[ OS / SF ] #X1Diary

ตอนที่ 4 : ( SF ) To Alpha 3/3 #CHOHAN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,100
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 257 ครั้ง
  12 ส.ค. 62

Title : To Alpha [ OmegaVerse AU ]


Pairing : Seungyoun × Seungwoo #CHOHAN

Relationship : Soulmate


Rate : R
Darling don't be afraid I have loved you
For a thousand years


A Thousand Years - Christina Perri


     ดูเหมือนค่ำคืนแห่งความสงบจะผ่านไปได้ไม่ดีเท่าไหร่นักสำหรับท่านราชา โช ซึงยอน เตร่ตะเวนอยู่รอบบริเวณ ขณะนี้เป็นเวลาเริ่มฟ้าสาง แม้รอบกายยังมืดและเงียบสงัด แต่สุดขอบน้ำจรดนภากลับเห็นแสงของดวงอาทิตย์อยู่รำไรแล้ว
     นกน้อยที่บินไปมาแถมยังส่งเสียงเรียกคู่พาให้เขานึกหวนถึงเรื่องราวเมื่อคืน ซึงยอนแทบไม่ได้นอนเนื่องจากเงาที่วูบไหวไปมานอกที่พำนักชั่วคราว ไหนจะเสียงกระซิบกระซาบของเหล่าทหารที่ดูเหมือนจะใส่ใจเรื่องของพวกเขาซะมากเกินเหตุ ดีที่ว่า ฮัน ซึงอู หลับลึกจนไม่มีแม้แต่การขยับตัว ไม่งั้นเขาทั้งสองคงได้อาละวาดกลางดึกเป็นแน่     ซึงยอนชำระล้างตัวลวกๆก่อนเดินปลุกเหล่าเพื่อนร่วมทัพ ปรายตาตำหนิทุกรายที่จำได้ลางๆแม้เขาจะเห็นเพียงเงา พวกเขาเหล่านั้นทำเพียงแหยหน้าพร้อมหยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ จนซึงยอนแยกเขี้ยวขู่เท่านั้นแหละก็กลัวจนหัวหดกันหมด แค่แอบดูเขาอ้อร้อกับซึงอูก็โกรธมากพอแล้วยังจะมาก่อกวนในยามดึกอีก ช่างน่าสมเพชกับความอยากรู้อยากเห็นนี่เหลือเกิน" ข้าจะยกทัพกลับ "     ประกาศกร้าวท่ามกลางความเงียบสนิท ทหารทุกนายไม่มีท่าทีเลิ่กลั่กใดๆ แต่คนที่กำลังอยู่ไม่สุขกลับเป็นว่าที่ราชินีต่างหาก ซึงยอนอมยิ้มเล็กๆเมื่อเห็นแววตาของคนตรงหน้าหลุบไปมา เขายังแอบเห็นเหล่าทหารแปลงด้านหลังกลั้นขำคิกคักให้พอยิ้มตามอีก ท่านจ่าฝูงเลยแกล้งทำเนียนเดินไปมาช้าๆ ก่อนจะหยุดลงตรงหน้าทัพ ซึ่งเป็นบริเวณเดียวกับตำแหน่งของซึงอูพอดิบพอดี
" แต่ท่านยังไม่เจอราชินีเลยนะขอรับ "
     มีเสียงทหารดังกลายๆมาจากท้ายแถว เอาเป็นว่าเขาจะยกโทษความผิดที่ทหารพวกนี้ขี้ใส่ใจสักครั้ง และคงต้องขอบคุณสำหรับการแกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่องให้ซึงยอนพูดเปิดทางได้สะดวก พวกนี้นี่มันเพื่อนตายเขาจริงๆ
" ใครบอกว่าข้าไม่เจอ " ซึงอูชะงักก่อนจะค่อยๆเงยหน้าขึ้นมอง เขาเห็นรอยยิ้มที่มุมปากเจ้าเล่ห์ ก่อนจะต้องสะดุ้งตัวเมื่อฝ่ามือของอีกคนเอื้อมมาบีบไหล่ไว้แน่น
" ยิ่งกว่าได้เจอแล้วต่างหาก " เอ่ยพูดพร้อมออกแรงหมุนตัวคนใต้อาณัติมายืนข้างกัน ซึงอูตัวปลิวเหวี่ยงไหล่ชนเข้าจนตัวเซ แต่ก็ต้องเก็บอาการและทำตัวขรึมเข้าไว้ก่อน 
" อะไรกั- อื้อ! " แหวร้องเสียงดังเมื่ออยู่ๆก็ถูกครอบครองริมฝีปากอย่างไม่ทันตั้งตัว ดวงตาสีอ่อนเบิกกว้าง เสียงโห่ร้องและหัวเราะของเหล่าทหารดังขึ้นด้วยความยินดี มีบ้างบางส่วนที่กำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
     ซึงยอนผละตัวออกมาพร้อมส่งยิ้มให้ ซึงอูโกรธ ไม่สิ ไม่ใช่โกรธเลยหรอก จริงๆน่าจะเป็นอาการเขินจัดจนโกรธ เรียกแบบนี้น่าจะถูกกว่า แก้มสีขาวขึ้นริ้วแดงจัด เกร็งทั้งตัวจนไม่รู้ควรปั้นหน้ายังไง ยิ่งได้ยินเสียงจากเหล่าทัพด้านหน้าก็ยิ่งเกร็งเป็นทวีคูณ
" เห็นมั้ย ข้าบอกแล้วว่าใครกันแน่จะได้หัวเราะ "
     เสียงกระซิบกระซาบดังข้างหูช่วยให้ซึงอูรู้สึกตัวและเผลอตวัดปลายมือส่งแรงไปที่หน้าท้องของคนข้างกายเต็มๆ ซึงยอนกุมท้องด้วยความจุก แถมเจ้าตัวยังดันเผลอส่งสายตาอ้อนวอนไปให้ราชินีอีก เป็นขณะเดียวกันกับที่ทหารทัพด้านหน้าทุกคนล้วนอ้าปากค้างด้วยภาพที่เห็น


