เล่ห์รัก คาสโนว่า The end

ตอนที่ 6 : เรื่องส่วนตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6680
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  10 พ.ค. 54

 

 

6

 

            โครม!!

            เสียงโทรศัพท์กระทบพื้นบ้านเป็นรอบที่ห้าของวัน ตามอารมณ์ไม่ปกติของพ่อเลี้ยงไร่รวิภาสกุล จนคนแอบฟังหัวหดไปตามๆกัน

            เอาอีกแล้ว แล้วกรรมก็จะมาตกที่กู ทินกรบ่น ยิ่งเจ้านายหงุดหงิดเท่าไหร่ กรรมก็จะมาตกอยู่ที่ลูกน้องอย่างเขาทุกที ยิ่งตั้งแต่กลับจากเมืองฟ้าอมรอารมณ์เจ้านายยิ่งแปรปรวนเสียยิ่งกว่าผู้หญิงยามเป็นวันแดงเดือด

            ทิน ไอ้ทินโว๊ย! ไอ้ทิน ไปตายอยู่ที่ไหนวะ!!” ทินกรสะดุ้งเฮือก มือใหญ่ยกไหว้ท่วมหัว ริมฝีปากหนาพึมพำคาถาเรียกกำลังใจเป็นรอบที่ร้อยของวัน

            เอาน่าพี่ พ่อเลี้ยงไม่ใช่ยักษ์ นึกอยากจะตบหัวคนพูดนัก แน่จริงลองเข้าไปดูสิ จะซึ้งคำว่าโคตรยักษ์เลยล่ะ

            ไอ้เวร ส่งกูไปเจอกับยักษ์กูยังไม่กลัวขนาดนี้เลย รอดๆๆๆๆๆๆ ร่างสูงรีบเข้าไปในห้อง เมื่อเสียงเรียกดังมาอีกระลอก

            ครับ พ่อเลี้ยง เจี๋ยมเจี้ยมสุดชีวิต เพราะรู้ดีว่ากำลังจะโดนอะไร

            เรียกตั้งนาน! หูหนวกหรือไงวะ อยากจะบอกว่าไม่ได้หูหนวกครับ แค่กำลังทำใจเฉยๆ

            ช่างหัวมันเถอะ! แกทำงานประสาอะไรฮะ กะอีแค่สืบเรื่องผู้หญิงคนนึงยังทำไม่ได้ แล้วจะทำอะไรกินวะ! เบอร์ที่แกเอามาน่ะ แกไปหามาจากเว็บกระเทยเหรอ! ไม่มีเบอร์ของยาหยีสักเบอร์ บอกมาสิว่าแกทำงานภาษาอะไรของแก!!” คนที่จิตใจอัดแน่นไปด้วยความคิดถึง ระบายใส่ลูกน้องอย่างโมโห ถ้าไม่ติดเรื่องหน้าที่การงาน เขาจะไปนั่งเฝ้าเธอไม่ให้คลาดสายตาเลย

            ภาษาติ๊กฮะพ่อเลี้ยง ว่าจบก็ต้องหลบที่ทับกระดาษที่ลอยละลิ่ว หมายประทับบนหัว อย่างรวดเร็ว

            ไอ้ทิน!!!”

            ใจเย็นคร้าบ ผมมีข่าวมาบอก รับรองพ่อเลี้ยงต้องปลื้ม นักข่าวจำเป็นว่าอย่าง

ถือไพ่เหนือกว่า ทั้งๆที่ยังมุดอยู่ใต้โต๊ะ

            อะไรของแก

            ผมรู้มาว่าคุณรัตนาพรจะมาคุมงานที่นี่ครับ และที่สำคัญคุมงานที่รีสอร์ตในไร่พ่อเลี้ยงด้วย

            แกรู้ได้ยังไง ถามอย่างไม่ไว้ใจ เพราะสารพัดข้อมูลของเธอที่ได้รับมาจากเจ้าลูกน้องตัวแสบเชื่อได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

            ชัวร์ เพราะผมได้ยินคุณกัลยา ที่เป็นฝ่ายบัญชีคุยกับผู้จัดการ เรื่องมัณฑนากรที่จะมาแต่งรีสอร์ต และที่สำคัญ ยึกยักไม่บอก

