[ OS / SF ] #X1Diary

ตอนที่ 20 : ( OS ) BLACK BELT #YOSEOK

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,084
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  7 พ.ย. 62

Title : BLACK BELT


Pairing : Yohan × Wooseok #YOSEOK #YOCAT

Relationship : Trainer - Trainee


Rate : R" คิมอูซอก "


" คิมอูซอกอยู่ที่ไหน เมื่อเช้าไม่ได้เข้ามารายงานตัวกับผม "
     คิมโยฮันพูดเสียงดังในตอนที่เดินเท้าเข้ามากลางสนาม เหล่านักกีฬาในชุดคลุมไขว้ทับสีขาวยืนเรียงกันเป็นแถวยาว โยฮันปรายตามองตั้งแต่หัวแถวยันหางแถว เขาไม่พบคนที่เอ่ยชื่อไปเมื่อครู่
" อูซอกเล่นอยู่สนามในครับ "" กับใคร " คิมโยฮันเอ่ยเสียงเย็น" ค-ครูฝึก " นักเรียนปลายแถวด้านขวาคนหนึ่งยกมือขึ้น " ครูฝึกฮันซึงอูครับ "" ให้มันได้อย่างนี้ เป็นนักกีฬาสังกัดใครกลับไม่ใส่ใจจะซ้อมกับทีม "


" ผมขอพูดตรงนี้เลยนะครับว่าไม่เคยก้าวก่ายสิทธิ์ของพวกคุณที่จะไปซ้อมสนามอื่น แต่นี่ฤดูกาลแข่งขันกำลังจะมาถึงแล้ว ซ้อมภายใต้การกำกับดูแลของหัวหน้าทีมอย่างผมเป็นเรื่องสำคัญ "
" อย่าลืมว่าต่อให้เป็นกีฬาเล่นเดี่ยว "


" มันก็ต้องมีคู่ฝึกเสมอ "
" แยกย้ายซ้อมได้! " คิมโยฮันตบมือฉาดหนึ่งทีก่อนจะกอดอกมองเหล่าเด็กฝึกที่แยกย้ายกันไปคนละทาง
     เขาเลื่อนมือสองข้างเข้าจับปลายเชือกสีดำบริเวณเอวให้ถนัดก่อนดึงแน่นเพื่อเพิ่มความกระชับ อารมณ์คุกกรุ่นตีอยู่ในอกเมื่อนึกถึงภาพลูกศิษย์ที่แม้จะอายุมากกว่าแต่ก็ขยันทำตัวเป็นเด็กสร้างเรื่องให้ปวดหัวอยู่เรื่อย
     โยฮันกลับมานั่งที่ห้องพักส่วนตัว มันคล้ายกับตู้กระจกแต่ไม่ได้ใสไปทั้งหมด เมื่อเทียบกับความสูงของเขาที่ยืนขึ้นแล้ว ระดับตั้งแต่อกลงไปเป็นผนังทึบ ส่วนที่อยู่เหนือนั้นล้อมเป็นกระจกใสเพื่อมองออกไปให้เห็นสนามฝึกซ้อม
     แย่หน่อยที่วันนี้เขาอารมณ์ไม่ดีด้วยที่ไม่เห็นแมวดื้อแต่เช้า กลับไปมัวเถลไถลอยู่กับครูฝึกคนอื่นให้ปวดใจเล่น สัญญาเลยว่ากลับมาถ้าได้เจอหน้า โดนลงโทษแน่ๆ


