[ OS / SF ] #X1Diary

ตอนที่ 17 : ( OS ) CAT'S TREATMENT #GYULYOUN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,469
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  17 ต.ค. 62

Title : CAT'S TREATMENT


Pairing : Hangyul × Seungyoun #GYULYOUN

Relationship : owner with his pet


Rate : R


**เมจฮันกยอลเป็นครึ่งคนครึ่งแมวนะคะ


" ฮัด- เช้ย! ไปนั่งไกลๆพี่หน่อย " " ทำไมอะ? "" คันจมูก ฮะ- "
     อีฟบีบปลายจมูกพลางพยักเพยิดหน้าให้อีกคนเถิบตัวออกห่าง ใบหน้าตี๋ง้ำงอ อาการคันที่เกิดขึ้นทำให้เขารู้สึกอึดอัดเหมือนจะร้องไห้
" ช่วงนี้อะไรๆก็ไล่น้อง เอะอะก็จาม เอะอะก็ภูมิแพ้ ใช่ซี ไม่รักกันแล้- "" โอย บ่นเป็นพ่อเลยไอ้แฮม งอนอะไรเนี่ย "" ก็พี่ไม่ให้น้องเข้าใกล้มาหลายวันแล้วอ่ะ " แฮมเกยหน้าอยู่บนตักของคนเป็นพี่ หูสีน้ำตาลเข้มตั้งชี้ รวมถึงปลายหางยาวที่ตีกับเบาะไปมาอย่างไม่พอใจ " พี่ป่วยไง ยิ่งเจอขนแกอีกก็จามดิ " อีฟตอบเสียงอู้อี้เพราะขยี้ปลายจมูกจนแดงช้ำ
     แฮมเงยหน้าขึ้นมองจมูกเล็กๆนั่น จะสงสารก็สงสารอยู่เพราะตั้งแต่อีกคนตากฝนออกไปซื้อยารักษาแผลของแมวโดยเฉพาะมารักษาตัวเองก็ป่วยไม่มีท่าทีจะดีขึ้นในเร็ววันเลย แฮมละตัวออกจากตักอีฟลงมานอนอยู่ที่พื้นพรมห้อง อย่างน้อยขนนุ่มคุณภาพดีก็อุ่นพอๆกับตัวอีกคนแหละ

" ดูแกสิ ตัวอ้วนเป็นหมูแล้ว "" น้องเป็นแมวเหอะ! "" แมวอะไรตัวใหญ่อย่างกับหมู ไอ้หมูแฮม "" เออ น้องมันอ้วนอ่ะ ไม่รักกันแล้วก็ทิ้งน้องสิ จะเลี้ยงไว้อยู่ทำไม "" แฮม! " คนบนโซฟาตวาดเสียงดัง แฮมเงียบ ไม่คิดจะสนใจสีหน้าของอีฟด้วยซ้ำเพราะตัวเองมัวแต่งอนอยู่

     แฮมเป็นแมวที่เคยโดนทิ้งมาก่อน เมื่อ 6-7 ปีที่แล้ว เขายังกินนอนข้างถนนอยู่เลย บังเอิญว่าโซซัดโซเซมาแถวหอของอีฟพอดี ถึงถูกรับเลี้ยงมาจนถึงวันนี้
" อย่าพูดแบบนี้ " อีฟเสียงสั่น " พี่เคยไม่รักแกได้ด้วยรึไง "" พี่อีฟ.. " แฮมเหลือบเห็นกำปั้นเล็กๆที่กำชายกางเกงอยู่นั่นแหละถึงได้รู้สึกตัวว่าเผลอเป็นเด็กดื้อไปแล้ว " ขอโทษ " ถือวิสาสะกระโดดตัวขึ้นเสมออีกคนเพื่อกอดปลอบใจและแสดงความสำนึกผิด" อือ "
     อีฟส่งเสียงฟุดฟิด จะว่าน้อยใจก็ไม่ผิดที่ตั้งใจเลี้ยงคนของเขามาแต่อีกคนยังมีความรู้สึกแบบนี้ก็ได้แต่โทษตัวเองว่ายังรักไม่มากพอรึเปล่า หรือแฮมจะไม่ได้มีความสุขอย่างที่เขามี
" ป่วยแล้วงอแงตลอด "" เปล่า "" เหรอ แล้วอาหมวยที่ไหนนั่งจมูกแดงตาแดงให้แมวดูเนี่ย "" หุบปากไปเลย จะดูทีวี " โวยวายไม่พอแถมยังฟาดฝ่ามือลงกลางอกแกร่ง แฮมอมยิ้มในตอนที่อีฟกล้าที่จะตีเขา เจ้าของเขาน่ะแรงเยอะขนาดนี้คงไม่ได้ป่วยตายง่ายๆหรอก 


