เล่ห์รัก คาสโนว่า The end

ตอนที่ 30 : เสือโดนกระตุกหัวใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6230
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  14 พ.ค. 54

29

 

            ดวงหน้าเล็กบูดบึ้งจนคนมองพากันผวา เป็นเวลากว่าสี่วันที่แก้วกัญญาหลับไม่ได้สติ และเป็นเวลาสี่วันที่อายุของคุณหมอผู้อ่อนภาษาไทยลดลงจนแทบกุด ทั้งเพื่อน ทั้งญาติคนไข้ ทำเอาจบเคสนี้หมอถึงกับยื่นลาพักร้อนเลยทีเดียว ดวงตาสดใสทอประกายวาววับ เรืองแสงสีเขียวส่งผลให้พี่ชายคนเก่งถึงกับหาเสียงตัวเองแทบไม่เจอ

            ว่าไงคะพี่ชาย! พอจะบอกได้ไหม ว่าไปชกคุณพัชระทำไม เสียงที่ยังแหบแห้งคาดคั้น

            หลังจากที่เธอพื้นมาได้ สิ่งแรกที่เห็นคือดวงหน้าปูดบวม เต็มไปด้วยพลาสเตอร์จนความหล่อลดลงเกือบครึ่ง กว่าเจ้าตัวจะยอมปริปากบอกเธอก็ต้องเสียเวลาคาดคั้นจนเสียงแหบแห้ง คนหน้าบวมจึงยอมอ้อมแอ้มบอกว่าโดนพี่ชายสุดหล่อของเธอยำจตุ (รงค์) บาท

            ไอ้ เอ่อ มันทำให้ซนเจ็บ พี่ชายที่เคยชินกับอสรพิษพูดไม่ได้ตอบเบาๆ นึกอยากจะไปฟาดปากคนช่างฟ้องให้มันกินน้ำพริกไปไม่ได้อีกสักอาทิตย์

            มันฟ้องซนรึ คนที่ชอบหาเรื่องซวยๆ (ให้ชาวบ้าน) ถามฉุนๆ

            เปล่า ซนรู้เอง แล้วซนถามหน่อยเถอะ พี่ไปชกเขา แล้วซนจะหายเจ็บไหมคะ

            ไม่ สองท่านชายอุบอิบๆตอบ

            นั่นไงคะ ซนก็ไม่หายเจ็บ ที่ซนถามซนเป็นห่วงพี่แซนกับพี่ซันนะคะ ไปชกกับเขา พี่ต้องเจ็บมากแน่ๆ เท่านั้นแหละคนเป็นพี่ยิ้มออกทันที คิ้วที่แปะพลาสเตอร์ยายักกวนๆให้ว่าที่น้องเขย (ที่ไม่อยากจะยอมรับ)

            เอาเถอะค่ะ มันผ่านมาแล้ว อ้อ พี่แซนคงไม่รู้ว่ายัยหนึ่งจ้างพี่เพลงมาเป็นพยาบาลพิเศษให้ซน ทันทีที่ได้ยินชื่ออดีตคนรัก ท่านชายก็หมดสิ้นความสนใจเรื่องอื่น

            เย็นนี้พี่มานอนเฝ้าซนนะ แก้วกัญญาพยักหน้ารับเนือยๆ สงสัยคืนนี้ไม่แคล้วเธอคงต้องอาศัยปรีชยาเหมือนทุกคราแน่

            ตามใจ แล้วอย่ามาบ่นว่านอนไม่สบายนะ ส่วนพี่เบียร์วันนี้กลับไปพักผ่อนที่บ้านให้สบายเถอะ เฝ้าซนมาตั้งหลายวันแล้ว พัชระยิ้มอย่างเข้าใจ แม้จะอยากอยู่เฝ้าเธอ แต่ก็พอจะรู้ว่าเธอคงเป็นห่วงเขา เหมือนกับที่เขาห่วงเธอ

