[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 68 : CHAPTER 65

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,388
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  9 ก.พ. 58

Distorted Daytime


ถ้าเขาจะทำคงทำไปตั้งนานแล้วล่ะชานยอลพูดกับเพื่อนสนิทที่ยืนทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้อยู่ปลายเตียง แบคฮยอนเดินเอาถ้วยรังนกไปเก็บแล้วหันมาถามเพื่อนเรื่องที่ตัวเองข้องใจ ถึงแม้ว่าอยากจะให้คนป่วยได้นอนพักแล้วก็ตามพูดแบบนี้แสดงว่านายยอมให้อภัยผู้หญิงคนนั้นแล้วใช่มั้ยไม่รู้สิ บางทีฉันก็เฉยๆ มันเจ็บจนชินแล้วแบคฮยอน แต่บางทีพอนึกขึ้นได้ ฉันก็นึกชังในสิ่งที่เขากับ..ทำกับฉันฉันไม่มีใครเลยนะแบคฮยอน ในบ้านหลังนั้น ฉัน...ฮึกเอ้า พอๆ ฉันเข้าใจ อย่าร้องไห้เลย นอนซะนะ พักเยอะๆ จะได้หายเร็วๆแบคฮยอนรีบห้ามไว้เมื่อเห้นคนที่นั่งอยู่บนเตียงกำลังจะเริ่มต้นร้องไห้อีกครั้ง เขาเข้าใจดีว่าเพื่อนของเขาคงเหงามากจะพูดจะคุยกับใครก็ไม่ได้ สามีก็ไม่เคยคิดที่จะรับฟังซ้ำแล้วเพื่อนของเขายังก้าวพลาดทำในสิ่งที่ไม่น่าให้อภัยจนถูกทำร้ายต้องมานอนที่โรงพยาบาลแบบนี้ คิดแล้วก็รู้สึกสงสารจากคุณหนูชานยอลที่เคยมีทุกอย่างเพียบพร้อมทั้งรูปทรัพย์แต่ตอนนี้กลับมีเพียงคนใช้เท่านั้นที่คอยให้คำปรึกษาแล้วแกล่ะ?”ฉันก็นอนที่นี้ไง ไม่เป็นไรน่าฉันนอนได้นิ่วเรียวชี้ไปยังโซฟาที่ตั้งอยู่มุมห้อง หันไปยิ้มให้เพื่อนที่นั่งทำเจื่อนอยู่บนเตียงให้คนป่วยได้สบายใจแบคฮยอน ขอบใจนะ ขอบใจนายมากจริงๆ


แล้ววันที่ชานยอลต้องออกจากโรงพยาบาลก็มาถึง ชายหนุ่มร่างเล็กยืนอยู่หน้าตู้เสื้อผ้าสำหรับญาติคนไข้ แบคฮยอนกำลังเก็บเสื้อผ้าของตัวเองลงในกระเป๋าเขาเองก็ต้องกลับบ้านเหมือนกันถึงแม้ว่าจะเป็นห่วงคนที่นั่งตัวสั่นอยู่บนเตียงเพียงใดก็ตามชานยอลเป็นอะไรมั้ย? หนาวเหรอ หรือไม่สบายปะ..เปล่าแบคฮยอนถามเพื่อนด้วยความเป็นห่วงเมื่อเห็นร่างโปร่งนั่งตัวสั่นเหมือนกำลังเป็นไข้อยู่บนเตียง ตั้งแต่วันแรกที่เขามาถึงชานยอลก็มีไข้อยู่ตลอดเพิ่งมาหายก็เมื่อสองวันก่อนนี้เอง เขากลัวว่ามันจะกลับมาเล่นงานเพื่อนเขาอีกครั้งแล้วเป็นอะไร ตัวสั่นเชียวแบคฮยอน ฉัน ฉันกลัว ฉันไม่อยากกลับบ้าน ฮื่อกลัวอะไร? อ่า โธ่ ไม่ต้องกลัวนะ ไม่ต้องกลัวตอนแรกเขาก็ไม่เข้าใจนักว่าเพื่อนของเขากลัวอะไร แต่เมื่อนึกขึ้นได้ว่าเพื่อนของเขากำลังจะกลับไปเผชิญกับอะไรเขาก็เข้าใจมันทันที ชายหนุ่มดึงร่างโปร่งเข้ามากอดไว้ด้วยอ้อมแขนทั้งสองข้าง ชานยอลซบหน้าลงบนไหล่บาง ร้องไห้ตัวสั่นชานยอล ฟังฉันนะ กลับบ้านไปแล้วพยายามคุยกับคุณคริส คุยกับเขาดีๆ นายก็รู้ใช่มั้ย? ว่าเขาชอบอะไร ชอบให้นายทำแบบไหนฮึก..”บอกเขาว่านายกับพี่หลี่ฟงไม่ได้มีอะไรเกินเลยกันนอกจากคำว่าเพื่อน นายแค่ไปเจอเขาตอนเรียน เลยสนิทกัน นายไม่กล้าบอกคุณคริสเพราะกลัวว่าคุณคริสจะโกธร บอกไปว่านายโมโหเลยพูดแบบนั้นกับเขาแบคฮยอน ฮึก…”ชานยอลดันแผ่นอกเพื่อนให้ห่างจากตัวเมื่อได้ยินอีกคนพูดถึงเรื่องนั้น เขายังจำทุกคำพูดของตัวเองได้ดี ตากลมปิดลงช้าๆ น้ำตาไหลออกมาเป็นสายเพราะฉันโกรธ ฉัน..เลยพูดแบบนั้นออกไป ฉันเผลอพูดกับคุณคริสว่าฉันมีอะไรกับพี่หลี่ฟงแล้ว ฮื่ออออะไรนะ!!”แบคฮยอนร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อได้ยินสิ่งที่ชานยอลเล่า นี้มันอะไรกัน ชานยอลทำแบบนั้นจริงๆเหรอ เพื่อนเขาถลำลึกลงไปขนาดนั้นเลยเหรอแกพูดจริงเหรอชานยอล แกนอนกับพี่หลี่ฟง โอ้ ไอ้..ไม่ ไม่ ฉันไม่ได้นอนกับเขา ฮื่ออ ฉันดมโหเลยพูดแบบนั้น ฮื่ออ คุณคริสโกรธ คุณคริสโกรธฉัน


