Friend (?) : Hanteuk ft. Super Junior etc.

ตอนที่ 7 : Friend (?) Chapter 5 : Fact

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 280
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  5 พ.ย. 54Chapter 5

 


            เมื่อเป็นอันตกลงกันเรียบร้อยแล้วระหว่างฮันคยองและอีทึก ร่างสูงที่ดูร่าเริงออกหน้าออกตาก็จัดการกุมมือ ขอย้ำและขยายนะว่า กุมมือแบบคนที่เอากันแล้วชัดๆ คงไม่ต้องบรรยายสีหน้าและท่าทางของคนน่ารักเลยสักนิดว่ารู้สึกยังไงนอกจาก ขนลุก และ ใจเต้นแรงแบบเหี้ยเหี้ยอ่ะ!

 

            ไง! หายหัวออกไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงจับมือกันมายังกะพึ่งไปxกันมางั้นอ่ะคำทักทาย(?) สุดแสนอุบาดแอนด์เพิ่มดีกรีความทุเรศลงไปด้วยของคยูฮยอน(อีกแล้ว)ทำให้เพื่อน(เกือบ)ทั้งชมรมที่ทยอยมาบ้างแล้วหันมามองคนทั้งคู่ที่ตอนนี้ตกเป็นเป้านิ่งพร้อมให้บรรดาปาปารัสซี่จำเป็นมองอย่างช่วยไม่ได้ และแน่นอนว่าบุคคลที่ถูกพาดพิงย่อมไม่อยู่เฉยแน่

 

            ถ้าจะพูดอะไรก็ขอให้มันดีๆ เป็นสิริมลคลหน่อย ก็เข้าใจว่าคนเราน่ะถึงแม้จะมีการศึกษาแต่ยังไง ส.ด. ของมึงก็คงต่ำแบบนี้ล่ะ โจว คยูฮยอน ย้อนกลับไปแบบเจ็บๆ ให้ร้อง โอ้วว รับยามเช้ากันเบาๆ แถมยังมีอักษรย่อให้ชวนคิดเสียด้วย

            เดี๋ยววว~ อะไรคือ ส.ด.คนถูกด่าคิ้วขมวดอย่างไม่เข้าใจ จนซองมินที่กินขนมอยู่ข้างๆ กันแอบอมยิ้มกับความบื้อของเพื่อน(?)

            ไม่รู้จริงๆ อีทึกถามย้ำอีกครั้งโดยที่มือก็ยังคงถูกฮันคยองกุมอยู่แบบนั้นโดยไม่รู้ตัว(มันชินเว้ย)

            รู้แล้วจะถามกลับทำxไรล่ะห่านี่!” ใช่ รู้แล้วคนที่เจ้าเล่ห์เหมือนหมาป่าอย่างมันจะถามกลับทำเพื่อ? ฮันคยองได้แต่คิดในใจ ไม่ได้เกิดอาการกลัวเมียแต่อย่างใด ก็แค่เกรงใจเพราะมือไม้คนสวยนี่หนักใช่เล่นถึงจะโดนมันทุกวี่ทุกวันก็เถอะ ทางที่ดีนิ่งเข้าไว้ดีที่สุด

            ควายมาเกิดจริงๆ ให้ตายเหอะ! ส.ด. ก็ สันดานไงไอ้กร๊วกกก!” คงไม่ต้องบอกว่าตอนนี้พ่อคนหล่อแบบหื่นทำหน้าช็อคขนาดไหน โดนด่าน่ะมันไม่เท่าไหร่ แต่นี่เป็นคิบอม! คิม คิบอม ผู้ชายที่แทบไม่พูดห่าไรเลย แต่วันนี้มันด่ากูงั้นเรอะ! ปกติไอ้บวมนี่มันเคยพูดแบบนี้ที่ไหนล่ะ นอกจากอาการมันกำเริบ ยังไม่ทันที่จะได้ด่ากลับ คนที่เงียบไปอึดใจก็เปิดปากด่าต่อทันที ไอ้ควาย โง่บัดซบ ไปเกิดใหม่เป็นควายไถนายังจะดีกว่านะคนอย่างมึงน่ะ

            “.......

