Friend (?) : Hanteuk ft. Super Junior etc.

ตอนที่ 5 : Friend (?) Chapter 4 : Play (?)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 638
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  1 พ.ค. 54

Chapter 4

 

กว่าจะผ่านพ้นเหตุการณ์ความอับปรี(ดอ)ของฮันคยองไปได้ก็เล่นเอาคนสวยแทบหมดแรงและหมดลมไปกับการกระทำของอีกคนไม่น้อย จนกระทั่งเข้าสู่เช้าวันใหม่อยู่ดีๆ ไอ้คนทะลึ่งก็ดันเสือกตื่นเช้า เดือดร้อนมาถึงเค้าที่ต้องตื่นตามมันอย่างช่วยไม่ได้ แล้วสภาพตอนนี้ก็คือคนที่ถูกปลุกกลับนั่งตาแป๋วรอเพื่อนอีกฝูงใหญ่ที่ห้องชมรม แต่อีกคนนี่สินอนฟุบกับโต๊ะ ให้มันได้แบบนี้สิ! ไอ้หอกหัก

 

            เฮ้! คยูฮยอน คิบอมทางนี้ มือบางยกโบกไม้โบกมือเรียกเพื่อนที่เหลือที่พึ่งเข้ามาให้มานั่งบริเวณโต๊ะเดียวกันพร้อมกับรอยยิ้มน่ารักที่ฮันคยองคงไม่ค่อยมีโอกาสได้เห็นนัก

 

            ชู่ว วว~ เบาๆ สิอีทึก เดี๋ยวไอ้เหี้ยกระเหรี่ยงนี่ก็ตื่นหรอก พวกเรามีอะไรจะให้ดูด้วยล่ะ รับรองว่าคนอย่างคยูฮยอนหาอะไรมามันต้องเด็ดสัสๆ ใบหน้าหล่อแต่ดวงตาเจ้าเล่ห์ที่ฉายความหื่นเต็มสตรีมจ้องมองไปยังพ่อคนจีนที่นั่งฟุบไม่รู้เรื่องรู้ราวอย่างถูกใจเหมือนเจอของเล่นชิ้นใหญ่

 

            อะไร?”

 

            นี่ไง พวกเราพึ่งเจอกันเมื่อเช้านี่เอง ผลการสำรวจระดับโลกเลยนะเว้ย! แบบว่าสุดยอดดด ใบหน้าหล่อหื่น(ที่ไม่ค่อยปิดบังสักนิด)อ้าปากกว้าง ตาโต ตามด้วยเสียงลากยาวเหมือนคนท้องผูกที่สามารถเบ่งขี้ก้อนแข็งออกจากรูตูดได้ไม่มีผิด

 

            “ผลสำรวจอะไร? อย่ามาลีลาพูดมาๆ เดี๋ยวปั๊ดถอง!” ผ่ามือขาวยกขึ้นมาข่มขู่ พร้อมกับสายตาคู่โตที่มองไปยังแผ่นกระดาษเอสี่ที่ถูกปริ้นข้อมูลบางอย่างมาในมือของคิบอม  

 

            อ่านเอาเองเถอะอีทึกเหมือนจะรู้หน้าที่ พ่อแก้มแตกก็ยื่นแผ่นกระดาษให้คนตาสวยที่แบมือรออยู่แล้ว

 

            ผลการสำรวจอาวุธ....... เห้ย ยย!” ยังไม่ทันที่จะอ่านจบดีเสียงใสๆ นั่นก็ตะโกนร้องลั่นอย่างตกใจจนฮันคยองที่หลับอยู่ตกใจตื่นอย่างช่วยไม่ได้ เหี้ยแล้วไง!

 

            “ร้องอะไรของมึงเสียงดังขนาดนี้เนี่ยคนหล่อที่ยังนอนไม่เต็มอิ่มดีเงยหน้ามองเหล่าบรรดาเพื่อนรักอย่างหาเรื่อง

 

            เปล่า ไม่มีอะไร มึงง่วงมากนักก็นอนลงไปสิ แหน่ะ! ยังมามองกูอีกไอ้เวรนี่

 

            “ไม่! อะไรในมือมึงอ่ะ เอามาดูหน่อยดิ๊

 

            เสือก!”

