[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 39 : CHAPTER 37

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,844
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  11 ก.ย. 56Distorted Daytime

เสียงตะคอกจากปลายสายทำให้ชานยอลถึงกับผงะ เสียงที่เขาได้ยินมาตลอดเวลาเกือบ6เดือนที่อาศัยอยู่ในเมืองจีนลอดออกมาตามสายน้ำเสียงที่บ่งบอกว่าปลายสายไม่พอใจอย่างที่สุด ชานยอลเผลอกดตัดสายทิ้งโดยไม่รู้ตัว หันมามองหน้าเพื่อนสนิทด้วยใบหน้าซีดเผือดใครโทรมาชานยอลคะ..คุณคริสเขาว่ายังไง? แล้วทำไมรีบตัดสายล่ะแบคฮยอนถามอย่างแปลกใจ ดูเหมือนว่าเพื่อนของเขาตกใจมากหลังจากที่ได้รับสายคนจากเมืองจีนเขาบอกให้ฉันกลับบ้านแล้วแกจะกลับมั้ย?”ไม่! ให้ตายยังไงก็ไม่กลับ ที่นั้นไม่มีใครสนใจฉันเลย คุณคริสไม่เคยสนใจฉันทำไมฉันต้องกลับเพราะเขาบอก หึ นี้ไม่รู้ว่าไปเอาเบอร์ฉันมาจากไหน คงมาจากอี้ชิงสินะหมายความว่าไง?”ฉันแต่งงานกับเขามา6เดือนแต่เขาไม่เคยโทรหาฉันสักครั้งเลยแบคฮยอน เวลาที่เขาต้องการอะไรจะโทรสั่งผ่านลูกน้องของเขาที่ชื่ออี้ชิง เขาไม่มีเบอร์ฉันเช่นเดียวกับฉันที่ไม่มีเบอร์เขาแย่ว่ะก็ใช่ไง แล้วทำไมฉันต้องกลับไปตามคำสั่งเขาแบคอยอนมองหน้าเพื่อนสนิทพรางถอนหายใจออกมา นี้คงกำลังโกธรมากสินะ ฝ่ายนั้นก็คงจะเหมือนกัน ดูแล้วเพื่อนเขาคงออกมาจากบ้านนั้นโดยที่ไม่ได้บอกใครแล้วนี้จะเอายังไงต่อไป เขาคิดว่าทางคุณคริสคงไม่พอใจมากแน่แล้วแกจะทำยังไงต่อไปไม่รู้ ฉันไม่รู้ชานยอลพูดพร้อมส่ายหน้าเรื่องนี้ก็ทำให้เขาปวดหัวไม่น้อยไปกว่ากัน เขายังหาคำตอบให้แม่ไม่ได้เลย แบคฮยอนมองใบหน้าหงอยของเพื่อนสนิทพร้อมทำหน้าเซ็งไปกับเพื่อนด้วยแกบอกแม่ว่ายังไงที่กลับมาคิดถึงบ้านอ่อนว่ะแล้วแกจะให้ฉันบอกว่ายังไงบอกความจริง แกต้องบอกแม่นะชานยอลไม่ได้! ไม่บอก แม่จะไม่สบายใจ บริษัทกำลังเป็นไปด้วยดีแม่กำลังมีความสุขฉันรู้ตาของแม่เป็นประกายเมื่อพูดถึงมัน แม่ทำเพื่อฉันกับพี่ซูโฮมาตลอด ฉันจะทำให้แม่ทุกข์ใจอีกไม่ได้ แค่เรื่องครั้งนั้นก็มากพอแล้วแล้วแกจะทำยังไง หนีออกมาแบบนี้ จะบอกว่ามาเพราะคิดถึงบ้านแต่อยู่โดยที่ไม่มีทีท่าว่าจะกลับแม่แก
ต้องสงสัยแน่ๆ คิดซะบ้างสิ


