เล่ห์รัก คาสโนว่า The end

ตอนที่ 24 : หมักเบียร์ เบียร์หมัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6056
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  14 พ.ค. 54


 

23

 

            ร่างบางค่อยๆหันซ้ายแลขวา จนแน่ใจว่าปลดคนจึงขยับเข้าไปในใกล้ประตูห้องทำงานของท่านประธานแห่งภานุพงศ์กรุ๊ป หมายมั่นปั้นมือมาอย่างดี ว่าอย่างไรเสียวันนี้เธอก็ต้องหมักเบียร์ให้ได้!

            คุณผู้หญิง จะทำอะไรครับปกป้องถาม หลังจากที่แอบมองคุณผู้หญิงมาได้สักครู่ เหตุการณ์คุกกี้มหาภัยคราวก่อน ยังคงเตือนใจไม่ให้เขาไว้ใจเธอเท่าใดนัก

            ว้าย พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ องค์ลง ทรงเจ้า ข้าวเหนียว เกี๊ยวซ่า! คุณปกป้อง มาเมื่อไหร่คะ ร่างบางอุทานยาวเหยียด

            เอ่อ มาตั้งแต่คุณผู้หญิงเดินเข้ามาแล้วล่ะครับ ปกป้องตอบ หลังจากที่หายตกใจกับคำอุทานประหลาดๆของเธอ

            อุ้ย นั่นจะเอากาแฟไปให้บอสคุณใช่ไหมคะ มาค่ะ เดี๋ยวฉันยกไปเอง มือใหญ่เบี่ยงถาดกาแฟหลบทันทีทันใด เกิดคราวนี้เธอแอบเอายาถ่ายใส่กาแฟเจ้านายเขามิตายคาห้องน้ำหรือ

            เอ่อ ผมเข้าไปเองดีกว่าครับ บอดี้การ์ดหนุ่มรีบบอกปัด

            คุณปกป้องคะ ให้ฉันเอาเข้าไปให้ดีกว่า ไม่ว่าเปล่า คุณผู้หญิงยังส่งสายตาข่มขู่เสียเต็มประดา ขนาดเจ้านายยังหวั่น แล้วข้าน้อยอย่างเขารึจะกล้า!

            ครับ ทันทีที่ลับร่างบางของคุณผู้หญิง บอดี้การ์ดหนุ่มแทบยกมือสวดมนต์อ้อนวอน ไม่ให้คุณผู้หญิงทำอะไรแผลงๆอีก นับว่ายังโชคดีที่ฟ้าประทานความแสบแบบเด็กๆมาให้คุณผู้หญิง ขืนให้ความร้ายแบบผู้ใหญ่มา ท่าจะยุ่งเสียยิ่งกว่ายุงตีกัน

 

            ขอบใจ พัชระว่าหลังจากที่ได้กลิ่นกาแฟหอมๆอยู่ใกล้ๆ เหมือนทุกครั้งที่ปกป้องเอาเข้ามาให้ โดยที่ไม่ได้ละสายตาจากงานตรงหน้า

            มีอะไรอีกหรือเปล่า น้ำเสียงเย็นชาดังขึ้นอีกรอบ เมื่อพนักงานเสิร์ฟกาแฟไม่ยอมกลับออกไป

            เยอะมาก พัชระละสายตาจากกองเอกสาร มองเจ้าของเสียงใสที่แสนจะคุ้นหู ดวงใจแกร่งเต้นระทึกอย่างตื่นเต้น ไม่กล้าแม้แต่จะกระพริบตา ด้วยกลัวว่าภาพที่เห็นจะหายไป

            เอามา 50 มือบางแบไปตรงหน้า

            ค่ากาแฟ?

            ข้าคิดถึงเอ็ง ฮิ้ว!” สติของพัชระค่อยๆคืนกลับมา เมื่อเจอมุกกระแทกใจ ที่เล่นเอาเขาแทบร่วง อย่าลืมไอ้เบียร์ เธอไม่ได้รักนาย

