[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 86 : CHAPTER 81

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,106
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  6 เม.ย. 57


Distorted  Daytime
คุณชานยอลฟื้นแล้วเหรอคะคุณยายหลี่ร้องออกมาด้วยความดีใจ เมื่อออกมาจากห้องน้ำแล้วพบว่าคนที่นอนหลับอยู่บนเตียงหนึ่งวันเต็มๆกำลังนอนลืมตาอยู่บนเตียง เพราะความตื่นเต้นดีใจคุณยายจึงมองข้ามหยาดน้ำตาที่ไหลลงมาเต็มหน้านั้นไปยายครับ ฮึก ผม...อย่าเพิ่งพูดอะไรเลยนะคะ.... เดี๋ยวยายไปตามคุณหมอก่อนชานยอลมองตามแผ่นหลังของคุณยายที่รีบวิ่งออกไปจากห้องน้ำตาคลอ ชายหนุ่มหลับตาลงช้าๆฟังเสียงฝีเท้าหลายคู่เดินเข้ามาในห้อง เขาไม่อยากรับรู้อะไรทั้งนั้นได้แต่นอนปล่อยให้คุณหมอตรวจเช็คอาการจนพอใจเป็นยังไงบ้างคะ เจ็บตรงไหนหรือเปล่า ปวดหัวมั้ยคะ หรือหิวข้าวเดี๋ยวยายให้พยาบาลยกเข้ามาให้ไม่..ฮึก..หลังจากที่คุณหมอและพยาบาลออกไปแล้วมีเพียงพยาบาลพิเศษที่คุณคริสจ้างมายืนอยู่ในห้อง ชานยอลส่ายหน้าปฏิเสธ น้ำตายังไหลออกมาไม่หยุด พูดอะไรไม่ออกเพราะก้อนสะอื้นที่จุกอยู่คอหอย เขาไม่อยากเจอหน้าใครแม้กระทั่งคุณยายหลี่ไม่หิวก็ต้องทานนะคะ คุณยังไม่ได้ทานอะไรเลยไม่ครับ ฮึก ยายกลับไปเถอะ เดี๋ยว...เค้าจะว่าเอาชานยอลกลืนก้อนสะอื้นลงในอก เขาไม่อยากแม้แต่จะเอ่ยชื่อผู้ชายคนนั้น แค่นึกถึงเขาก็ไม่อยากจะคิด คุณยายหลี่มีสีหน้าตกใจเล็กน้อยเมื่อได้ยินคำนั้น คุณชานยอลกำลังเข้าใจผิด นี้คงคิดว่าคุณคริสห้ามให้ใครมาเยี่ยมตัวเองเหมือนครั้งนั้นสินะคุณคริสไม่ว่าหรอกค่ะ คนที่พาคุณมาโรงพยาบาลก็คือคุณคริส เขาเป็นห่วงคุณมากนะคะห่วง ... ห่วงว่าผมจะไม่ตายน่ะสิ คนอย่างเขาเหรอจะห่วงผมชานยอลพูดออกมาเป็นประโยคยาวเหยียดแต่ยิ่งพูดก็เหมือนเป็นการตอกย้ำให้ตัวเองเจ็บปวด คุณยายได้ยินอย่างนั้นถึงกับตกใจ ถึงคุณคริสจะทำเรื่องเลวร้ายกับคุณชานยอลมากแค่ไหนแต่หล่อนรู้ว่าลึกๆในใจแล้วคุณคริสก็รักเด็กผู้ชายคนนี้มากเหมือนกันอย่าพูดอย่างนั้นสิคะ คุณคริสพาคุณมาโรงพยาบาลคอยดูแลคุณทุกอย่าง แต่ตอนนี้คุณคริสไปดูเพ่ยฟางอยู่เดี๋ยวก็กลับมาเพ่ยฟาง..เพ่ยฟางเป็นอะไรครับยายเพ่ยฟางเธอช๊อคเรื่องของคุณ..เลยคลอดก่อนกำหนดค่ะแต่ตอนนี้ปลอดภัยแล้วเมื่อได้ยินว่าเพ่ยฟางไม่สบายชานยอลก็ถามออกมาด้วยความเป็นห่วง สิ่งที่หญิงสาวทำให้เขาในช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้หัวใจของเขาอดที่จะอ่อนลงไม่ได้ แต่เมื่อได้ฟังคำตอบจากคุณยายชานยอลก็ถึงกับอึ้ง เรียวปากอิ่มเม้มเข้าหากัน คลอด..ลูก ความจริงที่ทำให้หัวใจบอบช้ำของเขาต้องปวดหนึบเหรอครับคุณอย่าทำอย่างงี้อีกนะ รักตัวเองให้มากๆนะคะคำพูดของคุณยายไม่ได้ลอยเข้าหูร่างโปร่งเลยแม้แต่นิด ขณะที่เขากำลังจะตายแต่อีกหนึ่งชีวิตได้ลืมตาดูโลก คุณคริสคงดีใจมากสิ พ่อ แม่ ลูก ตระกูลอู๋ไม่มีที่ให้เขายืนอีกต่อไป แล้วทำไมต้องช่วยเขาทำไมไม่ปล่อยให้เขาตายๆไปซะ จะทรมานกันไปถึงไหน ชายหนุ่มปล่อยเสียสะอื้นอย่างสุดกัน เล่นเอาคุณยายหลี่ที่ยืนอยู่ข้างๆถึงกับตกใจ
 คุณพยาบาลรบกวนไปตามคุณคริสที่ห้อง...ให้ฉันทีค่ะอย่า..อย่าตามเขามา ฮื่อออ เขาจะตีผม ฮื่อ‘………..เพราะฉันรักเพ่ยฟาง รักเพ่ยฟางแค่คนเดียวชานยอลร้องไห้ออกมาเหมือนเด็ก ความหลังเมื่อครั้งก่อนทำให้เขาหวาดผวา แผ่นอกบางขยับขึ้นลงตามแรงสะอื้น คำพูดสุดท้ายของคุณคริสยังดังก้องอยู่ในหู เขาเจ็บ เขาไม่อยากเจอผู้ชายในตอนนี้หรือว่าตอนไหนๆทั้งนั้น ผู้ชายใจร้ายที่ทำร้ายหัวใจเขาจนพังไม่มีชิ้นดี
ไม่ได้หรอกค่ะ คุณคริสเป็นห่วงคุณมาก และอีกอย่างถึงคุณไม่เจอตอนนี้ วันนี้คุณก็ต้องเจออยู่ดียาย ฮื่ออ ได้โปรด ฮึก ผมไม่อยากเจอเค้าไม่เป็นไรนะคะ ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว ยายกล้าสัญญาเลยค่ะว่าคุณคริสจะไม่มีวันทำอย่างนั้นกับคุณอีกแล้ว