ไม่โกรธก็บ้าแล้วชานยอล โธ่ ทำไมแกโง่แบบนี้ชายหนุ่มร้องออกมาด้วยความผิดหวัง ทำไมชานยอลถึงก้าวหลาดซ้ำอยู่แบบนี้ ไปพูดแบบนั้นกับคนที่กำลังโมโหพร้อมจะเชื่อทุกอย่างที่ชานยอลพูดอย่างคุณคริสก็ต้องเชื่ออยู่แล้วสิ มิน่าถึงได้ทำร้ายเพื่อนของเขาปางตายแบบนี้ฮื่อออออหยุดร้องแล้วฟังฉันนะ ไปบอกเขา อธิบายให้เขาฟังว่าที่พูดแบบนั้นเพราะแกโมโหไม่ เขาไม่ฟังฉันหรอก เขาไม่ฟังฉันฮื่ออแต่แกต้องพูด ชานยอล ไม่ว่าเขาจะฟังหรือไม่ก็ตาม ไม่อย่างงั้น เขาจะคิดว่าแกทำอย่างนั้นจริงๆ แกต้องเอาความบริสุทธิใจเข้าแลก เข้าใจมั้ยแบคฮยอนกำชับเพื่อนเสียงเข้ม ถึงจะไม่เชื่อยังไงก็ต้องพูด ดีกว่าให้เขาเข้าใจผิดแบบนี้ ชานยอลพยักหน้ารัว พูดกับเพื่อนเสียงสั่น ถึงแม้ว่าจะไม่มั่นใจนักก็ตามฉันจะพยายามดีมาก เดี๋ยวฉันไปตามแท็กซี่ให้นะพูดจบร่างเล็กก็เดินห่างออกไปจากเตียงหยิบกระเป๋าขึ้นมาถือไว้ เขายังไม่ได้รับการติดต่อจากทางบ้านตระกูลอู๋เลยตั้งแต่วันนั้น และเขาเองก็ไม่คิดจะโทรไป คนพวกนั้นคงไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชานยอลออกจากโรงพยาบาลวันนี้ ใจจริงนั้นเขาเองก็อยากพาเพื่อนกลับบ้านที่เกาหลีมากกว่า แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ แค่ได้ไปส่งเองก็ยังดีอะ ลุงถังสวัสดีครับ คุณคริสผมมารับคุณชานยอลกลับบ้านครับละ ลุงชานยอลสะดุ้งกำผ้าปูเตียงไว้แน่นเมื่อเห้นว่าใครเปิดประตูเข้ามาในห้อง และยิ่งได้ยินชื่อที่หลุดมาจากปากของคุณลุงพร้อมกับรอยยิ้มเล็กน้อยที่มุมปากยิ่งทำให้เขาตื่นกลัว คุณคริสให้ลุงถังมารับเขางั้นหรือฮึก...ชานยอล ฮ่าๆ ดีสิ ลุงถังมารับ นายจะได้ไม่ต้องนั่งแท็กซี่กลับไง ป่ะ ลุกร่างเล็กก้าวเท้าเข้ามาหาเพื่อนสนิทที่นั่งปากขอสั่นอยู่บนเตียง มือเรียวยกขึ้นบีบไหล่บางไว้ส่งผ่านกำลังใจไปให้ ชานยอลจับมือเพื่อนไว้แน่น ทั้งที่ไม่เคยสนใจ ไม่เคยให้ใครมาเยี่ยม คุณคริสต้องคิดจะทำอะไรเขาแน่ๆ ไม่งั้นไม่ให้ลุงถังมารับเขาหรอกไม่เป็นไรนะ ค่อยๆลุก ให้ช่วยมั้ยแบคฮยอนเอ่ยถามเพราะถึงแม้ว่าอาการป่วยไข้จะหายไปแล้วแต่ตามเนื้อตัวของชานยอลก็ยังมีรอยฟกช้ำอยู่บ้าง แถมเฝือกอ่อนที่ข้อมือข้างขวาก็ยังไม่ถูกถอดออก หมอนัดให้มาถอดอาทิตย์หน้า หวังว่าคุณคริสคงไม่ใจร้ายให้ชานยอลนั่งแท็กซี่มาโรงพยาบาลคนเดียวหรอกนะไหว ไม่เป็นไรชานยอลพูดเสียงแผ่วจับมือของเรียวของแบคอยอนไว้ค่อยๆก้าวเท้าลงจากเตียง ความเจ้บแล่นขึ้นมาตามแผ่นหลัง มันยังแสดงอาการอยู่ไม่หาย ชานยอลเงยหน้าขึ้นสบตากับผู้มายืน ดวงตากลมใสมีแววหวาดกลัว จนคนมองต้องรีบพูดออกมาให้คนป่วยได้สบายใจคุณชานยอลไม่ต้องห่วงนะครับ กลับไปตอนนี้คุณคริสไม่อยู่บ้านครับขะ..เขาไปไหน ไปต่างจังหวัดเหรอชายหนุ่มถามขึ้น ประกายความหวังลุกโชน แต่มันก็ดับลงเมื่อได้ยินคำตอบจากชายสูงวัยเปล่าครับ แค่ไปทำงาน ตอนเย็นก็คงกลับ“…………..”ไม่เป็นไรหรอกชานยอล ถ้าเขาทำร้ายแก แกก็ร้องดังๆให้คุณยายกับเพ่ยฟางช่วย หรือไม่ก็โทรมาหาฉัน ฉัน
จะแจ้งตำรวจไปจับมันแบคฮยอนพูดขึ้นอย่างอาฆาตหวังให้เพื่อนสบายใจ ชานยอลส่ายหน้าจนเส้นผมปลิว น้ำตาปริมขอบตา รู้ดีว่าไม่มี ไม่มีใครช่วยเขาได้สักคนไม่ ไม่มีใครช่วยฉันได้สักคน แบคฮยอน ฉันไม่มีดทรศัพท์ มันพังไปแล้ว ฮื่ออโธ่..ช..คุณชานยอล คุณแบคฮยอนครับ รีบไปเถอะครับ เดี่ยวผมต้องโทรรายงานคุณคริสเมื่อคุณถึงบ้าน เดี๋ยวท่านจะสงสัยลุงถังพูดขึ้นพรางยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดู ใบหน้าเหี่ยวย่นมีแววหวั่นวิตกอย่างเห้นได้ชัด ชานยอลถึงกับหันไปมองหน้าเพื่อน แบคอยอนถอนหายใจออกมาดังพรืด นี้มันบ้าถึงขนาดนี้เลยเชียวเหรอไปเถอะลุง ฝากเพื่อนผมด้วยนะ อ้อนี้ เบอร์ผม มีอะไรเกิดขึ้นกับชานยอลรบกวนลุงช่วยโทรบอกผมด้วย

