You're My Girl โอ๊ะโอ!โทษทีผู้หญิงคนนี้ของผมนะครับ!

ตอนที่ 2 : Oh my love come back!!! 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 576
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  12 พ.ค. 55

"กรี๊ด ดดดดดดดดดด!!!" การทำลายล้างสนามบินสุวรรณภูมิเกิดขึ้นอีกครั้งในรอบ 2 ปีเมื่อสามนักดนตรีสุดหล่อ Oh My Love! จากแดนกิมจิปรากฏตัวขึ้น

'คังเจวู' นักร้องนำมาดนิ่งกับทรงผมสีดำที่ดูยุ่งๆของเขาบอกได้เลยว่าไม่ได้เป็นคนที่จริงจังกับรูปลักษณ์สักเท่าไร ดวงตาสีดำสนิทนั่นสามารถสะกดหญิงสาวทุกคนได้อย่างง่ายดาย จมูกโด่งรั้นบ่งบอกถึงความไม่ยอมใคร ริมฝีปากหยักได้รูปของเขากำลังยกยิ้มให้แฟนคลับอย่างรู้งาน
         '
โกยองมิน' มือกลองเจ้าเสน่ห์ ชายหนุ่มผู้มีรอยยิ้มและผมสีบลอนด์ที่เปล่งประกาย ดวงตาสีน้ำตาลที่กลมโตกับจมูกที่โด่งๆพอดีของเขารับริมฝีปากเอิบอิ่มอย่างดี

'โกควังมิน' มักเน่ขี้อ้อน ใบหน้าของเขาไม่ค่อยแตกต่างอะไรกับแฝดคนพี่เลยสักนิด เขามีดวงตาที่อาจจะดูกลมโตกว่าคนพี่ จมูกโด่งสวยของเขารับกับริมฝีปากเรียวบางที่กำลังฉีกยิ้มกว้างให้แฟนคลับอย่างร่าเริง

เสียงแฟนคลับหลายร้อยคนกรีดร้องไม่แบบกลัวหลอดเสียงจะแหกหรือลูกกระเดือกจะกระเด็นหลุดออกมาเลย! และนี่ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าถึงแม้ตอนนี้พวกเขาจะมีกันอยู่แค่ 3 คน แต่เรตติ้งของพวกเขากลับมาพุ่งกระฉูดเหมือนเดิมแล้ว!!!

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาวงOh My Love ต้องเจอวิกฤตหนักเมื่อตอนที่พวกเขาไปเมืองไทยแล้วมีภาพของยองมินและสาวไทย ที่สนิทกันเกินเพื่อนจนเกิดเป็นข่าวใหญ่และสมาชิกวงอย่าง 'จีลีโฮ' หายตัวไปอย่างไร้ร่องลอยเพราะเกิดเรื่อง'บางอย่าง'ขึ้นและเมื่อไม่ถึงเดือน มานี้เรื่องที่มือกลองเจ้าเสน่ห์อย่างยองมินประกาศว่าตนเองมีหวานใจแล้ว! พวกเขาจึงต้องทำการกู้เรตติ้งของวงกลับคืนอย่างรวดเร็วแม้ว่าช่วงเวลานั้นจะ เหนื่อยสักแค่ไหนพวกเขาก็ต้องทำให้ได้! และสิ่งที่พวกเค้าตั้งใจทำก็สำเร็จ เมื่อพวกเขาได้รับการโหวตจากแฟนๆชาวไทยให้มาร่วมแสดงในงานโชว์ต่างๆร่วมกับ ศิลปินชาวไทย Music Festival of Thailand เทศกาลดนตรีที่ประเทศไทยจัดขึ้น และเหตุที่พวกเขามาที่เมืองไทยก่อนถึงวันงานสักระยะก็เพราะจะมาพักผ่อนอย่าง เต็มที่(อีกครั้ง) และพวกเขาก็เพื่อมาเตรียมโชว์การแสดงสุดวิเศษเพื่อเอาใจแฟนคลับชาวไทยด้วยไง ล่ะ!!!

        *ระวัง!!! พวกเขาจะมาเขย่าหัวใจคุณ!!! They are Oh My Love!!!*

 

  Red Flower Red Flower
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

79 ความคิดเห็น

 1. #18 A _ Sunny (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2555 / 09:41
  มันส์เเน่งานนี้ :"))))
  #18
  0
 2. #8 I am Muzik (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มีนาคม 2555 / 13:51
  ไรเตอร์อัพด่วนน๊า~ หนุ่มๆจะเจออุปสรรคอีกแล้ว มันแน่งานนี้!!!!!!!!
  ปล.คนอ่านมันโรคจิต 555+
  #8
  0
 3. #7 queenpop (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:42
   อยากอ่านแล้ววววววว    ไรเตอร์อยู่ไหนอัพเดี๋ยวเน้!!~~~~      ^0^  
  #7
  0