 

            แหม มม ทำหวงนะมึง เอามาอ่านหน่อยเด้!” เสียงทุ้มเอ่ยกลับไป พร้อมกับนิ้วที่กระดิก ดิ๊กๆ

 

            โหยยย อีทึกมึงจะหวงมันทำไมว่ะ ฮ่ะๆ กูบอกให้ก็ได้ที่เห็นว่ากูหล่อและรวยหรอกนะนั่นปากเรอะ โจว คยูฮยอน ถ้าไม่ติดว่าอยากรู้ผ่านนี้ฮันคยองยกคงตีนขึ้นถีบกลางแสกหน้าแม่งล่ะ คนห่าอะไรหลงตัวเองฉิบหาย

 

            เอออออ พ่อเทพบุตรพ่อคนดีพ่อศรีบ้านเมือง กรุณาใช้ปากของท่านขยับพูดได้แล้วนะขอรับ ไม่วายช่วยส่งเสริมความเว่อร์ให้เพื่อนหน่อย พ่อคนโดนหลอกด่าก็ยิ้มรับอย่างหน้าบาน คงคิดสินะว่ามันพูดจริงน่ะ - - กูล่ะเชื่อมันจริงๆ ควายเรียกพี่ชัดๆ

 

            ผลการสำรวจอาวุธ ก๊ากกก! แค่คิดก็ฮาแดกแม่งแล้ว ผู้ชายจีนมีขนาดอันกระจิ๊ดริดที่สุดในโลกกกกกกกกกกกกกกก ว่ะ ฮ่ะ ฮ่าพูดจบก็อ้าปากกว้างหัวเรอะด้วยความสะใจอย่างไม่แคร์สายตาของเพื่อนที่มองมาสักนิด คิบอมที่มองอยู่ถึงกับส่ายหน้าด้วยความระอาปนระเหี้ยใจ หัวเราะเข้าไปเถอะไอ้ก้าง หัวเราะให้ตายห่าแม่งไปเลย คนเหี้ยอะไร เลวจัดจริงๆ - - (ก็ของคิบอมน่ะ มันไม่ได้ใหญ่ชิงแชมป์ระดับชาตินะเว้ย!)

 

            ห๊ะ! =[]=” พ่อคนจีนแผ่นดินใหญ่ได้ฟังถึงกลับอึ้งกึมกี่ ใบหน้าหล่อเหลารีบหันไปมองคนน่ารักที่ยืนกลั้นยิ้มไว้สุดชีวิต ไม่จริง! อะไร ใครเล็กว่ะ! ไม่มีเว้ย!!

 

            อีทึก มึงว่าของกูเล็กเรอะ!” เพื่อความมั่นใจจึงได้ถามออกไปอย่างไม่คิดว่าไอ้พวกเวรที่เหลือจะคิดยังไงกับคำถามแปลกๆ แบบนี้ของพวกมันสองตัว

 

            อ่ะ อะ .. อะไร? กูจะไปรู้มึงหรอว่าใหญ่ไม่ใหญ่อ่ะ ใบหน้าหวานแสร้งมองไปทางอื่นกลบเกลื่อนความเขิน(?) ถามแม่งมาได้ไม่รู้จักเวล่ำเวลาจริงๆ แต่ผู้ร่วมเหตุการณ์ที่เหลือนี่สิ หันขวับไปมองหน้ากันอย่างใช้ความคิด

 

            อย่ามาๆ มึงอย่ามานะ เมื่อวานกูพึ่งให้มึงจับคว ..อุ๊บ!” ยังไม่ทันที่จะได้พูดจบดี คนตาสวยก็รีบเอามืออุดปากคนพูดมากทันที ไอ้เหี้ย ยยย ไม่รู้จะด่ามันยังไงดีแล้ว!

