[FIC EXO] ::Distorted DayTime ::KrisYeol

ตอนที่ 153 : CHAPTER 130

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,464
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  4 มิ.ย. 58


Distorted Daytime


คริสยืนมองตัวเองอยู่หน้ากระจกเงา เป็นครั้งแรกในรอบ3อาทิตย์ที่เขาไม่เห็นเฝือกสีขาวบนแขนตัวเอง แต่มันถูกแทนที่ด้วยเฝือกอ่อน เพราะอาการแขนหักของเขาไม่หนักมากนักอาการบวมจึงลดเร็วกว่าที่คาด หมอจึงเปลี่ยนจากเฝือกสีขาวมาเป็นเฝือกอ่อนแทนครับชานยอลกำลังจะก้าวขาออกจากห้องเสียงโทรศัพท์มือถือในกระเป๋ากางเกงก็ดังขึ้น ชื่อของชานยอลปรากฏบนหน้าจอ คริสะกดรับสายด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม เมื่อคืนเขากับชานยอลได้คุยกันนิดหน่อยเพราะอีกฝ่ายเหนื่อยจากการประชุมเกินกว่าจะคุยกับเขานานๆทำอะไรอยู่ครับ


พี่กำลังจะออกไปทำงาน ชานยอลล่ะ โทรหาพี่แต่เช้าเลย คิดถึงเหรอ


อื้ม คิดถึงครับ


เป็นอะไรน่ะ ทำไมทำเสียงเนือยๆ


มันเป็นคำตอบที่เขาควรจะน้อยใจเพราะน้อยครั้งที่ชานยอลจะพูดความรู้สึกของตัวเองออกมาตรงๆ แต่น้ำเสียงที่อีกฝ่ายใช้กับเขามันช่างไร้น้ำหนักดั่งกับสายลม


ไม่สบายนิดหน่อยครับ


อ้าว เป็นอะไรมากหรือเปล่า แล้วไปหาหมอหรือยัง


ยังครับ ไม่ไปหรอก คงเป็นไข้หวัดธรรมดา พักสักวันคงหาย


อย่าไปทำงานนะชานยอล ถ้าไม่ดีขึ้นให้ไปหาหมอ มีอะไรดทรบอกพี่ด้วย เข้าใจมั้ย?”


คริสสั่งห้ามด้วยความเป็นห่วง และชานยอลเองก็ไม่คิดว่าตัวเองจะตื่นไปทำงานไหวเหมือนกัน เขารู้สึกปวดเนื้อปวดตัวไปหมด แถมใจก็หวิวแปลกๆพิกล


ครับ รู้แล้วครับ ไปทำงานเถอะครับเดี๋ยวผมว่าจะนอนต่ออีกสักหน่อย


อื้ม เดี๋ยวถึงบริษัทพี่จะโทรหา


คริสะกดวางดทรศัพท์ในมือ ในใจก็ยังห่วงคงภรรยาไม่หาย ชายหนุ่มยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดูเวลา สายมากแล้วเขาคงไม่ได้ทานข้าวเช้าอย่างเคย


พี่อู๋ฟาน

เพ่ยฟาง มีอะไรเหรอ


พอเปิดประตูห้องออกมาเขาก็เจอเพ่ยฟางกำลังเดินตรงมาทางเขาพอดี หญิงสาวยิ้มให้เขาอย่างเคยพร้อมกับยื่นมือมาดึงกระเป๋าเอกสารของเขามาถือไว้เอง


ฉันเห็นพี่ยังไม่ลงไปทานข้าวเลยขึ้นมาตามค่ะ


แล้วเฟิงอี๋ล่ะ


รอพี่อยู่ข้างล่างแล้วค่ะ


วันนี้พี่คงไม่ทานข้าวเช้า สายแล้ว แต่จะลงไปเล่นกับเฟิงอี๋ก่อน


ถึงจะรีบมากยังไงเขาก็ไม่เคยจะไปทำงานโดยที่ยังไม่เห็นหน้าลูกก่อน เพ่ยฟางส่งยิ้มให้พ่อของลูกหล่อน ดีใจเหลือเกินที่พี่อี้ฟานรักลูกของเรามากขนาดนี้ ลูกที่เป้นโซ่ทองคล้องใจเหมือนสิ่งที่แสดงว่าพวกเขาสองคนรักกันมากแค่ไหน


รับกาแฟสักแก้วมั้ยคะ เดี๋ยวฉันชงให้


อื้ม ก็ดี


แล้วตอนเย็น..


