เล่ห์รัก คาสโนว่า The end

ตอนที่ 34 : ตอนพิเศษ จอบตอน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9427
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  20 ม.ค. 54

  

           

ตอนพิเศษ

           ร่างเล็กในชุดเจ้าสาวสามร่างวิ่งตุ้บๆลงบันไดอย่างรีบร้อน พลางหันซ้ายหันขวาตรวจตราหาคนซึ่งจะเป็นอุปสรรคต่อปฏิบัติการครั้งนี้อย่างถี่ถ้วน

            ลงมาเลย พี่เคลียร์แล้ว ท่านชายจิรายุบอกน้องสาวทั้งสาม ก่อนที่ร่างสูงสง่าจะพาเจ้าสาวกระดื้บบออกจากบ้านอย่างรวดเร็ว

            โอ๊ย! ทำไมชุดมันรุ่มร่ามจัง แก้วกัญญาบ่น รำคาญเหลือแสนกับชุดสวยชุดนี้ ไอ้ตอนใส่แล้วเดินมันก็ไม่เท่าไหร่หรอก แต่ตอนหอบวิ่งนี่สิ ยุ่งยากชะมัด!

       รีบๆเข้าเถอะ ปรัชญาที่แอบอยู่วิ่งเข้ามาเร่ง เมื่อครู่เห็นผ้าม่านห้องมารดาไหวๆ ดีไม่ดีถ้าหากมารดารู้เข้า โดนเชือดยกทีมแน่

            หนึ่ง พาเพื่อนไปนั่งรับลมแถวๆนี้ก่อนนะ พี่ขอไปจัดการไอ้น้องเขยก่อน ร่างเล็กพยักหน้ารับคำนายตำรวจหนุ่ม มือน้อยหอบชายกระโปรงยาวม้วนๆไว้ในอ้อมแขน แล้วออกตัววิ่งอีกครั้ง

            ฝากด้วยนะคะ เจ้าของชุดแต่งงานแบบสั้นบอกพี่ชายทั้งสอง

            วางใจได้ น้องสาวสุดที่รัก ท่านชายยิ้มกริ่ม ตอนนั้นเจ้าสามมันฉลาดน้อยเลยตกหลุมพรางของไอ้เสือใต้ เขาจึงต้องเสียน้องสาวสุดที่รักให้มันกก กอด ก่อนเวลา แต่วันนี้ จะไม่มีคำว่าพลาดอีกแล้ว!

 

            เสียงปึงปังที่หน้าประตู เรียกสายตาและความสนใจของคนที่หาเมียไม่เจอได้เป็นอย่างดี ร่างสูงในชุดนอนสีน้ำตาลรูปหมีน้อยที่ศรีภรรยาเตรียมไว้ เดินดุ่มๆไปเปิดทันที

            ยาหยีจ๋า อิทธิพลทอดเสียงหวาน ยิ้มกว้าง แต่แล้วรอยยิ้มหวานๆก็พลันค้าง เพราะคนที่เขาเจอมิใช่ยาหยี แต่หากเป็น

            จ๋า จ้า รัฐภูมิขานตอบเสียงหวาน อารมณ์ดีสุดกู่ แหม นานๆทีจะได้มีโอกาสแก้แค้นพวกมันบ้าง ทำไว้เจ็บแสบนัก หึหึ แต่งงานทั้งทีแต่ไม่ได้เข้าหอนี่มันวิเศษที่สุดเลยว่ะ!
       เมียผมล่ะ

            อ๊าว ใครจะไปรู้ ช่างหัวมันเถอะ ไหนๆแกก็แต่งทั้งทีแล้ว ไปฉลองกันดีกว่า น้องเขยมองอย่างไม่ไว้วางใจ ประสบการณ์ที่ผ่านมาสอนให้เขารู้ว่าพวกจงอางหวงไข่พวกนี้ ต้องคิดอะไรไม่ดีๆ อยู่แน่

            ใช่ ไปก๊งเหล้ากับท่านชายสุดหล่ออย่างฉันดีกว่า ท่านชายจิรยุทธ ในชุดสูทสีขาวหลุดลุ่ย มือข้างหนึ่งล็อคคอพัชระอยู่ ว่ายิ้มๆ

            แต่ว่า...