 

            เฮ้ย! อะไรว่ะ แล้วมึงมาปิดปากไอ้สัสฮันทำไม กูยังฟังมันพูดไม่จบเลย

 

            เออหน่า! พวกมึงนี่เสือกจริงๆ ของมันจะเล็กจะใหญ่ก็ปล่อยแม่งไปเถอะ จะสนใจกันทำไมว่ะ!” สายตาหวานตวับมองอย่างหาเรื่อง พร้อมกับกระทุ้งไปที่สีข้างของฮันคยองเป็นเชิงให้พยักหน้าเห็นด้วย แต่ผิดคาดเพราะทันทีที่อีกฝ่ายคลายมือ ปากหมาๆ ก็เริ่มขยับหาเรื่อง เหี้ยนี่มึงจะปิดปากกูหาพ่อมึงหรอ xกูใหญ่มึงก็รู้ แถมใหญ่มากกก ใหญ่สัสๆ ด้วย ถ้าพวกมึงที่เหลือไม่เชื่อถามอีทึกสิว่าจริงมั้ย?” ไอ้เลว วว! ไอ้ชั่ว ว ไอ้เพื่อนทรยศ มึงไม่ตะโกนให้เค้ารู้กันทั่วเลยล่ะ ว่ากูเคยเห็นxมึง แล้วของมึงใหญ่อ่ะ ไอ้เหี้ย!

 

            “แหม่! มึงสองตัวเล่นผัวเมียก็ไม่บอกพวกกูนะ คยูฮยอนเอ่ยขึ้น พร้อมกับมองหน้าคนสองคนอย่างยิ้มๆ

 

            อะไร! ใครเล่นกับมัน! กูไม่ได้เป็นผัวแล้วก็เมียใครทั้งนั้นล่ะ

 

            แน่ใจ?” คิบอมที่เงียบมานานเอ่ยถาม นิ้วชี้ถูกยกขึ้นมาเกลี่ยบริเวณปลายคางอย่างใช้ความคิด

 

            เออสิ ไร้สาระว่ะพวกมึงอ่ะอีทึกตอบไปส่งๆ เหมือนจะอยากให้เรื่องมันหยุดให้เร็วที่สุดก่อนที่จะลามไปมากกว่า ผิดกับอีกคนที่นั่งข้างกันกลับฉายแววตาความไม่พอใจแต่ก็ไม่ได้พูดออกมา

 

            อย่าให้พวกกูรู้นะว่าพวกมึงเล่นกันเอง

           

            “เอออ!”

 

            แล้ว วว.....มึงเคยเห็นxมันป้ะๆ?” เพื่อความมั่นใจบวกความอยากรู้อยากเห็นหรือที่ภาษาชาวบ้านเรียกง่ายๆ ว่า เสือก หนึ่งในผู้กล้า(เสือก)ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณชายโจวได้ถามออกไปพร้อมกับอาการระริกระรี้ออกหน้าออกตา แต่คำตอบที่ได้รับคือผ่ามือที่กระแทกเต็มกระม่อมเบาๆ แทน ซึ่งมันก็สามารถเรียกเสียงโอดครวญและหยุดกระทู้คำถามได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ

 

 

 

___________ Friend (?) ___________

 

 

 

            เห้ย! ปล่อยๆ ปล่อยสิโว้ยย~” ร่างเล็กที่ถูกลากให้เดินมาด้วยกันบิดแขนไปมาเพื่อหวังจะให้หลุดจากข้อมือแกร่ง คิ้วเรียวย่นเข้าหากันอย่างไม่พอใจเมื่ออีกคนคิดจะปล่อยก็ปล่อยโดยไม่บอกก่อนเป็นผลทำให้ร่างของเค้าแทบจะชนกับกำแพงหินอ่อนของตึก

 

            มีอะไร? ทำไมต้องลากออกมาด้วยว่ะถามออกไปอย่างไม่เข้าใจ พลางลูบไปมาที่ข้อมือ

 

            ทำไม!? .... มึงก็รู้ว่าจริงๆ แล้วxกูใหญ่

 

            ห๊า! =[]=” เบิกตากว้างกับคำพูดที่หลุดออกมาจากใบหน้าหล่อของเพื่อนตัวดีที่ตอนนี้ฉายแววความน้อยใจไปเสียทุกส่วน ไม่อยากจะคิดเข้าข้างตัวเองหรอกนะว่าไอ้เจ๊กนี่งอน แต่ท่าทางที่แสดงออกมันก็ชวนให้คิดจริงๆ นั่นแหละ

 

            เหอะ! ใช่ซี้~ กูคงไม่ใช่ไอ้คุณซีวอนอะไรนั่น แค่เจอกันไม่ถึงนาทีก็กอดกันกลมล่ะ รังเกียจกูมากนักรึไงหะ!” เอ่ออ ตอนนี้ปาร์คจองซูเหมือนคนพูดไม่ออกไปชั่วขณะเพราะสมองกำลังมึนงงกับถ้อยคำตัดพ้อที่ไม่เคยเจอมาก่อน หึ ขนาดพูดว่า ใหญ่ มึงยังไม่อยากจะพูดเลย

 

            มึงใช้ส้นห่าไรคิดเนี่ย จะให้กูป่าวประกาศให้ทั่วใช่ม่ะ ว่ากูเคยเห็นแล้วก็เคยจับxมึงมาแล้วน่ะ

 

            เออ!” แทบจะตบหน้าผากสักทีสองทีให้มันคิด ใครบ้าที่ไหนจะพูดว่ะ เรื่องแบบนี้เนี่ยย ย

 

            แหมม  ไม่เห็นต้องเครียดเลยหน่า ยังไงของมึงก็ใหญ่อยู่แล้วล่ะ เนอะๆ ขาเรียวเดินเข้าไปใกล้ฮันคยองพลางจับแก้มอีกคนส่ายไปมา เสียงหวานที่ปกติก็หวานอยู่แล้วถูกดัดให้ยิ่งหว๊านนหวานนเข้าไปอีกเพื่อเอาใจอีกคน ดวงตาคู่สวยทอประกายวิบวับให้คนมองใจเต้นผิดจังหวะ แต่ก็นั่นล่ะ ถ้าหายโกรธง่ายไปก็คงไม่ใช่ฮันคยอง แถมเรื่องนี้มันฆ่าได้แต่หยามไม่ได้เว้ย! แกล้งนางฟ้า(ที่คนอื่นเรียกกัน)หน่อย(?)คงไม่บาปหรอกมั้ง

 

            ไม่ต้องมาอ้อนกูเลย คิดว่ากูจะใจอ่อนรึไงร่างสูงพยายามปั้นหน้าให้ดูจริงจังมากที่สุด เพิ่มความสมจริงด้วยการจับมืออีกคนออกถึงแม้จะเสียดายแค่ไหนก็ตาม

 

            โอ๋~ เจ๊กอ่าาา

 

            อะไรนะ!!”

 

            ฮันคยองจ๋า~”

 

            “….”

 

            ฮันอ่า~ จะให้กูทำอะไรก็ได้นะ ถ้ามึงหายโกรธอ่ะเมื่อคิดว่าเรื่องนี้เพื่อนคงโกรธจริงๆ เลยทำให้พูดอะไรออกไปอย่างไม่คิด ซึ่งนั่นก็ตรงตามแผนของคนจีนเป๊ะเลย!

 

            จริง?” ถามย้ำอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ ซึ่งอีกคนก็ตอบรับด้วยการพยักหน้าแรงๆ ฮัดช่า~ เสร็จกู!

 

            ก็ได้ งั้นลองมาเล่นผัวเมียแบบที่ไอ้เหี้ยคยูพูดกัน

 

            มึงจะบ้าเรอะ!”

 

            “ไหนเมื่อกี้เหี้ยตัวไหนมันพูดว่ะ ว่าทำอะไรก็ได้ถ้าทำให้กูหายโกรธ สงสัยมันคงวิ่งลงน้ำไปแล้วล่ะมั้งแรง งงง! ตั้งแต่คบกันมาฮันคยองยังไม่เคยด่าอีทึกแรงขนาดนี้มาก่อนจริงๆ ใบหน้าหวานเหยเกแต่ก็กลับมายิ้มแย้มได้ตามปกติอีกครั้งเมื่อคิดอะไรออก

 

            ก็ได้! แต่มีข้อแม้นะ

 

            จ๋า~ ข้อแม้อะไรผัวก็ไม่เกี่ยงเมียหรอกจ้ะอื้อหืออ! ไอ้เลววว ทีงี้ล่ะพูดดีเชียวนะ

 

            ห้ามคิดหรือทำอะไรไม่ดีกับกูเด็ดขาด! ถ้ามึงกล้าล่ะก็ ตาย!”