            อย่ามาลีลาไอ้ทิน ถ้าแกยังอยากกลับไปหาเมียแบบครบ 32

            แค่นี้ต้องขู่ ร่างสูงของทินกรขยับไปใกล้ๆประตู และที่สำคัญ คุณเขาจะมาวันนี้ ตอนสิบเอ็ดโมง และอาศัยความว่องไวพาตัวเองอกจากห้อง รอดจากที่ทับกระดาษอันเดิมเพียงเสี้ยวนาที

            ไอ้เวร ไม่บอกพรุ่งนี้เลยล่ะ แล้ววันนี้จะหล่อทันไหมวะ สิบโมงแล้วด้วยร่างสูงหมุนซ้ายหมุนขวาอย่างทำอะไรไม่ถูก

            ไอ้ทิน เตรียมรถ ไปรับแม่เลี้ยงที่สนามบินเชียงใหม่โว๊ย!” พ่อเลี้ยงตะโกนบอกคนด้านนอก เมื่อสมองสั่งการให้พาตัวเองไปรับเธอมาสู่อ้อมอกของเขา

            เมื่อกี้จะฆ่าไอ้ทิน ทีอย่างนี้ล่ะทำเป็นเรียก เชอะ! ใช่ซี้ไอ้ทินมันไม่สำคัญ สะบัดสะบิ้งประหนึ่งหญิงสาวกำลังน้อยใจคนรัก ขณะออกไปเตรียมรถให้เจ้านายตามคำสั่ง รู้ดีหากยังช้าคงไม่ครบ 32 ไปหาเมียที่บ้านก็เป็นได้  

            ร่างบางในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนยี่ห้อดัง หันซ้ายหันขวา กวาดตามองไปทั่วสนามบินเชียงใหม่ เพื่อมองหาบุคคลที่จะมารับตนเอง มือเรียวกระชับกระเป๋าเป้ที่สะพายอยู่บนไหล่ข้างซ้าย อีกมือลากกระเป๋าใบใหญ่ ที่บรรจุสารพัดของกินซึ่งได้รับอภินันทนาการจากเพื่อนรักของเธอทั้งสอง

            รัตนาพร รวิภาสกุลเจอแล้ว!

            รัตนาพรบอกตัวเองอย่างนั้น แต่หากกลับยังไม่กล้าก้าวเข้าไปหาชายหนุ่มร่างสูงที่ยืนถือป้ายอยู่ท่ามกลางฝูงชน ข้างๆกันเป็นร่างสูงคุ้นตา ที่ดวงหน้าคมมีแว่นกันแดดบดบังดวงตาเอาไว้ ร่างบางยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะแม้นั่นจะเป็นชื่อเธอ แต่ทว่านามสกุลนั้นไม่ใช่ของเธอแน่ ดวงตาหวานกวาดมองไปรอบๆอีกครั้ง เพราะคิดว่าน่าจะมีป้ายที่ว่า รัตนาพร เฉลิมมณีกานต์อยู่ในที่แห่งนี้แน่

            ยาหยี มองหาอะไรครับ อิทธิพล เข้าไปทักร่างเล็กที่อยู่ในความคิดถึง เมื่อเห็นว่าเธอยังคงมองไปรอบๆสนามบินต่อ โดยไม่สนใจป้ายที่ทินกรถือ

            ว้าย! นี่คุณ ตามมารังควานฉันถึงนี่เลยเหรอ!” เมื่อหายตกใจ เสียงหวานๆก็แหวขึ้น

            ใครว่า ผมมารับคุณต่างหาก ไปเถอะ ยาหยี เดี๋ยวเราไปหาอะไรทานกัน คุณคงหิวแล้ว ร่างสูงลากคนตัวเล็กลิ่วๆ

            เดี๋ยว กระเป๋า!” เพิ่งจะรู้สึกตัวว่าเสบียงที่ตุนมาหายไป

            คนของผมเอาไปเก็บแล้ว ไปเถอะ

            อิทธิพลพาเธอมาจนถึงรถ Benz คันงาม แล้วจับเธอยัดเข้าไปอย่างเบามือ หากทุกอย่างไม่ปุบปับ จนเธอตั้งตัวไม่ถูก อาจจะเคลิ้มไปกับการเอาใจใส่ของเขา

            เดี๋ยวนะ ที่คุณบอกว่ามารับฉันหมายถึง...

