[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 40 : CHAPTER 38

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,019
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  14 ก.ย. 56

Distorted Daytime
แม่เป็นยังไงบ้างฮะพี่

หมอบอกว่าปลอดภัยแล้วแต่ยังไม่ฟื้นเลย

ชานยอลเอ่ยถามพี่ชายหลังจากเดินเข้ามาในห้องร่างโปร่งเดินไปวางโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะรับแขกก่อนจะมานั่งลงบนเก้าอี้ข้างเตียงคนไข้ ซูโฮเดินเข้ามายืนข้างน้องชายลูบเส้นผมนุ่มเบาๆส่งยิ้มให้เป็นการปลอบโยนเมื่อเห็นน้องทำหน้าเศร้า ชานยอลเงยหน้ามองพี่ชายทั้งน้ำตาถามคำถามที่ทำคนฟังต้องเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ

พี่ฮะ เรียนบริหารยากมั้ย?”

จะว่ายากก็ยากนะ ง่ายก็ง่ายแล้วแต่คนถนัดมากกว่าถามทำไม ฮ่าๆๆๆ เราจะเรียนเหรอ?”

ซูโฮถามน้องชายทีเล่นทีจริง ใบหน้าหวานส่งยิ้มให้แต่ก้ไม่ยอมตอบคำถามนั้น สักพักเสียงโทรศัพท์ที่ไม่ใช่ของเขาก็ดังขึ้น ซูโฮเดินออกไปรับโทรศัพท์ข้างนอกเมื่อเห็นชื่อของคนที่โทรเข้ามาก่อนจะกลับเข้ามาอีกครั้งด้วยสีหน้าลำบากใจ

มีอะไรหรือเปล่าฮะ

เลขาพี่โทรมาว่ามีธุระด่วนน่ะ

งั้นเหรอครับ พี่ไปเถอะเดี๋ยวชานยอลเฝ้าแม่เอง

ฝากแม่ด้วยนะแล้วพี่จะรีบกลับมา

ครับ

ซูโฮฝากฝังมารดาไว้กับน้องชายก่อนจะเดินออกไป ชานยอลนั่งอยู่ในห้องพิเศษของโรงพยาบาล ตรงหน้าเขาคือร่างของแม่ที่กำลังหลับสนิท พี่ซูโฮออกไปทำงานเมื่อสายสำคัญจากบริษัทเข้ามาดวงตากลมมองใบหน้าซูบเซียวของมารดาน้ำตากลบหน่วยตาเศร้า ผูหญิงคนนี้คือแม่ของเขา แม่คนที่สำคัญที่สุดในชีวิต คนที่ทำให้เขาได้ทุกอย่างเป็นผู้ให้เกิดและเลี้ยงดูเขาและพี่ชายมาเพียงลำพัง แล้วทำไมเขาจะเสียสละความสุขของตัวเองเพื่อผู้หญิงที่ทำเพื่อเขามาทั้งชีวิตไม่ได้

ฮึก แม่ครับ ฮื่ออ ชานยอลขอโทษ

ร่างโปร่งก้มหน้าลงปล่อยให้น้ำตารินไหล พยายามบังคับเสียงร้องไห้ให้เบาที่สุดเมื่อตัวเองทนกลั้นต่อไปไม่ไหว ความหมองเศร้ารุมเร้าในจิตใจอยากทำเพื่อแม่แต่ก็ไม่อยากกลับไปที้นั้นอีก จะมีใครมั้ยที่จะช่วยพาเขาออกไปจากสถานการณ์นี้เสียที แล้วประตูห้องพักก็เปิดออกเสียงฝีเท้าคู่หนึ่งเดินเข้ามา ชานยอลปัดน้ำตาออกจากใบหน้าคิดว่าคงเป้นพี่ชายที่กลับเข้ามาอีกครั้งหลังจากทำงานเสร็จ

กลับมะ...คุณคริส

ปากอิ่มยกยิ้มค้างเมื่อเห็นว่าใครเป็นคนเข้ามา ร่างสูงในชุดสีดำยืนอยู่ที่ปลายเตียงคริสมองใบหน้าเปื้อนน้ำตานั้นด้วยแววตาเรียบนิ่งเสียจนหน้าตกใจ

.............