ไม่ต้องทำอะไรนะ


ทำไมเหรอคะ! พี่จะไม่กลับบ้านเหรอคะ


หญิงสาวถึงกับหน้าเสียเมื่อได้ยินคำพูดของร่างสูง การทานข้าวและเลี้ยงเฟิงอี๋ด้วยกันคือสองสิ่งที่นั้นที่หล่อนได้ทำกับพี่อู๋ฟาน เพราะพี่อู๋ฟานไม่เคยเข้าหาหล่อนเลยตั้งแต่วันนั้น


เปล่า เดี๋ยวพี่จะซิ้ออาหารเข้ามาเอง เป็ดย่างที่เธอชอบไง ไม่ได้กินเสียนาน เธออยากกินใช่มั้ย หรือไม่...


อยากค่ะ ฉันอยากกิน


หญิงสาวพูดออกมาด้วยน้ำเสียงดีใจ กลีบปากบางฉีกกว้าง ความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจที่มีเมื่อครู่มลายหายไปหมด อย่างน้อยการที่พี่อู๋ฟานทำแบบนี้หมายความว่าพี่อู๋ฟานเองก็อยากทานข้าวพร้อมกันกับหล่อนไม่ได้อึดอัดใจอย่างที่หล่อนคิดแถมยังจำสิ่งที่หล่อนชอบได้อีก


อื้ม แล้วพี่จะซื้อมาฝาก


ฉันจะรอนะคะ


ความหวังเล็กๆเริ่มก่อในใจหญิงสาว ความรักที่มีให้กันนานกว่า10ปีมันจะหายไปง่ายๆได้อย่างนั้นหรือ สิ่งที่หล่อนกลัวและไม่อยากพูดถึงอย่างการที่หล่อนต้องย้ายออกจากบ้านนี้คงไม่จำเป็นอีกแล้ว


ฮัลโหล๊


กำลังนอนดูการ์ตูนในจอทีวีเพลินๆหลังจากที่กินข้าวต้มอาหารมื้อแรกของวันตอนเที่ยง ชานยอลก้ต้องหันไปมองตามเสียงประตูที่ถูกเปิดออกโดยไม่มีการเคาะ ตามด้วยเสียงประหลาดๆของเพื่อนหน้าหมาอย่างแบคฮยอน


มาถึงแล้วเหรอ


ไม่ถึงจะเห็นเหรอครับ


กวนตีนว่ะ


เพราะดทรนัดแนะกันตั้งแต่ต้นว่าเพื่อนตัวเล็กจะมาหาชานยอลจึงไม่ได้ประหลาดใจนัก ตอนแรกก็นึกขอบคุณกับความมีน้ำใจของเพื่อนที่ที่ทำงานอยู่ไกลบ้านเขาแต่ยังอุตส่าห์มาเยี่ยมเมื่อได้ยินว่าเขาไม่สบาย แต่พอโดนกวนแบบนั้นชานยอลก็อดจะตอบไปแรงๆอย่างเคยไม่ได้