            พรุ่งนี้เย็นๆค่อยเข้ามาก็ได้นะคะ ซนได้ยินคุณปกป้องบอกว่าพี่เบียร์ดองงานไว้เต็มเลย แม้ว่าทุกวันนี้เขาจะหอบงานมาทำที่โรงพยาบาล แต่ใช่ว่าจะสะดวกนัก เพราะทันทีที่พี่ๆทั้งแท้และไม่แท้ของเธอเข้ามา ก็ป่วน กวนเขาเสียจนไม่มีสมาธิทำงาน

            ใช่ๆ ไม่ต้องมาเลย ท่านชายจิรยุทธไล่ตรงๆ ก่อนจะอาศัยจังหวะที่ชายหนุ่มเผลอถีบนักธุรกิจหนุ่ม ออกจากห้อง แล้วปิดประตูล็อคแน่นหนา ไม่สนสายตาเข้มๆของน้องสาวที่มองมาอย่างจับผิดสักนิด

 

            พี่รักซน พรุ่งนี้เจอกันนะครับ ฝันดีเบบี๋ เสียงสัญญาณเตือน ข้อความเข้า ดุจเสียงกริ่งจากสวรรค์ ที่ทำให้คนอ่านฝันดี และมีความสุข ราวกับมีเวทย์มนต์ ขณะที่คนเฝ้าไข้ หายไปตามตื้อพยาบาลตั้งแต่ชั่วโมงที่แล้ว และยังไม่มีวี่แววจะโผล่มา บางทีคืนนี้เธอคงต้องนอนคนเดียว ล่ะมั้ง!

            ร่างสูงก้าวดุ่มๆเข้าบริษัทยักษ์ใหญ่ใจกลางเมืองฟ้าอมรพร้อมสัตว์เลี้ยงคู่ใจ ที่เพิ่งลงจากเครื่องมาสดๆร้อน อย่างไม่สนสายตาใครต่อใคร ที่ช็อคหน้าตั้งไปแล้ว บางคนถึงกับหาที่ปลอดภัยหลบทันที

            ไอ้พัชระอยู่ไหม ร่างสูงเอ่ยถามประชาสัมพันธ์เสียงหวาน จนประชาสัมพันธ์สาวขาสั่น สั่นกับความน่าหลงใหลของชายตรงหน้า และสั่นกับสัตว์เลี้ยงที่คนปกติไม่มีใครเขาสรรหา

            อะ เอ่อ ท่านประธาน ยังไม่เข้ามาค่ะ ดวงหน้าคมซีดจนแทบไม่มีสีเลือด เป็นประชาสัมพันธ์มาสามปี ก็เพิ่งจะเจอแขกคนนี้แหละ ประหลาดที่สุด

            อืม เสียงทุ้มตอบรับเบาๆในลำคอ ก่อนจะพาตัวเองและสัตว์เลี้ยงคู่ใจ ตรงดิ่งไปยังลิฟต์ผู้บริหาร โดยที่ รปภ. ไม่กล้าแม้จะจะส่งเสียงห้าม

 

            บะ บอสคะ เลขาสาวหน้าห้องวัยดึกทักท่านประธานเสียงสั่น  ปากคอสั่น ลิ้นพันกันยุ่ง จนไม่รู้จะพูดอย่างไร

            มีอะไร น้ำเสียงแฝงความหงุดหงิด เพราะตั้งแต่ก้าวเข้าบริษัทมาทุกคนมองเขาราวกับตัวประหลาด บางคนถึงขั้นสวดมนต์ด้วยซ้ำ นี่มันอะไรกัน!

            เอ่อ บะ บอสมีแขกค่ะ ท่าทางแปลกๆไม่ได้หลุดจากสายตาคมของผู้เป็นนายเลยสักนิด

            สะ สิงค่ะ บอส สิง คนพูดแทบจะร้องไห้ เมื่อเห็นสายตาไม่เข้าใจของเจ้านาย

            สิงห์ แค่นี้เองน่ะเหรอ บอสหนุ่มส่ายหัวอย่างไม่เข้าใจอาการเลขาตน แค่ สิงห์เหนืออย่างอิทธิพลมาทักทายเขา ทำไมต้องทำท่าทางอะไรตื่นเต้นด้วย