" ผลการวิจัยจากนักศึกษาแพทย์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งของสหรัฐอเมริกาพบว่า การมีเพศสัมพันธ์ของคู่รักเนี่ย ช่วยบรรเทาอารมณ์ตึงเครียด การเมื่อยล้าสะสม รวมถึงบรรเทาอาการหวัดอ่อนๆได้ด้วยนะครับ "


" ใช่แล้วค่ะ ถ้าเรามีอย่างถูกวิธีและเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เหมาะสม ความสุขบนเตียงก็เป็นยารักษาโรคกันได้เลยทีเดียว "


" ถือว่าเป็นความรู้ใหม่ๆเพื่อเปิดกว้างเรื่องของเพศสัมพันธ์ได้มากขึ้นเลยล่ะครับ สำหรับท่านไห-- "


" เอ้า! ปิดทำไมอ่ะ น้องดูอยู่ "" ข่าวอะไรก็ไม่รู้ ไม่ฟังแล้ว "" มันเป็นความรู้เนี่ย เขาว่าแก้หวัดได้ด้วยเหอะ "" แกเป็นแมวแกจะรู้เรื่องอะไรของคน " อีฟตอบปัด เขาโยนรีโมททีวีไว้กลางโต๊ะกระจก หยิบหมอนใบเล็กขึ้นกอดแนบอกเอาไว้


" ม-มองอะไร " " พี่ก็เป็นหวัดนี่นา " แฮมจ้องอีกคนไม่วางตา ใบหูนิ่มกระดิกอย่างนึกสงสัยถึงเนื้อข่าวที่ได้ยินเมื่อสักครู่" แล้ว- แล้วแกช่วยอะไรได้ที่ไหน ไม่ต้องคิดเลยนะ "" ไม่ลองจะรู้เหรอ? "" แกเป็นแมวนะแฮม "" น้องก็ครึ่งคนป่ะเนี่ย ไอ้นั่นก็มี "


" ไอ้แฮม ไอ้เหี้ย อย่าเข้ามา! "
( click )

CUT SCENE
     ข้ามวันข้ามคืนมาเช้าวันใหม่ อีฟตื่นขึ้นด้วยความสดใสเต็มที่ อาการวิงเวียนเมื่อยล้าก็หายไปเป็นปลิดทิ้งอย่างกับไม่เคยป่วยมาก่อน ยืดแขนยืดขาบิดตัวไปมาบนเตียงก่อนหยัดตัวขึ้นนั่งพิงพนัก เหลือบมองนาฬิกาก็ปาไป 9 โมงเช้าแล้ว ดูท่าคงได้เวลาชวนเจ้าแมวอ้วนออกไปหาอะไรกินกันสักที
" แฮม ตื่นเร็ว "" … "" แฮม "
ไร้เสียงตอบรับ
" แฮม หิวข้าวแล้ว "
ยังคงไร้เสียงตอบรับอยู่ดี

     อีฟเลยเอื้อมมือไปจับแขน หวังเขย่าอีกคนให้ตื่นขึ้น แต่ไอร้อนระอุของตัวอีกคนบ่งบอกได้ชัดเจนว่า

" แฮม! ป่วยเหรอ?! "" อือ "
สรุปแล้ว

วิธีนี้มันรักษาได้จริงๆมั้ยวะเนี่ย!
END


#X1Diary

@sunflowerbear07
talk ;

จงแมส!!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

269 ความคิดเห็น

 1. #199 lock_kim (@lock_kim) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 14:12
  น้องแมวน่ารักจังเลย ;;^;;
  #199
  0
 2. #197 mxrcu (@pqxz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 10:14
  วงวารน้องแมวอุตส่าห์ช่วยพี่เขาแล้วดันป่วยเองซะงั้น55555แต่พี่อีฟน่ารักกมันเขี้ยวแทนน้องแฮม
  #197
  0
 3. #196 Hirotic Kim (@hirotic-jk29) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 23:17

  พฮุก.. อยากมีแมวน่ารัก(หรือกวนตี--) แบบนี้จังค่ะ แงแออ เอ็นดูทั้งแมวทั้งหมวย !
  #196
  0
 4. #194 YuKiRin_48 (@Minsuper) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 21:32

  ใครๆก็ชอบปืนพี่อีฟ แงงงงง
  #194
  0