เล่ห์รัก คาสโนว่า The end

ตอนที่ 4 : คืนที่ดาวเต็มฟ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6845
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  9 พ.ค. 54

 

4

 

            รถสปอร์ตคนหรูแล่นมาหยุดที่ริมฝั่งแม่น้ำขนาดใหญ่ พร้อมๆกับร่างสองร่างที่ก้าวลงมาจากรถคันหรูสัญชาติอิตาลี

            ไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายอย่างคุณจะรู้จักที่อย่างนี้ แก้วกัญญาอดชื่นชมคนข้างๆไม่ได้ ขนาดมาเวลาดึกขนาดนี้ยังสวย แล้วเวลาเช้าเล่า จะงดงามเพียงใด

            คุณชมหรือด่าผมกันแน่ พัชระนึกขอบคุณลมที่พัดเอื่อยๆในตอนนี้ มันทำให้เขาได้กลิ่นหอมอ่อนๆจากตัวหญิงสาวอย่างชัดเจน

            ด่า เอ๊ย! ชม จะว่าไปที่สวยๆอย่างนี้ห่างจาก... เยอะไหมคะแก้วกัญญาสัญญากับตัวเองเอาไว้แล้วว่ายังไงเธอก็ต้องมาเยือนที่นี่ให้ได้เป็นครั้งที่สอง โดยเฉพาะเวลากลางวัน

            ทำไมคุณถึงถามระยะห่างจากบริษัทผมมาถึงที่นี่ล่ะ

            ก็แค่อยากรู้น่ะค่ะ ว่าคุณจะต้องใช้เวลาขนาดไหนจากการขับรถมาผ่อนคลายที่นี่ เพราะดูแล้วที่นี่เหมาะมากที่จะมาผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน พัชระยิ้ม เขาพร้อมที่จะบอกให้เธอรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับเรื่องราวของเขา

            สักสิบนาทีก็ขับมาถึงแล้วครับ คนตัวเล็กพยักหน้าหงึกหงักอย่างเข้าใจ ก่อนจะโพล่งคำถามที่ทำเอาคนมีชนักติดหลังสะดุ้ง

            ยายหนึ่ง เอ้อ หมายถึงเพื่อนฉันน่ะ บอกว่าคุณกำลังสืบเรื่องของฉัน ทำไมหรือคะ มีอะไรข้องใจก็ถามฉันได้ทุกเรื่องนะ ฉันยินดีที่จะตอบคุณทุกเรื่อง ด้วยหัวใจเลยล่ะ หากไม่เคยเจอความแสบสันเหลือรับประทานของคุณเธอมาก่อน เขาตัวลอยไปกับคำพูดของเธอแน่ นี่ขนาดรู้หัวใจยังฟูฟ่องจนเจ้าของทำอะไรไม่ถูก

            เป็นเรื่องปกติไม่ใช่เหรอครับ ที่ผมจะต้องรู้ข้อมูลของผู้ร่วมงาน เยี่ยม พัชระชมตัวเอง ที่สามารถปั้นหน้านิ่ง เสียงเรียบ ราวกับไม่รู้สึกอะไรกับคำหวานของเธอ

            ดาวสวยจังนะคะ แก้วกัญญาเปลี่ยนเรื่องน่าตาเฉย จนคนฟังแอบเสียศูนย์เมื่อตามอารมณ์อาร์ทๆของมัณฑนากรสาวไม่ทัน

            เอ้อ ครับ

            ความเงียบโรยตัวเข้าปกคลุมสองหนุ่มสาวเป็นเวลานาน ทว่าเป็นความเงียบที่ไม่ได้สร้างความอึดอัดให้แม้แต่น้อย สองใจดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สวยงาม และแสงดาวที่พร่างพราวบนฟ้ากว้าง จนไม่อยากจะเอ่ยอะไรให้เป็นการทำลายบรรยากาศนี้

            คุณเคยฟังนิทานดวงดาวไหม เจ้าของภาณุพงศ์กรุ๊ปปลุกความโรแมนติกให้เกิดขึ้น เมื่อนั่งเงียบมานาน

            หืม ไม่เคยหรอกค่ะ ไม่ขัดซ้ำยังให้ความร่วมมืออย่างดีจนน่าสงสัย แต่พัชระก็ไม่เก็บมาใส่ใจ เพราะเธอเองก็คงรู้สึกอินไปกับบรรยากาศ ที่อวลไปด้วยความสุขอย่างนี้

