[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 2 : CHAPTER 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,743
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  22 ต.ค. 55

Distorted dayTime
 


ตกลงเลือกได้หรือยังจ๊ะ ว่าจะเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยไหน?”เอ่อ คือ….”คนถูกถามได้แต่อ้ำอึ้ง ไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาสบตาเจ้าของคำถาม ซอนยอลเงยหน้าขึ้นมาจากแฟ้มงานเล่มโตที่หล่อนใช้เวลากับมันมานานหลายชั่วโมง จ้องมองใบหน้าขาวใสของลูกชายคนเล็ก คิ้วบางขมวดเข้าหากัน ไม่เข้าใจกับกิริยาท่าทางแบบนั้นของบุตรชาย หรือว่ายังเลือกไม่ได้ว่าไงจ๊ะ ตกลงชานยอลจะต่อที่ไหน หรือว่ายังเลือกไม่ได้ นี่มันก็ใกล้จะครบกำหนดการสมัครเข้าเรียนต่อ

แล้วไม่ใช่เหรอ หรือว่าลูกจะเรียนมหาฯลัยเดียวกันกับพี่ซูโฮเลย พี่เขาจะได้ดูแลหนูด้วย แม่จะได้เบาใจ

เมื่อเห็นว่าลูกชายคนเล็กไม่ยอมเอ่ยอะไรเธอจึงแนะนำวิธีที่คิดว่าดีที่สุดสำหรับเขา การที่ลูกทั้งสองเรียนมหาฯลัยเดียวกันเป็นสิ่งที่เธอหวังว่ามันจะเกิดขึ้น จะได้ง่ายต่อการดูแลความปลอดภัย เพราะอย่างน้อยชานยอลจะมีพี่ชายของเขาดูแลในยามขับขันชานยอลเรียนมหาฯลัยเดียวกันกับพี่ซูโฮก็ได้ฮะ แต่ว่า…”แต่ว่าอะไรจ๊ะ …”เอ่อ ชานยอลขอเรียนคณะนิเทศได้มั้ยฮะ?”ใบหน้าอ่อนใสของเด็กหนุ่มเงยขึ้นสบตากับผู้เป็นแม่เป็นครั้งแรกตั้งแต่เดินเข้ามาในห้องนี้ ดวงตากลมโตมีน้ำสีใสเอ่อคลอเต็มเบ้าตาพร้อมจะไหลลงมาได้ทุกเมื่อทำไมจ๊ะชานยอล หนูนึกยังไงถึงอยากจะเรียนคณะนิเทศ ?”หญิงสาวเอ่ยขึ้นอย่างตกใจ หล่อนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอนาคตเมื่อลูกชายทั้งสองเรียนจบ จะเข้ามาช่วยทำงานในบริษัท แต่ชานยอลจะเรียนคณะนิเทศ แล้วมันจะช่วยบริษัทได้ยังไงกันชานยอลอยากเรียนฮะแม่ ชานยอลไม่ชอบเรียนบริหาร แม่ฮะ แม่ให้ชานยอลเรียนเถอะฮะพูดจบน้ำตาที่พยายามกลั้นไว้ก็ไหลกลิ้งลงมากระทบแก้มใสอย่างกลั้นไว้ไม่อยู่ ชานยอลก้มหน้าหลบสายตาผิดหวังที่ถูกส่งตรงมาจากมารดาผู้เป็นที่รักเด็กหนุ่มไม่ได้ต้องการจะขัดใจแม่ ตลอดชีวิตที่ผ่านมาเขาไม่เคยขัดความประสงค์ของผู้เป็นแม่เลย ด้วยคำนึงเสมอว่าแม่ต้องทำงานหนักเพื่อเขาและพี่ชายมาโดยตลอด เขาไม่อยากทำตัวให้เป็นปัญหาทำให้แม่ต้องคิดมาก เหมือนที่พี่ชายเคยบอกเขาเสมอมา แต่จะให้เขาเรียนคณะบริหารที่เขาไม่ถนัดก็ใช่ว่าจะทำได้ง่ายๆ“………..”หญิงสาวได้แต่นั่งอึ้งเมื่อได้รับฟังเหตุผลของผู้เป็นลูก น้ำตาของลูกชายสุดที่รักทำให้หัวใจของผู้เป็นแม่ปวดร้าวยิ่งนักชานยอลที่เคยเป็นเด็กดีเชื่อฟังหล่อนเสมอมากำลังจะขัดความต้องการของหล่อนเป็นครั้งแรก หญิงสาวยกมือขึ้นกุมขมับเอนกายลงกับโต๊ะผ้านวมตัวใหญ่ ถอนหายใจออกมาเสียงดังอากัปกิริยาของผู้เป็นมารดาทำให้ชานยอลที่เช็ดน้ำตาจนแห้งหายไปจากใบหน้าต้องรีบลุกขึ้นมา เดินตรงไปหามารดาก่อนจะคุกเข่าลงกับพื้นข้างๆเก้าอี้ที่หญิงอันเป็นที่รักนั่งอยู่ ซบหน้าลงกับเข่าเล็กนั้นแม่ฮะ แม่อย่าโกธรชานยอลเลยนะฮะ ถ้าแม่ไม่อยากให้ชานยอลเรียน ชานยอลไม่เรียนก็ได้ ชานยอลจะเรียนกับพี่ซูโฮนะฮะแม่ ฮื่ออ แม่ฮะซอนยอลก้มหน้าลง จ้องมองร่างของคนที่นั่งอยู่กับพื้น ร่างของบุตรชายกำลังสั่นไหวเพราะแรงสะอื้นเห็นอย่างนั้นแล้วหญิงสาวก็อดใจอ่อนไม่ได้ ได้แต่ถอดถอนใจคิดไม่ตกว่าอนาคตต่อไปของบริษัทจะเป็นอย่างไรถ้าชานยอลไม่เรียนบริหาร แล้วใครจะมาทำงานช่วยแม่ล่ะจ๊ะลูก

