[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 19 : CHAPTER 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,843
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  9 ก.พ. 58

Distorted Daytime


ฉันให้คนไปตามตั้งนานแล้ว ทำไมเพิ่งมาคืออ..”ชานยอลกำมือเข้าหากันแน่น ไม่รู้จะตอบคำถามนั้นว่าอย่างไร จะบอกว่าโดนเข้าใจผิดว่ามาขายตัวก็กระดากปากอยู่ฉันถาม!”คริสเงยหน้าขึ้นจากกระแฟ้มเอกสาร มองคนร่างของผู้เข้ามาใหม่นิ่ง ท่าทางกระอึกกระอักนั้นทำให้เขานึกรำคาญจนต้องตะวาดออกมาอีกครั้งชานยอลเขาไม่ให้ผมขึ้นมาร่างโปร่งสะดุ้งเมื่อโดนตะวาด ก็มหน้าชิดกับอก ยังสะเทือนใจกับคำพูดของพนักงานด้านล่างใคร? ใครไม่ให้ขึ้นมาพนักงานข้างล่างครับทำไมเขา….”ทำไมชานยอลคริสเอ่ยย้ำเมื่ออีกคนไม่ยอมพูด วางปากกาลงบนโต๊ะเดินตรงมาหาคนที่เอาแต่ก็มหน้าไม่ยอมสบตากับเขาเขานึกว่าผมจะมาขายตัวแล้วทำไมไม่บอกไปว่าไม่ใช่บอกแล้วครับ แต่เขาไม่เชื่อชานยอลเงยหน้าขึ้นสบตาสีดำคมเข้ม ดวงตากลมไหวระริกอย่างนึกน้อยใจ เขาเหมือนคนพวกนั้นมากนักหรือไงคุณคริสครับ ผมเหมือนคุณพวกนั้นมากเลยเหรอครับหื้อ? มานี่สิร่างโปร่งขยับเข้าไปในอ้อมแขนแกร่ง คริสโอบร่างนั้นไว้ซ้อนตัวอยู่ด้านหลัง ก่อนจะดันหน้าให้ไปชิดกับกระจกพนังห้องที่สามารถมองเห็นภาพด้านนอกได้ชัดเจนดูคนพวกนั้นสิ“………….”ชานยอลมองตามนิ้วมอที่ชี้ไปข้างหน้า ชายหญิงคู่หนึ่งกำลังยืนแลกจูบกันอยู่ สักพักก็ถอยห่างออกมา พูดคุยกันสองสามประโยคเหมือนจะตกลงอะไรบางอย่าง ก่อนที่ฝ่ายชายจะล้วงกระเป๋าออกมายื่นธนบัตรปึกใหญ่ให้กับฝ่ายหญิง ใบหน้าที่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางราคาแพงฉีกยิ้มกว้าง เมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ตรงหน้ายื่นมือไปรับไว้ แล้วทั้งคู่ก็หายไปด้วยกันในห้องพวกขายตัวต้องการแค่เงิน เงินมา ของก็ไป“……..”นายเป็นเหมือนคนพวกนั้นหรือเปล่า?”คุณคริสครับ อื้ออเขาไม่มีโอกาสได้ปฏิเสธเมื่อริมฝีปากถูกปิดลงด้วยริมฝีปากของอีกคน คำพูดกำกวมของอีกฝ่ายยังอยู่ในสมองคุณคริสพูดแบบนี้หมายความว่าอย่างไรพอครับ ไม่เอานายปฏิเสธฉันอีกแล้ว เป็นอะไรนักหนาห๊ะ!”ชายหนุ่มรีบดึงร่างสูงที่กำลังถอยห่างออกไปไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง กลัวอีกฝ่ายจะไม่พอใจขึ้นมา ดวงตากลมมองใบหน้าบึงตึงอย่างเว้าวอนเปล่าครับ ผมแค่….แค่ไม่เข้าใจสิ่งที่คุณพูดคนพวกนั้นเขาบริการแขกดีจะตาย แล้วนายทำกับฉันได้แบบนั้นมั้ยคุณคริสครับ ผมไม่…..”ไม่ๆ ไม่อยู่ได้ อะไรก็ไม่ นี้ฉันมีเมียเป็นพวกตายด้านหรือไงคริสตะโกนออกมาอย่างโมโห สะบัดมือที่จับแขนของเขาออก เขาจะจับนิดจับหน่อยก็ไม่ได้ เอะอะ ก็มีแต่จะร้องไห้ อะไรกันนักหนาคุณคริสครับ ผม.. ฮึก ผมทำไม่เป็น ผมไม่เคยทำแบบนั้น อย่าโกธรนะครับ ฮึกอกหนาของคุณคริสขยับขึ้นลงเป็นจังหวะ เขารู้ดีว่าคุณคริสกำลังไม่พอใจ ไม่ เขาไม่อยากให้คุณคริสโมโห เวลาคุณคริสโมโหแล้วชอบทำร้ายกาจกับเขา เขาจะทำยังไงดี น้ำตาเริ่มไหลออกมาจากหางตางคุณคริส ฮึกคริสมองหน้าคนที่เรียกชื่อเขาพร้อมน้ำตาอย่างเบื่อหน่าย เขาไม่ชอบน้ำตา น้ำตาเป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนแอ ความอ่อนแอเขาเกลียดมันที่สุด

 ฉันโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ ที่ได้เมียแบบนาย

 

 

 

 

 

.........เม้นแปะเมลค่ะ  

 

 

 


หิวหรือยัง?”ครับชานยอลขานรับเมื่อเรียกสติและสำรวจตัวเองจนเรียบร้อย ใบหน้ายังคงแดงกล่ำเพราะความอาย คริสช้อนสายตาขึ้นมองใบหน้าหวานนั้นพร้อมอมยิ้มที่มุมปาก"ไปทานข้าวกัน"พูดจบก็คว้ามือเรียวมากุมไว้ในมือ ชานยอลเดินไปตามแรงฉุดอย่างว่าง่าย ทั้งสองเดินลงมายังชั้นล่างในส่วนที่เป็นร้านอาหาร ต่างฝ่ายต่างเลือกทานในสิ่งที่ตัวเองชอบ พวกเขาใช้เวลาในการทานอาหารมื้อเย็นไม่นานนัก"คุณคริสจะกลับเลยหรือเปล่าครับ"ชานยอลเอ่ยถามอย่างไม่มั่นใจนักว่าอีกคนจะกลับบ้านพร้อมเขาหรือเปล่า คุณคริสยังมีงานต้องทำอีกมั้ย"ยัง ฉันมีงานที่ยังต้องทำ"คริสมองใบหน้าหวานที่สลดลง ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาก่อนจะดันแผ่นหลังบางให้ขึ้นไปนั่งบนรถ ก่อนที่เขาจะก็าวขึ้นไปนั่งข้างๆก่อนจะปิดประตูรถลงโดยที่มีอี้ชิงยืนรออยู่ข้างนอกอย่างรู้งาน"งานฉันเยอะ นายไม่เห็นหรือไง""เห็นครับ"ชานยอลขานรับเสียงหงอย คุณคริสเพิ่งกลับบ้านหลังจากที่กลับมาจากมาเก๊า แต่นี้ก็ต้องทำงานอีกแล้ว เขานึกว่าคุณคริสจะกลับไปนอนที่บ้านสักคืน"แล้วทำไมถึงทำหน้าแบบนี้"เจ้าของใบหน้าหวานไม่ยอมตอบคำถามเอาแต่กั้มหน้าลงกับฝ่ามอหน้าที่ประคองใบหน้าของตนไว้ คริสดึงร่างของอีกฝ่ายเข้ามากอดไว้กดจมูกลงบนกลุ่มผมสีน้ำตาล ลุบแผ่นหลังบางแผ่วเบา ชานยอลซุกหน้าลงกับอกอย่างเคยตัว"บางทีฉันอาจจะต้องทำงานจนไม่มีเวลากลับบ้าน ไว้ถึงวันงานเลี้ยงลูกค้าฉันจะไปรับนายที่บ้านเลยดีมั้ย?""......." ชานยอลยู่ปากเข้าหากัน นั้น มันอีกอาทิตย์หนึ่งไม่ใช่เหรอ"อี้ชิงให้บัตรเครดิตกับนายแล้วใช่มั้ย""ครับ"" ถ้าอยู่บ้านเหงานักก็ออกมาเดินเล่นข้างนอกก็ได้ ฉันไม่ว่า อยากได้อะไรก็ใช้บัตรใบนั้น""ขอบคุณครับ""อย่าลืมไปหาซื้อชุดสำหรับออกงานจะกี่ชุดก็แล้วแต่นาย เอาที่ดูดีที่สุด เข้าใจมั้ย""ครับ เข้าใจครับ""ถ้าเข้าใจก็ทำหน้าให้มันดีๆหน่อย เงยหน้าขึ้น"คริสเอ่ยสั่งพลางดันไหล่บางให้ออกห่าง มองดูใบหน้าน่ารักนั้นสายตาพราวระยับ ก่อนจะก้มหน้าลงไปใช้ปากประกบริมฝีปากอิ่มชานยอลครางอือในลำคอเมื่อโดนจู่โจมโดยที่ไม่ทันตั้งตัว มือบางยันไหล่หนาไว้อย่างตกใจ ดวงตากลมค่อยๆปิดลงช้าๆ ยอมรับสัมผัสนั้นอย่างยินยอมคริสดื่มด่ำไปกับรสจูบนั้นจนพอใจ ชายหนุ่มพรมจูบไปทั่วใบหน้าหวานพวงแก็มยุ้ย เปลือกตาบางที่ปิดสนิท ใช้สองมือประคองพวงแก็มนั้นปลายนิ้วลูบแผ่ว ก่อนจะกดจุบลงริมฝีปากช้ำอีกครั้ง ทั้งสองลุ่มหลงอยู่กับรสจูบแสนหวาน จนร่างโปร่งต้องดันร่างของคนที่ต้องทำงานให้ออกห่างเมื่อตนเองรู้สึกว่าต้องการอากาศหายใจฉันต้องไปแล้วคริสเอ่ยขึ้น ตาคมยังจ้องใบหน้าแดงก่ำนั้นอย่างนึกเสียดาย ชานยอลพยักหน้าหงึกหงักเมื่อปรับลมหายใจได้แล้ว มองดูร่างของสูงเดินลงจากรถไปอย่าหักโหมนะครับคริสยกยิ้มที่มุมปาก ส่งเสียงหัวเราะในลำคอกับคำพูดแสดงความห่วงใยของคนในรถ มือเรียวปิดประตูรถโดยที่ไม่ยอมตอบอะไร มองดูรถสีดำวิ่งไปจนลับตา