            เอาน่า แกแต่งกับน้องสาวฉันแล้ว ฉันก็อยากจะสามัคคีกับแกบ้าง น้องสาวสุดที่รักจะได้สบายใจ แล้วอีกอย่างมีอะไร จะได้พึ่งพากันได้ นายตำรวจหนุ่มซึ่งกอดคอเสือใต้สมทบ ไม่น่าไว้วางใจจริงๆ

            เดี๋ยว แล้วเมียเราอยู่ไหน นักรบในชุดนอนสีฟ้าอ่อนลายเสือน่ารักๆว่า คิ้วเข้มขมวดมุ่น ขณะที่มือกระดิกๆอยู่ทางด้านหลัง ส่งซิกให้พิศาลที่แอบอยู่หลังเสาจัดการทำตามคำสั่งทันที ส่วนตนเองยังคงตีสีหน้างงงันเล่นละครฉากใหญ่ต่อไป ขอจัดการพวกพี่ชายขี้หวงก่อนเถอะ แล้วจะตามไปลงโทษเจ้าสาวจอมแสบให้รู้ซึ้งเลย

            ไม่รู้ อย่าสนเลย เดี๋ยวน้องรักก็มาเองแหละ ไปๆ ฉลองดีกว่า เจ้าบ่าวหมาดๆมองหน้ากันแล้วยักคิ้ว ถ้าเขาไม่แน่จริง ไม่ได้เป็นเขยบ้านนี้หรอก!

      

       อาวมาอีก อึก อาวหล้าวมา ม่ายมาว ม่ายเลิก ท่านชายใหญ่สั่งลูกน้องเสียงอ้อแอ้ ไม่รู้ทำไม วันนี้มันเมาเร็วกว่าปกตินัก ผิดกับไอ้น้องเขยทั้งสามยังไม่มีอาการมึนงงสักนิด

            ซาน ง่วงว่ะ นอนก่อนนะ อึก ง่วง นายตำรวจหนุ่มว่า ก่อนจะฟุบหลับตามหนุ่มๆที่เหลือ ตอนนี้เหลือเพียงปิยกรและท่านชายใหญ่เท่านั้นที่ยังคงนั่งอยู่ได้

            แก ม่าย มาว บ้าง อึก บ้างเหรอ ปริยกรชี้หน้าน้องเขย ทำไมมันมีหลายหน้าจังวะ

            นิดๆครับ นี่ๆ อีกแก้วครับพี่ชาย พี่คอแข็งจริงๆ อย่างนี้สาวๆชอบตายเลย พัชระป้อนลูกยอ

            ฮ่าฮ่า แก ม่าย อึก รู้อาราย ฉ้าน ควง สาวๆที เปน สิบ ฮ่า ฮ่า ท่านชายยิ้มร่าด้วยความภูมิใจ มือรับแก้วเหล้ากระดกเข้าปากจนเกลี้ยง

            อ้าย ขี้โม้ อ้าย น้อง เขย อาว เหล้า มา อีก ซิ นักรบไท่ขัดศรัทธา รินเหล้าลงแก้วจนเต็ม

            เพียงไม่นานเสือขี้เมา ขี้หวงทั้งหลายก็พากันสามัคคีนอนกองกันอย่างหมดสภาพ ขณะที่เจ้าบ่าวยังมีสติครบถ้วน

            หึหึ ชีวิตนี้กินแต่เหล้านอก มาเจอเหล้าป่าเข้าไป จอดเรียงคนเลยว่ะ พ่อเลี้ยงว่าพลางขยับแขนขยับขาเตรียมพร้อม เล่นไล่จับกับเจ้าสาวจอมแสบ

            แถมเจอยานอนหลับอ่อนๆผสม นั่งอยู่ได้ก็ให้มันรู้ไปสิวะ เสือใต้ยิ้มกริ่ม ภาคภูมิใจกับแผนการในคราวนี้สุดๆ พวกเขาป้อนเหล้าพี่ชายจอมหวงจนหมด ในขณะที่ของเขานั้นเทใส่โคนต้นไม้จนเกลี้ยง หากต้นไม่มันพูดได้เหมือนคน มันคงเมาจนไปไม่เป็นแล้วล่ะ