มือบางพยุงร่างของลูกชายให้ลุกขึ้นกอดร่างที่กำลังเจริญเติบโตสมวัยไว้แนบอก สูงขึ้นอีกแล้วนะชานยอลพี่ซูโฮไงฮะ พี่ซูโฮเก่งจะตายเจ้าของร่างในอ้อมกอดตอบออกไปอย่างใจคิด พยายามบังคับเสียงไม่ให้สั่นพี่ซูโฮคนเดียวจะดูแลยังไงไหว บริษัทเราออกจะใหญ่โต ไม่กลัวพี่ชายของลูกจะเหนื่อยหรือไงจ๊ะ“………………..กลัวฮะ ชานยอลไม่อยากให้พี่ซูโฮเหนื่อยริมฝีปากบางที่เคลือบด้วยลิปสติกสีสวยคลี่ยิ้มออกมาอย่างอ่อนใจ ชานยอลเป็นเด็กจิตใจดี ขี้สงสาร แถมรักเธอกับพี่ชายของตัวเองมากกว่าอะไรทั้งหมด หญิงสาวมองเหม่อออกไปนอกหน้าต่างพลางใช้ความคิดอย่างหนักหน่วงตลอดมาชานยอลไม่เคยดื้อกับเธอเลย ไม่ว่าซอนยอลต้องการอะไร หรืออยากให้ชานยอลเป็นแบบไหน ลูกชายก็ไม่เคยขัดถึงแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ตนเองไม่ชอบเลยก็ตาม ลูกชายของเธออยู่ในกรอบที่เธอสร้างขึ้นเสมอมา แต่ตอนนี้ชานยอลกำลังจะเลือกอนาคตของตัวเอง เป็นอนาคตที่เธอไม่เห็นด้วยชานยอลไม่ระ…”ตามใจ ถ้าหนูอยากเรียนนิเทศก็ตามใจจะ..จริงนะครับแม่ แม่ไม่โกธรชานยอลนะฮะจ๊ะหญิงสาวดันร่างของลูกชายให้ออกห่าง พยักหน้าเพื่อเป็นการยืนยันคำพูดของตน ใบหน้าสวยหวานอมยิ้มเมื่อเห็นสีหน้าแสดงออกถึงความดีใจของบุตรชาย ตามใจสักครั้งจะเป็นไรไปเชียวขอบคุณนะฮะแม่ ชานยอลรักแม่ที่สุดในโลก ชานยอลสัญญาว่าต่อจากนี้ชานยอลจะเป็นลูกที่ดีของแม่ ชานยอลจะไม่ขัดใจแม่อีกแล้วจะเชื่อฟังแม่กับพี่ซูโฮ แม่ต้องการอะไรชานยอลจะหามาให้จะทำทุกอย่างให้แม่กับพี่มีความสุข ชานยอลสัญญาฮะเอ่ยคำสัญญาด้วยรอยยิ้มก่อนจะกอดร่างของผู้เป็นมารดาไว้แน่นอย่างแสนรัก ซบหน้าลงกับไหล่บางอย่างที่ตนชอบทำเวลาอ้อนขอความรักจากแม่ซอนยอลหัวเราะออกมาเมื่อฟังคำสัญญาของลูกชายจบ กระซิบแผ่วเบาข้างๆใบหูเรียวยาวของผู้เป็นดวงใจพูดแล้วห้ามคืนคำล่ะ อย่าลืมสัญญานะจ๊ะ ชานยอล