นะครับ
อ้อ ผมขอเบอร์บ้านหลังนั้นไว้ด้วยนะครับครับๆ รีบไปเถอะครับชานยอลหันมามองหน้าเพื่อนเลิกลัก แบคฮยอนพูดแบบนี้หมายความว่าไงจะไม่ไปส่งเขางั้นเหรอ ร่างเล็กดันหังเพื่อนให้เดินออกไปข้างหน้าตามหลังลุงถังไป บีบมือของเพื่อนรักไว้เบาๆเข้าใจว่าชานยอลคิดอะไรอยู่ฉันอยากไปส่งแกนะชานยอล อยากไปมาก แต่เครื่องจะออกอีกั่วดมงครึ่ง ฉันเลื่อนไม่ได้อีกแล้วชานยอล ขอโทษนะไม่เป็นไร ฮึก เข้าใจเพราะแบคฮยอนต้องเลือนไฟท์บินมาแล้วครั้งหนึ่งเพราะต้องเฝ้าเขาที่ดรงพยาบาล ทั้งที่ตั้งใจว่าจะอยู่ที่จีนแค่3วัน แต่กลับต้องอยู่ถึง1อาทิตย์ แค่นี้เขาก็เกรงใจเพื่อนมากแล้ว ชานยอลเดินออกไปจากห้องพักช้าๆ น้ำตายังคงปริ่มอยู่ที่หางตา แต่มันก้ไม่ยอมไหล มือของเขาเย้นจนเพื่อนสัมผัสได้เข้มแข็งไว้นะชานยอล เดี๋ยวมันก็ผ่านไปชานยอลนั่งนิ่งอยู่บนเบาะรถ ก้มหน้าลงมองมือบนตัก เม้มปากเข้าหากันแน่น  ภายในรถปราศจากบทสนทนา มีเพียงสายตาของคุณลุงถังที่คอยชำเลืองมองเขาเป็นระยะ ชายหนุ่มสูดลมหายใจเข้าปอด ควบคุมเสียงไม่ให้สั่น ใกล้ถึงคฤหาสน์ตระกูลอู๋เข้ามาทุกทีแล้วลุงครับ ชานยอลถามอะไรหน่อยได้มั้ยอะไรเหรอครับคุณคริส....เป็นยังไงบ้างครับ เขาหายโกรธผมบ้างหรือยัง?”...อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจครับ คุณคริสเอาแต่เงียบไม่ยอมพูดยอมจากับใคร แม้แต่เพ่ยฟางก็เข้าหน้าไม่ติด ผมว่า