            เอ่ออ ... โทษทีว่ะ สงสัยลืมตัวไปหน่อยเห็นมึงมึนๆ น่ะและสุดท้ายเราก็ได้ผู้ชายที่ชื่อ คิม คิบอมกลับมา

            “เอ่ออ - - ไม่เป็นไร กูเข้าใจมึงนะบอมแต่คราวหลังถ้าอาการมึงจะกำเริบขนาดนี้! ไอ้แสรดดด

            “งั้นรออะไรอยู่ล่ะ มาซ้อมกันสักทีสิ เออ อีทึก! เอาบทของผัวมึงไปซ้อมให้มันด้วยคนถูกเรียกหันขวับไปยังท่านประธานชมรมทันที แต่ก็ยอมเดินกระทืบเท้าปึงปังเข้าไปกระชากบทของไอ้คนที่ยังไม่ยอมปล่อยมือมา แล้วลากมันไปยังหลังเวทีทันทีเพราะตอนนี้คนสวยมือหนักก็เริ่มที่จะเขินอายกับสายตาของคนทั่วชมรมที่มองมาแล้วเหมือนกัน  


            เมียจ๋า เขินหรอเมื่อหลบพ้นจากคนอื่นๆ ฮันคยองก็ยิงคำถามชวนเจ็บตัวไปให้เพื่อนตาหวานที่ก้มหน้าก้มตาอยู่ ใบหน้าหล่อเหลาที่ฉายแววความเจ้าเล่ห์ไว้เต็มเปี่ยมก้มลงใกล้ๆ ดวงหน้าหวานที่ห่างกันแค่คืบ หากแต่ยังไม่ทันที่จะได้ขโมยความหอมหวานจากแก้มนุ่มนิ่มนั้น คนสวยขาโหดก็เงยหน้าขึ้นมาซะก่อน

            จะทำอะไรร่างสูงไม่ตอบอะไร จนอีทึกเองก็รู้สึกแปลกๆ เพราะสายตาของไอ้คนหล่อที่มองมา 

            ทำแบบนี้ไง พูดจบก็ก้มลงชกชิงความหวานที่บริเวณแก้มนวล จมูกโด่งสูดดมความหอมเข้าเต็มปอด ริมฝีกปากหยักค่อยๆ ดูดเม้มแก้มแดงๆ นั่นอย่างหยอกเหย้าก่อนที่จะผละออกมา แต่เมื่อผละออกมาเท่านั้นล่ะ อีทึกที่เพิ่งเริ่มตั้งสติได้ก็ฟาดฝ่ามือกระทบกับแก้มสากของไอ้คนฉวยโอกาสไปเต็มแรง

            ใบหน้าคมคายหันไปตามแรงตบ(กระแทก!) รอยยิ้มร้ายๆ ก็ผุดขึ้นตามมาอย่างชิวๆ ราวกับเรื่องธรรมดา

            เหี้ยเอ้ยยย! เจ็บสัสๆ แต่หอมเป็นบ้า! ถ้าได้กินอะไรที่มันอร่อยแบบนี้แลกกับเจ็บตัวนิดหน่อยก็คุ้มล่ะว่ะ!


            และเพื่อความคุ้ม(?) ริมฝีปากหยักจึงกดลงบดเบียดกับริมฝีปากบางที่อ้าค้างไว้เนื่องจากอาการช็อคของการกระทำเมื่อกี้ ลิ้นร้อนๆ ของฮันคยองค่อยๆ ชอนไชเข้าไป โดยที่คนสวยยังไม่ได้ทันตั้งตัว กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็เผลอตอบรับความร้อนแรงนั่นไปแล้ว

