เล่ห์รัก คาสโนว่า The end

ตอนที่ 29 : กระตุกหัวใจเสือ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8099
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  14 พ.ค. 5428

 

            ร่างสูงชะงักค้าง มือใหญ่บีบแก้วกาแฟแน่น จนรับรู้ถึงความร้อนของกาแฟ ที่ทะลักออกมาจากแก้ว จนอาบมือ แต่หากความแสบร้อนนั้นหาเทียบกับที่ใจรู้สึก ไม่ได้แม้แต่น้อย ภาพหญิงสาวที่อยู่ในอ้อมกอดของท่านชายผู้สูงศักดิ์ ต่างจากชาวไร่ต่ำศักดิ์คนนี้ราวฟ้ากับเหว ตอกลึกเข้าไปในอกจนเลือดซิบ!

            บางทีความจริงก็ไม่เลวร้ายอย่างที่คิดหรอกค่ะ ปรีชยาที่เดินเข้ามาเห็นบอกพร้อมยิ้มบางๆ ด้วยรู้ว่าถึงแม้บุรุษผู้นี้จะเข้ามาช่วยเธอและเพื่อน แต่ว่าปัญหาคาใจยังคงไม่ได้จัดการเคลียร์กัน

            ครับ เพราะมันเลวร้ายกว่าที่คิด ฝืนยิ้มตอบ ทั้งที่อกกลัดหนอง

            คุณน่าจะดูออกว่ายัยเพชรคิดยังไงกับคุณ ขยิบตาให้ ก่อนจะหันหลังกลับออกไป อีกครึ่งชั่วโมงค่อยมาหายัยซนใหม่แล้วกัน

            ดวงตาคมหรี่ลงอย่างใช้ความคิด ใช่ ที่ผ่านมาเขาไม่ได้โง่จนมองไม่ออกว่ารัตนาพรรู้สึกพิเศษกับเขา แล้วทำไมเขาจ้องกังวล แม้ท่านชายคนนี้จะเป็นคนรักเก่าเธอก็ตาม หรือต่อให้แถมนายรัตติกาล คู่หมั้นปรีชยาที่เธอเคยแอบรักมาอีกคนเขาก็ไม่หวั่น เพราะพวกนั้นแค่อดีต เขาต่างหากที่เป็นปัจจุบัน และอนาคตของเธอ เขาแค่คนเดียว!

            อะแฮ่ม!!!” ชายหนุ่มกระแอมเสียงดัง จนคนที่กอดกันกลมแยกออกจนแทบไม่ทัน คิ้วเข้มกระตุกเข้าหากันอย่างไม่ชอบใจ ถึงท่านชายผู้นี้จะเป็นแค่อดีต แต่ปัจจุบันอย่างเขาก็หวงนะ (เว้ย)

            ส้น เอ้อ อะไรติดคอครับ คุณอิทธิพล ท่านชายแขวะด้วยปาก ถากด้วยตา

            ศีลธรรมมันติดคอน่ะครับ พอดีเห็นพวกชอบผิดลูกผิดเมีย!ของชาวบ้านแล้วหมั่นไส้!” คนอยากมีเมียเน้นเสียงจนหญิงสาวคนเดียวหน้าออกสี

            ถ้าลูกเมียชาวบ้านมันน่ารักจนห้ามใจไม่ไหว พระเจ้าท่านคงให้อภัย ว่าทั้งๆที่มือโอบกระชับน้องสาวต่างสายเลือดจนแน่น ชิชะ จะมาจีบน้องสาวเขา แล้วยังมากวน มันน่าให้ตายล่ะ ไอ้ดำเอ้ย!

            หนอย!!!” หนุ่มไทยแท้กัดฟันกรอด หึ ถ้าวันนี้เขาผิดศีลข้อ 1 บ้าง พระท่านคงให้อภัย!

            คุณคะ รบกวนช่วยอย่าส่งเสียงดังนะคะ คุณหมอสาวที่เห็นท่าไม่ดีรีบเดินเข้ามาห้าม แม้จะมองหน้าคู่กรณีเห็นไม่ชัดนัก เนื่องด้วยไม่ได้ใส่แว่นสายตาก็ตาม

            นั่นมันเรื่องของ... เสียงเข้มที่คิดจะตะหวาดใส่หมอสาวชะงักค้าง พร้อมๆกับหัวใจที่เต้นรัวเร็วเป็นจังหวะร็อค

            ผมสีเข้มที่รวบเอาไว้เผยให้เห็นดวงหน้าเรียวสวยได้รูป ดวงตาสีเข้มที่ราวกับมีเวทย์มนต์สะกดใจเขา ร่างบางอรชรน่าปกป้องทะนุถนอม ผิวขาวเนียนละเอียดน่าสัมผัส กลิ่นหอมอ่อนๆที่ตรึงใจเขามาตลอด 10 ปี ทุกอย่างที่เป็นเธอบ่งบอกให้เขาแน่ใจว่าเธอได้กลับมาแล้ว เวลาที่ถูกหยุดไว้ เริ่มเดินอีกครั้ง