            เลขาสาว (แก่) นามนิรชาหันไปสบตาเลขาตัวจริง พ่วงด้วยหน้าที่การ์ดอย่างปกป้องอย่างขอร้อง เจ้านายเธอยังหนุ่มแน่น มันสมองเป็นเลิศ ถึงเมื่อก่อนจะเจ้าชู้ไป (ไม่) หน่อย แต่ว่านั่นก็ไม่น่าจะลงโทษร้ายแรงถึงขั้นให้สิงโต ขบหัวนะ ใช่ แขกของบอสหนุ่มไม่ใช่สิงห์เหนือ แต่หากเป็นหนุ่มหล่อ แปลกหน้าพร้อมสัตว์เลี้ยงที่ทำเอา รปภ. ยันเลขาอย่างเธอผวา มันจะไม่น่าตื่นเต้นสักนิด หากเจ้าสัตว์เลี้ยง ลูกรักของแขกแปลกหน้านั่นไม่ใช่สิงโต ใครก็ได้บอกทีว่านี่บริษัท ไม่ใช่ซาฟารี!!!!

            บอสครับ เดี๋ยวผมเปิดให้ดีกว่า สัญชาตญาณที่มีอยู่ในตัวสั่งให้เขาให้ลองเชื่อสายตาหวาดๆของเลขารุ่นพี่ดูสักครั้ง เอาวะ ตายเป็นตาย

            จะยุ่งยากอะไร แค่เปิดประตู ไม่ว่าเปล่ามือใหญ่ยังกระชากประตูเปิดออก ก่อนที่หัวใจแกร่งที่ชอบเต้นแรงยามอยู่ต่อหน้าแก้วกัญญาจะลุกมาเต้นตูมๆ จนอกแกร่งแทบทะลุ!

            ปัง!!!

            บานกระตูถูกกระแทกปิดอย่างแรง ร่างแกร่งหอบหายใจอย่างตกใจสุดขีด พยายามตั้งสมาธิสะกดใจให้นิ่ง แล้วหันมองหน้าเลขาพ่วงตำแหน่งบอดี้การ์ดอย่างขอความเห็น

            ชัดเจนครับบอส สิงโต บอดี้การ์ดที่เคยแต่ฟัดกับโจรบอกเสียงอ่อย

            มัวทำอะไร เข้ามาสิ เสียงห้าวตะโกนออกมาจากภายในห้อง พร้อมกับเสียงคำรามดังลั่นของสิงโตหนุ่ม

            ให้เรียกรถพยาบาลไหมคะ

            พินัยกรรมผมอยู่ในเซฟนะ บอสหนุ่มสั่งเสีย ก่อนจะหันไปพยักหน้าให้สัญญาณบอดี้การ์ดที่เสี่ยงตายกันมานับครั้งไม่ถ้วน

            ครับ มือแกร่งจับลูกบิดกระตู ก่อนจะแทรกตัวเข้าไปอย่างรวดเร็ว มือของทั้งคู่ประคองปืนไว้มั่น เล็งไปยังอสูรร้ายในห้อง ที่จ้องพวกเขาอยู่เช่นกัน

            ถ้าลูกชายฉันเป็นอะไร ลูกชายแกกระจุยแน่ ท่านชายจิรายุกดเสียงต่ำขู่ พร้อมกับปืนกระบอกเล็กที่เล็งไปที่ ลูกชายไอ้พัชระ

            ชิบ!” บอสหนุ่มสบถลำคอ ก่อนจะลดปืนลงอย่างว่าง่าย

            มาหาผม มีอะไรครับ แม้จะไม่อยากเจอหน้านัก แต่ตำแหน่งพี่ (ว่าที่) เมียดันแปะอยู่หน้าผากแขกหนุ่ม จึงทำได้แค่หงุดหงิดในใจเท่านั้น

            อยากมาดูว่าที่น้องเขยทำงานบ้างไม่ได้หรือไง

            ครับ ว่าที่น้องเขยถอนหายใจอย่างเซ็งๆ เชื่อเหลือเกินว่าท่านชายโรคจิตนี่คงไม่มาดูธรรมดาๆแน่นอน เพราะแค่เจ้าสิงโตยักษ์นี่ก็ไม่ปกติแล้ว

 