คุณ..น่าจะรู้จักคุณคริสดีครับ ขอบคุณมากครับลุงเพียงแค่ได้ยินประโยคบอกเล่าจากปากลุงถังเขาก็รู้แล้วว่าสถานการณ์ที่บ้านเป็นอย่างไร ชายหนุ่มกำมือเข้าหากันแน่น รู้สึกอึดอัดจนหายใจไม่ออก เขาอยากจะอาเจียนเหลือเกิน กายบางสั่นสะท้านทิ้งตัวพิงกับเบาะหนัง ร้องไห้เงียบๆคนเดียว
แล้วประตูคฤหาสน์ตระกุลอู๋ก็ปรากฏสู่สายตา ชานยอลมองรั้วเหล็กสีทองราวกับว่ามันเป็นกรงขัง ประตูเหล็กดัดเป็นรูปสวยงามแต่มันกลับเป็นประตูนรกสำหรับเขา ชายหนุ่มกำชายเสื้อตัวเองไว้แน่น หอบหายใจถี่ หวาดกลัวจับใจ รถค่อยๆเคลื่อนตัวเข้าไปข้างในช้าๆ ก่อนจะจอดสนิทลงที่หน้าประตูบ้าน ร่างท้วมของคุณยายยืนรอเขาอยู่ ชานยอลเปิดประตูด้วยแขนข้างซ้าย น้ำตาไหลพราก พุ่งตัวเข้าสู้อ้อมกอดอบอุ่นของคุณยายทั้งน้ำตาคุณชานยอล คุณชานยอลขาโฮ คุณยาย คุณยายของชานยอล ฮื่ออออชานยอลกอดร่างของคุณยายไว้แน่นทรุดตัวคุกเข่ากับพื้น ร้องไห้สะอื้นหนัก พร่ำพูดคำว่าขอโทษไม่รู้จักจบสิ้น ความรู้สึกหลากหลายประดังประเดเข้ามาในดวงใจบอบช้ำ เขารู้สึกผิดที่โกหกคุณยาย รู้สึกผิดที่ทำให้คุณยายผิดหวัง เขาอายตัวเองเหลือเกินอย่าร้องนะคะ ฮื่ออ คุณเจ็บไหม เจ็บไหมคะ ฮื่ออเจ็บ ฮื่ออ ชานยอลเจ็บเหลือเกินยาย เจ็บเหลือเกิน ฮื่ออร่างโปร่งตอบเสียงขาดหาย ยังคงกอดร่างของคุณยายไว้ร้องไห้ไม่ยอมหยุด คุณยายหลี่เองก็เช่นกัน ยิ่งได้เห็นใบหน้าหวานที่เคยสดใสแต่ตอนนี้กลับหม่นหมองไร้สีสัน ร่างกายที่เคยผอมอยู่แล้วกลับซูบผอมลงกว่าครั้งก่อน บ่งบอกว่าจิตใจของเจ้าของร่างเป็นเช่นไรทำไม ฮื่ออ ทำไมยายไม่ไปหาชานยอลเลย ไม่ไปหาเลย ฮื่อออชายหนุ่มถามออกไปทั้งๆที่รู้คำตอบดีอยู่แล้ว เขาแค่อยากมั่นใจว่าที่คุณยายไม่ได้ไปหาเขาเพราะคุณคริสสั่งจริงๆ ไม่ใช่เพราะว่าโกรธเขาจนไม่อยากเห็นหน้า เขายังจำได้เมื่อครั้งเขาหนีกลับเกาหลี จำได้ว่าคุณยายโกรธเขาแค่ไหนยายไปไม่ได้ค่ะ ฮึก คุณคริสไม่ให้ยายไป เพ่ยฟางก็จะไปเยี่ยมคุณแต่คุณคริสก็ไม่ให้ไป เธอขู่ไว้ ขู่ว่าจะทำร้ายคุณ ฮื่ออ คนดีของยาย อย่าร้องนะคะถึงแม้จะรู้ว่าคุณชานยอลจะต้องร้องไห้หนักกว่าเดิมถ้าหล่อนบอกความจริงไป