ยนค่ะ ! และฉันกำลังจะตายเพราะพลังเวทกำลังจะหมด ดังนั้นฉันจึงตื่นขึ้นจากการจำศีล เพื่อหวังล่อลวงให้สัตว์ร้ายและเหล่านักผจญภัยมาเป็นอาหารของฉัน เอาใจช่วยฉันกันหน่อยนะคะ !
By : WildLorDบัญชาการจอมทัพ (สำนักพิมพ์คำต่อคำ)
คำก็จิ้งจอกเก้าหาง สองคำก็ปีศาจจอมยั่วยวน ชิชะ..แม่ทัพร่างแซ่บคนนี้มีตาหามีแววไม่ ดาวศุกร์สุดเซ็ง หากเป็นนางจิ้งจอกพันปีอย่างที่ว่า ป่านนี้จับเขากลืนลงท้องไปนานแล้ว..ไม่ปล่อยให้ยืนเซ็กซี่แบบนี้หรอก !
By : หอมหมื่นลี้The Undead โลลิแสบ สายพันธุ์อมตะ
เมื่อยมทูตมารับวิญญาณผิดดวง ผมเลยต้องมาตายทั้งที่อายุขัยยังไม่หมด โชคดีที่ไอ้ยมทูตนั่นจับวิญญาณผมไปใส่ร่างคนอื่น แต่ต้องเปลี่ยนคำนำหน้าจาก 'นาย' เป็น 'เด็กหญิง' และเปลี่ยนสปีชี่ส์จาก มนุษย์ เป็น อันเดด
By : Hokahachiศิษย์ข้า เจ้าตายอีกแล้ว [นิยายแปล] สำนักพิมพ์ขึ้นหิ้ง
เรื่องราวข้ามมิติแบบฮาๆ ที่ต้องตายแล้วตายอีก กว่าจะได้เป็นเทพ ???
By : sydneyloveว่าด้วยการเป็นสาวใช้
เฮ้ออ เด็กนักเรียนวัยใส โฉมหน้าดารดาษเยี่ยงทิชชู ที่อนาคตไกล๊ไกลอย่าง "เจี่ยหยูอี้" ต้องทะลุมิติมาอยู่ภพอดีต แทนที่จะได้อยู่ในร่างสาวงามล่มเมืองอย่างที่เคยมโนไว้หรู แต่มันไม่ใช่แบบนั้นน่ะสิ!!!!!
By : นังน้ำหน่อมแหน่มอยู่ดีๆมาโผล่ที่ต่างโลกซะงั้น! ( หยุดเขียน ตัดจบแล้ว )
ชาร์จ หนุ่มวัยรุ่น อายุ 18 หน้าตาหล่อนิดๆ บังเอิญได้ไปผจญภัยในต่างโลก ได้เจอกับสัตว์แปลกๆมากมาย ได้พบกับอาวุธ(สงคราม)คู่ใจ ได้เจอกับผู้คนหลายๆเผ่า แล้วชาร์จ จะผจญภัยในรูปแบบใด ติดตามได้ในเรื่อง..
By : Imagine Of The Devilภรรยาผู้อุกอาจ (นิยายแปล)
เธอไม่เคยกล้าที่จะใฝ่ฝันถึงอะไรมาก่อน ไม่เคยกล้าที่จะปรารถนาถึงสิ่งใดๆบนโลกนี้ และไม่แม้แต่คิดด้วยซ้ำว่าช่วงชีวิตนี้ยังมีโอกาสเช่นนั้น แต่สิ่งเหล่ากลับเกิดขึ้นแล้ว ถูกซ่อนไว้ใต้ก้นบึงลึกสุดของหัวใจ..
By : ฝนเงินพระเจ้าสั่งให้ไปต่างโลก
เพราะความผิดพลาดของพระเจ้า...ทำให้เขาต้องกลายเป็นวิญญาณเร่รอนถึง 500 ปี....ในที่สุดก็ได้ไปเกิดใหม่.....แต่ทำไมความทรงจำของผมถึงไม่ได้หายไปล่ะ?
By : ๋Jack010ผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ (แปลจากเรื่อง 我欲封天)
เป็นนิยายเกี่ยวกับผู้ฝึกตนในดินแดนแห่งเซียน ประพันธ์โดย เอ่อร์เกิน (耳根) ในชื่อจีนว่า 我欲封天 (Wǒ Yù Fēng Tiān – ข้าจะปิดผนึกสวรรค์) หรือ I Shall Seal the Heavens อันโด่งดัง
By : huichenThe amber sword (นิยายแปล)
