[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 16 : CHAPTER 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,956
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  12 ก.ค. 56
 
Distorted Daytime

 

เสียงพูดคุยดังอึกทึกในห้องครัวของคฤหาสน์ตระกูลอู๋ คนหลายสิบคนต่างทำหน้าที่ที่ตัวเองได้รับมอบหมาย ชานยอลเองก็เช่นกัน ชายหนุ่มกำลังนั่งเช็ดผลไม้หลายชนิดที่คุณยายหลี่กว่าจะยอมให้เขาช่วยด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม สิ่งเหล่านี้ทำให้เขาคลายเหงาลงไปได้บ้างคุณยายครับ ชานยอลเช็ดเสร็จแล้ว เอาไปไว้ไหนครับเอาไปไว้บนโต๊ะเลยค่ะ เดี๋ยวยายจะให้เด็กๆเอาไปจัดใส่ตู้เย็นเขาเอ่ยถามเมื่อมั่นใจว่าตัวเองเช็ดผลไม้ครบทุกผลแล้ว มือเรียวยกถาดใบใหญ่ไปวางไว้บนโต๊ะตามที่ผู้สูงวัยบอกมื้อเย็นคุณชานยอลอยากทานอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ ยายจะได้เตรียมให้คุณยายถามขึ้นเมื่อเขานั่งลงบนเก้าอี้ตัวเดิม คิ้วสวยขมวดเข้าหากันอย่างใช้ความคิด เขาไม่รู้สึกอยากทานอะไรเป็นพิเศษ สองอาทิตย์แล้วที่เขาต้องทานข้าวคนเดียว คุณคริสยังไม่กลับมาจากมาเก๊า คุณเหม่ยหลิงก็กลับมาที่บ้านเพียงวันสองวันก็ต้องออกเดินทางไปต่างประเทศ บ้านหลังนี้จึงมีเขาอาศัยอยู่เพียงคนเดียวกับบรรดาคนรับใช้ของบ้าน คิดแล้วก็อดใจหายไม่ได้อะไรก็ได้ครับ ชานยอลไม่อยากทานอะไรเป็นพิเศษค่ะ ถ้าอย่างนั้นยายจะทำพุทราต้มหัวหอมเป็นของหวานด้วยดีมั้ยคะอ่า ดีเลยครับ ชานยอลอยากทานอยู่พอดี ครั้งที่แล้วที่คุณยายทำ อร่อยมากเลยครับชายหนุ่มพูดพร้อมปรบมืออย่างดีใจที่จะได้กินเมนูสุดอร่อย คุณยายหลี่มองท่าทางเหมือนเด็กนั้นด้วยสายตาเอ็นดูยายดีใจที่คุณชานยอลชอบ อื้มม คุณชานยอลมาอยู่ที่นี้ได้เกือบสองเดือนแล้วสินะคะอื้มม ครับ อาทิตย์หน้าก็สองเดือนแล้วเอียงคออย่างครุ่นคิด พลางยกมือทั้งสองข้างขึ้นมานับนิ้วก่อนจะตอบออกไปพร้อมรอยยิ้มหวาน เขารู้สึกว่าตัวเองเริ่มปรับตัวให้เข้ากับเมืองจีนและคนในบ้านได้มากแล้ว แต่สำหรับคุณคริส เขาไม่มั่นใจนักตั้งแต่คุณชานยอลมาอยู่ที่นี้รู้มั้ยคะบ้านเงียบๆหลังนี้ดูสดใสขึ้นเยอะเลยฮะฮะฮ่า จริงเหรอครับ ชานยอลวุ่นวายใช่มั้ยครับไม่หรอกค่ะคุณยายครับ …”คุณยายหลี่ครับ คุณยายหลี่เสียงร้องเรียกชื่อคุณยายหลี่ดังมาจากข้างในตัวบ้าน ทำให้บทสนทนาต้องหยุดลง คุณยายหลี่ลุกขึ้นจากเก้าอี้ ใบหน้ายับย่นมีแววสงสัย ใครกันมาร้องเรียกโวยวายเสียงดังอ้าว คุณชานยอล คุณยายหลี่ มาอยู่ที่นี้นี่เองอี้ชิงนี่เอง ยายนึกว่าใครมีอะไรหรือเปล่าเรียกเสียงดังเชียวขอโทษครับ พอดีผมไม่เห็นใครในบ้านนึกว่าหายไปไหนหมด ที่แท้ก็อยู่ในครัวนี่เองชายหนุ่มในชุดสูทเอ่ยคำขอโทษ ใช้มือเกาท้ายทอยของตัวเองอย่างเก้อเขิน คุณยายหลี่และเขาอดหัวเราะกับท่าทางนั้นไม่ได้ แต่แล้วความคิดบางอย่างก็พุ่งเข้ามาในสมอง อี้ชิงมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง ไม่ได้ไปมาเก๊ากับคุณคริสเหรอ ไม่รอช้าเขารีบเอ่ยถามออกไปอี้ชิงไม่ได้ไปมาเก๊ากับคุณคริสเหรอไปครับ นี่ผมก็เอาของฝากที่คุณคริสฝากมาให้คุณชานยอลมาให้ นี่ครับเอ๋ ?”