 

 
กลับมาแล้วเหรอคะเพ่ยฟาง ยังไม่กลับเหรอชานยอลส่งเสียงทักอย่างสดใส ปากอิ่มยิ้มร่าเมื่อเห็นว่าใครเป็นคนทัก หญิงสาวเจ้าของชื่อคลี่ยิ้มหวานตอบรับพร้อมส่ายหน้าปฏิเสธวันนี้ค้างที่นี่ค่ะ กลัวคุณชานยอลจะเหงาหญิงสาวพูดพรางหัวเราะคิกคัก ให้คนขี้เหงาต้องยู่ปากอย่างที่ชอบทำ ก่อนที่ใบหน้าหวานจะยิ้มออกมาอย่างยินดีเมื่อนึกอะไรขึ้นมาได้ดีจัง พรุ่งนี้เพ่ยฟางพาฉันไปซื้อของหน่อยได้มั้ยได้สิคะ คุณชานยอลจะไปซื้ออะไรเหรอเสื้อชุดน่ะ ไว้ใส่ไปงานเลี้ยงวันเกิดลูกค้าอาทิตย์หน้าชายหนุ่มตอบคำถามด้วยใบหน้าสดใสนึกถึงงานเลี้ยงที่ตัวเองจะต้องไปเพื่อทำหน้าที่ภรรยาข้างกายสามีเป็นครั้งแรก นึกถึงเรื่องนี้เขาก็อดที่จะรู้สึกเขินไม่ได้อ้อค่ะ ถ้างั้นคุณชานยอลรีบขึ้นไปพักผ่อนเถอะ พรุ่งนี้จะได้ตื่นแต่เช้า ทานข้าวมาแล้วใช่มั้ยคะ?เพ่ยฟางถามขึ้นอย่างเป็นห่วง กลัวว่าชายหนุ่มจะต้องปล่อยท้องให้ว่างจนถึงพรุ่งนี้เช้า แต่ก็ต้องยิ้มออกมาอย่างพอใจเมื่อได้รับคำตอบฉันทานกับคุณคริสมาแล้ว ขอบใจนะ ฉันขึ้นไปนอนก่อนดีกว่า เพ่ยฟางก็ไปนอนได้แล้วนะพูดจบก็หันเหลังเดินขึ้นไปบนชั้นสองของบ้านทันที เพ่ยฟางมองตามแผ่นหลังของชายหนุ่มที่กำลังเดินขึ้นบันไดพร้อมรอยยิ้มก่อนจะถอนหายใจออกมาเดินกลับไปยังห้องนอนของตน