เป็นถึงหมาป่าจ่าฝูงแต่ก็กลัวเมียเป็นละวะ
     ทัพทั้งหมดถูกยกกลับมายังเผ่าด้วยความปลอดภัย และดูเหมือนจะถึงเร็วกว่าที่คิด เพราะท้องฟ้าตอนนี้ยังออกสีฟ้าเข้มอยู่แม้จะเจือด้วยส้มอ่อนนิดๆแล้ว ทุกคนที่เผ่าดูตกใจเล็กน้อยที่ท่านราชากลับมาเร็ว จะมีก็เพียงแต่พ่อหมอท่านเดิมยืนยิ้มต้อนรับพวกเขาอยู่ที่ประตูหน้า
" ข้าดูไม่ผิดจริงๆ "" ท่านรู้? "" รู้สิ "" ไหนตอนแรกท่านบอกว่าญาณของท่านหยั่งไม่ถึง "" เงาต้นเชอร์รี่มันบอก "" แล้วทำไม- "" ข้าเองก็อยากให้เจ้าได้พบเจอด้วยตัวเอง คิดเหรอว่าถ้าบอกเจ้าจะเชื่อน่ะ "
     ซึงยอนเงียบ เขาไม่ได้เอ่ยสิ่งใดกลับไปนอกจากคุกเข่าลงแล้วโน้มศีรษะแตะพื้นแสดงความเคารพอย่างสูงสุดแก่พ่อหมอ ซึงอูก็ทำเช่นกัน
" ดีที่พวกเจ้าพบกันเร็ว ฤกษ์ผูกชะตาคู่ชีวิตกำลังจะมาถึงเร็วๆนี้ เราคงได้จัดพิธีใหญ่ในเผ่ากัน "" ต-ต้องจัดพิธีเลยหรือ? " ซึงอูเอ่ยถามด้วยความเป็นกังวลเล็กน้อย ตั้งแต่เกิดมาทั้งชีวิตเขาไม่เคยพบเจออะไรแบบนี้ รุ่นพ่อรุ่นแม่รุ่นทวดย้อนขึ้นไปก็ไม่มีเรื่องเล่าปรัมปราใดสืบต่อมา จะมีก็แต่พงศาวดารที่เคยบันทึกไว้ 300 กว่าปีก่อนเท่านั้นที่กล่าวถึงราชาคนสุดท้ายที่มีคู่ชีวิต
" มันจำเป็นมาก ด้วยที่พวกเจ้าทั้งสองจะได้ถวายตัวแก่บรรพบุรุษอย่างสมบูรณ์ "" และสำคัญกับตัวเจ้า ฮัน ซึงอู "" กับเพศใหม่ของเจ้าที่ต้องได้รับจากปกปักรักษาจากดวงวิญญาณ "
     ซึงยอนชำเลืองมองเสี้ยวหน้าของคนรัก นึกย้อนไปถึงสิ่งที่เขาเก็บรายละเอียดมาได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและสันชาตญาณนั้น ทุกอย่างล้วนตอกย้ำความเป็นโอเมก้า และมันทำให้เขาเป็นห่วง รวมถึง หวง อย่างเห็นได้ชัด
     วันเวลาล่วงเลยไปอีกนานนับเดือนจนมาถึงฤกษ์ที่ดี ทุกคนในเผ่าต่างช่วยกันจัดแต่งสถานที่อย่างรื่นเริง ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์อย่างเชอร์รี่ป่าถูกประดับด้วยดอกบลูเบลล์ที่อัลฟ่าเด็กไปเก็บกันมาเอง ดอกไม้ป่าชนิดนี้กลายเป็นสัญลักษณ์ของราชินีที่ทุกคนต่างก็ให้ความเคารพ