            มือหนาคว้าเอวบางเข้ามาแนบชิดกาย เอียงคอปรับองศาเล็กน้อยเพื่อที่จะได้เข้าไปเก็บเกี่ยวความหวานได้มากยิ่งขึ้น คนโดนจู่โจมที่เริ่มเคลิ้มตามยกแขนขึ้นคล้องคอของฮันคยองไว้แน่น ดวงตาคู่สวยปิดลงช้าๆ เคลิบเคลิ้มไปกับรสจูบที่ทั้งหวานและร้อนแรงของเพื่อนหน้าหล่อ มือบางทุบเบาๆ ที่อกแกร่งเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้จะหมดลมหายใจ ฮันคยองจึงผละออกให้คนหน้าหวานได้กอบโกยเอาอากาศเข้าไปให้เต็มปอดก่อนที่จะก้มลงประกบปากอีกครั้งและอีกครั้งจนอีทึกเริ่มรู้สึกว่ามึนเมาไปกับรสจูบนั้นแล้ว  


 

 

 

             มือหนาหยิบเอาคีย์การ์ดขึ้นมาจากกระเป๋าตังค์แล้วแนบไปเบาๆ ให้เซ็นเซอร์ทำงาน ก่อนที่จะเดินจูงมือคนหน้าหวานเข้าไปยังที่ๆ ทั้งคู่เรียกว่าบ้าน คนหน้าหวานที่ยังรู้สึกมึนๆ อยู่กับเหตุการณ์ที่พึ่งเกิดขึ้นได้ไม่ถึงชั่วโมงก่อนหน้านี้ก้าวเท้าตามแรงดึงน้อยๆ ของฮันคยองอย่างงงๆ ร่างสูงหันมาปิดประตูให้เรียบแล้วก่อนที่จะจูงเพื่อนสนิทที่ตอนนี้สมองเออเร่อไปชั่วคราวไปยังโซฟาตัวใหญ่ หากแต่ยังไม่ทันที่อีทึกจะหย่อนกายนั่งลงข้างๆ ก็ถูกมือหนาจับเอาเอวบางกดลงมาให้นั่งบนตัก แขนแกร่งค่อยๆ สอดเพื่อโอบเอวคอดเอาไว้

            ตอนนี้อีทึกรู้สึกว่าทุกอย่างมันมึนหัวไปหมด ทั้งเรื่องจูบแล้วก็การกระทำของฮันคยองในตอนนี้ รวมทั้งข้อตกลงใหม่ที่สัญญากันที่หลังเวทีนั่นด้วย

            มึงริมฝีปากบางที่บวมเจ่อน้อยๆ ตั้งท่าจะพูดออกมา แต่ก็เงียบไปเหมือนเดิม

            หือออฮันคยองครางตอบรับเบาๆ ในลำคอ จมูกโด่งคมสันก้มลงคลอเคลียบริเวณซอกคอขาวอย่างย่ามใจ

            สรุป ตอนนี้กูเป็นเหี้ยอะไรใช่! ตอนนี้กูเป็นห่าอะไรไปแล้ว ทำไมมันทั้งรู้สึกตื่นเต้นและก็แปลกๆ แบบนี้

            เมียกูไง

            ตะ แต่..”

            หรือมึงจะหลอกตัวเองอีกว่าเรื่องเมื่อคืนนั้นมันไม่ใช่เรื่องจริงฮันคยองพูดดักขึ้นมาเมื่อเห็นว่าคนน่ารักเริ่มที่จะดื้อดึงกับความจริงที่ตัวเขาเองก็พึ่งจำได้และรู้สึกได้สดๆ ร้อนๆ
 

ย้อนกลับไปที่หลังเวที 

            ร่างสองร่างที่กำลังนัวเนียกันอยู่ค่อยๆ ผละออกแล้วจ้องตากันอย่างสื่อความหมาย ฮันคยองรู้สึกแปลกๆ กับรสจูบเมื่อครู่นี้ที่มันทั้งคุ้นเคยเหมือนเคยได้สัมผัสลิ้มลองมาแล้ว ประกอบกับดวงหน้าหวานของอีกคนที่แดงระเรื่อขึ้นมาทำให้อดคิดไม่ได้ว่าเรื่องที่คบคิดมาตลอดนั้นเป็นความจริงหรือความฝันกันแน่

            และเมื่อความมั่นใจ(อีกแล้ว) มือหนาค่อยๆ ลากคนหน้าหวานไปยังหลังฉากเก่าๆ ที่เคยถูกใช้งานแล้วซึ่งอยู่ใกล้ๆ กัน บดเบียบตัวเองเข้าไปภายในหลังฉากที่คนด้านนอกไม่สามารถมองเห็นได้

