[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 4 : CHAPTER 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,227
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  26 ต.ค. 55

Distorted DayTime ตึกสูงเสียดฟ้าตั้งอยู่ใจกลางธุรกิจย่านกรุงเซี่ยงไฮ้เป็นที่ตั้งของบริษัท WU China International 
ภายในห้องทำงานที่ถูกตกแต่งด้วยสไตล์จีนโอเรียนทัล อู๋ เหม่ย หลิง กำลังไม่พอใจอย่างที่สุดกับข่าวที่ลูกชายคนเดียวของตนนำมาบอก“แค่บางส่วนงั้นเหรอ ?”“ครับแม่”“ไม่! แม่ต้องการทั้งหมด หุ้นแค่หยิบมือมันจะไปมีค่าอะไร” 

 

“…………………”“หวังจะเอาเงินที่ขายหุ้นนี้ได้ไปใช้หนี้ธนาคารสินะ แล้วเงินที่ต้องนำมาลงทุนภายในบริษัทล่ะ จะไปเอามาจากที่ไหน นี้คุณซอนยอลเขาคิดจะทำอะไรอยู่ ไม่มีบริษัทบ้าที่ไหนเขาคิดจะเสี่ยงมาลงทุนกับบริษัทที่กำลังจะโดนฟ้องแบบนี้หรอกนะ”


ชายหนุ่มได้แต่นั่งเงียบ ฟังสิ่งที่มารดาของตนพูด ก่อนจะเอ่ยปากพูดออกมาเมื่อเห็นว่าผู้เป็นแม่ไม่กล่าวอะไรต่อ“คุณซอนยอลเขาคงไม่อยากขายบริษัทที่สามีเป็นคนสร้างขึ้นมา แต่คงลืมคิดไปว่าธุรกิจสมัยนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว ธุระกิจอาหารถ้าเราบริหารจัดการดีๆ มีแผนการตลาดที่ชัดเจน มันจะกลายเป็นธุระกิจที่สร้างรายได้ให้กับเราอย่างมหาศาล”“แม่ก็คิดเหมือนลูก แล้วตกลงการเจรจาไม่สำเร็จใช่มั้ย”“ทาง PK Group ยืนยันกับเราว่าจะขายหุ้นแค่บางส่วนเท่านั้นครับ”คริสตอบคำถามของผู้เป็นมารดา เอนกายลงกับเก้าอี้ด้วยท่าทางสบายๆ ไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น“ลูกว่างหรือเปล่าช่วงนี้”“สัปดาห์นี้ผมมีนัดเซ็นสัญญากับทางบริษัทจิวเวอร์รี่ของสวิสครับ เรื่องการเปิดสาขาใหม่ที่เซินเจิ้น”“งั้นเหรอ ถ้างั้นแม่ฝากให้ลูกเข้าร่วมการประชุมบอร์ดบริหารแทนแม่ด้วยก็แล้วกัน”“คุณแม่จะไปไหนเหรอครับ”
คริสเอ่ยถามมารดาอย่างนึกสงสัย นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ชายหนุ่มในวัย24ปีได้รับมอบหมายให้เข้าประชุมแทนมารดาของตน การประชุมบอร์ดบริหารที่ต้องใช้ความน่าเชื่อถือของคนเข้าร่วมการประชุมเป็นอย่างสูง
“แม่จะไปเกาหลีเพื่อคุยกับคุณซอนยอลด้วยตัวเอง”ร่างของนายหญิงของบ้านก้าวลงจากเมอร์เซเดส-เบ็นซ์ สีดำ สาวใช้ที่ยืนคอยอยู่แล้วเมื่อได้รับโทรศัพท์จากคนขับรถประจำตำแหน่งว่านายหญิงกำลังจะถึงบ้านภายใน20นาที
“กลับมาแล้วเหรอคะ คุณน้า”“อืม เพ่ยฟางช่วยจัดกระเป่าให้น้าทีนะ”ประมุขของบ้านเอ่ยกับเด็กสาวที่หล่อนรักเหมือนลูกเหมือนหลาน เพ่ยฟางเป็นลูกสาวของเพื่อนรักตั้งแต่สมัยเรียนของเธอ แต่น่าเสียดายที่ต้องลาจากโลกใบนี้ไปพร้อมสามีตั้งแต่เพ่ยฟางอายุได้เพียง2ขวบ ทิ้งเพียงบ้านหลังไม่เล็กไม่ใหญ่นักให้เป็นสมบัติของลูกสาวคนเดียว เหม่ยหลิงจึงรับเพ่ยฟางมาอุปการะด้วยนึกถึงความดีของเพื่อนสาวที่เคยช่วยเหลือกันมาตั้งแต่สมัยเรียน“คุณน้าจะไปไหนเหรอคะ เพ่ยฟางจะได้เตรียมเสื้อผ้าให้ถูก”เด็กสาวรับกระเป๋าของผู้เที่ตนันบถือเหมือนน้ามาถือไว้เอง ด้วยเพราะเหม่ยหลิงต้องเดินทางไปต่างประเทศหลายประเทศต่อปี แต่ล่ะประเทศสภาพภูมิอากาศก็ไม่เหมือนกันนัก ทำให้เพ่ยฟางต้องออกปากถามคุณผู้หญิงของบ้านทุกครั้งก่อนไป เพื่อที่จะเตรียมเสื้อผ้าให้ถูกต้องตามสภาพภูมิอากาศ
“ไปเกาหลีน่ะ ไปทำธุระแค่2-3วันเดี๋ยวก็กลับ”
เหม่ยหลิงตั้งใจไว้หนักหนาว่าการเดินทางไปเกาหลีครั้งนี้หล่อนต้องได้บริษัท PK Group ไว้ในครอบครอง ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีไหนก็ตาม