 

 


อู๋ฟาน ตกลงว่าลูกจะเรียนบริหารมหาฯลัย….ใช่มั้ย?”ครับแม่ ผมยื่นคะแนนไปแล้ว คาดว่าคงจะไม่มีปัญหาอะไรอื้มมม ดีแล้วเหม่ยหลิงพยักหน้าแสดงความพึงพอใจกับคำตอบของบุตรชายคนเดียวของตน ใบหน้าสวยหวานตามแบบฉบับหญิงจีนยังคงไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาจากแฟ้มแสดงผลกำไรล่าสุดของบริษัทสาขาย่อยที่เลขาเพิ่งนำเข้ามาให้เมื่อครู่นี้แม่ครับ ผมคิดว่าว่างๆผมจะเข้ามาดูงานในบริษัทบ้างจะดีมั้ยครับเมื่อจบประโยคของลูกชาย หญิงสาวก็เงยหน้าขึ้นมาจากแฟ้มงานเล่มโตทันที ใบหน้ามีแววพึงพอใจประดับอยู่ดีสิ ลูกจะได้เก่งๆ แม่จะให้เลขาของแม่คอยดูแลแล้วกัน ว่าแต่ลูกจะเข้ามาดูตอนไหนล่ะ แม่จะได้บอกเพ่ยฟางเขาเตรียมเอกสารไว้ให้เอาเป็นพรุ่งนี้เลยก็ได้ครับพูดจบก็ลุกขึ้นยืนหันหลังเดินออกไปจากห้องทันที ไม่รอฟังคำตอบ ในเมื่อเจ้าตัวก็รู้คำตอบดีอยู่แล้ว คนอย่างอู๋ฟานไม่เคยถูกปฏิเสธจ๊ะหญิงสาวตอบรับคำพูดนั้นดวงตาเรียวจ้องมองแผ่นหลังที่เดินออกไปจากห้องจนลับตา

อู๋ อี้ ฟาน ลูกชายคนเดียวของเธอช่างเป็นเด็กหนุ่มที่เต้มไปด้วยพรสวรรค์ อู๋ฟานช่างเหมือนบิดาของเขาหรือเกิน ทั้งใบหน้าที่หล่อเหลาอย่างร้ายกาจ มันสมองที่ขึ้นชื่อถึงความฉลาดดังไปทั่วแผ่นดินใหญ่ เมื่อเด็กชายสอบได้ที่1ในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนมีชื่อระดับประเทศ  แม้กระทั้งนิสัยใจคอที่อู๋ฟานได้รับมาจากพ่อ  แม้จะไม่เคยได้เห็นหน้า และความเด็ดขาดที่ได้รับจากหล่อนผู้เป็นแม่เต็มๆหญิงสาวเบือนหน้าไปมองภาพถ่ายที่ตั้งอยู่บนโต๊ะ อู๋ เหวินหลง สามีที่ลาจากโลกใบนี้ไปแล้วส่งยิ้มบางมาจากในรูป เหม่ยหลิงใช้หลังมือลูบไล้รูปถ่ายใบนั้นอย่างทะนุถนอม รำพึงเพียงเสียงแผ่วเหวินหลง อู๋ฟาน ช่างเหมือนคุณเหลือเกิน

 

 