            เอาเถอะ ตอนนี้ฉันใจร้อน อยากเข้าหอแล้วว่ะ พัชระว่าพลางคลี่แผนที่ที่เจ้าสาวใช้ในการหลบหยีออกมาดู งานนี้ต้องขอบคุณแม่ยายที่แฉแผนการน่าตีๆ ของคนกลัวการเข้าหอมาให้

            ตั้งแต่ที่พวกเขาขอสาวๆแต่งงานสำเร็จ ความสัมพันธ์ระหว่างลูกเขยกับแม่ยายแน่นแฟ้น ราวกับว่าเป็นแม่ลูกกันจริงๆ ทุกอย่างที่เขาทำ แม่ยายจะคอยหนุนหลังเสมอ จนพ่อตาไม่กล้ารังแกพวกเขามากเท่าเดิม ยิ่งหลังจากสามสาวกลับจากอังกฤษซึ่งเป็นการบินไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนในกลุ่ม มิใช่การไปเรียนต่ออย่างที่เข้าใจแล้ว พ่อตาเองก็ดูเอ็นดูพวกเขามากขึ้น เพราะต่างค้นพบว่าอีกฝ่ายชอบอะไรเหมือนๆกัน เช่น ท่านธนศักดิ์ กับพัชระ ชอบฟุตบอลทีมเดียวกัน ท่านวิษณุกับนักรบบ้ารถเหมือนกัน หรือแม้แต่ท่านสิทธิโชคกับอิทธิพลเองยังชอบดูมวยไทยเหมือนกัน! มีแต่พี่ชายทั้งหลายนี่กระมัง ที่ยังราวีไม่เลิกรา ขนาดตอนเข้าหอยังบังอาจมาเป็นมารคอหอยเลย!

            ศาลากลางสวน รอก่อนยาหยี รับรองคืนนี้ไม่ได้นอนแน่!”

           

            นี่ๆ ถ้าพ่อหมีของแกตามมาเจอ แกจะทำยังไง เสียงแจ้วๆของแก้วกัญญาดังแว่วมา พัชระค่อยๆอาศัยเงามืดในการพรางตัวเข้าไปใกล้เหยื่อให้มากที่สุด แม้ชุดนอนสีชมพูลายกระต่ายจะไม่ค่อยเอื้ออำนวยก็ตามที

            ถ้าพี่อิฐตามมาเจอนะ พวกแกก็ไม่รอกหรอก เพราะสามีแกก็ต้องตามมาด้วยอยู่ดี

            เออ จริงด้วย แต่ว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้หรอก เพราะป่านนี้เจ้าบ่าวสุดหล่อคงโดนพี่ชายสุดที่รักจัดการแล้วแหละ เมาแอ๋หมดสภาพแน่ ปรีชยาหัวเราะร่า ด้วยไว้ใจฝีมือพี่ชายเต็มที่

            ขนาดนั้น เสือใต้กระซิบถามข้างหู โดยที่คนถามมิได้รู้ตัวอะไรด้วยเลย

            แหง๋แซะ อ้าว ทำหน้าอย่างนั้นไม่เชื่อเหรอ ปรีชยามองค้อนเพื่อนตาคว่ำ ทำหน้าอย่างนั้นหมายความว่าอย่างไรยะ

            เออ ไม่เชื่อ ไปนะเพื่อนรัก โชคดี สิ้นคำสองเข้าสาวก็จับมือกันวิ่งหนีทันที ก่อนที่อะไรอะไรมันจะสายเกินไป!