แต่หล่อนก้อยากอธิบายให้เด็กคนนี้รู้ว่าที่หล่อนไม่ได้ไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลไม่ใช่เพราะว่าไม่อยากไปแต่เพราะไปไม่ได้ต่างหาก เมื่อเหี่ยวย่นดึงรั้งร่างโปร่งที่นั่งคุกเข่าร้องไห้อยู่กับพื้นไม่ยอมไปไหนให้ลุกขึ้น ใช้มือซับน้ำตาออกจากดวงหน้ามนแผ่วเบา แต่น้ำตาของตัวเองก้ยังคงไหลไม่ต่างกันกลับมาก็ดีแล้ว หายเจ็บแล้วใช่มั้ยคะ ฮึก อยากกินอะไรมั้ย ฮึก เดียวยายทำให้ยาย ฮื่ออ ชานยอลขอโทษ ชานยอลขอโทษ ฮื่อ ผมขอโทษจริงๆครับยายยิ่งได้ยินคำพูดอ่อนโยนคอยถามอาการเจ็บป่วยด้วยความเป็นห่วงเป็นใยยิ่งทำให้เด็กหนุ่มรู้สึกผิดมากขึ้น ชานยอลร้องไห้โฮเหมือนทำนบน้ำตาแตก กอดร่างของคุณยายไว้แน่น สำนึกผิดอย่างที่สุดว่าตัวเองทำอะไรแย่ๆไว้บ้างแต่คุณยายก็ไม่ถามไม่เป็นไรนะคะ ฮื่ออ รู้ว่าผิดก็ดีแล้ว อย่าทำอีกนะคะ อย่าทำ ฮื่ออฮื่ออ ไม่ทำแล้ว ไม่เอาแล้ว ฮื่ออคะ..คุณชานยอลชานยอลเงยหน้าขึ้นมาตามเสียงเรียก เป็นเพ่ยฟางที่เพิ่งกึ่งเดินกึ่งวิ่งพาท้องอุ้ยอ้ายออกมาจากหลังบ้าน ดวงตาสวยมีน้ำใสเคลือบอยู่ หญิงสาวยืนจับมือของตัวเองไว้ ก่ำกลืนก้อนสะอื้นลงคอ คุณชานยอลกลับมาแล้ว หล่อนอยากจะเข้าไปปลอบคนที่ยืนน้ำตาเต้มหน้าหลบหลังคุณยายอยู่แต่ก็ไม่กล้า ยิ่งเห็นสายตาหวาดระแวงของอีกฝ่ายก้ทำให้หล่อก้าวขาแทบไม่ออกกลับมาแล้ว ฮึก เหรอคะชานยอลก้มหน้านิ่งเมื่อหญิงสาวเอ่ยปากถามด้วยน้ำเสียงสั่นไหว รู้สึกอายอย่างบอกไม่ถูก คำพูดของคุณคริสลอยเข้าหู เขาเคยด่าเพ่ยฟางว่าเป็นชู้กับคุณคริส แต่เขากับพี่หลี่ฟงก็ทำตัวไม่ต่างกัน ร่างโปร่งก้มหน้าลงมองพื้นปล่อยให้น้ำตาไหลออกมากัดริมฝีปากตัวเองไว้แน่น เขาเคยว่าให้เพ่ยฟางยังไงตอนนี้เขาเองก็ไม่ต่างกัน บางทีอาจจะชั่วกว่าด้วยซ้ำคุณชานยอลคะ ฮื่ออ เจ็บมั้ยคะ เจ็บมากมั้ยไม่..อึก ไม่เป็นไรสุดท้ายก็เป็นหญิงสาวที่ทนไม่ไหวสาวเท้าเข้ามาหาร่างโปร่งที่ยืนก้มหน้าตัวสั่นร้องไห้อยู่เงียบๆ มือบางแตะเข้าที่ปลายศอกข้างขวา ร้องไห้ออกมาด้วยความสงสาร วันนั้นหล่อนเองก็ไม่ได้เห็นสภาพคุณชานยอลที่ลุงถังเป็นคนอุ้มลงมาชัดนัก แต่ก็ไม่คิดว่าจะเจ็บหนักถึงขนาดนี้ ไม่เป็นไรก็ดีแล้ว ขึ้นไปพักนะคะ อยากกินอะไรหรือเปล่า เดี๋ยวเพ่ยฟางทำให้คุณเองไม่เป็นไร ฉันไม่หิวชานยอลปฏิเสธความหวังดีของอีกฝ่าย ยิ้มแหยไปให้ยกมือขึ้นเช็ดน้ำตาตัวเองขึ้นไปพักข้างบนนะคะ เดี๋ยวยายพาไปครับ ฮึกถึงจะตอบไปอย่างนั้นแต่เอาเข้าจริงเพียงแค่เดินผ่านประตูบ้านเข้าไปข้างในเขาก็ก้าวขาไม่ออก บรรยากาศเย็นยะเยือกจนน่าขนลุกทั้งที่ข้างนอกแดดแรงจัด ชายหนุ่มยกมือข้างซ้ายขึ้นกอดตัวเองไว้ กวาดตามในบ้านอย่างหวาดกลัวไม่เป็นไรนะคะ เชื่อยายชานยอลหันไปมองคุณยายที่ยืนอยู่ข้างเขาทั้งน้ำตา เพ่ยฟางเองก็เดินตามมาไม่ห่าง ชายหนุ่มเดินขึ้นบันไดบ้านช้าๆ รู้สึกว่าทุกก้าวย่างช่างลำบากเหลือเกิน แล้วเขาก็มาหยุดยืนที่หน้าประตูห้องนอนของตัวเอง ประตูถูกเปิดออกด้วยฝีมือของหญิงสาวในชุดคลุมท้อง เพ่ยฟางส่งยิ้มให้เขา พร้อมกับเบี่ยงกายออกห่างให้เขาเดินเข้าไปในห้องได้อย่างสะดวกอึกร่างโปร่งกลืนน้ำลายลงคอ ก้าวเท้าเข้าไปในห้องทีล่ะก้าว ภายในห้องมีเพียงแสงสว่างจากดวงอาทิตย์ ตากลมกวาดมองรอบตัว โต๊ะเครื่องแป้งอันเก่าที่พังไปแล้วถูกแทนที่ด้วยโต๊ะอันใหม่ เช่นเดียวกันกับดคมไฟบนหัวเตียงและข้าวของอีกหลายชิ้นที่ไม่คุ้นตา ชายหนุ่มหลับตาลงช้าๆ เดินตรงไปนั่งบนเตียงนอนหลังใหญ่ด้วยขาสั่นเทา รู้สึกเหมือนกำลังหูฟาด เขาได้ยินเสียงร้องไห้ของตัวเอง “อยู่คนเดียวได้มั้ยคะ? ให้ยายอยู่เป็นเพื่อนมั้ยไม่เป็นไรครับยาย ผมอยู่คนเดียวได้ ขอบคุณนะครับยายเมื่อได้ยินอย่างนั้นแล้วคุณยายหลีกับเพ่ยฟางจึงเดินออกไปจากห้องก่อนออกไปก็ไม่วายบอกให้เขาลงไปรับประทานอาหารเพราะต้องกินยาที่โรงพยาบาลจัดให้ ชายหนุ่มมองทั้งสองเดินออกไปจากห้องจนลับตา ก่อนจะหันหลังให้ประตูห้องนอนมองออกไปนอกหน้าต่างยกมือขึ้นกอดตัวเองไว้แน่น รู้สึกเปล่าเปลี่ยวใจเหลือเกินนานเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ที่เขานั่งอยู่บนเตียงคนเดียวในห้อง รู้เพียงแต่แสงสว่างของกลางวันค่อยๆจางหายไปภายในห้องนอนมืดสนิท ร่างโปร่งยั่งคงนั่งอยู่ที่เดิมตากลมหม่อนหมองมองออกไปนอกหน้าต่าง ไหล่บางห่อเข้าหากัน ปล่อยความคิดล่องลอยไปไกล แล้วเสียงประตูห้องนอนก็ถูกเปิดออก