 

เช้าวันต่อมาชายหนุ่มหญิงสาวสองคนนั่งอยู่ในรถส่วนตัวที่คนขับรถนำมาให้โดยมีชายหนุ่มทำหน้าที่เป็นคนขับ ชานยอลเลี้ยวรถเข้าไปในบริวเณตัวอาคารห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านที่ตนเคยมาเมื่อครั้งก่อน แต่แขนข้างซ้ายของเขาก็โดนสะกิดโดยหญิงสาวที่นั่งอยู่ข้างกายคุณชานยอลคะ ไปห้างอื่นดีกว่ามั้ยทำไมเหรอชานยอลเอ่ยถามนึกสงสัย เพราะคราวที่แล้วเขามาที่นี้ก็ถือได้ว่าเป้นห้างที่ใหญ่มากทีเดียวและมีข้าวของแบรนด์แนมเสื้อผ้าที่เขาเห็นแล้วรู้สึกชอบอยู่สองสามชุดมีห้างอีกที่ที่เพ่ยฟางคิดว่าน่าจะมีชุดที่คุณชานยอลต้องการอยู่ไม่ไกลนักจากที่นี้ไปที่นั้นดีกว่ามั้ยคะหญิงสาวตอบคำถามด้วยสีหน้าลำบากใจ หล่อนไม่รู้ว่าจะอธิบายออกมายังไงให้คนข้างๆเข้าใจก็ได้ เพ่ยฟางอยู่ที่นี้มานานคงรู้อะไรมากกว่าฉันเยอะชานยอลตอบรับพร้อมกลับเลี้ยวรถวนกลับออกมาทางเดิม แต่ก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินคำพูดต่อมาและถ้าเป็นไปได้ คุณชานยอลอย่ามาที่ห้างนี้อีกนะคะทำไมเหรอ ห้างนี้มันไม่ดีเหรอชายหนุ่มถามออกมาอย่างแปลกใจ ห้างนี้ออกจะใหญ่โตมีผู้คนพลุกพล่านแล้วทำไมเขาถึงมาที่นี้ไม่ได้เชื่อเพ่ยฟางนะคะ อย่ามาที่นี้อีกเลยตะ..นะคะก็ได้ ก็ได้ ไม่มาก็ได้ถึงแม้จะอยากรู้มากแค่ไหนแต่เขาก็คิดว่าควรเงียบไว้ดีกว่า เมื่อเพ่ยฟางได้ออกปากมาขนาดนี้แล้วมันคงเป้นที่ที่เขาไม่สมควรมาจริงๆพวกเขาใช้เวลาอยู่ในห้างสรรพสินค้าที่เพ่ยฟางแนะนำอยู่เกือบครึ่งวันในที่สุดชานยอลก็ได้ของครบตามที่ต้องการ ชุดที่เขาคิดว่าดีที่สุดเหมาะสมกับตนถูกเลือกโดยหญิงสาวที่มาด้วย ชานยอลพอใจกับชุดที่อยู่ในมือมาก และหวังว่าคุณคริสสามีของเขาจะพอใจเช่นกันวันนี้คุณคริสไม่กลับบ้านเอ๋..ชานยอลเอ่ยขึ้นเมื่อเดินออกมาจากร้านเสื้อผ้าร้านหนึ่งพร้อมถุงในมือ มองใบหน้างงงันของคนข้างกายพรางยิ้มทานข้าวกันข้างนอกมั้ย ที่บ้านจะได้ไม่ต้องวุ่นวายและฉันก็ไม่อยากทานข้าวคนเดียว เพ่ยฟางรีบไปไหนหรือเปล่าอ้อ ไม่ค่ะ คุณชานยอลอยากทานอะไรเหรอคะหญิงสาวยิ้มออกมาเมื่อได้ยินคำพูดแกมชักชวนจากร่างสูง หล่อนเองก้รู้สึกเห้นใจชายหนุ่มข้างกายไม่น้อยที่ต้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่คนเดียว คงจะเหงามากน่าดูอะไรก็ได้ ฉันทานได้หมด เพ่ยฟางเลือกเลยแล้วกันร้านอาหารที่เพ่ยฟางเลือก เป็นอาหารสไตล์เกาหลีที่เขากำลังคิดถึงอยู่พอดี ชายหนุ่มยิ้มออกมาอย่างพอใจ กิมจิชิเกที่เขาไม่ได้ทานเสียนานวางอยู่บนโต๊ะข้างหน้าน่าทานจังทานเยอะๆนะคะ ร้านนี้อร่อยมากเลย ไม่รู้ว่าจะอร่อยเหมือนที่เกาหลีหรือเปล่าพอดีเพ่ยฟางไม่เคยไป แต่คิดว่ามันอร่อยดีเลยชวนคุณชานยอลมาทานเผื่อคุณชานยอลจะนึกอยากทานอาหารเกาหลีขอบใจนะเพ่ยฟาง ฉันกำลังอยากทานพอดีมือเรียวหยิบช้อนตักน้ำซุปสีส้มอ่อนรสจัดขึ้นชิม ยิ้มออกมาเมื่อรสชาติถูกปากใกล้เคียงประเทศต้นตำรับ ชักชวนหญิงสาวคนแนะนำให้ลองทานดู ก่อนจะหาเรื่องชวนอีกฝ่ายคุยเพ่ยฟางมีคนรักหรือยังอ่ะคะ..!”TBC....เข็นตัวเองออกมรอัพจนได้ เพลียขั้นสุด เฮ้ออ ฉากนั้นขอตัดนะคะ เม้นและแปะเมลไว้ เราจะทยอยส่งให้ ไม่ตอนหน้าค่อยว่ากันนะคะ ตอนนี้แลดูมีแต่น้ำ จริงเหรอ? 5555 ขอบคุณค่ะ

