[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 85 : CHAPTER 80

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,094
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  30 มี.ค. 57

Distorted Daytime 

อะ..อะไรนะ

คริสครางออกมาเสียงสั่น คำพูดที่ออกมาจากปากลุงถังทำให้ขาที่เพิ่งยืนหยัดขึ้นได้ถึงกับทรุดลงไปอีก ชายหนุ่มใช้มือค้ำผนังไว้ คริสไม่เคยต้องรู้สึกอ่อนแอขนาดนี้ คนที่เขารักทั้งสองคนกำลังตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิต ชายหนุ่มรวบรวมพลังใจเฮือกสุดท้ายดึงสติของตัวเองกลับมา เขาจะอ่อนแอตอนนี้ไม่ได้ คนที่เขารักทั้งสองคนกำลังรอเขาอยู่

เพ่ยฟางอยู่โรงพยาบาลไหน ลูกกับเมียผมอยู่โรงพยาบาลไหนลุง!”

อยู่โรงพยาบาลเดียวกันครับ อยู่ห้องฉุกเฉินตึกถัดไป

ผมจะไปหาเพ่ยฟาง ผมฝากลุงช่วยดูแลชานยอลด้วยนะ หมอบอกว่าชานยอลปลอดภัยแล้ว เลือกห้องพักที่ดีที่สุด สิ่งที่ดีที่สุดให้เค้า แล้วผมจะรีบกลับมา

คริสฝากฝังผู้ชายที่เขาเพิ่งยื้อชีวิตไว้ได้ ผู้ชายที่เขารักมากที่สุดไว้ในมือลุงถัง ชายหนุ่มหันไปมองทางเดินที่ชานยอลเพิ่งจากไปด้วยสายตาเศร้าโศก เขาอยากให้ชานยอลเห็นเขาเป็นคนแรกหลังจากที่ฟื้นตื่นขึ้นมาจากความฝันอันมืดมน

แต่เพ่ยฟางกับลูกก็สำคัญกับเขาเหมือนกัน เขาทิ้งใครไปไม่ได้ และเขาเชื่อว่าชานยอลต้องเข้าใจเหตุผลที่เขาต้องทิ้งตัวเองไปในยามนี้ ร่างสูงสูดลมหายใจเข้าไปหักจิตหักใจหันหลังออกมาจากบริเวณนั้น ขายาวก้าวถี่ก่อนจะออกตัววิ่งออกไปด้วยความร้อนรน

ยาย คุณยายครับ

คุณอู๋ฟาน เป็นยังไงบ้างคะ คุณชานยอลเป็นยังไงบ้าง!”

ปลอดภัยแล้วครับ ตอนนี้อยู่กับลุงถัง เพ่ยฟางกับลูกล่ะ เธอเป็นยังไงบ้าง

คุณยายหลี่หันไปมองตามเสียงเรียก ร่างสูงวิ่งตรงมาที่ประตูหน้าห้องฉุกเฉินเมื่อเห็นร่างของคุณยายยืนกระวนกระวายอยู่ตรงนั้น ชายหนุ่มหอบหายใจด้วยความเหนื่อย หอบหายใจอยู่นานชายหนุ่มจึงตอบคำถามออกไปได้ เหงื่อเม็ดใหญ่ไหลลงตามกรอบหน้า สายตาสาดส่องเข้าไปในห้องฉุกเฉินด้วยความเป็นห่วง เพ่ยฟางกับลูกอยู่ในนั้น

 “อยู่ในห้องฉุกเฉินค่ะ หมอบอกว่าถุงน้ำคร่ำแตกระหว่างทางเลยต้องผ่าตัดแทนการคลอดด้วยวิธีธรรมชาติ

โธ่ เพ่ยฟาง ทำไมถึงเป็นแบบนี้ ยายเรื่องนี้มันเกิดขึ้นได้ยังไง

คริสหันไปถามคุณยายเสียงสั่น ตอนที่อยู่ด้วยกันยังดีอยู่แท้ๆแล้วเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้ยังไง คุณยายหลี่ยกผ้าเช็ดหน้าขึ้นซับน้ำตา น้ำตาหล่อนไหลลงมาทุกครั้งเมื่อคิดถึงเหตุการณ์ตอนนั้น ทั้งคุณชานยอล ทั้งเพ่ยฟาง โธ่เอ้ย ทำไมทุกอย่างถึงต้องประดังประเดเข้ามาพร้อมกันด้วยนะ

เธอลงมาชั้นล่างตอนที่คุณพาคุณชานยอลไปโรงพยาบาลไปได้แปปเดียว เพ่ยฟางเธอตกใจเรื่องคุณชานยอลค่ะ เธอเลยช็อค ฮึก

ผมผิดเองยาย เรื่องนี้มันเป็นความผิดของผมเอง ผมมันเลว ผมทำร้ายคนที่ผมรักทั้งสองคนด้วยตัวผมเอง ฮึก

เมื่อฟังคุณยายเล่าถึงเหตุการณ์ตอนนั้นจบ คริสถึงกับน้ำตาไหล เพราะเขาอีกแล้วที่เป็นสาเหตุทำให้คนรักต้องตกอยู่ในอันตราย ไม่ว่าจะเป็นเพ่ยฟาง หรือ ชานยอล ที่ต้องเป็นแบบนี้เพราะเขาคนเดียว เพราะผู้ชายชั่วๆอย่างเขาคนเดียว

อย่าเพิ่งโทษตัวเองเลยนะคะ ยายว่ามาเป็นกำลังใจให้เพ่ยฟางกับคุณชานยอลก่อนดีกว่า ตอนนี้ทั้งสองคนกำลังต้องการกำลังใจอย่างมาก ฮึก

คุณยายหลี่พูดออกมาพยายามกลั้นเสียงสะอื้นไว้ โชคดีที่คุณชานยอลปลอดภัยแล้วไม่อย่างนั้นทุกอย่างคงแย่ลงกว่านี้ ดวงตาสีหม่นมองภาพชายหนุ่มร่างสูง คนที่เพิ่งได้รับผลของกรรมที่ได้กระทำซาดซัดถาโถมกำลังยืนกระวนกระวายอยู่หน้าห้องฉุกเฉินด้วยความรู้สึกสงสาร หวังว่าค่ำคืนที่โหดร้ายจะผ่านพ้นไปได้โดยดี

