เข้ารับสมัครตัวละครชาวOVM21 - นิยาย เข้ารับสมัครตัวละครชาวOVM21 : Dek-D.com - Writer
×

เข้ารับสมัครตัวละครชาวOVM21

โดย 春泣き姫

รับสมัครชาวOVM21 รับเข้าสมัคร ก่อนสมัครต้องมีผู้แนะนำก่อน ฉันจะเป็นผู้แนะนำของทุกคน นี่คือเว็บการเข้าสมัคร http://www.ovm21.com/harunakihime/

ยอดวิวรวม

425

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


425

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.พ. 54 / 21:42 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ลิงก์แนะนำต่อ:http://www.ovm21.com/harunakihime/


 

"เพราะ OVM21.com คือระบบของทุกคน และสร้างมาเพื่อสมาชิกทุกคนอย่างแท้จริง"

สวัสดีครับ! ผม อภิโชค เกิดผล ผู้บริหาร Invisible Studio : กลุ่มทีมงานทำสื่อภาพยนตร์ โทรทัศน์ ที่ผ่านงานมากว่า 6 ปี

"จริงๆ ผมเบื่อกับงานที่ผมทำอยู่ ถึงแม้ผมจะเปิดบริษัท หรือว่าผมจะทำอะไรก็ตาม มันไม่เคยตอบโจทย์ชีวิตผมเลย ผมอยากมีเงินเก็บเยอะๆ ผมอยากเที่ยว ผมอยากเป็นอะไรที่ดีกว่าการทำงานอยู่หน้า โปรแกรมทำ Graphic ไปวันๆ"

"ทุกวันนี้ผมมีเงิน แต่ไม่มีเวลาใช้ครับ เหนื่อยกับการทำงาน เพราะต้องบริหารอยู่ตลอดเวลา แถมยังต้องมีปากเสียงกับผู้ร่วมงาน ทั้งๆที่ก็เคยเป็นเพื่อนกันมาแต่ไหนแต่ไร ไม่มีงานอะไรซักอย่างเลยเหรอที่ทำร่วมกันแล้วทุกคนมีความสุขไปพร้อมๆ กัน? คำตอบคือ "ไม่มี" ทุกคนต้องใช้เงิน ทุกคนต้องมีข้าวกิน ทุกคนต้องแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน เป็นคำตอบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ครับ"

"จนกระทั่งผมได้อ่านหนังสือของ คุณ โรเบิร์ต เค้าพูดถึงธุรกิจที่สร้างสังคมที่ดีงามและกลมเกลียวกันได้ อีกทั้งยังสร้างรายได้มหาศาล นั่นก็คือ ธุรกิจ Network Marketing หรือธุรกิจเครือข่ายนั่นเอง (ไม่น่าเชื่อ)!?"

"ผมเบื่อมากกับข้อความ เดิมๆ บน Internet ที่บอกว่า "สร้างรายได้หลักล้านด้วยการลงทุนธุรกิจ" ผมไม่เคยเชื่อ และผมออกจะรำคาญซะด้วยซ้ำครับ แต่หารู้ไม่ ธุรกิจพวกนั้น กลับทำเงินให้เรามหาศาล ถ้าเรา "ศึกษา" และ "เลือก" มันให้ดี"

ว่ากันตามตรง ผมไม่อยากเห็น OVM21 ของทุกคน ต้องมีการร่อนเมล์แนะนำธุรกิจ ส่ง ปาวๆ ว่า "ธุรกิจสร้างรายได้หลักล้าน เข้ามาทำกันเถอะ" มันไม่ใช่แนวผมครับ ถึงแม้ว่ามันจะทำงานใน Model ที่คล้ายๆ กัน สุดท้ายคนก็จะเกลียดชื่อ OVM21 ไปกันหมด ผมอยากให้สมาชิกทุกคนแนะนำเพื่อนๆ ด้วยใจจริง ด้วยความตื่นเต้น ที่ต้องการบอกเล่าสิ่งดีๆ ให้เพื่อนๆ ฟัง

วันนี้ ผมอยากให้ทุกคนลองเ้ข้ามาศึกษาซักนิด ด้วยความรู้สึกของคำว่า "อยากรู้อยากเห็น" ก็พอแล้วครับ เข้ามาดูว่า OVM21 ของผมคืออะไร?