 

            “ได้~ ไม่มีปัญหา งั้นฟังข้อแม้กูมั่ง ต่อไปนี้มึงกับกูต้องพูดจาดีๆ ต่อกัน แล้วก็มึงต้องห้ามยุ่งกับผู้ชายคนอื่นนอกจากกูเด็ดขาด! ส่วนข้ออื่นกูขอเวลาคิดก่อนแล้วจะบอกทีหลังทันทีที่ได้ฟังจบคนน่ารักก็แทบจะถีบอีกคนให้หงายหลัง ไอ้พูดดีเนี่ย คือไม่ด่ามัน ไม่กูไม่มึงไม่สารพัดคำหยาบน่ะเหรอ บ้าไปแล้ว! แต่ที่ยิ่งกว่าคือห้ามยุ่งกับผู้ชายด้วยกัน แบบนี้มันคือ ?

 

            เดี๋ยว! พูดดีๆ กับมึงอ่ะนะ ฟังแล้วจี้ฉิบเป๋งว่ะใช่! ตอนแรกเค้าก็คิดแบบนั้นเหมือนกับอีกคน แต่ถ้าไม่พูดดีๆ แล้วคนตัวเล็กนี่จะหันมาสนใจเค้ารึไง ภาษาดอกไม้เนี่ยล่ะว่ะ ขั้นแรก!

 

            เยส สส~ พูดดีๆ ต่อกันไงครับ แหวะ! ฟังมันพูดแล้วกูอยากจะอ้วกจริงๆ พูดสุภาพเรียบร้อยแบบนี้ แต่ก็ไม่อยากจะขัดใจนักเพราะเดี๋ยวอีกหน่อยไอ้เจ๊กนี่ก็คงเลิกไปเองล่ะมั้ง(?)            

 

            โอเค กู เอ้ย! ฉันจะพยายาม ดวงตาคมตวัดมองทันทีที่อีกคนแทนตัวเองว่า กู จนอีทึกต้องรีบเปลี่ยนสรรพนามอย่างช่วยไม่ได้ เห้อออ~ ทำไมมันลำบากแบบนี้ว่ะเนี่ย ทีเมื่อก่อนล่ะพูดแต่เรื่องเหี้ยๆ ใส่กัน แต่ตอนนี้ต้องมาย้อนอดีตรื้อฝื้นคำพูดที่เคยพูดดูดีมีชาติตระกูลเมื่อครั้งเจอหน้ากันใหม่ๆ บอกตรงๆ ว่า ฮาไม่ออกเลยว่ะแม่ง เหมือนมันมีแผนยังไงก็ไม่รู้

 

            ดีมากกกกกกก! เมียจ๋าน่ารักที่สุดเย ย ปัญญาอ่อน! อยากจะพูดออกไปจริงๆ แต่ก็ติดที่ว่าไอ้คนตรงหน้ามันทำให้ใจเต้นเหมือนคืนนั้นไม่มีผิด!

 

            ต่อไปนี้อีทึกต้องเรียกผมว่า ฮัน~ ฮันอ่า~ ฮันนี่~ ฮันจ๋า นะครับ พูดจาหวานๆ นะที่รัก ใบหน้าหวานส่งยิ้มให้อย่างอ่อนหวาน พยักหน้าเออออตามอีกคน แหม่! ให้เรียกแบบนั้นฆ่ากูเลยดีกว่า แต่สุดท้ายก็ต้องกลับกลืนน้ำลายตัวเองเข้าไปใหม่

 

            ฮันนน ไปห้องชมรมกันเถอะนะ ตอนนี้คนอื่นคงรอแย่แล้วถึงจะกระดากปากแค่ไหนแต่อีทึกก็รู้สึกได้ว่าฮันคยองดูมีความสุข และที่สำคัญมันรู้สึกใจเต้นแปลกๆ อีกแล้วสิ!

 

            จ้ะ~” 

   

 

                                   

___________ Friend (?) ___________

 

 

 

Talk :  ตอนที่สี่จบลงแล้ว พร้อมกับความปัญญาอ่อนของเกิง ที่จริงฮันทึกพูดดีเนี่ยมันควรจะตั้งนานแล้ว แต่คนแต่งคิดว่ามันยังไม่ถึงเวลาสักเท่าไหร่ และอีกอย่างต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า เล่นผัวเมียแล้วพูดเพราะเนี่ย แน่ใจเรอะ! ว่าไอ้สองคนนี้จะทำได้ตลอดรอดฝั่งน่ะ 5555 5