พร้อมกับแสงสว่างจากภายนอกสาดเข้ามาในห้องก่อนจะดับลงอีกครั้งพร้อมกับประตูที่ถูกปิดลง กลิ่นน้ำหอมลอยเข้ามาในจมูก น้ำหอมที่เขาขำมันได้ดี น้ำหอมกลิ่นโปรดของผู้ชายคนนั้นคุณคริสร่างโปร่งเกร็งตัวขึ้น วางมือลงบนฝูกที่นอนกำผ้าปูไว้แน่น ร่างกายเขากำลังสั่นจนรู้สึกได้ เขาไม่กล้าหันไปมอง ได้ยินเพียงเสียงฝีเท้าเดินเข้ามาใกล้ก่อนที่จะหยุดลงชั่วครู่ แล้วมันก็เริ่มดังขึ้นอีกครั้ง อีกครั้ง ชานยอลกลืนน้ำลายลงคอ น้ำตาไหลพราก ตัวสั่นเหมือนเจ้าเข้า รู้สึกเหมือนร่างโดนสตาฟไว้ด้วยน้ำแข็ง แล้วร่างของคุณคริสก็ยืนอยู่ตรงหน้าเขาผ่านไปหลายนาทีแต่เขากลับรู้สึกว่ามันช่างยาวนานเหลือเกิน เขานั่งห้อยขาอยู่บนเตียง คุณคริสยืนอยู่ตรงหน้าแต่ก็ไม่พูดอะไรออกมา ไม่ได้ทำร้ายเขาอย่างที่เคย ชายหนุ่มค่อยๆเงยหน้าขึ้นมาจากอก ไล่ระดับสายตาขึ้นมาช้าๆจนสบเข้ากับดวงตาสีเหล็กกล้า มันแวววับน่ากลัวฮึก ฮึกชานยอลรู้สึกเหมือนร่างของเขาถูกตรึงไว้ด้วยสายตานั้น ร่างโปร่งสั่นสะท้าน น้ำตาไหลอาบแก้ม เรียนรู้จากเหตุการณ์หลายๆอย่างที่ผ่านมา ยิ่งเงียบยิ่งน่ากลัว หมดแล้วซึ่งหนทาง ยกมือข้างที่ไม่เจ็บขึ้นมาแนบอก ไหว้ขอร้องทั้งน้ำตาคะ.คุณคริส ผะ.ผม ขะ.โทษ ฮึก ขอโทษ ผมขอโทษ ฮื่ออ“………”ผมไหว้ล่ะ อย่าทำ ฮึก อะไร  ผมเลยชานยอลพูดด้วยน้ำเสียงกระท่อนกระแท่น น้ำตานองเต็มหน้า หวาดกลัวสุดขีด ความเจ้บปวดเมื่อครั้งก่อนยังคงหลอกหลอนเขาอยู่ เสียงกรีดร้องซ้ำๆของตัวเองยังดังก้องในสมอง แต่เขาก็ได้รับเพียงดวงตาเย้นชากลับมาฮึก อย่าทำอะไรผมเลยชานยอลมองร่างสุงที่ยืนอยู่ตรงหน้า ยังคงพร่ำขอโทษทั้งน้ำตา ยกมือข้างเดียวขึ้นไหว้อย่างน่าเวทนา แล้วตากลมก็ต้องเบิกโพรงอย่างตื่นตะหนก เมื่อเห็นว่าคนที่เอาแต่ยืนนิ่งไม่ยอมพูดอะไรกำลังงทำอะไรบางอย่างกับซิบกางเกงของตัวเอง คริสดึงกางเกงแสลคเนื้อดีของตัวเองออกจากร่าง โยนมันทิ้งลงบนห้องตามด้วยชั้นในที่ต่อมาก็มีสภาพไม่ต่างกัน ก้าวเท้าเข้าไปหาร่างที่กำลังนั่งสั่นอยู่บนเตียงช้าๆคะ..คุณคริส ได้โปรด ได้โปรด......................................ตัดค่ะ แปะเมล ในทวิตเตอร์ หรือในหน้าเพจนะคะ อย่างใดอย่างหนึ่งนะคะ 