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ซอนยอลกำลังนั่งอยู่ในห้องทำงานของตน หญิงสาวมีสีหน้าเคร่งเครียดแบบนี้มาเป็นเวลาหลายวันแล้ว เธอจะทำยังไงดี จะต้องทำยังไงถึงจะหาเงินมาใช้หนี้ก้อนโตให้ธนาคารได้ หลายบริษัทที่เข้ามาติดต่อ ก็ต้องการจะซื้อหุ้นของบริษัทไปทั้งหมด รวมถึงบริษัท WU China International 

บริษัทของตระกุลอู๋ที่มีลูกชายบริหารเหมือนกันกับบริษัทของตน แต่ทำไมมันช่างแตกต่างกันเหลือเกินทคุณคริสที่ได้รับการยอมรับจากนักธุระกิจทั่วโลกว่าเป็นเด็กหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่จะมาพลิกวงการธุระกิจของ WU China International ให้เติบโตและยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม 
ถ้าPK Groupได้คนอย่างคุณคริสมาบริหารงาน…ไม่..หล่อนไม่มีวันจะขายบริษัทที่สามีเป็นคนสร้างมันขึ้นมาเด็ดขาด มันต้องมีทางออกสักทาง 

ตอนนี้ฉันพร้อมจะทำทุกอย่างขอเพียงแค่บริษัทไม่ต้องตกไปอยู่ในมือของคนอื่น ฉันพร้อมจะทำทุกอย่าง คุณกูนยอน เป็นกำลังใจให้ฉันด้วยนะคะ’

หญิงสาวหลับตาลงนึกคำนึงถึงผู้เป็นสามีที่สร้าบริษัทนี้ขึ้นมาด้วยความยากลำบาก มันจะต้องหล่มสลายด้วยฝีมือของหล่อนกับลูกชายหรือนี้ 

“แม่ครับ....”
“ชานยอลมาทำอะไรเหรอลูก”
ซอนยอลลืมตาขึ้น เอ่ยถามอย่างแปลกใจเมื่อเห็นว่าใครเป็นคนเปิดประตูเข้ามาในห้องทำงาน หญิงสาวส่งยิ้มไปให้ลูกชายคนเล็ก เป็นรอยยิ้มที่ฝืนเต็มที
“ชานยอลคิดถึงแม่ฮะ ไม่มีเรียนชานยอลเลยแวะเข้ามา ชานยอลซื้อขนมมาฝากแม่ด้วยนะ ร้านนี้อร่อยมากๆเลย เดี๋ยวชานยอลเอาไปจัดใส่จานให้นะฮะ”ไม่รอฟังคำตอบของผู้เป็นแม่ร่างของบุตรชายคนเล็กก็วิ่งออกไปนอกห้องทันที หญิงสาวมองตามแผ่นหลังของบุตรชายริมฝีปากบางอมยิ้มกับท่าทางเหมือนเด็ก 
ลูกชายคนเล็กของหล่อนกำลังจะจบการศึกษาในเส้นทางที่ตัวเองเลือกเอง ชานยอลเป็นเด็กสดใสร่าเริง พูดไม่หยุด เข้ากับคนได้ง่าย แต่เมื่อถึงเวลาเงียบก็เงียบจนน่าใจหาย ใบหน้าที่ใครๆต่างก็บอกว่าน่ารักน่าชัง พวงแก้มกลม ริมฝีปากอิ่มสีแดงสดอย่างคนสุขภาพดีช่างขัดกับส่วนสูงของตน มากเหลือเกิน 
“เอ่อ ท่านประธานค่ะ คุณอู๋ เหม่ยหลิง ประธานบริษัท WU China International ขอเข้าพบค่ะ”
“ตายจริง รีบเชิญท่านเข้ามาเลยนะอินฮยอน”