 

 

อีกฝากฝั่งหนึ่งของโรงพยาบาล ร่างสูงสาวเท้าเดินออกไปข้างหน้าด้วยความเร่งรีบ หัวใจของชายหนุ่มกำลังเต้นถี่ด้วยความตื่นเต้น คริสเอื้อมมือที่สั่นเล็กน้อยไปเปิดประตูห้องพักคนไข้ ทันทีที่ประตูเปิดออก ใบหน้าของคนรักที่กำลังอุ้มเด็กทารกไว้ในอ้อมกอดอยู่บนเตียงก็ทำให้น้ำตาของเขาแทบไหลลงมา ความอ่อนล้าที่มีมาตลอดวันแทบมลายหายไปสิ้นเพียงเพราะได้เห็นหน้าลูกที่เขาเฝ้าดูแลมานานนับปีพี่อู๋ฟานเพ่ยฟางเมื่อเห็นคนว่าใครเป็นคนเปิดประตูเข้ามาเพ่ยฟางถึงกับน้ำตาไหล ก้มหน้ามองลูกในอก ความรู้สึกตื่นเต้นท่วมท้นในจิตใจ นี้เป็นวันที่หล่อนเฝ้ารอมานาน วันที่ลูกได้ลืมตาดูโลกใบนี้ หญิงสาวก้มหน้าลงกดปลายจมูกลงบนหน้าผากของเด็กน้อยในอ้อมแขนลูก..พี่คะ ลูกของเราลูก ...ให้พี่อุ้มลูกหน่อยคริสยิ้มออกมาทั้งน้ำตา เอื้อมแขนไปรับร่างของลูกน้อยจากคนรักมาอุ้มไว้ ภาพใบหน้าของลูกในอ้อมกอดพร่ามัวเพราะฤทธิน้ำตา ชายหนุ่มกดปลายจมูกลงบนแก้มของเด็กน้อยที่กำลังหลับใหล กลิ่นหอมอ่อนๆของผิวเด็กติดที่ปลายจมูก ลูกที่ทำให้เขาเข้าใจคำว่าพ่อว่ามันยิ่งใหญ่มากแค่ไหนเพ่ยฟางเรื่องชื่อลูก พี่ตั้งไว้สองสามชื่อแล้วนะ แต่พี่คิดว่าจะรอให้คุณแม่ช่วยเลือกอีกทีดีกว่า  หลานชายคนแรก พี่คิดว่าคุณแม่คงจะเตรียมชื่อที่ดีที่สุดไว้ให้แล้ว
ชายหนุ่มหันไปยิ้มให้คนรัก น้ำตายังคงคลอที่หน่วยตาเช่นกันกับรอยยิ้มที่ยังแต่งแต้มอยู่บนมุมปากทั้งสองข้าง คริสใช้นิ้วมือเกลี่ยที่แก้มนิ่มเบาๆกดจูบลงไปบนแก้มนุ่มอีกครั้ง เพ่ยฟางพยักหน้ารับเห็นด้วยกับสิ่งที่ร่างสูงพูด หล่อนไม่มีเวลาสนใจเรื่องชื่อของลูกนัก เพราะในใจมัวแต่ห่วงเรื่องของผู้ชายอีกคนที่หล่อนยังไม่รู้ว่าจะเป้นตายร้ายดียังไงบ้างพี่คะ คุณชานยอลล่ะคะ เธอเป็นยังไงบ้างเพ่ยฟางถามถึงคนที่หล่อนเฝ้าเป็นห่วงด้วยความร้อนใจ คริสถึงกับหน้าสลดเมื่อได้ยินชื่อคนที่ยังไม่ยอมฟื้นขึ้นมา ชายหนุ่มส่ายหน้าช้าๆ น้ำตาแห่งความตื้นตันถูกแทนที่ด้วยน้ำตาของความเสียใจ ชายหนุ่มส่งเด็กคืนให้พยาบาลพิเศษที่ยืนอยู่ข้างๆ ตอนนี้เขารู้สึกไร้เรี้ยวแรงกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรไปปลอดภัยแล้ว แต่ยังไม่ฟื้นได้ยินว่คุณชานยอลปลอดภัยฉันก็โล่งใจแล้วล่ะค่ะ อีกไม่นานคุณชานยอลต้องฟื้นแน่ พี่ไม่ต้องกังวลนะ
คะหญิงสาวบีบมือหนาของร่างสูงไว้หวังให้อีกฝ่ายคลายความวิตกกังวลลง ถึงแม้ว่าตนเองก็เป็นห่วงคนที่ยังไม่ฟื้นมากไม่แพ้กัน  ใบหน้าของอู๋ อี้ฟานหมองคล้ำเหมือนคนไม่ได้พักผ่อนหล่อนกลัวว่าคนรักจะต้องไม่สบายไปด้วยอีกคน ที่มีเป็นอยู่ตอนนี้ก็มากพอแล้ว แต่ดูเหมือนว่าความหวังดีของตัวเองจะไม่เป็นผล
เพ่ยฟาง พี่เสียใจ ภาพชานยอลนอนจมกองเลือดยังติดตาพี่อยู่เลย เพ่ยฟาง พี่มันเลว ฮึก ชานยอลฆ่าตัวตายเพราะพี่คริสถึงกับปล่อยโฮออกมาอย่างไม่อายใครแม้แต่พยาบาลพิเศษที่ยืนอยู่ในห้องก็ตาม ชายหนุ่มโน้มตัวลงไปกอดร่างคนรักบนเตียงไว้แน่น ไหล่หนาสั่นไหวเพราะแรงสะอื้น เพ่ยฟางลูบแผ่นหลังกว้างแผ่วเบาปลอบโยน พยักหน้าไล่พยาบาลสาวให้ออกไปจากห้องก่อนจะพูดกับร่างสูงด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลไม่เป็นไรนะคะพี่ ผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป ขอโทษคุณชานยอลซะ แล้วบอกว่าพี่เสียใจมากกับสิ่งที่ทำ พี่ยอมให้อภัยคุณชานยอลทุกอย่าง ขอเพียงแค่ให้คุณชานยอลกโทษให้พี่ แต่ทุกอย่างต้องใช้เวลา พี่ต้องดีกับเธอให้มากๆนะคะ
