[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 63 : CHAPTER 60

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,510
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  24 ธ.ค. 56
Distorted Daytime
ชานยอลปิดประตูรถคันใหม่ของตนเสียงดังปัง พรางกระทืบเท้าเดินออกมาจากบริเวณนั้น ใบหน้าหวานบูดบึ้งเพราะอารมณ์ที่เริ่มตึงโดยมีร่างสูงเดินลงมาด้วยสีหน้าที่ต่างกัน คริสเดินลงมาจากรถด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มมองตามแผ่นหลังโปร่งเข้าบ้านไปเงียบๆจะไม่ให้เขาอารมณ์เสียได้ยังไงกันก็หลังจากที่เขาลงทุนหอมแก้มขอบคุณไปแล้วหลังจากนั้นคุณคริสก็ทำท่าเหมือนจะกดเขาอีกรอบ ทั้งที่เขาบอกแล้วเชียวว่าขอรอบเดียวพอแต่คุณคริสก็จะเอาให้ได้ตื้ออยู่อย่างนั้น จนเขาต้องต่อรองให้เหลือแค่การจูบ ถึงจะขอไปแบบนั้นแต่คุณคริสก็เล่นเอาเขาปากแทบเปื่อย จนต้องรีบผลักร่างสูงให้ถอยห่างแล้ววิ่งหนีลงมาแบบนี้แหละคุณชานยอล เอ่อ เป็นอะไรหรือเปล่าคะ?”ร่างบางที่เพิ่งเดินออกมาจากบ้านถามขึ้นเมื่อเห็นคุณชานยอลเดินหน้าบึ้งเข้ามาในบ้านทั้งที่เมื่อกี้ยังอารมณ์ดีอยู่เลย หรือว่าโดนพี่อู๋ฟานว่าให้อีกแล้ว ตาสวยสะดุดเข้ากับริมฝีปากอิ่มบวมช้ำแล้วหล่อนก็เข้าใจถึงอาการปั้นปึงนั้น ยิ่งเห็นร่างสูงที่เดินตามเข้ามาเหมือนอารมณ์ดีนักหนาต่างจากร่างโปร่งที่เดินนำหน้าเข้ามาลิบลับ เพ่ยฟางยิ้มออกมากับบรรยากาศดีๆระหว่างสามีภรรยาที่หล่อนไม่ได้เห็นนานแล้วด้วยความยินดีพี่อู๋ฟานกับคุณชานยอลจะรับอาหารกลางวันเลยมั้ยคะ?”อื้อ เอาสิ เธอกินหรือยังเพ่ยฟางทานแล้วค่ะ ก่อนพี่มาถึงอ้อ ป่ะ ชานยอลไปกินข้าวกันพูดพรางเอื้อมมือไปดึงข้อศอกคนหน้าบึ้งไว้ ตั้งแต่ลงจากเครื่องก็ยังไม่ได้ทานอะไรเลยแถมเมื่อกี้ยังใช้พลังงานไปเสียงเยอะ นี้จะบ่ายแล้วเลยเวลาอาหารมานานพอดู แต่เด็กดื้อก็ยังเป็นเด็กดื้อวันยังค่ำ ชานยอลชักศอกหนีออกจากการเกาะกุม ยังโมโหร่างสูงไม่หาย และเขาก็ยังไม่หิวด้วยเลยปฏิเสธอาหารกลางวันไปผมไม่หิว