            มีอะไรอีกไหมครับ คนตัวเล็กอ้าปากหวอ อะไรของอีตาเบียร์เน่า คนอุตส่าห์มาหา

            คุณไม่พอใจอะไรหรือเปล่า

            ... เงียบ ไร้คำตอบจากนักธุรกิจหนุ่ม

            พัชระพยายามเพ่งสมาธิไปที่เอกสารตรงหน้า ไม่ใส่ใจสาวน้อยที่ยืนอยู่ข้างๆ แม้ว่ามันจะเป็นอะไรที่ยากจนเกินทน กลิ่นหอมอ่อนๆที่ลอยเข้าจมูกทำลายสมาธิเขาได้ง่ายๆ โดยที่เธอไม่ต้องทำอะไร พัชระแอบชำเลืองมองเล็กน้อย ยามเธอเปลี่ยนมานั่งลงตรงข้ามเขา มือเล็กทั้งสองเท้าคางอย่างน่ารัก ดวงตาที่เขาแสนจะหลงใหลจับจ้องเขาจนแทบไม่กระพริบ

            อืม ร้อนจัง เรียวปากบางพึมพำเสียงแหบ แม่เจ้าอยากจะปีนโต๊ะข้ามไปจูบ!

            เอ่อ ถ้าไม่มีธุระอะไรแล้ว ผมขอทำงาน ชายหนุ่มไล่กรายๆ แต่มีหรือที่คนอย่างแก้วกัญญาจะทำตาม

            ก็ทำสิคะ ซนไม่ได้ยุ่งสักหน่อย แค่ขอมองให้หายคิดถึงเท่านั้นเอง คนไม่ได้ยุ่งม้วนผมตัวเองเล่น สายตาซุกซนสำรวจไปทั่วแผงอกกว้าง

            พัชระเรียกกำลังใจตนเองดังๆในใจอีกครั้ง ก่อนจะหันไปสนใจงานอย่างจริงๆจังๆ ไม่มองลูกเสือที่แปลงร่างเป็นลูกแมวตัวน้อยยั่วเย้าอีกต่อไป ไม่รู้เธอตั้งใจหรือเปล่า แต่ว่าเขาสติกระเจิงไปหมดแล้ว!

            ผิดกับแมวน้อยที่แอบส่งเสียแห่งชัยชนะในใจ ยัยหนึ่งบอกเอาไว้ว่าผู้ชายน่ะ แค่ทำตาใสๆ หน้าซื่อๆ เสียงแหบๆใส่ ก็ไม่เป็นอันจะทำอะไรแล้ว ท่าจะจริงแฮะ เพราะผู้ชายตรงหน้าเธอตอนนี้เริ่มจะทำอะไรไม่ถูกแล้ว ยิ่งมือที่จับปากกาสั่งจนสังเกตได้ ผู้ชายน่ะ เก่งแค่ไหน แต่ถ้าเจอคนที่รักหมดใจก็ไปไม่ถูกเหมือนกัน!

            พี่เบียร์ไม่ดื่มกาแฟหน่อยเหรอคะ เดี๋ยวเย็นแล้วจะไม่อร่อย เจ้าของเสียงใสถามตาใสซื่อ ขณะที่คนฟังเริ่มวุ่นกับการลากสมองลามกๆของตัวเองไปจดจ่อกับโครงการบ้านจัดสรรในเอกสาร ยิ่งฟังสรรพนามของเธอยิ่งยากที่จะหยุดคิด อ๊ากกกก! ไอ้เบียร์อยากตาย!

            รบกวนคุณแก้วกัญญาไปนั่งที่โซฟาดีกว่าครับ พัชระผายมือไปทางโซฟาที่ตั้งอยู่กลางห้อง ว่าด้วยน้ำเสียงเย็นชาสุดขั้ว จนคนฟังนึกน้อยใจ ใช่สิ เธอไม่ใช่แม่สาวๆที่เขานอนกก นอนกอดนี่ จะไปสำคัญอะไร

            คุณไม่พอใจอะไรพูดมาดีกว่า น้ำเสียงห้วนกระชากเต็มที่ ด้วยเริ่มคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ ไม่รู้ทำไมอยู่กับผู้ชายคนนี้เธอไม่เคยนิ่งได้สักที

            คุณมาหาผมอย่างนี้ แฟนคุณไม่ว่าหรือ ว่าเองก็เจ็บเอง

            แฟน? อ๋ออออ อย่าบอกนะว่าคุณหึง แน้ หึงเค้าอ่ะจิ แก้วกัญญาเอานิ้วเรียวจิ้มแขนคนตรงหน้า อ้าย! เค้าหึงฉันด้วยแหละตัวเอง

            ไม่ตอบ แถมเมินหน้าหนี จะให้เขาตอบเธอว่าอย่างไร หากบอกว่าไม่ก็คงไม่มีใครเชื่อ ในเมื่อเขาแสดงออกขนาดนี้ แล้วถ้าหากจะบอกว่าจริง เขาจะหึงเธอในฐานะใดเล่า ในเมื่อเธอมีคนรักอยู่แล้ว