และที่สำคัญที่สุด ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจว่า "OVM21 เกิดมาเพื่ออะไร?" ผมคงยังไม่เฉลย

แต่เืมื่อคุณตอบโจทย์ข้อนี้ได้นั่นแสดงว่า "คุณจะเป็นมนุษย์เงินล้านคนต่อไปแน่นอน"

"คุณคิดว่า ความฝัน ของคุณมีหน้าตาเป็นยังไง?"

 

สวัสดีครับ! ผม อภิโชค เกิดผล....ไม่ใช่ผู้บริหาร Invisible Studio อีกต่อไป...
แต่เป็นผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณให้พบกับคำตอบของชีวิตที่แท้จริง


Q: ระบบ OVM21 สร้างรายได้จริงหรือไม่?
A: เป็นคำถามยอดฮิตเลยครับ ว่าจะจ่ายจริงไหม? ตอบได้เลยว่าแน่นอนครับ เพราะทุกอย่างถูกเขียนมาบนระบบทั้งหมด เมื่อไหร่ที่ท่านแนะนำสมาชิกและสมาชิกของท่านจ่ายค่าบริการเพื่อเปิดพื้นที่ บน แบกะเน็ต ได้ ท่านจะได้รับเงินเข้าในบัญชีของท่านทันทีครับQ: จะร่วมลงทุนกับ OVM21 ต้องเริ่มต้นยังไงค่ะ?

A: ง่ายๆ เลยครับ ตามขั้นตอนนี้
1. โอนเงินเข้ามาในบัญชีของสมาชิกก่อน
เข้าสู่หน้าโอนเงิน จำนวน 300 บาทครับ ค่าเปิดศูนย์ธุรกิจ
2. กดปุ่มเปลี่ยนสถานะ ในหน้า
Affiliate Programs
เท่านี้เองครับ สมาชิกก็จะสามารถรับรายได้ ได้อย่างเต็มที่
Q: รายได้ของเราได้จากไหนครับ?
A: ได้จากการแนะนำสมาชิก ให้เข้ามาร่วมใช้เวปไซต์ OVM21 ด้วยกันครับ ยิ่งสมาชิกบอกเพื่อนๆ ให้เข้ามาใช้เวปมากเท่าไหร่ สมาชิกก็จะมีรายได้เพิ่มขึ้น อ่านรายละเอียดได้จาก ช่องทางรายได้ ครับQ: OVM21 มีบริการอะไรบ้างค่ะ?
A: ตอนนี้ OVM21 มีบริการให้สมาชิกสามารถลงสินค้า และชมตลาดแบกะเน็ตได้ครับ
จุดเด่นของระบบนี้ก็คือ มีระบบการจ่ายเงินที่เรียกว่า Security Payment ซึ่งถ้าลูกค้าไม่ได้รับของ ลูกค้าสามารถเรียกเงินคืนจากผู้ขายได้ครับ เป็นระบบรักษาความปลอดภัยให้ผู้ซื้อได้ดีมากๆ
และยังมี Online File Sharing ให้สมาชิกสามารถแชร์ไฟล์ส่วนตัว ที่อัพโหลดรูปภาพส่วนตัว ที่สามารถนำ Links ไปใช้ที่อื่นได้ เป็นต้นครับ
Q: ความน่าเชื่อถือของ OVM21 มีมากน้อยแค่ไหนค่ะ?
A: สิ่งที่สามารถยืนยันความน่าเชื่อถือได้ คงจะเป็น การจดทะเบียนการค้าอีเลคโทนิค ครับ ซึ่งทาง OVM21.com ของเราจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ทะเบียนหมายเลข 1101400746270 คำขอที่ 1151553002848 ครับ ส่วนในเรื่องอื่นๆ คงต้องการันตีจากเสียงของผู้ใ้ช้ ที่มีมากกว่า 500 Users ต่อวันครับ

Q: 299 บาท คือค่าสมาชิกเหรอค่ะ แล้วเราจะได้อะไรจาก 299 บาทบ้าง?
A: 299 บาท เป็นค่าพื้นที่ขายสินค้าบนตลาดแบกะเน็ตครับ สมาชิกจะสามารถนำสินค้าเข้ามาขายได้ เมื่อสมาชิกจ่ายเงินเพื่อเปลี่ยนสถานะ ครับ นี่คือ จุดยืนของ 299 บาทครับ (และหลังจากนี้จะมีบริการอื่นๆตามมาครับ)