คุณไปกินเถอะจะบ่ายแล้วนะ ทำไมไม่หิว ไปกินเถอะ หรืออยากกินอะไรเป็นพิเศษฉันจะให้คุณยายหลี่ทำให้ไม่เอาครับ ไม่หิวจริงๆ ผมอิ่มโกโก้ปั่นไปแล้ว กินมากเดี๋ยวอ้วนชานยอลชานยอลหยิบเรื่องที่สนามบินขึ้นมาล้อ แต่ก็ต้องหุบปากลงฉับพลันเมื่อเห็นสายตาคมกล้ามองมาทางต้นคล้ายจะเอาเรื่อง ปากที่ยื่นอยู่แล้วยิ่งยื่นออกมาข้างหน้ามากขึ้นเมื่อถูกดุ แขนเรียวคล้องแขนของร่างสูงเอาไว้กลัวว่าจะถูกโกธรขึ้นมาจริงๆเขายิ่งมีเรื่องจะต้องขอคนขี้โมโหอีกเยอะเสียด้วย ต้องรีบเอาใจไว้ก่อนก็ผมไม่หิวจริงๆนะฮะ อย่าดุสิ อิ่มโกโก้แล้วจริงๆ แถมขนมบนเครื่องผมก็กินไปตั้งเยอะ อยากนอนพักมากกว่า ไม่ทานนะครับแต่ว่า..”นะครับ ผมเหนียวตัวมากจริงๆชานยอลพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อดต่างจากประโยคสุดท้ายที่เน้นหนักคล้ายจะเตือนอีกฝ่ายว่าทำไมเขาถึงเหนียวตัวขนาดนี้ คริสหัวเราะในลำคอเมื่อเข้าใจถึงความในที่อีกฝ่ายจะสื่อตามใจถ้าหิวบอกให้เด็กยกอาหารขึ้นไปให้เองก็แล้วกันคร้าบบบพูดจับก็วิ่งขึ้นไปบนห้องทันที แม้จะรู้สึกหน่วงบริเวณสะโพกก็ตาม เขาอยากอาบน้ำเต็มที เพ่ยฟางยืนมองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าเงียบๆด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มรู้สึกยินดีเหลือเกินที่พี่อู๋ฟานกับคุณชานยอลกลับมาคุยกันได้เสียที แค่ไม่โดนดุด่า หรือพูดจาร้ายๆใส่ แถมด้วยการตามใจอีกนิดหน่อยเด็กน่ารักอย่างคุณชานยอลก็พร้อมจะใจอ่อนแล้ว หวังว่าพี่อู๋ฟานจะรู้ถึงความจริงข้อนี้ด้วยเถอะ หล่อนไม่อยากให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอีกแล้วดีจังเลยนะคะ แบบนี้ฮือ?”คริสหันมามองหญิงคนรักด้วยสีหน้าไม่เข้าใจแล้วก็ได้รอยยิ้มบางๆพร้อมกับคำตอบที่ทำให้ตนต้องยิ้มออกมาดีใจเลยนะคะ ที่พี่กับคุณชานยอลเป็นแบบนี้อื้อ ดีจริงๆคริสตอบรับคำพูดนั้น ใบหน้าหล่อเหลามีรอยยิ้มที่มุมปาก มองตามร่างโปร่งที่วิ่งปร๋อขึ้นบันไดบ้านไปเหมือนเด็ก ถ้าไม่ต้องทะเลาะกันอีกคงดี เขาอยากให้มันเป็นแบบนั้นจริงๆ