4ปีผ่านไป


เรียนจบแล้วนายจะทำอะไรต่ออ่ะชานยอลแบคฮยอนเอ่ยถามเพื่อนรักที่กำลังก้มหน้าก้มตาสนใจอยุ่กับหนังสือเล่มหนาที่เพิ่งยืมมาจากห้องสมุด เดือนหน้าพวกเขาก็จะเรียนจบแล้ว ชีวิตวัยเรียนกำลังจะหมดไป ชีวิตใหม่ที่เขาไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรกำลังจะเดินเข้ามาอื้มม ไม่รู้สิ คงจะหางานทำอ่ะ ระหว่างที่รอคงจะช่วยงานพี่ซูโฮไปก่อนดีจังเลยนะ เฮ้อออเป็นอะไรอีกล่ะ ถอนหายใจทำไมชายหนุ่มเอ่ยถามเพื่อนรักอย่างสงสัย คนอย่างพยอน แบคฮยอนมีอะไรต้องกลุ้มขนาดนั้นใจหายอ่ะ จะเรียนจบแล้วอ้าว ไหนแต่ก่อนนายชอบบ่นว่าตอนไหนจะเรียนจบ ขี้เกียจมาเรียนแล้ว ขี้เกียจทำรายงานอยากนอนอยู่บ้านไม่ใช่เหรอ นี้ไงเดือนหน้านายก็จะได้นอนทั้งวันแล้วก็มันใจหายหนิชานยอล คิดดูอีกทีนอนอยู่บ้านเฉยๆมันก็เซ็ง เฮ้อออ ว่าแต่เย็นนี้นายจะกลับบ้านเลยเหรอ เตะบอลกันก่อนป่าวชายหนุ่มร่างเล็กเอ่ยถามเป็นการชักชวน เขาไม่อยากกลับบ้านในตอนนี้เลย กลับไปก็ไม่มีอะไรทำ มีเพียงหนังสือการ์ตูนกับเกมส์คอมพิวเตอร์เป็นเพื่อนคลายเหงาเท่านั้น ชีวิตของลูกที่มีพ่อแม่เป็นเจ้าของบริษัทมีเงินทองใช้ ไม่อดอยากนี้มันสบายเสียจนหน้าเบื่อจริงๆเอาไว้วันหน้าดีกว่านะ วันนี้เรารีบกลับพี่ซูโฮจะมารับไปทานข้าวน่ะชานยอลเอ่ยปฏิเสธพลางอธิบายเหตุผลใบหน้าน่ารักส่งยิ้มขอโทษจากใจให้เพื่อนสนิท มือเรียวหยิบหนังสือยัดใส่กระเป๋าเมื่อรถAUDI สีดำปรากฏสู่สายตาจริงอ่ะ  โอเคๆ ว่าแต่ทำไมคนงานยุ่งแบบพี่ซูโฮ วันนี้ถึงว่างมารับชานยอลได้ล่ะแบคฮยอนเอ่ยถามอย่างสงสัย จะไม่ให้สงสัยได้ไงนานทีปีหนพี่ซูโฮถึงจะโผล่หน้ามารับน้องชายสุดที่รักที่คณะสักที สงสัยวันนี้คงมีอะไรพิเศษ ไม่ต้องรอให้เพื่อนรักสงสัยนานชานยอลก็พูดเฉลยออกมาด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม “วันนี้วันเกิดคุณแม่น่ะ เลยว่าจะไปฉลองวันเกิดที่ร้านอาหารเราไปก่อนนะแบคฮยอน พี่ซูโฮมาแล้ว พรุ่งนี้เจอกันพูดจบร่างของชานยอลก็ลุกขึ้นจากม้านั่งเดินตรงไปหารถที่เพิ่งจอดเทียบกับฟุตบาตทันที ริมฝีปากบางคลี่ยิ้มอย่างดีใจ นานๆทีครอบครัวของเขาจะได้ทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมกันตาแบบนี้สักทีสวัสดีครับพี่ซูโฮ ทำงานเหนื่อนมั้ยฮะ?”ส่งเสียงถามขึ้นทันทีที่ปิดประตูรถลง ส่งยิ้มที่ใครๆก็มักจะชมเวลาที่เขาส่งยิ้มไปให้ว่ามันช่างสวยและสดใสเหลือเกินเหนื่อยสิ ทำงานหาเลี้ยงชานยอลเนี้ยมันเหนื่อยมากรู้มั้ย หืออใบหน้าใจดีของพี่ชายส่งยิ้มตอบกลับมา พร้อมกับมือที่ดึงร่างเขาเข้าสู่อ้อมกอด ซึ่งเจ้าของร่างก็ยินดีให้กอดอย่างไม่เกี่ยงงอนพี่ซูโฮอ่ะ อย่าพูดอย่างนี้สิ ชานยอลรู้สึกไม่ดีใบหน้าหวานซบลงกับอกที่คอยให้ความอบอุ่นแทนบิดาที่ลาจากโลกนี้ไป พี่ชายที่คอยดูแลเขายามที่แม่ต้องทำงานหนักไม่มีเวลามาดูแลพวกเขาสองคนฮ่าๆๆ พี่ล้อเล่น ไปกันเถอะเดี๋ยวคุณแม่จะรอนานซูโฮหัวเราะกับท่าทางและคำพูดของน้องชาย จมูกโด่งสวยจรดลงกับกลุ่มผมสีน้ำตาลของเด็กตัวโต ก่อนจะหันกลับมาสนใจกับรถที่จะพาให้พวกเขาไปสู่เป้าหมายข้างหน้า