สิ่งที่เลขาสาวนำมาบอกทำให้ซอนยอลต้องเลิกคิดฟุ้งซ่าน นี้ท่านประธานบริษัท WU China International เดินทางมาเจรจากับหล่อนด้วยตัวเองเลยหรือนี้


ไม่นานร่างของอู๋ เหม่ย หลิง ประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีนก็ยืนอยู่ตรงหน้าหล่อน ซอนยอลยืนมือไปจับมือบางที่ยืนมาหาตนก่อนหน้านี้แล้วเพื่อเป็นการทักทาย หญิงสาวทั้งสองนั่งอยู่บนโซฟารับแขกภายในห้องทำงานประธานบริษัท
“คุณรู้ใช่มั้ยคะ คุณซอนยอลว่าดิฉันมาหาคุณที่นี้ด้วยเรื่องอะไร”
“ดิฉันพอจะทราบค่ะ แต่ก็ต้องขอยืนยันคำตอบเดิมนะคะว่าดิฉันต้องการจะขายหุ้นแค่บางส่วนเท่านั้น”
เหม่ยหลิงสบตากับประธานบริษัทPK Groupที่นั่งอยู่ตรงข้าม มือเรียวหยิบแก้วกาแฟที่เลขานำมาให้มือสักครู่ขึ้นดื่ม
“ข้อนี้ดิฉันทราบจากลูกชายของดิฉันแล้วค่ะ แต่ทางเราต้องการจะซื้อหุ้นทั้งหมด หรือไม่ก็ส่วนใหญ่ ไม่ใช่แค่บางส่วน”
“ถ้างั้นดิฉันขอถามหน่อยสิคะ อย่าหาว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลย ถ้าคุณไม่ขายหุ้นให้เราคุณจะหาเงินที่ไหนมาใช้หนี้ธนาคารคะ นี้มันก็ใกล้ถึงกำหนดชำระของธนาคารแล้วไม่ใช่หรือ?”
“………………………”
เมื่อหญิงสาวจากเมืองจีนเอ่ยประโยคนั้นจบซอนยอลถึงกับพูดไม่ออก มันคือความจริง ใกล้กำหนดชำระเข้ามาทุกที แต่หล่อนก้ยังไม่สามารถหาทางออกให้เรื่องนี้ได้
“คือ...”
“แม่ฮะ ขนมมาแล้วฮะ...”“…………………..”“ขอโทษครับ ชานยอลไม่เห็นพี่อินฮยองเลยไม่รู้ว่ามีแขก”
“ไม่เป็นไรจ๊ะ ออกไปรอข้างนอกก่อนนะ”เมื่อเห็นท่าทางเก้อเขินของลูกชาย ถึงแม้เรื่องราวที่กำลังเผชิญอยู่จะเครียดมากแค่ไหน ซอนยอลก็อดจะยิ้มออกมาอย่างเอ็นดูไม่ได้
“งั้นชานยอลเอาขนมวางไว้ตรงนี้นะครับ เผื่อคุณแม่จะใช้รับรองแขก”
“ขอบใจมากจ๊ะ”
กิริยาทุกอย่างตกอยู่ในสายตาของผู้มาเยือน อู๋ เหม่ยหลิงมองดูลูกชายของตระกูลปาร์คอย่างสำรวจ พลางคิดในใจ รูปร่างสูงโปร่ง ผมสีน้ำตาลถูกปล่อยเป็นธรรมชาติ พวงแก้มกลมสีแดงระเรื่อเหมือนเจ้าตัวกำลังเขินอาย จมูกโด่งได้รูป ริมฝีปากอิ่มสีแดงสด โดยเฉพาะดวงตากลมโตที่สะดุดตาของหล่อนเหลือเกิน
“ลูกชายเหรอคะ”
เหม่ยหลิงเอ่ยถามออกมาเมื่อร่างของเด็กหนุ่มหายลับออกไปจากห้อง
“ใช่ค่ะ ชานยอลเป็นลูกคนเล็กของดิฉันเอง”
“ยังเรียนอยู่เหรอคะ” ถามขึ้นเมื่อนึกขึ้นได้ว่าเด็กชายที่เพิ่งเข้ามายังใส่ชุดนักศึกษาอยู่เลย
“ค่ะ แต่ว่าเดือนหน้าก็จะจบแล้ว”
“จบแล้วก็คงมาช่วยแม่ทำงานบริษัทใช่มั้ยคะ”
เหม่ยหลิงเอ่ยถามขึ้นเหมือนเป็นเรื่องปกติ เรื่องราวเกี่ยวกับ PK Group หล่อน พอจะรู้มาบ้างจากคำบอกเล่าของลูกชาย ซูโฮผู้เป็นลูกชายคนโตเมื่อเรียนจบแล้วก็เข้ามาทำงานในบริษัททันที คนเล็กก็คงจะเหมือนกัน
“ไม่หรอกค่ะ ชานยอลไม่ได้เรียนบริหาร เขาเลือกจะเรียนนิเทศน่ะค่ะ”
“งั้นเหรอคะ แปลกจัง”
ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มออกมาเมื่อได้ฟังคำตอบ เรียนนิเทศศาสตร์ แสดงว่าไม่มีความรุ้เกี่ยวกับงานบริหารเลยสินะ ครอบครัวนี้มันยังไงกัน ลูกชายคนโตก็บริหารงานผิดพลาดจนบริษัทต้องประสบกับปัญหา ลูกชายคนเล็กก็เลือกที่จะเรียนคณะอะไรก็ไม่รู้ แทนที่จะเรียนบริหารเพื่อมาช่วยงานบริษัท นี้ถ้าเป็นลูกชายของหล่อน คงจะมีแตกหักไปข้าง
“ตกลงว่าคุณจะไม่ยอมขายบริษัทนี้ให้เราใช่มั้ยคะ”