            พี่ไนท์น่ะเป็น... พัชระตาโตกับคำบอกของเธอ

            ทำไมต้องกระซิบ นักธุรกิจหนุ่ม ไม่เข้าใจ

            หนอน ร่างสูงพยักหน้ากับคำตอบของเธอ แล้วยิ้มกว้างๆให้เธอ อารมณ์ที่เน่าบูดมาสองวัน สองคืนดีขึ้นทันตา

            พี่นึกว่าซนจะรักคนอื่น พัชระเปลี่ยนสรรพนาม มือใหญ่เกี่ยวเอวบางมาโอบเอาไว้หลวมๆ จมูกโด่งสูดกลิ่นหอมอ่อนๆจากเรือนผมสาวน้อยของเขาอย่างมีความสุข

            แต่งงานกันไหม จู่ๆชายหนุ่มก็ถามอย่างไม่มีการเกริ่นล่วงหน้า โรแมนติกมาก ขอแต่งงานท่ามกลางกองเอกสารน่าปวดหัว ฝันเถอะย่ะ บอกรักก็ยังไม่เคย (ตอนบอกกับบิดาเธอไม่นับ) แหวนก็ไม่มี กุหลาบก็ไม่เห็น

            ฝันเถอะย่ะ เบ้ปากใส่ ก่อนจะนึกอะไรบางอย่างได้ มือบางผลักชายหนุ่มให้นั่งลงบนเก้ากี้ ก่อนจะพาตัวเองไปนั่งบนตักกว้าง ด้วยท่าทีที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุด

            แต่ว่าซ้อมเข้าหอก่อนก็ไม่เลว คาสโนวาหน้าหล่อ กลืนน้ำลายเหนียวๆลงคออย่างยากลำบาก ยามมองนิ้วเล็กๆที่ปัดป่ายอย่างซุกซนบนอกกว้างของเขาอย่างเพลิดเพลิน ก่อนที่ลูกแมวน้อยจะค่อยๆช้อนสายตาขึ้นมองอย่างยั่วเย้าเต็มที่

            วันนี้คุณหล่อจัง เสียงใสแหบพร่า ลิ้นเล็กเลียริมฝีปากตนเอง เมื่อพบว่ามันแห้งผาด แต่หารู้ไม่ว่านั่นทำให้ด้าย (เล็กกว่าฟาง) เส้นสุดท้ายที่ยึดความรู้ผิดชอบของร่างสูงหดหายไป จนไม่เหลืออะไรไว้

            พี่รักซน เสียงทุ้มว่าอย่างเพ้อๆ ก้มหน้าลงมาประทับเรียวปากคนตัวเล็ก ด้วยอารมณ์พิศวาสที่มากเกินต้านทาน พัชระค่อยๆเลาะเล็มชิมความหวานจากริมฝีปากหวานครั้งแล้วครั้งเล่า มือแกร่งลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลัง ก่อนจะสอดเข้าไปในเสื้อตัวเล็ก

            พะ พอได้แล้ว!” แก้วกัญญาหอบแฮก โกยอากาศเข้าปอดเต็มที่ มือไม้ขยับจัดเสื้อผ้าให้เข้าทาง อุตส่าห์วางแผนมาอย่างดีว่าจะยั่วให้คาสโนวาหน้าหล่อให้หวามไหว ก่อนจะชิ่งกลับ ใครจะคิดว่าตัวเองจะมาเสียท่าให้เขาจนได้ เกือบไป เกือบจะได้เข้าหอก่อนแต่งจริงๆเสียแล้ว

            อืม อีกเดี๋ยวไม่ได้เหรอ พัชระแตะริมฝีปากที่ซอกคอขาว หวังจะประทับตรา แต่ทว่า

            พอได้แล้ว ตาบ้า

            นี่ยังไม่ได้เข้าหอเลยนะ คนตัวโตออดอ้อน ไม่ได้คิดจะทำอะไรเธอในห้องทำงานหรอก ตรงนี้มันไม่ถนัด แต่ถ้าเป็นบนเตียงกว้างๆไม่แน่! เพียงแต่อยากให้เธอรู้ว่าอย่างริเล่นกับไฟ เพราะถ้าหากว่าไฟไม่ดับ เธอนั่นแหละจะเดือดร้อน

            พอแล้ว ถ้าอยากเข้าหอ ไปเข้าในห้องน้ำโน่น

            ไม่เอาอ่ะ อยากเข้ากับเบบี๋ตรงนี้มากกว่า จมูกโด่งซุกไซร้ไปตามดวงหน้าใส ขณะที่เจ้าของหน้าใสผลักแล้วผลักอีก วันนี้ฉันจะมาหมักเบียร์ ไม่ได้มาให้เบียร์หมัก!

