เล่ห์รัก คาสโนว่า The end

ตอนที่ 14 : ว่าที่ลูกสะใภ้ VS คุณว่าที่แม่สามี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6455
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  11 พ.ค. 54

14

 

            อยากลับบ้านแล้วๆ แก้วกัญญาอ้อนมาตามสายโทรศัพท์ หลังจากที่ไปอยู่ที่นั่นได้เพียงสามสัปดาห์

            ซน ไป 3 เดือนนะ ไม่ใช่ 3 อาทิตย์ แล้วอีกไม่กี่เดือนก็จะ 23 แล้ว อ้อนเป็นเด็กๆไปได้ปรีชยาบ่นเพื่อนสาวอย่างเอ็นดู ทั้งๆที่ผ่านวัยเด็กมานาน แต่แก้วกัญญาก็ยังทำตัวเป็นเด็กได้เสมอ แล้วยิ่งห่างบ้านไปนาน อาการเด็กน้อยจึงกำเริบขึ้นมาง่ายๆ เมื่อก่อนแก้วกัญญาไปคุมงานก็เพียงแค่เดือนเดียว ไม่เคยเกินกว่านั้น แต่งานนี้งานใหญ่ จึงต้องไปนานเป็นพิเศษ

            เค้าจากลับแล้วๆ

            ไม่ต้องเลย ทำไม ที่โน่น พี่เบียร์จ๋า ดูแลไม่ดีหรือไง เจ๊เคที่โทรมารายงานทุกวัน ว่าพี่เบียร์ขาน่ะ เอาใจเธอเสียยิ่งกว่าเจ้าหญิงอีก ไม่ว่าจะทำอะไร แก้วกัญญาจะถูกเสมอในสายตาของพัชระ ไม่ว่าจะหาเรื่องแกล้งนางแบบสาวไฮโซนั่นจนทนอยู่ไม่ไหว หรือแกล้งคนงานจนเริ่มผวายามเจอแม่สาวสุดซุกซน

            ไม่รู้ไม่ชี้ หนึ่งจ๋า ที่รัก เค้าคิดถึงตัวเองนะ เวลาเราไม่เจอกันเค้าแทบจะใจขาดรอนๆ คำหวานถูกส่งผ่านมาทางโทรศัพท์ จนคนรับแทบเบาหวานขึ้น ดีที่โดนหยอดบ่อยๆจนเริ่มจะคุ้นชิน

            ฉันไม่ใช่คุณพัชระ แล้วแกก็ไม่ใช่อิมราน แอบบาส เพราะงั้น หยอดให้ตายก็ไม่ใจอ่อนย่ะ

            อ้อเหรอ นึกว่าจะหวั่นไหว ใจตึกตักเฉพาะคำหวานของพี่รบคนเดียวซะอีก ไม่ยักรู้ว่ามีอีตาอิมรานอะไรนั่นด้วย แก้วกัญญาแซวกลับ

            ไม่ต้องพูดเลย ต่อให้ทั้งโลกเหลืออีตานั่นคนเดียวนะ ฉันก็ไม่มองหรอกย่ะ คนปากแข็งรีบปฏิเสธ

            เหรอจ๊ะ แต่หนึ่งที่รัก เค้าอยากกลับแล้วอ่า ยัง ยังไม่เลิก

            ไม่ให้กลับ อยู่ที่นั่น ถ้าพูดไม่รู้เรื่องก็จบ ปรีชยากระแทกหูโทรศัพท์ใส่ ทั้งๆที่น้ำตาคลอ เมื่อใช้ไม้อ่อนไม่ได้ก็จำเป็นต้องใช้ไม้แข็ง ไม่มีวันหรอกที่เธอจะให้เพื่อนรักของเธอต้องมาเจอกับอันตรายจากเงามืด ที่กำลังเข้ามาคุกคามพวกเธอ ตราบใดที่ทั้งสองคนยังอยู่ที่โน่น อำนาจของอิทธิพล และ พัชระจะต้องปกป้องเพื่อนเธอได้อย่างแน่นอน