 


คุณคริสครับหืมมคริสลืมตาขึ้นเมื่อได้ยินชื่อของตัวเองจากร่างในอ้อมแขน เสียงทุ้มห้าวดูออดอ้อนเหมือนทุกครั้งเวลาต้องการอะไรจากเขาเป็นพิเศษ ขยับกายสองสามครั้ง รั้งร่างในอ้อมกอดเข้ามาแนบอก ชานยอลเองก็ขยับกายเข้าหาอย่างว่าง่ายมีอะไรคือว่า วันนี้อ่ะคนในอ้อมกอดเงยหน้าขึ้นมองปลายคางแหลมของคริสสายตาวิบวับเหมือนเด็กเจ้าเล่ห์ คริสก้มหน้ามองใบหน้าหวานที่กำลังหลบสายตาเขาด้วยการสบหน้าลงบนแผ่นอกเปลือยเปล่าสีขาว หลังจากที่ปล่อยให้เขาเสพสุขบนร่างกายตัวเองแล้วหลายรอบเด็กคนนี้ต้องต้องการอะไรจากเขาแน่ๆเมื่อวานผมเปิดหนังสือแต่งรถ แล้วไปเจอล้อแม็กของปอร์เช่ตัวหนึ่ง มันสวยมากเลยครับ แล้ว แล้ว