ดวงตากลมมองกล่องผ้ากำมะหยี่กล่องเล็กที่อี้ชิงยื่นมาให้อย่างแปลกใจ ของฝาก ถ้างั้นคุณคริสก็กลับมาแล้วสิคุณคริสกลับมาแล้วเหรอ?”ครับ กลับมาตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วริมฝีปากอิ่มหุบยิ้มลงทันทีเมื่อได้รับคำตอบ คุณคริสกลับมาตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ทำไมเขาไม่รู้เรื่องเลยเอ่อ คือ..”อี้ชิงได้แต่ยืนอึ้ง เมื่อรู้ว่าตัวเองหลุดปากพูดอะไรออกไป เขาอยากจะตบปากตัวเองนักเมื่อเห็นดวงตากลมเริ่มมีน้ำใสเอ่อคลอละแล้วคุณคริสอยู่ไหนเหรออี้ชิง ทำงานอยู่เหรอเอ่ยถามเสียงแผ่ว ทั้งที่เขาเป็นภรรยาแท้ๆกลับไม่รู้ว่าสามีของตัวเองกลับจากต่างประเทศตั้งแต่เมื่อไหร่เอ่อ ผมว่าคุณชานยอลลองโทรถามคุณคริสดูเองดีกว่านะครับ…”อี้ชิง อี้ชิงไม่รู้เหรอ ว่าฉันไม่มีเบอร์คุณคริส
เมื่อได้ฟังคำตอบแสนเศร้าอี้ชิงไม่รู้ว่าตัวเองต้องทำย่างไร เลยหันไปขอความช่วยเหลือจากผู้สูงวัยกว่าด้วยสายตาวิงวอนคุณชานยอลคะ สงสัยคุณคริสคงมีงานติดพันจากมาเก๊าเลยไม่มีเวลากลับบ้าน แกะดูของฝากสิคะ ยายอยากรู้ว่าเป็นอะไร จะสวยแค่ไหนมือเหี่ยวย่นแตะลงบนแขนเรียวข้างที่มีของฝากลูบท่อนแขนนั้นเบาๆอย่างปลอบประโลม ชานยอลก้มหน้าลงมองของที่อยู่ในมือกระพริบตาถี่เพื่อไล่น้ำตา เปิดฝากล่องขึ้นเขาได้รับนาฬิกาเป็นของฝากจากคุณคริส มันสวยและดูแพงมากทีเดียว ถ้าเป็นเวลาอื่นเขาคงดีใจกว่านี้เมื่อได้รับมันสวยจังเลยนะคะ คุณชานยอลไม่ลองใส่ดูคุณยายเอ่ยถามเมื่อเห็นเขาปิดฝากล่องลงไม่ยอมหยิบขึ้นมาใส่ ชานยอลส่ายหน้าปฏิเสธค่อยใส่ดีกว่าครับ ผมว่าจะช่วยคุณยายทำอาหารเดี๋ยวมันจะเปื้อนเปล่าๆโธ่ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ คุณชานยอลไปอาบน้ำเถอะ เดี๋ยวยายจะทำอาหารไว้รอครับ อี้ชิง อยู่ทานข้าวด้วยกันก่อนมั้ยโอ้ ขอบคุณมากครับ แต่ไม่ดีกว่าพอดีผมมีงานต้องทำ ลาก่อนนะครับคุณชานยอล ไปก่อนนะครับคุณยายอี้ชิงโค้งตัวให้ก่อนจะเดินออกไป ชานยอลมองตามแผ่นหลังลูกน้องคนสนิทของคุณคริสออกไปด้วยแววตาเศร้า สูดลมหายใจเข้าปอดเตือนสติตัวเองไม่ให้คิดมาก คุณคริสมีงานเยอะไม่กลับบ้านอาทิตย์สองอาทิตย์คงไม่ใช่เรื่องแปลกคุณชานยอลอย่าคิดมากเลยนะคะ คุณคริสมีงานเยอะเลยไม่มีเวลากลับบ้านดูคุณผูหญิงสิคะไม่กลับบ้านมากี่วันแล้ว ถ้าคุณคริสว่างเมื่อไหร่ต้องรีบกลับมาหาคุณชานยอลแน่ๆ เชื่อยายนะคะชานยอลส่งยิ้มขอบคุณให้กับคุณยายสำหรับคำปลอบโยน เอ่ยคำลาก่อนจะเดินออกจากห้องครัวเพื่อไปอาบน้ำลงมาทานอาหารมื้อเย็น เพียงลำพัง….