            ปรีชยามองแฟ้มเล่มหนาอย่างหนักใจ พี่ชายคนรองสืบทราบมาได้ว่ามีผู้บริหารแอบยักยอกเงินออกไป และมีการเทขายหุ้นบริษัทออกไป ที่ร้ายกว่านั้นคือ ไม่ทราบว่าใครที่กว้านซื้อหุ้น พวกเธอสามคน ถือครองหุ้นเพียงคนละ 15% ซึ่งรวมแล้วยังไม่ถึงครึ่งด้วยซ้ำ หากฝ่ายนั้นได้หุ้นที่เหลือไปครอบครอง พวกเธอสามคนคงต้องเสียบริษัทที่สร้างมากับมือไป โดยที่ทำอะไรไม่ได้ ไหนจะเรื่องร้ายๆที่ประดังประเดเข้ามาในตอนนี้ ไม่มีวันที่เธอจะให้คนที่เธอรักมาเจอกับอันตรายเด็ดขาด

            พี่สองคะ หนึ่งขอข้อมูลทั้งหมด เกี่ยวกับคดีทั้งหลาย วันนี้นะคะ พี่ชายคนรองพยักหน้าอย่างเข้าใจ เรื่องความปลอดภัยของน้องสาวเขา ต้องมาเป็นที่หนึ่งอยู่แล้ว

            หนึ่ง ไม่ไหวก็บอกพี่นะ พี่ พี่สาม แล้วก็ทุกคนพร้อมยืนข้างๆหนึ่งนะ พี่ชายกอดน้องสาวเบาๆ ก่อนที่ประตูจะเปิดเข้ามา

            เฮ้ย! ปล่อยแฟนฉันนะ เสือใต้ปรี่เข้ากระชากตำรวจหนุ่มออกจากแฟน (ปลอมๆ) อย่างรวดเร็ว ด้อยอารมณ์หึงหวงจนหยุดตัวเองไม่อยู่ หมัดลุ่นๆฟาดลงที่ใบหน้าหล่อเหลาของอีกฝ่ายเต็มรัก

            แก ไอ้!” ฝ่ายพี่ชายก็เดือดไม่แพ้กัน เมื่อได้ยินว่าเจ้านี่เป็นแฟนของน้องสาวสุดที่รัก หนอย ถ้าไม่ได้เอาเลือกมันออก อย่ามาเรียกว่า ปรัชญาเลย!

            หยุดนะพี่สอง คุณรบ หยุด!!” ปรีชยาขวางกลางชายหนุ่มทั้งสอง จนทั้งคู่ต่างลดหมัดลง

            พี่สอง คุณรบเป็นแฟนหนึ่ง คนเป็นแฟนยิ้มอย่างถือไพ่เหนือกว่า ส่วนคุณรบ พี่สองเป็นพี่ชายฉัน เท่านั้นแหละ รอยยิ้มแบบสะใจกลายเป็นอ้าปากค้างอย่างตกใจ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นยิ้มหวาน เอาใจว่าที่พี่ภรรยา

            สวัสดีครับ คุณสอง ปรัชญามองมือที่อีกฝ่ายยื่นมาอย่างไม่พอใจ เหอะ เปลี่ยนไวยิ่งกว่ากิ้งก่าเปลี่ยนสีอีกนะ

            เอากองไว้ตรงนั้น หนึ่ง พี่กลับแล้วนะ ปรัชญากระแทกไหล่นักรบอย่างหมั่นไส้ แล้วเดินออกไปอย่างหงุดหงิด คิดหรือว่าเขาจะยอมแค่นี้

 

            เอาล่ะค่ะ คุณแฟนที่รัก มีธุระอะไรคะ ประชดให้ เห็นหน้าเสือใต้ทีไรต้องมีเรื่องให้เธอได้ทำในฐานะแฟนทุกที