# ทำไมรู้สึกคนเม้นหาย แต่คนอ่านยังมี(ซะงั้น) ตอนนี้มันไม่สนุกเลย tt’ ให้ตายสิ!

# ภาษาห่วยแตกจริงๆ อยากจะบอกปอมึนด้วยล่ะที่ตอนแรกลงว่าวอนเป็นเพื่อนทั้งๆ ที่วอนพึ่งปิ๊งจองซู (เออ เอากับมัน!) ตอนนี้โอเคแล้วนะค่ะ เป็นพี่เย่ (โอ้วเย~)

 

ขอบคุณที่ติดตามอ่านและเม้นเสมอมานะค่ะ

 

             

 

 

 

 

  

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

198 ความคิดเห็น

 1. #194 kunbom (@kunbom) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 12:50
  ฮันจ๋า 555 รู้สึกถึงความอบอวลของทึก ป๋าแซ่บบบบ
  #194
  0
 2. #187 Leeteuk U R angel (@31-68-suju) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:25
   เอิ่ม ปากฮันเร็วไปนะ 555
  พูดออกมาด้ายงายย อายมั้ยป๋า ?

  ตายๆ ทึกกับป๋า พูดจาเพราะๆใส่กัน
  แปลกพิลึก แต่ก้แอบน่ารักนะะ อิสๆ
  #187
  0
 3. #183 $pecial_@ngel (@special-angel) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2555 / 16:47
  เล่นอะไรกัน ก็ขอให้เล่นกันจนติดใจจนไม่อยากเลิกเลยนะ
  น่ารักอ่ะ ถึงจะดูป่าเถื่อนหน่อยๆแต่ก็น่ารักมากเลย
  >_<
  #183
  0
 4. #160 ELF:B2UTY (@kanoyjang) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กันยายน 2554 / 21:14
   โหยยยย อย่างฮาอะ
  #160
  0
 5. #156 ~SAkuRa` (@unlee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กันยายน 2554 / 14:16
  กลับมาอัพไวไวนะ สนุกอ่ะ ฮาฮันอ่ะ
  #156
  0
 6. #155 E-Terk (@Deniro) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กันยายน 2554 / 14:54
  เล่นผัวเมียกันเหรอ อร๊ายยยยยยยยยยยยยย ฮัน แผนชั่วนะแก

  มาอัพต่อเถอะนะ นะนะนะนะนะนะนะ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 กันยายน 2554 / 14:55
  #155
  0
 7. #150 P.jungaom (@ipjaom) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2554 / 10:36
  ตาบ้านี่หนิ จะให้เค้าประกาศออกมาเรอะว่าหญ่ายยยย ใหญ่มากกก
  ฮืออออออออ ทะลึ่งที่สุด!
  เเล้วเเถมมีงอนงุ้งงิ้งอีกที่คนสวยไม่ยอมพูดว่าหใหญ่ ฮ่ะๆๆๆๆ

  เล่นผัวเมีย?
  ขอให้เล่นกันให้สนุกนะคะ
  เล่นกันจนอินไม่อยากเลิกเล่นไปเลย:-)

  ติดตามตอนต่อไปนะคะ
  ไรต์เตอร์fighting!!!!!
  #150
  0
 8. #146 *~orcyjane~* (@orcyjane) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 เมษายน 2554 / 23:57

  หืม  เกิงตู ได้คนสวย ได้เป็นแฟน (หลอกๆ) ปัญญาอ่อนไปแล้ว 

  ฮันนี่ๆ  เหอะๆ  จะว่าหวานแต่ ทำไม๊ เจน เลี๊ยน เลี่ยน เฮ่อ 

  เอาเป็นว่า ตี๋ สู้ตาย จะงาบคนสวยทั้งที  ปล่อยหางออกมาเลย ฮันเอ๊ย............

  #146
  0
 9. #144 ZeHanTeuk (@zeahanteuk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 เมษายน 2554 / 19:25

  อุเหม่ !