พี่สัญญา ถ้าชานยอลตื่นขึ้นมา ฮึก พี่จะดีกับเค้าทุกอย่าง จะไม่ทำให้ชานยอลต้องเสียใจอีกพี่สัญญา ขอแค่ให้เขาตื่นขึ้นมายิ้มให้พี่อีกสักครั้ง ฮื่ออคริสร้องไห้น้ำตานองซุกหน้าลงบนไหล่บางของคนรัก เขายอมแล้ว ยอมทุกอย่าง ขอแค่ให้ชานยอลฟื้นขึ้นมาพูดกับเขาอีกสักครั้งชายหนุ่มให้สัญญากับตัวเอง หญิงสาวยิ้มออกมาทั้งน้ำตาในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ไม่มีแล้วใช่มั้ยพี่อู๋ฟานที่คอยเอาแต่จะทำร้ายคุณชานยอลความรู้สึกเกลียดชังที่มีต่อกันมันหมดสิ้นไปจากใจของผู้ชายคนนี้มีแต่เพียงความรักที่เข้ามาแทนที่
คุณชานยอลต้องตื่นค่ะ ตอนนี้แกแค่เหนื่อยนอนหลับไปเท่านั้น เดี๋ยวก็ตื่น พี่เชื่อฉันนะคะ ฮึกฮื่ออ เพ่ยฟาง ชานยอลต้องเกลียดพี่ เกลียดพี่มากๆแน่คริสแสดงความอ่อนแอของตัวเองออกมาเป็นหยาดน้ำตา เขากลัวการสูญเสีย เพราะเขาเองก็เป็นแค่ผู้ชายเห็นแก่ตัวคนหนึ่งที่ไม่อยากสูญเสียคนที่ตัวเองรักไปไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เพ่ยฟาง หรือ ชานยอลเขาก็รักทั้งนั้นเรื่องเกลียดพี่ต้องทำใจนะคะ พี่ทำกับคุณชานยอลขนาดนั้น มันต้องเกลียดเป็นธรรมดาค่ะ ฉันถึงบอกพี่ให้พยายามไงคะ ทำให้คุณชานยอลรู้ว่าพี่รักคุณชานยอลมากแค่ไหน เรื่องที่มันผ่านมาก็อย่าหยกมันขึ้นมาทำร้ายกันอีกเลยพอแล้วเพ่ยฟาง พี่พอแล้ว ฮื่อออหญิงสาวลูบหลังลูบไหล่คนที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมหยุดร้องไห้ๆแผ่วเบา สงสารคนในอ้อมกอดขึ้นมาอย่างอดไม่ได้ หล่อนไม่ได้พูดอะไรออกมาอีกเพราะกลัวว่าจะเป็นการซ้ำเติมคนที่กำลังร้องไห้เหมือนจะขาดใจจึได้แต่กอดร่างนั้นไว้เงียบๆ จนประตูห้องถูกเปิดออกอีกครั้ง หญิงสาวหันไปมองต้นเสีย ร่างของพยาบาลก้าวเข้ามาพร้อมข่าวดีขอโทษนะคะ คุณยายให้ดิฉันมาแจ้งว่าคุณชานยอลรู้สึกตัวแล้วค่ะชานยอลจบคำพูดของพยาบาลคริสถึงกับอึ้ง พึมพำชื่อของคนที่ตัวเองเฝ้าเป้นห่วงออกมาแผ่วเบาก่อนจะฉีกยิ้มกว้าง หันมามองร่างบนเตียงที่กำลังส่งยิ้มยินดีมาให้ตน ก่อนดวงตาคมเข้มจะฉายแววเปลี่ยนไป เขาอยากไปหาชานยอลแต่เขาก็เป้นห่วงความรู้สึกของหญิงสาวที่ขึ้นชื่อว่าเป้นแม่ของลูกเขา
พี่ไปหาคุณชานยอลเถอะค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงฉัน เหวินฉีก็อยู่ พยาบาลพิเศษก็มี ฉันไม่เป้นอะไร แต่คุณชานยอลต้องการกำลังใจมากๆ พี่ไปดูแลเธอนะคะ แล้วฝากบอกคุณชานยอลด้วยว่าถ้าเพ่ยฟางเดินได้ตอนไหนเพ่ยฟางจะพาลูกไปเยี่ยมอื้ม ดูแลตัวเองด้วยนะ เดี๋ยวพี่กลับมาคริสกุมมือคนรักไว้แน่นก้มลงไปจูบบนหน้าผากมน ก่อนจะเดินไปหาทารกแรกเกิดรับเด็กตัวเล็กมาอุ้มไว้เอง ชายหนุ่มจุมพิตริมฝีปากเล็กนั้นด้วยความรักแล้วจึงส่งลูกให้แม่ของเขาอุ้มไว้ ชายหนุ่มมองภาพนั้นด้วยสายตาเปี่ยมสุข แล้วขายาวจึงก้าวตามหลังร่างของพยาบาลออกไป


