[จบ] He is my sky เมื่อผมตกหลุมรักคุณท้องฟ้า

ตอนที่ 27 : ตอนที่ 24 : เมื่อผมตกหลุมรักคุณท้องฟ้า (จบ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,978
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 87 ครั้ง
  30 เม.ย. 62

ตอนที่ 24 : เมื่อผมตกหลุมรักคุณท้องฟ้า

สถานีตำรวจเป็นสถานที่ร้องทุกข์ของผู้คนมากมาย เป็นสถานที่ที่คนที่เข้าออกส่วนใหญ่ถ้าไม่เป็นคนที่ก่อปัญหาก็เป็นคนที่มาแจ้งปัญหาซะเอง เช่นผม

วันนี้ครอบครัวของผม ต้นสังกัดของน้องเวหา และครอบครัวของพอร์ชเดินมาสถานีตำรวจแห่งหนึ่งใกล้บริษัท Fahrenheit Entertainment เพื่อดำเนินการแจ้งความต่อพอร์ชที่เผยแพร่และแอบถ่ายรูปของผมกับน้องเวหาโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมไปถึงปล่อยข่าวที่เป็นเท็จของผมกับน้องเวหาซึ่งส่งผลให้ทั้งผมและตัวน้องเวหาเสื่อมเสียชื่อเสียง และแน่นอนว่าทางบริษัทก็ไม่มีการยอมความแต่อย่างใด

แกนี่จะทำให้ครอบครัวขายหน้าไปถึงไหนไอพอร์ชคุณลูงสูงวัยในชูทสูทเต็มยศตะโกนว่าลูกชายของตนด้วยน้ำเสียงที่ไม่มีใครกล้าคิดที่จะเข้าไปห้าม

คุณก็ใจเย็นๆก่อนเถอะค่ะ ลูกเองก็สำนึกผิดแล้วจู่ๆผู้หญิงวัยกลางคนที่ยังดูสวยในชุดทำงานสุดทะมัดทะแมงเหมือนกับสามีของเธอก็ห้ามปรามสามีของเธอซึ่งผู้หญิงคนนี้คือมารดาของพอร์ช

คุณก็ให้ท้ายลูกตลอดคุณพิมพ์ เพราะแบบนี้ไงมันถึงทำเรื่องงามหน้าไม่เว้นแต่ละวันให้พ่อมันต้องคอยแก้ปัญหา

            ใช่ครับหลังจากที่ผมสืบจนผมตัวการที่ปล่อยข่าวและรูปของผมโดยอาศัยการช่วยเหลือจากลูกน้องในบริษัทของคุณพ่อที่เก่งเรื่องการแกะรอย ทำให้รู้ว่าพอร์ชเป็นตัวการในการก่อเรื่องทั้งหมดขึ้นมา ซึ่งตอนแรกเจ้าตัวก็ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่เมื่อทางบริษัทของทางคุณพ่องัดหลักฐานที่โชว์เลข IP Address ของโน้ตบุ๊คที่พอร์ชใช้จึงทำให้เจ้าตัวต้องยอมจำนนต่อหลักฐาน

            ใจเย็นๆก่อนนะครับ ผมว่าเรามาเริ่มเจรจาต่อรองกันก่อนดีกว่าครับ นายตำรวจคนหนึ่งพูดแทรกทำให้พ่อของพอร์ชยอมอ่อนลงหันไปเจรจากับทางตัวแทนของบริษัท

            ผมต้องขอโทษต่อการกระทำของลูกชายทั้งหมดครับ ทางเรายินดีชดใช้เงินเท่าที่ทางคุณต้องการโดยไม่มีเงื่อนไขครับเอ้าไอพอร์ชขอโทษพวกเขาซะผู้เป็นพ่อก้มโค้งคำนับให้ทางฝ่ายผมเป็นการขอโทษก่อนจะหันไปบังคับให้ลูกชายตัวดีทำตาม

            ทางบริษัทคงไม่สามารถยอมความได้ในกรณีที่ทางคุณพอร์ชทำให้ศิลปินของเราเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ครับ ส่วนเรื่องรรูปที่ทางคุณพอร์ชปล่อยออกมา ทางคุณเวหาและคุณกันตกลงว่าจะไม่เอาเรื่องครับตัวแทนของทางบริษัทกล่าว