            คิดถึงครับ เสือใต้หยอด

            ค่ะ ขอบคุณ

            เย็นนี้ แม่ผมอยากเจอคุณ คนตัวเล็กพยักหน้า คิดว่าที่มารดาเขาเรียกพบอย่างนี้ สงสัยแม่รสิตา นั่นคงไปชื่นชม (?) เธอ เอาไว้แน่

            อย่าลืมค่าล่วงเวลานะคะ

            ครับผม ไม่ลืมแน่นอน นักรบยิ้มกับความเค็มของแม่คุณ คนอาร๊าย เค็มกว่าทะเลเสียอีก

            เฮ้อ สงสัยต้องไปแต่งสวยเพิ่ม ร่างบางมองแขนเรียวของตัวเองแล้วบ่นเบาๆ ขืนไปพบมารดาเขาในสภาพยายแว่น หัวฟู ตัวดำอย่างนี้ มีหวังโดนฉะเละ!

            แค่นี้ก็สวยแล้วครับ เสือใต้เกลี่ยแก้มใสเบาๆ อย่างเอ็นดู วันนี้เธอแปลงร่างเป็นสาวทำงานเต็มขั้น ดวงหน้าหวานมีแว่นบดบังดวงตาคู่สวยอยู่ แต่ว่าไม่ได้ลดความงดงามของเธอลงแม้แต่นิดเดียว

            อย่ามาพูดให้เคลิ้ม อืม แล้วยายดาราหน้ากล้องนั่นยังมายุ่งกับคุณอยู่ไหม ปรีชยาถามถึงดาราวัยรุ่นที่นักรบเคยควงมาพักหนึ่ง ที่มาตามทวงสิทธิ์ในตัวแฟน (ปลอมๆ) ของเธอ

            โถ่ คุณจัดการไปขนาดนั้น ใครจะกล้ามายุ่งกับผม นักรบโอด

            ดีค่ะ เดี๋ยวหนึ่งขอทำงานก่อนนะคะ แล้วเราออกไปหาอะไรทาน อ้อ คุณต้องจ่ายค่าสปาให้หนึ่งด้วย ปรีชยาเผลอแทนชื่อตนเองในประโยค

            ผมชอบจัง ต่อไปนี้คุณเรียกแทนตัวเองว่าหนึ่ง แล้วแทนผมว่าพี่รบนะ จะได้เนียนๆเวลาคุยกับคนอื่น นักธุรกิจสาวพยักหน้า เข้าใจในสิ่งที่เขาบอก แล้วเร่งปั่นงานให้เสร็จไวๆ โชคดีที่วันนี้ไม่ต้องประชุม ไม่งั้นวันนี้คงออกไปเจอมารดาเขาไม่ได้

 

            นักรบและปรีชยาก้าวเข้ามาในบ้าน วรปรัชญ์วัลลภย์ อย่างมั่นใจ  ร่างบางอยู่ในชุดเดรสสีขาว ขับผิวให้ดูขาวผ่องขึ้นอีกเป็นกอง ผมตรงสลวยถูกม้วนเป็นลอนใหญ่ รับกับใบหน้าสวย จนแม้แต่นักรบยังอดตะลึงไม่ได้ อา เธอจะเจ็บไหมนะตอนร่วงจากสวรรค์

            แม่ครับ หนึ่ง คนรักของผม นักรบแนะนำ

            สวัสดีค่ะ คุณแม่ ปรีชยาทั้งไหว้ทั้งยิ้ม ราวกำลังแย่งชิงตำแหน่งนางสาวไทย

            ฉันมีลูกคนเดียว คือตารบ นั่นไง กะแล้ว ต้องเจอมุกนี้

            ค่ะ หนึ่งเองก็ไม่ได้อยากจะเป็นลูกสาว แต่หนึ่งอยากเป็นลูกสะใภ้มากกว่า คนอยากเป็นลูกสะใภ้ยิ้มหวาน จนคุณศาสตรากลั้นหัวเราะไว้ไม่อยู่ แหม จะมีสักกี่คนในโลกที่กล้าต่อล้อต่อเถียงกับคุณหญิงกีรณา หึหึ หนึ่งในนั้นก็คงเป็นแม่หนูนี่ล่ะ