คุณหมอ! คุณหมอครับเมียกับลูกผมเป็นยังไงบ้าง

ใจเย็นๆก่อนนะครับ ตอนนี้คนไข้ปลอดภัยแล้วทั้งแม่ทั้งลูก ภรรยาของคุณเข้มแข็งมาก ยินดีด้วนะครับ คุณได้ลูกชาย

อะอะไรนะครับ ผมได้ลูกชาย ยายผมได้ลูกชาย ขอบคุณมากนะครับหมอ ขอบคุณมาก

ทันทีที่ได้ฟังสิ่งที่คุณหมอพูดจบคริสก็ต้องรู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอก ความปิติยินดีท่วมท้นจิตใจ ชายหนุ่มยิ้มออกมาทั้งน้ำตา สวมกอดคุณยายที่กำลังร้องไห้ด้วยความดีใจไว้แน่น

ขอบคุณพระเจ้าที่ยังให้โอกาสเขาได้แก้ตัวกับคนที่ตัวเองรักทั้งสองคนอีกครั้ง เขาสัญญาว่าจะไม่ทำให้คนที่ตัวเองรักเสียใจอีก โดยเฉพาะคนที่เพิ่งฆ่าตัวตายเพราะเขา ชานยอล ได้โปรดให้โอกาสพี่ได้แก้ตัวสักครั้ง ชายหนุ่มวอนขอโอกาสอีกครั้ง โอกาสจากชานยอลที่เขาไม่รู้ว่าจะได้รับมันหรือเปล่า

คริสยืนอยู่หน้ากระจกบานใส นัยส์ตาคมแดงช้ำอย่างหนักทอประกายอ่อนโยนรักใคร่เมื่อทอดมองเด็กเล็กในตู้อบเพราะเพ่ยฟางคลอดก่อนกำหนดเด็กจึงต้องเข้าตู้อบ แต่โดยรวมแล้วลูกของเขาก็แข็งแรงดี  ลูกของเขากำลังนอนหลับตาพริ้มอยู่ในนั้น ผิวสีแดงยับย่น ปากเล็กเป็นรูปกระจับ ลูกของเขาช่างน่ารักน่าชังเหลือเกิน ความรู้สึกยินดีของคนได้เป็นพ่อเอ่อล้นขึ้นมาในอก เขาอยากกอดลูกสักครั้ง

น่าชังเหลือเกินนะคะคุณคริส คุณชายน้อยของยาย

ครับ น่ารักมากเลย

คุณยายที่เพิ่งกลับมาจากดูเพ่ยฟางที่ยังไม่ได้สติพูดทำลายความเงียบ หญิงชรามองเด็กตัวเล็กผ่านกระจกใสด้วยสายตารักใคร่ หล่อนกำลังจะได้เลี้ยงดูทายาทของตระกูลอู๋อีกหนึ่งคน คริสหันไปยิ้มให้คุณยายด้วยสายตาปลื้มปริ่ม ก่อนจะถามถึงอาการของคนที่เพิ่งได้เป็นแม่ด้วยความเป็นห่วง

เพ่ยฟางเป็นยังไงครับยาย

ยังสลบเพราะฤทธิยาค่ะ หมอบอกว่าพรุ่งนี้เช้ายาถึงจะหมดฤทธิ

งั้นผมฝากเพ่ยฟางด้วยนะครับ ผมจะไปดูชานยอลไม่รู้ว่าตอนนี้จะเป็นยังไงบ้าง ลุงถังจะจัดการทุกอย่างเรียบร้อยหรือเปล่า

ยายไปด้วยสิคะ ยายก็เป็นห่วงคุณชานยอลเหมือนกัน เพ่ยฟางมีพยาบาลพิเศษคอยดูแลอยู่คงไม่เป็นอะไร

คริสบอกกับคุณยายด้วยสีหน้าหวั่นวิตก หัวใจกระหวัดนึกถึงใครอีกคนที่เขาเพิ่งจากมาก ไม่รู้ว่าชานยอลจะฟื้นหรือยัง ลุงถังจะจัดการทุกอย่างได้ตามที่เขาต้องการหรือเปล่า เขาจะไม่สบายใจจนกว่าจะได้ไปเห็นด้วยตาตนเอง

คุณยายที่เป็นห่วงชานยอลไม่แพ้กันขออนุญาตตามติดไปด้วย ทั้งสองเดินออกมาจากตรงนั้นมุ่งหน้าไปยังห้องพักของผู้ป่วย ตลอดทางทั้งสองคุยกันเป็นระยะเรื่องการดูแลคนป่วยทั้งเพ่ยฟางและชานยอล โดยเฉพาะชานยอลที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ คฤหาสน์ตระกูลอู๋คงต้องวุ่นวายสักพักเมื่อคริสต้องการให้จัดบ้านใหม่ทั้งหมด เขาไม่อยากให้ชานยอลต้องอยู่ในสภาพเดิมๆ ปรับเปลี่ยนแปลงบ้านอะไรบ้างคงจะดีขึ้น

ลุง ชานยอลเป็นยังไงบ้าง

ยังไม่ฟื้นเลยครับคุณคริส

แล้วหมอบอกว่ายังไง?”