            ผมต้องขอโทษจริงๆครับ ผมสัญญาจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก แต่ผมขอร้องได้ไหมครับแกยังเรียนอยู่ผมไม่อย่างให้อนาคตของแกต้องมาพังเพราะมีคดีติดตัว ลูกชายผมทำไมเพราะยั้งคิดจะให้ผมทำอะไรก็ได้ครับ ผมยอมแต่อย่าเอาเรื่องลูกผมเลยนะครับชายในชุดสูทรยกมือไหว้ทางฝ่ายผมอย่างไม่สนใจศักดิ์ศรีผู้บริหารของบริษัทชั้นนำของประเทศของตนเอง

            คุณคะ! / พ่อ!” ทั้งสองตะโกนเสียงดังเมื่อเห็นผู้เป็นสามีและพ่อของตนเองจะทำท่าลงไปนั่งคุกเข่า ภาพนั้นทำให้ผมสะเทือนใจไม่น้อยที่ต้องเห็นผู้เป็นพ่อปกป้องลูกชายของตัวเองผมไม่เคยคิดจะเอาเรื่องพอร์ชอยู่แล้วแม้ว่าสิ่งที่เจ้าตัวทำจะทำให้ผมรู้สึกแย่มากขนาดไหน ผมก็ไม่อยากเอาผิดเขาอยู่ดี

            พวกแกเงียบๆได้ไหมครับเจ้าตัวยังคงขอร้องตัวแทนทางกฎหมายของบริษัท

            เรื่องนี้ผมคงต้องให้ทางคุณกันคุณเวหาตกลงกันก่อนครับตัวแทนหันมาทางผม

            ผมผมโอเคครับ อย่าให้มันถึงต้องมีคดีความกันเลยครับ ผมตอบ

            ผมก็ไม่ติดใจเอาความอยู่แล้วครับ ถ้าเขาสำนึกผิดแล้วผมคงไม่ใจร้ายกับเขาหรอกครับ อีกอย่างตัวผมก็ไม่ได้เสื่อมเสียขนาดนั้นครับน้องเวหาตอบ

            ขอบคุณครับ ขอบคุณจริงๆ ทางครอบครัวของพอร์ชขอบคุณผมกับน้องเวหาที่ยอมไม่เอาความลูกชายของเขา ส่วนพอร์ชเจ้าตัวได้แต่นั่งนิ่งไม่พูดอะไร

            การเจรจาเป็นไปได้ด้วยดีแม้ว่าทีแรกทางบริษัทจะไม่ยอมความแต่เมื่อเห็นว่าคู่กรณียังเป็นนักศึกวัยเรียนอยู่จึงตัดสินใจที่จะยอมความแต่ก็ยังมีการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเผื่อมีปัญหาในอนาคตและรวมถึงทางครอบครัวของพอร์ชก็จ่ายค่าเสียหายซึ่งเป็นเงินจำนวนหนึ่งให้ทางบริษัทไว้แทนคำขอโทษ โดยผมและน้องเวหาปฏิเสธที่จะรับเงินนั้นไว้แต่เลือกที่จะรับคำขอโทษไว้เพียงเท่านั้น

            เมื่อเดินมาจากโรงพักผมก็เห็นพอร์ชยืนรอผมกับน้องเวหาอยู่ ผมกับน้องเวหาจึงเลือกที่จะเดินไปหาเจ้าตัวที่คิดว่าน่าจะมีอะไรบางอย่างพูดกับพวกผม

            พอร์ชขอโทษนะกัน กูขอโทษมึงด้วยนะไอกายเมื่อมาหยุดอยู่ตรงหน้าเจ้าตัวก็เอ่ยปากขอโทษโดยทันที