ฮ่าๆๆ เป้นไงว่ะ ดีขึ้นยัง


ดีขึ้นแล้ว พรุ่งนี้คงไปทำงานได้


จะขยันไปทำไม ผัวก็ออกจะรวย


ตอนแรกคุณคริสก็ไม่ให้ฉันทำหรอก แต่อยู่ว่างๆก็รู้สึกว่าไร้ประโยชน์เลยทำงานดีกวว่า


ชานยอลอธิบายพลางมองดูแบคฮยอนเล่นกับปิ๊ปโป้อยู่บนปลายเตียง ก่อนที่เพื่อนตัวเล็กจะเงยหน้าขึ้นมาถามเรื่องความสัมพัธ์เขากับสามี


แกกับคุณคริสไม่ได้ทะเลาะกันอีกใช่ป่ะ


ไม่ โอเคแล้ว


เปล่า ก็เห็นแกปล่อยให้คุณคริสอยู่บ้านกับแม่นั้นสองคน นึกว่าจะมีหึงหวง ระแวง อะไรแบบนี้


ความจริงฉันก็แอบกลัวนะ แต่ว่า ฉันต้องเชื่อใจเขา เพราะถ้าเขาทำพลาดอีกฉันจะไม่ยอมอีกแล้ว


แล้วเพ่ยฟางเขาจะไม่คิดหาวิธีแย่งคุณคริสคืนจากแกเหรอว่ะ


 ไม่หรอกเพ่ยฟางไม่ใช่คนแบบนั้น ฉันยังรู้สึกผิดแทนเลยที่คุรคริสบอกว่าพยายามเลี่ยงการเผชิญหน้ากับเค้า ฉั..ฉันเลยบอกให้คุณคริสทำดีกับเพ่ยฟางเหมือนเดิม แต่อย่ามีอะไรเกินเลย


ชานยอลตอบเสียงอ่อยเพราะกลัวโดนดุ แล้วเขาฏ้โดนแบคฮยอนดุจริงๆ


โอ้ย พ่อคนดี คนดี๊ดี เจ็บแล้วไม่จำ


อย่าเพิ่งว่าฉันเลย คิดถึงตอนที่เพ่ยฟางบอกให้คุรคริสทำดีกับฉันฉันก้ใจร้ายกับเขาไม่ลง เพ่ยฟางรักและผูกพันกับคุรคริสมากและอีกอย่างพวกเขายังต้องดุแลลูกด้วยกันอีก


ความเชื่อใจนี้มันเป้นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตคู่จริงๆ


แบคฮยอนพูดอย่างปลงตก ถึงเขาจะไม่เห้นด้วยกับวิธีการของเพื่อนสนิท เพราะเรื่องชู้สาวมันควรจะตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ปล่อยให้คาราคาซังแบบนี้กลัวว่าปัญหามันจะไม่จบเสียที แต่เขาคงพูดอะไรไม่ได้ มันเป็นเรื่องในครอบครัวคนนอกอย่างเขาถ้าเสนอหน้ามากเกินไปก็จะดดนข้อหาจุ้นจ้านอีก


อื้อ กินไรมาหรือยังอ่ะ หิวอีกแล้ว


ยัง แต่ว่าฉันซื้ออาหารญวนร้านดังมากฝาก ลงไปกินเลยมั้ย


อื้ม เอาสิ รู้สึกไม่สบายใจยังไงก็ไม่รู้


เป็นอะไรหรือเปล่า


ไม่เป้นไรหรอก สงสัยไม่สบายเลยใจคอไม่ค่อยดี


ชานยอลพูดก่อนจะก้าวขาลงจากเตียง ขอให้อาการใจหายแปลกๆของเขาเป้นเพียงเพราะพิษไข้ด้วยเถอะ อย่าให้เขาต้องเจอเรื่องอไรร้ายๆอีกเลยเพ่ยฟางยืนมองรถสำดำที่กำลังวิ่งผ่านประตูรั้วเข้ามาด้วยความดีใจ แขนสองข้างอุ้มร่างของลูกชายไว้แนบอก เฟิงอี๋เองก็ช่างเข้าใจหัวอกของแม่ เด็กน้อยไม่ร้องงอแงเลยแม้แต่กนิดแม้หล่อนจะพาลูกชายออกมายืนรอป๊ะป๊าของตัวเองตั้งแต่เมื่อชั่วโมงก่อน