            เพลง เสียงทุ้มทอดอ่อนโยน จนเจ้าของชื่อผงะ

             แม้จะมองไม่เห็นแต่กระแสความคุ้นเคยที่พุ่งตรงเข้าหาทำให้เธอรับรู้ได้ไม่ยาก ไหนจะน้ำเสียงน่าฟังและคำเรียกขานของเขา ชื่อต้องห้าม ที่ผู้ชายเห็นแก่ตัวคนนี้มีสิทธิ์เรียกเธอได้คนเดียว ทำไมกัน ในเมื่อวันนี้เธออยู่ได้โดยไม่มีเขาแล้ว ทำไมพระเจ้าต้องพาเขามา ทำไมต้องเป็นผู้ชายคนนี้ ท่านชายจิรายุ!

            หมอมีธุระ ขอตัวนะคะ ร่างเล็กหันหลังจ้ำเดินอย่างไม่คิดชีวิต ไม่ว่าอย่างไรเธอก็จะไม่ยอมเป็นของเล่นให้เขาอีกแล้ว ไม่มีวัน!!

            เพลง เพลง รอพี่ก่อน เพลง ร่างสูงกึ่งเดินกึ่งวิ่งตามหลังคุณหมอสาวไปอย่างเร่งรีบ เขาปล่อยเวลาให้ล่วงเลยมา 10 ปีแล้ว จากนี้เขาจะไม่ยอมปล่อยมือจากเธออีกแล้ว สาบานด้วยเกียรติ ของบุรุษทะเลทราย!

           

            อ้าว พอเจอสาวก็ทิ้งน้องทิ้งนุ่งซะงั้น อีตาท่านชายโรคจิต รัตนาพรบ่นพึมพำ ปากเล็กเชิดน้อยๆด้วยอารมณ์หมั่นไส้

            คุณหึงหรือ ถามเองเจ็บเอง

            หืม คุณคงเข้าใจผิดแล้วล่ะค่ะ รัตนาพรแย้มยิ้ม ไม่จำเป็นต้องปกปิดเรื่องในอดีตเอาไว้ เพราะวันนี้เธอมั่นใจแล้วว่าเขาคือคนที่เธอต้องการมาเติมเต็มส่วนที่เหลือ ตลอดระยะเวลาที่ไม่ได้เจอกัน มันทำให้เธอรู้ว่า เขามิอิทธิพลต่อเธอมาก มากจนเธอเองยังไม่อยากจะเชื่อ

            หมายความว่า

            ฉันกับพี่แซนโรคจิตนั่นไม่ได้เป็นอะไรกัน นอกจากพี่น้อง ไม่จำเป็นต้องอธิบายขยายความมากมาย เพราะแค่ประโยคนี้ประโยคเดียว ก็ทำลายความทุกข์ทรมานที่สะสมในใจเขาได้ง่ายดาย

            ตาหมีหื่น อย่ากอดแน่น หายใจไม่ออก คนตัวเล็กที่โดนแขนใหญ่รัดแน่นประท้วง

            แล้วนายรัตติกาลอะไรนั่นล่ะ ว่าหลังจากที่จมูกโด่งสูดความหอมจากพวงแก้มนิ่มจนพอใจ

            มันเป็นแค่ละคร วันนั้นนอกจากพวกคุณแล้ว ยัยรสิตาคู่หมั้นเพื่อนคุณก็ฟังอยู่ด้วย ดวงหน้าเล็กเบี่ยงหลบเรียวปากที่แตะไปทั่วใบหน้า ทำไมกันนะ ทำไมเธอถึงต้องเป็นฝ่ายถูกกระทำทุกที ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้เป็นฝ่ายกระทำกับเขาบ้าง!

            คิดถึงคุณจัง เสียงทุ้มทอดอ่อนหวาน จนคนตัวเล็กทำอะไม่ถูก นอกจากก้มหน้างุดๆอย่างเขินอาย

            ว่าไงครับ คิดถึงพี่ไหม น่านได้ทีเอาใหญ่ ขยับจากผมเป็นพี่ซะงั้น

            คุณอิฐ ปล่อยเถอะค่ะ

            ถ้าเพชรไม่ตอบ พี่ก็จะกอดเพชรอยู่อย่างนี้แหละ ไม่ว่าเปล่า แขนแกร่งยังกระชับแน่น บ่งบอกให้รู้ว่าพ่อเลี้ยงอิทธิพลพูดจริงทำจริงเสมอ

            ว่าไงครับ คิดถึงพี่ไหม

            คะ คิด หญิงสาวอ้อมแอ้มตอบกับอกกว้าง ปกติกล้าตลอด แต่ไม่รู้เพราะอะไร วันนี้มันปอด (เป็นรู) ซะอย่างนั้น

            อะไรนะครับ พ่อหมีหื่นก้มหน้าลงไปหา จนขนตาแทบจะจิ้มกัน

            ฉันก็คิดถึง...