คริสเดินไปตามทางเดินด้วยหัวใจร้อนรน เหงื่อไหลออกมาตามโครงหน้าด้วยความตื่นเต้น ระยะทางไม่ถึงกิโลแต่เขารู้สึกว่ามันช่างห่างไกลเหลือเกิน ชายหนุ่มเปลี่ยนจากเดินเป็นวิ่ง แล้วในที่สุดร่างสูงก็มาหยุดยืนที่หน้าประตูหายใจอย่างเหนื่อยหอบเขามองประตูบานนั้นอยากผลักมันเข้าไปใจจะขาด เขาอยากจะเห็นหน้าชานยอล แต่ความกลัวบางอย่างก็เข้ามาแทรกแซงในจิตใจ เขากลัว กลัวว่าชานยอลจะไม่อยากเห็นหน้าเขา รวบรวมความกล้าอยู่นาน คริสจึงกล้าผลักความกลัวนั้นออกไป
ชายหนุ่มเอื้อมมือไปผลักประตูสีขาวแตะเพียงแผ่วเบาประตูบานนั้นก็เปิดออกเหมือนว่ามันรอเขาให้เดินเข้าไปอยู่ก่อนแล้ว ภาพแรกที่เขาเห็นทำให้หัวใจของเขาต้องกระตุกร่างของชานยอลนั่งร้องไห้อยู่บนเตียงกอดร่างของคุณยายหลี่ไว้แน่น ดวงตากลมสีแดงช้ำมองตามเสียงประตูที่ถูกเปิดออก สบเข้ากับดวงตาสีดำของเขาอย่างไม่ได้ตั้งใจ ร่างโปร่งสั่นเทิ่มขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ผละออกจากร่างของคุณยายทิ้งตัวนอนลงบนเตียงดึงผ้าห่มคลุมตัวแทบมิดหัว หันหลังให้เขาโดยสิ้นเชิงชานยอลคุณคริสคะคุณยายหลี่ดึงแขนของร่างสูงที่กำลังจะก้าวออกไปไว้ไม่ให้เดินไปหาคนเจ็บ  คุณชานยอลยังไม่พร้อมจะเผชิญหน้ากับอีกฝ่ายในตอนนี้ ที่หล่อนให้พยาบาลไปบอกว่าคนเจ็บฟื้นแล้วเพราะไม่อยากให้คุณคริสต้องเป็นห่วง แต่ถ้าจะปล่อยให้คุณคริสทำตามใจตัวเองในเวลานี้หล่อนว่ามันยังไม่ควรเท่าไหร่ชานยอลเป็นยังไงบ้างครับคริสเอ่ยถามเสียงแผ่ว ยืนมองแผ่นหลังบางที่กำลังขยับขึ้นลงเพราะแรงสะอื้นตาระห้อย ชานยอลร้องไห้อีกแล้ว เขาอยากจะเข้าไปปลอบแต่ก็ติดที่มีมือของคุณยายหลี่คอยดึงเขาไว้คุณหมอบอกว่าถ้าคุณชานยอลฟื้นแล้วก็ไม่มีอะไรน่าห่วง เรื่องอื่นก็รอแค่ฟื้นฟูจิตใจให้เป็นปกติคริสฟังสิ่งที่คุณยายพูดพลางถอนหายใจ ร่างกายรักษาไม่นานเดี๋ยวก็หายแต่เรื่องหัวใจมันคงต้องใช้เวลาในการรักษาข้อนี้เขารู้ดี ในเมื่อเขาเป็นคนทำให้ชานยอลต้องเป็นแบบนี้เขาก็จะเป็นคนรักษามันเอง ชายหนุ่มพูดกับตัวเองอย่างหนักแน่น ก่อนที่เรียวคิ้วเข้มจะขมวดเข้าหากันเมื่อเห็นอะไรบางอย่างยายครับ ผมบอกให้เขามาเปลี่ยนเตียงทำไมเขายังไม่มาเปลี่ยนอีกคริสมองเตียงนอนของโรงพยาบาลที่มีร่างของคนที่เขารักนอนอยู่บนนั้นด้วยสีหน้าไม่พอใจ เตียงนอนนุ่มของโรงพยาบาลเอกชนอันดับหนึ่งของปักกิ่งที่ถ้าไม่ใช่คนป่วยกระเป๋าหนักคงไม่มีวันจะได้นอนแต่สำหรับคริสมันช่างขัดใจเขานัก ชานยอลต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอี้ชิงโทรขึ้นมาบอกยายเมื่อกี้แล้วว่ารถส่งเฟอร์นิเจอร์จอดอยู่ชั้นล่าง กำลังจะขึ้นมาเปลี่ยนค่ะ รอก่อนนนะคะครับ แล้วชานยอลทานข้าวทาน ทานยาหรือยังยังเลยค่ะ แกไม่ยอมกินอะไรเลยยายช่วยไปบอกพยาบาลให้ยกอาหารขึ้นมาให้ผมที แล้วก็ช่วยไปเร่งอี้ชิงให้เอาเตียงขึ้นมาเปลี่ยนให้ผม
