คู่รักสีน้ำเงิน (end.)

ตอนที่ 8 : HAMSTER’s TALK : ขายของครับขายของ + สปอยตอนพิเศษใน ebook

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 31
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    2 เม.ย. 63

HAMSTER's TALK

 

          สวัสดีครับทุกคน วันนี้ขออนุญาตมาขายของกันสักเล็กน้อยนะครับ กับ ebook เรื่อง #LudusLover หรือ #คู่รักสีน้ำเงิน จำนวน 138 หน้า ในราคาเพียง 89 บาทเท่านั้น ถูกมากกกกกกกกกกก ราคานี้ยังสั่งยำปูปลาร้ากุ้งสดไม่ได้เลยนะครับ แง!!เป็นเจ้าของได้ที่ > https://bit.ly/2Jy1LSi

 

          โดยเนื้อหาที่เพิ่มเติมเข้ามาใน ebook นั้น จะมีด้วยกันทั้งสิ้นสองตอนพิเศษครับ

          1. ‘หมอเงิน’ : จะเล่าถึง ‘เงิน’ ในช่วงวัยที่เติบโตไปเป็นในแพทย์ชื่อดังคนหนึ่งของประเทศ ดังขนาดที่ว่ามีสื่อต่างๆ มาขอสัมภาษณ์ และเพราะแบบนั้น จึงทำให้เขาได้มีโอกาสหวนกลับไปเยี่ยมเยียนโรงเรียนเก่าของตนเอง โดยพบว่า ‘โต๊ะปิงปองสีน้ำเงินหน้าห้องพยาบาล’ ยังคงต้องอยู่ที่เดิมไม่เปลี่ยนแปลง แม้สีของมันจะซีดจางลง แต่ความทรงจำเก่าๆ ยังคงเต็มเปี่ยม พวกมันจะพาเงินหวนกลับไปในความทรงจำในวันที่เขาเคยมี ‘ชล’ ได้ไกลแค่ไหน แล้วเงินจะมีความรู้สึกต่อเรื่องราวเหล่านั้นอย่างไร ตามอ่านได้ในฉบับ ebook เลยครับ!

          2. ‘สิงคโปร์’ : จะเล่าถึงวันหยุดในชีวิตใหม่ของ ‘ชล’ ที่ไปทำงานเป็นลูกเรือสายการบินดังอยู่ที่สิงคโปร์ครับ เมื่อได้มีวันหยุดพัก เขาจึงเลือกที่จะเดินทางไปเที่ยว S.E.A Aquarium และที่นั่นเอง ทำให้เขาได้เจอกับ ‘ใครคนหนึ่ง’ ด้วยความบังเอิญ คนคนนั้นจะเป็นใคร แล้วจะมีผลต่อชีวิตของชลมากนายแค่ไหน ติดตามได้ในฉบับ ebook นะครับ!!!

          เป็นไงล่าาาาาา น่าอ่านเนอะ

          ฝากด้วยนะครับ ทดลองอ่านกันก่อนก็ได้ ถ้าชอบหรือไม่ชอบยังไง มาบอกกันได้ที่แท็ก #LudusLover หรือ #คู่รักสีน้ำเงิน นะครับ

          นอกจากนี้ เนื่องจากว่านี่คือ ebook เล่มแรกของแฮมสเตอร์ และแฮมสเตอร์ได้ทำทุกอย่างเองหมด หากมีจุดไหนผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะครับ

          ขอบคุณครับ

          

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

33 ความคิดเห็น