            อิฐ หนึ่งอยู่ไหน ที่รักฉันอยู่ไหน!!!” นักรบวิ่งถลาเข้ามาหาเพื่อน ไม่สนใจมองว่าทั้งสองคนกำลังทำอะไรอยู่ เพราะเขาสนแค่ปรีชยา ปรีชยาเท่านั้น

            ไอ้รบ!!!” พ่อเลี้ยงหนุ่มกัดฟันกรอด มันจะมาช้ากว่านี้อีก 10 นาทีก็ไม่ได้ ไอ้เพื่อนเลว!

            เออ ฉันเอง หนึ่ง หนึ่งเป็นยังไงบ้าง เสียงทุ้มร้อนรน จนคนฟังมองหน้ากันตาปริบๆ

            คุณปรีชยา เธอ...

            ยัยหนึ่ง ยัยหนึ่งน่ะ หญิงสาวเรียกชื่อเพื่อนเสียงเครือ เหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น ยังทำเธอกลัวไม่หายกลัวว่าจะเสียเพื่อนไป ทั้งปรีชยา และคนที่นอนป่วยอยู่อย่างแก้วกัญญา แต่คนฟังกลับคิดไปถึงดาวอังคาร

            เธออยู่ไหนครับ แฟนผมอยู่ที่ไหน ไม่ว่าเปล่า พ่อค้าอัญมณียังเขย่าตัวหญิงสาวราวนมกล่อง (เขย่าก่อนดื่ม) จนพ่อเลี้ยงตาเขียว

            ยะ ยัยหนึ่ง ปะ ไปแล้ว ดุจคำสั่งประหาร ร่างสูงทรุดลงกับเก้าอี้อย่างอ่อนแรง ดวงตาคมเคลือบไปด้วยน้ำใสๆ ความเจ็บปวดถาโถมจนหายใจไม่ออก

 

            เพชร เจ็บตรงไหนบ้าง อิทธิพลประคองว่าที่แม่เลี้ยง ก่อนจะหันไปหาเพื่อน รบ นาย มือใหญ่ตบหน้าผากดังป้าบ มาอีกแล้ว ไอ้พวกชอบคิดเองเออเอง คราวที่แล้วก็พัชระ คราวนี้มานักรบ ไอ้พวกนักธุรกิจเป็นอย่างนี้ทุกคนหรือเปล่า

            เคลียร์กันจบรึยัง มีขนมด้วย เอาไหม มือเล็กชูถุงขนมใบโต อวดเพื่อน ที่ดมยาดมอย่างหมดสภาพ ไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ต้องดมยาดมเลยรึ อันตรายจริงๆ

            หนึ่ง อุทานราวไม่เชื่อในสิ่งที่สายตาเห็น

            พี่รบ เจ้าของชื่อหลับตาลงช้าๆ ก่อนจะลืมตามองและคว้าเจ้าของหัวใจมากอดแน่น ราวจะย้ำกับตัวเองว่าไม่ได้ฝันไป

            พี่ขอโทษนะครับ พี่ขอโทษ ขอโทษที่ไม่ได้อยู่ปกป้องเธอ ขอโทษที่ทิ้งให้เธอเผชิญเรื่องเลวร้ายลำพัง

            อ้อ ค่ะ คนมาใหม่พยักหน้ารับคำขอโทษอย่างงงๆ ไม่เข้าใจเช่นกันว่าเขาขอโทษเรื่องอะไร หรือจะเป็นเรื่องที่เขาหนีไปภูเก็ตแบบสายฟ้าแลบ

            หนึ่งไม่ต้องกลัวนะ ต่อไปนี้พี่จะปกป้องหนึ่งเอง แม้จะไม่เข้าใจสิ่งที่เขาอยากจะบอก แต่ว่ามันก็ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่น มือเล็กยกขึ้นกอดร่างสูงตอบอย่างมีความสุข

            อะแฮ่มๆ ขออภัยที่รบกวน นี่เขตโรงพยาบาลไม่ใช่โบสถ์ ถ้าคิดจะสาบานรักกรุณาเกรงใจคนรอบข้างด้วยนะครับ รัตติกาลที่หอบขนมพะรุงพะรังตามมา แซวรุ่นน้องคนสวย

            เมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนเขาถูกปรีชยาโทรตามตัวให้มาเยี่ยมแก้วกัญญาที่โรงพยาบาลอย่างด่วนๆ แต่ทว่าพอมาถึงแม่คุณก็ลากเขาไปนั่งซุ่มดูลาดเลาที่ร้านกาแฟ จนกระทั่งหนุ่มหล่อปริศนาคนนี้มา รุ่นน้องคนเก่งก็ได้ทีชิ่ง ทิ้งเขาไว้กับขนมกองเท่าบ้าน กว่าจะหอบขึ้นมาที่นี่ได้กินเวลาไปกว่า 20 นาที และดูจากอาการชายปริศนาคนนี้แล้ว คงไม่แคล้วบริโภคข่าวผิดๆที่นักข่าวพากันประโคม คุณปรีชยาถูกยิงสาหัส ช่างกล้า...