            พัชขาาาา เสียงแหลมร้องเรียกดังลั่น ก่อนที่ร่างกายสุดสะบึ้มจะเข้ามาเบียดจนแก้วกัญญาแทบร่วงจากตักกว้าง หนอย คิดว่าอึ๋ม แล้วฉันจะหวั่นนะยะ

            พัชขา ลดาคิดถึงพัชจังเลย อ้อ ยัยนี่เอง ยัยลดา

            เอ่อ ลดา นั่นแก้วกัญญาคนรักผมยัยสะบึ้มลดามองเหยียดๆ ก่อนจะกอด (เกือบ) ก่าย ร่างสูงเยาะเย้ย

            แก้วกัญญาไม่ได้วีน ไม่ได้โวยวาย แต่พาตัวเองไปนั่งเงียบๆที่โซฟา ตัวที่หันหน้าเข้าหาโต๊ะทำงานชายหนุ่ม ขาเรียวขยับไขว่ห้าง ขณะที่มือพลิกนิตยสารธุรกิจอ่าน

            เอาอีกแล้ว ยั่วอีกแล้ว ชายหนุ่มคิดอย่างเสียวหัวใจ ตอนที่ยกขาไขว่ห้าง เขาแอบเห็นขาขาวๆในร่มผ้านั่นด้วย ยิ่งท่าทางสารพัดที่เธอแสดงออกยามอ่านนิตยสารที่เขาขึ้นหน้าปก ยิ่งกระตุ้นอารมณ์วาบหวามให้ทะลุกราฟ ตอนนี้หัวหู ไม่รับรู้อะไรนอกจากภาพของแก้วกัญญาคนเดียว ยั่วอย่างนี้ฆ่ากันเลยดีกว่าไหม!

            กรี๊ดดดดด!!!!!!” จนในที่สุด คนที่ทนไม่ได้คือผู้มาใหม่นั่นแหละ เจ้าหล่อนกรีดร้องพร้อมกับกระทืบเท้าเร่าๆ เมื่อชายหนุ่มที่หมายปองไม่สนแม้แต่จะมองเธอด้วยซ้ำ

            คุณเลือกมาเลยดีกว่าค่ะพัช ว่าลดา กับนังแบนนี่ ใครดีกว่ากัน พัชระไม่ตอบ แต่พาตัวเองเดินตรงไปหาเบบี๋ที่นั่งรออยู่โซฟา นึกอยากจะประทับจูบเธออีกสักครั้ง

            กรี๊ดดดด คิดเหรอว่าฉันจะสน ผู้ชายของฉันมีอีกเป็นร้อย ว่าจบแม่คุณก็กระแทกเท้ากลับ มาเร็ว เคลมเร็ว แล้วก็ไปเร็วดีแฮะ

             เบบี๋จ๋า นิ้วเรียวบางแตะปากชายหนุ่มไว้ก่อนจะทันได้ปล้นจูบเธออีกครั้ง จมูกเล็กๆแตะแก้มสากอย่างปลอบใจ ก่อนจะถอยห่างออกไป

            วันนี้มาแค่หมักเบียร์ค่ะ เอาไว้แต่งงานเมื่อไหร่ รับรองว่าทั้งจิบ ทั้งดื่มแน่ เบียร์น่ะ

            โอว์ คนตัวเล็กออกไปแล้ว ทิ้งคนคิดลึกไว้ในห้องคนเดียว ขนาดหมักเบียร์เธอยังเล่นซะเขาแทบน็อตหลุด แล้วทั้งจิบ ทั้งดื่ม จะขนาดไหน แค่คิดเจ้าหนูน้อยที่เพิ่งหลับไปเมื่อครู่ก็ตื่นราวกดสวิตซ์ เย็นไว้ เอาไว้แต่งงานเมื่อไหร่ โดนทั้งจิบ ทั้งดื่มแน่ อ้าก อยากโดนกินนนนนนนน

 

            ไปหมดแล้ว บอสกู ปกป้องบ่นกับประตู เมื่อเห็นบอสคนเก่งขยี้หัวตัวเอง สลับกับยิ้มกรุ้มกริ่ม สงสัยคราวนี่คุณผู้หญิงจะแอบเอาเห็ดเมาให้กิน!