     พิธีเริ่มอย่างไม่มีกำหนดการใดๆ ไม่มีแผนอะไรต้องวางไว้ มีเพียงคำสัตย์สาบานที่กล่าวให้กันต่อหน้าอัลฟ่าในฝูงที่ร่วมเป็นพยาน จะพิเศษมากขึ้นก็ในส่วนของพิธีรับเพศรองของอดีตราชาที่ดูจะยิ่งใหญ่สมกับที่จัดขึ้นในรอบร้อยปี
     ฮัน ซึงอู เอื้อมมือไปหยิบเหล่าดอกบลูเบลล์ที่ประดับอยู่มาใส่ภาชนะ จับไม้ตำบดให้กลีบแตกละเอียดจนกลายเป็นเนื้อเกรอะเหลว สีฟ้าข้นถูกเจือด้วยน้ำจากทะเลสาบ พ่อหมอต้องมนต์ของบรรพบุรุษลงไปก่อนมอบให้ซึงอูดื่มประกอบพิธี
     พลันร่างทั้งร่างก็ดูเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด สีผิวที่ว่าขาวกลับถูกความเป็นโอเมก้าขับให้ขาวสว่างอย่างไร้ที่ติ ดวงตากลมโตมีสีเจือลงจนเป็นฟ้าอ่อน แม้ผ้าลงคลุมสีเข้มจะปิดทั่วร่างมิดชิด แต่ความโปร่งของมันก็เผยให้เห็นสัดส่วนภายใน เป็นรูปลักษณ์ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกไม้ป่าคลุ้งทั่วลาน ฟีโรโมนเข้มจัดจนมีปฏิกิริยากับอัลฟ่าบางตัว
" เท่านี้เจ้าก็มีศักดิ์เป็นราชินีอย่างเต็มรูปแบบ เจ้าจะเป็นโอเมก้าที่ไม่ต้องก้มหัวให้ใคร แต่ทุกคนในที่นี้จะต้องก้มหัวให้เจ้า "" ไม่จำเป็นหรอก " ซึงอูเอ่ยพร้อมส่งยิ้มเจือให้ผู้คน เขาก้าวเท้าลงมาจากพื้นยกระดับ ลงสู่บริเวณที่เสมอกับเหล่าประชาชน" พวกเราทุกคนเป็นดั่งพี่น้อง ราชา ราชินี ล้วนเป็นเพียงตำแหน่ง จะไปเป็นขีดจำกัดอะไรกับใจเราได้ "
     ซึงยอนรู้สึกปริ่มใจกับคำพูดเหล่านั้น เขาคิดมาเสมอว่าซึงอูเป็นผู้นำที่ดี และเขาก็คิดไม่ผิด จนในวันนี้ที่ถึงแม้สถานะจะเปลี่ยนไปแต่ซึงอูยังคงมีจิตใจที่แข็งแกร่งและเสียสละให้ส่วนรวมเสมอ ซึงยอนเดินลงไปประชิดตัวข้างร่างงาม เกาะเกี่ยวเรียวนิ้วเข้าประสานกันจนแน่น
" ต่อไปนี้ไม่ว่าเผ่าของเราจะต้องพบเจอกับอะไร "" ข้าในนามของราชา โช ซึงยอน และราชินี ฮัน ซึงอู จะขอถวายสัตย์ว่าจะปกป้องเผ่าของเราด้วยทั้งชีวิตที่มี "
     เสียงโห่ร้องก้องกึกด้วยความปรีดา ผู้คนทั้งหลายต่างปรบมือให้กับตำแหน่งศักดิ์สิทธิ์ที่พวกเขาไว้ใจจะฝากชีวิตไว้อย่างสุดซึ้ง ซึงยอนและซึงอูกระชับมือกับดาบข้างเอวแน่นก่อนจะดึงออกจากคมฝักสู่สายตาเหล่าทหาร เป็นเหมือนการตบท้ายคำพูดว่าพวกเขาจะลงมือกระทำมันอย่างที่ได้กล่าวสาบาน