 

ภายในห้องอาหารที่ถูกจัดอย่างสวยงามบ่งบอกถึงรสนิยมของคนที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี เสียงน้ำตกจำลองที่ทางร้านจัดตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติทำให้เด็กหนุ่มไม่สามารถจะละสายตาออกมาจากภาพนั้นได้มองอะไรเหรอชานยอลอ่ะ ขอโทษครับพี่ซูโฮ น้ำตกของร้านนี้สวยดี ชานยอลเลยเผลอมองนานไปหน่อยอิ้มม นี้ทำไมคุณแม่ยังไม่มาเสียที พี่นึกว่าจะมารอที่ร้านแล้วนะเนี้ยชายหนุ่มเอ่ยขึ้นพลางยกนาฬิกาเรือนหรูขึ้นมา มันกำลังฟ้องว่าพวกเขามารอที่ร้านได้เกือบชั่วโมงแล้วแต่หญิงสาวเจ้าของวันเกิดก็ยังไม่มาเสียทีสงสัยรถติดมั้งฮะ อ่ะ นั้นไงแม่มาแล้วครับพี่ซูโฮชานยอลส่งเสียงร้องอย่างดีใจเมื่อเห็นร่างบางของมารดาก้าวเข้ามาในร้านอาหารที่พวกเขานั่งรออยู่ จะไม่ให้ดีใจได้ยังไงก็อาทิตย์นี้เขายังไม่ได้เห็นหน้าคุณแม่สักครั้งเลยโอ้ ขอโทษนะจ๊ะซูโฮ ชานยอล ที่บริษัทมีปัญหานิดหน่อยน่ะเลยมาช้า นี้สั่งอะไรกันหรือยังซอนยอลเอ่ยขอโทษลูกชายทั้งสองทันทีเมื่อนั่งลงบนเก้าอี้ที่ลูกชายคนโตเลื่อนให้นั่งข้างกับลูกชายคนเล็กที่ยังอยู่ในชุดนักศึกษายังเลยครับพวกเรารอแม่เป็นชานยอลที่ชิงตอบออกไปพลางหยิบรายการอาหารส่งให้เจ้าของวันเกิดและพี่ชายที่นั่งอยู่ตรงข้าม

ไม่นานอาหารที่สั่งก็ถูกทยอยออกมาจนครบซูโฮ แม่คิดว่าเดือนหน้าเราคงต้องหาบริษัทจัดการทางด้านเงินบริษัทใหม่เข้ามาดูแลบริษัทเราแล้วล่ะทำไมหรือครับแม่แม่คิดว่าบริษัทเรา……..”ใบหน้าสวยที่เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัยปรากฏความกังวลขึ้นอย่างเห้นได้ชัด บริษัทตอนนี้กำลังมีปัญหาทั้งภายนอกภายในรุมเร้าจนต้องหาทางออกอย่างเร่งด่วน ถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นบทสนทนาบนโต๊ะอาหาร สร้างความไม่พอใจให้แก่คนที่นั่งอยู่ข้างๆตนแม่ครับ พี่ซูโฮครับ วันนี้วันเกิดคุณแม่นะครับ เลิกคุยเรื่องงานสักวันได้มั้ย นานๆทีเราจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้ ชานยอลขอนะครับชานยอลพูดขัดขึ้นมาอย่างอดไม่ได้ วันสำคัญของคุณแม่แท้ๆยังเอางานขึ้นมาคุยบนโต๊ะอาหารอีก แบบนี้มันจะอร่อยได้ยังไงเฮ้ออ จ๊ะ แม่ขอโทษนะลูก ชานยอลเรียนเป็นยังไงบ้างล่ะ ใกล้จะจบแล้วไม่ใช่เหรอเราครับ เดือนหน้าก็จะจบแล้ว แม่รอรับปริญญาของชานยอลได้เลยเมื่อมีโอกาสพูดเรื่องของตนเองชานยอลก้อดจะยิ้มออกมาอย่างภาคภูมิใจไม่ได้ เขาเรียนจบตามกำหนดของมหาวิทยาลัยมีชื่อที่ไม่ใช่ว่าใครจะจบกันได้ง่ายๆดีมากจ๊ะ งั้นเดือนหน้าก็มาช่วยพี่ซูโฮทำงานได้แล้วสิได้ฮะ ชานยอลจะทำแม้จะเป็นงานที่เขาไม่ถนัดแต่เมื่อพูดเป็นแม่ร้องขอ มีหรือปาร์ค ชานยอลจะปฏิเสธ