            เขาว่ากันว่าเมื่อก่อน โลกใบนี้มีพระจันทร์สองดวง ทั้งสองอยู่เคียงข้างกันเสมอ จนกระทั่งวันหนึ่ง จันทร์เจ้าดวงน้อยได้รู้จักกับดวงอาทิตย์ และรู้ว่าพระอาทิตย์เป็นผู้ที่คอยให้แสงสว่างกับตนเอง เธอหลงรักดวงอาทิตย์เข้าเต็มเปา จึงจากลาพระจันทร์อีกดวงเพื่อไปหาดวงอาทิตย์ แม้เขาจะห้าม แต่จันทร์เจ้าดวงน้อยก็ไม่ฟัง เธอดิ้นรนไปหาดวงอาทิตย์ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าพระจันทร์อีกดวงเฝ้ารอเธอ คอยมองดูเลยด้วยความรักและความเสียใจ เมื่อจันทร์เจ้าดวงน้อยไปหาดวงอาทิตย์แล้วก็พบว่าดวงอาทิตย์นั้นไม่ได้ให้แสงสว่างกับเธอเพียงแค่ดวงเดียว แต่ยังเผื่อแผ่แสงสว่างนี้ไปให้ดวงอื่นอีกนับร้อย เธอเสียใจมากจึงหันหลังกลับไปหาพระจันทร์ที่อยู่เคียงข้างเธอ แต่เมื่อเธอมาถึง เธอก็พบว่าพระจันทร์นั้นได้แตกสลายกลายเป็นดวงดาวนับร้อย นับล้านบนผืนฟ้า จันทร์เจ้าดวงน้อยเสียใจมาก เพราะเธอเพิ่งจะรู้ตัวว่าได้สูญเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดไปแล้ว หลังจากนั้นเมื่อใดที่ฟ้ามีจันทร์จะไร้ซึ่งดาว แต่เมื่อใดที่ฟ้ามีดาวก็จะไร้ซึ่งจันทร์เช่นกัน นิทานจบแล้ว แต่คนข้างตัวยังคงนิ่ง เงียบ จนคนเล่าไม่แน่ใจว่านิทานของตนเองสนุกหรือไม่

            ถ้าคุณเป็นจันทร์เจ้าดวงน้อยคุณจะทำยังไง เสียงนุ่มทุ้มถาม

            ไม่ทำอะไรหรอกค่ะ เพราะว่าถ้าคุณมองฟ้าตอนนี้คุณก็จะเห็นว่าบนฟ้ามีทั้งพระจันทร์และดวงดาว นิทานคุณมั่วแล้วล่ะ นั่นไง นอกจากไม่อินแล้ว แม่คุณยังสรรหาข้อโต้แย้งมาจัดการกับบรรยากาศโรแมนติกของเขาจนได้

            คุณคิดยังไงถึงพาฉันมาดูดาว มือบางกระชับเสื้อคลุมตัวใหญ่ที่คนข้างๆให้มา เมื่อลมพัดมาวูบใหญ่ จนร่างเล็กสั่นสะท้าน

            ไม่รู้สิครับ ผมชอบที่นี่เลยคิดว่าคุณน่าจะชอบเหมือนกัน ชายหนุ่มเลี่ยงที่บอกเหตุผลที่ว่าอยากอยู่กับเธอสองต่อสอง ใครจะกล้าบอก เดี๋ยวคุณเธอเล่นมุกละลายใจอีก หัวใจดวงน้อยๆของเขามิแย่เอาหรือ

            คุณใช้มุกนี้กับสาวๆกี่คนแล้วล่ะคะ ยิ้มเล็กๆที่มุมปากอย่างน่ารัก

            มุกนี้ผมเก็บไว้ใช้กับคุณคนเดียวครับ ว่าไงครับชอบที่นี่ไหม

            ชอบสิคะ ฉันชอบทุกๆที่ที่มีคุณอยู่ มาแล้ว มุกหวานๆของผู้บริหารสาวมากความสามารถ

            ผม... แม้จะพอรู้ว่านี่เป็นมุก แต่ก็ยังห้ามใจตัวเองไม่ได้ ไอ้เบียร์นะไอ้เบียร์ สาวๆเป็นร้อยรับมือได้ไม่มีปัญหา แต่พอมาเจอคนที่คิดจะจริงจังด้วยดันทำอะไรไม่ถูก

            ตอนนี้คุณทำธุรกิจอะไรบ้างคะ พัชระแทบหัวทิ่มเมื่อเรื่องที่คุยถูกเปลี่ยนกะทันหัน

            ก็พวกอสังหา แล้วก็มีรีสอร์ต ที่คุณกำลังจะไปตกแต่งพวกนี้ล่ะครับ

            ฉันอยากจะร่วมหุ้นกับคุณ จะได้ไหมคะ

            ถ้าหุ้นส่วนธุรกิจก็ไม่มีปัญหาครับ แต่ถ้าเป็นหุ้นส่วนชีวิตต้องซื้อด้วยหัวใจนะครับ เขาหยอดได้ เราก็หยอดได้ คาสโนวาหนุ่มคิดอย่างครึ้มอกครึ้มใจ