            อืมไม่เป็นไรพอร์ชน้องเวหาไม่พูดอะไรเพียงแต่พยักหน้าให้เล็กน้อย

            เรายกโทษให้พอร์ชไม่ว่าจะเรื่องไหน ถึงเราจะไม่เข้าใจพอร์ชว่าพอร์ชทำไปเพื่ออะไร อยากได้เรากลับไปทำไมทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนทิ้งเราไป แต่ว่าเราอยากบอกพอร์ชว่าไม่ว่าพอร์ชจะทำอะไรไว้กับเรา เรายังยืนยันคำเดิมนะว่าเรายกโทษให้พอร์ช เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้เสมอ

            เรากลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้แล้วใช่ไหม

            ไม่ครับ เรากลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว พอร์ชไม่ได้รักเราแต่พอร์ชแค่อยากเอาชนะเราเท่านั้น เราเสียใจเรื่องรินด้วยนะ แต่เราเชื่อว่าสักวันพอร์ชต้องได้เจอกับคนที่พอร์ชรักได้แน่นอนอีกอย่างที่เรากลับไปหาพอร์ชไม่ได้เพราะตอนนี้หัวใจของเรามันไม่ได้เป็นของเราแล้ว แต่ว่ามันเป็นของคนที่เรารักไปแล้ว ขอโทษจริงๆนะพอร์ช พูดเองก็เขินเองแต่ว่ามันเป็นเรื่องจริง หัวใจของผมมันเป็นของคนที่ยืนอยู่ข้างๆไปเสียแล้ว

            อืมไม่เป็นไรหรอกพอร์ชคงอยากเอาชนะกันมั้งถึงได้ทำอะไรไปโง่ๆแบบนั้นขอเรากอดกันเป็นครั้งสุดท้ายได้ไหม เจ้าตัวไม่รอคำอนุญาตของผมก็เดินเข้ามาเพื่อกอดผมโดยไม่สนใจคนข้างตัวผมที่ตอนนี้ทำหน้าเหมือนจะกินหัวคนได้แล้ว

            ในฐานะเพื่อนเราจะกอดกันกี่ครั้งก็ได้นะ แต่ในฐานะแฟนเก่าครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายเราอยากให้พอร์ชจำไว้นะว่าการกระทำที่พอร์ชทำโดยที่คิดว่าไม่มีคนเข้าใจ ไม่มีคนรักตัวเอง พอร์ชคงได้เห็นแล้วนะ คนอย่างลุงพงศ์คนที่พอร์ชเคยบอกเราว่าเขาไม่เคยรักพอร์ช ถึงกับลงไปนั่งคุกเข่าเพื่อพอร์ชพอร์ชไม่ได้อยู่คนเดียวนะผมลูบหลังเจ้าตัวแผ่วเบาเพื่อเป็นการปลอบแฟนเก่าเป็นครั้งสุดท้าย ผมรู้ดีพอร์ชเป็นคนดี แต่ว่าการที่ครอบครัวไม่ค่อยมีเวลาส่งผลให้เจ้าตัวแสดงพฤติกรรมต่อต้านมาเสมอมา บวกกับการที่ถูกตามใจตั้งแต่เด็กๆทำให้มีความเอาแต่ใจตัวเองอยู่บ่อยครั้ง เช่นการที่ตนเองซิ่วมาเรียนคณะเดียวกับผมก็เหมือนกัน เป็นเพราะเจ้าตัวเชื่อเพื่อนและเลือกที่จะเดินตามเพื่อนที่พากันซิ่วกันมาทั้งกลุ่มท่ามกลางเสียงคัดค้านของครอบครัว พอร์ชเป็นคนที่ต้องการเอาชนะอยู่ตลอดเวลา แต่เหตุกาณ์วันนี้ผมหวังว่าเขาคิดได้มากขึ้นอย่างน้อยก็ดี

            หลังจากนั้นไม่นานพอร์ชก็ขอตัวกลับไปกับครอบครัวของตนเอง ทางคุณพ่อผมและบริษัทที่คุยรายละเอียดกับทางตำรวจเล็กน้อยก็เดินตามลงมาจากโรงพัก

            จบเรื่องสักทีนะเจ้าเด็กดื้อ มีแฟนไม่บอกพ่อกับแม่เลยให้มารู้พร้อมกันพร้อมกับคนทั้งประเทศเมื่อเห็นผมกับน้องเวหาพ่อที่เดินลงมาจากโรงพักก็เอ่ยปากแซวผมทันที