     รักของอัลฟ่าที่เป็นได้แค่ตำนาน มันไม่ใช่กับสถานที่นี้ ซึงยอนครองบัลลังก์ร่วมกับซึงอูมาเนิ่นนาน และระหว่างช่วงปกครองเหล่านั้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงครองราชย์ที่เผ่ามีความสงบและเจริญรุ่งเรืองมากที่สุด รวมถึงรักของพวกเขาก็อยู่มั่นคงไม่แพ้กัน
" ไม่ว่าประวัติศาสตร์จะขีดเขียนอย่างไร "" ไม่ว่าอัลฟ่ารุ่นต่อไปจะเชื่อหรือไม่ '

" ข้าขอให้กลิ่นอัลมอนด์ และ บลูเบลล์ ในตอนนี้จงเป็นพยานว่าครั้งหนึ่งรักของเราเคยเกิดขึ้นจริง "


" เจ้าเพ้อเจ้อนะเนี่ย จะรัทเหรอ? "" ท่านอย่าขัดอารมณ์ข้าจะได้มั้ย "" สงสัยจะรัทจริง… " ซึงอูบ่นอุบกับตัวเองถึงอารมณ์แปรปรวนของผู้เป็นสามี พักนี้ชอบกล่าวอะไรแปลกๆ พูดอะไรซึ้งๆ ไม่ใช่ว่ามันฟังดูไม่ลื่นหูหรอก มันออกจั๊กจี้หัวใจเสียมากกว่า
     ซึงอูโผเข้ากอดร่างของคนตรงหน้า ซบใบหน้าหวานเข้าที่ช่วงใบหูร้อน ซึงยอนรับกอดด้วยความเต็มใจ ส่งมือลูบแผ่นหลังบางเบาๆอย่างถนอมที่สุด แต่อยู่ได้ไม่นานซึงยอนก็ต้องผงะตัวออกมาเมื่อฝ่ามือนุ่มนิ่มปาดผ่านเชือก รั้งให้สาบเสื้อคลุมหลุดออกจนเห็นอะไรต่อมิอะไรไปหมด
" ไหนว่ารักข้า… " กระซิบเสียงหวาน ลากคมเล็บผ่านลอนหน้าท้องทะลุไปช่วงล่าง กล้ามเนื้อหดเกร็งพอๆกับสีนัยน์ตาดำเข้มอัลฟ่าที่กำลังถูกเจือจนออกน้ำตาลไหม้
" ก็ตีตราข้าสักที โช ซึงยอน " END
#2alphachohan