Q: 299 บาท จ่ายเป็นรายเดือนหรือว่า ครั้งเดียวครับ?
A: จ่ายเป็นรายเดือนครับ การเปิดพื้นที่บนตลาดแบกะเน็ต จะมีอายุการใช้งานทั้งหมด 30 วันครับ และสถานะ "ลุยแหลกกก" ที่จะทำให้ได้ค่า Commission เต็มจำนวน ก็จะมีอายุ 30 วันเช่นกันครับ

Q: นี่มันแชร์ลูกโซ่นี่นา ผิดกฏหมาย ไม่ใช่เหรอ?
A: ต้องถามกลับว่า แชร์ลูกโซ่เป็นอย่างไร ดีกว่าครับ แชร์ลูกโซ่ จะเป็นธุรกิจที่ดำเนินตลาดด้วยกิจกรรม ทางการเงินครับ พูดง่ายๆ ก็คือนำเงินมาต่อเงิน ต่อเงินไปเรื่อยๆ โดยไม่มีสินค้า หรือบริการอะไรรองรับ อย่างที่บอกว่า 299 บาท ของ OVM มีจุดยืนคือค่าบริการพื้นที่บนตลาดแบกะเน็ตครับ ผู้แนะนำทุกๆคน แนะนำทุกคนเข้ามาร่วมกันขายสินค้า หรือบริการของตนเอง ในราคา 299 บาท ถือว่าสิ่งนี้เป็นยอดขายของ OVM นั่นเองครับ และ OVM ก็คืนกำไรให้กับผู้แนะนำ ในลักษณะของค่าคอมมิชชั่น ที่ได้จากยอดขายครับผม เพราะฉะนั้น จะไม่ถือว่าเป็นแชร์ลูกโซ่ นะจ๊ะจะบอกให้ อิอิ

Q: ทำไมเราแนะนำคนแล้ว รายได้แนะนำไม่ขึ้นค่ะ?
A: เอ...ผู้ที่แนะนำมาได้เปลี่ยนสถานะหรือยังครับ? ผู้ที่เราแนะนำ ต้องเปลี่ยนสถานะ หรือจ่าย 299 บาทก่อนนะครับ เราถึงจะได้รายได้ ทั้งนี้ เพราะ คุณได้เข้ามาทำการตลาดให้กับ OVM จึงบอกได้ว่า "เมื่อ OVM มียอดขาย สมาชิกก็จะได้รับรายได้เป็นค่าคอมมิชชั่น ที่ทำให้เกิดยอดขายนั้นๆ" นั่นเอง

Q: งงครับ เข้ามาก็เริ่มต้นไม่ถูก ต้องทำยังไงบ้างง่าาาา?
A: ก่อนอื่นเรียนคอร์สออนไลน์ก่อนครับเป็นอย่างแรก แล้วจากนั้น วิธีการทำงาน คุณสามารถสอบถามผู้แนะนำของคุณได้ครับ ซึ่งชื่อผู้แนะนำจะถูกเขียนไว้ด้านซ้ายมือ ใต้รูปโปรไฟล์ของทุกคนครับ

Q: เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ไม่ได้ ทำไงงะ?
A: เปลี่ยนได้ 2 ที่นะครับ คือ ในข้อมูลส่วนตัวและแก้ไขข้อมูลส่วนตัว หรือสมาชิกจะอัพโหลดรูปแล้ว กดเปลี่ยนก็ได้ แต่ถ้ากดเปลี่ยนแล้วยังไม่เปลี่ยน ลองกด CTRL + F5 ดูครับ เครื่องอาจจะจำภาพเดิมไว้แสดงผลได้ครับ

Q: ทำไมเข้ามา แล้วส่งข้อความหาใครไม่ได้เลยค่ะ?
A: ต้องเรียนคอร์สออนไลน์ 2 คอร์สก่อนครับ ถึงจะได้รับความสามารถในการส่งข้อความ มาครับ

Q: ของรางวัลที่ให้แลกนั้นจะต้องไปจับฉลากอีกหรือเปล่า หรือว่า Point ถึงก็แลกได้เลย?
A: Point ถึงก็แลกได้เลยครับ

Q: แนะนำเพื่อน ทำยังไงค่ะ
A: วิธีการแนะนำก็คือ เข้าเมนู "ข้อมูลส่วนตัว" จะมี ลิงก์แนะนำสมาชิก ให้ใช้อยู่ ให้นำลิงก์นั้นไปแนะนำ บอกต่อเพื่อนๆ ใน msn หรือจะใครก็ได้ ให้สมัครผ่านลิงก์นั้นครับ