 

เมื่อเขาเดินออกมาจากห้องน้ำ เสียงโทรศัพท์ของเขาก็ดังขึ้น ขาเรียวรีบวิ่งไปยังต้นกำเนิดของเสียง อาจจะเป็นคุณคริสที่โทรมา หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูรายชื่อคนที่โทรเข้ามา ถึงแม้จะไม่ใช่เบอร์ของคุณคริสแต่เขาก็ดีใจมากอยู่ดีเมื่อเห็นเบอร์ของคนที่โทรเข้ามาว่าไง แบคฮยอนชานยอล ทำบ้าอะไรอยู่ว่ะอะไรอ่ะแบคฮยอน ทำไมพูดแบบนี้ชายหนุ่มพูดขึ้นอย่างงุดงง เมื่อได้ยินเสียงต่อว่าของเพื่อนสนิท เขาทำอะไรผิดหรือเปล่านี่ มั่วแต่เฝ้าบ้านอยู่นั้นแหละ ฉันเพิ่งกลับมาจากมาเก๊าก็รีบโทรมาหาแกเลยนะเว้ยอะ..เหรอ เป็นไง ธุระกิจดีมั้ยเอ่ยถามอย่างหวังดีถึงแม้จะแปลกใจกับประโยคแรกของเพื่อนก็ตามก็ดี แต่เอาไว้ก่อน ไม่ใช่ประเด็นที่ฉันต้องโทรมาบอกแกมีอะไรเหรอแบคฮยอน เรื่องแม่กับพี่ซูโฮหรือเปล่ารีบพูดมาเลยนะชายหนุ่มพูดขึ้นอย่างร้อนใจกลัวว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นที่เกาหลี แบคฮยอนถอนหายใจออกมากับเรื่องที่ตัวเองกำลังจะเล่าแกก็รู้ใช่มั้ยว่าฉันไปมาเก๊ามาอื้อแล้วสามีแกก็ไปมาเก๊าใช่มั้ย อาทิตย์ที่แล้วอะ อื้อ แล้วยังไงเหรอ พูดมาเถอะแบคฮยอนเรื่องที่เพื่อนรักกำลังจะพูดคงไม่ใช่เรื่องของพี่ซูโฮกับแม่ แต่ก็เป็นเรื่องที่เขาคิดว่าเขาคงต้องหนักใจแน่เมื่อได้ฟัง “เอาตรงๆนะ ขี้เกียจอ้อมโลก ฉันเห็นคุณคริสกับผู้หญิงที่เวเนเซีย มาเก๊าว่ะ“…………”เกิดความเงียบขึ้นทันทีเมื่อแบคฮยอนพูดประโยคนั้นออกมา ชานยอลใช้มือข้างหนึ่งปิดใบหน้าของตัวเองไว้ กำโทรศัพท์ในมือไว้แน่น มันสั่นเบาๆชานยอลเป็นอะไรหรือเปล่า ฉันขอโทษ ฉันไม่น่าบอกนายเลยไม่เป็นไรแบคฮยอน เป็นไปได้มั้ย ว่าอาจจะเป็นลูกค้าที่คุณคริสต้องไปติดต่อธุระกิจด้วย“…………….”