ด้วยค่ะ เดี๋ยวยายให้พยาบาลพิเศษมาอยู่ด้วยไม่ต้อง! ผมบอกยายว่ายังไงครับคริสพูดเสียงดังจนทำให้คนที่นอนอยู่บนเตียงถึงกับสะดุ้ง ชานยอลยกมือขึ้นมากุมที่ตำแหน่งของหัวใจ มันกำลังเต้นกระหน่ำเพราะความตกใจ คุณคริสไม่ยอมให้ใครมาเยี่ยมเขาอีกแล้ว ชายหนุ่มสะอื้นในอก และเหมือนคริสจะรู้ตัว ชายหนุ่มจึงผ่อนน้ำเสียงลงผมจะดูแลชานยอลเอง คนอื่นไม่ต้อง!”คริสพูดออกมาด้วยน้ำเสียงหนักแน่น เขากลัวว่าคนที่นอนฟังอยู่จะเข้าใจเจตนาของเขาผิด คุณยายถอนหายใจออกมาอย่างหนักอดแต่สุดท้ายก็ต้องยอมทำตามใจร่างสูงออีกจนได้เมื่อเห็นความแน่วแน่ฉายออกมาจากแววตาคู่ดุนั้น หญิงชราพยักหน้ารับก่อนจะบอกให้อีกฝ่ายดูแลคนป่วยให้ดีดูแลคุณชานยอลให้ดีนะคะ เดี๋ยวยายลงไปข้างล่างชานยอลที่นอนหันหลังร้องไห้อยู่ถึงกับตาเบิกโพลงด้วยความตกใจ กลัวกับทุกสิ่งที่ต้องยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายที่ชื่อคริส เมื่อสิ้นเสียงพูดของคุณยาย ร่างโปร่งดีดตัวลุกขึ้นนั่งลืมความเจ็บที่ข้อมือไปเสียหมด ร้องออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ วิงวอนออกมาทางสีหน้าและแววตาอย่า..ยาย.. อย่าไป ฮื่อคุณชานยอล..อย่ายาย... ฮึก อย่าทิ้งผมร่างโปร่งสะอื้นฮักเอื้อมมือจะคว้าร่างของคุณยายที่อยู่ห่างจากตัวเข้ามากอด คุณยายเดินตรงไปตามเสียงเรียกแต่ก็ช้ากว่าอีกคนขายาวก้าวขึ้นไปบนเตียงดึงร่างที่กำลังสั่นเพราะแรงสะอื้นเข้ามากอดไว้แต่ก็ต้องผงะออกไปเมื่อร่างโปร่งกรีดร้องเสียงดังขึ้นอย่าเข้ามา! อย่าเข้ามา อย่าจับผม! ฮื่ออชานยอลกรีดร้องเสียงดังตากลมหลับปี๋ยกมือขึ้นปิดหูของตัวเองไว้ ร่างโปร่งดิ้นพล่านเบี่ยงกายหนีจากการคุกคามของฝ่ามือหนา ร่างกายที่โดนทำร้ายครั้งแล้วครั้งเล่า หัวใจที่ถูกกรีดจนพังยับเยินไม่หลงเหลือที่พอจะเพิ่มบาดแผลลงไปใหม่ เขายังไม่พร้อมที่จะเผชิญเรื่องเลวร้ายอย่างที่เคยผ่านมาอีก คริสมองภาพนั้นสะท้อนในอกไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชานยอลกลัวเขามากแค่ไหนคุณคริสคะ ยายว่า...ยายออกไป..แต่ว่า..ผมบอกให้ออกไป! ออกไปสิ
คริสพูดด้วยน้ำเสียงเฉียบขาด ตาคมมองเจ้าของใบหน้าหวานที่กำลังช้อนสายตามองเขาด้วยความหวาดกลัวเขม่ง คุณยายหลี่ที่ยืนทำตัวไม่ถูกอยู่กลางห้องถึงกับผงะถอยหลังถึงแม้จะเป็นห่วงชานยอลมากแค่ไหนแต่เสี้ยวหนึ่งในหัวใจหล่อนก็เชื่อว่าคุณคริสไม่มีทางทำเรื่องแบบนั้นอีกแล้ว หล่อนหันหลังเดินออกไปจากห้องจัดการในสิ่งที่ตัวเองต้องรับผิดชอบทั้งน้ำตา