            ว้า แย่จังฉันคงไม่มีหัวใจไปซื้อหุ้นชีวิตคุณแน่เลย ตีหน้าเศร้าอย่างน่าสงสาร

            คนฟังชาวาบไปทั้งร่าง เมื่อคิดว่าเธออาจมีคนรักอยู่แล้ว ผู้ชายที่มีสิทธิ์ในตัวเธอทุกอย่าง เพียงแค่คิดว่าเธออยู่ในอ้อมกอดคนอื่น เธอยิ้มกับคนอื่น เธอรักคนอื่น หัวใจที่เคยมั่นคงก็แกว่งจนเจ้าของไหววูบไปทั้งกาย ไม่หรอก เขาจะไม่ยอมให้เกิดเรื่องอย่างนั้นเด็ดขาด เธอต้องเป็นของเขาคนเดียว เป็นของ พัชระ  ภาณุพงศ์คนเดียวเท่านั้น!

            เพราะว่าหัวใจดันลอยไปหาคุณตั้งแต่วันแรกที่เจอกันแล้ว อย่างนี้ยังพอจะมีสิทธิ์ได้หุ้นชีวิตคุณไหม เท่านั้นล่ะ คนฟังแทบจะลอยด้วยความยินดี นอกจากไม่มีคนรักแล้วหัวใจเธอยังอยู่ที่เขาอีกต่างหาก อย่างนี้ยกให้ทั้งชีวิตเลยครับ

            ได้สิครับ ถ้าคุณต้องการนะ

            แล้วสิทธิ์ในการบริหารหัวใจคุณล่ะคะ ฉันจะได้ด้วยหรือเปล่า ไม่ใช่ว่าต้องไปกว้านซื้อหุ้นจากสาวๆในฮาเร็มคุณก่อนนะ ถึงจะได้สิทธิ์ในการบริหาร ถ้าอย่างนั้นฉันเอาหุ้นไปขายทอดตลาดแน่ นักธุรกิจสาวถามพร้อมขู่ สำทับ

            ไม่ต้องหรอกครับ เพราะหุ้นนี้ขายให้คุณคนเดียว ชายหนุ่มก้มกระซิบเบาๆที่ริมหู จนเรียกรอยแดงให้ปรากฏที่แก้มใสของคนตัวเล็กอย่างน่ารัก แต่กระนั้นแก้วกัญญาก็ใช่ว่าจะยอมแพ้ มือเรียวถูกยกขึ้นมาไล้เบาๆที่ใบหน้าหล่อเหลา ที่สาวๆคลั่งไคล้ทั้งบ้านทั้งเมือง

            สัญญานะคะ ว่าจะเป็นของฉันคนเดียว เสียงใสที่กระซิบอยู่ข้างหูทำเอาร่างสูงสะท้านไปด้วยความหวามไหว กลิ่นหอมอ่อนๆปลุกอารมณ์ความรู้สึกของเขาให้ตื่นตัว จนเจ้าของเองยังตกใจ ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของเขาขนาดนี้เชียวหรือ

            ครับ

            ดวงหน้าหวานใสเลื่อนเข้ามาเรื่อยๆ แก้วใสแนบกับแก้มของคนตัวใหญ่สนิทแน่น ริมฝีปากบางเป่าลมเล่นที่ใบหูเขาเบาๆ อารมณ์ที่เกือบเตลิดเมื่อครู่ เตลิดไปกันใหญ่ ดวงตาหวานใสมองไปยังรถคันหรูที่ยังเปิดประทุน ก่อนจะกันมาสนใจชายหนุ่มต่อ ร่างเล็กรับรู้อ้อมแขนอบอุ่นโอบกอดเธอเอาไว้อย่างทะนุถนอม ริมฝีปากบางอ้าเล็กน้อยก่อนจะ งับ!