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17022 FirstAugust (@FirstAugust) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 00:27
  ห้างนั้นมันมีอะไรรึชานยอลถึงจะมาไม่ได้
  #17022
  0
 2. #16936 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 01:20
  ก็แบบ อือ หล่อนตกใจทำไมอ่ะ เป็นอะไร เป็นคนรักพี่คริสถูกปะ งั้นทำไมยังกล้ามาคุยกับน้องอีก สงสารน้องเถอะ
  #16936
  0
 3. #16885 Sudarat (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 22:10
  พึ่งเข้ามาอ่าน ขอฉากที่ตัดค่ะ

  #16885
  0
 4. #16884 Sudarat (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 22:10
  พึ่งเข้ามาอ่าน ขอฉากที่ตัดค่ะ

  #16884
  0
 5. #16798 poppura530 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 02:18
  คริสเมนส์ไม่ม่หรอลูก- -อารมเเปรปรวนจังเลยไปซื้อยาสตรีมากินไป.โดนอีคริสตบ😭😭

  Poppura530@gmail.com
  #16798
  0
 6. #16746 neneverland (@janyaporn0708) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 02:57
  ทำไมไปไม่ได้อ่า
  #16746
  0
 7. #16469 ParkHaetSal (@pcytawan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 12:55
  t-awan2543@hotmail.com
  #16469
  0
 8. #16466 นัท (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 18:15
  ขอฉากตัด Nc ด้วยเจ้าค่า T_T ทุกตอนเลยได้มั้ยคะ

  geminitofun@gmail.com  Pls...
  #16466
  0
 9. #16141 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:48
  ทำไมถึงไม่ให้ไปห้างนั้นละหรือว่าไม่ถูกกันหรือยังไง เพ่ยฟางทำไมต้องตกใจขนาดนั้นละเพ่ยฟางกะคุณต้องมีซัมติงอะไรแน่ๆ เค้าขอเอ็นซีตอนนี้ทันไหมอ่ะ nam_love_top@hotmail.com
  #16141
  0
 10. #15882 layjung (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 12:50
  เพยฟ่างมีคนรักรึยัง ทำไมนางดูตกใจหาาา