 

 
เมืองปักกิ่งประเทศจีนอู๋ฟาน ลูกคิดว่าธุระกิจส่งออกอาหารเป็นยังไงบ้าง“…..ก็ดี น่าสนใจดีครับเจ้าของชื่อนิ่งคิดอยู่สักครู่ก่อนจะตอบคำถามออกไป ดวงตาสีดำเข้มติดแววเย็นชาจ้องมองพนังห้องสีขาวที่มีกรอบรูปสีดำแขวนโชว์ไว้กลางห้อง ภายในมีแผ่นกระดาษขนาดเท่าA4สอดอยู่ ข้อความในกระดาษสีขาวนั้นทำให้เจ้าตัวต้องเหยียดยิ้มออกมาอย่างภาคภูมิใจ

 
 

อู๋ อี้ ฟาน


เกียรตินิยมอันดับ 1

 

 

 

 

 


TBC........


tallk::  ผลาง~~~ เปิดฟิกใหม่ รู้สึกว่าเรื่องเก่ายังคงอยู่ในโหล เงิงงง
ดราม่าแน่ๆ มันดราม่าแน่ๆ เรื่องนี้คิดพล็อตไว้นานแล้วในที่สุดก็ได้ลงเสียที
ยังไงก็ช่วยติดตามด้วยนะคะ ฟิกน้ำเน่า เคล้าน้ำตา ชานยอลล่าา น่าสงสารจริงๆ
นักแสดงคนแรกสังกัดค่าย ดีบ้า วิดิโอ ><
ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #16125 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:10
  พี่คริสเเลดูหล่อดูเท่ดูคูลอ่ะง่าาาาาา><
  #16125
  0
 2. #15386 anjung_nk (@anjung_nk) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 23:30
  เพิ่งเริ่มอ่านสนุกดีคร่าาา
  #15386
  0
 3. #15368 ❥ Palmmiiz (@ppalmmiiz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2557 / 18:29
  อ๊ายยยยยย หวานเฟ่ออออ~ กลัวขุ่นแม่และขุ่นพี่ของชายปาร์คจะไม่ยอม
  #15368
  0
 4. #14328 domo za (@nannie6-3) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2557 / 23:07
  จะร่วมงานกันเเล้วววว
  #14328
  0
 5. #14203 Zeekay (@243648510612) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 00:49
  ออาจะบรรยายง่ายๆ เเต่ก็ไม่เป็นปัญหาเพราะผู้อ่านเข้าใจเนื้อหาดี ชอบลักษณะการวางเรื่องนะคะ สำนวนืที่ใช้เเละพลิตให้ควาทรู้สึกเป็นเหมือนนิยายผูใหญ่ นานๆทีถึงจะเจอในฟิค โดยรวมน่าสนใจค่ะ
  #14203
  0
 6. #13558 special_earn (@specialearn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 14:30
  ไม่อยากดราม่าแล้ววว5555555 //อัพไวๆนะไรต์
  #13558
  0
 7. #13422 ❤ßlack Çandy❤ (@zamemaru-kun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 20:13
  ยอลแลดูน่ารัก >w<
  #13422
  0
 8. #13245 phattida (@phattida123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 15:03
  เป็นสองครอบครัวที่แตกต่างกันมากเลย
  #13245
  0
 9. #12923 yoda_galaxy (@galaxy2yoda) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 17:39
  ไรท์แต่งได้ให้เห็นถึงความแตกต่างของ2ครอบครัวนี้ได้ชัดเจน ครอบครัวชานยอลจะเเบบเป็นครอบครัวที่อบอุ่น แตกต่างจากครอบครัวของพี่คริสมากที่ในหัวจะมีแต่เรื่องธุรกิจ
  #12923
  0
 10. #12919 yoda_galaxy (@galaxy2yoda) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 / 01:21
  2ครอบครัวที่แตกต่าง!!! 
  #12919
  0
 11. #12234 Boonboo (@21032543) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 09:52
  ชานยอลใสซื่อมาก ส่วนอพค.เย็นชาน่ากลัวอ้ะ
  #12234
  0
 12. #12015 I'm lolicon (@baitong9993) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 22:08
  ลุ้นเลย นึกว่ายอลจะถูกบังคับ
  #12015
  0
 13. #10963 karnicha_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 11:20
  มีคนโกงแน่เลย คุณแม่ถึงได้เครียด
  #10963
  0
 14. #10841 BamBamBiggalo (@bambambiggalo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2557 / 19:19
  มันต้องมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับบริษัทแน่ๆเลยอะ คุณแม่เครียด
  #10841
  0
 15. #9961 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 20:28
  ยอลน่ารักมากอ่ะแต่ดูเหมือนจะมีรางร้ายยังไงก็ไม่รู้;_;
  #9961
  0
 16. #9085 Merlyn (@merlyn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:56
  ชยอลมุ้งมิ้ง น่ารักกกก เฮียเย็นชามากอ่ะ
  #9085
  0
 17. #8839 _wushixun_ (@maiza0189) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 00:35
  พี่คริส ดูเยือกเย็น เย็นยะเยือก อะเหื้ออออ 555555555555555555 ฮรือออ ชยอลแลดูครอบครัวอบอุ่น -///- #ได้ข่าวว่าตอนที่แล้วบอกว่าครอบครัวชยอลน่าสงสาร?
  #8839
  0
 18. #8565 Kaizii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 14:53
  ดูแล้วชีวิตช่างแตกต่างกันจริงๆ เฮียคริสดูท่าทางชีวิตจะชิวๆมากๆ เก่งไปซะทุกอย่างอย่างหล่อ รวย เพอเฟค เก่ง ส่วนน้องยอลของเราออกจะแนวน่ารักใส่ซื่อจิตใจซื่อตรง รักครอบครัวเป็นครอบครัวที่ดูอบอุ่นแม้จะเจอปัญหาภายนอกรุมเร้าก็ตามยังไงก็เอาใจช่วยน้องยอลนะ
  #8565
  0
 19. #8455 แบมแบม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มกราคม 2557 / 09:44
  โอ๊ยยยยยยยยยย ชีวิตช่างแตกต่าง