#X1Diary

@sunflowerbear07
Bonding Scene

coming soon in special episodeTalk ;
ท่านโชรออะไรอยู่คะ?!

  
ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจเลย ดีใจมากๆเพราะเป็นฟิคเรื่องแรกของเรา ( ในด้อมนี้ แหะ )
สำหรับ main line เรื่องนี้จบแล้วค่ะ ตามนี้
ส่วนฉากตีตรานั้นจะอยู่ในภาคพิเศษลงภายหลังค่ะ ( เพราะคงตีกันยาว ._. )

ขอบคุณนะคะ!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 257 ครั้ง

269 ความคิดเห็น

 1. #261 .,la (@mintpetshop) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มีนาคม 2563 / 22:48
  ร้องว้าวเลยค่ะราชินีแสนแส้บตัวแสบจริงๆเลยยย
  #261
  0
 2. #233 GUCCIBOY- (@GUCCIBOY-) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 15:02
  เป็นเราเราไม่ช้านะราชา ราชินีอ่อยท่านขนาดนี้แล้วอะ
  #233
  0
 3. #213 brrrh (@kimdcx) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 20:57
  รออะไรคะราชา!!! แงงง ดีมากๆๆๆ ราชินีเป็นยัยตัวดีมากๆๆ ;__; ไม่มีจะพูดนอกจากเหมาะกันราวกับกิ่งทองใบหยก
  #213
  0
 4. #185 vaxxhan (@trytobe) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 10:56
  แง้งงงงคือดีมากกกก ดีมากกกจริงๆปกติไม่อ่านโชฮันนะ ถ้าอ่านคือเลือกมากกก แต่เรื่องนี้คือดีแบบดีมากกบรรยายก็ดีฮือ
  #185
  0
 5. #162 txtah (@bgxwp) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 22:09
  โห ดีมากเลยค่ะ เปนฟิคบรรยายโชฮันเรื่องแรกที่เราอ่านแล้วแบบ ชอบมากๆๆๆๆ ถึงจะปนเปยเรื่องสั้นก้ตาม ขอบคุนไร้เต้อนะคะ ดีมากเลยๆๆๆ ให้กำลังใจในการแต่งฟิคต่อไปค่ะๆๆๆ
  #162
  0
 6. #150 พี่โจ้คนคูล.🌿 (@mtuanna93) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 21:35
  เอ้ารออะไรคะท่านราชินีเค้าบอกแล้วจะมัวรอไรล่ะ
  #150
  0
 7. #108 NiNk3 (@nleeyk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 08:44
  ไม่ไหวๆๆๆ ราชินีเอ่ยแล้วราชารออะไรอยู่
  #108
  0
 8. #96 Realmayy (@Realmayy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 01:23
  ราชินีคนงามมันเหมาะกับพี่ซึงอูจริงๆ ความสะโอดสะอง งามเครื่องต่างๆ เข้ากันกับราชาคู่ชีวิตเป็นอย่างดีเลยล่ะ
  #96
  0
 9. #90 Jasmine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 13:40