            จะทำอะไร อีทึกถามเสียงหวาดๆ เพราะดูจากหน้าตาของเพื่อนแล้วก็พอรู้ว่ามันกำลังจะทำอะไรสักอย่างแน่ๆ

            ขอพิสูจน์อะไรหน่อยพูดยังไม่ทันจบ คนมือไวก็ตรงเข้าปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนสุดสองเม็ดของอีทึกอย่างรวดเร็วโดยที่อีกคนยังไม่ทันได้ตั้งตัว

            เหี้ยยย! ทำห่าไรของมึงเนี่ย!” ร่างบอบบางพยายามสะบัดตัวให้ห่างจากมือหนาที่กำลังจะเข้ามาเปิดเสื้อดู หากแต่ยื้อกันไม่มาได้ไม่นานคนแรงน้อยกว่าก็ต้องจำใจให้อีกคนแปวกเสื้อดูอย่างหมดแรง

            ดวงตาคู่คมเบิกโพลงเมื่อพบว่าผิวขาวเนียนราวกับน้ำนมที่ปรากฏสู่สายตานั้นมีร่องรอยสีกุหลาบเต็มไปหมด และนั่นก็ทำให้ฮันคยองรู้ได้ทันทีว่าที่ผ่านมานั้น เป็นความจริง!

            คืนนั้น..”

            หยุด! ห้ามพูดเหี้ยๆ อะไรทั้งนั้นเลยนะเสียงหวานตวาดแหวเมื่อรู้ว่าอีกคนจะพูดอะไรขึ้นมา

            มันเป็นความจริงสินะอีทึกเม้มปากแน่น หยาดน้ำตาค่อยๆ รื้นขึ้นเมื่อคิดว่าต่อจากนี้ไปความสัมพันธ์ของเขากับไอ้หล่อนี่จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป กลัว..ตอนนี้อีทึกรู้สึกกลัวอย่างบอกไม่ถูก ถ้าหากจากนี้ไปฮันคยองจะตีตัวออกห่าง ยังไม่ทันที่จะได้คิดอะไรต่อแรงกอดที่โถมเข้ามาเสียเต็มรักก็ทำให้ดวงตาคู่หวานเบิกโพลงขึ้นมา

            สัสเอ้ย! กูกะแล้วว่าแม่งไม่ใช่ฝัน มึงรู้มั้ยว่ากูดีใจแค่ไหน ที่มันเป็นเรื่องจริง
 

 

            เป็นแฟนกับกูนะ ถ้อยคำหวานๆ ที่แอบดิบเถื่อนเล็กน้อยถูกเอ่ยออกมาท่ามกลางความเงียบทำเอาคนสวยขาโหดแก้มแดงขึ้นมาอย่างง่ายๆ แบบที่ไม่ได้เห็นบ่อยๆ ไอ้สัส! แม่งมึงจะทำให้กูเขินไปถึงไหนว่ะ

            แค่มึงขย่มกูไปแค่ครั้งเดียวนี่อ่ะนะ พูดออกมาเสียงเรียบๆ ก่อนที่จะหันหน้าไปจ้องตาอีกคนอย่างไม่ยอมแพ้ แต่ในใจตอนนี้มันกำลังเต้นตึกตักๆ ราวกับกลองทีถูกตีเป็นจังหวะสามช่าไปแล้ว!

            หรือมึงจะเอาอีกครั้ง กูขย่มมึงได้ทุกวันนะครับ

            ไอ้เหี้ยยยยยย!”

            ว่าไง

            อะไร!”

            เป็นแฟนกูนะมึง

            ก็บอกแล้วไง ว่ามึงได้กูแค่ครั้งเดียวไม่นับเป็นแฟน

            งั้นเมียล่ะ

            ไม่เอาเว้ย!”

            “แล้วมึงจะเอาไงว่ะห่านี่!”

            จีบกูดิสัส!”