มาทำไม มาดูผลงานของตัวเองเหรอ

นี้มันผลงานของนายต่างหาก

อย่ามะ....

อื้ออ ชานยอลซูโฮ

ชานยอลกำลังจะโต้เถียงออกไปว่าอย่ามาโยนบาปครั้งนี้ให้ตนแต่งเสียงของคนที่นอนอยู่บนเตียงก็ฉุดเขาไว้ ร่างโปร่งหันกลับไปมารดายกมือที่ยังมีสายน้ำเกลือติดอยู่ขึ้นมากุมไว้

แม่ แม่ฟื้นแล้วเหรอฮะ

อื้ออ ขอน้ำให้แม่หน่อย

ร่างโปร่งกำลังจะลุกขึ้นไปเอาน้ำที่วางอยู่บนหัวเตียงให้ตามคำขอของคนป่วย แต่ร่างสูงของคุณคริสก็ชิงตัดหน้าเสียก่อน มือหนาคว้าแก้วขึ้นมาถือในมือก่อนจะรินน้ำสะอาดยื่นให้คนที่นอนมองเขาอย่างแปลกใจอยู่บนเตียง

น้ำครับคุณแม่

คริส

ซอนยอลมองหน้าชายหนุ่มจากมืองจีนอย่างแปลกใจรับแก้วน้ำขึ้นมาดื่มก่อนจะยิ้มออกมาเล็กน้อยมองลูกชายที่นั่งก้มหน้านิ่งอยู่ข้างกายมีร่างสูงของคุณคริสยืนอยู่ข้างๆ

คริส ชานยอลแม่ถามอะไรหน่อยได้มั้ยลูกมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า

ไม่มีอะไรมากหรอกครับ เราแค่ทะเลาะกันนิดหน่อยครับ ขอโทษนะครับที่ทำให้ทุกคนวุ่นวายไปหมด

เป็นคริสที่ตอบคำถามหล่อนแทนลูกชายที่เอาแต่นั่งก้มหน้านิ่งกุมมือตัวเองไว้แน่น ซอนยอลถอนหายใจออกมาเบาๆ หล่อนก็ไม่รู้ว่าเรื่องที่เด็กทั้งสองทะเลาะกันคืออะไรและก็ไม่อยากไปก้าวก่ายด้วยอยากให้ทั้งคู่จัดการปัญหากันเองมากกว่า

ชานยอล มีอะไรทำไมไม่พูดกันดีๆหนูหนีออกมาจากบ้านใช่มั้ย

ขอโทษครับแม่ร่างโปร่งก้มหน้าชิดกับอกไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมามองหน้าแม่ตัวเอง

ไม่ใช่แม่คน ที่ลูกต้องขอโทษคือคุณคริสต่างหาก

..............

ไม่เป็นไรหรอกครับแม่น้อง..ยังเด็กผมเองก็ใจร้อนเกินไป

ชานยอล

ขอโทษครับ...คุณคริส

ใบหน้าหวานเงยขึ้นสบตากับผู้มาเยือน ผู้ชายคนนี้ช่างเสแสร้งได้เก่งนักถ้าไม่ใช่เพราะแม่เขาไม่มีวันพูดคำนั้นออกมาเด็ดขาด

ไม่เป็นไร แล้วจะกลับไปกับพี่ได้หรือยัง

...........