            อย่างที่บอกครับ ยาหยี ต่อไปนี้ผมจะดูแลคุณไม่ให้คลาดสายตาเลย คนตัวเล็กเหวอกับคำบอกนั้น อะไรกัน เจอกันครั้งแรกเขาหาว่าเธออ่อยเขา เจอกันครั้งที่สองเขามาขโมยเอาจูบแรกที่อุตส่าห์เก็บเอาไว้ให้เจ้าชายในฝัน มาเจอกันครั้งนี้เขาจะคุมเธอแจ ใครช่วยบอกที นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับเธอกัน

            อย่าบอกนะว่าไอ้ไร่วิภาสกุลอะไรนั่น คุณเป็น...ละไว้อีกครั้งไม่กล้าต่อให้จบ ด้วยกลัวว่าจะเป็นจริง

            ครับ ไร่รวิภาสกุลเป็นของผมเอง นั่นไง ถ้าซื้อหวยแล้วถูกอย่างนี้เธอคงเป็นมหาเศรษฐีไปแล้ว

            ไม่น่าเชื่อ อย่างคุณน่าจะเป็นแค่คนขับรถเท่านั้นแหละ ไม่ว่าเปล่ายังจิ้มลงอกคนตัวใหญ่อย่างหมั่นไส้ ชิส์ เจ้าของไร่ ถ้ารู้ว่านายหมีดำเป็นเจ้าของไร่เธอขอนอนเฝ้าบริษัทอยู่ที่กรุงเทพดีกว่า

            จริงเหรอ ถ้าอย่างนั้นคุณคงไม่เหมาะเป็นมัณฑนากรหรอก คนตัวโตย้อน

            คุณน่ะเหมาะที่จะเป็น เมียคนขับรถอย่างผมมากกว่า

            ปากบางที่เตรียมจะตอกกลับ อ้าค้างอย่างอึ้งๆ พอๆกับทินกรที่ขับรถอยู่ อยู่ด้วยกันมา เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก เป็นครั้งแรกจริงๆที่เห็นเจ้านายปล่อยคำพูดอย่างนี้หลุดจากปาก ปกติต่อให้ฝ่ายหญิงหวานมาขนาดไหน เจ้านายทำได้อย่างดีก็แค่พยักหน้าให้กับคำพูดเลี่ยนๆเหล่านั้น นี่อะไรแค่เขาแขวะมา ตำแหน่ง เมีย ก็ลอยไปติดไว้ที่เธอเสียแล้ว โอ ช่างเป็นบุญของไอ้ทิน

            ไอ้ทิน แวะร้านคุณอิงด้วย ทินกรอยากจะหันไปด่าคนสั่งเสียเหลือเกิน แต่ความกล้าที่สะสมมาทั้งชีวิตยังมีไม่พอ จึงสงบปากสงบคำแล้วยูเทิร์นกลับ พ่อเลี้ยงไม่ได้มองข้างทางหรือไง ถึงไม่รู้ว่านี่มันเลยร้านของคุณน้ำอิง เพื่อนสมัยเรียนของพ่อเลี้ยง มาไกลเกือบ 5 กิโลแล้ว มองแต่หน้าสาวอยู่ได้ คอยดูนะจะแช่งให้สำลักความหวานตาย ไม่สิ ถ้าพ่อเลี้ยงตายใครจะอยู่จ่ายเงินเดือนไอ้ทิน งั้นของแช่งให้กลัวเมียแทนแล้วกัน สาธุ!