       ทำหน้ายังกะเห็น แหะๆ พี่รบสุดหล่อ ครานี้ปรีชยาบ้างที่หน้าซีด มือเล็กเริ่มม้วนๆชายกระโปรงบ้าง ก่อนจะอาศัยจังหวะชายหนุ่มเผลอ ดีดตัวผึงวิ่งตามเพื่อนไปอีกคน

 

            ฮ่าฮ่าฮ่า สามหนุ่มที่วิ่งตามเจ้าสาวเหมือนพระเอกหนังอินเดียหัวเราะขำ จนน้ำตาเล็ดน้ำตาไหล กับสภาพสุดกู่ของเจ้าสาวแต่ละคน ด้วยชุดแต่งงานเป็นชุดเกาะอก เมื่อวิ่งไปได้สามก้าวแม่คุณจำต้องชะลอ แล้วเอามือถึงชุดให้มันเข้าที่เข้าทาง ปิดทรวงอกเอาไว้ จากนั้นจึงออกวิ่งต่อด้วยความทุลักทุเล แต่กระนั้นเธอๆทั้งหลายก็ยังไม่หมดความพยายาม วิ่งหน้าตั้งเต็มที่ โถ อารายจะขนาดน้าน!!

            พี่ว่าเลิกวิ่งได้แล้วมั้ง!!”  อิทธิพลตะโกนบอกเมียตามนิตินัย พลางหอบแฮก ทั้งเหนื่อยขำเหนื่อยวิ่ง อยากจะกลับไปเอากล้องวีดีโอมาอัดเอาไว้ให้ลูกๆดูเสียจริง จะได้รู้ว่าสมัยสาวๆ คุณแม่น่ะ เซี้ยวขนาดไหน!

            เฮ้ย!!!” สามเจ้าบ่าวอุทานลั่น เมื่อสามสาวล้มทับกันเป็นโดมิโน่ หลังจากที่สะดุดกระโปรงชุดแต่งงาน ก่อนจะวิ่งไปพยุงเมียสาวด้วยความทุลักทุเล

            กรี๊ด!!!!” เมื่อล้มได้ก็ลุกได้ เจ้าสาวรวมพลังสามัคคีทั้งผลักทั้งยันเจ้าบ่าวจนพ้นรัศมี แล้วออกตัววิ่งอีกรอบ

 

            พะ พักก่อนไหม มะ ไม่ตาม มาแล้ว รัตนาพรว่า ร่างเล็กทรุดลงพิงโคนต้นไม้อย่างหมดสภาพ ถ้ารู้ว่าการรักษาพรมจารีมันจะเหนื่อยขนาดนี้ ยอมอยู่ในห้องแล้วแอบวางยานอนหลับเจ้าบ่าวเอาดีกว่า

            อืม ทางหน้าก็โล่ง ปรีชยาสอดส่ายสายตาหาสามี ก่อนจะทรุดตัวลงนั่งข้างๆแก้วกัญญาที่หอบหน้าดำหน้าแดง
           
แกว่า พวกเขาจะโกรธเราไหม แก้วกัญญาถาม เมื่อลมหายใจเริ่มปกติดีบ้าง

            โกรธ โดนแน่ เสียงขานตอบดังเบาๆ

            ตายๆ ครั้งแรกมันจะเจ็บไหมวะ เจ๊เคที่บอกว่าโคตรจะเจ็บเลย

            พอสมควร แต่จะนุ่มนวลที่สุด

            อืมดี ปรีชยาขานรับเบาๆในลำคอแล้วหลับตานิ่ง

            ฮะ!!” ร่างบางเบิกตากว้าง ดีดผึงจากที่นั่ง มองหาต้นตอของเสียงทันที อย่าบอกนะว่า

            สวัสดียามดึกครับ ที่รัก

            มะ มาได้ไง รัตนาพรถามเสียงสั่น

            พี่นั่งอยู่นี่ตั้งนานแล้ว อยู่ๆก็มีปลาย่างหอมๆวิ่งมานั่งด้วย พ่อเลี้ยงบอกเสียงใส

            ละ ล้อเล่นน่า

            ไม่ล้อครับเบบี๋ พี่นั่งอยู่หลังต้นไม้ตั้งนานแล้ว เอาล่ะ นี่ก็ดึกแล้ว เดี๋ยวจะเลยฤกษ์ เราไปเข้าหอกันดีกว่า

            ม่าย!!!!!!!!”

            หึหึ!!!!”

.................ต่อ.........................................