คุณคริสถามคำถามที่ทำให้เขาต้องกระอักกระอ่วนถึงแม้ว่าจะรู้อยู่แล้วว่ายังไงเขาก็ต้องกลับไปถ้าไม่อยากให้บริษัทเดือนร้อนแต่ความต้องการในใจที่สวนทางก็ทำให้เขาไม่อยากพูดมันออกไป

คริสจะกลับวันไหนเหรอลูก

วันนี้ครับ ผมจองตั๋วเครื่องบินไว้แล้ว

แต่คุณแม่ไม่สบาย

แม่ไม่เป็นไรมากหรอก พี่ซูโฮก็อยู่นมเยจินก็ดูแลแม่ได้ ชานยอลกลับไปกับพี่เขาเถอะ

แต่ว่าแม่ฮะ..

ชานยอล อย่าดื้อสิพรุ่งนี้พี่มีงานต้องทำนะคงอยู่ข้างที่นี้ไม่ได้ เอาไว้คราวหน้าพี่จะพากลับมาเยี่ยมคุณแม่ใหม่ดีมั้ย?”

คริสพูดพร้อมกับดึงมือเรียวมากุมไว้บีบมันเบาๆเมื่อเจ้าของมือพยายามจะชักมือกลับ ชานยอลมองใบหน้าหล่อเหลาด้วยสายตาแค้นเคือง อยากจะอ้วกกับคำพูดสวยหวานแสนแสแสร้งน่ารังเกียจต่อหน้าแม่เขากลับทำตัวเป็นคนดีช่างแสดงละครได้เก่งเหลือเกิน

ชานยอล

ครับแม่ผมกลับก็ได้ แต่ว่าผมขอไปเก็บของที่บ้านก่อนได้มั้ย

ชานยอลพุดกับแม่ของตัวเองด้วยน้ำเสียงอ่อนล้า ถึงแม้จะไม่เห้นด้วยเท่าไหร่แต่ก็ไม่อยากให้แม่ไม่สบายใจ ประโยคสุดท้ายชายหนุ่มหันมาคุยกับคนที่ยืนอยู่ข้างๆคริสมองใบหน้าหวานด้วยหางตาก่อนจะจำใจพูดออกมา

ได้สิ ไปกันเลยมั้ย

รอก่อนได้หรือเปล่า ผมยังไม่ได้ลาแม่เลย

ไปเถอะลูก เดี๋ยวจะไม่ทันเครื่องนี้ก้จะเย็นมากแล้วลูกต้องไปเก้บของอีกไม่ใช่เหรอ

ชานยอลชักสีหน้าใส่เจ้าของคำพูดแรกก่อนจะต้องยิ้มออกมาแกนๆเมื่อได้ยินคำพูดแกมดุของมารดา ร่างโปร่งลุกขึ้นจากเก้าอี้สวมกอดร่างบอบบางของคนเป้นแม่เป้นครั้งสุดท้ายกล่าวลาด้วยความอาลัยก่อนจะเดินตามหลังร่างสูงออกไปจากห้อง

คริสก้าวขายาวไปตามทางเดินของโรงพยาบาลเร็วจนเว้นระยะห่างจากคนข้างหลังได้พอสมควร ชานยอลมองแผ่นหลังกว้างนั้นไปไม่คิดจะรีบร้อนตามอีกฝ่าย

รีบหน่อยได้มั้ย!”

คริสเอ่ยปากเร่งเมื่อเดินมาหยุดอยู่หน้ารถของตนใบหน้าหล่อเหลาเรียบเฉยแต่คนที่อยู่ด้วยกันมาเกือบปีอย่างชานยอลก็รู้ได้ว่าอีกฝ่ายกำลังอารมณ์ไม่ดี ร่างบางไหวไหล่ก่อนจะปฎิเสธออกไป

ผมเอารถมา คุณไปก่อนเลย

คริสหายใจฟึดฟัดก่อนจะก้าวขึ้นรถไป ชานยอลเดินมายังรถของตัวเองขับตามหลังรถที่เพิ่งเคลื่อนออกไปมุ่งหน้าไปยังบ้านของตน