กลับมาแล้วเหรอคะ


กลับมาแล้วจ๊ะ เฟิงอี๋มายืนรอป๊ะป๊าไม่หนาวเหรอครับ


ป๋มไม่หนาวหรอกกั๊บ ใส่เสื้อแขนยาวอยู่กั๊บ


หญิงสาวดัดเสียงเล็กเลียนแบบเด็กน้อยตอบคริสที่กำลังยื่นมือมาขอตัวเฟิงอี๋ไปอุ้มไว้เอง เพ่ยฟางมองดูร่างของคนที่ตัวเองรักทั้งสองหยอกล้อกันด้วยสายตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ควาสสุขที่หล่อนอยากให้มันอยู่กับหล่อนไปนานๆ


พี่ซื้ออาหารมาฝาก ให้เด็กจัดโต๊ะเลยนะ


หิวข้าวเหรอคะ วันนี้ทำไมให้เด็กจัดดต๊ะเร็วจัง


เปล่าหรอก ตั้งใจว่าจะทานให้เสร็จแล้วขึ้นไปเคลียร์งานเลย


ได้ค่ะ เดี๋ยวฉันไปจัดโต๊ะก่อน ฝากเฟิงอี๋ด้วยนะคะ


พูดจบร่างบางก้เดินออกไปจากตรงนั้นทันที เพราะอยู่ด้วยกันมานานหล่อนจึงรู้ว่าจะมัดใจของอู๋ อี้ฟานด้วยอะไร จะใช้อะไรดึงผู้ชายคนนี้ให้อยู่ได้นานที่สุด ในตอนนี้คงมีแต่เฟิงอี๋เท่านั้นที่จะฉุดพี่อู๋ฟานให้อยู่กับหล่อนได้และหล่อนจะใช้สิ่งนี้แหละให้พี่อู๋ฟานไม่กล้าทิ้งหล่อนไปไหน


ยายคะ จัดโต๊ะเลยค่ะ


อ้าว วันนี้จัดโต๊ะเร็วเหรอเพ่ยฟาง


ใช่ค่ะ พี่อู๋ฟานจะทานข้าวก่อนขึ้นไปทำงาน


อ่า ถ้างั้นเหวินฉีแกะอาหารเลยแล้วกัน


คุณยายหลีมองหญิงสาวที่กำลังยืนฉีกยิ้มกว้างอยู่ที่หน้าประตูก่อนจะหันไปสั่งเหวินฉีที่เพิ่งปลอกผลไม้เสร็จให้ช่วยจัดอาหารใส่จาน


มาเหวินฉี เดี๋ยวฉันช่วย


ว้าว วันนี้มีแต่อาหารที่เพ่ยฟางชอบทั้งนั้นเลย


เหวินฉีร้องขึ้นเสียงดังเมื่อเห้นหน้าตาอาหารที่คุณชายของบ้านซื้อเข้ามา เพราะอยู่ด้วยกันมานานหล่อนจึงรู้ว่าคนในบ้านชอบอะไรไม่ชอบอะไรรวมถึงเพ่ยฟางที่ช่วงหลังๆชอบทำหน้าเศร้าบางทีก็มาร้องไห้คร่ำครวญเรื่องคุณคริสให้คุณยายฟังบ่อยๆ


อื้ม พี่อู๋ฟานตั้งใจซื้อมาฝากฉัน


แสดงว่าก็คืนดีกันแล้วสิ


เหวินฉี


ก่อนที่เด็กสาวจะได้พูดอะไรเกินเลยไปกว่านี้เสียงของคุณยายหลี่ที่แอบฟังอยู่นานก็ดังขัดขึ้นเสียก่อน หญิงชราใช้สายตาที่เต้มไปด้วยประสบการณ์ในการใช้ชีวิตมายาวนานมองหญิงสาวทั้งสองก่อนจะพูดอะไรบางอย่างออกมาให้ทั้งสองได้อึ้ง โดยเฉพาะเพ่ยฟางรอยยิ้มหวานเลือนหายไปจากใบหน้านั้นทันที