โซฟี่โอตาคุหนุ่มผู้ติดเกมออนไลน์ The Amber Sword ตื่นขึ้นมาในร่างของเบลนด์เดล NPC ที่น่าจะตายไปแล้วด้วยการบุกของกองทัพอันเดดจากMadara เขาต้องใช้ความรู้จากในเกมเอาตัวรอดจากสงครามนี้ไปให้ได้
By : crimsondragong2Perfect Fantasy World Online ( PFWO )
เมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ได้รับเครื่องเล่มเกมส์มาในแบบฟลุค ๆ ทั้งที่เค้าก็เล่นเกมส์ไม่ค่อยเป็นนัก ใครจะคิดเรื่องราวต่อจากนั้นจะทำให้ชีวิตของเค้าได้พบเจอสิ่งใหม่ ๆ ที่เค้าเองก็คาดไม่ถึง. ..
By : TirabithiaI will Guide you to The Heaven : ผ่ายุทธภพ กำเนิดเซียน
เมื่อผู้ใช้เวทย์มนต์ถูกส่งไปยังโลกของจอมยุทธ์ พร้อมกับงานที่ได้รับมอบจากพระเจ้า " จงชี้นำเหล่ามนุษย์ไปสู่เส้นทางการเป็นเซียน " ตำนานจึงได้เริ่มต้นขึ้น
By : Bluesectionจอมทัพตื๊อรัก(เปิดตอนที 15 27/09/2017)
ช่อลดา ศิลปินผู้ไม่แยแสความรัก ย้อนอดีตมายุคจีนโบราณ มีคู่หมายที่แสนจะเกลียดชังนาง แต่สิ่งใดเปลี่ยนใจให้เขามาตื๊อนางกันนะ!
By : sarabiyaวังวนบุปผา [วังวนนางสนม]
วังวนแห่งอำนาจ...เส้นทางที่เต็มไปด้วยขวากหนามแห่งนี้ จะเลือกที่จะ "เปลี่ยนแปลง" เพื่อรักษาสิ่งสำคัญ หรือ "ย้ำอยู่กับที่" เพื่อรักษาตัวตนให้คงอยู่
By : 宁花 หนิงฮวาเซียนจอมเวทย์ Deva Wizard
เขาเป็นผู้ฝึกตนบำเพ็ญเพียร ระหว่างขั้นตอนบรรลุขั้นสู่สวรรค์ ช่วงเวลาแห่งการตัดวิญญาณ จู่ๆ เขาก็มาโผล่ในร่างของเด็กน้อยบุตรของอนุผู้อาภัพ ในโลกแห่งเวทย์มนต์
By : ท่านโซReal Earth
ทำไมเกษตรกรจะเป็นจอมจักรพรรดิบ้างไม่ได้ ทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก ปรุงยา ออกล่าวัตถุดิบ มันต่ำต้อยตรงไหน? คอยดูไปละกัน ฟาร์มของฉันจะครองโลก!!!
By : นักเดินทางแห่งสายลมหนาวบันทึกจอมยุทธ์ [殷勤写]
"สิบหมื่นขุนเขามิพ่าย" ในอดีต บัดนี้กลายเป็นเด็กหนุ่มไร้แก่นสารผู้หนึ่ง เขา...จะจดจำปณิธานในอดีตได้หรือไม่...
By : ไป๋ชิงหงเชือดซอมบี้พิชิตฮาเร็ม นิยายแปล god and devil world
ในวันสุดท้ายของวันสิ้นโลก อยู่ๆทุกๆอย่างก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ทั่วทั้งโลกเกิดการกลายพันธุ์โดยไม่ทราบสาเหตุ จึงเป็นเหตุให้ชีวิตเด็กมหาลัยธรรมดาๆคนนึงต้องดิ้นรนสู้กับโลกใบใหม่นี้
By : Joodvongboonแสงจันทร์เปลวสุริยะ(สงครามดาวแห่งชีวิต)
เป็นนิยายที่นำเนื้อหาของสงครามจริงๆในประวัติศาสตร์โลกมาดัดแปลง จนกลายเป็นนิยายแนวแฟนตาซีสงครามต่างโลก
By : zood2008เพียงหนึ่งใจ 愛妃的寵夫 (นิยายจีนแปล)