กลับมาแล้วเหรอคะ

คนแรกที่เขาเห็นคือคุณคริสที่เพิ่งลงจากรถ แต่นมเยจินคือคนที่วิ่งมารับเขาพร้อมใบหน้าห่วงใยและเอ่ยปากถามถึงอาการของมารดาอย่างร้อนใจทั้งสองเดินเข้าไปในตัวบ้านโดยมีคริสเดินตามเข้าไปติดๆร่างโปร่งบอกกับนมให้สบายใจว่าแม่ของเขาปลอดภัยแล้วไม่ต้องเป็นห่วงก่อนจะหันไปพูดกับคนที่เอาแต่ยืนเงียบอยู่ด้านหลัง

ผมมีเรื่องจะคุยด้วย

ชานยอลหันไปพูดกับร่างสุงที่ยืนอยู่ด้านหลัง โดยไม่รอฟังคำตอบร่างโปร่งก็เดินขึ้นบันไดตรงไปยังห้องของตัวเอง คริสมองตามร่างที่กำลังเดินห่างออกไปด้วยสายตาไม่พอใจนักแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้จึงได้แต่เดินตามร่างนั้นเข้าไปในห้อง

ผมจะกลับไปกับคุณ...แต่ผมมีเรื่องจะขอ2ข้อ

อะไร?”

คริสถามเสียงห้วนตอนนี้เขายืนอยู่บนระเบียงห้องนอนของร่างโปร่งที่นั่งกอดอกอยู่บนเก้าอี้ คิ้วเรียวเข้มขมวดเข้าหากันไม่ชอบใจกับท่าทางแข็งกระด้างของอีกฝ่ายนัก

ข้อแรก ผมอยากเรียนต่อปริญญาโท มหาลัยอะไรก็ได้ขอแค่เป็นคณะ..บริหารก็พอ

หึ

คริสทำเสียงขึ้นจมูกมองดูคนที่นั่งตัวตรงคอเชิดด้วยหางตา อยากจะเรียนบริหารทั้งที่เรียนนิเทศมาก่อนนะเหรอ มันจะไม่ฝืนตัวเองไปหน่อยเหรอ

ข้อสอง...ถ้ากลับไปผมขอแยกห้องนอนคิดว่าคุณคงจะเห็นด้วยนะครับ

ชานยอลเอ่ยข้อสุดท้ายออกมาอย่างมาดมั่นว่าคนที่ยืนทำหน้าไม่พอใจทันทีที่เขาพูดจบต้องทำตาม ตากลมจ้องเขม่นใบหน้าหล่อร้ายกาจนั้นอย่างท้าทาย คริสเม้มริมฝีปากกำมือเข้าหากันแน่นอย่างสะกัดกลั้นอารมณ์ไม่ให้เผลอทำร้ายเด็กตัวสูงที่จ้องเขาไม่ยอมหลบสายตาก่อนจะหันหลังเดินออกไปจากห้องเด็กบ้านี้ไม่รู้หรือไงว่าเขาเกลียดการถูกต่อรองที่สุด

เปลือกตาบางปิดลงช้าๆพ่นลมหายใจออกมาอย่างโล่งอกที่ไม่มีการโต้เถียงระหว่างตัวเองกับร่างสูงที่เพิ่งเดินกระทืบเท้าออกไปในบ้านหลังนี้ ชายหนุ่มลุกขึ้นจากเก้าอี้ที่นั่งหันไปเก็บข้าวของของตัวเองอย่างที่ตั้งใจแต่แรก  เพราะของที่เขานำติดตัวไปมีน้อยนิดทุกอย่างจึงเสร็จในเวลารวดเร็ว ร่างโปร่งกวาดสายตามองไปรอบห้องอย่างใจหายไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนเขาจึงจะได้กลับมาเหยีบยที่นี้อีกครั้ง ก่อนจะหักใจเดินออกไปจากห้อง