แบคฮยอน ฮึกชายหนุ่มสะอื้นออกมาเมื่อเห็นว่าเพื่อนสนิทไม่ยอมพูดอะไรอกกมาเพื่อให้เขาสบายใจ “ขอโทษนะชานยอลที่ฉันต้องบอกนายว่าฉันเจอคุณคริสกับผู้หญิงคนนั้นในส่วนของตัว  โรงแรมวาเเซียว่ะ และก็ พวกเขา..เอ่อ แล้วพวกเขาก็จูบกัน“………ฮึก………ฮื่ออสุดท้ายเขาก็ต้องปล่อยก้อนสะอื้นออกมาเมื่อฟังเรื่องทำร้ายจิตใจเหล่านั้นจนจบ มือเรียวกำโทรศัพท์ในมือไว้แน่นกว่าเดิม กายโปร่งสั่นไหวอย่างรุนแรง ทั้งที่เตรียมใจไว้แล้วว่าสักวันเรื่องแบบนี้ต้องเกิดขึ้นอีก แต่เขาก็ยังไม่สามารถทำใจให้ยอมรับได้อยู่ดีชานยอล อย่าร้อง พอเถอะ ฉันว่านายควรจะพูดเรื่องนี้กับคุณคริสตรงๆนะฉันพูดแล้วแบคฮยอน ฉันพูดแล้ว แต่เขา…”เขาบอกว่ายังไง!”เขาบอกว่า เขาทำงานมาเหนื่อยๆ จะหาความสุขใส่ตัวเองบ้างจะเป็นไรเห็นแก่ตัว! เห็นแก่ตัวที่สุด เขาพูดมันออกมาง่ายๆแบบนี้เลยเหรอชานยอลแบคฮยอนโวยวายขึ้นมาเสียงดังเมื่อได้ฟังคำพูดเห็นแก่ตัว นี่เพื่อนรักของเขาต้องทนไปแบบนี้อีกนานเท่าไหร่ใช่ เขาพูดออกมาตรงๆแบบนี้ แล้ว... แล้ว ฉันจะทำยังไงได้ ฮื่อออโธ่เอ้ย เฮ้ออแบคฮยอน ขอบใจมากนะ แต่แค่นี้ก่อนได้มั้ย ฉัน…”ไม่เป็นไร ฉันเข้าใจ อย่าคิดมากนะชานยอล บางทีเรื่องแบบนี้มันก็เป็นเรื่องธรรมดาของผู้ชายบางคน ที่เอ่อ…”พอเถอะ ขอบใจมากนะชานยอลตัดบทขอบคุณเพื่อนที่กำลังพยายามสรรหาคำปลอบโยน แต่มันก็ไม่ช่วยให้เขาดีขึ้น โทรศัพท์ถูกตัดสายไปแล้ว ชายหนุ่มทิ้งตัวลงกับเตียงซุกหน้าลงกับหมอนที่คอยรองรับน้ำตาของเขาแทบทุกค่ำคืนที่มาอยู่ที่นี่ ครั้งนี้ก็เช่นกัน ปฏิเสธอาหารมื้อเย็นเมื่อสาวใช้ขึ้นมาเรียก