            “งั้นกูใช้ร่างกายจีบมึงแล้วกันนะไม่พูดเปล่า ฮันคยองจับใบหน้าของอีกคนไว้ก่อนที่จะค่อยๆ ก้มลงประกบปากมอบจูบแสนร้อนแรงและเร่าร้อนให้คนที่กำลังจีบอย่างเอาแต่ใจ ริมฝีปากระดมจูบไปทั่วไล่มาตั้งแต่หน้าผาก จมูก แก้ม ปาก ก่อนที่จะลงมาซุกไซร้บริเวณลำคอระหงส์ คนตาหวานปิดเปลือกตาลง นาทีนี้อีทึกยอมรับเลยว่าเคลิบเคลิ้มไปกับการกระทำของฮันคยองอย่างไม่อาจต้านทานได้อีกแล้ว เสียงหวานครางแผ่วเมื่อโดนคนตัวโตกว่าคบเม้มให้เกิดรอยแดงขึ้นอีก

            อื้ออ

            ฮันคยองเงยหน้าขึ้นมองอีกคนที่ทำตาปรืออย่างยั่วยวน ริมฝีปากบางแดงเจ่อกำลังสูบลมเข้าปอด ใบหน้าหวานก้มลงซุกเข้ากับอกแกร่งอย่างอ่อนแรง ความเหนื่อยที่สะสมมาตลอดตั้งแต่วันเกิดเรื่องทำให้หมดแรงเสียง่ายๆ

            งั้นต่อไปนี้กูจะจีบมึงแบบนี้ทุกวันแล้วกัน

Talk :  จบแล้วว! เป็นอีกตอนหนึ่งที่ใช้เวลายาวนานกว่าจะเสร็จ(จริงๆ 2 ชั่วโมงก็จบแต่ดองไง 555555) ตอนนี้ฮันทึกไม่ปัญญาอ่อนเหมือนตอนที่แล้วแล้วนะ เพราะตอนนี้เกิงมันจำได้แล้วว่าการฟีทเทอร์ริ่งกันในคืนนั้นเป็นเรื่องจริง เพราะฉะนั้นฮันทึกคงไม่มีการพูดจาหวานเลี่ยนหูอีกแล้ว(อาจมีบ้างบางคราเมื่อยาวที่ออดอ้อนกันไรงี้)เพราะปอไม่ชอบใจเท่าไหร่ที่มันพูดเพราๆ ใส่กัน(อ่าว - - ) ตอนนี้ฮันทึกยังไม่ได้เป็นแฟนกันนะ เพราะคนสวยบอกแล้วไงว่า จีบดิเอ้อออ ตอนต่อค่อยมาอ่านว่ามันจะจีบกันยังไง

+ เม้น ตอนนี้ใครอ่านก็ช่วยเม้นหน่อยนะค่ะ เม้นน้อยไม่อัพนะ 5555555 ปอพอจะทำใจได้เรื่องเม้นที่มันลดครึ่งต่อครึ่ง แต่ถ้าไม่ถึง 8 – 10 เม้นนี่ทำใจไม่ได้จริงๆ ว่ะ

             

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

198 ความคิดเห็น

 1. #198 kunbom (@kunbom) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 16:02
  อยากให้มีสเปเชี่ยลอ่า แบบตอนคบกัน บอกรักกันไรงี้ แต่ี้นี้มันก็นานมากแล้วเนอะ อิอิ
  #198
  0
 2. #193 kunbom (@kunbom) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 12:47
  มาลุคใหม่เฮะ 
  #193
  0
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. #188 Leeteuk U R angel (@31-68-suju) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:35
   วู๊วววววววว วว
  ใสนที่สุด วิ่งที่ป๋าอยากไห้เปนจิง
  มันก้เปนจิงจนได้นะะ 

  รุ้สึกป๋าจะจีบได้หื่นจิงๆ
  แบบนี้ทึกจะไม่ช้ำพอดีหรอเนี่ย ? 555 >//<
  #188
  0
 5. #184 $pecial_@ngel (@special-angel) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มกราคม 2555 / 16:56
  และแล้วเรื่องคืนนั้นก็ไม่ใช่ความฝัน ฮันคงดีใจมากเลยทีเดียว
  ยังคงมีความเขินบนความดิบเถื่อน วิธีจีบของฮันสุดยอดมากจริงๆ
  รออ่านตอนต่อไป สู้ๆนะค่ะ^^