  lay_jungo@hotmail.com
  #15882
  0
 11. #15873 D\'Dee Keattisak (@the21deelity) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 02:08
  ลุ้นอยู่ตลอดเลย 
  เขียนดีมากกกกกกก
  เรายังไม่เคยได้ตอนที่ถูกตัด สักตอนเลยอ่า 
  เราขอบ้างน้า baboza009@gmail.com
  #15873
  0
 12. #15819 Iyuu Nannaphatsorn (@iyu_ps) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 15:08
  เพ่ยแม่งทั้งมีอะไรกับอิพี่คริส ชัววๆๆๆ ยิ่งอ่านยิ่งปวดใจ
  #15819
  0
 13. #15788 Cherlan (@cherlan019249) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 / 21:10
  พี่คริสนี่อารมเเปรปวน ท้องหรือไง -.- 
  #15788
  0
 14. #15628 Paloon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 / 20:19
  บ้าไปแล้วรึเปล่าคริส!!

  เพ่ยฟางนับวันยิ่งน่าสงสัย

  ขอเค้าบ้างนะ ppmshop_123@hotmail.com
  #15628
  0
 15. #15609 fahsai (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 17:46
  คริสใจร้ายไปแล้ววว TOT

  Pim_rapas@hotmail.co.th
  #15609
  0
 16. #15604 hyophumsm (@hyomintsmexo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 07:25
  ขอฉากตัดด้วยนะคะ ทุกฉากเลยก็ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆ ^^ mintpenpeemos@gmail.com
  #15604
  0
 17. #15601 water_melon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2557 / 20:22
  เพิ่งได้เข้ามาอ่านค่ะ เม้นแรกในชีวิต ... ขอชมนักเขียนนะคะว่าแต่งดีมากชอบมากเลยค่ะ

  อาจมีผิดพลาดบ้าง แต่ขอปรบมือให้เป็นจังหวะ โอเวอร์โดสเลย ค่าาา arpaporn2020@gmail.com

  ขอ nc ทุกตอนเลยนะคะ
  #15601
  0
 18. #15436 galaxyfanfanismyfan (@salalee5892) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 01:07
  พี่คริสทุกที่ทุกเวลา จัดว่าเด็ด ฮ่าาา //ห้างนั้นมีอัลไลเพ่ยเทอนี่มิน่าไว้วางใจ ////ขอ nc จร้าาา  googai_sj13-mygyu@hotmail.co.th
  #15436
  0
 19. #15403 anjung_nk (@anjung_nk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 02:51
  ทำไมไปห้างนั้นไม่ได้อ่ะ
  #15403
  0
 20. #15273 fern (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2557 / 16:19
  ทำไมชาลยอลถึงเข้าห้างนั้ไม่ได้นะ

  fernnn2544@gmail.com
  #15273
  0
 21. #15237 Daus\'siebgld Inexbtgo (@dqzzzzzzzzzzzzzz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2557 / 08:10
  ทำไมๆๆไปไม่ได้? Biteamb2@gmail.com
  #15237
  0
 22. #15212 _________ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 00:07
  ทำไมๆๆๆๆๆทำไมไปไม่ด้ายยยย
  #15212
  0
 23. #14783 KHH040 (@eye_1994) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 กันยายน 2557 / 15:06
  ทำไมไปห้างนั้นไม่ได้!!! อยากรู้มากกกกกกกก(ที่สู๊ด><)  eyezaza2543@gmail.com
  #14783
  0
 24. #14682 noomond (@noonamond) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กันยายน 2557 / 02:03
  เฮียไม่บอก เหตุผลแล้วน้องมัน จะไปรู้ได้ไง
  #14682
  0
 25. #14474 โชคเข้าข้าง (@allabout-eve) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กันยายน 2557 / 18:20
  อ่ะเหยยยยยยย ชอบตอนน้องอ้อนพี่คริสอ่ะ น่ารัก หวังว่าไปคราวนี้พี่จะไม่ไปกะสาวให้น้องต้องช้ำนะ ปล.เพ่ยฟางนางน่าสงสัยจริง แต่ดูนางแสนดีกะชยอลเหลือเกิน ยังไงๆๆๆ
  #14474
  0