  ทั้งเจ้าเล่ห์ทั้งหื่นขนาดหนัก
  เจ้าแผนการเหลือเกินฮันกยอง
  อยากกินเป็ดเต็มแก่แล้วซินั้น

  #144
  0
 10. วันที่ 21 เมษายน 2554 / 13:58
  ฮันไม่ค่อยเลยนะ
  ไม่มีการเขินอายเลย
  #143
  0
 11. #142 Dark Conner (@hinegen) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 เมษายน 2554 / 22:02
  แอบมึนนิดๆ 5555
  #142
  0
 12. #141 only 13 love (@benja322) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 เมษายน 2554 / 14:56
  ได้เล่นสามี ภรรยากันแล้วไง

  ชีวิตพี่ทึกจะเป็นไงต่อไปเนี่ย

  ฮันๆ ทึกๆ จะไปกันได้สักกี่น้ำเนี่ย

  เรื่องวอนจะบอกไรเตอร์ว่ามึนพอกัน
  ถ้าไรเตอร์ไม่ทัก ก็คิดไม่ได้นะเนี่ย
  ลืมไปเลย
  #141
  0
 13. #140 davil09 (@davil09) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 เมษายน 2554 / 14:00
  ดีจร้าไรเตอร์...แต่งฟิคได้ดดนมาก ๆ เลยดดยเฉพาะทึกกับป๋าเนี๊ย
  จริง ๆ แล้วป๋านะรักทึกใช่มั้ยแต่ทำเป็นไม่สนมีแอบหึงด้วยแต่ทึกกี้น่ารักมากเลย
  จะโดนป๋าจิ้นอยู่แล้วยังจะไม่รู้ตัวอีกนะ
  เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะจ๊ะรีบมาอัพอีกนะ......สู้ ๆๆๆๆๆๆ^O^....
  #140
  0
 14. #139 NaRaKTeuKkY (@Teuk_NaRak) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2554 / 23:55
  ตอนนี้ก็น่ารักดีออกกกกกกกกก!! ><
  ฮันจ๋า ที่รักจ๋าาาาาาา ^,.^
  #139
  0
 15. #138 god of love (@dangerous003) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 เมษายน 2554 / 20:05
  อ่ะโห~~!
  บอกตามตรงว่ารีดเดอร์ก็ไม่ชิน = =
  กระดากปากแทนทึกเลยอ่ะเรื่องนี้ -*-
  #138
  0
 16. #137 *~orcyjane~* (@orcyjane) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 เมษายน 2554 / 02:52

  แหงะ  อาเกิง อวดเชียวนะว่า ไม่เล็ก อิอิ

  แน่นอน บังคับให้คนสวยเค้าจับ ไม่บิดขาดก็ดีเท่าไหร่แล้ว อิอิ

  ทึกกี้จ๋าเขินหน้าไหม้แว้ว.....

  ใครไม่พอใจ วอน เหรอ หุหุ  พ่อสิงโต นางฟ้าเค้าเป็นของอาเกิง แย่ไม่ได้หรอก

  เดี๋ยวจะโดนพ่อมังกร (ใหญ่) งาบเอานะ  จะหาว่าเค้าไม่เตือน หุหุ

  สู้ๆ คะน้องปอ

  รอต่อไป อิอิ

  #137
  0
 17. #136 only 13 love (@benja322) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 เมษายน 2554 / 01:26
  ป๋าตรงเวอร์ จะช่วยกันปิดหน่อยก็ไม่ได้ หรือเพราะเรื่องอย่างนี้มันยอมไม่ได้สินะ พี่ทึกถึงกับเขินกันเลยทีเดียว กี้โครตหลงตัวเองเลยอ่ะ อิอิ
  #136
  0
 18. #135 wan_noy (@wan_jung) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 เมษายน 2554 / 01:14
  คือเกิงไม่ค่อยจะอยากประกาศให้ชาวบ้านเค้ารู้เลย
  ฮ่าๆๆๆๆๆๆ มันใจในความใหญ่ของตัวเองมาก ณ จุดนี้

  รีบมาต่อนะค้าพี่ปอ เป็นกำลังใจน้า ~
  #135
  0
 19. #134 Fiish (@Fiish-zz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2554 / 23:32
  55555 ถามตรงๆแบบนี้ทึกก็เขินเส่

  แต่ก็ถามถูกคนล่ะ ฮ้าาา
  #134
  0
 20. #132 god of love (@dangerous003) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 เมษายน 2554 / 14:41

  ค้างโครตอ่ะไรเตอร์
  TT

  #132
  0
 21. #131 Dark Conner (@hinegen) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 เมษายน 2554 / 22:13
  รออีพนพคพ ^..^
  #131
  0