แล้วไง..แล้วนายก็อยากได้งั้นเหรอมันสวยมากจริงๆนะครับคุณคริส จริงๆนะร่างโปร่งดีดตัวลุกขึ้นจากที่นอนเพื่อยืนยันคำพูดของตัวเองแล้วก้ต้องรีบตะครุบผ้าห่มไว้เมื่อมันเลื่อนไหลลงมาตามแรงโน้มถ่วงก่อนจะหันไปมองค้อนคนที่กึ่งนั่งกึ่งนอนหัวเราะอยู่บนเตียงฮ่าๆๆ อยากได้เหรอครับ อยากได้แต่แบบเดิมก็สวยแล้วนี้ก็สวยครับ แต่ว่าแบบนี้ก็สวยมากเหมือนกันชานยอลอ้อมแอ้มออกมาซบหน้าลงบนอกหนาตามเดิม เพียงแค่นี้คริสก็รู้แล้วว่าเขาต้องตามใจเด็กคนนี้อีกแน่   มือหนาลูบไล้ผิวกายนุ่มบริเวณเนินไหล่เพลินมือ กดจูบลงบนกลุ่มผมหอม หลับตาลงช้าๆตามใจ มันเป็นของนายแล้วนี้จริงนะครับ! คุณใจดีจังหืมม ทีอย่างนี้แล้วรีบชมฉันเชียวคริสพูดทีเล่นทีจริงแกล้งเด็กตาโตที่กำลังเบิกตาตัวเองให้กว้างกว่าเดิม ชานยอลยิ้มแผล่เมื่อถูกหยอกด้วยคำพูด กดจูบลงบนปลายคางแหลมอย่างที่ช่วงนี้ตัวเองชอบทำกับร่างสูง เขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมชอบจูบปลายคางของคุณคริสนัก รู้แต่ว่ามันน่ากัดเสียจริงขอบคุณนะครับ ถ้าอยากให้ผมชมมากๆคุณก็ต้องใจดีกับผมบ่อยๆสิร่างโปร่งต่อรองน้ำเสียงเจือหัวเราะ บ่งบอกว่าเจ้าตัวไม่ได้จริงจังกับคำพูดนั้นเท่าไหร่ ที่คุณคริสใจดีกับเขาตอนนี้แค่นี้ก็พอแล้ว มันเกินจากที่เขาคาดด้วยซ้ำ รถปอร์เช่คันนั้นราคามันแพงมากโข คุณคริสก็ซื้อให้เขาทั้งๆที่เขาไม่ได้เอ่ยขอ แถมช่วงนี้ยังชอบตามใจเขาบ่อยๆไม่ค่อยบังคับเขาอย่างที่เคยได้ทีเอาใหญ่เลยนะ เพราะมัวแต่ดูหนังสือรถแบบนี้ใช่มั้ย นายถึงไม่ยอมไปเรียนเอ่อ คือคนหลบเรียนถึงกับพูดไม่ออก เป็นความจริงที่เขาไม่ได้ไปเรียนหลายสัปดาห์แล้วตั้งแต่กลับจากเกาหลีทั้งที่แต่ก่อนตัวเองเป็นฝ่ายร่ำร้องขอไปเรียนอยู่บ่อยๆแล้วกลับขาดเรียนแบบนี้ทำให้หลายคนแปลกใจไม่ได้แม้แต่คุณคริส แต่ไม่ใช่เพราะเหตุผลที่ว่าติดรถหรอกนะ มันอาจจะมีส่วน แต่เหตุผลจริงๆแล้ว เขายังไม่พร้อมจะเจอหน้าใครบางคนต่างหาก พี่หลี่ฟงก็ใช่ครับ ส่วนหนึ่ง แต่จริงๆแล้วช่วงนี้ที่มหาลัยมีกิจกรรมด้วย ผมเลยไม่ค่อยได้ไปเหรอ อื้มชานยอลตัดสินใจโกหกออกมาอีกครั้ง เขายังไม่กล้าบอกความจริงกับพี่หลี่ฟงในตอนนี้ เขากลัวว่าตัวเองจะทำให้คนดีๆอย่างพี่หลี่ฟงต้องเสียใจ แต่ถ้าเขาไม่พูดก็กลัวว่าสักวันหนึ่งคุณคริสจะจับได้ เขสทั้งไม่เป็นเรียน ทั้งปิดโทรศัพท์ ไม่ตอบข้อความที่อีกฝ่ายหมั่นส่งมาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองทำมันแย่ ได้แต่หวังว่าสักวันตัวเองจะรวบรวมความกล้าแล้วบอกกับพี่หลี่ฟงไปตรงๆ แต่ช่วงนี้เขาขอหลบหน้าหน่อยก็แล้วกันแล้วคุณจะให้ผมเอารถไม่ทำวันไหนครับเอาไว้ก่อน เดี๋ยวฉันจะบอกให้อี้ชิงเอาไปทำให้นายจะได้ไม่ต้องไปเองก็ได้ครับ ว่าแต่คุณยอมให้ผมเอารถไปเรียนได้แล้วใช่ไหมครับชานยอลถามอย่างกล้าๆกลัวๆก็ลงทุนซื้อรถให้เขาแบบนี้แล้วจะให้มาจอดทิ้งไว้เฉยๆได้ยังไง แล้วเขาก็ไม่เคยได้ออกไปไหนนอกจากเวลาไปเรียน คริสลืมตาขึ้นมาอีกครั้งสบเข้ากับดงตาใสแจ๋ว ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่อื้อ แต่ขับดีๆนะชานยอล ห้ามกลับดึกด้วย กลับมา4ทุ่ม5ทุ่มแบบเดิมไม่เอานะครับบ คิคิ รู้แล้วน๊า ทำตัวเป็นคนแก่ไปได้อะไรนะ! นายว่าฉันแก่เหรอ มานี้เลยเปล่าครับๆ ง่า คุณคริสอ่าแล้วชานยอลก้รู้ตัวว่าไม่ควรพูดแบบนั้นออกไป ผ้าห้มผืนหนาถูกสะบัดขึ้นคลุมหัวเสียงร้องห้ามกลายเป็นเสียงร้องครางแผ่ว นี้คุณคริสจะเอาให้เขาเดินไม่ได้เลยใช่มั้ยชายหนุ่มนึกบ่นในใจแล้วเขาก็ไม่มีเวลาคิดอะไรอีกเลย