เหม่ยหลิงเอ่ยปากถามอีกครั้ง ดวงตาสีเข้มจ้องมองแก้วกาแฟที่อยู่บนโต๊ะแก้วบางใส สมองกำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่าง บางอย่างที่จะทำให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ปาร์ค ชานยอล
“…………คงจะเป็นอย่างนั้น ในเมื่อความต้องการของเราทั้งสองคนไม่ตรงกัน”


ซอนยอลยืนยันคำพูดของตัวเองด้วยการมองสบตาสีเข้มนั้น ฝืนยิ้มออกมาเพื่อกลบเกลื่อนความหวั่นไหวของตัวเอง
“พรุ่งนี้ดิฉันยังอยู่ที่โซลจนถึงตอนเย็น”


หญิงสาวพูดน้ำเสียงเรียบ ใบหน้าของหล่อนประดับด้วยรอยยิ้มที่อีกคนยากจะเข้าใจ 
“มีธุระต้องทำต่อที่เกาหลีเหรอคะ ?”ซอนยอลเอ่ยถามอย่างนึกสงสัย ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าบริษัทของตระกูลอู๋มีมากมาย คงจะมาติดต่อธุระเรื่องอื่นด้วย
“เปล่าค่ะ ดิฉันมาที่นี้ด้วยเรื่องบริษัทของคุณโดยเฉพาะ”
“เอ๋...............”
ในเมื่อมีธุระกับบริษัทหล่อนแค่บริษัทเดียวทำไมคนที่มีงานรัดตัวอย่างอู๋ เหม่ย หลิงต้องเสียเวลาอยู่ที่เกาหลีต่อ
“คุณซอนยอลคะ ถ้าไม่อยากขายบริษัท หรือไม่ต้องการเสียหุ้นที่อยู่ในมือออกไปแม้แต่วอนเดียว สนใจจะเป็นทองแผ่นเดียวกันมั้ยคะ”
ดวงตาสีดำเข้มดูสงบเมื่อเอ่ยประโยคนี้
“อะไรนะคะ !”