อย่าพูดจาเพ้อเจ้อ


ขอโทษค่ะคุณยาย


ยกอาหารที่จัดเสร็จแล้วออกไปก่อนไป


ไม่ต้องรอให้พูดซ้ำเหวินฉีรีบยกจานอาหารเดินออกไปจากห้องนั้นทันที ทิ้งให้คุณยายหลีกับเพ่ยฟางที่กำลังจ้องหญิงสูงวัยด้วยสายตาไม่เข้าใจให้อยู่กันตามลำพัง


ยาย...

เพ่ยฟาง การกระทำที่ผ่านมาของคุณคริสไม่ได้ทำให้เธอเข้าใจเลยเหรอ


ยายไม่รัก ไม่เอ็นดูเพ่ยฟางแล้วเหรอคะ


หญิงสาวมองคุณยายที่เคยอยู่ข้างหล่อนเสมอด้วยสายตาเจ็บปวด อย่าบอกนะว่าแม้แต่คุณยายก็กำลังจะปล่อยมือหล่อนไป คุณยายหลี่ส่าย ใบหน้าของเด็กสาวที่หล่อนรักเหมือนลูกพร่ามัวเพราะฤทธิน้ำตา


ยายเลี้ยงเธอมากับมือ ทำไมยายจะไม่รักเธอ


แล้วทำไมยายถึงไม่ข้าข้างเพ่ยฟาง ยายไม่เห็นเหรอว่าทุกอย่างมันกำลังจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม


เพ่ยฟางถามออกมาเสียงสั่น เอื้อมมือไปคว้ามือคุณยายมากุมไว้ มองใบหน้าที่เต็มไปด้วยร่องรอยของกาลเวลาด้วยสายตาร้าวราน คุณยายหลี่เงยหน้าขึ้น วางมือลงบนกรอบหน้าสวย สงสารเด็กกำพร้าคนนี้จับใจ แต่ต้องพูดทุกอย่างออกไปก่อนที่เพ่ยฟางจะทำร้ายตัวเองไปมากกว่านี้


ไม่มีอะไรเหมือนเดิมแล้วเพ่ยฟาง คุณคริสเลือกคุณชานยอล รักคุณชานยอล แล้วเธอยังจะหลอกตัวเองไปทำไม


เพ่ยฟางไม่ได้หลอกตัวเอง! ยายเห็นมั้ย เห็นมั้ยนี้อะไร พี่อู๋ฟานซื้อมาฝากเพ่ยฟาง ซื้อมาให้เพ่ยฟางแม่ของเฟิงอี๋ ไม่ใช่คุรชานยอล เห้นมั้ยยาย!”


หญิงสาวตะคอกออกมาเสียงดัง ถอยห่างจากร่างคุณยายช้าๆ ทิ้งมือคู่นั้นที่เคยโอบอุ้มหล่อนมาตั้งแต่เด็ก น้ำตาร่วงเพาะเต็มใบหน้าสวย คว้าเอาถุงใส่อาหารที่ยังไม่ได้แกะยื่นไปตรงหน้าคุณยาย ก่อนจะดยนมันลงกระแทกกับโต๊ะอาหาร จ้องมองคุณยายผ่านม่านน้ำตาด้วยความเจ็บปวด


เพ่ยฟาง!”


อ้อ หรือเพราะยายเห็นว่าพี่อู๋ฟานบอกว่ารักคุณชานยอล ยายถึงเลือกจะปล่อยมือเพ่ยฟาง เพ่ยฟางจะบอกอะไรให้นะ พี่อู๋ฟานไม่มีวันหมดรักเพ่ยฟาง ที่ต้องพูดแบบนั้น ทำร้ายเพ่ยฟางแบบนั้น ฮึก เพราะต้องการทำให้คุณชานยอลตายใจต่างหาก ฮื่ออ พี่อู๋ฟ่านรักเพ่ยฟาง ยายได้ยินมั้ย พี่อู๋ฟานรักเพ่ยฟาง ไม่ใช่คุณชานยอล ฮื่อออ


เพ่ยฟาง! เพ่ยฟาง!”