 

 

 


คุณยายครับ แค่นี้ได้มั้ยครับ หรือว่าใหญ่ไป?”ชานยอลเอ่ยถามพลางยกแป้งก้อนกลมสีชมพูขึ้นมอง เขากำลังหัดปั้นแป้งสำหรับทำขนมกุ่ยช่ายกลัวว่ามันจะใหญ่เกินไปเหมือนตอนที่ทำขนมบัวลอยเลยต้องถามขนาดกับคนชำนาญให้แน่ใจการเข้าครัวช่วยให้เขาลืมเรื่องที่แบคฮยอนพูดให้เขาฟังได้บ้าง แต่มันก็เป็นบางช่วงเวลาเท่านั้นจนถึงวันนี้คุณคริสก็ยังไม่กลับบ้าน เขาไม่กล้านำเรื่องที่เกิดขึ้นไปพูดให้ใครฟังแม้แต่คุณแม่ เขาไม่อยากให้มารดาต้องไม่สบายใจแค่เรื่องที่บริษัทก็หนักมากพอแล้ว เลยต้องหาทางออกให้ตัวเองด้วยการลงมาช่วยงานในครัวแทบทุกวัน 

กำลังดีเลยค่ะคุณชานยอล ยายบอกแล้วง่ายแค่นี้คุณชานยอลทำได้อยู่แล้วขอบคุณครับกล่าวขอบคุณสำหรับคำชมก่อนจะตั้งหน้าตั้งตาทำขนมต่อไป เขาต้องปั้นแป้งเยอะพอสมควรเพื่อจะได้พอกับคนทั้งบ้านที่ตั้งใจว่าจะทานขนมกุ่ยช่ายเป็นอาหารกลางวันแทนข้าวที่เคยทานเป็นประจำทำอะไรอยู่เหรอคะ คุณชานยอล คุณยายหลี่เพ่ยฟางใบหน้าหวานของหญิงสาวที่เดินเข้ามาพร้อมรอยยิ้มและเสียงทักทายมีถุงพลาสติกติดมือมาด้วย ชานยอลต้องเรียกชื่อนั้นขึ้นมาอย่างตกใจปนดีใจหายไปไหนมาไม่ได้หายไปไหนหรอกค่ะ พอดีสวนที่บ้านจัดเท่าไหร่ก็ไม่ลงตัว คนงานก็มาบ้างหยุดบ้างเลยไม่เสร็จสักที ไม่มีเวลาออกมานอกบ้านเลยค่ะ ขอโทษนะคะอื้อ เพ่ยฟางมาทำขนมด้วยกันสิ แต่ก็ใกล้จะเสร็จแล้วล่ะ พวกเราว่าจะทานกุ่ยช่ายกันตอนเที่ยงน่ะ ทานด้วยกันนะเอ่ยปากชวนพร้อมรอยยิ้ม ทานด้วยกันหลายๆคนคงจะสนุกดี แต่คำพูดต่อมาของหญิงสาวที่เพิ่งปรากฏตัวก็ทำให้เขาต้องหุบยิ้มได้เลยค่ะ แต่เพ่ยฟางขอทำแทนในส่วนของคุณชานยอลด้วยนะคะ เพราะพี่อู๋ฟานกลับมาแล้วคุณชานยอลต้องรีบขึ้นไปหาเดี๋ยวนี้เลยนะคะหญิงสาวพูดออกมาพร้อมรอยยิ้มอ่อนใสไร้เดียงสาน่ามอง ชานยอลได้แต่ยืนอึ้งกับคำบอกกล่าว เขายังไม่พร้อมจะเจอกับคุณคริสในตอนนี้คุณคริสกลับมาแล้วเหรอเอ๋ ค่ะ เพิ่งกลับมาจากมาเก๊าหรือเปล่านะเพ่ยฟางก็ไม่แน่ใจไม่ได้ถามเสียด้วย พอดีเจอกันที่ประตูทางเข้าเลยเดินเข้ามาพร้อมกัน เดี๋ยวขอเอาของไปเก็บก่อนนะคะ แล้วจะมาช่วยทำขนมนะคะคุณยายหญิงสาวเดินออกไปจากบริเวณนั้นทันทีเมื่อพูดจบ ชานยอลวางแป้งที่ตัวเองเพิ่งปั้นเสร็จลงบนจาน ถอนหายใจออกมาเรื่องที่แบคฮยอนเล่าให้ฟังลอยเข้ามาในสมอง พร้อมกับความสงสัยที่เขาเก็บไว้มานานแต่ก็ไม่ได้ถามใครออกไปสักทีเพ่ยฟางกับคุณคริสสนิทกันมาเลยนะครับคุณยายคุณยายหลี่เงยหน้าขึ้นมาจากงานที่กำลังทำอยู่ ใบหน้าเหี่ยวย่นมีแววกังวลใจปรากฏอยู่ แต่ก็แค่แวบเดียวเท่านั้นทำไมพูดอย่างนั้นล่ะคะก็เห็นเพ่ยฟางเรียกคุณคริสว่าพี่อู๋ฟานและทั้งบ้านนี้ก็มีแค่คุณเหม่ยหลิงกับเพ่ยฟางและก็คุณยายที่เรียกชื่อนี้เท่านั้น“………….”คุณยายเป็นอะไรหรือเปล่าครับชายหนุ่มถามออกมาเมื่อเห็นสีหน้าวิตกกังวลของคุณยายที่ตนนับถือ เขาถามอะไรในสิ่งที่ไม่สมควรหรือเปล่าปะเปล่าค่ะ คุณชานยอล ใช่ค่ะ คือ คุณคริสหรือชื่อจริงๆก็คืออู๋ อี้ ฟาน กับเพ่ยฟางสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งสองคนถูกเลี้ยงมาด้วยกัน เพราะคุณแม่กับคุณพ่อของเพ่ยฟางที่เป็นเพื่อนสนิทของคุณผู้หญิงเสียชีวิตไปตั้งแต่เพ่ยฟางยังเด็ก คุณเหม่ยหลิงเลยรับเพ่ยฟางมาดูแลเหมือนลูก เพ่ยฟางอายุน้อยกว่าคุณคริส2ปี อายุเท่ากันกับคุณชานยอลแหละคะ เพิ่งจบมหาลัยเหมือนกันเหรอครับค่ะ ทั้งสองโตมาด้วยกันเรียนด้วยกัน เวลาที่คุณคริสเกเรไม่ยอมไปเรียนหรือไม่ยอมทำการบ้านส่ง เพ่ยฟางก็เป็นคนช่วยทำช่วยเตือนน่ะคะ พอเรียนมหาลัยเพ่ยฟางก็ยังตามไปสอบติดที่เดียวกันแต่คนละคณะทั้งสองเลยสนิทกันเป็นธรรมดา คุณชานยอลอย่าคิดมากนะคะโอ้ ไม่หรอกครับ ชานยอลเข้าใจ แค่ถามดูเฉยๆ ไม่มีอะไรหรอกนะครับ ชานยอลไม่ได้คิดมากรีบปฏิเสธออกมาทันทีเมื่อเห็นสีหน้าเป็นกังวลของคุณยาย เขาไม่ได้คิดมากเรื่องนั้นจริงๆ คุณคริสกับเพ่ยฟางก็คงเหมือนเขากับแบคฮยอนที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กเล่นด้วยกันเรียนด้วยกันก็ต้องสนิทกันเป็นธรรมดาตายแล้ว คุณชานยอล  ทำไมยังไม่ขึ้นไปอีก เดี๋ยวจะโดนดุนะคะเสียงแหลมของหญิงสาวที่เพิ่งนำของไปเก็บร้องขึ้นเมื่อเห็นร่างของคนที่สมควรจะขึ้นไปข้างบนยังอยู่ในครัวไปเดี๋ยวนี้แหละ ฝากด้วยนะเดี๋ยวเราจะลงมากินชานยอลส่งยิ้มให้ทั้งสองก่อนจะหันกายเดินออกไปจากห้องครัว โดยไม่รู้เลยว่าตัวเองจะไม่มีโอกาสได้ทานขนมที่ตั้งใจทำไว้สักชิ้นเดียว