คริสถามด้วยความเป็นห่วง ชายหนุ่มทอดสายตามองคนที่หลับตาพริ้มอยู่บนเตียงความรักฉายชัดออกมาจากดวงตา ร่างสูงเดินไปยืนอยู่ข้างเตียงผู้ป่วย สายน้ำเกลือห้องอยุ่ทางด้านขวามือของคนไข้ ชานยอลมีสีหน้าดีขึ้น แก้มนิ่มเริ่มมีเลือดฝาดให้เห็นไม่ได้ขาวซีดอย่างตอนขามา  มือหนาวางลงไปที่หน้าผากมน ปัดเส้นผมที่ตกอยู่บนเปลือกตาออกแผ่วเบาเพราะกลัวว่าจะรบกวนการนอนของคนป่วย

คุณหมอบอกว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของผู้ป่วย คุณชานยอลอาจจะฟื้นพรุ่งนี้หรือมะรืนนี้ก็ได้ครับ

เข้าใจแล้ว

คริสพยักหน้าอย่างหนักใจ ทำยังไงก็ได้เขาอยากให้ชานยอลฟื้นขึ้นมาให้เร็วที่สุด หลับอยู่แบบนี้มันทรมานใจพี่นะชานยอล ร่างสูงถอยห่างออกมาขยับให้คุณยายหลี่ที่กำลังเริ่มต้นร้องไห้ไปยืนแทนที่

โธ่ คุณชานยอลขา ฮึก รีบๆตื่นขึ้นมานะคะ อย่าหลับนานเลย ยายเป็นห่วง ฮึก ตื่นขึ้นมาแล้วยายจะทำอะไรอร่อยๆให้ทานนะคะ คุณชานยอล ฮึก

ตอนนี้มีเพียงสิ่งเดียวที่หล่อนนึกได้ อาหารที่คุณชานยอลอยากทานถึงจะทำไม่เป็นหล่อนก็จะพยายามทำให้สุดฝีมือ ขอเพียงแค่ให้เด็กขึ้นนี้ตื่นขึ้นมาทานอาหารฝีมือหล่อนอีกครั้ง คริสเบื้อนหน้าหนีจากภาพที่กำลังจะทำให้น้ำตาเขาไหล ชายหนุ่มหันไปพูดกับลุงถังอีกครั้ง

ลุงช่วยโทรตามอี้ชิงให้ผมที

ชื่อของลูกน้องคนสนิทถูกเอ่ยขึ้นมา สิ่งที่เขาต้องการมีเพียงอี้ชิงเท่านั้นที่จะจัดการแทนเขาได้ ลุงถังเดินออกไปนอกห้องจัดการทำตามความต้องการของเจ้านาย คริสนั่งลงบนโซฟาข้างเตียงคนไข้ ปล่อยให้คุณยายหลี่ดูแลชานยอลที่ยังไม่ได้สติต่อไป เกือบสามสิบนาทีอี้ชิงจึงเดินหน้าตื่นเข้ามาในห้อง

เกิดอะไรขึ้นครับคุณคริส! ผมได้ยินข่าวจากลุงถังว่าคุณชานยอลกับเพ่ยฟางเข้าโรงพยาบาล

“……ชานยอลฆ่าตัวตาย เพ่ยฟางคลอดก่อนกำหนด หึ พระเจ้ากำลังลงโทษคนอย่างฉัน

เงียบอยู่สักพักคริสจึงตอบคำถามของลูกน้องออกไปตามความเป็นจริง ชายหนุ่มเค้นยิ้มหยันให้ตัวเอง อี้ชิงถึงกับครางออกมาเมื่อได้ฟังสิ่งที่เจ้านายเล่า ชายหนุ่มหันไปมองร่างโปร่งที่กำลังนอนไม่ได้สติอยุ่บนเตียงด้วยความสงสาร สุดท้ายสิ่งที่เขากลัวก็เกิดขึ้นจนได้

โธ่ อย่าพูดอย่างนั้นสิครับคุณคริส แล้วตอนนี้คุณชานยอลกับเพ่ยฟางเป็นยังไงบ้างครับ

ปลอดภัยดีแล้ว ฉันได้ลูกชาย

ยินดีด้วยนะครับชายหนุ่มที่เพิ่งถูกปลุกขึ้นมากลางดึกหันไปปลอบใจเจ้านาย ก่อนจะถอนกายใจออกมาอย่างโล่งอกเมื่อได้ยินว่าทั้งสองปลอดภัยดีแล้วแถมตระกูลอู๋ยังได้ต้อนรับทายาทคนใหม่ของตระกูลแล้วด้วย ชายหนุ่มแสดงความยินดีด้วยความจริงใจ

อย่าเพิ่งถามอะไรอีกเลย ฉันยังไม่อยากพูดถึงมัน ฉันตามนายมาที่นี้เพื่อมีเรื่องให้นายจัดการ

ว่ามาเลยครับ

จัดการปิดนี้ทั้งชั้น ห้ามให้ใครขึ้นมาเด็ดขาดนอกจากคนของโรงพยาบาล ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายฉันจะจัดการเอง เปลี่ยนเตียงคนไข้ให้ฉันด้วย เอาแบบที่ใหญ่กว่าเดิม เป็นเตียงนอนได้ยิ่งดี ฉันจะนอนที่นี้จะคอยดูแลชานยอลเอง อ้อ แล้วเอาของมีคมที่พอจะเป็นอาวุธได้ออกไปจากห้องนี้ให้หมด รวมถึงพวกแจกันกับแก้วด้วย

ครับ

แล้วก็จ้างพยาบาลพิเศษที่ดีที่สุดให้ชานยอลกับเพ่ยฟางด้วย ทุกอย่างสำหรับสองคนนี้ต้องดีที่สุด มีเอกสารสำคัญอะไรเอามาให้ฉันเซ็นที่นี้ ฉันคงไม่ได้เข้าบริษัทสักพัก จนกว่าเมียของฉันจะหายดี

คริสร่ายทุกอย่างที่ต้องการออกมายาวเหยียด เล่นเอาคนฟังทั้งสองอย่างคุณยายหลี่กับอี้ชิงถึงกับอึ้ง แต่ก็ต้องพยักหน้ารับทำตามที่อีกฝ่ายสั่งเมื่อสิ่งที่เจ้านายต้องการไม่ได้ส่งผลเสียต่อใคร หลังจากเกิดเหตุการณ์เลวร้ายครั้งนี้คุณคริสคงคิดได้มากขึ้นว่าไม่ควรทำร้ายจิตใจคนที่ตัวเองรักอีกต่อไป บางครั้งในความโชคร้ายก็มีความโชคดีแฝงอยู่  คุณคริสกำลังแสดงออกถึงความรักที่มีต่อคุณชานยอล หวังว่าอีกฝ่ายจะรับรู้และยอมรับมัน