       แก้วกัญญาในชุดเจ้าสาวคลุกฝุ่น นั่งบิดมือพลางเหลือบมองหน้าสามีตามนิตินัยพลาง ขณะที่สามีนอนหลับตานิ่ง ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น เมื่อตอนที่จับเธออุ้ม (หิ้ว) ขึ้นมาบนห้องพร้อมกับเพื่อนสนิททั้งสองเขาก็ยังดูอารมณ์ดี หยอกล้อขำขัน มิได้มีท่าทีโกรธเคืองใดๆ แต่เหตุใดเมื่อประตูห้องหอปิดลง เขาจึงทำเย็นชา ราวกับไม่มีตัวตนอยู่ร่วมห้องหอแห่งนี้ด้วย

            พี่เบียร์ ช่วยซนแกะผมหน่อยสิคะ หญิงสาวตัดสินใจเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ แบบอ้อนๆเหมือนทุกครายามที่ง้อเขา

            ร่างสูงลืมตามองเจ้าสาวหมาดๆ ไม่มีอาการง่วงงุนปรากฏให้เห็นแม้แต่น้อย มือแกร่งขยับแกะกิ๊ฟดำบนศีรษะเล็กออก แผ่วเบา นุ่มนวล ด้วยกลัวคนตัวเล็กจะเจ็บ แต่หากการแสดงออกยังคงเย็นชาไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

            พี่เบียร์ โกรธซนเหรอ หญิงสาวหันหน้าเข้าหา และซบลงบนอกกว้างอย่างออดอ้อน

            ผมโกรธคุณได้ด้วยเหรอ ผม คุณ มิใช่พี่กับซน ดังเดิมอีกแล้ว

            ซนขอโทษ ชายหนุ่มไม่ตอบ แต่หากดันร่างหญิงสาวออก แล้วล้มตัวนอนต่อ

            พี่เบียร์เกลียดซนแล้วแก้วกัญญาสรุปกับตัวเอง กระบอกตาร้อนผ่าว น้ำตาพาลจะไหลออกมาจนได้ เจ้าสาวหมาดๆกัดฟัน กลั้นใจลุกไปอาบน้ำอย่างยากลำบาก

            มือเล็กปลดชุดเจ้าสาวออกด้วยความทุลักทุเล นึกด่าคนออกแบบชุด หนอย จะออกแบบให้มันถอดง่ายๆก็ไม่ได้ ตอนวิ่งก็รุ่มร่าม น่ารำคาญ เมื่อนึกมาถึงตรงนี้น้ำตาเม็ดโตพร้อมใจกันร่วงลง ร่างเล็กก้าวลงอ่าง ที่มีน้ำอุ่นซึ่งถูกเตรียมเอาไว้เรียบร้อย ก่อนจะทรุดตัวลงร้องไห้ ร้องไห้ให้กับความโง่ งี่เง่า กลัวอะไรบ้าๆ ทั้งๆที่สัญญาไปแล้วว่าจะทำตัวเป็นภรรยาที่ดี แต่เพียงแค่คืนแรกเธอกลับผิดสัญญาเสียแล้ว ไม่แปลกเลยที่เขาจะทั้งโกรธและเกลียดเธอ

       พี่เบียร์ไม่รักซนแล้วเหรอ ซนขอโทษ ขอโทษจริงๆ ร่างเล็กค่อยๆปล่อยตัวเองให้ไหลลื่นลงไป พร้อมๆกับน้ำที่ค่อยๆท่วมคอ คาง ปาก...            

...................................................................ต่อ...........................................................................................................

 

            ภาพหญิงสาวในชุดนอนสายเสือสีเหลืองอ่อนเดินวนรอบห้องจนพื้นแทบสึกสร้างความขบขันให้เสือใต้ไม่น้อย ดวงตาคมหรี่มองภรรยาสาวแล้วพลิกร่างใหญ่ที่นอนบนที่นอนนุ่มไปอีกทางแล้วหัวเราะคิกคักราวกับเด็กชายที่ได้ของขวัญถูกใจ

            โอ๊ย!!!” จู่ๆคนที่เดินก็ตะโกนลั่นแล้วกระแทกตัวลงที่นอนนุ่มอย่างหงุดหงิด เอาวะ เป็นไงเป็นกัน

       พี่รบ ลุกๆ มาคุยกันก่อน ไม่ต้องแกล้งหลับเลย ปลุกเอง ผวาเอง ให้ตายสิยัยหนึ่ง

            พร้อมให้พี่ลงโทษแล้วหรือ ตาคมพราวระยับ ยามนึกถึงสิ่งที่ควรกระทำตอนเข้าหอ!!