            ไร้มารยาท คนโดนว่ายิ้มรับแบบไม่ถือสา

            หนึ่งนี่คุณพ่อพี่ พ่อครับคนรักของผม คนตัวเล็กยกมือไหว้อย่างอ่อนช้อย

            ไหว้พระเถอะลูก ผู้อาวุโสยิ้มรับ เขาไม่เห็นว่าเธอจะร้ายอย่างที่ภรรยาเล่าให้ฟังเลย

            ตารบ เดี๋ยวหนูสิตากับคุณหญิงเบญจมาศจะมาทานข้าวด้วยนะลูก คุณหญิงกีรณาว่า ทั้งๆที่สายตามองคนรักของลูกชายอย่างหมั่นไส้ นางจำได้ดี วันนั้นรสิตา มาที่บ้าน และเล่าถึงความร้ายของเด็กคนนี้ จนนางแทบทนไม่ได้ นี่ขนาดอยู่ต่อหน้าอย่างนี้ยังทำตัวไม่เคารพเธอสักนิด

            อุ้ย! มาพอดีเลยนั่น ไปรับน้องเข้ามาที

            หนึ่ง ไปกับพี่นะครับ นักรบจูงมือแฟนสาวออกไปยังหน้าบ้าน เพื่อประกาศให้ผู้มาใหม่รับรู้สถานะไม่โสดของเขา

            สวัสดีครับคุณหญิงเบญจมาศ คุณรสิตา นักรบทักคนมาใหม่ ที่หน้าตึงใส่ตน

            สวัสดีค่ะ หนูเป็นคนรักของพี่รบค่ะ ปรีชยายกมือไหว้คุณหญิงเบญจมาศ

            เอากองไว้ตรงนั้นแหละ คุณหญิงเบญจมาศประกาศตนเป็นศัตรูเต็มที่ ขณะที่ลูกสาวคนสวยยืนน้ำตาคลอ

            ค่ะ เดี๋ยวดิฉันจะกองไว้ ปรีชยายิ้มเย็น บิดามารดาสอนเสมอว่าให้เคารพผู้ใหญ่ แต่ถ้าผู้ใหญ่ไม่น่าเคารพก็อย่าไปไหว้ให้เสียมือ!

            นี่นัง!” คุณหญิงเบญมาศชี้หน้า ร่างกายสั่นเทิ้มอย่างโมโห

            คุณแม่ขา คุณหนึ่งเธอแค่พูดเล่นน่ะค่ะ น้ำเสียงสั่นเครือของบุตรสาว หยุดคุณหญิงเบญจมาศไว้ได้ ก่อนจะสะบัดหน้าเดินเข้าบ้านไปหาคุณหญิงกีรณาที่ยืนหน้าซีดอยู่

            นี่แม่คุณ กรุณาอย่ามาทำตัวต่ำๆที่บ้านฉัน คุณหญิงกีรณราว่า

            แม่ครับ ผมว่าเราไปทานข้าวกันดีกว่านะครับ ลูกชายเพียงคนเดียวรีบเบรกมารดา กลัวว่าเรื่องราวจะบานปลายไปใหญ่ เพราะดูก็รู้ว่าแฟนคนสวยของเขาเดือดจนจะถึงจุดสูงสุดแล้ว

            หึ ยังไม่วายสะบัดหน้าใส่คนรักของลูกชาย ไม่อยากจะให้แม่นี่มาเหยียบที่บ้านด้วยซ้ำ ไม่รู้ตารบคิดอะไร แม่เลือกคนที่คู่ควรให้ ไม่เอา ดันมาคว้าแม่นี่ ไร้สกุลรุณ ชาติ ไม่มีหัวนอนปลายเท้า