นางคือเมิ่งซังอวี๋ ชายาผู้ขึ้นชื่อเรื่องความโหดเหี้ยม วันหนึ่งนางรับสุนัขชื่ออาเป่ามาเลี้ยง ทว่านางไม่รู้เลยว่านั่นคือกู่เซ่าเจ๋อ ฮ่องเต้ผู้ซึ่งสลบไสลไปและวิญญาณเข้ามาอยู่ในร่างอาเป่า!!!
By : MTL_editorมิติสวรรค์ คนสองภพ
เป้าหมายของชายหนุ่มผู้หลงพลัดคือหาหนทางกลับบ้าน และทางเดียวที่คิดได้คือครอบครองพลังอันเข้มแข็ง ทว่าหนทางมิได้ราบเรียบอย่างที่คิด ทั้งยังถูกม้วนเข้าสู่วังวนความแค้นความชังโดยมิได้ตั้งใจ...
By : มังกรแผลงฤทธิ์ราชันเงาแห่งอเคเซีย
เมื่อนักสร้างเกมมือฉมังตายด้วยอุบัติเหตุของตัวตนที่เรียกตนเองว่าเซียนอมตะ เขาจึงถูกแลกเปลี่ยนดวงวิญญาณกับเด็กน้อยคนหนึ่งในโลกใบใหม่ เขาจะทำอะไรกับโลกแห่งนี้กัน
By : ปีกสีดำ「นิยายแปล」 Hail the King
หนุ่มศึกษา หลงไปเป็นพระราชา อาณาจักรเล็กๆ แห่งนึงด้วย cheat code เขาจะสามารถฝากตำนาน ของเขาได้รึไม่
By : doaekzikrab(นิยายแปล) Shura's Wrath
การผจญภัยของหลิงเฉินในโลกเกมเสมือนจริง 'จันทร์ลี้ลับ (Mystic Moon)' เพื่อช่วยเหลือน้องสาวที่กำลังป่วยใกล้ตาย
By : Fundus9228มนต์นาง
นางคือสตรีผู้ถือครองคติใช้ชีวิตประหยัดพลังงาน เรื่องใดไม่เกี่ยวกับนาง นางล้วนเมินเฉย แต่แล้วใยพวกเขากลับเล่นตลกให้ชีวิตนางยุ่งยากถึงเพียงนี้ ได้เมื่ออยากให้นางลงแรงครั้งนี้นางจะยอมเล่นด้วยก็ได้
By : หนูวุ่นวายRACHEL. [ReWrite]
เรเชล ราดิคิอัส ก็แค่คนธรรมดาที่ถูกมองว่าเป็นอัจฉริยะเท่านั้นเอง ดังนั้นความซวยเลยไม่ไปไหน และไม่มีทีท่าว่าจะทิ้งเขาไว้กลางทางแต่อย่างใด -_- (ปิดตอนเพื่อแก้คำผิด)
By : minikikabooเจาะเวลามาเป็นมือปราบ (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์คำต่อคำ)
ซูเหวิน ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาหลุดเข้ามาในนวนิยายที่ตัวเองเขียน สู่การเป็นมือปราบของแผ่นดิน...
By : senai[ตอนพิเศษ หลี่เฉิง/จบ] สามชาติสองภพ องค์หญิงสโลว์ไลฟ์ [สนพ.คำต่อคำ]
เป็นเพียงสตรีที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายผู้หนึ่ง ถือคติว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แต่มิคาดว่าถึงกับต้องเกิดเป็นแมว...
By : อาหลัน 阿兰มาตาลดา
ไอ้ดำปวดใจ เป็นหมาข้างถนนอยู่ดีๆวันเคราะห์คืนร้าย ดันต้องมามีเจ้านายแบบไม่ทันรู้ตัว แถมเจ้านายยังเป็นผู้ชายที่ฟังภาษาหมารู้เรื่อง นินทาก็ไม่ได้!! แถมยังไม่ใช่ทาสหมาที่น่ารักอีกต่างหาก ..เฮ้อ
By : ณัฐณรา ปุณณมา นักเขียน
หมอยาเจ้าเสน่ห์: จอมใจราชาปีศาจ (นิยายแปล)