            หนึ่ง รัตนาพรมองนักรบที่ครางชื่อเพื่อนเสียงรวดร้าว ราวเสือบาดเจ็บแล้วนึกเซ็ง มือบางลากแขนพ่อเลี้ยงหนุ่มออกไปอีกทาง แม้จะอยากเข้าไปหาเพื่อนเท่าใดแต่คำพูดของหมอคือประกาศิตที่ญาติต้องทำตาม คืนนี้ห้ามรบกวน ห้ามเยี่ยม ห้ามๆๆๆๆๆ จนกว่าจะถึงพรุ่งนี้ แต่กระนั้นเพื่อนของเธอก็ยังคงต้องอยู่ในห้องปลอดเชื้อ จนกว่าหมอจะแน่ใจว่าจะไม่มีภาวะแทรกซ้อน หรืออะไรเลวร้ายๆขึ้นมาอีก

            คุณ... พูดแค่นั้นก่อนจะสูดหายใจเข้าลึกๆ หวังจะให้ช่วยบรรเทาความอึดอัด ทรมานที่เกิดขึ้นให้หมดสิ้น ยามระลึกได้ว่า ผู้ชายคนนี้คือคู่หมั้นและเป็นคนรักของปรีชยา รัก จนเธอไม่อาจยอมเสียให้ใครคนไหนได้

            สวัสดีครับ รัตติกาลครับ มือนุ่มตามแบบฉบับคุณชายยื่นออกมาด้านหน้า ไม่สนกองขนมที่วางทิ้งไว้บนเก้าอี้หน้าห้องพัก

            ดวงตาคมของพ่อค้าอัญมณีมองมือขาวสะอาดตรงหน้า ก่อนจะหันหน้าหนีอย่างเสียมารยาท เขาไม่คิดจะทำความรู้จักกับศัตรูหัวใจสักหน่อย

            ผมเป็น อดีต คู่หมั้นของยายหนูหนึ่งน่ะครับ เสียงทุ้มเน้นหนักที่อตีตมากเป็นพิเศษ จนคนฟังแทบจะกระโดดกอดด้วยความยินดีปรีดา

            สวัสดีครับ ผมนักรบ เป็นคนรักของหนูหนึ่ง ยิ้มแป้นอย่างมีความสุข ในเมื่อเป็นแค่อดีต แปลว่าปรีชยาไม่ได้รักนายนี่ หรือไม่เธอก็ถอนหมั้นเพราะรู้ตัวว่ารักเขาหมดใจ

            ถ้าพี่รบคิดอะไรที่เป็นการหลงตัวเอง ขอบอกว่ามันไม่จริงแน่ๆ ปรีชยารีบดักทาง ยามเห็นสีหน้ายิ้มกริ่มของนายหัวแห่งภูเก็ต

            สมแล้วที่เป็นแฟน รู้ใจพี่ทุกอย่างจริงๆ นักรบล้อ ก่อนจะนิ่งเงียบ ฟังเรื่องราวทั้งหมดจากรัตติกาล รวมถึงเรื่องที่ชายหนุ่มผู้นี้ได้ตกลงปลงใจจะแต่งงานกับคนรักชาวไต้หวันในอีกสองเดือนข้างหน้านี้ด้วย

            ดีแล้วครับ และถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไป ผมขอสวีทกับแฟน 2 ต่อ 2 ได้ไหมครับ เมื่อกล้าหน้าด้านขอ รัตติกาลก็หน้าด้านให้

            ไม่เข้าใจจริงๆ บอกให้เขามาเยี่ยมแก้วกัญญาแต่ยังไม่เห็นหน้ารุ่นน้องตัวแสบ ก็โดนไล่กลับซะอย่างนั้น ไหนจะเรื่องข่าวที่ทุกคนพร้อมใจโยนมาให้เขาตามแก้ อยากจะไปจัดการคนต้นคิดอย่างปรีชยานัก ทำไปได้ให้ออกข่าวว่าตัวเองบาดเจ็บ เพื่อให้นายหัวหนุ่มผู้นี้มาหาเธอที่กรุงเทพ ถ้าใช้สมองเจ้าเล่ห์ๆนี้คิดอะไรดีๆ ป่านนี้ประเทศไทยอาจจะมีนายกชื่อปรีชยาไปแล้วก็เป็นได้!

