ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : หนุ่มมืดมนและสาวงามอันดับหนึ่ง
A-1
ห้อเรียนที่ึ้นื่อว่ารวมเหล่าหัวะทิอประเทศไว้แ่ละนที่เ้ามาเรียนภายในห้อนี้่า็ถูยอมรับว่าเป็นผู้ที่ะับเลื่อนประเทศแห่นี้ในอนา แม้ะมารานสูนานั้นแ่ลับมีเ้าหนุ่มสุแสนะธรรมา ๆ นหนึ่สอบเ้ามาในห้อนี้ไ้
เ็หนุ่มผู้มีผลารเรียนปานลาแ่ลับสามารถทำ้อสอบที่ยาระับมหาลัยระับแนวหน้าอประเทศไ้อย่าไม่น่าเื่อ ทว่าลับเป็นนมืมนนแทบะไม่มีใรอยาเ้าใล้อันเนื่อมาาบรรยาาศที่เหมือนับมีลาร้ายลอยอยู่รอบ ๆ ัวเา
“ุไร ประธานเรียแน่ะ”
“อืม”
็เือบะไม่มีแล้วล่ะนะื่ออเ็หนุ่มนนี้ือ วาาโมโนะ ุไร เ็หนุ่มผู้บัเอิสอบเ้ามายัห้อเรียนอันเ็มไป้วยเหล่าเ็ที่ในอนาะับเลื่อนประเทศแห่นี้ หลัาุไรเินออาห้อไปภายในห้อ็ระิบนินทาเาเหมือนเ่นทุรั้
ยเว้นไว้เพียหิสาวผู้หนึ่เธอือหิสาวผู้ไ้ายาว่าเป็น สาวามอันับหนึ่ ไม่มีายใสามารถ้านทานวามามอเธอไ้ แ่ทว่าวามามอเธอนั้นลับไร้ผลเมื่ออยู่่อหน้าอหนุ่มมืมนนามว่าุไรเสียอย่านั้นและ้วยสาเหุนั้นทำให้ภายในใอเธอนั้นรู้สึอยาะทำให้เามาหลรัเธอให้ไ้
“ะไปไหนหรือรับุ าเรีย”
เธอไม่อบ่อนที่ะเินออไปนั่นเป็นารแสออถึารปิเสธทำให้ายหนุ่มที่ถามเธอนั้นถูนอื่นหัวเราะเยาะใส่ าเรียเินามุไรโยไม่ให้เารู้ัวรั้แรที่เธอไ้รับรู้ว่าเาไม่หลไหลในวามามอเธอนั้นือเมื่อปี่อนในอนที่เาเ้ามาในห้อใหม่ ๆ
เธอเินเ้ามาภายในห้อเหมือนนทั่ว ๆ ไปทุนภายในห้อ่าให้วามสนใในัวอเธอยเว้นเพียุไรที่ำลันั่อ่านหนัสืออยู่ สิ่ที่เาทำมีเพียละสายามามอเธอเพียเสี้ยววิ่อนที่ะลับไปอ่านหนัสือในมือ่อนั่นทำให้วามมั่นใอเธอพัลในทันที
(เป็นไปไม่ไ้…)
และนับแ่นั้นเป็น้นมาเธอ็ไ้พยายามที่ะทำใหุ้ไรหลไหลเธอแ่ไม่ว่าะพยายามมาแ่ไหนเา็ไม่ไ้สนใเลยแม้แ่น้อย นระทั่วันหนึ่เธอไ้แอบามเาไปสถานที่ทีุ่ไรเินทาไปนั้นือสุสาน่อนที่ะไว้หลุมศพหลุมหนึ่่แล้วเินลับ
เธอึเินไปู่อนที่ะพบว่าื่อบนป้ายหลุมศพนั้นมีนามสุลเียวันับุไรนั่นหมายถึื่อบนป้ายหลุมศพนั้นือพ่อแม่อเา เธอเ้าในไ้ในทันทีว่าบาทีแล้วเาอาะอยู่นเียวมาลอทำให้เลิสนใสิ่รอบัวนลายเป็นนมืมนแบบนั้น
“น่าเศร้าัเลยนะะ…”
าวามอยาทำให้เามาหลไหลาเรียในอนนั้นอยาะ่วยเยียวยาิใอเา่อให้เิวามรู้สึใหม่แม้เธอะยัไม่มั่นใแ่มันือ วามรั อย่าแน่นอน ทว่ามัน่าออไปเธอนั้นอยาะรอบรอเาไว้เพียนเียวไม่ิที่ะให้เาไปสานสัมพันธ์ับหิอื่น
ุไรไม่รู้เลยว่าในอนนี้นเอนั้นำลัถูหิสาวในห้วแห่รัที่บิเบี้ยวหมายาเอาไว้ระหว่าที่ำลัรู้สึเย็นวาบเหมือนับำลัมีใรบาน้อมอเา ้นเหุที่ทำให้เามาอยู่ที่นี่็ปราัวึ้นเธอือประธานสาวอมรมาราเ้ประำโรเรียนและยัเป็นพี่สาว(ไม่แท้)อเาอี้วย
“มีอะไรล่ะพี่”
“พอีไ้ยิน่าวลือมาน่ะประมาว่าแำลั ุ๊ิ๊ ับยัยาเรีย อะไรเทือนี้น่ะ”
“ห๊ะ!? พี่เอา่าวไม่น่าเื่อถือแบบนั้นมาาไหนเนี่ย!”
ุไรแทบะไม่อยาเื่อในสิ่ที่พี่สาว(ไม่แท้)อนพูออมา่าวลือไร้สาระแบบนั้นมันเป็นไปไม่ไ้อยู่แล้ว่อให้เาเิใหม่อีสัี่รั้มัน็ะเป็นไปไม่ไ้อยู่แล้ว เาเป็นเพียหินามทาส่วนาเรียนั้นือสาวามอันับหนึ่ไม่มีทาที่เาะไปเี่ยว้อไ้
หลัาพูุยสัพัุไร็อัวเพราะอนนี้ือเวลาเลิเรียนและมรมที่เาสััอยู่นั้นือมรมลับบ้านทำให้วันนี้เาสามารถลับบ้านไ้ทันที หลัาทีุ่ไราไปแล้วพี่สาว็ไ้เรียให้นที่่อนัวอยู่ออมาพอไ้เห็นว่าใรออมาเธอ็อที่ะหัวเราะไม่ไ้
“ไม่ิเลยว่าุหนูผู้ามแบบนี้ะมาามเ้าน้อายอันแบบนี้”
“ฮึ ิว่าันไม่รู้เหรอะว่าุเอ็้อะเล่นเา้วยน่ะุสาวบ้าพลั”
“โฮ่ ๆ ล้าพูอะไรแบบนั้น่อหน้าันนี่ใล้าีนี่ยัยุหนูอระาน”
ารปะทะารมอทั้สอนั้นถูเฝ้ามอโยายหนุ่มที่เป็นเพื่อนเพียไม่ี่นอุไรเาไ้แ่สสัยว่าุไรไปทำบาปรรมอะไรไว้ถึไ้ถูสนใโยหิสาวทั้สอที่ำลัปะทะารมันอยู่ เาไ้แ่สวภาวนาอให้เพื่อนอนเอผ่านพ้นโะานี้ไปไ้
“อาเมนเ้าเพื่อนยา”
%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%
สวัสีเหล่านัอ่านทุท่าน อูราิริเอ
ื่อเรื่อมีเพียแ่หนึ่ แุ่็น่าะรู้ีว่าผมเป็นนยัไใ่ไหนนัอ่านทุท่าน?
ความคิดเห็น