มู่หรูเยว่ ผู้สืบทอดวิชาแพทย์จากตระกูลในดินแดนหัวเซี่ย หลังถูกสังหารก็กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของคุณหนูไร้ค่าแห่งตระกูลมู่ ซึ่งถูกผู้อื่นถูกรังแกจนตายในดินแดนเฉินอู่ ฯลฯ
By : หมีจีนแดงท่านอ๋อง เมื่อไหร่ท่านจะหย่ากับข้า ! (นิยายแปล) *รอตีพิมพ์
พระองค์เลิกคิ้วตรัส “เปิ่นหวางยังไม่อนุญาตให้เจ้าไปหาชายผู้อื่น” “ได้” นางขมวดคิ้วแน่นขึ้น ไม่ให้ไปหาชายอื่น ปกติเข้าทางประตูถึงจะเรียกว่าไปหา ถ้าอย่างนั้นเพียงนางไม่เข้าทางประตูก็คงจะหมดเรื่องแล้ว ..
By : JSplusbbเทพปีศาจวิญญาณศักดิ์สิทธิ์
เรื่องราวการฝึกตนพร้อมทั้งการผจญภัยและปลดขุมสมบัติมากมายด้วยอักขระวิญญาณ เผชิญบุญคุณ ความแค้น พานพบสาวงาม
By : DiodisZyอลเวงศาสตราจารย์หลุดมิติ
เมื่อการทดลองผิดพลาดทำให้ศาสตราจารย์อัจฉริยะแห่งอนาคตหลุดไปสู่มิติอื่น แถมยังกลายเป็นเด็กสิบเอ็ดขวบอะไรจะเกิดขึ้น
By : ถังวานยอดบุรุษ บุปผางาม (จักรพรรดิเจ้าเล่ห์) จบ
ชิงเหลียน สาวนักการทูตอนาคตไกล กำลังเดินทางไปอังกฤษ เหตุการณ์กลับไม่คาดฝันเมื่อเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกทำให้เสียชีวิต แต่ชะตากลับพลิกผันเมื่อเธอถูกส่งมาเข้าร่างของดรุณีน้อยที่รูปโฉมงดงามปานล่มแคว้น
By : yumikoyimพระชายาตัวร้ายกับองค์ชายเจ้าสำราญ
เปลี่ยนชื่อเรื่องใหม่ + รีไรท์เนื้อเรื่องเสร็จสมบูรณ์แล้วจ้า ขออภัยที่หายไปนาน แทนคำขอโทษด้วยตอนใหม่ในเรื่องน๊า
By : ::เย่ว์เผิง 月朋จอมนางเคียงหทัย ดวงใจจักรพรรดิ [จบ] ลบ 23 สค.
นางเคยมั่นใจมาโดยตลอดว่าเป็นคนมีความสามารถ โดยเฉพาะทำตัวจืดจางจนถูกลืมเลือนอย่างหมดจดเกลี้ยงเกลา แม้จะจับพลัดจับผลูเข้าวังก็ยังคงสามารถ ไม่คาดพบพระพักตร์ฮ่องเต้เพียงครั้งแรก....
By : ลิลลี่ขาวแห่งหุบเขาซุปตาร์ข้ามภพ (สนพ.บางรัก)
เมื่อตัวแม่แห่งวงการบันเทิง ประกาศกร้าวว่าชีวิตนี้จะไม่ยอมเล่นเป็นนางเอกบทโศก สวรรค์กลับกลั่นแกล้งโดยส่งเธอไปอยู่ในร่างของนางเอกชีวิตรันทดที่เกลียดนักเกลียดหนา คิดว่าเธอจะยอมลำบากตามบทหรอ ฝันไปเถอะ!!
By : กมลรัศณ์/ เหม่ยหงณ์เจ้าไม่คิดว่าโลกนี้มันงดงามรึ ? ( Don't You think This World Is Magnificient ?)
จางยู่อดีตมนุษย์คนแรกที่สามารถจุติไปเป็นจักรพรรดิเซียนสวรรค์อมตะได้ถูกสังหารและหลังจากผ่านไปหลายแสนปีในที่สุดวิญญาณของเขาก็ได้เข้าไปอยู่ในร่างของเด็กอ้วนคนหนึ่งที่เพิ่งถูกวิางยาพิษตาย
By : golffymaster45ดู Favorite Writer ทั้งหมด    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
2294