            อืม ใช้ได้นี่ผลประกอบการ ท่านชายเปรยเมื่ออ่านผลประกอบการของธุรกิจในเครือภาณุพงษ์กรุ๊ปจบ มือแกร่งเคาะแฟ้มเบาๆก่อนจะพูดในสิ่งที่อยากจะพูดมานาน

            พูดตรงๆเลยนะ คนระดับนายน่าจะหาผู้หญิงมาบำรุงบำเรอได้ง่ายๆ ทำไมจะต้องมายุ่งกับน้องสาวฉัน บอสหนุ่มหน้าตึง ยามได้ยินคำปรามาสนั้น ให้ตาย คนบ้านนี้เข้าใจยากกันจริงว่าเขารักแก้วกัญญา ไม่ใช่อยากได้เธอแค่ชั่วครั้งชั่วคราว

            ผมรักแก้วกัญญา นั่นคือคำตอบทั้งหมด ไม่ใช่ว่าเธอยากผมเลยรู้สึกท้าทาย แต่ที่ผมต้องการเธอ เพราะเธอ คือลมหายใจของผม

            ฮึ่ย ท่านชายกำหมัดแน่น

            ตกลงไอ้หน้าหล่อนี่คิดจะพรากน้องสาวสุดที่รักของเขาไปจากอกให้ได้เลยใช่ไหม จะกีดกันมันมากก็ไม่ได้เพราะท่านแม่บัญชามาแล้วว่าอย่าแหย่มือ แหย่เท้าไปขวางทางรักน้อง ไอ้ครั้นจะมาตอกย้ำเรื่องที่พวกมันดูแลน้องสาวเขาก็ไม่ได้อีก เพราะระยะหลังมานี้เจ้าพวกนี้ดูแลดวงใจทั้งสามของเขาเสียจนยุงไม่กล้าไต่ ไรไม่กล้าตอมกันเลยทีเดียว ไอ้จะขุดเรื่องเจ้าชู้มักมากมาว่า มันก็เข้าตัวทุกที เพราะเขาเองก็ไม่ได้ต่างกันสักนิด ก็แหม คนมันโสดไม่มีพันธะ เรื่องผู้หญิงมันเป็นเรื่องปกติ จะว่าเรื่องฐานะมันก็ดันมีมากพอที่จะเลี้ยงโคตรเหลนเข้าให้สบายได้ง่ายๆโดยไม่ต้องทำอะไรกิน แล้วจะเขี่ยมันออกยังไงดี (วะ)

            เอาเถอะ ฉันลืมแนะนำให้รู้จัก ลูกชายสุดที่รัก กราเซีย กราเซีย ทักทายหน่อยลูก

            โฮกกกกกกกกก เจ้าป่าคำรามลั่น จนคนถูกทักทายแทบร่วงจากเก้าอี้ ขวัญเอ๊ยขวัญมานะ เบียร์เอ๋ย

            เย้ย!!!!!” เลขาหนุ่มที่เพิ่งยกแฟ้มเอกสารเข้ามาสะดุ้งสุดตัวจนของร่วงระเนระนาด มือหนาลนลานคว้าอาวุธยกขึ้นมาตั้งเตรียมพร้อม เข้ามาในห้องนี้สิบรอบ เจอเจ้าตัวนี้สิบรอบ ก็ยังสะดุ้งทุกรอบเช่นกัน

            กราเซีย มาหาพ่อมา เจ้าสิงโตหนุ่มเลือดร้อนมองเลขาหนุ่มก่อนจะสะบัดหน้าเดินเข้าไปหา พ่อ แล้วทรุดลงนั่งคลอเคลียใกล้ๆ ราวกับเป็นลูกแมวน้อยน่าเอ็นดู

            เห็นไหม แกทักทายทีเขาตกใจกันหมด กลับไปพ่อจะให้รางวัล เอ๊ย ทำโทษแก พ่อสิง (ห์) ขู่ ก่อนจะหันมาพูดกับคนในห้อง