คุณคริสล่ะ

ออกไปรอข้างนอกแล้วค่ะ

ชานยอลมองตามสายตานมเยจินออกไปร่างของคนที่เขาถามหานั่งอยู่บนรถในตำแหน่งคนขับมือหนายกโทรศัพท์แนบกับใบหูสงสัยคนขับรถคงไปรอที่สนามบินแล้ว ชายหนุ่มหันไปยิ้มให้นมคนสนิทที่เลี้ยงดูตัวเองมาเอ่ยล่ำลาพร้อมสัญญาว่าถ้ากลับมาคราวหน้าจะมาอยู่ให้นานกว่านี้ ร่างโปร่งเดินไปเปิดประตูรถด้านหลังยัดกระเป๋าสัมภาระของตัวเองเข้าไปก่อนจะเดินไปนั่งบนเบาะข้างคนขับ รถคันหรูพุ่งทะยานออกไปด้วยความเร็วพอสมควร แล้วอยู่ๆรถก็แอบชิดข้างทางด้านซ้ายมือก่อนเครื่องจะดับลง ใบหน้าหวานหันไปมองหน้าคนขับอย่างแปลกใจก่อนจะถามออกมา

จอดทำไมครับ?”

เพี๊ยะ!!”

แล้วใบหน้าของเขาก็สะบัดไปตามแรงตบ ตามกลมเบิกกว้างมือเรียวยกขึ้นกุมแก้มข้างที่โดนตบรู้สึกได้ว่ามันชาจากความรู้สึก ปากอิ่มสั่นสะท้านพูดออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือตกใจกับสิ่งที่ร่างสูงทำกับตน

คะ..คุณตบผม

ก็เออสิ!!”

ทะ.ทำไม?คุณตบผมทำไม

แกคิดว่าแกเป็นใครห๊ะ!ถึงกล้ามาต่อรองกับคนอย่างฉันแล้วหนีออกมาทำไมห๊ะ หนีออกมาจากบ้านทำไม!”

ฮื่ออ

แกรู้มั้ยว่าแกทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปหมด บ้านฉันก็ไม่ได้กลับเพราะแก เพราะแกคนเดียว และที่ฉันต้องท้อสังขารมาถึงที่นี้เพราะใครห๊ะ ทำไมถึงสร้างแต่ปัญหาอยู่ดีๆเงียบๆไม่เป็นหรือไง

คริสตะคอกออกมาลั่นรถทำอย่างที่ตัวเองไม่สามารถทำได้ในบ้านหลังที่เพิ่งจากมา ใบหน้าหล่อเหลาเกรี้ยวกราดตามแรงอารมณ์ ดึงทึ้งท่อนแขนเรียวที่พยายามสะบัดออกจากอุ้งมือ ชานยอลก้มหน้าร้องไห้สะอื้นเจ็บปวดกับคำด่าทอและแรงฝ่ามือที่ฟาดลงมาตามเนื้อตัวและใบหน้า พูดอะไรไม่ออกเพราะยังตั้งสติไม่ทันกับเรื่องที่กำลังเกิดขึ้น

ฮื่ออ อย่าผมเจ็บ

เอ้อ ก็อยากทำให้เจ็บ จะได้สำนึกครั้งหน้าจะได้ไม่ต้องทำให้ใครเขาวุ่นวายเพราะตัวเองอีกสร้างเรื่องทีไรเป็นฉันที่ต้องวุ่นวายทุกที

ผม..ไม่ได้ขอให้คุณมาตาม ฮึก คุณมาทำไม

ใบหน้าหวานเต็มไปด้วยหยาดน้ำตาเงยขึ้นมาสบตาสีดำ น้ำตาไหลลงมาตามกรอบหน้า มองคนที่จ้องมองมาราวกับจะฉีกร่างเขาออกเป้นชิ้นๆด้วยสายตาเจ็บปวดผสมความโกธรเคือง เรื่องราวของเขาเริ่มเลวร้ายลงทีละนิด