            ง่ายไปไหม คุณนักรบ วรปรัชวัลลภย์ จู่ๆมาอ้างเป็นคนรักของหนูหนึ่ง แล้วยังมีหน้ามาขอสวีท หึหึ ดูเหมือนเราจะมีธุระคุยกันยาว เสียงเย็นดังขึ้นจากทางด้านหลัง จนปรีชยาแอบขนลุก กว่าจะลากเสือใต้ให้มากรุงเทพได้มันยากจนแทบกระอักเลือด ทำไม๊ ทำไม มารผจญถึงเยอะขนาดนี้!!!

            เหอะๆ งานเข้าว่ะ รบ อิทธิพลแค่นหัวเราะยามเห็นสีหน้าปุเลี่ยนๆของเพื่อนรัก เข้าใจอารมณ์นักรบที่สุด เพราะตอนที่โดนลากออกมาเขาก็กำลังหวานกับรัตนาพรเหมือนกัน

            เหลือไอ้คาสโนวาหน้าหล่อสินะ สองไปลากมันออกมาจากห้องพัก นายตำรวจหนุ่มพยักหน้า ก่อนจะเปลี่ยนชุดสำหรับเข้าห้องปลอดเชื้อ ทำตามหน้าที่อย่างเคร่งครัด

            ได้เวลาชำระโทษ คดีกระตุกหนวดเสือแล้วนักโทษมองตากัน ก่อนจะคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์ ใครบอกว่าพวกเขาคิดกระตุกหัวใจเสือ สิ่งที่พวกเขาทำคือ กระตุกหัวใจเสือต่างหาก!!!

           

            นั่นพวกพี่คิดจะทำอะไรน่ะ ปรีชยาแปลงร่างเป็นเสือสาว ขู่ฟ่อใส่พี่ชาย เมื่อเห็นปรัชญาเอากุญแจมือล็อคข้อมือสามหนุ่มเอาไว้ติดกัน

            ใช่ พวกเค้าทำอะไรผิดคะ รัตนาพรกอดอกมองอย่างไม่เข้าใจ

            ชำระโทษไงน้องสาวสุดที่รัก เอาล่ะ ระหว่างนี้ฝากหนูซนด้วยนะ ท่านชายจิรายุลูบหัวน้องสาวเบาๆ ก่อนจะพยักหน้าเป็นสัญญาณให้เหล่าบอดี้การ์ดมาลากสามบุรุษ นักโทษคดีอุกฉกรรจ์ออกไป

 

            บนโซฟาสีหวาน ภายในบ้านหลังเล็กสีขาวสะอาด ถูกแปรสภาพมาเป็นเวทีตัดสินโทษขนาดย่อม ลมเย็นจัดพัดโชย หอบเอากลิ่นกุหลาบที่ปลูกอยู่โดยรอบเข้ามา อีกทั้งเสียงของแมลงที่ในกรุงไม่ค่อยมีให้ได้ยินนัก เป็นเสมือนดนตรีขับกล่อมคนในบ้านให้เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ธรรมชาติได้รังสรรค์เอาไว้ แต่มันจะเพลิดเพลินกว่านี้ถ้าพวกเขาไม่ได้โดนปืนจ่อหัวอยู่อย่างนี้!!!!!

            ฉันเคยให้โอกาสพวกนายพิสูจน์ตัวเอง ว่าเหมาะสมกับยัยหนูไหม ท่านธนศักดิ์เดินวนไปมารอบชายหนุ่ม

            ดีนี่ พวกคุณพิสูจน์ได้ดีมาก ดีจนผมอยากจะยกลูกปืนกรอกปากคุณเลยทีเดียว ท่านวิษณุยิ้มเย็น มือหนาลูบปืนคู่ชีพอย่างรื่นเริง

            ในเวลาสามเดือน พวกคุณนอนกับผู้หญิงนับสามสิบคน หึหึ น่าชื่นชมจริงๆ ท่าสิทธิโชคยิ้มเยาะ ทั้งที่ในใจเคืองจนอยากจะเอามีดจิ้มคอบุรุษตรงหน้านี้ให้แดดิ้นตาย

            ใช่ครับพ่อ พวกมันไม่คู่ควรกับยัยหนูของเราเลย สักนิด!” รัตชะรีบสนับสนุน ผู้ชายที่คู่ควรกับน้องสาวผู้อ่อนหวาน น่ารัก ใสซื่อของพวกเขา จะต้องดีทุกประการ ไม่มีด่างพร้อย!

            มีอะไรจะพูดไหมครับ ปิยกรถามนิ่งๆตามสไตล์

            ผมรักน้องสาวคุณ!!!” ดุจนัดกันมา สามหนุ่มเพื่อนรักประกาศก้องพร้อมเพรียง แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนนั้นไม่ใช่คำชื่นชม แต่หากเป็นหมัดหนักๆของพี่ชายใหญ่ทั้งสามคน

            กล้านะ ท่านชายจิรยุทธยิ้มหวาน หึ ไหนๆก็ต้องเตรียมส่งยัยมารร้ายสี่สาวไปนอนเล่นที่แดนทะเลทรายแล้ว ถ้าจะยัดผู้ชายสามคนนี้ไปด้วย มันคงไม่ทำให้เครื่องบินเต็มหรอก  

            ทุกคนครับ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ผมขอได้ป่ะ รัฐภูมิคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์ ยัยลูซี่กระเทยถึกเลขาคนเก่ง อดอยากมานานแล้ว ถ้าส่งสามคนนี้ไปบำรุงบำเรอ คงจะมีกำลังวังชา กระตือรือร้นกว่าเดิมเยอะ!!!