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


1 พ.ค. 62 / 16:20   [184.22.245.228]
The Aler บอกว่า :

เปิดสั่งจองครับ สำหรับ The Online War เล่ม 1-3
เริ่มจองวันที่ 26-4-62 ถึง 18-5-62 
ขอบคุณที่สนับสนุนกันตลอดมานะครับ
จะทำให้ดียิ่งขึ้นๆไปครับผม
ส่วนตอนใหม่ๆตามไปอ่านได้ที่หน้านิยายเลยนะครับ
.
ลิงค์สั่งจอง คลิกแรงๆ ไม่ต้องกลัวพัง 5555
.
.
The Aler (แมวน้ำสีฟ้า)

2 เม.ย. 62 / 21:25   [223.24.60.79]
anidjang บอกว่า :
สวัสดี นักอ่านทุกท่านจ้า^^b 

มีเรื่องรบกวน ฝากบอกกล่าวไปยังนักอ่านนิยาย ของ Anidjang อันมีเรื่อง หมอเถื่อน ณ บ้านไพร
และ เวทย์ จอมไตร  ช่วงนี้ข้าน้อยได้ไปเปิดเพจ สำหรับลงนิยายส่วนตัวไว้  เลยขอฝากข่าว ช่วยบอกต่อด้วยน๊า  ในเพจยังมีทั้ง  เรื่องสั้น บทความวิเคราะห์การเมือง เศรษฐกิจ

ลิ้งก์ตามนี้เลยนะ นิยายเรื่องใหม่ก็มี ให้ติดตามกันได้ แอดเข้ามากันเยอะๆ เลยนะ อิอิ

https://web.facebook.com/Adventure-novel-world-314323482488849/?modal=admin_todo_tour
22 มี.ค. 62 / 21:46   [115.87.163.20]
KanFun บอกว่า :
ขายของเจ้าค่าาา ผลงานเล่มล่าสุดของแก่นฝัน/เถียนเมิ่ง
หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ

ฉบับอีบุ๊ค ลดจากปก 20% เหลือ 345 บาท 
สามารถเข้าไปเปย์ท่านอ๋องและน้องไฉ่ชุนได้แล้ววันนี้เจ้าค่ะ
 
ใครอ่านกับแหล่งไหน คลิกได้เลยจ้า
>>> Meb <<<
>>> Hytext <<<
 
ขอบคุณทุกการติดตาม กำลังใจ และแรงอุดหนุนเจ้าค่ะ
 
รักทุกคน ^^
 


22 มี.ค. 62 / 21:31   [115.87.163.20]
KanFun บอกว่า :
ขายของเจ้าค่าาา ผลงานเล่มล่าสุดของแก่นฝัน/เถียนเมิ่ง
หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ

ฉบับอีบุ๊ค ลดจากปก 20% เหลือ 345 บาท 
สามารถเข้าไปเปย์ท่านอ๋องและน้องไฉ่ชุนได้แล้ววันนี้เจ้าค่ะ
 
ใครอ่านกับแหล่งไหน คลิกได้เลยจ้า
>>> Meb <<<
>>> Hytext <<<
 
ขอบคุณทุกการติดตาม กำลังใจ และแรงอุดหนุนเจ้าค่ะ
 
รักทุกคน ^^
 


13 มี.ค. 62 / 23:26   [124.121.197.80]
KanFun บอกว่า :
แจ้งข่าวผลงานล่าสุดของแก่นฝัน ในนามปากกา 'เถียนเมิ่ง' ค่ะ
นิยายจีน+แฟนตาซี เรื่อง "หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ" 

💖 สั่งจองโปรโมชันลด 20% ภายใน 5-15 มีนาคม 2562
ที่เว็บไซต์ สนพ. >> https://goo.gl/TtwTey
📍🖋หากใครไม่สะดวกสั่งทางนั้น หรือต้องการลายเซ็น จะสั่งผ่านทางนุ่นก็ได้นะคะ (ลด 20% เท่ากัน แต่จะเริ่มจัดส่งได้ช้ากว่าทาง สนพ. หน่อยค่ะ)
ส่งข้อความเพจ >> http://m.me/kanfun.writer

อบคุณจากใจ สำหรับทุกๆ การติดตามค่าาาา13 มี.ค. 62 / 23:11   [124.121.197.80]
KanFun บอกว่า :
แจ้งข่าวผลงานล่าสุดของแก่นฝัน ในนามปากกา 'เถียนเมิ่ง' ค่ะ
นิยายจีน+แฟนตาซี เรื่อง "หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ" 

💖 สั่งจองโปรโมชันลด 20% ภายใน 5-15 มีนาคม 2562
ที่เว็บไซต์ สนพ. >> https://goo.gl/TtwTey
📍🖋หากใครไม่สะดวกสั่งทางนั้น หรือต้องการลายเซ็น จะสั่งผ่านทางนุ่นก็ได้นะคะ (ลด 20% เท่ากัน แต่จะเริ่มจัดส่งได้ช้ากว่าทาง สนพ. หน่อยค่ะ)
ส่งข้อความเพจ >> http://m.me/kanfun.writer

อบคุณจากใจ สำหรับทุกๆ การติดตามค่าาาา15 ก.พ. 62 / 18:00   [124.121.197.80]
KanFun บอกว่า :
สวัสดีค่า แวะมาทักทายหลังจากห่างหายไอดีนี้ไปนาน
เผื่อว่านักอ่านบางคนจะยังไม่รู้
ตอนนี้แก่นฝันเขียนนิยายแนวจีนโบราณในอีกนามปากกาหนึ่งอยู่นะคะ

>> หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ <<
จากนักวิจัยอัจฉริยะ ข้ามภพสู่วิถี 'เด็กปั้น' ของท่านอ๋อง
จากเด็กรับใช้ สู่หมอหญิงน้อย
และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนายหญิงแห่งกองกำลังลับ!


ไปลองอ่านตัวอย่างได้ค่า


15 ก.พ. 62 / 17:35   [124.121.197.80]
KanFun บอกว่า :
สวัสดีค่า แวะมาทักทายหลังจากห่างหายไอดีนี้ไปนาน
เผื่อว่านักอ่านบางคนจะยังไม่รู้
ตอนนี้แก่นฝันเขียนนิยายแนวจีนโบราณในอีกนามปากกาหนึ่งอยู่นะคะ

>> หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ <<
จากนักวิจัยอัจฉริยะ ข้ามภพสู่วิถี 'เด็กปั้น' ของท่านอ๋อง
จากเด็กรับใช้ สู่หมอหญิงน้อย
และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนายหญิงแห่งกองกำลังลับ!