เมื่อได้ฟังคำพูดของอู๋เหม่ยหลิงจนจบ ปาร์ค ซอนยอลแทบจะยืนไม่ติดกับพื้น เป็นทองแผ่นเดียวกัน หมายถึง........แต่งงานงั้นเหรอ?
“คุณฟังไม่ผิดหรอกค่ะ ดิฉันหมายความว่าดิฉันขอยื่นขอเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณและบริษัทที่กำลังจะโดนฟ้องล้มละลายแห่งนี้ ด้วยแต่งงานของคนทั้งสองตระกูล”
“ตะ..แต่ว่า ลูกทั้งสองคนของดิฉันเป็นผู้ชายนะคะ มันคงเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ”คุณเหม่ยหลิงคงจะเข้าใจผิด หล่อนมีลูกสองคน และทั้งสองคนก็เป็นเพศชายตั้งแต่กำเนิด รวมถึงลูกของคนที่ยื่นข้อเสนอด้วย คุณคริสเป็นผู้ชาย แล้วจะให้แต่งงานได้ยังไง
“ข้อนั้นดิฉันทราบดี ”
“แล้วมันจะเป็นไปได้ยังไงล่ะคะ”
“ถ้าคุณตกลงใจจะให้มีการแต่งงานเกิดขึ้น ดิฉันจะให้ทั้งสองคนจดทะเบียนสมรสกันที่แคนนาดา คริสเขาเคยไปอยู่ที่นั้นตอนเป็นเด็ก ที่แคนนาดาเขาให้สิทธิเพศเดียวกันสามารถจดทะเบียนสมรสกันได้ มีสิทธิเทียบเท่ากับคู่สมรสทั่วไปทุกประการ ขอแค่ลูกชายของคุณมีพาสปอร์ตนักท่องเที่ยวก็พอ ข้อนั้นคงไม่มีปัญหา อ้อ ฉันบอกไปหรือยังค่ะว่าฉันต้องการให้ลูกชายของฉันแต่งงานกับลูกชายคนเล็กของคุณ ปาร์ค ชานยอล”“ชานยอล.......”
ซอนยอลถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอ นี้มันเรื่องบ้าอะไรกัน อยู่ๆท่านประธานบริษัท WU China International ก็พูดถึงการแต่งงานระหว่างลูกชายของตัวเองกับลูกชายของหล่อน และดูเหมือนว่าหญิงสาวจากเมืองจีนจะจริงจังกับมันมากเสียด้วย
“ใช่ค่ะ เมื่อจดทะเบียนกันแล้ว ดิฉันจะให้คริสส่งคนเข้ามาบริหารงานใน PK Group คุณคงจะทราบถึงผีมือการบริหารงานของลูกชายของดิฉันแล้วนะคะ”
“……………….”คุณคริส ใช่ หล่อนทราบดีว่าลูกชายของคนตรงหน้ามีฝีมือมากแค่ไหน เผลอๆบริษัทของหล่อนที่มีคุณคริสบริหารงานอาจจะไปได้ไกลกว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้
“คนของคริสจะเข้ามาบริหารงานของที่นี้ โดยที่บริษัทยังเป็นชื่อของคนในตระกูลปาร์ค แต่ฉันขอเพียงข้อเดียวคือหุ้นของบริษัททั้งหมดจะต้องเป็นชื่อของ ปาร์ค ชานยอล” พูดจบร่างของเหม่ยหลิงก็ลุกขึ้นยืนทันที หญิงสาวจากเมืองจีนหยิบกระเป๋าส่วนตัวขึ้นมา ส่งยิ้มให้ผู้หญิงอีกคนที่เพิ่งเรียกสติของตัวเองกลับมาได้ 