 


 ใช่ มันสวยมากเลยล่ะก็ต้องอย่างนั้นอยู่แล้ว ก็แกอยากได้มันนี้คิคิ ใช่แล้ว ฉันเซอร์ไพรส์มากเลยตอนที่เห็นมันจอดอยู่หน้าบ้าน แล้วคุณคริสบอกว่าซื้อมันให้ฉันอ่า โหยย แบคฮยอน เคย์แมนสีขาวสวยมากเลยอ่ะชานยอลนอนคุยโทรศัพท์ทางไกลกับเพื่อนรักในเช้าวันหนึ่งที่คุณคริสไม่อยู่บ้านเพราะต้องออกไปทำงาน ร่างโปร่งทิ้งตัวนอนเกลือกกลิ้งอยู่บนเตียงใบหน้าที่ประกอบด้วยตากลมๆกับแก้มป่องๆ ปากอิ่มฉีกยิ้มออกกว้างอย่างอารมณ์ดีขับให้ใบหน้าหวานดูดียิ่งกว่าเดิม เขายังไม่ได้ไปมหาลัยเลยตั้งแต่วันนั้น ทุกวันเอาแต่ขลุกตัวอยู่ในห้องอ่านแต่หนังสือรถจะลงไปข้างล่างบ้างเวลาหิว เขาเจอกับคุณคริสมากขึ้นทั้งช่วงเช้าและช่วงเย็น บางคืนร่างสูงจะค้างที่ห้องของเขาและมักจบด้วยเซ็กส์ทุกทีแต่บางครั้งคุณคริสก็จะกลับไปนอนที่ห้องใหญ่กับเพ่ยฟางเรื่องนั้นเขายังไม่ได้ทิ้งมันไปเสียทีเดียว ใช่ว่าจะไม่อยากพูดคุยเรื่องนี้ให้รู้เรื่องแต่เมื่อคุยกันแล้วก็ต้องจบด้วยการทะเลาะกันอยู่ดีเขาจึงไม่อยากพูด เขายังไม่มีอารมณ์จะทะเลาะกับใครในช่วงนี้ ขอมีความสุขกับรถคันใหม่ของตัวเองก่อนแล้วกันเรื่องพี่หลี่ฟงก็เหมือนกัน เขายังไม่กล้าสู้หน้าผู้ชายแสนดีคนนี้เลย ได้แต่ส่งข้อความออกไปในวันหนึ่งว่าเขาสบายดี แต่ที่ตระกูลอู๋มีปัญหานิดหน่อยถ้าวันไหนจะไปเรียนแล้วจะโทรหา พี่หลี่ฟงแสนดียังไงก็ยังดีอย่างงั้นชายหนุ่มส่งข้อความมาหาว่าเข้าใจและจะรอวันที่ได้เจอกันนั้นยิ่งทำให้เขาลำบากใจมากขึ้นโห ดีใจด้วยว่ะ ฉันอยากได้รถคันใหม่พ่อบอกจะซื้อให้ แต่ไอ้พี่แบคบอมบอกว่าให้ใช้คันเดิมไปก่อน ขัดลาภชะมัดเลยฮ่าๆๆ ก็นายเพิ่งซื้อใหม่นี้ ใช้ไปก่อนเหอะ เฮ้ออ มีความสุขจังดีๆ มีความสุขก็ดี แล้วเรื่องนั้นเป็นยังไงบ้างเรื่องไหน?”เพราะเรื่องราวในชีวิตเขาที่เกิดขึ้นมีมาเหลือเกินเขาเลยไม่รู้ว่าเรื่องที่เพื่อนพูดถึงคือเรื่องใด ชานยอลนอนหนุนแขนตัวเองอยู่บนเตียงตากลมมองออกไปหน้าตารอฟังสิ่งที่เพื่อนกำลังจะพูดเรื่องคุณคริสกับเพ่ยฟาง แกโอเคแล้วใช่มั้ยไม่อ่ะ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ฉันไม่อยากพูด พูดไปก็ทะเลาะกันเปล่าๆ แกรู้มั้ยฉันทะเลาะกับเขาตอนขากลับเพราะเรื่องนี้แหละเฮ้ออ ผัวแกนี้ก็เอาแต่ใจจริงๆพอเถอะ เปลี่ยนเรื่อง ไม่อยากฟังโอเคๆ ขอให้แกหาทางออกเองนี้ให้ได้เร็วๆก็แล้วกันอื้ออแล้วเรื่องพี่หลี่ฟงล่ะ ถึงไหนแล้วเอ่อ..แล้วเพื่อนรักก็ถามในเรื่องที่เขาตอบไม่ได้ ชานยอลลุกขึ้นจากเตียงหยิบหมอนใบโตขึ้นมากอดซุกหน้าลงบนนั้นชานยอล..อย่าบอกนะว่าแกยังไม่ได้บอกเลิกพี่เค้าอื้อ ฉันไม่กล้า ฉันกลัวพี่เขาเสียใจไอ้บ้าเอ้ย! นี้แกกลัวอะไรฮะ กลัวอะไรไม่เข้าเรื่อง กลัวเขาจะเสียใจ แต่ไม่กลัวตัวเองจะตาย ไปบอกเลย