            แม่ไม่ให้!” ลูกสาวอดีตท่านทูตกอดอกมองลูกชาย ก่อนจะกวาดสายตามองโดยรอบ จนมาหยุดที่สามหนุ่มซึ่งอยู่ในสภาพไม่น่าดูนัก

            โดนหมาที่ไหนฟัดมาล่ะ พ่อหนุ่ม สาวญี่ปุ่มว่าอมยิ้ม จนหมาพากันสะดุ้งเป็นแถว

            ที่รัก ออกมาทำไมดึกๆ หืม สามพ่อเสือรีบโอบเอวสามภรรยาคนสวยอย่างเอาใจ หวังจะช่วยลดหย่อนผ่อนโทษได้

            ถ้าไม่ออกมาจะรู้หรือคะ ว่าคุณกับลูกกำลังทำอะไรไม่ดี อดีตเจ้าหญิงหรี่ตามอง นึกเห็นด้วยกับคำที่ว่า คนเจ้าชู้มักหวงลูกสาว ไม่ผิดเพี้ยนสักนิด

            ไม่เอาน่า ผมแค่ตกลงกันตามประสาผู้ชาย ใช่ไหม ประธานที่ปรึกษาโอเชี่ยนออยล์หันหาพวก

            ใช่ครับมี๊ พวเราคุยกันตามประสาผู้ชาย ท่านชายจิรยุทธรีบสนับสนุนบิดา

            แล้วแม่จะขอร่วมวงคุยด้วย ได้ไหม คุณเอริกะว่าพลางหย่อนตัวลงนั่งข้างลูกชายคนโต

            เราว่าไม่ต้องคุยแล้วมั๊ง เอริ สาวไต้หวันยิ้มเย็น พวกคุณกับลูกไม่ใช่หรือคะ ที่ส่งผู้หญิงไปยั่วพวกเขาขนาดนั้น ที่รัก คุณจำได้ไหม คุณเคยพูดว่า ถ้าผู้หญิงเสนอ แล้วผู้ชายไม่สนอง คนนั้นไม่ใช่ผู้ชาย หรือคุณอยากให้ลูกสาวมีแฟนเป็นเพศที่สาม ท่านสิทธิโชคส่ายหัวดิ๊ก นึกอยากต่อยปากตัวเองสักที ที่ตอนหนุ่มๆสมัยจีบลูกสาวท่านทูตตนเองก็ลื่นไหล แถแทดๆไปทั่ว เป็นไงล่ะ คำพูดวันนั้นโดนเอามาย้อนวันนี้ ดีจริง!

            ส่วนพวกคุณ จำเอาไว้ว่า คนรักกันน่ะ มันต้องเชื่อใจ และซื่อสัตย์ คุณคิดว่ามีพอหรือยัง คุณอวี้เฉินถามเรียบๆ ไม่ได้คิดหวังจะเอาคำตอบใดๆ

            ยัยหนูเป็นแก้วตาดวงใจ เป็นทุกอย่างของเรา เรารักพวกเธอมาก มากจนไม่สามารถยอมได้ ถ้าใครจะมาทำให้เธอเจ็บปวด ตลอดสามเดือนที่ผ่านมา คุณอาจจะมองว่าคุณยังไม่ได้คบกับยัยหนู เลยสามารถที่จะไปทำอะไรกับใครก็ได้ นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณไม่เคยรักลูกสาวเราเลย อย่าพูดว่าคุณรัก เพราะบางทีคำว่ารักมันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย สามหนุ่มก้มหน้านิ่ง อดีตเจ้าหญิงท่านนี้กล่าวได้ถูกต้องทุกคน ยกเว้นประโยคสุดท้าย พวกเขารักเธอจริงๆ รักมากพอที่จะหยุดทุกสิ่ง รักมากพอที่จะแลกทุกอย่าง

            เมื่อครู่หมอโทรมาบอกว่าหนูซนปลอดภัยแล้วจริงๆ คุณเอริกะยิ้มบางๆ เมื่อเห็นสีหน้าดีใจของแต่ละคน อีกสองอาทิตย์หลังจากที่หนูซนหายดี ยัยหนูทั้งสามจะไปเรียนต่อเอกที่อังกฤษ ถ้าพวกคุณสามารถทำให้ยัยหนูเลือกคุณมากกว่าความฝัน พวกเราจะยอมยกยัยหนูให้คุณ ไม่เพียงแต่สามหนุ่ม แต่ทั้งพ่อเสือ ลูกเสือพากันอ้าปากค้าง จะไม่ให้ตกใจได้อย่างไร ในเมื่อพวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ายัยหนูทั้งสามจะไปเรียนต่อ!!!!

            สาม แม่ไว้ใจลูกได้ใช่ไหม ปิยกรรับคำมารดาเบาๆ ก่อนจะลุกไปปลดกุญแจมือเมื่อมารดาและบิดาได้ออกไปแล้ว

            ใช้เวลาให้คุ้มค่า เสียงทุ้มบอกเบาๆ หลังจากที่ผู้ชายทั้งสามเดินตามหลังบอดี้การ์ดออกไป

            ทำไมปล่อยมันไปง่ายๆ สาม ปิยกรยิ้มบางๆให้ท่านชายใหญ่ ยิ้มทั้งๆที่ใจไม่ได้ยิ้มตามสักนิด

            บางทีมันคงถึงเวลาแล้วล่ะ พี่ใหญ่ตระกูลตติยาภรณ์กุลว่า ก่อนที่นายตำรวจคนเก่งจะผลุนผลันออกไป

            ออกกำลังกายหน่อยไหม ไม่มีคำตอบ มีเพียงรอยยิ้มแห่งความสนุกสนานประดับบนดวงหน้าเข้มของแต่ละคน ถ้าคิดจะเป็นน้องเขย มันต้องกล้าแลกหน้าหล่อๆให้เป็นกระสอบทรายชั่วคราว!

 

             แฮกๆ นายตำรวจไทยหอบตัวโยน มือหนาเช็ดเลือดที่มุมปากเบาๆ หลังจากที่ฟัดกับนายหัวหนุ่มมาอย่างเมามัน ขณะที่คู่ต่อสู้คนเก่ง กลายเป็นกระสอบทรายมีชีวิตให้พี่ชายคนโตซ้อมอย่างสนุกสนานแทน

            เฮีย ผมว่าพอเถอะ รัฐภูมิที่หอบแฮกไม่แพ้กันตะโกนบอกพี่ชาย เพราะสายตาที่ดีเกินชาวบ้านดันมองไปเห็นผ้าม่านที่หน้าต่างห้องมารดาที่เรือนใหญ่ ขยับไหว

            แม่มอง ท่านชายจิรยุทธพึมพำ จนกระสอบทรายทั้งสามที่ร่อแร่เต็มทนพร้อมใจกันถอนหายใจด้วยความโล่งอก

            เปลี่ยนใจได้นะครับ คุณคาสโนวา รัชตะยิ้มกวน แม้จะแอบเจ็บนิดๆที่ปาก ด้วยฤทธิ์ของหมัดพ่อเลี้ยง

            คิดว่าผมลงทุนขนาดนี้ แล้วจะยอมถอนตัวง่ายๆเหรอ บอสภานุพงศ์ที่หน้าบวมฉึ่งบอก ถ้าไม่ติดว่าเป็นพี่ชายสุดที่รักของแก้วกัญญา เขาจะอัดให้ยับจนไม่มีชิ้นดีเลย

            ตอบได้ดี ปรัชญายิ้มน้อยๆ เขาเป็นคนแรกที่วิ่งออกมาและดวลกับนักรบแบบตัวต่อตัว และผลลัพธ์คือเขาร่อแร่ ในขณะที่นักรบยังมีแรงรับมือพี่ชายเขาได้อีกคน ชายทั้งสามคนนี้รักน้องของเขาจริงๆ แต่ว่าทั้งสามคนยังไม่ดีพอที่เขาจะฝากดวงใจทั้งสามดวงไว้ได้  

            รู้ไหม ฉันต่อยแกเพราะอะไร ท่านชายจิรายุที่นอนแผ่หลากลางสนามหญ้าถาม

            หมั่นไส้ผมมั้ง คาสโนวาหน้าหล่อ

            เปล่า ฉันต่อย เพราะแกดีแต่พูดว่ารักน้องฉัน แต่ไม่เคยทำให้เห็นไง แกหึง แต่แกก็นอกใจ แกสัญญาว่าจะดูแล แต่แกก็เป็นต้นเหตุทำให้ซนต้องนอนอยู่โรงพยาบาล ฉันว่าตอนนี้แกกำลังฝัน ฝันว่าคู่ควรกับน้องฉัน ทั้งๆที่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ คนโดนต่อย ยิ้มขื่น ใจแกร่งร้าวระทม ใช่ทุกอย่างมันไม่ผิดเพี้ยนสักนิด

            เราอยากขอโอกาส นักรบว่า

            พวกคุณได้ไปแล้ว ดูแลมันให้ดีๆ ผมหวังว่าต่อจากนี้คงไม่ได้ยินคำนี้อีก เพราะต่อจากนี้สิ่งเดียวที่ผมจะให้คุณคือความตาย!”  ปิยกรร่ายยาว ไม่ว่าโอกาสครั้งนี้มันจะออกหัวออกก้อย หน้าที่เดียวที่เขาต้องทำคือปกป้องดวงใจของเขา