  อ้ากกก เขินมากแม่ //กราบไรท์งามๆ

  #90
  0
 10. #57 Griphindorin (@kwang_27) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 11:10
  เขินไม่ไหวแล้ววว ภาษาดีมากชอบมาก
  #57
  0
 11. #53 lemonstonex (@framboise) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 00:17
  เป็นสามตอนที่อ่านแล้วเขินมากจริงๆ ไม่ต้องยืดเยื้อหรืออะไรเลย จบได้ดีในตัวมันเองมากๆ เลยค่ะ เรื่องไปไวหวานมาก ฮือออออออเขินจริงๆ ภาษาดี การเขียนก็ดีมาก ขอบคุณจริงๆนะคะ (ต้องแมสแล้ว)
  #53
  0
 12. #44 senprai (@prai335) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2562 / 04:25
  ฮือ อยากขอบคุณไรท์อีกสักร้อยครั้ง เป็นสามตอนที่ดีกับใจเรามากๆ เลยค่ะ ภาษาดีแบบว่ามากๆ จริงๆ
  #44
  0
 13. #27 n2onnnn🍑 (@noonsohappy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 03:52

  ดีมากๆเลยค่ะ ชอบแนวนี้มาก รอสเปนะคะ

  #27
  0
 14. #26 ftftu (@sphmc) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 09:54
  แง ดีมากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ไรต์เตอร์สำหรับเรื่องแรกในด้อมนี้นะคะ ภาษาดีมากเลย ขอบคุณที่แต่งเรื่องดีๆมาให้อ่านนะคะ ปอลอรอสเปอยู่นะคะ 5555555
  #26
  0
 15. #25 napasornbest (@napasornbest) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 23:48
  รอสเปนะคะ 😍😍😍😍😍
  #25
  0
 16. #22 littlebear_98 (@littlebear_98) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 13:57
  รอฉากตีตราเลยค่ะ ;___;
  #22
  0
 17. #21 mbTXZ__ (@mb_TXZ_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 02:52
  จบแล้วอะะะะะ ใจหายเลย ฮือ เคยคิดว่าถ้าเป็นเรื่องยาวจะโอเคกว่าไหม แต่พอจบแบบนี้ก็ดีค่ะ ไม่ต้องยืดเยื้ออะไรมาก เอาแค่เนื้อๆ บรรยายดีไม่น่าเบื่อ คิดภาพตามออก โดยรวมดีค่ะ ชอบมากทั้งพล็อตและคาแรคเตอร์ ละย้ำอีกที เขิน ทุก ตอน จริง ๆ T__T ไม่ไหว จะล้ม เห็นเขารักกันฉันก็ยินดีอะ เขินจนบอกไม่ถูก ฮือ ขอบคุณที่แต่งโชฮันเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ ชอบมาก ขอบคุณจริงๆ ค่า รักรักรักรักรัก
  #21
  0
 18. #19 methineewongwai (@methineewongwai) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 22:08

  ไม่ไหวคะ ล้มทั้งยืนแงๆๆๆๆ

  #19
  0
 19. #18 MintNiphattha Nakthan (@mintniphattha) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 21:42

  ท่านโชได้เวลาตีตราราชินีแล้วค่ะ (-.,-)

  #18
  0
 20. #17 Prial-Em (@fasaert182769) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 20:41
  แงงงง ชอบมากๆๆๆๆ มันแบบ กสกาดสกสกสกสกสกส เขาเหมาะสมกันมากๆ พี่ซึงอูก็อ่อนหวาน น่ารักไปหมด คุณโชก็ทะเล้น ขี้เล่น แต่ก็ดูมีความเป็นผู้นำ มันแบบ แงงงงง TT หวังว่าไรต์จะมีคู่โชฮัน หรือคู่ที่มีพี่ซึงอูเคะอีกนะคะ เป็นกำลังใจให้สำหรับเรื่องต่อๆไปค่ะ

  TT
  #17
  0
 21. #16 Real sa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 20:18

  ไม่อยากให้จบเลยค่ะ​ แต่ราชินีร้ายนะคะ5455

  #16
  0
 22. #15 jtwu_ (@jeanteuk) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 20:00
  โอ้ยประโยคสุดท้าย คุณราชินีร้ายมากกกกกก บรรยายดีมากๆๆเลยค่ะ ชอบมากเลย ;-;
  #15
  0