นะชานยอล อย่าให้ทุกอย่างมันยุ่งไปกว่านี้ ต้องรอให้คุณคริสจับได้ใช่มั้ย
?”ฉัน..ฉันจะบอกเขา..แต่แกเลิกพูดเรื่องนี้ได้มั้ย ไม่อยากพูดแล้วชานยอลรีบตัดบทสนทนาชวนปวดหัวของเพื่อนสนิท เขายืนยันคำตอบเดิมว่าจะบอกพี่หลี่ฟงไปตรงๆแต่ตอนนี้เขาขอทำใจก่อนได้ไหม ทำไมตอนตอบรับมันไม่ยากเหมือนตอนบอกเลิกนะเอ่อๆ แล้วมีไรอีกมั้ย นอกจากเรื่องรถมี ฮ่าๆๆ อย่าเพิ่งวางน่า ฉันมีอะไรจะอวด คุณคริสเขายอมให้ฉันไปเปลี่ยนล้อใหม่ด้วย นั้นล่ะ มันต้องเป็นรถในฝันของฉันแน่ๆเลยชานยอลพูดด้วยสีหน้าเปี่ยมสุขเมื่อปัดเรื่องนั้นออกจากสมองก็มีแต่เพียงเรื่องรถที่เจ้าตัวกำลังเห่อออกมาจากปากอิ่ม แบคฮยอนส่งเสียงหัวเราะมาตามสาย รู้ได้เลยว่าสีหน้าของเพื่อนตอนนี้เป็นยังไงก็ดีแล้ว เขาเอาใจแกมากเลยนะชานยอล ซื้อรถให้คันไม่ใช่ถูกๆอื้ออ ช่วงนี้เขาใจดีกับฉันสุดๆ สงสัยเพราะฉันไม่ดื้อกับเขามั้ง?”แกก็อย่าดื้อดิ ทนได้ก็ทนไปรู้แล้วน่าเอ้อ ชานยอล ฉันซื้อ…”อุ้ย แค่นี้ก่อนนะแบคฮยอนชานยอลรีบลุกขึ้นจากเตียง กดตัดสายโทรศัพท์ในมือเมื่อได้ยินเสียงประตูถูกเปิดออกตามด้วยเสียงเรียกชื่อตนแบบที่ได้ยินแค่ประโยคแรกก็รู้ว่าใคร คุณคริสกลับมาจากที่ทำงานด้วยสภาพดูไม่ดีนัก บอกก็รู้ว่าคงทำงานเหนื่อยมาทั้งวันชานยอล! คุยกับใครกลับมาแล้วเหรอครับอื้อ คุยกับใครคริสยังถามซ้ำคำเดิม เขากลับมาก็เห็นร่างโปร่งคุยโทรศัพท์หัวเราะต่อกระซิกกับปลายสายที่เขาไม่รู้ว่าใคร ภาพนั้นมันทำให้เขาหงุดหงิดอย่างไม่ทราบสาเหตุ หรือบางที่เขาอาจจะไม่ยอมรับมันก็ได้คุยกับแบคฮยอนครับ อย่าดุสิ ผมแค่พูดเรื่องรถให้เพื่อนฟังเฉยๆชายหนุ่มพูดพร้อมกับเดินไปรับสูทสีดำมาถือไว้ในมือ สงสัยเพ่ยฟางคงหลับกลางวันอยู่แน่ๆถึงไม่ได้ลงไปรับร่างสูงจนต้องถือทั้งสูทขึ้นมาแบบนี้ คิดแล้วขาเรียวก็เดินเอาของในมือไปวางไว้ในที่ที่ควรจะอยู่ แล้วร่างของเขาก็ถูกดึงไปกอดจากทางด้านหลัง คริสวางหน้าลงบนไหล่บางกดปลายจมูกลงบนซอกคอขาวกลิ่นหอมอ่อนๆทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายก็ฉันเข้ามานายยังไม่รู้สึกตัวเลยนี้ฮ่าๆๆ ขอโทษครับ คุณเป็นอะไรหรือเปล่า? เหนื่อยเหรออื้อเหนื่อย ชานยอล..ครับ?”พรุ่งนี้ฉันต้องไปดูงานที่ต่างจังหวัดนะเอ๋ ไปดูงาน นานมั้ยครับ ไปกับใคร อี้ชิงเหรอ?”3-4วันน่ะ ไปคนเดียว อี้ชิงต้องดูแลงานที่ปักกิ่งแทนฉันอ่า ครับชานยอลรับคำหน้ายู่ ในใจนึกระแวงกลัวว่าอีกฝ่ายจะแอบพาใครไปด้วยอย่างเคย ที่คุณคริสก็ไม่ได้ออกไปไหนอีกเลยตั้งแต่เกิดเรื่อง เขาจะลองเชื่อใจดูสักครั้งก็แล้วกันเรื่องรถ เดี๋ยวฉันให้เขามาเอาไปทำให้พรุ่งนี้เลยครับ ขอบคุณมากนะครับฉันไม่อยู่บ้าน ดูแลตัวเองดีๆนะชานยอล อย่าไปทำอะไรในที่สิ่งที่ฉันห้าม เพราะฉันจะไม่พอใจมากๆครับ คุณคริส ผมจะไม่ทำ