            คุณพ่อครับอย่าพูดแบบนั้นสิครับ ไม่ใช่ว่ากันไม่บอกนะ ก็แค่รอโอกาสอยู่ครับ

            ฮ่าฮ่า พ่อล้อเล่นพ่อรู้อยู่แล้วว่าสักวันน้องกันต้องพาแฟนของลูกมาแนะนำให้พ่อกับแม่รู้จักพ่อแซวผมอีกแล้วนั่น

            ว่าแต่เราคือเวหาใช่ไหม โตขึ้นหล่อขึ้นเยอะเลยนะ ฝากดูแลลูกชายลุงด้วยนะไว้ว่างๆให้กันเขาพาไปหาลุงบ้างนะ

            อะ เอ่อครับ ยินดีครับพ่อผมหันไปคุยกับคนข้างตัวผม แม้ว่าจะยังไม่เข้าใจว่าพ่อรู้จักน้องเวหามาก่อนหรือไม่ถึงพูดแบบนั้น แต่คงไม่มีอะไรหรอกมั้ง

            งั้นพ่อขอตัวกับไปทำงานต่อนะ ไว้ๆจะกลับบ้านก็โทรบอกแม่เขานะน้องกันพ่อไปล่ะไม่นานพ่อผมก็ขอตัวกับไปทำงานที่ค้างไว้ต่อ โดยมีคนขับรถจากบริษัทรอรับอยู่

            “’งั้นเราก็กลับกันเถอะครับน้องเวหาเอ่ยชวนผมกลับ

            เอ่อครับแล้วเราจะไปไหนกันหรอครับ

            ไปห้องได้ไหม?” ห้องที่ว่าคงไม่ต้องถามว่าห้องอะไร ห้องผมที่คอนโดไงล่ะ

            ผมไม่ตอบได้แต่พยักหน้าแล้วเดินตามเจ้าตัวไปที่รถหลังจากเกิดเรื่องเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลยไม่ต้องนับเรื่องการนอนค้างด้วยกัน ตั้งแต่วันนั้นก็หลายวันแล้ว ทำให้วันนี้ผมประหม่าเล็กน้อยยิ่งเราผ่านเรื่องที่ค่อนข้างหนักหนามาพอสมควร มันก็อาจจะมีกิจกรรมฉลองกันหน่อยคืนนี้คิดแล้วเขิน

            ตอนนี้เริ่มเป็นเวลาเริ่มงานแล้วทำให้ระหว่างทางกลับคอนโดเริ่มมีรถที่กำลังติดบ้างแล้ว แต่ไม่ได้มากจนไม่สามารถขับไปไหนไม่ได้ คงเรียกได้ว่าค่อยๆเคลื่อนตัวได้มากกว่าหลังจากขึ้นรถเราสองคนก็ไม่ได้คุยอะไรกันเลย ผมจึงตัดสินใจที่จะคุยคนข้างตัวคุยเพื่อลดบรรยากาศที่ชวนกดดันลง

            เอ่อ มันจะดีขึ้นใช่ไหมครับ

            ครับ?” เจ้าตัวไม่เข้าใจในสิ่งที่ผมถาม

            เรื่องที่น้องเวหาต้องย้ายไปทำงานอีกสังกัด

            อืม มันก็ไม่ได้แย่หรอกนะกัน แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าฐานแฟนคลับคงลดน้อยลง แต่ว่ามันจะได้ทำให้กายได้เป็นนักแสดงจริงๆไม่ได้ขายแต่ภาพลักษณ์เหมือนที่ผ่านมา กายว่ามันเป็นโอกาสที่ดีนะแต่นั่นก็ไม่สำคัญนะ มันสำคัญที่ตอนนี้เราได้รักกันจริงๆสักที: )ตายไปสิ ตายไปเลย เจ้าตัวหันมาส่งยิ้มให้ผมเล็กน้อยก่อนหันกลับไปมองทางถนนเหมือนเดิม