ถ้าอย่างนั้นยายขอตัวกลับบ้านก่อนนะคะ  ยายจะไปเตรียมของใช้ที่จำเป็น และอาหารสำหรับเพ่ยฟางกับคุณชานยอล  เหวินฉียายก็คงจะต้องตามมาช่วยที่นี้ด้วย ยายจะสลับกันกับเหวินฉีดูแลคุณชานยอลกับเพ่ยฟาง แล้วจะให้ลุงถังกลับมาส่ง

ไปเถอะครับยาย ก่อนกลับรบกวนยายช่วยไปดูเพ่ยฟางให้ผมที อี้ชิงไปส่งคุณยายหลี่ด้วย แล้วก็จัดเสื้อผ้ามาให้ฉันสักสามสี่ชุด

ครับ คุณคริส

เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้วอี้ชิงกับคุณยายหลี่ก็เดินออกไปจากห้อง ทิ้งให้คริสอยู่กับชานยอลที่ยังนอนหลับอยู่ในห้องมืดสนิมเพียงลำพัง ชายหนุ่มลุกขึ้นยืนอีกครั้งเดินไปหาร่างโปร่งบนเตียงคนไข้ มือหนายกมือเรียวขึ้นมากุมไว้กดจูบลงไปบนหลังมือขาวเนิ่นนานด้วยความรักสุดหัวใจ

ชานยอลครับ พรุ่งนี้เช้าตื่นได้แล้วนะ อย่าทรมานพี่อย่างนี้เลย

คริสพูดออกไปด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ แม้จะรู้ว่าคนที่นอนหลับอยู่ไม่มีทางได้ยินมันก็ตาม ร่างสุงยืนอยู่อย่างนั้นถึงแม้จะรู้สึกเหนื่อยจากการอดนอนมากเพียงใดแต่เขาก็ข่มตาให้หลับไม่ได้ เขากลัวว่าถ้าเขาเผลอหลับไปแล้วชานยอลฝื้นขึ้นมาจะไม่เจอใคร

คริสยืนกุมมือชานยอลอยู่อย่างนั้นจนคุณยายหลี่กลับเข้ามาพร้อมอี้ชิง ชายหนุ่มจึงยอมปล่อยมือเรียวให้เป็นอิสระ หันไปถามไถ่อาการของเพ่ยฟางจากคุณยายหลี่ที่แวะไปดูมาก่อนหน้านี้แล้ว รวมถึงลูกชายที่เขายังไม่ตั้งชื่ออีกคน

เพ่ยฟางยังหลับอยู่ค่ะ คุณไม่ต้องห่วงนะคะ เธอมีพยาบาลพิเศษคอยดูแลตลอด24ชั่วโมง พักผ่อนบ้างนะคะเดี๋ยวจะวูบไป

ไม่เป็นไรครับยาย ฝากชานยอลก่อนนะครับ เดี๋ยวผมจะแวะไปดูเพ่ยฟางก่อนแล้วจะกลับมายายค่อยไปอยู่กับเพ่ยฟางนะครับ

ได้ค่ะ

อี้ชิงที่ฉันสั่งเรียบร้อยหรือเปล่า

เรียบร้อยแล้วครับ พรุ่งนี้ทางโรงพยาบาลจะเข้ามาเปลี่ยนเตียงให้ พยาบาลพิเศษของคุณชานยอลจะมาพรุ่งนี้เช้า ส่วนเรื่องเหมาชั้นนี้ทั้งชั้นก็เรียบร้อยแล้วครับ

อี้ชิงตอบออกไปเมื่อถูกถาม ตอนแรกเขาเองก็แปลกใจเหมือนกันว่าทำไมเจ้านายถึงไม่จ้างพยาบาลพิเศษมาดูแลคุณชานยอลตั้งแต่แรก แต่เมื่อได้ฟังความจริงจากปากลุงถังว่าคุณคริสอยากดูแลชานยอลด้วยตัวเองเขาจึงเข้าใจ แต่ที่จ้างพยาบาลมาเพราะจะให้ดูแลคุณชานยอลตอนที่ตัวเองแวะไปหาเพ่ยฟางเท่านั้น

เมื่อได้ฟังคำตอบที่พอใจแล้วคริสก็ขอตัวออกมาจากห้อง ร่างสูงตรงไปที่ห้องพักอีกฝั่งหนึ่งของโรงพยาบาล ชายหนุ่มแวะดูลูกที่ห้องพักเด็กอ่อนด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะเดินไปหาเพ่ยฟางเมื่อมองดูลูกจนพอใจแล้ว คริสใช้เวลาอยู่ในห้องนั้นสักพักจึงเดินออกมา วันนี้เขารู้สึกเหนื่อยเหลือเกิน

ยายกลับไปดูเพ่ยฟางเถอะครับ เดี๋ยวชานยอลผมจะดูแลเอง

พักผ่อนบ้างนะคะคุณคริส ล้มป่วยไปอีกคนมันจะไม่ดี

คุณยายหลี่เตือนด้วยความเป็นห่วงแม้ตัวเองจะยังไม่ได้นอนเหมือนกันก็ตาม คริสส่งยิ้มฝืนไปให้คุณยายที่กำลังเตรียมตัวออกไปจากห้อง จะให้เขาหลับได้ยังไงในเมื่อชานยอลยังไม่ยอมตื่นอยู่แบบนี้ เมื่อไม่เห็นคุณชายของบ้านพูดอะไรอีกคุณยายจึงเดินออกไปจากห้อง

เมื่อคุณยายจากไปแล้วคริสจึงเลื่อนเก้าอี้สำหรับญาติคนไข้มาไว้ข้างเตียง ทิ้งตัวลงนั้นอย่างเหนื่อยอ่อน ชายหนุ่มใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆที่แก้มนุ่ม ใจใจก็เฝ้าถามว่าตอนไหนชานยอลจะฝื้นแม้เวลาจะผ่านไปไม่ถึงครึ่งวันก็ตาม มือหนายกมือบางขึ้นมากุมไว้ซบหน้าลงบนนั้น ก่อนจะเผลอหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