 

 

 

 

 

 

 TBC....จบตอนนี้แล้วคุณมีอะไรจะบอกชานยอลหรือเปล่าค่ะ


เจอกันอีกสองสามวันค่ะ สวัสดีค่ะ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #16968 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 08:05
  กลัวพี่คริสรู้มากๆ ชานยอลรีบๆบอกเลิกพี่เค้าไปเถอะ
  #16968
  0
 2. #16675 nai (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 11:02
  ชานยอลอ่า ถ้าจะไปหาหลี่ฟงอย่าเอารถที่คุณสามีไปเลยนะ รุ้สึกแปลกๆอ่ะ เหมือนจะติดสัญญาณอะไรไว้ เชื่อเจ้นะ
  #16675
  0
 3. #16568 FERNERY (@baifern_ky) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 21:46
  หูยยยยย เชปนี้เเบบพี่คริสชานยอลดูดีกันมากๆ เลยยยย น่ารักกกก พี่คริสขอให้ดีแบบนี่ให้ได้ตลอดนะ 555555
  #16568
  0
 4. #16525 Chompoo (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 23:05
  ว้าาาาเหมือนพี่คริสจะรู้ก่อนยอลเลิกป่ะเนี้ย น่ากลัวแทนยอลถ้าพี่คริสรู้ล่ะก็...
  #16525
  0
 5. #14282 Zeekay (@243648510612) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 22:08
  เเชื่อระว่าชานยินจะไม่ทำอะไรขัดคำสั่งคริส ต่อไปจัถึงคิวพี่หลี่ฟงเเล้วใช่ไหมมมมท
  #14282
  0
 6. #13610 Sinsin (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2557 / 17:24
  พี่คริสดีเกินไปจนน่าใจหาย

  ชานยอลบอกเลิกพี่หลี่ฟงเถอะ ไม่ใช่ว่าไม่อยากให้รักแต่กลัวกลัวพี่คริสจะร้ายกับชานยอลตะหาก

  สงสารพี่หลี่ฟงด้วยนั่นแหละ
  #13610
  0
 7. #13315 Iyarat Pipitchan (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2557 / 23:10
  เฮียคริสจ๋าาา เฮียต้องรู้เรื่องแล้วแน่ๆเลยหงะ แล้วทำดีด้วยแบบนี้คืออะไร งื้ออออ

  ชานยอลไปบอกเลิกหลี่ฟงซะนะ สงสารหลี่ฟงด้วยอะ นั้นก็เป็นอะไรไม่รู้ไปรักคนของเค้าได้ตลอดเลย
  #13315
  0
 8. #12545 kyubeam (@thanyamasbeam137) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2557 / 12:34
  รู้สึกเหมือนมีพลังงานบางอย่าง กลัวอพค.เบาๆ
  #12545
  0
 9. #12328 Boonboo (@21032543) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 13:55
  ไม่นะ ไม่นะ อพครู้แล้ว
  #12328
  0
 10. #11944 galaxy faifai (@faiturtle) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 21:57
  กลัวใจเฮียไงไม่รู้ เฮียมันดีเกินไปจนแปลกๆ
  #11944
  0
 11. วันที่ 6 เมษายน 2557 / 17:08
  กรรม... พี่หลี่ฟง TwT
  #11220
  0
 12. #11197 Marisa"Flook (@berrymarisa) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 4 เมษายน 2557 / 22:29
  กลัวใจอพค.จริงๆๆกลัวจะทำอะไรที่คาดไม่ถึง
  ดรามาจัดเต็มมาเลยจร้าาาา
  #11197
  0
 13. #11081 under-me (@understamp) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 17:35
  กลัวแทน 
  555555