คุณยายหลี่ร้องเรียหชื่อหญิงสาวที่วิ่งผ่านหน้าหล่อนไปทั้งน้ำตา ขาที่พยุงร่างของหล่อนไว้อ่อนแรง คุณยายทรุดตัวลงนั่งกับพื้น  ตอนไหนเพ่ยฟางถึงจะยอมรับเรื่องจริงที่แสนเจ็บปวดนี้ได้เสียที


เพ่ยฟาง เป็นอะไร?”


อ่ะ เปล่าค่ะ


ทันทีที่วิ่งเข้ามาในห้องอาหาร เสียงทุ้มก้เอ่ยทักขึ้น เพ่ยฟางเงยหน้าขึ้นมองร่างสูง ก่อนจะรีบยกมือขึ้นปาดน้ำตาออกจากใบหน้า ส่งยิ้มฝืดไปให้คริสที่กำลังมองหล่อนด้วยความสงสัย


ร้องไห้เหรอ?”


เปล่าค่ะพี่ ฉันไปช่วยคุณยายปอกหอมมา ก็เลยมีน้ำตานิดหน่อย


อ้อ มาสิ หิวหรือยัง


หญิงสาวรีบเอ่ยขึ้น โชคดีของหล่อนที่พี่อู๋ฟานไม่ได้ติดใจอะไรทำเพียงแค่พยักหน้าก่อนจะเดินนำหน้าหล่อนตรงไปยังดต๊ะอาหาร คริสทิ้งตัวนั่งบนเก้าอี้ตัวเดิม เพราะแขนของเขายังไม่หายดีนักจึงต้องปล่อยให้เฟิงอี๋เป็นหน้าที่ของเหวินฉีดูแลก่อนที่แม่ของเจ้าหนูจะทานข้าวเสร็จ


ทานเยอะๆนะ เธอผอมไปมากรู้มั้ย


ขอบคุณค่ะ พี่อู๋ฟาน


คริสคีบเป็ดย่างชิ้นโตลงบนถ้วยข้าวของหญิงสาว ส่งยิ้มหวานละมุนให้เพ่ยฟางได้ใจสั่น ก่อนจะเอ่ยประโยคที่ทำให้หัวใจแห้งเหี่ยวของหล่อนได้กลับมาพองฟูอีกครั้ง


คุณยายดูสิคะ เห็นมั้ย พี่อู๋ฟานดีกับเพ่ยฟางมากขนาดนี้ จะไม่รักเพ่ยฟางแล้วได้ยังไง


TBC.........................

เปิดจอง #DDT รอบสอง


ทั้งแบบ.....

1.เป็นชุด 3เล่มจบ ราคาชุดล่ะ 1380บาท

2.แบบแยกเล่ม เล่มที่1 ราคาเล่มล่ะ 490 บาท

(ราคารวมค่าจัดส่งแล้วค่ะ)


ส่งชื่อมาจองก่อน


ส่งรายละเอียดการจอง

ชื่อ...