 TBC.


อัพตอนที่15ด้วยอาการป่วยสุดขีด TTATT   ปวดหัง ปงดท้องหลายโรครุมเร้า 55555+++
อาจจะมีคำตกหล่นนะคะ เราไม่มีเวลาตรวจเลย ต้องรีบปั่นตอนที่26แบบรวดเร็ว เลยไม่มีเวลาอ่านทวนตอนที่จะเอาลง ถ้าบกพร่องตรงไหนขอโทษด้วยนะคะ

ขอบคุณ คุณ 
jansica ที่ช่วยตินะคะ เรางงคำว่าเขิล กับ เขิน มากๆ บางทีเเต่งตอนเบลอๆ 555 ขอบคุณค่ะ 

 

ป.ล แบบไร้สาระ เห็นรูปพี่สาวชานยอลแล้วฟิน อยากแต่งฟิคพี่ยูรา แต่เกรงใจพี่เขา ไม่ใช่ดาราไม่อย่าทำร้ายจริงๆ 55555 ><


สุดท้ายขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะคะ เราอ่านตลอด ชอบอ่าน ช่วยเม้นกันเยอะๆนะคะ ขอบคุณค่ะ

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17019 FirstAugust (@FirstAugust) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 00:10
  คริสกับเพ่ยฟางนี่น่าสงสัย
  #17019
  0
 2. #16933 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 01:00
  โว๊ย ชานยอล หนีเถอะลูก ทำตามข้อตกลงทุกอย่างแล้วเนี่ย ดีไม่มีน้องมันรักพี่คริสไปแล้วด้วยซ้ำ คริสก็ใจร้ายอยู่นั่นแหละ นี่สงสารมากตอนน้องบอกกลับมาได้อาทิตย์นึงแล้ว ไม่พอยังไม่มีเบอร์คริส แล้วแบคฮยอนก็มาบอกเรื่องนี้อีก เฮ้อออออออ สงสารน้อง
  #16933
  0
 3. #16797 poppura530 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 01:31
  ''ตัวเองเป็ภรรยาเเท้ยังไม่รู้จักวันกลับของสามี....''