            เอ่อ หนูหนึ่ง หนูทำงานทำการอะไรล่ะลูก คุณศาสตราถามว่าที่ลูกสะใภ้คนสวย ทำลายบรรยากาศอันแสนอึดอัด หลังจากทานข้าวเสร็จ โชคดีที่ไม่มีสงครามกลางโต๊ะอาหาร

            คงไม่พ้นซ่อง คุณหญิงกีรณาพึมพำไม่เบานัก จนลูกชายมองอย่างไม่พอใจ

            หนึ่งเป็นมัณฑนากรค่ะ ปรีชยาตอบเสียงหวาน

            กระจอก ครานี้เป็นคุณหญิงเบญจมาศที่ว่า ขณะที่แม่กุลสตรีคนงามแย้มยิ้มอย่างสะใจ

            ทำงานที่ไหนล่ะลูก เพื่อนพ่อก็เปิดบริษัทอยู่แถม... พอจะรู้จักไหม คุณศาสตรายังคงสู้เพื่อช่วยลูกสะใภ้ต่อไป แม้คุณภรรยาจะแอบหยิกเตือนก็ตาม

            หนึ่งเปิดบริษัทกับเพื่อนน่ะค่ะ แล้วเพื่อนของคุณพ่อคือคุณลุงธวัชหรือเปล่าคะ กุลสตรีศรีสยามกำมือแน่นอย่างหมั่นไส้ นังนี่ก็แค่ผู้หญิงที่ไม่มีอะไรคู่ควรกับพี่รบทำไมคุณลุงต้องเอาใจนังนี่ขนาดนี้ด้วย

            ใช่ๆ รู้จักด้วยหรือ

            ค่ะ ลุงวัชเป็นคนแนะนำหนึ่งกับเพื่อนให้เปิดบริษัทน่ะค่ะ

            จริงหรือ แหม ลูกศิษย์เจ้าวัชนี่เอง นักรบยิ้มอย่างพอใจ อย่างน้อยบิดาเขาก็ชอบเธอ เรื่องมารดาคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร

            หนูสิตา คิดหรือยังลูกว่าจะทำอะไร คุณหญิงกีรณาหันไปหาคนที่หมายมั่นปั้นมือจะให้เป็นลูกสะใภ้ หวังข่มคนรักของลูกชายให้อับอาย

            เอ่อ สิตายังไม่ได้คิดเลยค่ะ แต่น่าจะไปช่วยงานของคุณพ่อ รสิตาตอบเบาๆ

            งั้นหรือ เอาอย่างนี้สิ สิตาจบเลขามานี่ ไปช่วยงานพี่รบสิลูก คุณหญิงกีรณาถือโอกาสเป็นกามเทพรุ่นดึก

            ค่ะ สิตาต้องถามคุณพ่อก่อน เพราะว่าช่วงนี้คุณพ่อยุ่งมาก เรื่องขยายสาขาน่ะค่ะ สิตาเลยอยากจะช่วยคุณพ่อ แต่ถ้าคุณป้าอยากให้สาไปช่วยพี่รบ สิตาก็ไม่มีปัญหาค่ะ

            ปรีชยาอยากจะกลับไปตั้งรางวัลสตอเบอรี่ดีเด่น แห่งปี แหม สิตาต้องถามคุณพ่อก่อน ชิชะ ตานี่วาววับ อยากทำงานกับแฟนเธอจนออกนอกหน้า ถ้าไม่เกรงใจ แม่คุณคงรีบตอบรับแล้วกระมัง นายนักรบนี่ก็ไม่เคยจะรู้ทันแม่นี่สักครั้ง ไหนใครเขาว่าเจอผู้หญิงมาเยอะ มารยาล้านเล่มเกวียนก็ไม่สะดุ้งสะเทือน แม่นี่ยังงัดออกมาไม่ถึง 5 เล่มเกวียนก็เสร็จซะแล้ว