จำนวนและแบบที่ต้องการจอง

ช่องทางติดต่อ


ส่งมาที่ Line PP_diary

          mail PPdiary1992@hotmail.com


หรือจะโอนมาจองเลยก็ได้นะคะขอบคุณมากค่ะ
ร่วมสกรีมในทวิตเตอร์รบกวน #DDT ขอบคุณค่ะ 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

17,135 ความคิดเห็น

 1. #17122 ttawanis (@ttawanis) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 21:26
  เพ่ยฟางประสาทแดก
  #17122
  0
 2. #17112 RaineyRainn (@RaineyRainn) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 18:03
  ไม่มีใครอยากเป็นที่สองหรอกเรื่องความรัก ชั้นเข้าใจเธอ แต่ที่ควรโกรธคือโกรธคริส อย่าไปลงที่ชานยอลนะ!
  #17112
  0
 3. #16601 yeollykiss (@bunnieys) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 / 14:49
  ไม่สงสารนางละ เกลียดเลยละกัน ยังหลอกตัวเองอยุ่ได้นะเธอ เธอมันเป็นอดีตไปแล้ว เค้าใจดีด้วยหน่อยก้คิดว่าเค้ายังรักหล่อนเรอะ หึ 
  #16601
  0
 4. #16579 Prang (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2558 / 20:05
  โอ้ยยยย เจ้มโนเก่งจริงๆ -.....-
  #16579
  0
 5. #16555 Woner (@Woner) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 20:22
  สงสัยต้องยกความมโนให้นางค่ะ.
  อีเพ่ย!
  #16555
  0
 6. #16554 ❥ Palmmiiz (@ppalmmiiz) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 07:33
  เพ่ยฟางงงง ตาสว่างสักทีจะหลอกตัวเองไปถึงไหน?!!!
  #16554
  0
 7. #16553 wuchanfan (@wuchanfan) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 15:41
  อย่ามโนเพ่ย อย่ามโนค่ะ กรุณารู้ด้วยค่ะว่า สามีภรรยาเขาดีกันมากก หวานกว่าที่หล่นคิดนะ อย่าเยอะ ขอร้อง ให้มันจบชานยอลผ่ามาเยอะ หล่อนเจอแค่นี้ร้องให้ แน่จริงก็เลิกเลย 
  #16553
  0
 8. #16552 @MayBeSmile (@exo_member12) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 15:31
  หลอกตัวเอง!!!!!