  ชอบประโยคนี้&#128525;&#128525;
  #16797
  0
 4. #16775 &#49464;&#54984; (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 12:36
  อพค.กับเพ่ยฟางงแน่เลยทำกับลูกฉันแบบนี้ทำไมสงสารน้องยอลลลล
  #16775
  0
 5. #16577 tonlearp (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 13:12
  เพ่ยฟางแน่นอน
  #16577
  0
 6. #16264 galaxy_style (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:04
  เพ่ยฟางแน่ๆเลย TT
  #16264
  0
 7. #16138 znpyp (@zernam003) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:26
  ทำไมชานยอลน่าสงสารอย่างงี้โอ้ยไม่ไหวเเล้วอยากกระโดดถีบหน้าพี่คริสสสสสสส
  #16138
  0
 8. #15880 layjung (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 12:39
  หายไปพร้อมกัน กลับมาพร้อมกันคืออะไรร อิยอลทำไมไท่สงสัย ฮอลล หรือผญ ที่อิแบคเห็นคือเพ่ยฟางไม่ๆๆ
  #15880
  0
 9. #15785 Cherlan (@cherlan019249) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 / 20:31
  ได้ถีบ อพค. สักครั้งจะไม่ลืมพระคุณ - -
  #15785
  0
 10. #15625 Paloon (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 / 19:59
  เพ่ยฟางชัววววว
  #15625
  0
 11. #15433 galaxyfanfanismyfan (@salalee5892) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 00:28
  อิพี่คริสคืออัลไล...กลับจากมาเก๊าได้2อาทิตไม่ยอมบอกชยอลสักคำแถมชยอลคำแถมชยอลังไม่มีเบอพี่คริสอีกนี่เปนผัวเมียรึคนแปลกน่า //เพ่ยกลับมาพร้อม พี่คริสอีกล้ะ..มันแปลกๆ ชยอลเอะใจสักทีสิ 
  #15433
  0
 12. #15400 anjung_nk (@anjung_nk) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2557 / 02:22
  เพ่ยฟางงงงงงงงงงง
  #15400
  0
 13. #15374 bambeiibambam (@allbambam) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 04:34
  กรี้ดดดดดดด หวานหยาดเยิ้มมากกกก โอ้ยเขินนนนนนนน พี่คริสทำดีมาก 5555555 อน่าทำน้องเสียใจอีกรู้มั้ย
  #15374
  0
 14. #15211 _________ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 23:41
  เพ่ยฟางงงงงงงงงง -..-
  #15211
  0
 15. #14467 โชคเข้าข้าง (@allabout-eve) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กันยายน 2557 / 13:30
  โอยยยยยยยยย อาบน้ำให้ด้วยอ้ะ ใจดีจังอ้ะ #ไรต์ตบฐานที่แซะพระเอกฟิคทุกเม้น 5555555
  #14467
  0
 16. #14453 vasabi สีชมพู (@morhoungkow) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กันยายน 2557 / 04:13
  นิสัยเลวจริงๆเลย พระเอกของเรา
  #14453
  0
 17. #14340 domo za (@nannie6-3) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กันยายน 2557 / 16:16
  เฮียทำไมต้องมีคนอื่นด้วย!!!!!
  #14340
  0
 18. #14229 Zeekay (@243648510612) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กันยายน 2557 / 10:28
  หวังว่าเพ่ยฟางจะเป็นคนดีไม่ใช่นางร้ายจำเเรงมานะ จัร้ายก็เสียดายันีน้อย
  #14229
  0
 19. #13618 Luhanman (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2557 / 18:13
  ตอนนี้กรูอยากตบอพค. มากๆ-- อ.เพ่ยฟางต้องมีซัมติ่งกะอพค.แน่ๆเลย --^^^
  #13618
  0
 20. #12521 kyubeam (@thanyamasbeam137) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2557 / 21:25
  ชัดเจนเลยว่าอพค.ต้องมีซัมติงไรกะเพ่ยฟางแน่ๆ 
  #12521
  0
 21. #12031 I'm lolicon (@baitong9993) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 22:27
  อี้ชิงหลุดทำไม เดี๋ยวตีปากเลย -3- 

  ชานยอลถามไปแบบนั้นไม่ได้คิดอะไรหรอก ทั้งๆที่จริงๆน่าจะคิดสักหน่อย
  #12031
  0
 22. #11871 galaxy faifai (@faiturtle) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 13:51
  เพ่ยฟางกับคริสง้างงงง
  เหมือนยอลเป็นคนโง่ไปเลยงื้อ
  #11871
  0
 23. #11825 Eiei's Sister (@wuchanyeol) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 00:58
  พี่คริสจะทนได้นานแค่ไหนอยากรุ้จริงๆ
  #11825
  0
 24. #11389 ญสาวผู้ติ่งลู่หมิน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 14:18
  เจอกันตรงประตูบ้านเลยเดินเข้ามาพร้อมกัน เหรอคะ เหรอค้าาาาาาาาาาาา!
  #11389
  0
 25. #11358 ohjure^^ (@bebeamexo) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 23:17
  ให้ชานยอลฆ่าเฮียทิ้งเป็นไรป่าวว่ะ
  #11358
  0