            เอ่อ ขอโทษนะคะ คุณพ่อคุณสิตาทำบริษัทอะไรหรือคะ

            บริษัท อริยเมศ จำกัด คุณหญิงแม่คุณกุลสตรีตอบแทน

            เอ๋ เห็นข่าววงในบอกว่ากำลังจะล้มละลาย ทำไมยังขยายสาขาได้อีกล่ะคะ คนถามทำตาใสซื่อ อินโนเซนต์สุดๆ ไม่สนสองแม่ลูกนางเอ๊ก นางเอก ที่พร้อมจะขย้ำตนเองได้ทุกเมื่อ เอาสิ ถ้าแรงมาปรีชยาแบ๊วกลับ แต่ถ้าแบ๊วมา ปรีชยาร้ายกลับ!

            นี่! ตารบ ดูแฟนแกพูด กล้าดียังไงไปว่าบริษัทของพ่อหนูสิตาจะล้ม ไม่มีมารยาท ขาดการศึกษา คุณหญิงกีรณารีบพูดช่วยเพื่อน

            หนึ่งครับ ใจเย็น นักรบลูบมือแฟนสาวเบาๆ เขาเองก็รู้ว่าอีกไม่นานบริษัทของบิดารสิตาต้องล้มละลายแน่นอน เพียงแต่เขาไม่พูดเท่านั้นเอง

            อุ้ย หนึ่งขอโทษที่พูดความจริงค่ะ หนึ่งไม่ทราบว่าทุกคนยังไม่รู้ โธ่ อย่าถือสาหนึ่งเลยค่ะ หนึ่งแค่ชอบพูดความจริงเท่านั้นเอง คนชอบพูดความจริงลอยหน้าลอยตาว่า

            รสิตาแทบเต้นกับสายตาเยาะเย้ยของนังไพร่นั่น ความลับเรื่องบริษัทเธอบิดบังมาตั้งนาน ไม่ยอมให้หลุดรอด แล้วนังนี่กล้าดีอย่างไร เอามาเปิดเผยให้พี่รบของเธอรู้ แถมดูท่าแล้วตาแก่ยายแก่สองคนนี้คงแอบสงสัยสถานะกิจการพ่อเธอเสียแล้ว นังปรีชยา วันนี้แกไม่รอดแน่!

            ตารบ แม่ แม่ทนไม่ไหวแล้ว รีบเอาแฟนแกออกไปเดี๋ยวนี้ ก่อนที่แม่จะให้คนลากออกไป หยุดเดี๋ยวนี้นะ คุณศาสตรา ไม่ต้องไปปกป้องแม่นี่ ไม่อย่างนั้นเราได้เห็นดีกันแน่!” คุณหญิงกีรณาประกาศกร้าว ทนรับไม่ได้กับปากคอแม่นี่ ช่างเราะร้าย ดูสิทั้งเบญจมาศและหนูสิตาโกรธจนหน้าดำหน้าแดง ถ้าเธอถูกสองคนนี้ตักญาติขาดมิตร ไม่เผาผีกัน ต้องโทษแม่นั่นคนเดียว

            คุณน้องขา พี่ขอโทษแทนเด็กนั่นด้วยนะคะ คุณหญิงกีรณาพูด หลังจากที่ลูกชายพาปรีชยาออกไป

            ค่ะ น้องจะถือว่าแม่นั่นไม่ได้รับการสั่งสอน ลูกชายคุณพี่ก็ช่างกระไร ไปคว้าเอาคนไม่มีหัวนอนปลายเท้ามาได้ จะสงสารก็แต่น้องสิตานี่ล่ะค่ะ หลงรักพี่รบมาตั้งนาน น้องสิตาบีบน้ำตาชวนให้สงสาร จนคุณศาสตราทนมองละครฉากใหญ่ของสองแม่ลูกไม่ไหว ขอตัวไปสูดอากาศด้านนอก