            สงสัยลูกชายฉันจะหิว ขอพาไปให้อาหารก่อน พรุ่งนี้จะมาทักทายใหม่ ว่า ก่อนจะออกไปอย่างสง่าผ่าเผย ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของสาวในสำนักงาน ไม่ใช่หลงใหลกับความหล่อเท่ห์ แต่หวาดกลัวเจ้าสัตว์เลี้ยงประหลาดนั่นต่างหาก

            หลายวันต่อมา พัชระจึงได้รับรู้ว่า ลูกรักของท่านชายผู้นี้ไม่ได้มีแค่สิงโต แต่มีสัตว์อันตรายทุกชนิดต่างหาก เพราะท่านชายจิรายุเล่นเข้าไปทักทายเขาทุกวัน และพาลูกรักไปวันละชนิด จนพนักงานไม่เป็นอันทำอะไร ด้วยหลงใหล (หวาดกลัว) ความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกรักท่านชาย ที่ไม่ว่าจะเป็น เสือชีต้าร์ หมาป่า กบพิษ งูเห่าทะเลทราย หรือแม้กระทั่งของขวัญสุดพิเศษที่ท่านชายหิ้วมาฝากเมื่อเช้าอย่าง ปลาปิรันย่า คิดเอาเถิดว่าคนปกติดีที่ไหนเข้าเลี้ยงไอ้ตัวพวกนี้!!!!

 

            ใช่ว่าจะมีเพียงพัชระเท่านั้นที่โดนฤทธิ์เดชของพี่ชายจอมหวงเล่นงาน เนื่องจากนักรบเพื่อนรักก็ใช่ย่อย

            มาทำไม ปิยกรถามขึ้นในเช้าวันหนึ่ง หลังจากที่เจอดวงหน้าหล่อเหลาลอยเด่นอยู่กลางบ้าน

            มารักหนูหนึ่งไปเที่ยวครับ พี่ชายใหญ่หนวดแทบกระตุกกับคำตอบนั้น หนอย คำว่าหนูหนึ่ง เรียกได้เฉพาะคนสนิทเท่านั้นโว๊ย!!!

            อืม แววไปตามคุณหนูมาซิ พี่ชายกวักมือเรียกสาวใช้ ทั้งๆที่ในใจเตรียมแผนป่วนเต็มที่

            แล้วจะพาไปไหนล่ะ

            ก็ไป.... พ่อค้าอัญมณีร่ายยาว เพราะมั่นใจว่าพี่ชายของปรีชยาคนนี้ไม่คิดขัดขวางความรักเขาแน่ อาจมีบ้างที่หวงน้อง แต่ไม่เคยมีสักครั้งที่คิดจะป่วนเขากับปรีชยา มีเพียงปรัชญาเท่านั้นที่แสดงออกชัดเจนว่าไม่ขอบเขา เพราะฉะนั้นวางใจได้

            แต่หากชายหนุ่มจะเฉลียวใจสักนิด เขาจะรับรู้ว่านายตำรวจไทยอย่างปรัชญาน่ะหรือจะมีเวลาว่างพอจะมาคิดป่วนเขา คนตรงหน้านี้ต่างหากที่ทั้งปั่น ป่วน กวนเขาจนแทบไม่เป็นอันทำอะไร คนตรงหน้านี้ต่างหากที่ควรระวังมากที่สุดน่ะ!!!

            ไปเถอะ หนูหนึ่งมาแล้ว ฉันขอตัวก่อน พี่ชายใหญ่ยิ้มบางๆให้น้องสาวที่เดินสวนมา ก่อนจะกดโทรศัพท์โทรหาลูกน้องคนสนิท ไม่จำเป็นต้องกวนอะไรมาก แค่จำกัดเวลาการอยู่ตามลำพังของนักรบและปรีชยาให้น้อยลง แค่ทำให้นักรบไม่สามารถรั้งน้องสาวเขาเอาไว้ได้ก็พอ เท่านี้เอง!