“ช่วยรับข้อเสนอของฉันไว้พิจารณาด้วยนะคะ ดิฉันคิดว่าทางเลือกนี้คงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของเราทั้งสองคน”
“ดิฉันขอปฏิเสธค่ะ ฉันยอมไม่ได้ที่จะให้ลูกชายต้องแต่งงานเพราะธุระกิจ ที่สำคัญคนที่เขาต้องแต่งงานด้วยเป็นผู้ชายเหมือนกัน ฉันไม่อยากทำร้ายจิตใจลูกค่ะ หวังว่าคุณคงเข้าใจ”
“สมัยนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้วค่ะ อย่างเพิ่งปฎิเสธเลยนะคะ เก็บไว้คิดดูก่อน พรุ่งนี้ดิฉันจะเข้ามาเอาคำตอบอีกที แต่ถ้าคุณคิดได้เร็วกว่านั้นก้สามารถโทรหาฉันได้ เบอร์ของฉัน ฉันจะให้เลขาของคุณเก็บไว้ให้ ขอตัวนะคะ”
“……………………”
“อ้อ หวังว่าคนที่รออยู่ข้างนอก จะทำให้คุณตัดสินใจได้เร็วขึ้นนะคะ”เหม่ยหลิงก้าวเท้าออกไปจากห้องทันทีที่พูดจบ หญิงสาวเปิดประตูออกมาเพื่อจะพบกับคนของธนาคารที่มารออยู่ก่อนหน้าหล่อนแล้ว หญิงสาวส่งยิ้มให้เป็นการทักทาย


“ขอให้โชคดีนะคะ คุณแฮซู”ประตูลิฟต์เปิดออกเมื่อมาถึงชั้นล่างสุดของตัวอาคาร ร่างบางของเหม่ยหลิงก้าวออกมาจากตัวลิฟต์พร้อมลูกน้องคนสนิท ทันใดนั้นร่างของเด็กหนุ่มลูกชายคนเล็กของคุณซอนยอลก็ปรากฏเข้าสู่สายตา “อ้าว จะกลับแล้วหรือฮะ”
ชานยอลเอ่ยทักพร้อมรอยยิ้มสดใส เด็กหนุ่มมีแก้วน้ำเลม่อนปั่นถือไว้ในมือ เห็นพี่อินฮยองบอกว่าคุณแม่มีแขกมาขอเข้าพบต่อจากหญิงสาวที่ชานยอลเพิ่งรู้ว่าชื่อ อู๋ เหม่ย หลิง เขาเลยลงมาเดินเล่นข้างล่างเป็นการฆ่าเวลา
“จ๊ะ ฉันคุยธุระกับแม่หนูเสร็จแล้ว”
“ให้ชานยอลไปส่งมั้ยฮะ”“ไม่เป็นไรจ๊ะ คนขับรถมาถึงแล้วฉันขอตัวก่อนนะ”“ฮะ สวัสดีฮะ”เหม่ยหลิงปฏิเสธความหวังดีจากเด็กหนุ่ม หญิงสาวจ้องมองรอยยิ้มกว้างสดใสของคนตรงหน้าแล้วอดจะยิ้มตามไม่ได้ ขาเล็กเดินออกมาจากบริเวณนั้นก่อนจะชะงักเหมือนเพิ่งนึกอะไรขึ้นได้“ชานยอลจ๊ะ”
“ฮะ”“หวังว่าเราจะได้เจอกันอีกนะ”

“อู๋ฟาน แม่กลับไปจีนคราวนี้ ลูกเตรียมตัวแต่งงานได้เลย”


TBC......