            หนูหนึ่งอาจจะไม่ได้คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด แต่รู้จักทำมาหากินจนมีฐานะ ไม่ได้งอมืองอเท้า ให้พ่อแม่หาเลี้ยง หรือมาลงทุนแสดงละครฉากใหญ่เพื่อจับผู้ชายคนหนึ่ง หวังเป็นหลักเกาะพึ่งเงินตรา ทรัพย์สิน ไม่รู้อะไรปิดตาคุณหญิง ถึงไปคบกับคนพวกนี้ได้ แล้วจึงมองข้ามคนดีๆอย่างหนูหนึ่ง โชคดีที่เจ้ารบเลือกหนูหนึ่ง ไม่ได้เลือก รสิตาหรือแม่สาวๆคนอื่น ไม่อย่างนั้นสิ่งที่เขาสร้างมาทั้งชีวิตคงบำรุงบำเรอความฟุ้งเฟ้อเธอทั้งหลายไม่ไหว

            คุณกีรณา ทั้งชีวิตผมจะยืนอยู่ข้างคุณเสมอ แต่วันนี้ผมขอเถอะ เรื่องหัวใจเจ้ารบ และฐานะสะใภ้วรปรัชญ์วัลลภย์ ผมขอเลือกคนดีๆอย่างหนูหนึ่ง ดีกว่า หนูรสิตาของคุณ! คุณศาสตราคิด เมื่อหาข้อสรุปให้ตนเองได้    /////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

547 ความคิดเห็น

 1. #485 dekkaset56 (@goay56) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:44

  สู้นะหนูหนึ่ง เดี๋ยวมันก็จะดีเอง

  #485
  0
 2. #437 ooiidd4 (@ooiidd4) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2553 / 05:36

  หนูหนึ่งสู้ๆ

  #437
  0
 3. #321 เจิ้ล (@sjle777) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2553 / 20:22
  พ่อสามีนี่คิดดีมาก
  แม่สามีนิโง่จังเลยนะ
  55+
  #321
  0
 4. #142 4um4im~* (@blueberrylove) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2553 / 18:58
  พ่อตาสุดยอด
  #142
  0
 5. #124 boom (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2553 / 19:29
  ท่านพ่อตา สุดยอดมากกก
  #124
  0
 6. วันที่ 14 ตุลาคม 2553 / 14:22
  ถูกต้องค่ะคุณพ่อขา 
  ออกตัวแรงๆๆมากๆๆ
  #123
  0
 7. #122 mydei (@mydei) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2553 / 09:26
  รออยู่คร้า............................................
  #122
  0
 8. #121 mo2may (@mo2may) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2553 / 20:00
  ยังงี้ต้องหาน้ำมะพร้าวล้างตาคุนแม่
  #121
  0
 9. #120 4um4im~* (@blueberrylove) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 18:35
   หนึ่งสู้ๆ  ๆ ๆ 
  #120
  0
 10. #119 jupiter-nan (@jupiter-nan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 18:07
  ว้าวววววววววววว
  ตื่นเต้นดีจัง
  #119
  0
 11. #118 boom (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 17:39
  รู้ประวัติสามสาวแล้วจะตกใจ โฮะๆ
  #118
  0
 12. #117 mo2may (@mo2may) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 15:48
  ยัยสิตาแอ๊บใสให้เนียนนะ กำลังจะโดนกระชากแร้ว
  #117
  0
 13. #116 praewmorn (@praewmorn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 15:28

  หนึ่งเอ้ยยยย....เจอศึกหนักแล้วมั้ยล่ะ คุณหญิงกีรณานี่ก็แปล๊กแปลก ฝั่งความข้างเดียวอีก -3-''

  #116
  0
 14. #115 praewmorn (@praewmorn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 13:06

  รออ่านอยุ่ค่า หนุกมากเลย ....รีบมาต่อเร็วๆนะ

  #115
  0
 15. #114 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2553 / 12:06
  จะรออ่านต่อนะ
  #114
  0