            รถสปอร์ตคันหรูจอดเทียบท่ายังร้านอาหารดีไซน์เก๋  ก่อนที่ร่างสูงจะอ้อมมาเปิดประตูให้ว่าที่แม่ของลูกอย่างเอาอกเอาใจ

            ขอบคุณค่ะ เรียวปากบางฉีกยิ้มหวานตอบแทนกับการเอาใจใส่ของเขา ในช่วงหลังๆมานักรบมักจะดูแล เอาใจใส่ และปฏิบัติกับเธอราวเจ้าหญิงเสมอ มากจนเธอกลัวว่าวันหนึ่งเมื่อไม่มีเขาคอยดูแลใส่ใจ เธออาจจะดูแลตัวเองไม่ได้

            ที่รักชอบไหมครับ ชายหนุ่มถามเสียงหวานหลังจากที่พาคนรักเข้ามานั่นในร้าน

            ชอบมาก เสียงหวานลากยาว บ่งบอกให้รู้ว่ามากจริงๆ

            หนึ่ง คุณแม่บอกว่าหนึ่งจะไปเรียนที่... ยังไม่ทันจบประโยค เสียงแหลมปรี๊ดของสาวปริศนาก็แทรกเข้ามา

            รบขาาาาา ไม่เจอกันนานเลยนะคะที่รัก แหม ใจร้ายจัง ไม่ยอมติดต่อเอ็มม่าเลยอ่ะคนมาใหม่ตัดพ้อต่อว่า พลางหย่อนตัวลงนั่งตักกว้างของชายหนุ่ม

              อุ้ย สวัสดีจ้ะ สาวน้อย เป็นลูกค้ารบเหรอคะ ปรีชยามองมือเล็กที่เขี่ยกระดุมเสื้อบนอกกว้างเล่นอย่างโมโห หนอย นี่มันจะมากเกินไปแล้วนะยะ

            เอ่อ เอ็มม่า นี่ปรีชยา คนรักของผม ว่าพลางดันนักร้องสาวลงจากตักอย่างยากเย็น

            โนว์ เอ็มม่าไม่เชื่อ ยัยเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมนี่หรือจะมาเป็นแฟนของรบ ไม่ค่ะไม่

            กรุณาให้เกียรติแฟนผมด้วย

            พอเถอะค่ะ หนึ่งขอตัวก่อน ปรีชยาคว้ากระเป๋าก้าวออกจากร้านด้วยความโมโหจนเกินระงับ พอจะรู้ทันเกมส์ของพี่ชายที่ไปสรรหาคนมาป่วนเธอกับนักรบ แต่นี่มันมากเกินไป มันเกินที่เธอจะระงับความโกรธได้!!

            ที่รัก ที่รักเดี๋ยว โว๊ย!! เอ็มม่า ผมบอกแล้วไงว่าคุณกับผมจบกันแล้ว ถ้าคุณยังพูดไม่รู้เรื่องผมไม่เอาไว้แน่ รอพี่ก่อนหนึ่ง!!!” นายหัวหนุ่มตาลีตาลานวิ่งตามคนรักที่เพิ่งขึ้นแท็กซี่ไป ขาเพรียวเตะล้อรถตัวเองอย่างโมโห โว๊ย!! พอทุกอย่างกำลังจะไปได้ดี มันทำไมจะต้องมีคนมาวุ่นวายทุกทีเลยวะ!!!

 

            ฮ่า ฮ่า ฮ่า สมน้ำหน้าว่ะ

            อิทธิพลหัวเราะร่าหลังจากฟังรายงานของลูกน้องจบ ใคร๊ ใคร ใคร จะไปคิดว่าเสือใต้กับแหน้าหล่ออย่างพัชระก็จนมุมเป็นกับเขาด้วย แหม ไอ้คุณนักรบโม้นักโม้หนาว่าแผนกระตุกหัวใจเสือได้ผลแม่นชัวร์ แล้วเป็นอย่างไร เสือหลับบังอาจไปกระตุกหัวใจเขาลุกขึ้นมาอาละวาดจนอยู่กันแทบไม่เป็น สมน้ำหน้าว่ะ

            พ่อเลี้ยงจะขำทำไม ตัวเองก็โดนเหมือนกันแหละ

            เสือก!!” พ่อเลี้ยงหนุ่มตวาดลูกน้องคนสนิท หนอย จะปล่อยให้เขามีความสุขสักนาทีก็ไม่ได้ มันจะต้องหาเรื่องมาขัดอารมณ์เขาทุกทีสิน่า