            อยากแต่งงานโว๊ย!!!!!” ลูกน้องคนเก่งส่ายหัวกับเจ้านาย ทีคนอื่นล่ะตีสีหน้าเคร่งๆใส่ พูดอะไรแต่ละทีนี่ยังกับตาลุงอายุ 50 มีสาระทุกคำ แต่พออยู่กับคุณผู้หญิงหาแก่นสารไม่ได้สักนิด ราวกับเป็นเด็กอายุ 7 ขวบ ตามอารมณ์ไม่ทันวุ้ย!

            คุณป้องคะ อีก 15 นาทีประชุมนะคะ เลขาสาวเอ่ยบอก

            ฉิบหายแล้ว 15 นาที โดนด่าอีกกู ปกป้องรีบเข้าไปลากเจ้านายออกจาภวังค์ เพื่อให้ทันประชุม ขืนช้าคนที่จะซวยมีคนเดียวคือ ไอ้ปกป้องคนนี้แล...  ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

547 ความคิดเห็น

 1. #494 dekkaset56 (@goay56) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:32
  หมักเบียร์ เกือบโดนเบียร์หมักซะแล้วนะจ๊ะซน
  #494
  0
 2. #318 คนที่รอมานาน (@puccaaa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2553 / 16:06
  เฮียแกอาการหนักขึ้นทุกทีแล้วสิ
  #318
  0
 3. #284 night (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2553 / 16:51
  เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ค่ะ

  ขอบอกว่าชอบมากถึงมากที่สุด

  ฮาได้ใจ น่ารักได้โล่ไปเลยจ้า

  #284
  0
 4. #283 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 22:05
  เบียร์เอ้ย เห็นชะตาชีวิตรำไร สงสัยแกได้เป็นช้างเท้าหลังแน่
  #283
  0
 5. #281 praewmorn (@praewmorn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 20:07

  T0T ไม่ทิ้งแน่นอน ไรท์เตอร์น่ะแหละห้ามทิ้งกัน ..>0< ต้องมาอัพบ่อยๆนะจ๊ะ ขนาดยังไม่ปิดเทอมเล่นเอาแทบหัวใจวายกันเลยทีเดียว 555 รออยุ่นะจ๊ะ


  PS. แพรวก็จะเปิดวันพุธนี้แล้ว ชะตากรรมคงไม่ต่างกัน T0T ไม่อยากเรียนนนน .......

  #281
  0
 6. #279 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 19:40
  จะรออ่านหนังสือต่อนะ
  #279
  0
 7. #277 mydei (@mydei) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 19:00
  #277
  0
 8. #275 jupiter-nan (@jupiter-nan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 14:55
  มาอัพต่อไวๆน้าาาาาาาาาาาา
  คิดถึงอ่ะ
  #275
  0
 9. #274 DarLinGz (@numindz) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 12:38
  555

  ตลกดีอ่า

  ตาเบียร์ อยากโดนกิน อิอิ
  #274
  0
 10. #273 praewmorn (@praewmorn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 11:27
  อ้ากกกก ไรท์เตอร์ใจร้ายย T0T ทำให้อยากแล้วจากไป ....-0-'
  #273
  0
 11. วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 11:09
  ค้างไม่ยอมนะ
  ซนจะทำอะไรอีกหรือเปล่านะ
  ลุ้น
  #271
  0
 12. #270 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2553 / 00:26
  รีบๆอัพนะ ( ' ' )
  #270
  0
 13. #269 yuechan (@yuechan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2553 / 23:33
   ดูท่าอีกไม่นานเจ้าเบียร์จะถูกหมักเหมือนกัน พ่อยัยซนน่ะคงทั้งหมักทั้งบ่มเลยล่ะ
  #269
  0
 14. #268 mommy-boy (@mommy-boy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2553 / 23:12
  ค้างงงงงงง
  #268
  0
 15. #267 ลิลลี่จังฮ้า (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2553 / 22:36
  ชอบทำให้อยาก(รู้) และลุ้นซะงั้น
  #267
  0
 16. #266 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2553 / 21:39
  ไม่ยอมอย่างนี้ ซนจะ รอดไหนนะอยากรู้จังเลย
  #266
  0