" อ-อะฮึ่ม! ขออนุญาตครับ "
     ไม่ทันได้สติแตกไปมากกว่าที่เป็นอยู่เสียงที่คุ้นเคยก็ดังขึ้นให้ได้ยิน คิมโยฮันไม่ได้เงยหน้าขึ้นมามอง เขาทำเพียงยกปลายนิ้วตวัดให้อีกคนเห็นว่าเป็นสัญญาณตอบรับให้เดินเข้าห้องมา
" ล็อคประตูด้วยครับ " " ทำไมอ่ะ? "" มีเรื่องต้องคุยกันยาว " คิมโยฮันตอบสั้นๆ เขาเงยหน้าขึ้นเล็กน้อย หรี่ตามองอีกคนตั้งแต่หัวจรดเท้าว่ามีสาปเสื้อตรงไหนยับไปบ้างรึเปล่า โชคดีที่เครื่องแบบทั้งหมดยังเรียบร้อยอย่างเดิม ทรงผมหน้าตาอีกคนก็ดูยังไม่ได้ไปออกแรงอะไรมากมายเท่าไหร่
     คิมโยฮันไม่ได้ห่วงเรื่องที่คิมอูซอกจะแอบไปซัมติงกับไอ้โค้ชหน้าตี๋ที่ชื่อซึงอูนั่นหรอก แต่ที่ห่วงคือกลัวว่าแมวตัวนี้จะเอาแต่รับวิชาจากไอ้เสือนั่นแล้วโดนลวนลามไปไม่มากก็น้อยมากกว่า
" นั่งก่อนสิครับ "" มีแค่เราแล้วทำไมต้องพูดสุภาพด้วยอ่ะ ตลก "" เรายังอยู่ในเวลาฝึกซ้อม คุณกับผมคือครูฝึกกับนักกีฬา "" เรื่องมากจริง " คิมอูซอกบ่นพึมพำ ยกสองแขนกอดอก พองลมแก้มอย่างไม่พอใจ" คุณไม่มีสิทธิ์พูดแบบนี้นะคิมอูซอก " โยฮันถลึงตาใส่เล็กน้อย " ยังไม่ได้เคลียร์เรื่องที่คุณหนีไปสนามอื่นก่อนจะมารายงานตัวกับผม "" คิดถึง พูดแบบนี้ " อีกคนตอบด้วยสีหน้าทะเล้น" มันเป็นหน้าที่ครับ อย่านอกเรื่องให้มาก "" โห่ อะไรอ่ะ แฟนกันหยวนๆกันหน่อยได้รึเปล่า? "" แล้วในฐานะนักกีฬาที่คุณเป็นอยู่คุณมีความรับผิดชอบมากพอให้ผมรึยังครับ คุณคิมอูซอก " โยฮันพูดเสียงนิ่งจนอูซอกขนลุก เขายกสองแขนแกร่งขึ้นเท้าคาง จ้องมองอีกฝ่ายด้วยความตำหนิ" อือ อย่าดุ " คิมอูซอกรู้สึกผิดในตอนที่เห็นอีกคนจริงจังขนาดนี้ ปลายนิ้วสวยขยับชนกันไปมาเพราะทำตัวไม่ค่อยจะถูก ไม่รู้จะต้องพูดอะไรต่อ จะต้องมองยังไง ทำสีหน้าแบบไหนแฟนเด็กสุดโหดถึงจะยอมใจอ่อน" เมื่อถึงเวลา คุณต้องแยกให้ออกครับว่าควรปฏิบัติตนในบริบทไหน "
     เสียงในห้องพักเงียบกริบจนได้เสียงลมแอร์ดังทั่วห้อง คิมอูซอกก้มหน้าลงมองฝ่ามือตัวเองที่กำลังเขี่ยด้ายลุ่ยๆที่หัวเข่าเล่น อีกไม่กี่นาทีก็จะถึงเวลาพักของการซ้อม พอถึงตอนนั้นล่ะก็ เขาจะวิ่งหนีไอ้โค้ชเด็กนี่กลับบ้านไปเลย!
" คุณคือนักกีฬาในสังกัดของผม ผมที่ชื่อคิมโยฮัน "
     เสียงกระดิ่งเตือนดังขึ้นบอกเวลาพัก คิมโยฮันเท้าแขนลงกับโต๊ะก่อนยื่นหน้ามาประชิดเข้ากับอีกคนที่อยู่ระดับต่ำกว่า
" หรือต้องให้ผมย้ำอีกทีว่าคุณเป็น ของใคร "
(click)

CUT SCENE" แกะเชือกให้ด้วย "" ครับๆ รู้แล้ว " หลังจากทำความสะอาดทั่วไปเสร็จก็หันมาแก้พันธนาการส่วนที่ยังค้างไว้อยู่ แรงกระทำเมื่อครู่ส่งผลให้รอบข้อมือเกิดรอยแดงช้ำ " พี่เจ็บมั้ย? "
     คิมโยฮันแก้เชือกปิดตาให้อีกทีหนึ่ง อูซอกกระพริบตาถี่ไล่อาการภาพมัวออกไป จนเมื่อเริ่มปรับโฟกัสได้ถึงหันมาจ้องแฟนตัวดีอย่างเอาเรื่อง
" เจ็บดิ! กระแทกมาก็แรง ยังจะรั้งแขนไว้อีก "" สมควร ทีนี้จะได้รู้ว่าใครครูเธอ "" จ้า พ่อครูฝึกดีเด่น เล่นเอากันขนาดนี้คงมีแรงซ้อมมั้ง " คิมอูซอกที่กำลังใส่ชุดฟอร์มกลับเข้าอย่างเดิมพูดประชดขึ้นมา" ไม่ต้องห่วงครับ นี่ใคร คิมโยฮัน ระดับประเทศก็แข่งมาแล้ว "" สุดท้ายตอนพี่แข่งก็ลงคนเดียวป่ะ ชนะไม่ชนะก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับโค้ช "" ลืมเหรอครับ ผมเคยสอนไว้ว่ายังไง "
" เทควันโด ต่อให้สุดท้ายจะลงแข่งเดี่ยว "


" มันก็ต้องมีคู่ซ้อม "
" และพี่จะได้รับการซ้อมในแบบฉบับของผม "


" แบบที่เราทำกันเมื่อกี้นี่แหละ "

END


#X1Diary

@sunflowerbear07

talk ;

ขอขอบคุณพลอตกาวๆจากเพื่อนสาวคนหนึ่ง ไม่ใบ้หรอกค่ะว่าคือนังเตยเต๋ย! เอาเมล็ดทานตะวันมาถวายฉันด้วย!

( ชีแต่งจอยเริ่ดนะ ไปอ่านได้ )
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

269 ความคิดเห็น

 1. #243 Momomo (@lucky_min) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 17:06
  ฝึกดุเดือดดดมากจ้าา ชนะแน่นอนนน🌚🌝
  #243
  0
 2. #242 CinaS (@hameeyowmq) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 19:16

  แงงงงงง แลงมากกกกก แซ่บสุดไปเลย ฝึกแบบนี้แข่งจริงแข้งขาไม่อ่อนแรงแย่หรอคะ 555555555

  #242
  0
 3. #225 lemonstonex (@framboise) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 15:31
  แรงมากกกกกกกกกกกกก โค้ชดุจังเลยค่ะ 😢 กลัวน้องเจ็บจัง
  #225
  0
 4. #223 WANNIN99 (@iloveinnocent) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 08:36
  อยากอ่านฉากคัทมาก แต่อยู่บนบีทีเอส แงงงงงง 😭
  #223
  0
 5. #222 baitoei_powor (@baitoei_powor) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 06:07
  ชอบวิธีการซ้อมแบบฉบับโยฮันมากค่ะ กรี๊ดอัดหมอนแร้ว แลงมากกกกกก
  #222
  0