แล้วคิดว่าฉันอยากมาหรือไงห๊ะ

แล้วมาทำไม!ผมไม่อยากกลับไป ได้ยินมั้ย! มาทำไม? ฮื่ออ

คิดว่าฉันอยากเห็นหน้าแกมากหรือไง ฉันจะไม่มาให้ลำบากตัวเองหรอกนะถ้าคุณแม่ไม่สั่ง แล้วแกก็ต้องกลับไป จำใส่หัวไว้เลยนะตราบใดที่แกยังไม่หย่ากับฉันแกจะไปอยู่ที่อื่นไม่ได้

ไม่ ฮื่ออ ผมไม่กลับแล้ว ปล่อยนะจะกลับบ้าน

ชานยอลปล่อยโฮออกมาอีกครั้งเมื่อได้ยินคำพูดกรีดแทงหัวใจ เขารู้ดีว่าอีกฝ่ายไม่ได้รักไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขา แต่ทำไมต้องพูดจาเหยียบย่ำกันถึงขนาดนี้ ถ้าไม่อยากเห็นหน้ากันจะตามเขากลับไปทำไมเพราะคุณแม่สั่งอย่างนั้นเหรอ

ต้องกลับ!ถ้าแกอยากให้แม่แกป่วยจนเข้าโรงพยาบาลอีกเพราะข่าวบริษัทใกล้จะเจ๊งก็ลงไป!

ฮื่อออ

ความจริงที่อีกฝ่ายตอกย้ำซ้ำเข้าไปในสมองทำให้คนที่พยายามดิ้นรนจะลงจากรถต้องหยุดชะงัก กายบางสั่นไหวตามแรงสะอื้นชานยอลยกมือขึ้นปิดปากตัวเองไว้แน่นไม่ให้เสียงสะอื้นหลุดออกมา ก้มหน้าลงจนแทบชิดกับอกภาพแม่ที่นอนอยู่บนเตียงของโรงพยาบาลฉายซ้ำในความคิด ไม่ เขาจะยอมให้แม่เป้นอย่างนั้นไม่ได้ คริสมองภาพนั้นก่อนจะเหยียดยิ้มออกมาอย่างสะใจ

จำได้มั้ยชานยอลผู้หญิงในผับของฉันที่แกเห็น แกก็เหมือนคนพวกนั้น ซื้อได้ด้วยเงิน ราคาแพงแต่ไม่มีค่าพอให้รัก ไม่มีใครที่จะเอาคนที่ซื้อได้ด้วยเงินมายกย่องเป้นเมียหรอก

ไม่ ไม่จริง ผมไม่ใช่ อย่าพูด ไม่จริงอย่าพูด ฮื่อออ

ชายหนุ่มกรีดเสียงร้องอกมาอย่างเจ็บปวด ยกมือขึ้นปิดหน้าของตัวเองไว้ทิ้งตัวลงกับเบาะนั่งเอียงหน้าชนกับประตูรถร้องไห้ออกมาปานจะขาดใจเจ็บปวดกับคำพูดร้ายกาจนั้นมากกว่าครั้งไหนๆ ภาพผู้หญิงขายตัวที่เขาเคยเจอในผับลอยเข้ามาในสมองเขาไม่ใช่คนพวกนั้น ไม่ใช่

ทำไมจะไม่ใช่ มันต่างกันตรงไหน ฉันก็ใช้เงินซื้อแกมาเหมือนกันไม่ใช่เหรอ  20000ล้านวอนไง แกจำไม่ได้แล้วเหรอ เงินนี้ไงที่ทำให้ฉันได้แกมา แกลืมมันไปแล้วเหรอ?”

ฮื่อออออออออ

ถ้าลืมก็จำใส่หัวแกไว้ซะ ว่าแกน่ะ...