คริสรู้สึกตัวอีกครั้งเพราะได้ยินเสียงจอแจดังเข้าหู คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน เขาบอกแล้วไม่ใช่เหรอว่าห้ามให้ใครขึ้นมาบนนี้ แต่เมื่อลืมตาขึ้นมาคริสจึงรู้ว่าคนที่เข้ามาในห้องคือหมอกับพยาบาลนั้นเอง ชายหนุ่มหันไปมองรต่างโปร่งที่ยังนอนหลับสนิทอยู่บนเตียงด้วยแววตาเศร้าสร้อย เช้าแล้วนะตอนไหนจะตื่นเสียทีชานยอล

ชานยอลเป็นยังไงบ้างครับหมอ

ชายหนุ่มถามด้วยความร้อนใจ ถึงแม้ว่าสีหน้าของชานยอลจะดูดีขึ้นแต่เขาก็ไม่สบายใจจนกว่าจะเห็นร่างโปร่งลืมตาลุกขึ้นมานั่งพูดกับเขาอีกครั้ง

อาการโดยรวมดีขึ้นมากแล้วครับ

แล้วทำไมชานยอลยังไม่ฟื้นสักที!”

คุณคริสคะ

ชายหนุ่มตะคอกเสียงดังอย่างลืมตัว เล่นเอาคุณยายหลี่ที่เพิ่งเดินเข้ามาในห้องต้องรีบไปรั่งตัวชายหนุ่มไว้ คริสหันไปมองร่างโปร่งที่กำลังนอนอยู่บนเตียงด้วยสายตาเป็นกังวล เขาเผลอตัวเสียงดัง ชานยอลจะรำคาญมันมั้ย คุณหมอเจ้าของไข้ถอนหายใจออกมา ตอบออกไปอย่างใจเย็นไม่ได้ถือโทษโกรธอะไร

เรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลาครับ ทุกอย่างขึ้นอยุ่กับสภาพจิตใจผู้ป่วย บางทีเขาอาจจะไม่อยากตื่นเลยไม่ยอมฟื้นขึ้นมาเสียที ถ้าเป็นอย่างนั้นหมอคงช่วยอะไรไม่ได้ ญาติต้องดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด หมอขอตัวนะครับ

ยาย เพ่ยฟางเป็นยังไงบ้าง

ฟื้นได้สักพักแล้วค่ะ ยายให้เหวินฉีดูแลอยู่ เธอถามหาคุณ

คำพูดขอคุณหมอทำให้คริสถึงกับพูดอะไรไม่ออก เขาจะทำยังไงดี ถ้าชานยอลไม่อยากฟื้นขึ้นมาเจอหน้าเขา เขาควรจะทำยังไงดี ชายหนุ่มยืนน้ำตาคลอที่ข้างเตียงก่อนจะหันไปถามคุณยายที่เพิ่งมาถึงเมื่อตั้งสติได้ แล้วชายหนุ่มจะฉีกยิ้มกว้างออกมาด้วยความยินดี

ผมจะไปหาเขา ฝากยายดูแลชานยอลด้วยนะ แล้วผมจะรีบกลับมา

คุณยายหลี่ยิ้มให้แทนการตอบรับ มองดูร่างสูงวิ่งออกมาจากห้องด้วยความดีใจ ก่อนที่คุณยายจะหันกลับมามองคนที่ยังไม่ยอมตื่นจากความฝัน เพ่ยฟางฟื้นแล้ว ทำไมคุณถึงไม่ยอมตื่นเสียที คุณยายตัดพ้อกับคนป่วยด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ไม่ไกลจากเตียงคนไข้เพื่อทำธุระส่วนตัวของตัวเอ

คล้อยหลังคุณยายไปไม่นาน คนที่จมอยู่ในห้วงนิทราอันแสนมืดมนก็เริ่มรู้สึกตัว เปลือกตาสีน้ำนมกระพริบถี่แต่ก็ยังไม่ยอมลืม  แสงสีขาวสว่างจ้ากระทบรูม่านตา นี้เขาอยู่ที่ไหน ชายหนุ่มคิดในใจ เขาอยู่บนสวรรค์ใช่มั้ย เพราะเจ้ายอมฟังคำขอยอมเมตตามารับเขาขึ้นไปบนสวรรค์แล้วใช่มั้ย

แต่ชานยอลก็ต้องรู้สึกผิดหวังอย่างที่สุด เมื่อลืมตาขึ้นมาพบกับความจริงอันแสนเจ็บปวด แสงสีขาวสว่างจ้าที่เขาเห็นเป็นสิ่งแรกคือแสงไฟนีออน กลิ่นยาฆ่าเชื้อทำให้เขารู้ว่าเขาคงต้องอยู่ในห้องของโรงพยาบาลที่ไหนสักแห่ง น้ำตาเอ่อล้นที่ขอบตากลม

ทำไม ฮึก ทำไมฉันถึงไม่ตาย ฮึก

ชานยอลร้องไห้ออกมาอย่างสิ้นหวัง ยกข้อมือข้างที่ตัวเองคิดว่าแน่นเศษแก้วคมทุกครั้งที่กรีดมันลงไปขึ้นดูแต่มันกลับถูกปิดทับด้วยผ้าพันแผล ตากลมแห้งผากมองดูสายน้ำเกลือที่แขนข้างขวา ภายในห้องไร้ผู้คน ไม่มีใครมาหาเขาอีกเช่นเคย ไม่มีแม้แต่เหงาของคนที่เขาอยากเจอ คุณคริสคงสั่งห้ามคนในบ้านไม่ให้มาเยี่ยมเขาเช่นทุกครั้ง ผู้ชายคนนั้นคงเสียใจที่เขาไม่ตาย

ชานยอลสะอื้นฮัก น้ำตาไหลออกมาจากดวงตาทั้งสองข้าง ชายหนุ่มปิดปากตาลงช้าๆ ลมหายใจที่พ่นออกมาทางจมูกช่างรวยริน ในสมองกำลังนึกถึงสิ่งหนึ่งที่เขาเคยคิดว่าจะช่วยให้เขาหลุดพ้นจากเรื่องนี้ได้ พระเจ้า

ผมอยากตาย ฮึก ทำไมถึงไม่มีใครต้องการผม แม้แต่พระเจ้ายังไม่ยอมรับวิญญาณผมไป รังเกียจคนอย่างผมมากเลยหรือ ฮื่ออ ทำไม ทำไม ฮื่ออ

 

 

 

 

 

 

TBC.....................