            เอ่อ ถ้ากายว่าดีกันก็ว่าดีครับก็ถ้าแฟนบอกว่าดีเราก็ต้องเชื่อแฟนสิครับ

            หลังจากนั้นความเงียบก็เข้าปกคลุมอีกครั้งจนถึงคอนโดผม เราทั้งสองคนทำตัวตามปกติเหมือนเดิมทุกอย่างจนไปถึงที่ห้องของผมเท่านั้นแหละหลังปิดประตูคนตัวสูงก็ดึงผมเข้าไปจูบอย่างเร้าร้อนเหมือนวันนั้น เจ้าตัวพยายามแกะกระดุมเสื้อของผมให้พ้นออกจากตัวเมื่อเสื้อของผมหลุดไปโดยฝีมือของคนตัวสูง ก็ถึงคิวของเจ้าตัวที่ดึงเสื้อยืดตี่ตนเองสวมถอดออกทางศีรษะด้วยความรวดเร็วก่อนจะเข้ามาจูบผมต่อ

            จ๊วบ จ๊วบ

            เสียงที่ดูลามกดังไปทั่วห้องของผม น้องเวหาพาผมไปที่เตียงนอนก่อนจะบังคับให้ผมนอนลง

            ด เดี๋ยวครับผมห้ามพยายามจับมือของเจ้าตัวที่พยายามปลกเข็มขัดของผม

            กายไม่ไหวแล้วครับ กายไม่ไหวจริงๆกันน่ารักเกินไปแล้วขอกายนะครับผมหน้าแดงแจ๋ไม่กล้าที่จะเอ่ยตอบน้องไป ได้แต่เพียงพยักหน้าด้วยความอายเป็นการอนุญาต

            เจ้าตัวปลดเข็มขัดของผมออกสำเร็จก่อนที่จะดึงกางเกงและบ๊อกเซอร์ของผมออกพร้อมกันด้วยความรวดเร็วเจ้าตัวน้อยของผมก็ออกมาทักทายคนตรงหน้าทันที


NC จ้าา           


            จังหวะที่น้องเวหาเร่งขึ้นทำให้เตียงสั่นส่งเสียงตามจังหวะรักของเรา และไม่นานเจ้าตัวก็ปลดปล่อยเข้ามาในตัวผม

            อ่า

            แหก แหก

            ตอนนี้เสียงหายใจหลังผ่านกิจกรรมของพวกเราดังไปทั่วห้อง เจ้าตัวก้มมาหอมแก้มที่ผมเบาๆสองข้างก่อนจะพูดบางอย่าง

            ขอบคุณนะครับผมไม่ตอบได้แต่ส่งยิ้มให้คนตัวสูงแบบนั้น

            เรานอนพักหลังจากกิจกรรมเข้าจังหวะ ผมตื่นขึ้นมากลางดึกๆ สายตาค่อยๆปรับให้คุ้นชินในความมืด ผมลุกขึ้นเพื่อพบว่าคนข้างตัวกำลังหลับลึกอย่างไม่ได้สติ ผมค่อยๆเอื้อมมือเข้าไปลูบตามใบหน้าที่แสนหล่อเหลา ใบหน้าที่ใครๆต่างหมายปอง ซึ่งผมได้เป็นคนครอบครองใบหน้าอันแสนหล่อเหลานี้

            เราได้รักกันจริงๆแล้วนะครับผมกระซิบข้างหูเบาๆคนที่กำลังหลับสนิทในที่สุดเราก็ได้รักกันจริงๆสักทีนะครับ

            ขอบคุณเหมือนกันครับผมเอ่ยขอบคุณคนที่กำลังหลับลึก และกลับเข้าไปนอนซุกอกกว้างของเจ้าตัวด้วยความรู้สึกอบอุ่นเหมือนเดิม

            จุ๊บ

            ไม่มีเสียงตอบรับจากคนหลับ มีแต่การกระทำที่เจ้าตัวแสดงออกโดยการหอมแก้มผมก่อนจะกระชับผมให้เข้าไปอยู่ในอ้อมกอดของตัวเองอีกครั้ง