  คิดจะทำร้ายยอลสินะ

  อย่าฝัน!!!!!  #16552
  0
 9. #16551 เพ่ยคนสวยเองค่ะ (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 14:11
  คริส อย่าแกล้งโง่ ดูไม่ออกเรอะ เพ่ยมันกำลังอ่อย มันกำลังจะทวงทุกอย่างที่เป็นของมันคืน
  #16551
  0
 10. #16550 jillsky88 (@jillsky88) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2558 / 10:51
  ต่อเร็วๆนะคะ
  #16550
  0
 11. วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 21:49
  นางร้ายจริงจังล้ะเนี่ย เพ่ยฟางงง ออกไปปปป คริสยอล เท่านั้นสำคัญสุดใจจจ ยอลคือภรรยาไม่ใช่นางเพ้ยฟางงง ออกไปสักที ไม่ชอบนาง ขั้นรุนเเรงเลยเนี่ย5555
  #16548
  0
 12. วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 21:48
  เพ่ยฟางงงงง ไม่ชอบบบบนางเลยอ่ะ เเย่งความรักจากชยอลลล เเต่เฮียรักชยอลล้ะสิ้ๆ คิกๆเขินๆ55555 สู้ๆค้าไรท์มาต่อไวๆนะค้ารออ่าน ><
  #16547
  0
 13. #16544 AlonelY LiE (@primlonely) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 13:09
  โหห ตอนแรกก็ชอบเพ่ยฟางนะ แต่พอหลังจากตอนที่ยอลจะฆ่าตัวตายก็แอบเกลียดนางนิดๆ พอมาตอนนี้นี่แอนตี้ 100% อินังมโนนนนนน พี่อู๋ฟานของแกรักชานยอลเว้ยค่าาาาา อย่ามาทำแอ๊บคิดว่ามีหวังงงงง #หัวเราะเหมือนนางร้าย
  #16544
  0
 14. #16543 bingky (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 09:45
  อิพี่แมร่งใจอ่อนแน่อิเพ่ยอิชั่ว
  #16543
  0
 15. #16542 ` จู ลิ เ ลี ย ต .★ (@sugarmail) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 23:24
  เพ่ยนี่มันเพ่ยจริงๆ เอารางวัลมโนเลิศล้ำไปเลยป่ะ เกลียดดด 5555
  #16542
  0
 16. #16541 choopp (@246818355) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 14:41
  เกลียดแม่งไรท์ค๊ารีบมาต่อนะคืออยากรู้แล้วตอนนี้เครียดมากเลย
  #16541
  0
 17. #16540 CHANNii (@kamzaaa) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 13:20
  หลอกได้หลอกไปนัะเพ่ยฟาง หลอกตัวเองน่ะหลอกได้ แต่หลอกใจตัวเองน่ะหลอกไม่ได้หรอก ยอมรับซะ ตอนนี้สิ่งที่เคยทำไว้กับยอล มันกำลังย้อนกลับมาทำร้ายทุกคนคืน
  #16540
  0
 18. #16539 babyzgik (@babyzgik) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 11:05
  อิตอแหลล มึงมโนไง เค้าไม่ได้รักมึง เค้าทำตามเมียเค้าสั่งโว้ยยยย อย่าสะเออะ ท่ดๆ อินไปหน่อย
  #16539
  0
 19. #16538 M.D. MayDay (@yamylevol) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 10:30
  เฟ่ยฟางเริ่มออกลายแล้วสินะ ชานยอลนี่นางเอกไปหรือโง่ เจ็บแล้วไม่จำสินะ
  #16538
  0
 20. #16537 ticket (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 01:02
  เกลียดอิพี่คริส ทำแบบนี้เหมือนให้ความหวังชัดๆ
  #16537
  0
 21. #16536 P-ploy Sunshine (@ployexoxo) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 00:13
  กะแล้วว่าอีเพ่ยมันต้องตอแหลลลลลลล
  #16536
  0
 22. #16535 VVTNW (@VVTNW) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 23:20
  นังเพ่ยยยยยยย เลิกหลอกตัวเอง ไป ออกไปจากชีวิตของพี่คริสซะ!
  #16535
  0
 23. #16534 KrisYeol_noland (@xoxo_noland) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 22:23
  หูย นางคัมแบค เออก็ดี เลวเยอะๆ พี่คริสจะได้เฉดหัวออกไปซะที เลิกตอแหลได้ละ นังแรดดดดด 5555 บ้าป้ะ คิดได้ไงว่าอะไรยังเหมือนเดิม ถ้าจะมีอะไรที่ไม่เปลี่ยนก็ความเลว ชั่ว และคิดแต่จะทรยศชานยอลของเธอนั่นแหละ อิผี!! (ปล.แช้ปนี้คำผิดเยอะเบยยยย ลืมกดชิฟท์ใช่มั้ยพี่ไรท์ เราเข้าใจ 555)
  #16534
  0
 24. วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 21:36
  เข้าข้างตัวเองเกินไปมั้ย??พี่คริสขอร้องล่ะอย่าใจอ่อนนะ สงสารชานยอล เพ่ยฟางนางนี่มันตัวปัญหาจริง
  #16533
  0
 25. #16532 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 153)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 21:09
  เห็นมั้ยใครบอกว่าเพ่ยฟางนางเป็นคนดี ที่ผ่านมาก้อแค่ตอแหลไปวัน ๆ นั่นแหละ แล้วคริสจะยังไงกันแน่ ทำไมถึงเป็นคนไม่มีความเด็ดขาด มั่นคงในตัวเองเลย ถ้าทำผิดซ้ำอีก อย่าว่าแต่ชานยอลจะไม่ยอมให้อภัยเลย นี่ก้อไม่ยอมเหมือนกัน ตอนนี้ก้อยังห้าสิบ ๆ ยังไม่หายโกรธดีด้วยซ้ำมาเจอแบบนี้ เกลียดอีกแระบอกเลย
  #16532
  0