มันก็แค่ผู้ชายขายตัวคนหนึ่ง

 

 

 

 

 TBC......สวัสดีค่ะ ตอนนี้ไม่มีอะไรจะพูดจริงๆสำหรับตอนนี้อ่ะนะคะ เชิญด่าพี่คริสได้าามสบาย ทุกอย่างที่พี่คริสทำทำตามอารมณ์ตัวเองล้วนๆ ทั้งโกธรทั้งโมโหที่ต้องตกเป้นฝ่ายด้อยกว่าคนที่ตัวเองคิดว่าไม่มีอะไรจะสู้ เลยแสดงออกด้วยการทำแบบนี้ เลวจริงๆค่ะ

ไม่มีอะไรอีกแล้วจริงๆค่ะ นอกจากคำว่าขอบคุณนะคะ
เพิ่มเติมอีกนิดนะคะ ฟิคเรื่องนี้เป้นชายรักชาย ชานยอลเป็นผู้ชายเช่นเดียวกันกับพี่คริส จงอ่านในบรรทัดฐานที่ว่าชานยอลเป็นผู้ชายด้วยค่ะ พลีสสส รัดเดอร์ที่รักร่วมสกรีมในทวิตรบกวนติด#DDTให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17111 ggam897 (@ggam897) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 17:49
  คำเดียวๆจริงๆ เกลียด!!!!! เลวทั้งแม่ทั้งลูกทั้งเมียน้อยสารเลววววว
  #17111
  0
 2. #17061 Dayukxxx (@Dayukxxx) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 23:52
  ขอหยาบหน่อยเหอะไม่ไหวแล้วอ่านมาคือคับแค้นใจมาก อิเ-้ย!!!! อินจนสุด สงสารลูก ฮืออออ
  #17061
  0
 3. #17039 FirstAugust (@FirstAugust) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 02:38
  โอ้โหอิคริส ตบลูกฉันทำไม เกินไปแล้วนะ แกนี่เชรี้ยจริง ๆ
  #17039
  0
 4. #16953 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 03:42
  เวน ไม่ทันไรก็ตบลูกฉันแล้ว เวน
  #16953
  0
 5. #16907 faiinipaphan (@faiinipaphan) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 12:55
  ทำแบบนี้กับน้องได้ยังงายยยยย!!!
  แกตบน้องได้ไงอิคริสขอพิกัดบ้านมันด้วยคะ!!
  #16907
  0
 6. #16810 cony&corn (@tonggy087) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 23:56
  ทำไมต้องตบหน้าวะ ไม่ไหวเเล้วนะ โคตรพ่อโคตรเเม่ชั่วเลย ขายๆ ไปเหอะ บริษัทบ้านั่น ทนเห็นชานยอลเปนแบบนี้ไม่ไหวเเล้วนะ โอ้ยยย เครียดดดดด
  #16810
  0
 7. #16780 NooAom14 (@jjr14) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 08:42
  บักปอบคริส????????????
  #16780
  0
 8. #16751 neneverland (@janyaporn0708) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 13:45
  โง้ยยยยย อยากกระทืบอีพี่คริสจังงงงง
  #16751
  0
 9. #16733 the little satan (@thelittlesatan) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 04:11
  โอ้ยยย โกรธ เกลียดดด อยากเอามีเพุ่งใส่ อยากเอาปืนจ่อกบาล อยากจะฆ่าให้ตาย อิพี่คริส อิเลว อิชั่ว ใจสุนัขมาก ตบยอลได้ไง แล้วดฟุคำพูด ขอให้แกได้รับผลกรรมที่ทำไว้เร็วๆ เอาให้เจ็บปางตายไปเลย -ชั่วววว
  #16733
  0
 10. #16708 Kappergussi (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 21:16
  เกลียดคริสมาก เกลียดดๆๆๆๆๆ จะไปเผาบ้านเฮีย! ว้อยยยเลวจริมๆ
  #16708
  0
 11. #16674 nai (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 กันยายน 2558 / 23:04
  ระบายหน้อยค่ะ ไอยยยยยยคริส ไอใจหมาาาาาา
  #16674
  0
 12. #16652 kriskatzaza (@cdp231228) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2558 / 21:52
