รักถอดใจ ตกหลุม(รัก) นายภูผา

คุณเหมยตกหลุมรักภูผา พยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ชายหนุ่มมาครอบครองแต่ยากตรงที่เขาบวชเรียนตั้งแต่เด็กไม่ตกหลุมพรางง่าย นางมารยาล้านเล่มเกวียนไม่รู้จะงัดอะไรมาใช้กับชีวิตต่างกันราวนางฟ้ากับหมาข้างทางดี

ยอดวิวรวม

8

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


8

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ม.ค. 64 / 21:03 น.
นิยาย ѡʹ (ѡ) ټ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

รักถอดใจ ตกหลุม(รัก) นายภูผาเมื่อคุณเหมย หรือ เหม่ยซาน ฟางจิงซิน สาวลูกครึ่งไทย-เซี่ยงไฮ้ ย่านไฮโซนักธุรกิจชื่อดังของจีนถูกแก๊งเพื่อนเทไปมีคู่  สาวครองโสดอย่างเธอทนอยู่ไม่ได้ เลยหนีบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยงานแต่งงานรอบด้านมาเยี่ยมแม่และดูแลธุรกิจที่ไทยชั่วคราว และได้พบกับ ภูผา บุรินทร์  ปกป้อง เข้าโดยบังเอิญตอนไปเที่ยววัด คุณเหมยตกหลุมรักเขาในทันทีและพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ชายหนุ่มมาครอบครอง  แต่ยากตรงที่ผู้ชายที่บวชเรียนตั้งแต่เด็กอย่างเขาไม่ตกหลุมพรางง่ายๆ คราวนี้ไม่รู้ว่าคุณเหมย มารยาล้านเล่มเกวียนจะงัดอะไรมาใช้กับผู้ชายที่ชีวิตต่างกันราวนางฟ้ากับหมาข้างทางอย่างภูผาดีคุณเหมย หรือ เหม่ยซาน ฟางจิงซิน อายุ 27 ปี


สาวลูกครึ่งไทย-เซี่ยงไฮ้  ทนความรักที่อบอวลของคนรอบข้างไม่ได้ จึงหนีไปเมืองไทย แล้วปิ๊งรักกับภูผา คุณพ่อเธอสอนให้อยากได้ก็ต้องได้  เธอต้องได้ภูผามาไว้ในครอบครอง  แต่หนุ่มโสดขึ้นคานอย่างภูผาผู้บวชเรียนมานาน มารยาล้านเล่มเกวียนก็เอาไม่อยู่ งานนี้ทำเอาเหม่ยซานแทบรับมือไม่อยู่ภูผา บุรินทร์  ปกป้อง อายุ 28 ปี


หนุ่มผู้บวชเรียนนานเพื่อหนีความจนของที่บ้าน  ทำให้เขาเป็นคนธรรมะธรรมโม  สุขุม ใจบุญ  อบอุ่น เป็นที่หมายปองของสาวๆ แต่เขาก็ไม่เคยเปิดให้ใครเข้ามา


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น