            อ้ากกก แขนที่ใช้กอดร่างเล็กเมื่อครู่ ขยับผลักไสคนตัวเล็กอย่างสุดแรง แต่ปากบางก็ยังคงทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ จนสาแก่ใจจึงปล่อยใบหูแดงเถือกนั่น

            โอ๊ย นี่คุณ

            ผัวะ! สันมือบางฟาดลงบนต้นคอของนักธุรกิจหนุ่มอย่างรุนแรง แม้จะไม่ได้สลบตามความมุ่งหมายของคนทำ แต่ทว่าก็สร้างความมึนงงให้ผู้ถูกกระทำได้ไม่น้อย

            ร่างเล็กวิ่งไปที่รถคันหรูอย่างรวดเร็ว ก่อนจะหันไปตะโกนบอกคนที่นั่งมึนอยู่

            อย่าคิดว่าฉันจะง่ายเหมือนผู้หญิงที่คุณเคยนอนด้วย จำไว้นะ แก้วกัญญา ไม่ใช่ของเล่นของใคร อ้อ บอกกับเพื่อนๆคุณด้วยว่าถ้ายังไม่เลิกยุ่งกับพวกเรา คราวหน้าเป็นหมันกันยกแก๊งส์แน่!” ร่างเล็กรีบยัดตัวเองเข้ารถ ของชายหนุ่ม กุญแจยังเสียบคาไว้ที่เดิม หึหึ นอนที่นี่ไปก่อนแล้วกันนะ คุณพัชระ ภาณุพงศ์ แม้จะว่าอย่างนั้นแต่ก็อดสงสารไม่ได้ มือเรียวโยนโทรศัพท์มือถือบางเฉียบจากคอลโซลรถให้คนที่ยังนั่งกองอยู่กับพื้น

            คุณห้ามถอดเสื้อคลุมนะ ผมหวง!!” เสียงทุ้มที่เจ้าตัวใช้ความพยายามอย่างสูงในการเค้นออกมา ตะโกนบอกว่าที่คุณผู้หญิงแห่งภาณุพงศ์

            รถคันหรูแล่นทะยานออกไปแล้ว เหลือเพียงฝุ่นผงให้คนมองตาม ร่างสูงหยัดกันยืนขึ้นอย่างยากลำบาก นึกอายเหล่าบอดี้การ์ดที่แอบตามตัวเองมานัก ที่เสียหน้า เสียท่าให้คนตัวเล็ก คอยดูนะสักวันเถอะ เขาจะทรมานเธอบ้าง ทรมานด้วยความพิศวาส กักขังด้วยความรัก ผูกมัดด้วยเสน่หา  สักวันเขาจะทำให้เธอต้องอ้อนวอน ร้องขอเขา (บนเตียง) ให้ได้ หึหึ

            มองอะไรวะ กลับบ้านสิโว๊ย!” คนตัวโตตวาดเหล่าบอดี้การ์ดลั่น ยิ่งเมื่อเสียงหัวเราะเล็ดลอดเข้ามาในหูยิ่งอายจนอยากจะมุดดิน ฝากไว้ก่อนเถอะ ยายตัวแสบ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

547 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:31
  คุณห้ามถอดเสื้อคลุมนะ ผมหวง !

  กรี๊ดดด

  ทำไม ถึงเหมือนว่า เขารู้จักกันเร็วจังอ่ะ

  เหมือนจีบมาซักพักใหญ่ๆ แล้วว อ่ะ !
  #517
  0
 2. #506 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 10:06
  สาวซนร้ายได้ใจ
  #506
  0
 3. #475 dekkaset56 (@goay56) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554 / 19:47

  เจอสามสาวสามแสบเป็นไงหล่ะซึ้งใจไหมหล่ะหนุ่มๆ

  #475
  0
 4. #418 ooiidd4 (@ooiidd4) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2553 / 21:59
  3สาวเอาหนุ่มๆให้อยู่หมัดไปเลยนะ
  #418
  0
 5. #376 the show (@namsubbon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2553 / 13:43
  ..555..ชอบจัง..สะใจขนาดดดด
  #376
  0
 6. #282 เจิ้ล (@sjle777) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 21:31
  3 สาวนี้โคตรแสบเลยอะ
  #282
  0
 7. #233 awernatae mistkwit (@awernatae) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2553 / 22:54
  เหอะ ๆ เสียท่ากันหมดเลยแฮะ
  #233
  0
 8. #92 lake-ang (@angkana-art) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2553 / 16:14
  ซุกซนน่ารักมากๆๆๆ
  #92
  0
 9. #77 4um4im~* (@blueberrylove) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2553 / 19:27
   น่ารักทุกคู่เลย
  #77
  0
 10. #21 chunau (@makkha) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กันยายน 2553 / 07:26
  น่ารักทั้งสามคู่เลย ชอบมาก สนุกดี เป็นกำลังใจให้นะ ข้อให้สอบได้คะแนนดีๆทุกวิชาเลย
  #21
  0
 11. #20 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กันยายน 2553 / 20:02
  จะรออ่านหลังสอบเสร็จก็ได้นะ
  สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #20
  0
 12. #19 ผักกาดต้ม (@boombeam85) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กันยายน 2553 / 19:58
  up up up up
  #19
  0