  อิพี่คริสอิเลวอิใจบาปอิคนหน้าด้าน ชานยอลเว้ยยยยถึงเวลาต้องเอาคืนให้ถึงที่สุดนะหรือจะเอาแบบไปคู่กะหลี่ฟงก็ได้หักมุมดีละให้อิพี่คริสเจ็บเจียนตายต่อไป
  #16652
  0
 13. #16634 เซเลเน่ (@wuyun) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 21:54
  อิพี่คริสเลวววววววววว
  #16634
  0
 14. #16591 Thankwa Pidtong (@thankwa) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 / 01:07
  เราเพิ่งมาอ่านนะไรต์ ไม่เคยเม้นสักตอนกำลังอ่านแบบรวดเดียวอยู่ เราอินมากกกก แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว ไอ้เหี้ยยยยย พี่คริสแกเลววววมากกกกกกก เหี้ยจริงๆ ยอลต้องแก้แค้นให้สาสมนะ เอาให้พี่คริสเจ็บเจียนตาย ร้องไห้ทุกคืนเพราะกรรมตามสนองค่ะ #ขออภัยที่หยาบนะคะ #เราอินแรง #ไรต์แต่งเก่งมากจริงๆค่ะ ฮือออออ~
  #16591
  0
 15. #16399 chertao (@chertao) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 28 มีนาคม 2558 / 21:33
  เกลียดอิพี่คริสสสสสสส ตบชานชานทำไม ชานชานทำอะไรผิด
  #16399
  0
 16. #16161 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:06
  อ๊ากไม่รู้จะด่ายังไงเลยให้ตายโอ้ยยยยยยยยสงสารชานยอลไม่ไหวเเล้ววววววอีเหี้ยยยยยยยยยนี้อินไปไหมมม
  #16161
  0
 17. #16047 Lee Kriscula (@kriscula1106) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:45
  ขอด่าอิพี่นิดนึงนะคะ จากใจบอกเลย เอี้ยอ่ะ พี่ สงสารชานชานมากค่ะ อิพี่ถ้าจะเป็นคนอารมย์ร้ายขนาดนี้ ปรึกษาหมอทางจิตเวชหน่อยมั้ยคะ อินสุดอ่ะเรื่องนี้
  #16047
  0
 18. #15997 Ai-o-o-n (@ai-oon) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 มกราคม 2558 / 18:05
  โห่-0- โคตรเลวอ่ะ จิตใจทำด้วยอะไรว่ะค่ะ คือแบบเชี่ยโคตรๆอ่ะ
  #15997
  0
 19. #15939 Popkriss (@popcorniiz) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 02:22
  ไม่ไหวแล้ว เกลียด อพค ตบไม่พอพูดทำร้ายจิตใจชานยอลอีก กลับไปนี่ไม่รู้จะเจออะไรอีก โอ้ยยยยยย สงสาร อ่านไปด่าไป กรีดร้องไป
  #15939
  0
 20. #15866 galaxy_fanfan (@galaxy_fanfan) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 15:08
  ชานยอลเสียสติไปยัง จะเป็นบ้ามั้ยหนิ
  #15866
  0
 21. วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 17:00
  ทำร้ายยอลทำไมอิพี่คริสสสสสสสสส อ๊ากกก ยอลอย่ายอม เตะกลับเลยย
  #15823
  0
 22. #15483 Dhdhi (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2557 / 16:49
  คริสส เลวเลวมาก ใจร้าย
  #15483
  0
 23. #15447 galaxyfanfanismyfan (@salalee5892) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 13:46
  ไอพีาคริสไอคนสาระ..เลวววว สงสารชยอลที่สุดว่าน้องว่าเปนผช.ขายตัวได้ไง ไอเลว
  #15447
  0
 24. #15418 anjung_nk (@anjung_nk) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 05:17
  เลวจริงๆ
  #15418
  0
 25. #14495 โชคเข้าข้าง (@allabout-eve) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 00:55
  อินี่สงสัยจะคิดถึงเมียแต่งมากอ่ะ จะทำอัลไลอ่ะ 5555555555
  #14495
  0