 

 

 

 

 

 
TBC..............สวัสดีค่ะ คุณอ่านทุกท่าน หายไป6วัน นานไปไหมคะ ฮ่าๆๆ

พักๆ ทำใจ ยอมสารภาพบาป ที่อัพช้า เพราะแต่งไม่ออก ฮ่าๆๆ ไม่เคยชินกับการแต่งพระเอกเจ็บปวดจริงๆ แต่พี่คริสเลยดูน่ารักไปเลย ยังกะขี้ข้าชานยอล ฮ่าๆๆ ไปแล้วค่ะ ชักจะสปอยส์มากเกินไปแล้ว

สำหรับคนที่ขอฉากตัดเข้ามาผ่าน ทวิตเตอร์ รบกวนเเปะเมลมาด้วยเลยนะคะ แต่ต้องใช้เวลาในการรับนิดหน่อยเพราะเรางานยุ่งจริงๆค่ะ
ถ้าว่างจะพยายามส่งนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ร่วมสกรีมในทวิตเตอร์รบกวนติด #DDT 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17087 RaineyRainn (@RaineyRainn) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 22:45
  คริสต้องมีเมียเดียวนะ ซักคน
  #17087
  0
 2. #16981 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 10:38
  เลือกสักคนพี่คริส ชานยอลไม่ไหว หนูก็ไม่ไหว ทั้งหมดที่ต้องทำแค่ปล่อยน้องไป บริสัทอาหารคงไม่มีที่เดียว ถอนทุนคืนมา หรือถ้าสงสารก็ให้น้องไปเถอะ น้องไม่เหลืออะไรแล้ว แล้วพี่ก็จะมีคริบครัวอ่ะ เฟอร์เฟคปะ ความรักมีเกินสองคนไม่ได้หรอกพี่คริส ตอนชานยอลไปมีคนอื่นพี่ก็รู้ว่าตัวเองรู้สึกยังไง นั่นแหละที่น้องรู้สึก
  #16981
  0
 3. #16217 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:25
  เป็นไงพี่คริสพอใจยังห้ะะะะ
  #16217
  0
 4. #15651 Paloon (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 07:50
  ถึงจะยังไงก็เถอะนะคริสแต่อยู่แบบสามคนผัวเมียนี่ดีแล้วหรอ?? เอาอะไรคิด
  #15651
  0
 5. #14305 Zeekay (@243648510612) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 กันยายน 2557 / 18:39
  ทำไมเราไม่อยากให้มันจบด้วยดีอ่ะ พระเอกนังต้องได้รับบทเรียนมากกว่านี้ไม่มช่เหรอ
  #14305
  0
 6. #12668 kimsehyun (@kimsehyun) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 17:50
  สมน้ำหน้าาาาาา กร้ากกก สะจายยยยย#หลบเกิบ
  #12668
  0
 7. #12351 Boonboo (@21032543) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 15:36
  เอาเลยค่ะ ต้องให้อพคเจ็บหนักๆ ฮึ่ม
  #12351
  0
 8. #12078 Galaxy WF. (@fantalulu) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 23:19
  ตอนแรกเราว่าจะละอิเพ่ยไว้แล้วน่ะ แต่พอเห็นคำว่า 'ลูกของเรา' กับที่ 'อพค.บอกว่าตั้งชื่อลูกไว้แล้ว'  นี่แคร์มันมากกว่ายอลใช่ไหม ?? ชานยอลเกือบตายเพราะพวก แต่นี่อะไรมาระริกระรี้กันอยู่ อยากจะให้ไอเด็กคนนั้นเป็นลูกคนอื่น อย่างเกลียดเลย -- +  
  #12078
  0
 9. #12003 LilFluffy (@lilfluffy) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 21:27
  "พี่คะ ลูกของเรา"  ของเรา พร่องงงงงง อิเพ่ยยยย ไม่ไหวแล้ว เหมือนจะเป็นคนดี หน้ายิ้มแต่ดันถือมีดไว้ข้างหลังปะ
  อิเฮีย ก็ไม่ไหวนะคะ เห็นแก่ตัวไปป่ะ คนเรารักคนสองคนพร้อมกันได้หรอ รักได้ แต่ต้องเลือกค่ะ เลือกสิคะ!!! 
  จะทำร้ายยอลไปถึงไหน เหมือน อิเพ่ยจะเป็นคนดี รักยอล ห่วงยอล ไม่หึงไม่หวง แต่เหมือนถือไพ่เหนือกว่าปะ
  เพราะพี่คริสรักนาง ยอมนาง แถมนางมีลูกอีก ไม่เจ็บไม่ปวดไรทั้งนั้นล่ะค่ะ อย่างหนาตราช้าง คนที่เจ็บ มีแต่ชานยอลนี่แหล่ะ 
  หนักสุดแล้ว อิเฮียก้อได้ทั้งสองทาง อิโลภภภ ขออย่าให้เหลือใครเลยสักคน ขอให้ไรท์ทำให้ อพค เจ็บสุดๆ 
  วานจัดให้เพ่ยด้วยคน ทำไงกับมันดี เกลียดมันมากเลยยยยย "ดีออกกกกกก" โอ๊ยยย เดือดค่ะเดือด!!
  #12003
  0
 10. #11980 galaxy faifai (@faiturtle) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 20:02
  สงสารยอลมากเลยคงกลัวอพค.มากอ่ะ แค่ได้ยินเสียงแค่เห็นหน้าก็เป็นขนาดนี้แล้วอ่ะ
  แล้วไม่พอเพ่ยฟางได้ลูกชายอีก จะเหลือที่ว่างในครอบครัวให้ยอลอีกไหมเนี่ย
  ไม่อยากให้ยอลต้องเจ็บไปกว่านี้อีกแล้ว;_;