            นี่คุณ เขยิบไปห่างๆหน่อยได้ไหม นั่งติดขนาดนี้ไม่เอาฉันไปนั่งตักคุณเลยล่ะ ประโยคแรก หลังจากที่เงียบมานาน เมื่อเจอมุกเมียคนขับรถ ถูกส่งไปให้คนข้างๆ ที่คอยเอาแต่ขยับมาติดเธอ ทั้งๆที่เธอขยับไปจนจะกลืนไปกับประตูแล้ว

            งั้นขออนุญาตนะครับ ไม่รอคำอนุญาต นายหมีดำยกร่างบางของรัตนาพรขึ้นบนตัก แขนใหญ่โอกกอดคนตัวเล็กไว้ คางก็เกยอยู่ที่ไหล่มน จมูกโด่งคลอเคลียอยู่ที่แก้มใส

            นี่ปล่อยนะ ดิ้น สะบัด งัด ทุกอย่างที่เธอจะทำได้ เพื่อให้ตัวเองหลุดจากพันธนาการของนายหมีดำ

            ยาหยี คุณกำลังทำให้เจ้าอิฐน้อยตื่นนะ เสียงแหบพร่ากระซิบเบาๆที่ริมหู มันเสมือนคำสั่งหยุด ร่างเล็กเปลี่ยนมานั่งเฉยๆทันที ใบหน้าแดงระเรื่อเมื่อรู้สึกว่ามีสิ่งแปลกปลอมดุนดันอยู่ที่สะโพก

            อืม อยู่เฉยๆสักพักนะยาหยี รู้ไหมสองอาทิตย์ที่ผมไม่เจอคุณมันทำให้ผมแทบเป็นบ้า กระซิบเบาๆ ใบหน้าคมซบลงกับซอกคอขาวๆ ปล่อยอารมณ์ความรู้สึกที่คิดถึง ห่วงหา และสารพัดสารพัน ให้จางหายไป แล้วแทนที่ด้วยความสุข

            บ้า อุ้ย!” อุทานน้อยๆ เมื่อร่างกายรับรู้ถึงการสั่นของโทรศัพท์เครื่องจิ๋ว ในกระเป๋ากางเกง

            คะ พี่พีท ถึงแล้ว เพชรกำลังไปที่ทำงาน ใช่ค่ะ ค่า ไม่ลืมหรอกว่าต้องทานข้าวให้ตรงเวลา พี่พีทด้วยนะ พี่ชอบทำงานจนลืมเวลาอยู่เรื่อยเลย แล้วก็บ่นว่าปวดท้อง โอเคค่ะ ถ้าเพชรถึงบ้านแล้วจะโทรไปรายงานนะ แล้วพี่พีทจะขึ้นมาเชียงรายตอนไหนคะ โห อีกตั้งเดิอน โอเคค่ะเพชรจะรอนะ ค่า รักพี่พีทค่ะ บ๊ายบาย จุ๊บๆ มือเล็กกดวางโทรศัพท์หลังจากคุยกับพี่ชายจบ ก่อนจะรู้สึกถึงความเจ็บปวดที่ข้อมืด

            โอ๊ย!”   

            คุณคุยกับใคร!” แม้จะพยายามบอกตัวเองให้ใจเย็น แต่ทุกคำพูดของเธอเมื่อครู่มันหลอกหลอนเขาจนเย็นไว้ไม่อยู่ ยิ่งได้ยินเสียงของผู้ชายที่ดังออกมายิ่งโมโหจนแทบบ้า โมโห ทั้งๆที่ตอบตัวเองไม่ได้เช่นกันว่าทำไม

            มันเรื่องส่วนตัวของฉัน คุณมีสิทธิอะไรมุ่ง

            จำไว้ว่าผมมีสิทธิ์ยุ่งทุกเรื่องของคุณ เพราะคุณคือเรื่องส่วนตัวของผม คนเป็นเรื่องส่วนตัวทั้งเจ็บ ทั้งโมโห แต่หากรู้ดีว่าถ้ายังไม่ตอบเขา มือเธออาจจะใช้การไม่ได้แน่ เพราะตอนนี้มันปวดจนน้ำตาแทบจะไหล

            พี่ชายของฉัน คลานตามกันมา พ่อแม่เดียวกัน พอใจหรือยัง!” นั่นแหละ มือใหญ่ถึงคลายออก

            ผมขอโทษ คุณคงเจ็บมาก มือที่ใช้ทำร้ายเมื่อครู่ลูบเบาอย่างขอโทษตรงรอยแดงช้ำที่ข้อมือบาง