  รีบๆจัดการนะหนู 
  #11081
  0
 14. #11064 karnicha_ (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 16:51
  สงสารทำไมเฮียดีด้วยขนาดนี้

  มีไรป้ะ
  #11064
  0
 15. #10608 nutzecs (@nutzecs) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 15:36
  ของอิเฮียชัว ว่าแล้วไง คุยกันดีๆนะลูก =^=
  #10608
  0
 16. #10276 Nanthacha Henpraser (@nongminza) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 23:40
  ถ้าเลิกก็ให้เลิกกันดีๆนะอย่าให้มันซ้ำใจไปมากกว่านี้สงสารหลี่ฟงเหมือนกันนะเนี่ย พี่คริสจะเป็นดียังวะเนี่ยย =^=
  #10276
  0
 17. #10026 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 18:09
  ยอลรีบไปเลิกกับพี่หลี่ฟงด่วนๆเลยนะ
  #10026
  0
 18. #9710 ฺBa-cabana (@zeleven-13) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 8 มีนาคม 2557 / 17:16
  ยอลลี่อ่า ฉันเริ่มหมันไส้แกแล้วนะ -0- 
  #9710
  0
 19. #8526 oopip kornrawee (@oopip) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 19 มกราคม 2557 / 20:56
  ชานยอลนี่ เลิกๆกับหลี่ฟงไปซักทีสิ
  #8526
  0
 20. #8468 People in the dark (@lovelymyfrind) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 10:54
  พี่คริสจะทำไรชานยอลอ่ะ จะเลวไปไหน
  #8468
  0
 21. #7971 biwbillamon (@biw8441) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 13:49
  ทำไมรู้สึกกลัวถึงตอนนี้อพค.จะดีกะชานยอลก็เถอะ แต่ชานยอลก็ยังไม่ได้บอกหลี่ฟงว่าจะขอเลิกเลยกลัวว่าอพค.มันจะรู้ก่อนว่าชานยอลแอบคบกะพี่หลี่ฟง นุ้งยอลรีบไปบอกพี่หลีฟงเร็วเถอะนะ นี่เราใจไม่ดีจริงเลย ถ้าอพค.ณุ้ขึ้นมานี่มีตายอะ 
  #7971
  0
 22. #7867 JenSneeze (@vicjen) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 9 มกราคม 2557 / 13:21
  ชยอล เราเริ่มจะโกรธชยอลแล้วนะ
  เด็กบ้า แค่ซาตานเอาของมาล่อก็ใจอ่อนเลยหรอ? ถึงของนั้นจะแพ๊งแพงก็เถอะ -_-^
  อย่าลืมนะว่าตัวเองยังมีปัญหาอะไรให้ต้องสะสาง

  ชยอลคนเข้มแข็งที่กล้าเหยียบบัตรเครดิตเย้ยหน้าสามีคนนั้นหายไปไหนแล้ว
  ดึงมันออกมาใช้นะความกล้านั้นน่ะ แล้วไปบอกพี่หลี่ฟง สงสารพี่แก แห้วมาละครั้งนึง คงเจ็บน่าดู
  ที่แน่ๆชยอลคงไม่อยากทนเรื่องสามคนผัวเมียใช่มั้ย?
  ชยอล เด็กบ้า เด็กเห่อของใหม่ ถึงจะเคืองชยอลแต่เราก็ยังเอ็นดูเหมือนเดิมนะคนดี แอร้~~
  #7867
  0
 23. #7694 Viva_Delta (@viva-delta) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 6 มกราคม 2557 / 22:04
  แน่ะ ตอนหน้าต้องมีอะไรแน่ๆเลย
  #7694
  0
 24. #7417 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 22:05
  ชานยอลจะมาบอกเลิกพี่หลี่ฟงแล้วแท้ๆ โอ้ยยย ตายแน่เลยชานยอล
  #7417
  0
 25. #7393 miku_blue (@thanaree23-32) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 10:00
  ชานยอลเป็นไรอ่าาา ไรต์มาอัพไวๆนะ ค้างอ่าาค้าง
  #7393
  0