            ตกลงยังไงก็จะให้ได้เลยใช่ไหม ศรีภรรยากอดอกมอง

            จ้ะ

            โอเคๆ ยังไงก็ไม่รอดอยู่แล้วนี่ ลูกแกะน้อยประชด แล้ววิ่งไปที่ประตูห้อง จนเสือใต้ผวาลุกตาม กลัวใจปรีชยาเหลือเกิน เมื่อเช้าต้องตื่นแต่เช้า แถมเหนื่อยมาทั้งวัน ไม่มีแรงไปไล่จับใครแล้วนะ

       ขอไปหาอุปกรณ์เสริมก่อน หนึ่งไม่หนีหรอกค่ะ

 

       เด็กน้อย แค่นี้ไม่คณามือพี่หรอก นักรบอมยิ้มมองอุปกรณ์เสริมของศรีภรรยา

            ไม่ใช่ของพี่ ของหนึ่งต่างหาก ไม่ว่าเปล่าคนเอามายังกอดเจ้าอุปกรณ์เสริมแน่น ราวกับมันจะเป็นเกราะเหล็กคุ้มครองความสาวในคืนนี้    

            จะเสียเวลาทำไมที่รัก มามะ มานอนตรงนี้ดีกว่า เสือหนุ่มหลอกล่อ

            ไม่ต้องกล่อมเลย หนึ่งตัดสินใจแล้ว พี่รบรอสักยี่สิบนาที หนึ่งจะรีบพาตัวเองไปนอนตรงนั้นเลย นั่น เก่งเสียด้วย

            ก็ได้รับที่รัก แต่ถ้าเกินยี่สิบนาที พี่ปรับนาทีละ...รอบ

            อะ ไอ้พี่รบโรคจิต มือเรียวกอดตัวเองแน่น ปากเล็กบริภาษชายหนุ่มโรคจิตไม่หยุด อ๊าย นี่สินะที่พี่สามบอก เนื้อเข้าปากเสือ มันจะเหลือแต่ชื่อ!!!

            อ๊ะๆ หนึ่งนาทีผ่านไป คนโรคจิตนอนมองเข็มนาฬิกากระดิกเรื่อยๆด้วยความใจเย็น

            ฮึ่ย! อย่าให้มือโอกาสนะ มือเล็กเปิดอุปกรณ์เสริม เอาเถอะ อย่างน้อยคืนนี้ก็ยังมีเจ้านี่เป็นเพื่อน แป๊บๆ เดี๋ยวก็สว่างแล้ว (ล่ะมั้ง) 

            ปัง ปัง ปัง!!

       ร่างพ่อหมีผละออกจากเจ้าสาวแสนสวยอย่างโมโห มือหนาคว้ากางเกงมาสวมลวกๆ ก่อนจะเปิดประตูออกไปหาคนเคาะ โดยไม่ลืมห่มผ้าให้คนตัวเล็กที่เขินจนแดงไปทั้งตัว ตอนนี้สิงห์เหนืออยากจะได้ปืนที่สุด มาเจาะกะโหลกไอ้คนไม่รู้กาลเทศะ!

            ไอ้เบียร์ หนุ่มเหนือขบกรามแน่น หนอย ไอ้เพื่อนผู้ประเสริฐ คืนเข้าหอนะ (โว้ย!) ใครสั่งใครสอนให้มันมาเคาะห้องชาวบ้าน!