TBC...................สวัสดีค่ะคนอ่าน ปิ๊กหาไปนานเลยเพราะงานยุ่ง ขอโทษด้วยนะคะ

มาลงให้อีกตอนแล้ว พี่คริสยังคงความโหดและบ้า มันบ้ามากๆอ่า คือบางทีที่เราลงช้าเพราะสงสารชานยอลจนแต่งไม่ออก หวังว่าทุกคนคงเข้าใจนะคะว่ามันเป็นแค่ฟิค แหะๆ 

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน เข้ามาทวง เข้ามาชม หรือติ ขอบคุณมากจริงๆค่ะขอให้มีความสุขในการอ่านฟิคนะคะ 


ขอบคุณค่ะ


ร่วมสกรีมในทวิตรบกวนติด #DDT
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17121 ttawanis (@ttawanis) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 22:40
  คุณคริสใจร้ายมากอ่ะ
  #17121
  0
 2. #16829 malisatokyoghoul@gmail.com (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 00:23
  ขอ nc ค่ะ malisatokyoghoul@gmail.com
  #16829
  0
 3. #16805 poppura530 (@poppura530) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 18:24
  อยากตบอีคริส😤😡😡
  ขอNC. คะpoppura530@gmail.com
  #16805
  0
 4. #16776 세훈 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 15:51
  เห็นแก่ตัวจังอพคสงสารน้องงง

  fai.faramesol.09@gmail.com
  #16776
  0
 5. #16718 ferinkate (@ferinkate) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 10:44
  ขอ nc จ^า ferinkate@gmail.com
  #16718
  0
 6. #16661 chaunn (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 7 กันยายน 2558 / 19:06
  กรี้ด อพค.ทำร้ายน้องอีกแล้วว ;____; ฮืออ ไอ่คนบ้า chanlie.piao@gmail.com
  #16661
  0
 7. #16571 FERNERY (@baifern_ky) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 22:58
  ฮือออ ชานยอลเพิ่งออกจากโรงพยาบาบนะคริสไอคนบ้า TT แปะเมลรัวค่าา~ baifern_jb@hotmail.co.th
  #16571
  0
 8. #16192 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:48
  โหดร้ายกะชานยอลเกินไปแล้วอ่ะโอ้ยสงสารรรรรรร
  #16192
  0
 9. #15896 D\'Dee Keattisak (@the21deelity) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 17:54
  -สงสารชานยอลที่สสุดอ้าาา

  baboza009@gmail.com
  #15896
  0
 10. วันที่ 3 ธันวาคม 2557 / 18:34
   อิพี่คริสสสสสสสสสสส จะทำอะไร!
  #15844
  0
 11. #15615 fahsai (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 / 12:59
  น่าสงสารชานยอล.. TTOTT

  Pim_rapas@hotmail.co.th
  #15615
  0
 12. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2557 / 15:38
  Aum351268@gmail.com
  #15597
  0
 13. วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 12:16
  ไรท์ค่ะ น้ำตาจะหมดแล้วคะ เศร้าจริง
  #15379
  0
 14. #14702 noomond (@noonamond) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 04:30
  ไรท์ เรา ร้องไห้ เบย โอ๊ย สงสาร น้อง
  #14702
  0
 15. #14563 ชานเลี่ยคนงาม (@buranee) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 กันยายน 2557 / 00:38
  แยกเลย! แยกเลย! แยกเลย!
  #14563
  0
 16. #14515 โชคเข้าข้าง (@allabout-eve) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 04:22
  แยกเลยค่ะขุ่นแม่ หนับหนุนๆๆ
  #14515
  0
 17. #14291 Zeekay (@243648510612) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 8 กันยายน 2557 / 00:26
  ว้ว้ายยยอยากอ่านดราม่าเอ็นซีนี้มากเลย
  #14291
  0
 18. #14104 wanida Meekaew (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 23:08
  คริสใจร้ายจังงง ฮือๆๆๆ

  fonfonwanida@gmail.com
  #14104
  0
 19. #13608 ja_ja_ (@ja_ja_) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 08:48
  ขอด้วยค่ะ  ลุ้นสุดๆ  janek_alo@hotmail.com
  #13608
  0
 20. #13472 iloveyaoi (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2557 / 14:27
  อพค.. แกจะเอาไงกับฉ้านนนน!!!!!!!

  linkun544@hotmail.com
  #13472
  0
 21. #13450 Willow_Candy (@tonlui) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2557 / 02:33
  ฮอลลลลล อะไรของพี่ว่ะ ไม่สงสารน้องเลย
  ใจร้ายยยยน้องเจ็บขนาดนั้นยังทำลง
  #13450
  0
 22. #13421 safey' :) (@safeka) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 18:56
  ไรท์ขาขอ nc หน่อยน้าาาาาาาา ค้างมากมาย *^* // safe_nass@hotmail.co.th
  #13421
  0
 23. #13420 safey' :) (@safeka) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 18:49
  ขอฉากตัดหน่อยนะค่ะไรท์ please *^* // safe_nass@hotmail.co.th
  #13420
  0
 24. #12896 slimtongs (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2557 / 16:45
  ไรเตอร์ค่ะทำไม อพค แม่งแบบนี้อะค่ะ ไม่ไหวแล้วทำยอลของหนู อยากเอาระเบิดไปปาใส่มันมากค่ะ
  #12896
  0
 25. #12789 BLACK ANGLE (@apisara-punch) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 23:32
  สงสารชานยอลอ่าาา ToT // w.apisara@gmail.comค่ะ
  #12789
  0