สวัสดีค่ะ มาอัพฟิค แก้บนบอลอีกแล้วค่ะ ฮ่าๆๆๆ
เห้นคนเดาตอนต่อไปเยอะมาก เป็นยังไงคะ เดาผิดหรือเดาถูก 555
พี่คริสเป้นคนดีแล้วน้าา ดีใจมั้ยคะ ฮ่าๆๆ


ขอบคุณค่ะ
ร่วมสกรีมในทวิตรบกวนติด#DDT ขอบคุณค่ะ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17086 RaineyRainn (@RaineyRainn) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 22:43
  แค่อ่านก็เหนื่อยแทน เมีย2ก็งี้
  #17086
  0
 2. #17047 FirstAugust (@FirstAugust) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 07:03
  คริสเหนื่อยไหมวิ่งไปวิ่งมา
  #17047
  0
 3. #17015 roajnin (@roajnin) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 17:56
  ดีได้ ก็ให้อภัยไม่ลง
  #17015
  0
 4. #16980 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 10:29
  คริสต้องมีเมียคนเดียว นี่คือคำขาดสำหรับทีมน้องชานยอลแบบดิชั้นค่ะ
  #16980
  0
 5. #16215 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 12:01
  ถึงพี่คริสจะเป็นคนดีเเล้วเเต่ยังไงพี่คริสก็ต้องเสียใจอยู่ดีไม่จบง่ายๆหรอกโถ้วววววว
  #16215
  0
 6. #15649 Paloon (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 07:45
  ทำไปได้เนอะคริส
  #15649
  0
 7. #14304 Zeekay (@243648510612) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 8 กันยายน 2557 / 18:26
  เฮ่อ หมั่นไส้คริส
  #14304
  0
 8. #12350 Boonboo (@21032543) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 15:33
  อพค ไม่รู้หรือไงชานยอลกลัวพี่หน่ะ อพค ต้องเจ็บปวด หึหึหึ
  #12350
  0
 9. #11979 galaxy faifai (@faiturtle) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 19:52
  สงสารยอลว่ะ ถ้ายอลตายยอลอาจจะมีความสุขกว่านี้ก็ได้ ยิ่งเพ่ยฟางคลอดลูกอีกยอลจะไม่ยิ่งแย่ไปกว่าเดิมเหรอ แล้วเฮียน่ะจะควบสองอีกนานป่ะเลือกสักคนดิ ยอลก็มีหัวใจนะโว้ย
  #11979
  0
 10. #11975 AIRCH (@warapornlovechan) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 18:48
  คนที่ผมรักทั้งสองคน
  หน้าไม่อายอ่ะ กล้าพูดเนาะ ใจแกทำด้วยอะไรว๊ะ
  แกเลือกสักคนสิ นังนั้น หรือพี่ชานยอล
  แกทำแบบนี้ยอลของฉันมีแต่เจ็บกับเจ็บ แกคิดว่ายอลจะดีใจมากเหรอที่แกรักยอล มีแต่จะเสียใจดิ ที่เห็นครอบครัวแกอีกครอบครัวหนึ่งมีพร้อมทุกอย่าง ไรต์ให้ใครก็ได้มาช้่วยยอลที อาเทา พี่ลู่ หรือใครก็ได้ มาช่วยยอลออกจากขุมนรกเลวๆๆนี่ที แบบอาเทาแต่งงานกับโฮก็ได้ แล้วทำมาช่วยครอบครัวยอล จากหนี้อ่ะ ไม่อยากให้ยอลเจ็บอีกแล้ว
  ยอลเจ็บมามากแล้วจริงๆ ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยซ้ำ ส่วนอีเฮีย แกร้องไห้แค่นั้นมันยังไม่สาสมกับที่ยอลร้องหรอก มัน้อยมาก กับสิ่งที่แกทำกับยอล มันเทียบกันไม่ได้ด้วยซ้ำ
  #11975
  0
 11. #11843 white-dwarf ParI'ch (@white-dwarf) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 06:33
  ไม่พอค่ะไรท์ พี่คริสยังเจ็บไม่พอออออ ฮรึก
  #11843
  0
 12. #11216 choopp (@246818355) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 5 เมษายน 2557 / 21:33
  มาดีตอนจะสายไม่ดีนะแบบนี้ให้ตายเถอะแต่สุดท้ายก็เศร้านะชานยอลตื่นมาไม่เจอใคร เจ็บอ่ะเจ็บมากๆเลย
  #11216
  0
 13. #11215 Krisyeol hunhan taobaek kaido (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 5 เมษายน 2557 / 16:28
  อ๊ายยย สงสารชานยอลจับใจเลยอ่ะ โห้ยย คริส พูดออกมาได้ไงอ่ะว่ารักทั้งคู่ นึกถึงจิตใจ ยอลบ้างดิ คนที่ควรจะเจ็บที่สุดต้องเป็นแกนั้นแหละ คริส. ส่วนนางเพ่ย ฮึ่ยย พูดถึงชื่อนี้แล้วอยากจะกระโดดถีบสองขาคู่จริงๆ โดยรวมภาพลักษณ์ของนางก็เป็นคนดีอยู่หรอก แต่ทำไมชอบเข้ามาแทรกตลอดเลยอ่ะ ยอลฆ่าตัวตาย ส่วนนางคลอดก่อนกำหนด นางฟื้น ยอลก็ฟื้นโอ้ยยยยปวดหัวแทน แต่เรารับไม่ได้อ่ะที่ต้องเป็นแบบ ผัวหนึ่งเมียสอง ควรมีแค่คนเดียวนะ // เอาแบบให้ลูกของนางเพ่ยอ่ะเป็นลูกของคนอื่นที่ไม่ใช่คริส เอาให้นางท้องกับผู้ชายคนอื่น อะไรอย่างนี้ พี่คริสจะได้รู้ซะบ้างว่าความรู้สึกชานยอลเมื่อรู้ว่าคนที่ตัวเองรักไปมีอะไรกับคนอื่นน่ะเป็นยังไง แล้วก็ให้ยอลโกรธนานๆๆไม่ก็บินหนีกลับไปเดาหลีแล้วให้คริสบินตามไปง้อ
  #11215
  0
 14. #11192 SCENEIV (@lovemiku) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 21:45
  โอ้ยอะไรเนี่ยมันกำลังจะไปด้วยดีเลยอีเพ่ยโอ้ยยยยยย
  ทำใจกะหล่อนมาตลอดนะ แต่เริ่มเกลียดอีกรอบละเธอนี่ขัดจังหวะ
  ตลอดเลยนะเป็นอะไรมากมั้ยขมิบหน่ะขมิบเป็นมั้ยย!!!
  ดีออก แล้วเผือกมาฟื้นเวลาเดียวกับยอลอีกอะไรวะเนี่ยยยย
  อีคริส จะอยู่กับใครก็เอาสักคนได้มั้ย
  พูดมาได้รักทั้งสอง ดีออกขอให้อีเพ่ยมันตายสักทีเถอะ
  ลูกมันด้วย รับไม่ได้อ่ะสามคนผัวเมีย
  ทำใจไม่ได้ หรือไม่ก้สามคนผัวเมียก็ได้ แต่แบบให้ยอลเป็นเมียหลวงไรงี้
  ไม่ใช่แค่ในนามนะ โดยการกระทำด้วยอ่ะ โอ้ยยย
  ยอลอย่าพึ่งยกโทษนะ โกรธสักยี่สิบตอน ค่อยหาย
  ไม่งั้นไม่สาแก่ใจที่รอมาเจ็ดสิบกว่าตอน
  ตอนแรกคิดว่าอีคริสดูคาแรคเตอร์เปลี่ยนอ่ะ
  มันแลดูสุภาพกับทุกคน มันไม่ใช่ แต่พอถึงตอนตะคอกใส่หมอ
  นี่แหล่ะอีคริสหล่ะ ถ่อ ยๆยังงี้ใช่เลยคนเดิมคัมแบค555555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 3 เมษายน 2557 / 21:51
  #11192
  0
 15. #11191 SCENEIV (@lovemiku) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 21:43
  โอ้ยโพสซ้ำแล้วลบไม่ได้อ่ะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 3 เมษายน 2557 / 21:46
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 3 เมษายน 2557 / 21:49
  #11191
  0
 16. #11185 phaka (@parka-in) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 14:38
  สามคนผัวเมียหรอ เหอะ สมใจแกสินะคริส
  เรื่องทั้งหมดมีแค่แกคนเดียวละมั้งที่สมหวัง พึงพอใจ
  เพ่ยฟาง กับชานยอลต้องทรมานใจไม่แพ้กัน
  พูดมาได้รักทั้งสองคน คนที่ตายสมควรเป็นคริส ไม่ใช่ชานยอล
  #11185
  0
 17. #11178 tEdDy ฿eaR (@amornrat88) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 20:53
  เกลียดนางเพ่ยฟางมากกกกกกก นางจะมาตื่นอะรัยตอนที่ยอลฟื้น