            อิฐ ซน ซน ไม่พูดไม่พอ มันยังมีหน้ามาเดินสวนสนามหน้าห้องชาวบ้านอีก ดวงตาคมเหลือบมองลูกชายสุดรัก แล้วมองเพื่อน เซ็งก็เซ็ง สงสารมันก็สงสาร อาการแบบนี้เมียไม่ยอมแหง๋ๆ

            ทำไม เมียนายไม่ยอมหรือไง

            ไม่ใช่ ซน ซน เข้าห้องน้ำ แล้ว ยังไม่ออกมาเลย มันกินเวลาไปเกือบชั่วโมงแล้วนะ เจ้าบ่าวหมาดๆยังไม่หยุดเดิน

            เอ่อ กุญแจห้องน้ำจะแขวนอยู่ผนังตรงข้างทีวีห้องคุณค่ะ เสียงหวานของเมียสิงห์ตะโกนแทรก

            โอ้ ขอบคุณครับคุณเพชร อิฐ อย่าลืมให้รางวัลเมียนายล่ะ

            แน่นอนอยู่แล้ว พ่อหมีรับคำแข็งขัน หึหึ หาข้ออ้างรักเมียไอ้อีกข้อแล้ว ฮ่าฮ่า

 

       มือแกร่งคว้ากุญแจแล้วไขอย่างรวดเร็ว ขาทรงพลังก้าวยาวๆตรงไปเปิดม่านกั้น ภาพภรรยาตามนิตินัยนอนนิ่งอยู่ในอ่าง ดุจคำสั่งประหาร ร่างกายแข็งแรงมั่นคงเซจนแทบทรุดลงกับพื้น

            อู้ว เมียใครวะ พัชระครางอู้ พร้อมหันหลังกลับ มือหนาแตะแถวจมูกให้พอรู้ว่าเลือดยังไม่ไหลออกมาประจานความคิดลามกๆของเจ้าของ

            เมียนายไอ้เบียร์ แต่งแล้ว ปล้ำได้!” ถามเอง ตอบเอง แถมจินตนาการเองอีกด้วย ดวงตาคมสำรวจร่างขาวโพลนราวกับเด็กน้อยขี้สงสัย ไล่จากดวงหน้าใสที่หลับตาพริ้ม ไล่ต่ำลงมายังจมูก ปาก หืม ปาก

            คิ้วนักสำรวจขมวดมุ่น ยามเห็นปากบางที่มีน้ำปริ่มอยู่ ไม่อยากจะคิดว่าหากน้ำสูงขึ้นไปอีกนิด เบบี๋ของเขาคงจะ...ไม่ เบบี๋ปลอดภัยดี ดูต่อๆ นักสำรวจไล่สายตาลงมายังลำคอระหงใต้น้ำ ก่อนจะพบกับคับซี ซี๊ด แม่โว้ย น้ำใสไร้ฟองสบู่ ยั่วขนาดนี้คืนนี้ไม่ต้องนอนมันล่ะ

            ซนครับ ซุกซน มือสะกิดไหล่มนใต้น้ำ แต่ตายังสำรวจต่อ โอ้ว ใครว่ายิ่งสูงยิ่งเสียว พัชระเถียงตาย เพราะตอนนี้ยิ่งต่ำ ยิ่งเสียว!

            เบบี๋ ตื่นสิครับ วุ้ย! ใจเย็นสิลูก แม่ยังไม่ตื่นเลย หนูจะรีบตื่นทำไม

            หืม เปลือกตาบางเปิดมองหน้าคนเรียกงงๆ สมองยังลำดับไม่ได้ว่าอะไรเป็นอะไร

       “ตัวซีดหมดแล้ว ขึ้นจากน้ำก่อนเถอะ

            พี่เบียร์ ซน ฮึก ซนขอโทษ ทันทีที่สมองแปรผลเหตุการณ์ก่อนหน้า น้ำตาก็พากันไหลราวก๊อกแตก กลัวเหลือเกิน กลัวชายตรงหน้าเกลียด ไม่คุย ไม่มองหน้าเธออีก