"แล้วจะให้ฉันทำยังไง ให้ฉันทนอยู่ที่นั้นงั้นเหรอทนไม่ได้ก็หย่าเขาจะหย่าให้ฉันมั้ย? ถ้าหย่ามันจะเป้นยังไงเหรอแบคอยอนโอ้ย ไม่รู้วุ้ย ปวดหัวจังเลย เรื่องผัวเมียเนี้ย เฮ้อออแบคฮยอนช่วยฉันที ฮื่ออ ฉันกลัวว่าถ้าฉันขอหย่าเขาจะถอนการลงทุนกับบริษัทฉัน มันต้องแย่มากแน่ๆ หนี้ที่มีอยู่ฉันจะไปหามาจากไหนก็นั้นแหละ ฉันกำลังคิดอยู่ แต่มันคิดไม่ออก ดูเหมือนจะไปทางไหนก้มีแต่ทางตันฮื่ออออย่าร้องไห้ รอดูไปก่อนว่าคุณคริสจะทำยังไง แล้วค่อยมาคิดกันดีมั้ย เพราะตอนนี้ทางนั้นก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรเราก็ยังจับทางไม่ถูกอื้อออชานยอลเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้า ขบปลายนิ้วอย่างใช้ความคิดเขาคงต้องทำอย่างที่เพื่อนบอก ซบหน้าลงกับไหล่บางของเพื่อนที่เข้ามาสวมกอดปลอบใจ ก่อนจะชักชวนกันออกไปข้างนอกเที่ยวเตร่สักหน่อยเผื่อเขาจะได้ลืมเรื่องทุกข์ใจที่มีอยู่บ้างภายในห้องทำงานบริษัท WU China International คริสยืนอยู่ในห้องที่ไร้แสงสว่างข้าวของกระจัดกระจายเกื่อนพื้นโดยที่ไม่มีใครกล้าเข้ามาเก็บ ร่างสูงจุดบุหรี่ขึ้นสูบ ควันสีขาวพ่นออกทางจมูกกลิ่นบุหรี่ตลบอบอวนในห้อง คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน เขากำลังโมโหคริสรู้ตัวเองดี เส้นเลือดในกายเขากำลังเต้นตุบ เพราะเด็กคนนั้น ปาร์ค ชานยอลทั้งที่เขาโทรไปหาบอกให้กลับบ้านแต่กลับได้รับการตัดสายจากเด็กคนนั้นโดยที่ไม่คิดจะโทรกลับ มันทำให้เขาโมโหจนต้องโยนโทรศัพท์ในมือทิ้ง เขาจะปล่อยให้เป้นอย่างนี้อีกต่อไปไม่ได้ ต้องพาเด็กคนนั้นกลับมาตามคำสั่งของแม่ ไม่อย่างนั้นบริษัทที่ร่วมลงทุนจะเสียหายไม่มากก็น้อยและเขาจะไม่มีวันยอมให้มันเกิดขึ้นตามอี้ชิงให้ฉันหน่อยสักครู่นะคะคุณคริสเดี๋ยวนี้!!”คริสกระแทกโทรศัพท์ลงบนเครื่องเมื่อได้ยินประโยคที่ไม่พอใจ รออยู่ไม่ถึง5นาทีอี้ชิงก็เดินเข้ามาในห้องด้วยท่าทางเร่งรีบเพราะรู้ว่าช่วงนี้เจ้านายของตนอารมณ์ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่คุณคริสมาแล้วเหรอครับ ขออนุญาตเปิดไฟนะครับเมื่อไม่ได้ยินเสียงคัดค้านจากเจ้านายอี้ชิงจึงเดินไปกดปุ่มสวิตไฟ ข้าวของกระจัดกระจายแตกหักปรากฏขึ้นสู่สายตา