            พูดความจริงก็โมโห ทินกรลอยหน้าลอยตาบ่น เนื่องจากอยู่กับพ่อเลี้ยงมาตั้งแต่เกิด จึงกล้าพอที่จะกวนเส้นพ่อเลี้ยงได้ในบางเวลา

            เรื่องที่ให้ไปทำเสร็จหรือยัง ทินกรพยักหน้าหงึกหงักตอบ แล้วพึมพำๆเมื่อพาตัวเองไปใกล้ประตูเรียบร้อยแล้ว

            จ้างทำแหวน ทำเรือนหอ เจ้าสาวเขาจะแต่งด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้ แค่อยู่กับเขาสองต่อสองยังทำไม่ได้เลย จะไปไหนมีไม้กันหมาหน้าหล่อตามไปทุกที น่าสงสารจริงๆ

            สิ้นคำจี้ใจดำ แจกันใบเขื่องก็พลันลอยละลิ่วปลิวไปยังทิศของลูกน้องปากเสีย แต่มีหรือที่คนระดับทินกรจะโดน ร่างสูงม้วนตัวออกไปจากประตูก่อนปิดปัง เป็นจังหวะเดียวกันกับที่แจกันลอยมากระทบประตูตังโครม

            โอ๊ย!!!!” ไม่โดนแจกันปาหัว แต่เวรกรรมยังตามติดลงโทษทินกรด้วยการสะดุดขาตัวเองล้ม!

            สมน้ำหน้าไอ้ทินกรปากหมา!!!” พ่อเลี้ยงหนุ่มตะโดนออกมา ไม่รู้หรอกว่าเจ้าลูกน้องคนเก่งโดนอะไร แต่เดาว่าคงเจ็บไม่ใช่น้อย

            ถึงคุณไม่แต่งแต่คนอย่างอิทธิพลก็มีวิธีบังคับให้คุณแต่งจนได้อยู่ดี ต่อให้คุณจะมีพี่ชายสักร้อยคน ผมก็ไม่หวั่นหรอกยาหยี สะใภ้ของรวิภาสกุลมีแค่คนเดียวคือคุณ เสียงทุ้มเอ่ยกับรูปที่อยู่บนโต๊ะทำงานอย่างหมายมาด ให้มันรู้ไปสิว่าถ้ารัตนาพร ตกลงแต่งงานกับเขาแล้ว บรรดาพี่ชายตัวแสบของเธอจะทำอะไรเขาได้!!!! ตอนนี้ขัดขวาง เป็นก้างปลาวาฬได้ก็ทำไป ทำให้พอ เพราะต่อจากนี้จะไม่มีใครเป็นก้างขวางทางรักเขาได้อีกแล้ว!!!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

547 ความคิดเห็น

 1. #396 parkoa (@parkoa) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2553 / 12:33
  พี่ชายสาวๆ แต่ละคนร้ายจริงๆ เลย

  ป่วนได้เรื่อง 55+
  #396
  0
 2. #395 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2553 / 22:16
   555555555

  โดนกันถ้วนหน้า
  #395
  0
 3. #393 Mafia_Maie (@aookolove) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2553 / 10:04
  โอ้โห เอาสิงโตเข้าบริษัท

  ใครไม่หัวใจวายให้มันรู้ไป 555+

  ตลกดีค่ะ มาอัพเร็ว ๆ นะคะ
  #393
  0
 4. #392 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 17:05
   คนโตชอบงู คงเป็นคนรองนั่นแหละ เอเหรือคุณปู่จะมาเยี่ยม
  #392
  0
 5. #391 NuTTy..O_0 (@khoewfuang) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 00:59
  55+ รอติดตามค่ะ
  #391
  0
 6. #390 มินนี่ sweet (@a-lab) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2553 / 00:09
  พี่ชายของซุกซนแน่ๆๆเลย


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 ธันวาคม 2553 / 00:10
  #390
  0
 7. #388 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2553 / 22:02
   แหม ยัยหนึ่งเข้าใจวางแผนล่อเสืออกจากถ้ำนะเนี่ย
  #388
  0