            ได้ เมื่อกี้คุณบอกว่าฉันคือเรื่องส่วนตัวของคุณ จำไว้ว่าต่อไปนี้คุณก็จะเป็นเรื่องส่วนตัวของฉันด้วย ทุกเรื่องของคุณฉันมีสิทธิ์รับรู้ แต่ระลึกไว้ว่าคุณไม่ได้เป็นอะไรกับฉันนอกจากผู้ร่วมงาน และเรื่องส่วนตัว

            อะไรนะ

            ไม่รู้ล่ะ ถ้าคุณไม่ตกลงฉันจะไม่มีวันคุยกับคุณแน่ ดุจประกาศิตจากเบื้องบน คนที่ไม่เคยยอมใครพยักหน้า รับคำอย่างจำยอม เอาเถอะ เองนี้มีแต่เขาที่ได้ หึหึ ได้อยู่ใกล้เธอ ได้ดูแลเธอ ได้รับรู้ทุกเรื่องของเธอ และที่สำคัญ อีกไม่นานจะได้เป็นมากกว่าเรื่องส่วนตัวของเธอ เป็นมากกว่าผู้ร่วมงาน เพราะเขาจะเป็นผู้ร่วมชีวิตของเธอ

            ผิดกับอีกคน ที่หัวเราะจนดังลั่นไปทั้งหัวใจ เรื่องอะไรที่เธอจะปล่อยคนที่แอบขโมยจูบแรก แถมยังแอบยึดพื้นที่สมองไปจนหลับตาลงคราวใดก็เห็นหน้าแต่นายหมีดำ คนอย่างเธอน่ะ ถ้าอยากได้ต้องได้ เมื่อเขาเป็นของเธอ เอ๊ย! เป็นเรื่องส่วนตัวของเธอ เขาจะไปสนใจใครไม่ได้ ต้องเชื่อฟังเธอ และที่สำคัญเธอทำให้เขารู้ว่าผู้หญิงน่ะไม่ใช่ของเล่น คราวนี้ผู้หญิงทั้งภาคเหนือต้องขอบคุณเธอที่ทำให้สิงห์เหนือสิ้นลาย เป็นลูกแมวน้อยๆในกำมือเธอ ไม่ไปทำสาวที่ไหนอกหัก น้ำตาตกในอีก หึหึ ทีนี้เธอจะลงสมัครเลือกตั้ง เป็น สส. จากนั้นก็เป็นนายกหญิงคนแรก แล้วเธอจะพาประเทศไทยให้ก้าวกระโดดด้วยการสนับสนุนคนไทยกระโดดยางทุกวัน ฮ่าๆๆ

            ยาหยี ถึงร้านอาหารแล้วนะ อิทธิพลสะกิดคนบนตัก เมื่อเธอไม่สนใจสภาพรอบๆตัว ดวงตาหวานเคลิบเคลิ้มไปกับจินตนาการอันบรรเจิดของเจ้าตัว อา ยาหยีคุณช่างน่ารัก นี่คงกำลังคิดถึงอนาคตของเราสองคนสินะ มีคุณ มีผม มีลูกๆของเรา ช่างแสนวิเศษ

            ผิดกับทินกร ที่อยากจะวิ่งออกไปให้รถชนตาย ทั้งพ่อเลี้ยง (ว่าที่) แม่เลี้ยง ช่างจินตนาการบรรเจิดกันเสียเหลือเกิน แม้จะไม่รู้ว่าทั้งคู่กำลังคิดอะไร แต่ดูแล้วคงไม่แคล้วกับสารพัดเรื่องวางแผนอนาคต แล้วคอยดูนะพอหลุดจากภวังค์ก็จะมาด่าเขา ข้อหาไม่ยอมบอกว่าถึงร้านอาหารแล้ว

            เฮ้ย!” เสียงห้าวอุทาน จนว่าที่นายกหญิงสะดุ้งสุดตัว พร้อมๆกับความหิวที่เริ่มโจมตีที่กระเพราะน้อยๆ

            อะ อะไรคะ!” ถามคนตัวโต

            เปล่าครับ ผมลืมไปว่ามันถึงร้านแล้ว ว่าก่อนจะหันไปหาลูกน้องคนสนิท ไอ้ทิน ทำไมแกไม่บอกวะ ว่าถึงแล้ว