ชายหนุ่มในชุดสูทสีดำได้แต่มองมันโดยไม่กล้าก้มลงเก้บเพราะยังไม่ได้รับคำสั่งจากเจ้าของห้องมีอะไรหรือเปล่าครับฉันโทรไปหาเด็กคนนั้นแล้วใครเหรอครับ ? คุณชานยอลก็ใช่น่ะสิ! จะมีใครเสียอีกที่ทำให้ฉันไม่ได้กลับบ้านมาสองวันแล้วถ้าไม่ใช่เด็กคนนั้นอี้ชิงก้มหัวลงเมื่อได้รับคำตอบ คริสหายใจฟึดฟัด ความจริงที่เขาไม่ได้เจอหน้าคนรักมาสองคืนแล้วยิ่งทำให้เขาโมโห ความคิดถึงลูกถึงเมียทำให้ใจเขาว้าวุ่น แต่ก็ยังหาทางจัดการกับตัวต้นเหตุไม่ได้บริษัทมันเป็นยังไงบ้าง.......บริษัท..อ้อ pk group เหรอครับ ดีครับ เดือนที่แล้วทำกำไรได้หลายล้านวอนงั้นเหรอ ทำตามคำสั่งในแฟ้มบนโต๊ะทำงาน แล้วจองตั๋วเครื่องบินให้ฉันด้วยไปไหนครับอี้ชิงเดินไปหยิบแฟ้มสีดำบนดต๊ะทำงานตามคำสั่ง เปิดมันออกดูพรางถามถึงปลายทางการจองตั๋วเครื่องบินครั้งนี้แล้วข้อความในแห้มและคำตอบของเจ้านายก็ทำให้เขาถึงกับอึ้งเกาหลี พรุ่งนี้ จะด้วยวิธีไหนก็ตามฉันต้องเอาตัวมันกลับมาให้ได้แล้วจัดการสั่งสอนอย่าให้กลาทำแบบนี้กับเขาอีก คริสพูดประโยคสุดท้ายกับตัวเอง มองออกไปนอกหน้าต่างดับบุหรี่ในมือทิ้งก่อนจะเดินผ่านร่างของลูกน้องที่กำลังยืนอึ้งออกไปจากห้องทันที

 

ตื่นได้แล้วชานยอลงื้อออ แม่อ่าสายแล้วลูกลงไปทานข้าวได้แล้วชานยอลลืมตาขึ้นมาตามเสียงเรียก ใบหน้าของแม่คือภาพแรกที่เขาเห็นชายหนุ่มส่งยิ้มแรกของวันไปให้ผู้เป้นมารดา วันนี้วันเสาร์แม่ของเขาไม่ต้องไปทำงานพี่ซูโฮเองก็เหมือนกัน ชวนพี่ซูโฮเล่นเกมส์ดีกว่า คิดได้อย่างนั้นแล้วร่างโปร่งก็ดีดตัวลุกขึ้นจากเตียงไปอาบน้ำได้แล้ว เมื่อวานไปเที่ยวไหนมาไปกินข้าวแล้วก็ดูหนังกับแบคฮยอนครับไม่ได้แอบไปเที่ยวกลางคืนมาใช่มั้ย แม่ได้กินเหล้าจากหนูนะแม่อ่ะ นิดหน่อยเองชานยอลยู่ปากกอดเอวของแม่ไว้เมื่อโดนรู้ทัน ก็แบคฮยอนคะยั้นคะยอไม่ได้อยากไปเสียหน่อยแต่ก็ทนลูกตื้อไม่ได้ แต่ไปแล้วมันก็ไม่เลวเหมือนกันนะ ชานยอลหัวเราะกับตัวเองในใจก่อนจะลุกขึ้นหอมแก้มมารดาฟอดใหญ่เดี๋ยวชานยอลไปอาบน้ำก่อนนะ แม่ลงไปรอได้เลย แปปเดียวนะฮะจ๊ะ รีบอาบเถอะ พี่ซูโฮเขาบ่นว่าหิวแล้วโอเคคร๊าบบบพูดจบก็วิ่งไปหยิบผ้าเช็ดตัวพุ่งเข้าห้องน้ำไปเพราะกลัวว่าพี่ชายจะโมโหหิวแล้วไม่ยอมเล่นเกมส์กับตน