  #11980
  0
 11. #11571 Shiorina Suiren (@imparadin) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 23:38
  เดินเข้าไปหาอีเพ่ยและอพค
  แล้วพูดว่า....
  เครดิตรูป https://www.facebook.com/PigGyzJustMe?ref=br_rs


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 12 เมษายน 2557 / 23:39
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 13 เมษายน 2557 / 00:29
  #11571
  0
 12. #11561 Tong (@TonG-SodA) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 10:52
  เกลียด ชิ บ ห า ย 
  ร้องไห้ให้ตาย เสียใจให้ตาย รู้สึกผิดให้ตาย
  เราก็ไม่มีวันสงสารมันอะ มันทำกับชานยอลขนาดนี้
  มันพรากรอยยิ้มของชานยอลไปอะ มันทำให้ชานยอลคิดสั้น
  มันทำให้ชานยอลต้องคิดฆ่าตัวตายเพราะการกระทำเลวๆของมัน
  อ่านพาทชานยอลแล้วสงสารมาก เออลำเอียงก็ได้ มันมีลูกแล้วนิ
  ไม่มีที่ให้ชานยอลเข้าไปอยุ่แล้วใช่มั้ย ขอให้ครอบครัวมีความสุขนะ เหอะ
  อ่านไปเบะปากไป ไปตายไปคริส 
  #11561
  0
 13. #11529 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 00:30
  คราวนี้อิพี่คริสต้องดูแลน้องชยอลให้ดีนะㅠㅡㅠ
  #11529
  0
 14. #11470 karnicha_ (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 00:34
  จะดูแลกันได้มั้ยเนี่ย

  อย่าทำร้ายพี่ยอลอีกนะ ใจเย็นๆไว้
  #11470
  0
 15. #11425 13MINT (@13-mint) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 21:09
  เอาละครับ อพค.คนเอาแต่ใจจะดูแลยอลยังไง
  หึ!! ดูซิมันจะดูแลยอลลาได้ดีซะแค่ไหนเชียว
  ไม่ใช่ว่ายอลเอาแต่ร้อง ส่วนอิพี่ก็เผลอตะคอกนะเว้ยยยยย

  ต่อให้อิพี่ทำดีแค่ไหนนะนี่ยังไม่ให้อภัยง่ายๆหรอก
  เชอะ!! แล้วแบบนี้แอบกระตุกๆที่ใจนะตอนลูกของเพ่ยเกิดมา
  แบบเข้าใจอารมณ์ยอลอ่ะ มันแบบจี๊ดใจ
  #11425
  0
 16. #11420 Amilk Mk (@zqwx) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 20:49
  โอ้ยร้องไห้จนตาบวมหมดแล้วTT
  #11420
  0
 17. #11405 Nattida Khuarsirirot (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 18:25
  ใช่สิก็ยอลท้องไม่ได้นิ ชิคริสสมควรที่จะโดนยอลเกลียดแล้วล่ะนะ (อีกใจนึงก็ไม่อยากให้เกลียด; [] ;) เพ่ยฟางเนี่ยเป็นคนดีจริงๆเลยนะ(แต่ยังไงเราก็ไม่ชอบอยู่ดี)ขอให้คริสอย่าทำร้ายชานยอลอีกเลยชานยอลเจ็บมามากแล้ว ถ้ายังมีอีกครั้งแกต้องเสียชานยอลไปจริงๆแน่คริส ขอให้ลูกเพ่ยฟางเป็นลูกของหลี่ฟง (-.,- แอบจิ้นอยู่ห่างๆ) ไรท์แต่งให้เกินธรรมชาติเลยเอาให้ยอลท้องได้อ่ะให้ท้องลูกแฝดเลย ! >
  #11405
  0
 18. #11404 Nattida Khuarsirirot (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 18:23
  ใช่สิก็ยอลท้องไม่ได้นิ ชิคริสสมควรที่จะโดนยอลเกลียดแล้วล่ะนะ (อีกใจนึงก็ไม่อยากให้เกลียด; [] ;) เพ่ยฟางเนี่ยเป็นคนดีจริงๆเลยนะ(แต่ยังไงเราก็ไม่ชอบอยู่ดี)ขอให้คริสอย่าทำร้ายชานยอลอีกเลยชานยอลเจ็บมามากแล้ว ถ้ายังมีอีกครั้งแกต้องเสียชานยอลไปจริงๆแน่คริส ขอให้ลูกเพ่ยฟางเป็นลูกของหลี่ฟง (-.,- แอบจิ้นอยู่ห่างๆ) ไรท์แต่งให้เกินธรรมชาติเลยเอาให้ยอลท้องได้อ่ะให้ท้องลูกแฝดเลย ! >
  #11404
  0
 19. #11403 Zeustwojane (@twojane) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 18:13
  มันสะเทือนใจนะเว้ยยย!!
  อ่านไปก็เกลียดอิคริสไป
  ลูกออกมาเป็นตัวแล้วนิคะ รักกันมากก็ไปปปป
  ไปอยู่กับเมียยยคุณณเถอะ
  ปล่อยชานยอลลล
  อยากให้ชานยอลเกลียดคริส
  อยากให้เพ่ยฟางตายยยย !!!!
  #11403
  0
 20. #11402 taekajaeshi (@taekajaeshi) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 18:01
  เมื่อไรจะถึงเวลายอลเอาคืนอ่ะไรเตอร์ คือแบบเอาให้เชี้ยคริสเจ็บกว่ายอลพันเท่าเลยไรงี้ คือยิ่งอ่านยิ่งเพลีย =___= อีเพ่ยก็อีกคน รู้ค่ะว่านางไม่ได้ตอแหล นางทำจากใจจริง แต่ก็แบบอดที่จะเกลียดนางไม่ได้ อีมารผจญ อีผู้หญิงไร้ยางอาย! ว่าจะไม่พูดล้ะไรเตอร์ คือไรเตอร์เขียนเนื้อหาดีมากหรือเราอินมากไปก็ไม่รู้ อ่านๆอยู่นี้แทบปาโทรศัพท์ทิ้ง อ่านไปกัดหมอนไป หื้ยยยย หมั่นไส้ เชี้ยคริสกับอีเพ่ยฟาง ยายหลี้นี้พูดมากนะค้ะ เก็บปากไปปลอบอีเพ่ยเถอะ พอล้ะไรเตอร์ มาต่อไวๆนะค้ะ สู้ๆค่ะจุ้บ เราจะรอดูวันที่อีคริสกับอีเพ่ยเจ็บค่ะ ^___^
  #11402
  0
 21. #11401 kunnaaybuu (@kunnaaybuu) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 17:03
  ฆ่าแม่มันเสีย(เพ่ยฟาง) แล้วเอาลูกมันมาาาาาา !!! #โมโห ทำไมเพ่ยฟางไม่ติดเชื้อที่แผล ตายๆไปเหอะ จะได้ไม่เป็นภาระของคนอ่าน ฮึ่มๆๆๆๆๆ เกลียดเพ่ยฟาง เกลียดคริสเวลาทำดีกับเพ่ยฟาง เกลียดเวลาที่เพ่ยฟางพยายามทำดีกับชานยอล เกลียดยายหลี่ที่พูดมาก แย๊กกกกกกกกกกกก #เผาพริกเผาเกลือแช่ง 