ไปลองอ่านตัวอย่างได้ค่า


15 ก.พ. 62 / 17:20   [124.121.197.80]
KanFun บอกว่า :
สวัสดีค่า แวะมาทักทายหลังจากห่างหายไอดีนี้ไปนาน
เผื่อว่านักอ่านบางคนจะยังไม่รู้
ตอนนี้แก่นฝันเขียนนิยายแนวจีนโบราณในอีกนามปากกาหนึ่งอยู่นะคะ

>> หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ <<
จากนักวิจัยอัจฉริยะ ข้ามภพสู่วิถี 'เด็กปั้น' ของท่านอ๋อง
จากเด็กรับใช้ สู่หมอหญิงน้อย
และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนายหญิงแห่งกองกำลังลับ!


ไปลองอ่านตัวอย่างได้ค่า


19 ต.ค. 61 / 08:51   [58.97.11.126]
น ว ต า บอกว่า :
สวัสดีค่า นวตาเองค่ะ วันนี้มาแนะนำนิยายเรื่องใหม่ ผลงานล่าสุดในซีรีส์ดวงใจเพชร เล่มที่ 3 (ต่อจากเพชรไร้กะรัตและดวงใจไพลิน) ตามไปแอก FAV กันรอได้เลยค่า กดที่ภาพข่างล่างเนอะ

มุกลายเพชร

https://my.dek-d.com/naughtyprincess/writer/view.php?id=1872307'พชพัชร' 
บุตรชายคนโตของผู้นำแก๊งฟอลโค่ ในฐานะพี่ใหญ่ของสามแฝด ชีวิตของเขามีแต่กฎเกณฑ์และหน้าที่เท่านั้น ผู้หญิง...คือสิ่งไม่จำเป็นในชีวิตของเขา จวบจนโชคชะตาได้นำพาให้เขาพบกับ 
'มุกอันดา' 
มัคคุเทศก์สาว ผู้กุมกุญแจสำคัญของภารกิจเอาไว้ เพื่อไขความลับที่ตามหา เขาจึงต้องเริ่มปฏิบัติการไขว่คว้าสิ่งไม่จำเป็นที่ว่าไว้ข้างกาย แต่งานนี้ดูท่าจะยาก เพราะแม่นกน้อยแสนสวยที่เขาหมายมาดจะพามาอยู่ในกรงทองกลับไม่ยอมจำนนง่ายๆ พกพาความแก่นแก้วมาเต็มเปี่ยม จนเขาต้องกุมขมับ
กฎเกณฑ์น่ะหรือ ท่าทางเธอจะไม่รู้จักเสียล่ะมั้ง 
ไม่เป็นไร...พยศก็พยศให้ได้ตลอดแล้วกัน
เพราะในไม่ช้าเขาจะสอนให้เธอรู้ซึ้งถึงคำว่า 'หลาบจำ' เอง!   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
59

SA_BT
Zealper
Matsuo Masahiro
Powerless
sumettik12345
Feoness
Luminosity
PlatinumPT
พลอยนิล-อะเมะยูคิ    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
100 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#100 น้ำแข็งไสฟรุ๊ตตี้
ของขวัญสำหรับแฟนพันธุ์แท้ น้ำแข็งไสเย็นๆ จ้าแก้กระหายนะจ๊ะ
มอบให้โดย Matsuo Masahiro


ของขวัญที่ผ่านมา
#99 เกมมหาสนุก
"ขอบคุณที่แอดแฟนพันธุ์แท้นิยายเรื่อง How to be Game Idol นะคะ ขอให้สนุกกับเกมจ้า^^"
มอบให้โดย C010urFu1 E@rtl-l
#98 น้ำมะนาวชื่นใจ
"ไว้ดื่มให้ชุ่มคอเวลาอ่านนิยายนะครับขอบคุณที่ติดตามครับ"
มอบให้โดย Luminosity

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด