[จบ] He is my sky เมื่อผมตกหลุมรักคุณท้องฟ้า

ตอนที่ 26 : ตอนที่ 23 : แถลงรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,588
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 112 ครั้ง
  3 พ.ค. 62

ตอนที่ 23 : แถลงรัก

[เวหา]

            แชะ แชะ แชะ

            เสียงชัตเตอร์จากบรรดาสื่อมวลชนมากมายกำลังให้ความสนใจต่อการแถลงข่าวจรงหน้าที่จัดขึ้นโดยบริษัท Fahrenheit Entertainment ต่อประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าตอนนี้ข่าวของดาราหรือนักร้องคนไหนในวงการบันเทิงของไทยคงไม่ร้อนแรงเท่ากับข่าวของนักแสดงหนุ่มวาที่สามีแห่งชาติ เวหาที่มีข่าวหลุดออกมาว่ากำลังแอบมีความสัมพันธ์กับคนนอกวงการและที่สำคัญคนรู้ใจคนนั้นยังเป็นเพศเดียวกัน จึงทำให้สื่อมวลชนจากหลากหลายช่องต่างประโคมข่าวกันอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย

            ข่าวที่ออกมาเป็นความจริงหรือไม่คะเสียงจากนักข่าวหญิงคนหนึ่งเอ่ยถาม

            ครับ เป็นความจริงครับผมตอบนักข่าวคนนั้นอย่างมั่นใจและไม่คิดจะปิดบังอีกต่อไป

            งั้นแสดงว่าเรื่องที่คุณเวหากำลังมีความสัมพันธ์กับผู้ชายด้วยกันก็เป็นความจริงใช่ไหมคะ

            “ครับเป็นความจริงตามที่มีข่าวออกไปครับผมตอบนักข่าวคนเดิม

            ถ้าอย่างนั้นบริษัทมีความเห็นอย่างไรต่อประเด็นนี้คะ

            ในฐานะตัวแทนของบริษัทผมขอตอบตามตรงครับ หลังจากที่ได้คุยกับทุกฝ่ายและตัวของเวหาเอง ทุกๆอย่างที่มีข่าวหลุดออกมาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วเป็นความจริงครับคุณเอกตอบนักข่าวอีกสำนักที่ถามมา

            แล้วบริษัทรับได้หรือครับ ที่ปล่อยให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แถมยังอาจส่งผลต่อการลอกเลียนแบบพฤติกรรมรักร่วมเพศของเยาวชนในสังคม เพราะคุณเวหาเองก็นับว่าเป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่เหมือนกันจู่ๆนักข่าวชายจากสำนักข่าวชื่อดังแห่งหนึ่งที่ให้ความสนใจประเด็นนี้มากเป็นพิเศษก็ถามออกมากลางงานแถลงข่าวสร้างความตลึงให้กับผู้เข้าร่วมไม่น้อยรวมถึงผม

            “ผมขอตอบตามตรงเลยนะครับ ในฐานะตัวแทนของบริษัททางบริษัทเราไม่ได้มีการปิดกั้นต่อเรื่องการรักเพศเดียวกัน รวมไปถึงทางเรายังสนับสนุนเรื่องความเท่าเทียมทางเพศในสังคมด้วย ผมเชื่อว่าในปัจจุบันสังคมของพวกเราจะยังไม่ได้มีการยอมรับต่อประเด็นนี้ร้อยเปอร์เซ็นต์แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าพวกเรากำลังเปิดรับเรื่องนี้มากขึ้นแล้ว และบริษัทของพวกเราก็มีการผลิตละครที่นำเสนอเรื่องความเท่าเทียมทางเพศอยู่บ่อยครั้ง และเราคิดว่าการที่เวหาจะมีความสัมพันธ์กับผู้ชายด้วยกันทางบริษัมองว่าไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีในทางลบ แต่ในทางกลับกันการที่มีข่าวในรูปแบบนี้ออกมาผมมองว่ากลับเป็นความกล้าที่ทำให้เยาวชนหลายๆคนที่กำลังปกปิดตัวตนของตัวเองอยู่มีความกล้าที่จะเปิดเผยตัวตนของตนเองมากขึ้น บริษัทของเราเองก็มีพนักงานหลายคนที่เป็นกลุ่มผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ และรวมไปถึงมีคนรักเป็นที่เป็นเพศเดียวกันแต่ทุกคนก็สามารถทำงานออกมาได้ดีครับ คุณเอกตอบคำถามนักข่าวคนนั้นด้วยน้ำเสียงที่ออกจะไม่พอใจเล็กน้อย

            สรุปคือทางบริษัทโอเคต่อประเด็นที่เกิดขึ้นใช่ไหมครับที่นักแสดงของตัวเองรักเพศเดียวกันนักข่าวคนเดินถามซ้ำ

            ใช่ครับ เรื่องที่เกิดขึ้นทางบริษัทยอมรับได้ครับและนี่คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ผมเชื่อว่าทุกท่านมีข้อสงสัยที่อยากจะถามบริษัทและคุณเวหา ดังนั้นจึงเป็นที่มาของการจัดงานแถลงข่าวในวันนี้ครับผมได้แต่นั่งเงียบฟังคุณเอกตอบคำถามนักข่าว

            ถ้าอย่างนั้นแสดงว่าบริษัทยกเลิกกฎห้ามศิลปินในสังกัดมีความรักแล้วใช่ไหมคะ?”

            “ไม่ครับผมยังคงยืนยันว่าบริษัทของเรายังมีกฎนี้อยู่เหมือนเดิม แน่นอนว่ากรณีของคุณเวหาที่อยู่ในการดูแลของทางเราทำให้ความน่าเชื่อถือของบริษัทต่อกลุ่มผู้สนับสนุนลดลง ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องนี้แน่นอนครับ

            “จะมีการยกเลิกสัญญาเหมือนที่เคยเกิดขึ้นไหมคะ หรือว่าคุณเวหามีอะไรอย่างจะกล่าวไหมคะ?” และคำถามก็กลับเข้ามาสู่ผมอีกครั้ง สิ่งที่ทุกคนรอฟังว่ากรณีที่เกิดขึ้น ผมจะขอโทษกลุ่มแฟนคลับและจบความสัมพันธ์ของตัวเองลงเพื่อที่จะทำงานในวงการบันเทิงต่อไป อย่างในอดีตที่เกิดขึ้นกับรุ่นพี่ร่วมค่ายของผมบางคนก็ออกมาขอโทษแฟนคลับและขอโอกาสกลับเข้าวงการบันเทิงอีกครั้ง และบางคนก็เลือกที่จะหันหลังให้กับวงการบันเทิงท่ามกลางเสียงด่าทอของเหล่าแฟนคลับว่าเป็นคน ทรยศ และผมก็ตัดสินใจมาดีแล้วกับเรื่องนี้

            ครับก่อนอื่นเลย ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษแฟนคลับทุกๆคนของผม และเหล่าสปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุนงานของผมและบริษัท ผมอาจเป็นคนเห็นแก่ตัวคนหนึ่งที่ไม่สามารถทำตามสิ่งที่ทุกคนคาดหวังไว้ได้ และเลือกที่จะทำตามใจของตัวเองแต่ว่าผมไม่สามารถหันหลังและปฏิเสธความรู้สึกของตัวเองได้ ผมขอโทษจริงๆครับผมพนมมือและกราบขอโทษเหล่าแฟนคลับก่อนที่จะตากล้องจะรัวแฟลชต่อการกระทำของผมที่นั่งอยู่บนเวที

            ในเมื่อคุณเวหาประกาศจุดยืนชัดขนาดนี้แล้ว ทางบริษัทจะมีบทลงโทษอะไรออกมาไหมคะ

            “ครับ อย่างที่ผมกล่าวไปว่าจุดประสงค์หลักแรกที่ทางบริษัทจัดงานแถลงข่าวขึ้นมาเพื่อแสดงจุดยืนต่อประเด็นที่ทุกคนสนใจว่าคุณเวหามีความสัมพันธ์กับเพศเดียวกันว่าบริษัทไม่มีการปิดกลั้นและอยากจะขอให้ทุกคนอย่าตัดสินศิลปินของเราว่าเป็นพวกผิดปกติหรือเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อเยาวชน อีกจุดประสงค์หลักคือเรื่องบทลงโทษครับ ผมคงปฏิสธไม่ได้ว่าสิ่งที่คุณเวหาทำนั้นขัดต่อกฎระเบียบของทางบริษัททั้งในทางรูปธรรมของสัญญา และทางนามธรรมของความน่าเชื่อถือต่อกลุ่มแฟนคลับ และประเด็นนี้ก็ส่งผลต่อทั้งตัวภาพลักษณ์ของตัวคุณเวหาและละครที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ทางเราได้ทำการพิจารณาและทบทวนสัญญาที่ทาง Fahrenheit ได้ทำกับคุณเวหา ทำให้เราได้ข้อสรุปมาเรียบร้อยแล้วครับ โดย…” แต่ยังไม่ทันที่คุณเอกจะประกาศบทลงโทษของบริษัท นักข่าวชายคนเดิมก็ถามแทรกขึ้นมาก่อน

            แล้วสำหรับประเด็นคนที่คุณเวหามีข่าวด้วยล่ะครับ ทางบริษัทจะปล่อยให้นักแสดงของตัวเองมีความสัมพันธ์กับคนที่มีข่าวในทางลบหรือครับ ผมไม่เข้าส่งที่นักข่าวคนนั้นถาม เขาหมายถึงใครที่มีข่าวลบ กัน? เขาหมายถึงกัน?

            “ครับผมคิดว่าทุกๆท่านคงอยากจะทราบเรื่องนี้ ทางเราจึงขอเชิญน้องกันมาอธิบายให้กับนักข่าวทุกท่านได้ทราบด้วยตัวเองดีกว่าครับสิ้นเสียงพี่เอกคนที่ผมไม่คิดว่าจะได้เจอก็ปรากฏตัวกขึ้น กัน! แฟนของผมปรากฎตัวในชุดเป็นทางการเสื้อแขนยาวสีขาวกางเกงสแลคสีดำ ผมยังคงไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมกันถึงมาอยู่ตรงนี้?

            “เอ่อคือสวัสดีครับ ผมกัน ครับเจ้าตัวเล็กนั่งลงข้างๆคุณเอกด้วยความประหม่าก่อนที่จะยกมือขึ้นไหว้แล้วกล่าวสวัสดีต่อนักข่าวทุกๆคนที่นั่งอยู่ด้านล่าง

            ต่อประเด็นที่เกิดขึ้นที่มีภาพหลุดน้องกันกับผู้ชายอื่น ผมอยากให้ทุกๆท่านถามสิ่งที่สงสัยกับทางเจ้าตัวเองนะครับคุณเอกอธิบายต่อนักข่าว หลายๆคนที่ยังคงงงต่อการปรากฏตัวของกัน แต่นั่นไม่ใช่สำหรับนักข่าวชายคนเดิมที่เดินหน้าถามคำถามที่ตนเองสงสัยในทันที

            คุณกันมีความเห็นอย่างไรต่อข่าวและรูปที่หลุดออกมาทำให้ชาวเน็ตพูดว่าคุณกันเป็นคนสำส่อนและคบซ้อนหลายคนทำให้ไม่เหมาะสมกับคุณเวหาครับ?” ผมจ้องไปที่นักข่าวคนนั้นด้วยความสนใจ มันเกิดอะไรขึ้น! ทำไมเขาถึงถามกันแบบนั้น  ผมหันไปมองเจ้าตัวเล็กภาพตรงหน้าปรากฎภาพที่เจ้าตัวยิ้มเล็กน้อยก่อนจะหยิบไมค์โครโฟนเพื่อตอบคำถามนักข่าวคนนั้น

            “รูปที่ถูกเผยแพร่ออกมาทางอินเตอร์เน็ต ผมขอยอมรับครับว่าเป็นรูปของผมจริงๆ แต่ผมขออธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นก่อนนะครับ ภาพที่ผมกอดกับผู้ชายคนหนึ่ง คนๆนั้นเป็นรุ่นน้องร่วมคณะของผมเองครับสำหรับภาพนั้นเป็นตอนที่ผมกำลังกอดลากับรุ่นน้องคนนั้นเนื่องจากมีปัญหาเกิดขึ้นนิดหน่อยแต่พวกเราได้ทำความเข้าใจกันแล้วครับ ซึ่งวันนั้นน้องเวหาก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วยครับ ผมขอยืนยันว่าสิ่งที่เป็นข่าวออกมาไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อยครับ ซึ่งข่าวและรูปที่หลุดออกมาทางครอบครัวของผมและทางบริษัทได้ตามตัวเจอแล้วครับ เป็นคนที่มีปัญหากับผม และเขาก็เป็นแฟนเก่าของผมเองครับพูดไปอาจเหมือนแก้ตัวนะครับและบางคนอาจไม่เชื่อผมผมไม่รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น แต่ผมพอจะเข้าใจสิ่งที่กันและทุกคนพูดแล้วซึ่งคงจะไม่แปลกที่ตั้งแต่เริ่มมีข่าวผมหลุดออกมาผมแทบจะไม่ได้อัพเดทข่าวสารใดๆทั้งสิ้น

            อย่างที่น้องกันอธิบายครับทางเราได้สืบทราบคนที่ปล่อยข่าวเท็จออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางเราจะดำเนินคดีกับคนที่ปล่อยข่าวและสร้างความเสียหายให้กับบริษัทและศิลปินของเราครับ

            “งั้นสรุปแล้วคุณกันจะบอกว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิดใช่ไหมครับนักข่าวชายที่ดูจะหน้าเสียไปไม่น้อยถามต่อ

            ครับผมหมายถึงแบบนั้น แต่สิ่งที่ผมอย่าจะพูดหลังนี้เป็นเป็นจุดประสงค์หลักที่มาในวันนี้ครับเรื่องที่เกิดขึ้นเรื่องความสัมพันธ์ของผมกับน้องเวหาทุกอย่างเป็นเรื่องจริงครับ ข่าวที่เกิดขึ้นผมรู้ว่าอาจทำให้แฟนคลับหลายๆคนของน้องเวหาไม่พอใจในตัวผมที่มีข่าวไม่ดีหลุดออกมา ผมอยากจะขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษแฟนคลับทุกคนที่เป็นต้นเหตุให้ทำให้น้องเวหาเสียหาย…” ภาพที่คนตัวเล็กน้ำตากำลังไหล ทำให้ผมอยากจะรู้ขึ้นไปกอดคนตัวเล็กเหลือเกิน แต่แน่นอนว่าผมไม่สามารถทำได้ เป็นผมเสียมากกว่าที่ควรขอโทษเขาหากผมเป็นคนธรรมดา มันคงไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นและกันคงไม่ต้องมานั่งอยู่ตรงนี้

            ผมกับน้องเวหาเราสองคนรักกันจริงๆครับฮึก ถ้าทุกๆคนจะเกลียดผมขอร้องเกลียดผมแทนได้ไหมครับ ผมอยากให้น้องเวหาได้ทำงานในสิ่งที่รักต่อไป อยากให้ทุกๆคนสนับสนุนน้องเวหาต่อไปครับกัน

            “อย่างที่ทุกคนได้เห็นนะครับ ถ้าตัดเรื่องการที่คุณเวหาเป็นนักแสดงในสังกัดของเราออกไป ความรักของทั้งสองคนเป็นสิ่งที่บริสุทธิ์และสิ่งที่ทุกคนสงสัยในวันนี้น้องกันก็ได้ตอบทุกๆท่านด้วยตัวเองแล้วเพราะฉะนั้นผมขอสรุปเลยนะครับสำหรับประเด็นแรกว่าบริษัทไม่ได้ปิดกลั้นต่อประเด็นเรื่องการรักเพศเดียวกัน และประเด็นที่สองคือเรื่องบทลงโทษจากสัญญาของทางเราและคุณเวหาทางเราจะย้ายคุณเวหาไปทำงานในสังกัด Celsius Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทลูกของฟาเรนไฮต์ที่ดูแลเรื่องนักแสดงมืออาชีพอย่างจริงจังครับ

            กึก

            สัญญาของนักแสดงกับนักร้องจะมีจุดที่แตกต่างกันครับ สำหรับนักร้องเราอาจมีการยกเลิกสัญญาหรือสั่งพักงานเกิดขึ้นหากมีข่าวที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของนักร้องไอดอล แต่สำหรับสัญญาของนักแสดงจะเป็นการพิจารณาเป็นกรณีไป ในส่วนของคุณเวหาเข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดตั้งแต่ก่อนจะมีการจัดตั้งบริษัทอย่างเป็นทางการตั้งแต่เด็กๆ พวกเราทราบดีว่าคุณเวหาปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดและแน่นอนว่าฝีมือการแสดงของคุณเวหาก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าภาพลักษณ์เลยดังนั้นทางบริษัทคิดว่า หากคุณเวหาได้อยู่ภายใต้กานดูแลของบริษัทลูกที่จะสนับสนุนผลงานด้านละครของคุณเวหาได้อย่างเต็มที่ และยังเป็นบททดสอบของคุณเวหาเองด้วยว่าจะสามารถก้าวข้ามการเป็นไอดอลสู่นักแสดงมืออาชีพได้หรือไม่ ผมคิดว่ามันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะทำให้ไม่มีฝ่ายใดสูญเสีย และไม่เป็นการละเมิดกฎของบริษัทเอง

            มีท่านใดที่มีคำถามหรือข้อสงสัยอยู่ไหมครับ

            “…” สิ้นเสียงของคุณเอกทั้งห้องก็ปราศจากเสียงคนพูดคุยแต่อย่างใด นักข่าวส่วนใหญ่ดูจะพอใจกับเนื้อหาข่าวที่ได้ และบางส่วนดูจะไม่ค่อยพอใจกับการแถลงข่าวในวันนี้สักเท่าไหร่

            ถ้าไม่มีข้อสงสัยแล้ว ผมขอให้คุณเวหากล่าวอะไรสักเล็กน้อยก่อนจบการแถลงข่าวก่อนนะครับ เชิญครับผมรับไมค์จากคุณเอกมาก่อนที่จะเริ่มพูดความในใจครั้งสุดท้ายในวันนี้

            “ครับ ผมขอบคุณพี่ๆนักข่าวทุกๆคนมากนะครับที่มาในวันนี้ และขอโทษแฟนคลับทุกๆคนที่ทำให้ผิดหวัง ผมเองก็เป็นคนธรรมดาครับมีความรู้สึก ทำงาน เรียน และมีความรักเหมือนคนทั่วไป ผมคงปฏิเสธความรู้สึกไม่ได้ และผมคงจะห้ามใครไม่ได้ถ้าจะเลิกชอบหรือเกลียดผม ผมยอมรับทุกการกระทำที่มาจากตัวผมครับแต่ว่าผมยังจากขอขอบคุณทุกโอกาสที่ได้รับอีกครั้ง ผมอยากจะใช้โอกาสครั้งนี้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งหนึ่งครับ ผมขอโทษและขอบคุณจริงๆครับ ขอบคุณครับ

            แฟลชจากกล้องหลายสิบตัวสาดเข้าใส่คนทั้งสามที่กำลังลุกขึ้นยืนจากเวทีเป็นสัญญาณการจบการแถลงข่าวในวันนี้ ผมยกมือไหวก่อนที่จะก้มหัวพี่ๆนักข่าวอีกครั้งและเดินกลับเข้าไปหลังเวที โดยกันเป็นคนแรกที่เดินกลับเข้าไป และตามด้วยคุณเอก

            ผมยอมรับว่ามีเรื่องที่ผมยังคงไม่เข้า และตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่น้อย แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผมกำลังโล่ง

            เห้อ จบสักทีนะเราพี่แมนเดินเข้ามาหาผมทันทีเมื่อผมเดินกลับเข้าไปในหลังเวที

            ครับ ขอบคุณมากครับพี่แมนผมก็ไม่นึกเหมือนกันว่าคุณเอกจะตัดสินใจแบบนี้ใช่ผมไม่คิดว่าจะได้โอกาสในการกลับไปทำงานอีกครั้ง

            พี่ไม่ตกงานแล้วสินะ ฮ่าฮ่า แต่ว่าทั้งหมดคงต้องขอบคุณน้องกันสินะ

            “กัน? ทำไมหรอครับมีเรื่องอะไรที่ผมไม่รู้หรือเปล่าครับ

            “อืม คุณเอกไม่ให้พี่บอกเราจนกว่าจะแถลงข่าวจบ ตอนนี้พูดได้ละ ก็น้องกันน่ะสิเดินเข้ามาขอพบท่านประทานเองเลยนะตั้งแต่วันเกิดเรื่อง มาขอร้องให้อย่ายกเลิกสัญญาเรา บอกว่าตัวเองเป็นต้นเหตุทุกอย่างให้ทำอะไรก็ได้แต่อย่าให้เวหาต้องเลิกเป็นนักแสดง

            “กันเขาเข้ามาที่นี้เลยหรอครับยอมรับเลยว่าความรู้สึกตอนนี้มันทั้งดีใจ รู้สึกผิด และน้อยใจที่กันไม่ออกอะไรผมเลยแล้วมาปรากฏตัววันนี้ แต่ถึงยังไงตอนนี้ผมอยากกอดเจ้าตัวเล็กของผมมากกว่า

            ใช่ถ้าไม่มีน้องกันพี่ก็ไม่รู้หรอกว่าคุณเอกจะตัดสินใจออกไปแบบนี้ไหม ได้แฟนดีนะเวหาพี่แมนชมกัน

            แล้วกันเขาไปไหนหรอครับ

            “อ้อ เห็นเดินตามคุณเอกไปข้างนอกน่ะ น่าจะแถวๆห้องแต่งตัวลองเดินตามไปสิโอกาสครั้งนี้เราทำมันให้ดีนะ ไปเถอะพี่รบกวนเราละเมื่อรู้ว่ากันอยู่ที่ไหนผมแทบจะพุ่งไปหาเจ้าตัวในทันที ติดที่พี่แมนพูดอะไรกับผมบางอย่างก่อน

            ครับ ผมสัญญาครับ แต่ตอนนี้ผมขอตัวก่อนนะครับผมรีบวื่งไปทางห้องแต่งตัวตามที่พี่แมนบอกกันกำลังยืนคุยกับท่านประธานอยู่ผมจึงยังไม่เดินเข้าไปรบกวนทั้งสองคน

            ภาพที่คนที่ผมรักสุดหัวใจกำลังยกมือขอบคุณท่านประธานพร้อมรอยยิ้ม การกระทำที่ทำให้ผมรู้ว่าเจ้าตัวรักผมมากแค่ไหนอยู่กับกายไปนานๆนะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราจะผ่านไปด้วยกันเหมือนวันนี้ กายรักกัน : )

[กัน]

            “ขอบคุณมากนะครับท่านประธาน

            “เรียกผมคุณเอกก็พอครับน้องกัน

            เอ่อครับ คุณเอก

            “ผมเชื่อว่าทุกๆอย่างจะต้องค่อยๆดีขึ้นไม่ต้องห่วงแต่ว่าคบกับคนของ Fahrenheit อาจเหนื่อยกับแฟนคลับบางคนหน่อยนะแต่ผมเชื่อว่าคุณจะสามารถผ่านมันไปได้ผมไปแล้วดีกว่าขอให้ดูแลกันตลอดไปแบบนี้นะครับน้องกันรอยยิ้มของคุณเอกท่านประธานบริษัท Fahrenheit Entertainment ที่ผมได้ยินมาคือคนที่เฉียบขาดและน่ากลัวที่สุดคนหนึ่งแต่ว่าวันนี้สิ่งที่ผมได้สัมผัสมีเพียงแต่หัวหน้าที่ช่วยคนในการดูแลแก้ไขปัญหาด้วยรอยยิ้มและปกป้องทุกๆคนเสมอขอบคุณะครับคุณเอกขอบคุณที่ทำให้เราได้รักกันจริงๆสักที

            อ๊ะ

            ไม่บอกกายเลยนะครับว่าจะมาผมสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกโอบกอดจากข้างหลัง ไออุ่นที่คุ้นเคยที่ไม่ต้องเดาว่าใคร

            ก็ถ้ากันบอกไปกายก็ไม่ยอมให้กันมาแบบนี้น่ะดีแล้วโอ๊ย!” เจ้าตัวเขกหัวผมเบาๆอย่างมันเขี้ยว

            โกรธดีไหมครับ เราเป็นแฟนกันนะไหนสัญญาว่าจะผ่านไปด้วยกัน ไม่ทันไรก็ผิดสัญญาซะละเจ้าตัวทำหน้าตาน้อยใจ ฮ่าฮ่าดูแล้วไม่เหมาะกับเจ้าตัวเลย

            ง่า กันขอโทษค๊าบบผมเลยแบ๊วใส่ซะเลย

            แต่กายขอบคุณมากนะ ที่กันทำเพื่อกายขนาดนี้ถ้าไม่มีกัน กายก็ไม่รู้เรื่องนี้จะเป็นยังไง กันเสียใจไหมครับที่ตัดสินใจมาคบกับกายทีนี้เจ้าตัวดึงผมเข้าไปกอดเบาๆ ผมซบลงที่แถวหัวไหล่ของเจ้าตัวก่อนจะตอบคำถาม

            ไม่ครับ กันไม่เคยคิดแบบนั้น กันรู้ว่ากายรู้สึกยังไงกันจะไม่มีทางทิ้งกายแน่นอนครับผมกระชับอ้อมกอดอย่างไม่อายสายตาคนที่เดินผ่านไปผ่านมาหลังเวที สงความรู้สึกที่ตัวเองมีผ่านอ้อมกอดให้คนที่ผมกำลังกอดได้รับรู้ใช่ครับน้องเวหาเป็นคนที่ปิดตัวเองมาตลอดการที่เข้ามาเป็นอะไรแบบนี้ตั้งแต่เด็กทำให้ไม่มีสังคมเท่ากับเด็กในวัยเดียวกัน แต่สิ่งที่น้องเวหาแสดงออกผ่านจอโทรทัศน์อาจเป็นโลกอีกใบนึงที่น้องสร้างขึ้นมาแต่ไม่มีใครรู้ว่าจริงๆน้องเป็นคนขี้เหงาขนาดไหน

            ขอบคุณครับว่าแต่เราให้กายฟังได้ไหมว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทุกเรื่องเลยนะที่กายไม่รู้นั่นไงมาแล้วผมว่าแล้วว่ายังไงน้องเวหาก็คงต้องสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ทางเรื่องรูปที่ผมกอดกับผู้ชายอื่น เรื่องที่ผมมาอยู่ตรงนี้ และเรื่องแฟนเก่าของผม

            กันเคยคบกับพอร์ชครับ

            “พอร์ช? พี่พอร์ชอะนะ?”

            ใช่ครับ รุ่นพี่โรงเรียนเก่าของกายนั่นแหละเรื่องมันตั้งแต่ปีหนึ่งแล้วและเราก็เลิกกันไปครับ แต่ว่าพอร์ชไม่ยอมจบเลยเป็นสาเหตุของเรื่องทั้งหมดนี้ครับ

            “กันไม่เคยเล่าให้กายฟังเลยลอยยิ้มหายจากบนใบหน้าของเจ้าตัว ผมเข้าใจนะเป็นใครก็คงไม่โอเคหรอกแต่ผมจะเล่าทุกเรื่องให้น้องเวหาฟังวันนี้เอง

            ครับกันขอโทษ กันไม่อยากให้กายไม่สบายใจ แต่ว่ากันจะเล่าทุกเรื่องให้ฟังเลยครับ เรื่องมันเริ่มขึ้นเมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้ว…”

            หนึ่งสัปดาห์ก่อน

            ช่วงที่ผมและน้องเวหากำลังเริ่มสอบไฟนอล วันนี้น้องเวหามีนัดติวกับเพื่อนกลุ่มใหญ่เลยทำให้ผมต้องแยกกันไปกับน้องเวหา

            วันนี้ผมมีนัดติวกับพวกหนึ่งที่มหาลัยเลยนัดกันไปติวแถวโรงอาหารใต้คณะ

            โอ๊ยย ชิปหายกูจะรอดไหมเนี๋ยหนึ่งบ่น

            รอดคงแปลกโดดเรียนซะขนาดนั้นถ้ากูเป็นอาจารย์นะ อีกคะแนนมึงได้ C กูก็ไม่ให้มึงแจนเว้นประโยคเล็กน้อยก็จะเริ่มบ่นยาว ใช่ครับเทอมนี้หนึ่งขาดบ่อยมาก ยิ่งพอถามสาเหตุเจ้าตัวก็ปฏิเสธบอกว่าไปธุระมาตลอด เลยทำให้ไม่เข้าใจเนื้อหาที่เรียนเลย ขนาดพวกผมที่เข้าเรียนตลอดยังรู้สึกว่าวิชานี้ยากมาก

            ไอสัส ปากอัปมงคลถ้ากูตกกูจะลากมึงไปลงนรกด้วยกูไม่ไปคนเดียวหรอกและสงครามน้ำลายขนาดย่อมๆก็เริ่มขึ้น

            สวัสดี กัน หนึ่ง แจน เรากับพอร์ชขอติวด้วยได้ไหมอะหนึ่งกับแจนยุติสงครามกันก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นไปพบคนมาใหม่ มิ้ง เพื่อนร่วมเอกที่ค่อนข้างจะสนิทกับพวกเราอยู่ในระดับหนึ่งแต่ข้างหลังเธอนั่นทำให้ผมไม่อยากที่จะต้อนรับพวกเธอเลย พอร์ช!”

            “สวัสดีมิ้ง เอ่อคือมาติวด้วยกันก็ได้นะผมกล่าวเชิญตามมารยาทไม่ได้หันไปสบตาคนข้างหลังเธอ ส่วนแจนก็ทำปากขยุบขยิบที่ผมสามารถจับใจความได้ว่า ให้อีพอร์ชมานั่งทำไม ซึ่งผมได้แต่ส่งยิ้มเจื่อนๆกลับไป ส่วนหนึ่งไม่สนใจเมื่อเห็นว่าใครมาแต่กลับไปสนใจกับชีทเตรียมสอบเหมือนเดิม มันคงไม่มีอะไรมั้งอยู่กันตั้งหลายคน

            ขอบคุณนะดีใจจัง วิชานี้เรากับพอร์ชไม่ค่อยถนัดเลยอยากให้กันช่วยติวให้หน่อยเดี๋ยวเราเลี้ยงมื้อเที่ยงตอบแทนนะมิ้งนับว่าเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งแต่เธอติดนิสัยที่ค่อนข้างใช้เงินเก่งจะว่ายังไงดี ก็นิสัยคุณหนูนั่นแหละแต่ว่านอกนั้นก็ไม่มีอะไร เท่าที่ผมรู้มาเห็นว่าพอร์ชกำลังเริ่มคุยกับมิ้งอยู่

            ไม่เป็นไรหรอกเราเต็มใจช่วยผมตอบ

            กันนี่ใจดีจังนะครับว่าไหมครับมิ้งเจ้าตัวหันมาส่งยิ้มเจ้าเล่ห์ให้ผมเล็กน้อยก่อนจะหันไปสนใจกับผู้หญิงข้างตัว

            ใช่ๆ กันใจดีเสมอมิ้งตอบใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มด้วยความดีใจที่มีคนช่วยติว      

            เราทั้งห้าคนนั่งติวกันในโรงอาหารใต้คณะไปประมาณหนึ่งชั่วโมงก็ครบเนื้อหาที่เรียน

            งั้นอ่านกันไปก่อนนะเดี๋ยวเราไปเข้าห้องน้ำแปปนึงนะ

            ทุกคนพยักหน้าและหันกลับไปสนใจเนื้อหาตรงหน้าจริงๆผมไม่ได้อยากเข้าห้องน้ำขนาดนั้นแต่รู้สึกล้าเล็กน้อยจึงอยากเดินไปล้างหน้าล้างตาหน่อย

            เฮือก

            ผมถูกใครก็ไม่รู้เอามือปิดมากไม่ให้ส่งเสียงก่อนจะทุกลากเข้าไปในห้องน้ำ

            พอร์ช!” และเมื่อผมหลุดจากกันคนที่จับผมเข้ามานั่นยิ่งทำให้ผมตกใจเมื่อรู้ว่าใครเป็นคนทำ

            พอร์ชคิดถึงกันจังเลยครับ

            อย่าพอร์ช ปล่อยนะ ปล่อย พอร์ชมีมิ้งแล้วนะทำแบบนี้ทำไมเจ้าตัวพยายามดึงผมเข้าไปกอด และพยายามที่จะสอดมือเข้ามาใต้เสื้อนักศึกษาของผม

            มิ้งเป็นแค่เพื่อน แต่กันเป็นของพอร์ชนะครับไม่ผมไม่ได้เป็นของเขา ปล่อยนะ!

            พอร์ช ปล่อยเรานะ ไม่งั้นเราจะตะโกนให้คนช่วยนะ

            “หึ หวงตัวหรอครับ เจ้าตัวยังไม่หยุด คราวนี้พยายามจูบตามรอบคอผม

            พอร์ชพอเถอะเราไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วนะ เรามีแฟนแล้วด้วย

            “ใครแฟนมึง! กูเท่านั้นที่จะเป็นแฟนมึงได้เจ้าตัวจับผมกดเข้ากับกางแพง และพูดด้วยน้ำเสียงเหี้ยมตาถลึงเหมือนคนที่กำลังโกรธจัด

            ไม่เราไม่ยอมพอร์ชแล้ว ถ้ายังไม่หยุดเราจะไปบอกหนึ่งกับแจนแล้วนะว่าพอร์ชทำร้ายเรา

            “หึ กูให้โอกาสมึงนะถ้ามึงไม่เลือกกูแล้วมึงจะเสียใจ ถ้ามึงแล้วไอ้เวหา ผมไม่สนว่าเจ้าตัวจะพูดอะไรตามหลัง ผมเดินออกมาจากห้องน้ำกลับไปที่โต๊ะที่เพื่อนกำลังนั่งติวกันอยู่ โดยที่อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมพอร์ชถึงยอมปล่อยผมออกมาอย่างง่ายได้ แต่มันคงไม่มีอะไรหรอกมั้ง ยังไงผมก็ยังอยู่ในมหาลัยพอร์ชคงไม่กล้าทำอะไรผม

            แต่นั่นผมคงจะคิดผิดไปหน่อย

            เช้าวันรุ่งขึ้น

            กริ๊ง กริ๊ง

            ฮัลโหลว่าไงแจนผมรับสายจากแจน

            “กันแกอยู่ไหนรู้ข่าวหรือยัง?”

            หืมมีอะไรหรอ เราอยู่คอนโดอะ

            “แกยังไม่รู้เรื่องใช่ไหมแจนถามผมด้วยน้ำเสียงกำลังร้อนรน

            ยังนะมีอะไรหรอ

            “เดี๋ยวชั้นส่งลิ้งค์ไปให้ไม่นานแจ้งก็ส่งลิ้งค์ข่าวอะไรบางอย่างมาทางไลน์ผม ผมเปิดคอมเพื่อดูเนื้อหาข่าวที่เพื่อนผมส่งมาให้ และนั่นทำให้ผมรู้สึกเหมือนโลกหยุดหมุน

            แจน…”

            แกโอเคไหมไม่โอเคเลย ผมค่อยๆพิจารณากับเนื้อหาข่าวและรูปที่เป็นน้องเวหากำลังห้อมแก้มผม แม้จะดูไม่ค่อยออกว่าในภาพผมเป็นใครแต่ว่ารูปน้องเวหากลับเห็นชัดเจน นอกจากเนื้อหาข่าวแล้วก็มีคอมเม้นต์ในทางลบมากมายจากเหล่าแฟนคลับและแอนตี้

            ไม่เราไม่รู้มันเกิดอะไรขึ้น ทำไม ฮึกอยู่น้ำตาก็เริ่มไหลลงมาอย่างที่ไม่สามารถห้ามได้

            แกใจเย็นๆก่อนนะ”      

            “…” ผมไม่ตอบแจน ได้แต่คิดว่าตัวเองควรทำยังไงดี เพราะผมเป็นต้นเหตุให้น้องเวหาต้องเดือดร้อน

            แจนเราควรทำยังไงดี

            “ใจเย็นก่อนนะแก ใจเย็น ตอนนี้เรื่องมันยังไม่กระจายออกไปมาก มันยังอยู่แค่ในเว็ปติ่งดารา ตอนนี้เราอาจจะยังแก้ไขอะไรทันอยู่

            “ไม่เราเป็นต้นเหตุทุกอย่าง หรือว่าเราควรเลิ…”

            “หยุดทุกความคิดของแกไปเลยนะกันเห้อ แกจะทำที่ชั้นบอกได้ไหมว่าทำไมฉันถึงไม่อยากให้แกคบกับน้องเวหาเพราะว่าวันนึงชั้นกลัวว่าจะเป็นแบบนี้และ แต่เมื่อแกตัดสินใจแล้วชั้นก็สนับสนุนถึงแม้ตอนแรกจะเป็นห่วงแต่พอชั้นเห็นแกมีความสุข แกยิ้มขึ้นเยอะมากตั้งแต่คบกับน้องเวหา จนชั้นมั่นใจว่าแกสามารถรักใครได้สักคนอีกครั้งชั้นถึงสบายใจกันมันไม่ใช่แค่แกชอบกันหรือแอบชอบแล้วนะ แต่ตอนนี้แกสองคนเป็นแฟนกันแล้ว การเลิกไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด ใช่ชั้นรู้มันลำบากแน่นอน แต่เราต้องค่อยๆคิดนะว่าจะเอาไงกันดีคำพูดของแจนเตือนสติผม ผมเกือบมีความคิดที่จะยุติความสัมพันธ์ที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดนี้แต่ว่า ถ้าเกิดอะไรขึ้น ไว้ตอนนั้นเราค่อยแก้คำพูดของแจนทำให้ผมนึกย้อนไปถึงคำสัญญาที่ผมเคยให้ไว้กับน้องเวหาว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน

            เมื่อผมได้สติอีกครั้งผมจึงเริ่มคิดว่ามันเกิดอะไรขึ้น และมันเกิดขึ้นได้อย่างไรซึ่งสาเหตุก็คงหนีไม่พ้นพอร์ช

๛๛๛๛๛

            ก๊อก ก๊อก ก๊อก

            เชิญครับ

            ผมเดินเข้ามายังห้องชั้นบนสุดของบริษัท Fahrenheit Entertainment เพื่อพบกับใครบางคนโดยอาศัยการติดต่อผ่านพี่แมนผู้จัดการส่วนตัวของน้องเวหา

            สวัสดีครับ ผม เอ่อ ชื่อกันครับ

            “สวัสดีคุณเรียกผมว่าเอกก็ได้ นั่งก่อนสิผู้บริหารที่ดูน่าเกรงขามกล่าวทักทายผมตามมารยาท

            ขอบคุณครับ

            “คุณแมนบอกผมแล้ว คุณคือคนที่อยู่ในรูปใช่ไหมไม่ต้องพรรณนาเกริ่นนำแต่อย่างใด เจ้าตัวก็เข้าเรื่องเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาทันที

            ครับใช่ครับเป็นผมเอง

            “ยังดีหน่อยที่ข่าวยังไม่กระจายออกไปมาก ทางผมยังสามารถควบคุมเหตุการณ์ได้ แต่ผมคงต้องขอให้คุณเลิกกับ.

            “ไม่ครับ ผมไม่เลิก ผมตอบกลับทันทีในขณะที่คุณเอกยังพูดไม่จบ

            “ผมยังไม่พูดไม่จบเลย คุณรู้หรือว่าผมจะพูดอะไร

            ครับผมรู้ครับ ว่าท่านหมายถึงอะไนและผมจะไม่ยอมเลิก

            “หึหึ แล้วคุรคิดว่าคุณจะหยุดเรื่องนี้ได้หรือ ถ้าคุณไม่ยอมเลิกกับเวหา คุณจะยอมเห็นแก่ตัวแล้วปล่อยให้เวหาไม่มีจุดยืนในวงการได้หรือ

            “ไม่ครับผมไม่คิดอย่างนั้น แต่ผมเลิกกับน้องเวหาไม่ได้ครับ ผมทิ้งให้น้องต้องโดดเดี่ยวไม่ได้หรอกครับ ผมได้ยินจากพี่แมนท่านคงทราบอยู่แล้วน้องเวหาเข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดตั้งแต่ยังอยู่ม. ต้นน้องเวหาแทบไม่มีสังคมเลยครับ และผมก็ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นอีกแล้ว

            “เรื่องนั้นผมเข้าใจ แต่ว่าคุณจะทำอย่างไรล่ะคุณจะรับมือกับกลุ่มแฟนคลับได้หรือและยังมีเรื่องกฎของบริษัทอีก

            “ผมทราบครับแต่ผมอยากให้ท่านเห็นแก่ความสุขของผมกับน้องเวหาสักครั้งได้ไหมครับ อย่าให้เราเลิกกัน

            “…” ไร้ซึ่งการตอบกลับจากคนตรงหน้า

            ผมไม่รู้ว่าจะช่วยอะไรได้ไหม แต่ผมคิดว่าผมรู้ตัวการคนปล่อยข่าวครับ แต่ผมต้องการความร่วมมือจากทางท่านด้วย

            “อืม ถ้าให้ผมพูดตามความจริงนะ เรื่องนี้ทุกคนจะให้ความสนใจเพราะพวกคุณเป็นผู้ชายเหมือนกันมากกว่า แต่ว่าถ้าคุณพูดแบบนั้นผมก็อยากจะลองเสี่ยง เรื่องนี้เวหาผิดจริงเพราะผิดกฎแต่ว่า การที่ข่าวออกมาแบบนี้ซึ่งมีสาเหตุมาจากการแอบถ่ายและปล่อยข่าวที่ถูกแต่งเติมทำให้แฟนคลับยิ่งไม่พอใจ รวมถึงตัวคุณเองก็โดนด้วยซึ่งผมรู้ดีว่าคุณคงจะอธิบายได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น

            “ครับผมอธิบายได้มันไม่เป็นไปตามที่มีคนเขียนข่าวเลยครับ

            “ผมเชื่อคุณนะ ผมจะยอมช่วยคุณเรื่องนี้บอกมาทางคุณแมนละกันว่าต้องการให้เราช่วยอะไรบ้าง

            “ครับ ขอบคุณมากนะครับท่านประธาน

            “ผมให้เวลาคุณสามวันเท่านั้น ถ้ายังไม่สามารถหาคำตอบได้ผมมีสองทางเลือกให้คุณคือเวหาต้องถูกยกเลิกสัญญาหรือไม่ก็คุณต้องเลิกกัน

            ครับผมสัญญาว่าจะทำให้ได้และทั้งสองสิ่งมันจะไม่มีวันเกิดขึ้น

            ผมเจอกับน้องเวหาในวันรุ่งขึ้น ดูก็รู้ว่ายังคงไม่รู้เรื่องเพราะเจ้าตัวเป็นคนไม่ติดโซเชี่ยล ผมอยู่กับน้องเวหาเป็นทุกวันจนเรื่องเริ่มใหญ่ทำให้ผมไม่ได้เจอกับน้องเลยหลังจากนั้นซึ่งน้องเวหาก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ผมฟัง ผมเดาได้เลยว่าเจ้าตัวคงไม่อยากให้ผมเครียดและคิดว่าผมยังไม่รู้เรื่องจึงไม่บอกว่าเกิดอะไรขึ้น

            ระหว่างนั้นผมก็ตัดสินใจติดต่อเข้าไปที่บริษัทของคุณพ่อ คุณพ่อของผมเปิดบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับระบบอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ซึ่งเป็นบริษัทขนาดใหญ่บริษัทหนึ่งของประเทศให้ช่วยแกะรอยคนที่เป็นคนปล่อยรูปและสร้างข่าวปลอมขึ้นมาซึ่งเป็นอย่างที่ผมคาดว่าคนที่เป็นตัวการของเรื่องนี้คือพอร์ช

            กลับมาปัจจุบัน

            อย่างนั้นเองหรอครับ ขอบคุณมากนะที่เหนื่อยเพื่อกายขนาดนี้ เจ้าตัวลูบหัวผมอย่างอ่อนโยน

            ไม่เป็นไรครับเพื่อแฟนทำไมกันจะทำไม่ได้สิ้นประโยคเสียงผมก็แผ่วลงด้วยความเขิน

            ฟอด

            อื้ออย่าสิครับเสียงอะไรล่ะโดนโจรขโมยหอมแก้มไง

            ก็แฟนน่ารัก อดใจไม่ไหวตายไปเลยสิกัน อย่าจ้องแบบนั้นครับน้องเวหาพี่ไม่ไหวแล้ว

            แหม ระวังหน่อยสิรอบที่แล้วภาพหลุดหอมแก้มไม่ค่อยชัดรอบนี้จะให้หลุดไปแบบชัดหรือไงเสียงพี่แมนตะโกนเข้ามาตรงที่พวกเรายืนกอดกันอยู่

            ขอโทษครับน้องเวหาตอบกลับไป แต่เจ้าตัวยังไม่สนใจอยู่ดี ยังคงพยายามที่จะขโมยหอมแก้มอีก

            ในที่สุดเรื่องที่ผมกลัวที่สุดมันก็เกิดขึ้น แต่มันไม่มีความหมายเท่ากับพวกเราได้แก้มันไปด้วยกัน ได้สู้ไปด้วยกัน ไม่ว่ามันจะเกิดะไรขึ้นเราก็จะยังมีกันและกันแบบนี้เหมือนเดิม กันรักกายนะ : )

 ___________________________________________________________________________________________________

เป็นไงกันบ้างงคร้าบบ สำหรับตอนที่ยี่สิบสาม ในที่สุดก็จบปัญหาสักที

ตอนหน้าจะเป็นตอนจบแล้วน้าาา ฮือออ ขอบคุณที่อยู่กันมาถึงตรงนี้ อยากบอกว่าขอบคุณทุกคน

ที่ติดตามมาตลอด 23 ตอนเลย สุดท้ายฝาก น้องเวหาและพี่กันไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยน้าาา


รบกวนช่วยแชร์กันด้วยน้าาา

Hashtag หลักของเรื่องคือ #เมื่อผมตกหลุมรักคุณท้องฟ้า


ปล.อาจจมีคำผิดอยู่บ้างน้าา เดี๋ยวกัสสึจะทยอยมาแก้ และรีไรท์อีกทีน้าาา นี่ก็รีบมาอัพก่อนเลยไม่มีเวลา

ตรวจคำผิดเลยสักตอน ฮือออ ต้องขออภัยด้วยจ้าา ถ้าเจอคำผิดก็แจ้งได้เลยน้าาา


ปล. 2 ตอนนี้กำลังเปิดจองรูปเล่มแล้วจ้า รายละเอียดเพิ่มเติม 

https://www.facebook.com/Guss.snn/posts/430589597708462?__tn__=K-R


ติดตามพูดคุยกับกัสสึได้ที่

Twitter : @Gusssnk

IG: Natthawit.g


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 112 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

133 ความคิดเห็น

 1. #118 toplovetop2521 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 21:36

  พพีกันเก่งจัง

  #118
  0
 2. #115 ผีขนมหยก (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 09:35

  พี่กันน่ารัก สุดยอดไปเลยค่ะพี่กัน
  #115
  0
 3. #114 PPSnook (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 02:31
  ในที่สุดมันก็ดีขึ้น ดีใจกับทั้งสองคนด้วย
  #114
  0
 4. #113 Heroiiiiin. (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 01:56
  จะจบแล้ววว ร้องห้ายยยย
  #113
  0