            เรื่องของผมกับน้องเวหามันอาจเริ่มด้วยความไม่เข้าใจ จนด้วยความบังเอิญได้ทำความให้เราได้เข้าใจกัน ได้เรียนรู้กัน และรักกันในที่สุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นผมก็สัญญาว่าจะไม่ปล่อยมือคนๆนี้ให้อยู่คนเดียวอีกต่อไปพี่รักน้องเวหานะครับ คุณท้องฟ้าของกัน

            และทุกอย่างมันก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อผมตกหลุมรักคุณท้องฟ้า

-จบ-___________________________________________________________________________________________________


NC :  https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1914596&chapter=27

เป็นไงกันบ้างงคร้าบบ สำหรับตอนที่ยี่สิบสี่ ตอนจบของเมื่อผมตกหลุมรักคุณท้องฟ้าแล้ว ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านงานของกัสมากนะค้าบบ และขอขอบคุณที่มอบความรักให้พี่กันกับน้องเวหาตลอดมา (ถ้าจะรักมากกว่านี้ไปสั่งรูปเล่มกันด้วยน้า เปิดจองอยู่ ฮ่าฮ่า)

สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นงานเขียนแรกของกัส ก็อาจจะมีข้อผิดพลาด คำผิดหรืออะไรต่างๆนานา ก็ต้องขอโทษทุกๆคนด้วยนะงับ สัญญาว่าจะเอาทุกคอมเม้นท์ไปปรับแก้ในเรื่องต่อๆไป และตอนนี้กัสเปิดเรื่องที่สองแล้วนั่นคือ "คนที่ไม่ได้มาจากฝัน" สามารถไปตามอ่านกันได้เลย สำหรับนายเอกเรื่องนี้จะเป็นน้องชายของฟิวส์ ที่เคยมาจีบกันในช่วงกลางๆเรื่องจ้า

และขอฝากอีกสองเรื่องในจักรจาลฟาเรนไฮต์ คู่ของซัน และคู่ของคุณเอกไว้ในอนาคตด้วยน้าา ขอบคุณมากจ้าา

รบกวนช่วยแชร์กันด้วยน้าาา

Hashtag หลักของเรื่องคือ #เมื่อผมตกหลุมรักคุณท้องฟ้า


ปล.อาจจมีคำผิดอยู่บ้างน้าา เดี๋ยวกัสสึจะทยอยมาแก้ และรีไรท์อีกทีน้าาา นี่ก็รีบมาอัพก่อนเลยไม่มีเวลา

ตรวจคำผิดเลยสักตอน ฮือออ ต้องขออภัยด้วยจ้าา ถ้าเจอคำผิดก็แจ้งได้เลยน้าาา


ปล. 2 ตอนนี้กำลังเปิดจองรูปเล่มแล้วจ้า รายละเอียดเพิ่มเติม 

https://www.facebook.com/Guss.snn/posts/430589597708462?__tn__=K-R


ติดตามพูดคุยกับกัสสึได้ที่

Twitter : @Gusssnk

IG: Natthawit.g

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 87 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

133 ความคิดเห็น

 1. #133 CB_ChanBaek:) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 18:10

  ชอบมาก
  #133
  0
 2. #119 PPSnook (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 21:17
  เหมือนคุณพ่อรู้จักน้อง ไรท์ทำเราค้างนะแบบนี้จบแบบค้างๆ
  #119
  1
  • #119-1 gusssnk(จากตอนที่ 27)
   1 พฤษภาคม 2562 / 21:56
   คริๆ เดี๋ยวจะมีตอนพิเศษเฉลยจ้า
   แต่ไบ้ให้ว่า กันและเวหาเค้ารู้จักกันตั้งแต่เด็กๆแล้ว
   ตอนพิเศษจะเฉลย

   และเรื่องราวตอนเด็กๆ จะอยู่ในตัวเล่มสเปจ้า
   ขอขายของหน่อย 😂😂
   #119-1
 3. #117 ผีขนมหยก (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 20:02
  รูปเล่มคงไม่ทัน หมายถึงเงินออกไม่ทัน ฮ่าๆๆๆ รออีบุ๊คนะคะ งื้ออออ
  #117
  0
 4. #116 miniin (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 18:58

  ดีใจจังงง
  #116
  0