ซอนยอลมองตามร่างของลูกชายคนเล็กด้วยแววตาเอ็นดูหล่อนลงมือพับผ้าห่มให้ลูกชายก่อนจะเดินออกไปจากห้องชานยอลใช้เวลาอาบน้ำไม่นานก็เดินออกมาพร้อมชุดสบายๆสำหรับอยู่บ้าน ร่างโปร่งยืนหมุนตัวอยี่หน้ากระจกตรวจดูความเรียบร้อยของตัวเอง เดินไปหยิบโทรศัพท์มือถือบนหัวเตียงแต่เสียงร้องดังโวยวายข้างล่างก็ทำให้เขาต้องหยุดชะงักก่อนจะรีบวิ่งลงไปชั้นล่างเมื่อได้ยินเสียงร้องของพี่ชายกรี๊สสสสสสส คุณผู้หญิงแม่! แม่เป็นอะไรครับ ทำใจดีๆนะครับพี่ซูโฮ แม่!”ร่างโปร่งยืนตะลึงอยู่ปลายบันไดก่อนจะวิ่งถลาลงมาแทบก้าวสะดุดขาตัวเอง ร่างของแม่นอนคอพับคออ่อนอยู่ในอ้อมกอดของพี่ชายทำให้เขาร้องไห้ออกมาทันทีอย่างคนขวัญเสีย แม่เป้นอะไรเมื่อกี้ยังดีๆอยู่เลย ชานยอลเงยหน้าถามพี่ชายทั้งน้ำตาพี่แม่เป็นอะไร ทำไมเป้นแบบนี้แม่เป็นลมทำไม ทำไมถึงเป็น ใครทำอะไรชานยอลทะเลาะกับคุณคริสใช่มั้ย ใช่มั้ย บอกพี่มา!!”อะไรครับพี่ เกิดอะไร มีอะไรครับชานยอลถามพี่ชายทั้งน้ำตา คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจใรสิ่งที่พี่ชายพูด แล้วคุณคริสมาเกี่ยวอะไรด้วยกับการที่แม่ไม่สบาย ซูโฮเองก็ไม่ต่างกันดวงตาอ่อนโยนมองสลบตาน้องชายผ่านม่านน้ำตา เอื้อมมือไปหยิบหนังสือพิมพ์ที่กระจายอยู่บนพื้นขึ้นมาส่งให้น้องชายดูดูซะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นอะไรครับพี่ ผมไม่รู้เรื่อง ผมดูไม่เข้าใจชานยอลรับหนังสือพิมพ์มาถือไว้ในมือ ตากลมมองดูมันอย่างไม่เข้าใจ ซูโฮกลืนน้ำลายลงคอมองดูร่างของมารดาในอ้อมแขนสาวใช้กำลังตามรถพยาบาล ชายหนุ่มหันกลับไปมองหน้าน้องชายที่กำลังมองหนังสือพิมพ์ในมืออย่างไม่เข้าใจหุ้นบริษัทตกลงไปหลายจุด ...แถมจะอยู่รั้งท้ายในตลาดหุ้น ทั้งที่เมื่อวันก่อนยังพุ่งขึ้นสูงแทบจะเป็นอันดับหนึ่งทำไมถึงเป็นแบบนี้ได้?”ปากอิ่มพึมพำออกมาตายังจ้องหนังสือพิมพ์ในมือไม่กระพริบทั้งๆที่ไม่อาจจะเข้าใจในสิ่งที่มันจะสื่อได้ ซูโฮอุ้มร่างของมารดาขึ้นเมื่อสาวใช้มาตามว่ารถพยาบาลมาแล้ว หันไปพูดกับน้องชายเป็นการทิ้งท้ายก่อนจะเดินออกไปทันทีพี่ควรจะถามชานยอลมากกว่ามั้ย เพราะคนที่ทำแบบนี้ได้มีแต่...คุณคริสชานยอลกำหนังสือพิมพ์ในมือจนยับ น้ำตาหยดลงบนกระดาษเป้นวงเจ้บแค้นใจอย่างที่สุด ผู้ชายคนนั้นเลิกใช้วิธีสกปรกบีบบังคับเขา ทำแบบนี้ทำไมทั้งที่เขาหลีกทางให้แล้วควรจะดีใจไม่ใช่เหรอ แต่เสียงรถพยาบาลก็ทำให้ชายหนุ่มต้องปัดความคิดในนั้นไปเขาต้องพาแม่ไปโรงพยาบาล