  อาเฮียลื้อจะเก่งเกินคนไปประ อะไรจะเพอร์เฟคขนาด

  WRITER FIGHTING >
  #8455
  0
 20. #8150 oopip kornrawee (@oopip) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 มกราคม 2557 / 23:14
  เค้ารางร้ายมาหานชานยอลนี่แล้วง่า งื้อๆๆ
  #8150
  0
 21. #7738 JenSneeze (@vicjen) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2557 / 02:40
  อพคเหมือนมีรังสีอำมหิตออกมาจากตัวอยู่ตลอดเวลาเลย ><
  ชยอลเป็นเด็กน่ารักดูขี้อ้อนมุ้งมิ้งมากเลย แอร้ยยยย
  #7738
  0
 22. #7418 kanny-gunny (@kannygunny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2556 / 22:06
  เฮียแบดมากอะ
  #7418
  0
 23. #6476 patt-exo (@patt-exo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2556 / 23:16
  อพค ฉลาดเกิ้น มั่นไส้อ่ะ 5555555555
  #6476
  0
 24. #6364 tagera_sweet (@sugersweet) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 / 12:25
  บ้านน่องยอลมีปัญหาแล้วอ่ะ...คริสต์เก่งเกินไปป่ะ
  #6364
  0
 25. #6194 zzyoulm (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 / 22:55
  แหม่!!!! เฮียถ้าจะเกิดมาเฟอร์เฟ็คขนาดนี้นะ....

  ฮึ่มมมมม อิจฉาว่ะ เฮีย --////  *แบ่งความฉลาดมาให้น้องบ้างก้อดีนะ....

  โง่ดักดานมากอ่ะ,,,,,#ด่าตัวเอง--'  ยอลน่ารักเกินไปอ่ะ>////////<

  เขิลอ่ะ......++^^'^^'^^
  #6194
  0