Q: เข้าคอร์ส 3 ไม่ได้ ทำไงงะ? (แนะนำเพื่อน ทำยังไงค่ะ)
A: ต้องแนะนำเพื่อนๆ 2 คนขึ้นไปถึงจะเข้าคอร์ส 3 ได้นะครับ

Q: คอร์ส 4 แนะนำไป 4 คนแล้วก็ยังเข้าคอร์สไม่ได้?
A: คอร์ส 4 การจะเข้าคอร์สได้ต้องให้ตนเอง และเพื่อนเปลี่ยนสถานะก่อนครับ เนื่องจากสมาชิกจะเริ่มทำงานและรับรายได้จาก OVM และเป็นนักการตลาดเต็มตัวแล้ว ต้องเริ่มที่ตัวคุณเองก่อนครับ ถามตัวเองว่าวันนี้ คุณสนใจหรือเปล่า ที่จะได้รับรายได้ ที่จะมีธุรกิจเป็นของตนเอง ถ้าคำตอบคือ "ใช่" ผมเชื่อว่า หลายๆ คนที่เป็นเพื่อนของคุณเอง ก็ต้องตอบว่าใช่เช่นกันครับ

Q: แจ้งโอนเงินไปแล้ว ทำไมไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย?
A: เจ้าหน้าที่ต้องทำการตรวจสอบ รายการที่แจ้งเข้ามาก่อนครับ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว เงินจะแสดงในบัญชีของสมาชิกเอง ทางเจ้าหน้าที่จะพยายามอย่างมากที่สุดเพื่อให้สมาชิก รอไม่เกิน 3 ชั่วโมง ถ้าช้ากว่านั้น ขออภัยเป็นอย่างยิ่งครับ แต่เงินเข้าบัญชีทุกคนแน่นอนครับ

Q: ต้องการแก้ไขข้อมูลทางบัญชีต้องทำยังไง?
A: แจ้งข้อมูลทางบัญชีใหม่เข้ามาได้เลยครับ แจ้งผ่าน ติดต่อสอบถามนี่แหละ

Q: ธุรกิจนี้ได้รับการรับรองจาก สคบ. หรือยัง?
A: ทางเรากำลังดำเนินการยื่นเรื่องอยู่ครับ รอการอนุมัติอยู่ เมื่อ สคบ. อนุมัติแล้ว ทางเราจะแจ้งให้สมาชิกทราบหน้าเวปครับ

Q: อ้าว แล้วงี้ถ้าเกิดไม่อนุมัติขึ้นมา เจ้าของไม่ปิดเวปหนีเหรอ?
A: ไม่ครับ เราจะยื่นไปเรื่อยๆ จนกว่าจะอนุมัติครับ คุณโอ๊ตเจ้าของเวป หน้าด้านกว่าที่หลายๆคนคิดครับ ถ้า สคบ. ไม่อนุมัติ เค้าต้องแจ้งเหตุผลมาครับ ว่าไม่อนุมัติเพราะอะไร ซึ่งเราก็จะดำเนินการแก้ไขและยื่นใหม่ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะผ่านครับ

Q: สัตว์เลี้ยง หรือ Ovee Monster เมื่อไหร่จะใช้ได้?
A: Ovee Monster เป็นระบบ Game Engine ที่ใหญ่มากๆ ทาง OVM จะพัฒนาระบบนี้หลังจาก เปิดบริการทุกบริการครบแล้วครับ "Blog , สมาคมออนไลน์ , บริการเติมเงินมือถือ , บริการจ่ายค่าสาธารณูปโภค" และ Ovee Monster จะพัฒนาเป็นอย่างสุดท้าย เนื่องจากว่า เป็นระบบที่ใหญ่ เมื่อทีมงาน OVM เข้าสู่การพัฒนา ระบบ Ovee Monster แล้ว ทีมงานจะหยุดการพัฒนาส่วนอื่นของเวปไซต์ และให้ความสำคัญกับจุดนั้นอย่างเดียวครับ ถ้าระบบอื่นๆ ยังไม่มั่นคง หรือ ผู้ใช้ยังพบปัญหาในส่วนอื่นๆ ทางผู้พัฒนาก็จะยังไม่พัฒนาตรงส่วนนั้น

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น