กลิ่นฉุนของยาฆ่าเชื้อลอยตลบในอากาศชานยอลนั่งอยุ่ข้างพี่ชายบนเก้าอี้สำหรับญาติคนไข้ ใบหน้าหวานซบลงบนไหล่หนาแขนเรียวเกาะเกี่ยวคนข้างกายหมายให้เป้นที่ยึดเหนี่ยวใจที่กำลังอ่อ่นล้าพี่ แม่จะเป็นไรมั้ยไม่หรอก แค่เป็นลม เดี๋ยวหมอก็ออกมาซูโฮลูบหัวทุยปลอบใจน้องชายไม่ให้คิดมาก เมื่อความตกใจหายไปความสงสัยก็เข้ามาแทนที่ชานยอลบอกว่ากลับมาเพราะคิดถึงบ้านตอนแรกเขาก็ไม่อยากเชื่อนักแต่เมื่อเจ้าตัวยืนยันหนักแน่นตนเองเลยต้องเออออไปด้วย แต่เพราะข่าวเมื่อเช้านี้เขาคงต้องคุยกับน้องชายใหม่อีกครั้งชานยอล ทะเลาะกับคุณคริสเรื่องอะไร......................ทะเลาะอะไรกันทำไมไม่ปรึกษาพี่ นี้หนีมาใช่มั้ย?”ไม่มีอะไรหรอกครับ เราทะเลาะกันนิดหน่อย เดี๋ยวผมจะคุยกับเขาเอง ไม่เป็นไรนะครับพี่ไม่ต้องห่วงจริงหรือเปล่า? ถ้ามีอะไรต้องบอกพี่นะครับ เขาดีกับชานยอลจริงๆใช่มั้ยจริงซิฮะ ฮ่าๆๆ เดือนที่แล้วเรายังเที่ยวด้วยกันอยู่เลย แต่ผมงอนเขานิดหน่อยเลยหนีกลับมา เมื่อวานเขาก็ยังโทรมาหาผมอยู่เลย อย่าทำหน้าเครียดสิฮะ ฮ่าๆๆร่างโปร่งปล่อยเสียงหัวเราะออกมาพยายามทำให้ร่าเริงที่สุดทั้งที่เขาอยากจะร้องไห้ออกมาดังๆด้วยความขมขื่นใจ ชายหนุ่มกอดแขนพี่ชายไว้ซบหน้าลงกับอกอย่างที่ชอบทำเสมอ ซูโฮมองน้องชายของตนด้วยสายตาไม่สบายใจนัก เด็กคนนี้บทจะดื้อก็ดื้อน่าดู คงจะเค้นอะไรจากปากไม่ได้ถ้าเจ้าตัวไม่ยอมพูดเอง นั่งอยู่อย่างนั้นสักพักประตูห้องพยาบาลก็เปิดออก ร่างของคุณหมอประจำตระกูลเดินออกมาจากห้องด้วยสีหน้ายิ้มแย้มหมอ แม่เป็นยังไงบ้างฮะปลอดภัยแล้วครับ คุณซอนยอลพักพ่อนหน่อยประกอบด้วยมีโรคความดันอยู่แล้ว เวลาตกใจหรือดีใจมากไปหน่อยอาจจะทำให้มีอาการหน้ามืดเป้นลมได้ ระวังอย่าให้คนไข้เครียดแล้วก็ต้องให้พักผ่อนเยอะๆแค่นี้ก็