  เเล้ว อพค พูดมาได้รักทั้งสองคน ถามยอลบ้างป่ะว่ารับได้มั๊ย

  เจอพาร์ทนี้สงสารยอลเลยยยยยยยยย ไม่อยากให้จบเเบบสามคนผัวเมีย  อยากให้ลูกของนางเพ่ยไม่ใช่ลูกของ อพค 

  อพค จะได้เจ็บมากๆๆๆๆ ให้สาสมกับที่ยอลเจ็บ

  ยอลสู้ๆๆๆๆ นะ อย่าท้อเเท้ ต้องเด็ดเดี่ยว ใจเเข็งให้มากๆๆๆนะ
  #11178
  0
 18. #11177 Rmt_kl (@folk135) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 20:14
  ชยอลจ๋าา หลับต่อเลย ไม่ต้องตื่นมา ถึงอพคจะเข้ามาก็แกล้งหลับไปงั้น 

  หลับเลยนะะ หลับเลย ส่งสารชยอลจับใจ เกลียดเพ่ยฟางมากๆๆๆๆๆๆๆ

  นางดูเป็นคนดีนะแต่แบบก็ทำให้เค้าสองคนแยกจากกันป่ะว้ะ

  เกลียดนางเพ่ยตรงนี้ล่ะ --* 

  รีบอัพน๊าาา เค้าจะรออออ
  #11177
  0
 19. #11176 oniisan (@oniisan) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 18:05
  เพ่ยฟางเป็นคนดีจริงๆเลยนะ แต่แบบเธอนี่ช่างเป็นเจ้ากรรมนายเวรของน้องเนอะ แต่ละเหตุการณ์ต้องแทรกตลอดด ไหนจะคลอดลูก ไหนจะฟื้นมาช่วงยอลจะฟื้นอีก #ถ้าอยู่แบบนี้ต่อไปสามคนผัวเมียนี่คงจะต้องมีฝ่ายหนึ่งเจ็บแน่ๆ แต่พี่อู๋คงปริ่ม เพราะได้อยู่กับเมียรักทั้งคู่ ส่วนพวกเมียๆนี่จะยอมแบ่งผัวหรอ บ้า! แล้วไหนจะเหตุการณ์ที่ผ่านๆมาอีก ขนาดพี่คริส มันก็รู้ตัวนะว่ารักยอล แต่ดูมันทำร้ายน้องดิ ตบหน้านี่ถือว่าแรงนะ แต่ซ้อม กระทืบ จงใจทำเเขนหักขมขื่น ทำร้ายจิตใจ ........ แต่ถ้ายอลให้อภัยง่ายๆ คงเซงอ้ะ ถ้าแค่พี่อู๋ขอโทษๆ เนี้ยนะ มันต้องมีอะไรมาหักล้างให้พี่คริสเจ็บสุดๆมากกว่านี้สิ ส่วนเพ่ยฟาง ถึงจะเป็นเมียแต่ก็ออกงานไม่ได้ ถ้ายอลหย่า แล้วกลับเกาหลี นางเพ่ยมันได้เป็นคุณนายหญิงจริงๆแน่ ฉนั้นยอลอย่ากลับนะลูก เข้มแข็งและรักตัวเองเข้าไว้ พี่อู๋คงไม่ทำร้ายน้องแล้วใช่ไหม ...... ติดตามตอนต่อไปค่ะ อิน 5 55555555
  #11176
  0
 20. #11175 pero (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 17:17
  อร๊ายยย ชานยอลปลอดภัย แต่ยังไม่เข้าใจพี่คริสเลย