talk.. ยังมีคนอ่านมั้ยคะ แม่พี่คริสนี้ร้ายจริงๆ
อยู่ๆก็มาขอลูกชายเก๊า แม่ชานยอลแทบเป็นลม
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17051 RaineyRainn (@RaineyRainn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 07:32
  คุณแม่มีแผนอะไรกันนะ
  #17051
  0
 2. #16992 สรวงสุราลัย (@songsuraluy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 10:55
  น้องน่ารักกกกก
  #16992
  0
 3. #16925 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 23:36
  ก็คือสดใสจนแม่พี่เค้าอยากได้มาเป็นสะไภ้ หรือคุณแม่มีแผนอื่นคะ แต่น้องน่ารักจริงๆนะ ._.
  #16925
  0
 4. #16763 chaaimmeme (@chaaimmeme) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:31
  ชานยอลน่ารัก พี่คริสจะยอมมั้ยเนี่ย
  #16763
  0
 5. #16762 beast (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:27
  คริสเเต่งงานเหอะงานนี้กำไรx10,000 //เชื่อตรู
  #16762
  0
 6. #16696 shadoww_gift (@distinygift) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 / 10:52
  อพคคงเป็นลมแลัวค่ะ
  #16696
  0
 7. #16127 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:24
  เเม่พี่คริสจะเอาให้ได้จริงๆ
  #16127
  0
 8. #15388 anjung_nk (@anjung_nk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 23:48
  คุณแม่คริสจัดว่าเด็ด อิอิ
  #15388
  0
 9. #14330 domo za (@nannie6-3) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กันยายน 2557 / 23:23
  เเล้วเฮียกับชยอลจะคิดยังไงเนี้ยะ?
  #14330
  0
 10. #13718 salapao_ujin (@salapao_ujin92) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2557 / 14:40
  อย่าคิดมากนะน้องยอล แต่งๆไปเถอะจ้ะ รับรองว่าพี่คริสต้องดูแลอย่างดีแน่นอน ....มั้ง ! แหะๆ
  #13718
  0
 11. #13424 ❤ßlack Çandy❤ (@zamemaru-kun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 20:15
  แต่งงาน!!!//T-T//เดี๋ยวหลังๆก็รักกันเองแหละะะ ยอลน่าร้ากกกก//โดนถีบ
  #13424
  0
 12. #13404 chom (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2557 / 21:14
  รวยเวอร์อ่ะ แอบปลื้มคุณเเม่ซะเเล้วสิ อิอิ
  #13404
  0
 13. #12017 I'm lolicon (@baitong9993) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 22:11
  ยอลน่ารักจนแม่อยากได้เป็นสะใภ้เลยหรอ ? / ครอบครัวอู๋เค้าเด็ดจริง อยากได้อะไรก็ต้องได้ จะขยายสาขาไปทำไมมากมายคะ รวยขนาดนี้เอาเวลาไปใช้เงินดีกว่านะคะ 
  #12017
  0
 14. #10967 karnicha_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 11:43
  คุณแม่น่ารักจังเลยยยยยยย >
  #10967
  0
 15. #10844 BamBamBiggalo (@bambambiggalo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2557 / 19:40
  แม่เปิดทางนะครัช
  #10844
  0
 16. #10537 Cptr (@chinahiso) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 16:21
  อ๊ากกกกก ปลื้มแม่คริสสสส >< 7 ^^
  #10537
  0
 17. #10427 nutzecs (@nutzecs) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 00:06
  คุณคริสสสส อย่าปล่อยให้หลุดมือนะ โฮยยอยากให้เจอกันเร็วๆละ >๐<
  #10427
  0
 18. วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 19:21
  เพิ่งมาอ่าน จะไล่อ่านให้ครบนะคะ เพื่อนแนะนำมา อ่านแล้วก็ว่าน่าาติดตามดี ^^
  #10051
  0
 19. #9965 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 21:52
  ดูท่าทางแม่คริสจะถูกใจยอลไม่น้อยนะเนี่ยอิอิ


  กลับมาเม้นค่ะแหะๆพอดีลืมเม้น^^

  #9965
  0
 20. #9730 munya (@munya-mun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 20:45
  เฮียเตตรียมตัวเเต่งเมียได้เลย 5555
  #9730
  0
 21. #9087 Merlyn (@merlyn) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 18:08
  แต่งเลยๆๆๆๆๆๆ
  #9087
  0
 22. #8825 may (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 16:51
  จะเป็นไงต่อไปน้ออออ
  #8825
  0
 23. #8567 Kaizii (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 15:14
  รู้แล้วว่าอิพี่คริสมันบ้าอำนาจเหมือนใครเหมือนแม่นนี่เอง เล่นอยู่เฉยๆมาขอลูกชายเขาแต่งงานกับลุกชายตัวเองเล่นซะคุณนายปาร์คเงิบเลย ทำอะไรม่ถูกเลย น้องยอลก็ช่างใสซื่อจริงๆอมยิ้มกับความน่ารักของน้องยอลตลอด อิอิ
  #8567
  0
 24. #8472 แบมแบม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 11:24
  กรี๊ดดดดดดดดดดดด คุณหญิงแม่หลงสเนห์ชานๆไปเรียบร้อยแล้วคร้าาา

  ชานๆแย่แน่เลย อาเฮียโหดขนาด TT แต่ก็ดีใจค่ะ ชานๆน่ารักจูงเบยย

  WRITER FIGHTING ^^
  #8472
  0
 25. #8158 oopip kornrawee (@oopip) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 23:28
  แม่คริสฉลาดอะไรแบบนี้นะ
  #8158
  0