พอครับโอ้ ขอบคุณมากนะครับ ชานยอล เข้าไปเยี่ยมแม่กันเถอะซูโฮโค้งขอบคุณคุณหมอก่อนจะหันไปชวนน้องชายให้เข้าไปเยี่ยมมารดากับตนพี่เข้าไปก่อนเถอะครับ ผมขอคุยโทรศัพท์ก่อนเดี๋ยวตามเข้าไปชานยอลส่งยิ้มให้พี่ชายพร้อมกับชูโทรศัพท์ในมือให้ดู ซูโฮพยักหน้าเข้าใจแล้วหันหลังเดินเข้าไปในห้องที่มีร่างของแม่นอนอยู่ ร่างโปร่งทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้เพียงลำพังมองดูโทรศัพท์ในมือด้วยใจห่อเหี่ยว เลื่อนหารายชื่อในโทรศัพท์ อี้ชิงเป็นคนที่เขาเลือกที่จะโทรหาแทนที่จะเป็นคุณคริสอย่างที่ควรจะเป็นฮัลโหล คุณชานยอลอี้ชิง เจ้านายของนายอยู่มั้ยเอ้อ ไม่อยู่ครับ เพิ่งขึ้นเครื่องเมื่อครู่นี้เขาไปไหนไปเกาหลีครับ คิดว่าคงจะไปหาคุณเหรอ........ที่หุ้นของบริษัทฉันร่วงลงเป็นเพราะฝีมือเขาใช่มั้ย“…………..”เขาต้องการอะไรอี้ชิงคุณคริสอยากให้คุณกลับมาครับเพื่ออะไร? จะให้ฉันกลับไปทำไมเอ่อ  อันนี้ผมก็ไม่ทราบครับคุณคงต้องคุยกับคุณคริสเอง อีกไม่เกินสองชั่วโมงก็น่าจะถึงอินชอนแล้วอื้อ แค่นี้นะมือเรียวกดตัดสายโทรศัพท์วางมันไว้บนเก้าอี้ข้างกายซุกหน้าลงกับฝ่ามือตัวเอง น้ำตาค่อยๆไหลลงมาช้าๆเจ็บปวดกับความจริงที่ต้องเผชิญ เขาจะหนีมันไม่ได้อีกต่อไป ชายหนุ่มใช้มือปัดน้ำตาออกจากใบหน้า สูดลมหายใจเข้าปอดดึงสติตัวเองให้คืนกลับมา เขาจะร้องไห้ฟูมฟายไม่ได้แม่ที่กำลังนอนไม่สบายอยุ่ในห้องกำลังรอเขาอยู่ ขาเรียวเดินเข้าไปในห้องนั้นฉีกยิ้มให้กับตัวเองคงไม่มีอะไรเลวร้ายเท่าที่ผ่านมาอีกแล้ว

รถ BMW สีดำจอดลงที่หน้าคฤหาสน์ตระกูลปาร์ค คริสก้าวขาลงมาจากรถที่พนักงานบริษัทจัดหามาให้เขาที่สนามบินพร้อมกับคนขับรถ ตาคมมองดูคฤหาสน์สีขาวที่เขาเพิ่งเคยมาเยือนเป็นครั้งแรก ร่างของสาวใช้เดินออกมาจากบ้านเมื่อได้ยินเสียงรถมองดูชายหนุ่มร่างสูงใบหน้าหล่อเหลาในชุดสีดำอย่างแปลกใจก่อนจะรีบทักทายออกไปเมื่อนึกขึ้นไดว่าเคยเห้นหน้าในหนังสือพิมพ์คู่สมรสของคุณหนูชานยอลนี้เองสวัสดีค่ะชานยอลอยู่มั้ย?”ไม่อยู่ค่ะไปไหน?”คริสตวัดถามเสียงห้วนจนคนฟังต้องคอหดเพราะความกลัวยิ่งเมื่อชายหนุ่มถอดแว่นตาสีดำออกจากใบหน้าดวงตาคมสีดำดูมีพลังอย่างน่ากลัวไปโรงพยาบาลค่ะ คุณผู้หญิงไม่สบายโรงพยาบาลไหนที่.....ค่ะเมื่อได้ยินชื่อโรงพยาบาลคริสก็หันหลังเดินขึ้นรถทันทีบอกที่หมายกับคนขับ แล้วรถสีดำก็ทะยานออกไปหู้ยย แฟนคุณชานยอลนี้น่ากลัวชิบหายเลย
หญิงสาวพูดกับตัวเองก่อนจะเดินกลับเข้าไปในบ้านเพื่อส่งข่าวให้คนในบ้านที่กำลังรออยู่ว่าใครเป็นผู้มาเยือน

 

 TBC........