  พี่ปิ๊กรีบกลับมาอัพน๊าาาาาาา รอๆๆๆๆๆ
  #11401
  0
 22. #11400 ohjure^^ (@bebeamexo) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 16:00
  เอาคืนไปเลยยอลเฮียแกทำกับยอลไว้เยอะเอาคืนมันให้เข็ดเลย
  #11400
  0
 23. #11385 lekky (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 11:22
  เป็นไงล่ะทำกับเค้าไว้เยอะ

  ชานยอล เอาให้หนักอย่าใจอ่อน

  ให้คริสได้รับบทเรียน
  #11385
  0
 24. #11367 ` inDyChAnaOom™ (@aoomnutkamon) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 00:27
  ถรุ๊ยยยยยยส์ ทำมาเป็นห่วงยอล ชิชะ

  กลับไปหาเพ่ยเสะยะ ไปเริงร่ากับมัน

  พอชานยอลตายทำมาเป็นกลัวสูญเสีย

  น้ำตาไหลที่อีเพ่ยออกลูกใช่ไหม๊ห๊า เดี๋ยวชั้นจะเอาแชร์ฟาดหน้าแกเอง

  ชานยอลทูลหัวของบ่าว โถถถถถถ
  #11367
  0
 25. #11365 aim.Darling (@aumaim-coupple) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 23:55
  คือสงสารยอลมากอ่ะ อยากให้ตื่นมาแบบ จำใครในตระกูลอู๋ไม่ได้เลย จำได้แค่แม่กับพี่ แล้วโวยวายจะกลับบ้านอีกสักนิด เท่านั้นแหละพอ อหพค.ปล่อยชยอลไปเหอะ ถ้ารักยอลจริงก็ปล่อยให้ยอลไปเจอคนที่ดีกว่ามั้ย ให้ยอลไปเจอคนที่รัก และพร้อมจะดูแลยอล ไม่ใช่รัก แต่ทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ อย่างที่อิแบคมันพูดนะ ถึงเฮียจะกราบเท้ายอลยังไง มันก็ทดแทน สิ่งที่เฮียทำลงไปได้หรอก จำได้ม้้ยตัวเองสำรอกคำด่ายอลมากแค่ไหน นั่นแหละแผลในใจยอลมันก็มากเท่านั้น ใจยอลมันเหมือนแก้วบางๆนะ เพราะมันแตกแล้วก็ยากที่จะต่อให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม แล้วยิ่งยังมีเรื่อง เพ่ยฟางอีกทายาทตระกูลอู๋อีกคน เฮียคิดว่ายอลมันจะรับได้หรอ แค่เรื่องอื่นมัยก็มากพอแล้วมั้ย ............. อย่าทรมานยอลอีกเลย ถึงจะทำดีขนาดไหน มันก็ลบตราบาปที่เฮียเคยทำไม่ได้หรอก จบ ปิ้ง !!
  #11365
  0