            ซนรักพี่เบียร์ แต่ ซนยังไม่พร้อม ซนกลัว มือหนาพันผ้าให้คนสำนึกผิดทั้งๆที่สมองไม่ได้รับรู้เลยว่าภรรยาตามนิตินัยพูดอะไรบ้าง เพราะตอนนี้รับรู้เพียงความงดงามตรงหน้าและอาการตื่นตัวของร่างกาย ขณะที่คนสำนึกผิดยังไม่รู้ตัวดีว่าถูกบุรุษตรงหน้าปู้ยี่ปู้ยำในจินตนาการเสียไม่มีชิ้นดี

            โอ๋ๆ ไม่ร้องนะครับคนดี ง่วงหรือยังครับ หืม หมาป่าตะล่อมลูกแกะน้อย

            พี่เบียร์ไม่ทิ้งซนนะ

            ไม่ครับ พี่รักซน จะทิ้งได้ยังไงหือ

            พี่เบียร์ น่ารักจัง นั่นไง เข้าทางตูล่ะ

            งั้นรักพี่เลยครับ เพราะพี่อยากรักซน แล้วก็อยากให้ซนรัก ได้ไหมคนดี ลูกแกะน้อยพยักหน้ารับอย่างพาซื่อ แปลกจริง จะรักก็รักสิ จะมาขอทำไม

            ได้สิคะ ประตูสวรรค์ เปิดรับไอ้เบียร์แล้ว (โว้ย!)

            งั้นเราก็รักกันเถอะ บอสหนุ่มอุ้มร่างขาวโพลนที่มีเพียงผ้าขนหนูหุ้มวางบนเตียงแผ่วเบา ก่อนจะพาเธอไปสู่ประตูสวรรค์ที่เปิดรอ

 

รักนะครับ...

รักนะคะ....


.......................................................................................................................

ทีแรกจะ nc นะ แต่ว่าโดนใครต่อใครเบรกเยอะเหลือเกิน ตอนเข้าหอเลยออกมาครึ่งๆกลางๆอย่างนี้แล 55+
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

547 ความคิดเห็น

 1. #501 dekkaset56 (@goay56) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 00:23
  เอ็นซีอย่างนี้ก็น่ารักดีค่ะไรเตอร์
  #501
  0
 2. #464 mydei (@mydei) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 มกราคม 2554 / 20:13
  #464
  0
 3. วันที่ 10 มกราคม 2554 / 09:38
  ก็ซน ทำเกินไปนิ หรือพี่เบียร์แค่อยากจะดัดนิสัยน้องซนหรือเปล่า
  #463
  0
 4. #462 ★ NeungOne ★ (@nung_Mstar) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 10 มกราคม 2554 / 04:02
  เฮ้ย !!!! ซนจะทำอารายยยยยยย
  #462
  0
 5. วันที่ 7 มกราคม 2554 / 23:01
  ฮามากค่ะ
  แล้วสาวๆจะเสร็จหนุ่มๆมั้ยเนี้ย
  จะมีต่อมั้ยคะ
  #461
  0
 6. #460 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 มกราคม 2554 / 21:23
  น่ารักดีมีหนังอินเดียให้ดูด้วยนะ
  หวังว่าคงไม่หมดแรงก่อนเข้าหอนะ
  #460
  0
 7. #459 ★ NeungOne ★ (@nung_Mstar) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 มกราคม 2554 / 13:53
  ๕๕๕๕๕ น่ารักกันจริง ๆ
  #459
  0
 8. #457 นัควัต (@nakwat) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 มกราคม 2554 / 11:10

  555 น่ารักเนอะ

  #457
  0
 9. #456 silver_raindrop (@silverrain) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 มกราคม 2554 / 09:45
  ขอบคุณค่ะ นิยายสนุกมากเลย เป็นกำลังใจให้ต่อไปค่ะ
  #456
  0
 10. #455 คนที่รอมานาน (@puccaaa) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 มกราคม 2554 / 08:48
  ยังไงๆก็แพ้พวกจอมเจ้าเล่ห์เค้าจนได้
  #455
  0
 11. #454 night (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 มกราคม 2554 / 22:18
  555555555+

  ขำดีค่ะ

  เหมือนได้ดูหนังอินเดีย

  น่ารักมากเลยค่ะ

  ขอบคุณนะค่ะ

  #454
  0