สวัสดีค่ะ มาอัพแล้วนะคะ ต่อจากตอนที่แล้วมีหลายคนบอกว่าค้าง ตอนนี้ค้างกันไหมเอ่ย 5555

เมื่อตินที่แล้วพี่คริสโชว์ความเทพ โผล่มาสี่คำ คนด่าเป็นร้อย ตอนนี้มาทั้งตัวค่ะ ขอให้มีความสุขในการอ่านนะคะ 


ร่วมสกรีมในทวิตเตอร์รบกวนติด #DDT

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17038 FirstAugust (@FirstAugust) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 02:33
  เกลียด ทำไมต้องใช้วิธีสกปรก
  #17038
  0
 2. #17001 N-nueng-nueng (@N-nueng-nueng) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 20:02
  สงสารยอล อพคคนใจร้ายยย
  #17001
  0
 3. #16952 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 03:40
  หวุดหงิดไปหมด ไม่มีใครรักชานยอลจริงๆ-คน แม่ก็ด้วย นี่ไม่ไหวละ ลูกกลับบ้านแล้วหุ้นตกหล่อนเป็นลม?! โอ้ย ฉันจะบ้า อยากแหวกชานยอลออกมาจากจอแล้วบอกว่าหนูปลอดภัยแล้ว
  #16952
  0
 4. #16160 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:00
  โอ้ยเกลียดอ่ะะะะะะ
  #16160
  0
 5. วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 16:48
  เฮียกลับเเม่ไม่นึกถึงความรู้สึกคนอื่นเลยอ่ะ คือเเบบทำไมนึกถึงเเต่ตัวเอง ขายบริษัท เเล้วก่อตั้งใหม่เลยพี่ปาร์ค สนับสนุน
  #15822
  0
 6. #14691 noomond (@noonamond) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 03:04
  ไม่รัก เฮีย แล้ว ไอ้ผช บ้านกาม noomond007@gmail.com
  #14691
  0
 7. #14494 โชคเข้าข้าง (@allabout-eve) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 00:45
  โอ๊ยยยยยยยยยยยย จะรักกันยังไงเนี่ยคู่นี้ นึกภาพไม่ออกเลอออ
  #14494
  0
 8. #14257 Zeekay (@243648510612) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 16:57
  หึ ใช่ เเฟนของชานยอลนี่น่ากลัวชิบหายเลย
  #14257
  0
 9. #13626 Luhanman (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2557 / 21:33
  อีคริสสสสสสสส -- แกเมื่อไหร่จะหายบ้าว่ะไอเงิง -*- ยอล! แล้วเมื่อไหร่แกจะเลิกเอาแต่ร้องไห้ เอาคืนดิโว้ย เปลี่ยนพระเอกแม่มเลยค่ะไร ไม่ไหวจะเครียกะไอเงิงแล้วจริงๆ --*******
  #13626
  0
 10. #13460 mabuhay21 (@mabuhay21) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2557 / 06:29
  ขอแบนอพค ค่ะะะะะ!!!!!! สาปส่งรัวๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #13460
  0
 11. #13459 mabuhay21 (@mabuhay21) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2557 / 06:17
  เปลี่ยนพระเอกได้มั้ยคะ คุณหลี่ฟงก็ได้ รึจะเพื่อนสนิทอย่างแบค รึจะอี้ชิง ใครก็ได้หมด ไม่เอาแล้วค่ะ ไม่ไหวกับเงิง ชั่วร้ายอำมหิตเกินไป นี่อ่านละเกลี๊ยดเกลียดอพค ชิ 5555
  #13459
  0
 12. #12390 I'm lolicon (@baitong9993) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 19:13
  จริงๆถ้าพี่คริสไม่ใช่คนแบบนี้เราจะสงสารมากเลยนะ กำลังมีครอบครัวที่สมบูรณ์ มีเมียมีลูก แต่แหม อพค คนอย่างแกไม่สมควรมีความสุข แกทำอะไรเอาไว้บ้างไม่เคยมองย้อนการกระทำตัวเอง เอะอะก็ชานยอลผิดชานยอลผิด บ้าที่สุด!!!!!! 