            ไปเถอะ รัชตะสะกิดเพื่อนที่นอนแผ่หลาอยู่ข้างๆให้ลุกเข้าไปในบ้าน ไม่อยากจะได้ยินใครพูดเรืองนี้ให้ระคายใจอีก น้องน้อยของเขา เขารัก ทะนุถนอมมากว่า 20 ปี แล้วในวันนี้กำลังจะมีคนมาพรากเอาไป ใครมันจะไปมีอารมณ์คุยด้วย 

           

            แผนนายได้ผลว่ะ อิทธิพลยักคิ้วบวมๆให้นักรบอย่างขอบใจ

            หึหึ ฉันเคยบอกแล้วไง ว่าปรีชยาต้องเป็นของฉัน เท่านั้น!” คนเจ้าแผนการโอ่

            เขาคิดไว้แล้วว่ามันจะต้องมีอะไรแนวนี้ ดังนั้นจึงเพียรส่งขนมหวานของโปรดว่าที่แม่ยายมาเป็นของกำนัลเสมอ ตั้งแต่ที่ได้รู้จักกับบิดาของสามสาว และส่งพัชระให้มาเป็นทัพหน้า คอยทำคะแนนสร้างฐานเสียงเอาไว้ลับหลังคุณพ่อตา และแน่นอนเรื่องราววันนี้จึงลงเอยด้วยประการนี้ แม้จะเจ็บตัวไปบ้างแต่ก็คุ้มค่า

            เออ ไอ้คนเก่ง แล้วจะเอายังไงต่อล่ะทีนี้ คะแนนติดลบเลย พัชระบ่น

            ไม่ต้องห่วงว่ะ ฉันคิดไว้แล้ว แผนนี้รับรองร้อยทั้งร้อย

            สาธุ ให้มันได้จริงๆเถอะ ฉันจะยอมให้นายยืมแองเจิ้ลไปใช้ฮันนีมูนเลย พัชระยกเอาเรือสำราญสุดหรูที่เพิ่งถอยมาใช้ล่อ

            แผนนี้ชื่อว่า กระตุกหัวใจเสือ

            กระตุกหัวใจเสือ!!”

            ใช่ ข้อมูลอยู่ที่บ้านแล้ว กลับกันเถอะ คนเจ้าแผนการยิ้มเจ้าเล่ห์ทั้งที่ปากยังเจ็บซี๊ดๆ พลางปัดเนื้อตัว โดยไม่ลืมที่จะฉุดเพื่อนให้ลุกตาม

            คุณพ่อ คุณพี่ครับ หัวใจของคุณ พวกเราขอนะครับ ปากบวมเจ่อว่าส่งท้าย ก่อนก้าวขึ้นรถที่เลขาเตรียมไว้ให้ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

547 ความคิดเห็น

 1. #499 dekkaset56 (@goay56) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:46

  เฮ้อวางแผนกันดีนักระวังโดนสาวๆตลบหลังนะจ๊ะหนุ่มๆ

  #499
  0
 2. #387 ลิงจ๋อจอมซน (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 / 19:04
  โดนซะบ้างง 5555

  อยากอ่านต่อเร็วๆ รีบอัพนะคะ
  #387
  0
 3. #386 xEno T (@kTay) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 / 07:41
   ไรเตอร์รักษาสุขภาพด้วยน๊าาา ^__^
  #386
  0
 4. #385 NuTTy..O_0 (@khoewfuang) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 / 03:14

  ดูแลตัวเองดีๆนะคะไรเตอร์

  #385
  0
 5. #384 nono259 (@nono259) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 / 02:33
   เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  หายป่วยไวๆน่ะค่ะ
  #384
  0
 6. #383 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 / 21:40
   เอาน่า่ เป็นกระสอบทรายดีกว่าโดนทิ้งกลางทะเลทรายหรือโดนกระเทยข่มขืนนา
  #383
  0
 7. #382 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2553 / 09:03
  จะรออ่านต่อนะ
  #382
  0
 8. #381 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2553 / 22:44
   เตรียมโดนเรียงคิวเชือด 55555
  #381
  0
 9. #380 คนที่รอมานาน (@puccaaa) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2553 / 22:33
  ไปกันคนละทางเล๊ยยยยคุณพี่
  #380
  0
 10. #379 zean (@voravee) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2553 / 22:11

  ชอบๆ อัพอีก

  #379
  0
 11. #378 พิณชญา (@pinchayaya) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2553 / 08:20

  รอตั้งนานมานิดเดียวเอง

  #378
  0
 12. #377 mydei (@mydei) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2553 / 01:14
  รออยู่นะค่ะ
  #377
  0