  ตื่นมาก็ยังไม่เจอหน้าพี่คริสเลยยิ่งไม่เข้าใจกันไปใหญ่เลย โอ่ยย

  แต่จริงๆพี่คริสก็รักน้อง ต่อไปคงต้องพยายามให้มากจริงๆ พยายามพิสูจน์ตัวเองนะเฮียนะ T T

  ตอนนี้ได้แต่เห็นใจชานยอลจริงๆ คงแบบสิ้นหวังมาก

  แล้วเพ่ยฟางดันมาคลอดลูกอีก

  พี่คริสจะทำยังไงล่ะทีนี้ รักทั้งสองคนเหรอ ยากนะ

  แบบนี้ คือเป็นชานยอลนี่เจ็บอ่ะ เข้าใจว่าจริงๆเพ่ยฟางก็คนดีไง

  แต่พอมาเป้นแบบนี้ ทำใจยากนะ บอกเลย

  รอลุ้นแล้วล่ะว่าเฮียจะตัดสินใจยังไงต่อไป (แอบอยากรู้ชื่อลูก อิอิ)

  มาต่อไวไวน้าไรต์ เป็นกำลังใจให้ค่า :)
  #11175
  0
 21. #11173 GykZii (@gyk48) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 17:03
  อพค. ไปหามันทำไม? ขอร้อง ชยอล อย่าฆ่าตัวตายอีกนะ แล้วก็อย่าจบเหมือน ฮัทนฮยอก ด้วย

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 2 เมษายน 2557 / 17:06
  #11173
  0
 22. #11171 Tong (@TonG-SodA) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 23:45


  ใช่ แล้ว ไอ่ คริส มึ   งมั น เห ี้ ย เว่ ย
  สั   ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ต่อให้คริสต้องร้องไห้อ้อนวอนชานยอลแค่ไหน
  จะร้องไห้จนตายรู้สึกผิดไปจนตายเราจะไม่เสียใจเลยหว่ ะ
  อ่านไปเบะปากไป แม่งเอ้ย ชีวิตชานยอลนี่มีอะไรดีบ้างหว่ะ เจอแต่คนเ ้ ยๆ กูละสงสาร
  ตื่นมาก็ไม่เจอใคร มัวแต่ไปหาเมียรัก ถุย ชานยอลไม่น่าตื่นหว่ะ
  อ่านมาทั้งตอนนี้คือรู้สึกตามภาพเลย ให้พวกครอบครัวคนเลว
  แต่พอมาถึงชานยอลน้ำตาดันไหล
  เราก็รักของเรา แต่ใครบางคนต่อให้ตายก็ไม่สงสารหว่ ะ
  เชิญไปรักกับชู้กับลูกชายของเมิงไปเถอะค่ะ อินไปปะ คือ เ ชี่ ย ขอให้เมิงเสียใจมากกว่าที่ชานยอลเสียใจ
  เจ็บปวดมากกว่าที่ชานยอลเจ็บปวด1000000000000000000000000000 เท่า

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 1 เมษายน 2557 / 23:49
  #11171
  0
 23. #11168 Toeyiizxx (@toeyiizxx) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 20:05
  ชานยอลพี่หนีไปตอนนี้เลย กลับเกาหลีไปเลย ให้ อพค. อยู่กับเมียมันไป พี่ก็ไปเมะให้อิบยอนแล้วแต่งงานกันซะ ! #อินไป 55555 รีบอัพต่อน้าาา ><
  #11168
  0
 24. #11167 S.sirikes (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 19:02
  คนเราจะรักคนสองคนพร้อมกันได้หรอ..?

  เอาจริงๆอ่านมาติดตามาจนถึงตอนนี้แล้วก็ยังไม่เข้าใจความรู้สึกพี่คริสอยู่ดี

  เพราะพี่คริสใช้คำว่าคนรักกับทั้งชานยอลทั้งเพ่ยฟาง

  คลุมเครือ พี่คริสดีแล้วก็ดีใจ แต่ความเป็นจริงคนเราก็ต้องตกอยู่ในสภาวะหน่วงๆกับความสัมพันธ์แบบนี้อยู่ดี

  งือ มองไม่เห็นทางออกที่ชานยอลจะมีความสุขจริงได้ 100% เลย

  จบสวยๆน๊าไรท์ แอบกลัว แฮะๆ
  #11167
  0
 25. #11166 . B K J . (@bugkeaw) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 18:48
  โหหหหหหหหหหหหหห ชานยอลลลลลลลลลลล ฮือออออ TT______TT
  อิพี่คริสนีตอนแรกเหมือนจะเลือกชานยอลนะ แต่สุดท้ายคิดเล็กคิดน้อย ไปหาเพ่ยฟาง พอชานยอลตื่นมาก็นึกว่าไม่มีใคร โฮกกกกกกกกกกกก จังหวะแบบพระเจ้าลงโทษมาก ชานยอลฆ่าตัวตาย เพ่ยฟางคลอด อิพีีคริสอยู่เฝ้าชานยอลมาตลอด พอชานยอลจะฟื้นเท่านั้นแหละไปเยี่ยมเพ่ยฟางงงงงง โว้ยยยยยยยยย กุมขมับบบบบบบ ทำไมอะไรๆมันก็ไม่ลงล้อก ฮืออออ
  #11166
  0