  #12390
  0
 13. #12389 I'm lolicon (@baitong9993) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 19:08
  พี่คริสคือคนที่แย่ที่สุด เห็นแก่ตัวเห็นแก่ได้ ถ้ารักเพ่ยฟางขนาดนั้นตั้งแต่แรกก็ยอมทิ้งธุรกิจอาหารที่อยากให้ซะสิเพ่ยฟางจะได้ขึ้นมาอยู่ในตำแหน่งที่แกอยากให้อยู่นักหนาอย่างมีความสุข เอาเขามาแล้วก็มาทำให้เขารักเพราะเพียงแค่อยากได้ร่างกาย คนอย่างแกมัน อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก 
  #12389
  0
 14. #12301 Boonboo (@21032543) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 11:11
  กรี๊ด อพค เลว สุดๆ ไม่มีคำจะบรรยายจริงๆ ทำไมต้องว่าชานยอลแบบนั้นด้วย !!
  #12301
  0
 15. #12300 Boonboo (@21032543) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 11:06
  ฮือ สงสารชานยอลอ่ะ อพคเลวไม่มีที่ติเลยจริงๆ
  #12300
  0
 16. #11906 galaxy faifai (@faiturtle) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 17:15
  เฮียเล่นสกปรกไปป๊ะ เลว!!!
  #11906
  0
 17. #11905 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 17:14
  งื้ออออออสั้นจังงงงงงง อยากอ่านต่อแล้วนะไรท์ 55555555555 แต่ถ้าเราเป็นชานยอลก้คงรู้สึกแปลกกับชื่อลูกของเค้าที่มีชืาอเรารวมอยู่ด้วยอ่ะะะ เหมือนมันคอยเตือนอดีตที่ผ่านมาตลอดอ่ะ สงสารยอลลี่ของเค้าาาาา งื่อออออออออ ////ร้องไห้คร่ำครวญ 555555
  #11905
  0
 18. #11031 karnicha_ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 14:58
  ใจร้ายเกินไปแล้ว
  #11031
  0
 19. #11006 under-me (@understamp) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 13:55
  พับนกกระดาษเป็นกำลังใจให้ชานยอล 
  #11006
  0
 20. #10245 Nanthacha Henpraser (@nongminza) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 16:20
  เฮียเลวขึ้นทุกตอนๆเลยไหมเนี่ยยย ยอลนี้ก็โดนเยอะไปไหม
  #10245
  0
 21. #10002 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 11:30
  ยอลอย่าไปยอมอิคริสมัน
  #10002
  0
 22. #9770 munya (@munya-mun) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 มีนาคม 2557 / 14:45
  ชานยอลต้องกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกแล้วหรอเนี่ย น่าสงสารง่าาาา T^T
  #9770
  0
 23. #8494 jade cloud (@natnicha312) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 19:08
  แยกกันอยู่เลย เอาเลยๆๆๆๆ>0< ชยอลจะได้ไม่ต้องเจ็บตัวอีกT^T
  #8494
  0
 24. #8456 PMw Cas (@aquila-cassy) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 09:52
  ไม่เคยรักเหมยหลินที่สุดเลยอ่ะ T.T ปริ่มที่สุด แยกเลยๆๆๆๆๆ สงสารยอล
  #8456
  0
 25. #7467 Su So Good (@susogoog34828) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 17:17
  ถูกใจจัง แยกกันอยู่เรยคร๊ะ สะใจๆๆๆ
  #7467
  0