            มือใหญ่ตบหน้าผากตัวเองดังผัวะ ว่าแล้ว มันผิดกับที่คิดซะที่ไหน กรรมของไอ้ทิน เอะอะก็ซวยๆ ชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไรวะ ทำไม๊ ทำไม ต้องมาเป็นกระโถนรองรับอารมณ์ประหลาดๆของเจ้านายด้วย ทำยังกับคนวัยหมดประจำเดือน เลือดลมไม่ดีไปได้ ชักอยากกลับไปนอนตักเมียจ๋าแล้ว เบื่อคนหล่อใจร้ายยยยยยยย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

547 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:52
  น่ารักอ่ะ นายหมีดำ 555+
  #519
  0
 2. #477 dekkaset56 (@goay56) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:01

  ท่าทางพ่อเลี้ยงจะสิ้นลายก็ตอนนี้หล่ะ

  #477
  0
 3. #469 Aroma13 (@aroma13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2554 / 16:29
  เป็นเรื่องที่น่ารักมากเลยยย
  อ่านแล้วแอบยิ้มตลอดเลย
  555
  #469
  0
 4. #429 ooiidd4 (@ooiidd4) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2553 / 03:42
  555 เรื่องส่วนตัว...
  #429
  0
 5. #422 Evi! (@sadiazz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2553 / 22:13
  นางเอกสู้ๆนะ >< 
  #422
  0
 6. #372 nutonpitaly (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2553 / 01:03
  สนุกจัง  #372
  0
 7. #305 kers (@hinter) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2553 / 22:48
  สุดยอด เลยค่ะนางเองได้ใจมากๆๆๆ
  #305
  0
 8. #286 เจิ้ล (@sjle777) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2553 / 20:07
  สนุกมากมายจร้า

  ตลกด้วย
  #286
  0
 9. #234 awernatae mistkwit (@awernatae) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2553 / 23:08
  เรื่องตลกอย่างนี้หายากนะครับ
  #234
  0
 10. #162 ywng (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2553 / 22:46
  ตลกดี ทั้งสามคู่เลย
  #162
  0
 11. #95 lake-ang (@angkana-art) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2553 / 16:50
  รีบอัพต่อนะคะ  กำลังสนุกได้ใจเลย
  #95
  0
 12. #94 g_dkhaopod (@khaopod-psc-) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2553 / 16:44
  #94
  0
 13. #79 4um4im~* (@blueberrylove) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2553 / 19:46
   ><"
  #79
  0
 14. #45 mydei (@mydei) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2553 / 13:18
  #45
  0
 15. #36 ผักกาดต้ม (@boombeam85) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2553 / 21:09
  #36
  0
 16. #33 chunau (@makkha) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2553 / 10:35

  กำลังสนุกเลย จบตอนซะแล้ว

  #33
  0
 17. #30 kaka (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2553 / 15:01
  ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก it is the best novel
  #30
  0
 18. #29 ปาย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2553 / 14:24
  ต้องมีคนอ่านสิค่ะ สนุกขนาดนี้ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ มาอัพบ่อยๆนะค่ะ จะติดตามค่ะ^^~
  #29
  0
 19. #28 น้อง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 21:59
  สนุกมากเลยค่ะ จะรอตอนต่อไปนะคะ แล้วภาวนาให้พิมเป็นเล่มขอจอง 1 เล่ม
  #28
  0
 20. #27 xEno T (@kTay) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 21:13
  น่ารักทุกคู่เลยอ่ะ
  #27
  0
 21. #26 คนที่รอมานาน (@puccaaa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 20:23

  555 ท่าจะอาการหนักทั้งเจ้านายลูกน้องนะเนี่ย

  #26
  0
 22. #25 Mafia_Maie (@aookolove) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 20:18
  อัพต่อสิค้าาาาาา

  กำลังสนุกเลย
  #25
  0
 23. วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 20:10
  เป็นกำลังใจให้นะ
  สนุกมากเลย
  รออยู่คะ
  ชอบทั้งสามคู่เลย
  น่ารักดี
  #24
  0
 24. #23 จินนี่ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 20:01
  มาไวๆๆๆนะค่ะ  อยากณุ้ตกลงพวกนางเนี่ยมีประวัติเป็นงัยกันค่ะ

  #23
  0