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 มกราคม 2555 / 01:40
  #184
  0
 6. #179 FallAngelHeaven... (@kanoyjang) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2554 / 15:08
  ป๋าฮัน หื่นตลอดกาลเลยอะ
  #179
  0
 7. #178 ~,,Teukie,,~ (@luvteukie) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 / 07:08
  โหยยยยย
  จีบกันแบบนี้
  แม่ยกก็ตายเกลื่อนสิจ้ะพี่น้อง~~~~

  อร๋างงง อ่านไปก็เขินไป เกิงมันฉลาดดดดดดดดดดดดดดด
  #178
  0
 8. #177 Fiish (@Fiish-zz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2554 / 23:57
  ชอบเวลาที่คยูแซวฮันทึกจริงๆ
  โคตรแรงแต่โดนใจ 555555
  ตอนนี้อยากจะบอกว่าหวานนน
  จีบแบบนี้ขอทุกวันทุกตอนนะ ฮ่าาาา ><

  เค้าอยากอ่าน รอฟิคฮันทึกเสมอ แต่หายากมาก TT
  ตอนหน้าขอแบบฉากจบเยอะๆนะน้องสาว ฮ่าๆๆ
  #177
  0
 9. #176 pigam (@pigam) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 00:50
  แอ๊ก กกกกกกกก ~

  *เสียงอุบาส์มาก -*-  พวกจีบภาษาไรแค่นี้ว่ะ! !

  กูค้างนะสาด ดดดด ~  อุ๊ด >< อินเกินไปหน่อย 555555 5.

  #176
  0
 10. #175 Dark Conner (@hinegen) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2554 / 22:25
  ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกก(ขอแหวกแนวมั่ง - -)

  เอาละสิๆ 555 เขินแทนถึกอ่ะ >/////////////////////////////<
  #175
  0
 11. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 / 22:32

  งั้นก็รีบๆจีบกันนะ อิๆ

  #174
  0
 12. #173 only 13 love (@benja322) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 / 13:20
  ไรเตอร์กลับมาแล้ว
  ดีใจมากเลย

  และแล้วเรื่องคืนนั้น มันคือเรื่องจริง
  แหม เราก็คิดว่าป๋าฝันสมจริงไปหน่อยไหม
  ตอนนี้จะเริ่มจีบกันแล้วเหรอ จีบยังไงละเนี่ย อยากรู้ๆ
  #173
  0
 13. #172 ~SAkuRa` (@unlee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 / 11:01
  อ๊ากกกก อิเกิงหื่นนนน แต่หูยยย ค้างอ่ะ นึกว่ามี nc จีบแบบนี้ทุกวันมีหวังพี่ทึกช้ำไปทั้งตัวแหงเลยแต่ก็ชอบอ่ะนะ
  #172
  0
 14. #171 parkpada (@padaelf) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2554 / 16:37
  ว๊ากกกกกกกกกกกกก ก
  เลือดกำเดาไหล แต่ชอบอ่ะ >,. #171
  0
 15. #170 *~orcyjane~* (@orcyjane) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2554 / 21:59
   หือ  น้องสาวขร๋าาา   หายไปแป๊บเดียว เล่นแบบนี้เลยเหรอ

  คริคริ จะทำให้พี่สาวน้องไม่หลับนะคะ หนูปอ 

  โอ๊ย!! จะเป็นลม 

  แต่เกิงนี่หื่นได้ใจ ท่าทางทึกกี้ต้องช้ำเพราะคนบ้ากามแน่ๆ 
  #170
  0
 16. #169 NaRaKTeuKkY (@Teuk_NaRak) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2554 / 20:55
  555555 คนแรกกกกกกกกก!!
  กรี๊ดดดดดดดดดด!! หื่นตลอดออ่ะ เกิงอ๊าาา!!~
  แม่ทึก ถ้ามันหื่นเกินไป ตบไปเลยหลายๆที สะใจ!! ฮ่า!!

  รอ ร้อ รอ ตอนต่อไปจ้าา!!
  #169
  0