P L A Y H A R D
ดู Blog ทั้งหมด

ก่อนจะมาเป็น ??

เขียนโดย P L A Y H A R D
นับเเต่นี้ เป็นเรื่องราว ก่อนจะมาเป็น ??(ยังคิดชื่อไม่ออก)
คิดไว้เตรียมตัวออกศึก โรลเพลมหาวินาศ ศึกชิงบัลลังก์วังเเดง ของ ป๊ะป๋าเออร์ซ่าร์รวบดารา !!

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า...

มหาสงครามสามฝ่าย
หลังจากที่สิ้นสุดสงครามหุบเขาร้อยมังกร เจ้ากรมขวาก็เห็นว่าแต่ละหัวเมืองนั้นแยกตัวเป็นเอกเทศ หาได้ขึ้นตรงกับวังแดงเช่นกาลก่อนไม่ ต่างปกครองตนเองและกระด้างกระเดื่อง บ้างก็ตัดขาดจากกัน ยังผลให้เมื่อมีภัยไม่อาจรวมแรงต้านทานได้เช่นคราวเจ้าหุบเขาร้อยมังกรก่อ การณ์ในคราที่ผ่านมา
พิศดูดังนั้นเออร์ซ่ารวบดาราพลันเล็งเห็นว่าเนื่องเพราะยังลังก์ในราชา ศรัทธาไม่บังเกิด เมื่อบ้านเมืองไร้ผู้ปกครองโดยชอบธรรม มวลชนย่อมไม่เห็นมันในสายตา เมื่อคราวเทวีวิฬารละบัลลังก์ออกเดินทางไกลไร้สิ้นสุดได้แต่งตั้งมันสำเร็จ ราชการแทน เป็นผู้แทนพระองค์ว่าราชการ มันเอาแต่โศกเศร้ากักตัวในหอคอยไม่ออกว่าราชการ พอกลับออกมาบ้านเมืองก็แปรเปลียนในทางลบ วังแดงร้างไร้ ต่างนครไม่พาที

คิดได้ดังนั้นจึงเรียกหารือเหล่าเทวทูตและบุคคลสำคัญของวังแดงอันประกอบด้วย เทวทูตฟอล์กเนอร์ เจ้ากรมซ้ายซาคาบาโตะ และพันเอกกอร์นซ่าเข้าหารือเป็นการใหญ่ ถึงเรื่องการเถลิงราชอำนาจ

ทว่าการประชุมไม่ทันเริ่ม สิ่งที่มุ่งหมายไม่ทันแจ้ง แขกผู้มาเยือนคนหนึ่งก็ปรากฏที่ปลายโถงประชุม

เป็นพระชินโตรูปหนึ่งในชุดกิโมโนขาวกางเกงแดง สวมหมวกสูงภูษาห้อยริ้วราวนักบวชของอาทิตยือุทัย การแต่งตัวเช่นนี้้บ่งบอกว่าเป็นคนของวัด เทน เรียว โอ หรือวัดเจ้ามังกรสวรรค์ อันเป็นศูนย์กลางทางศาสนาของหมู่บ้านนิรนาม ย่อมต้องเป็นผู้ที่หัวหน้าหมู่บ้านนิรนามส่งมา

ยังไม่ทันซักถามก็ถูกห้ามปรามสิ่งที่ตั้งใจ พระรูปนี้คัดค้านการเถลิงอำนาจของรวบดารา เนื่องเพราะชะตาเมืองตอนนี้หากได้รวบดารานั่งบัลลังก์ดังได้พญาเสืิอโคร่ง ย่ำเพดานวัง บัลลังกฺ์จะพังพินาศ ดวงมังกรไม่ปรากฏบนฟากฟ้า จะมีภัยร้ายแทรกแทรงสั่นคลอนทั่วราชอาณาจักร

รวบดาราไม่รับฟัง สถานการณ์บานปลายใครจะช่วยเขาแก้ เหล่าผู้ทัดทานต่างงอมืองอเท้าทั้งสิ้น หากไม่รวมอาณาจักรเป็นหนึ่งเเดียวเช่นกาลก่อน ไม่อาจเดาว่าอาเพสภัยร้ายใดจะเกิดขึ้น

ข่าวการเถลิงราชสมบัติของรวบดาราประกาศไปทั่วอาณาจักร ผู้คนต่างตื่นตากับข่าวสารนี้ นครเอล็กซานเดรียร์ถึงกับเรียกประชุมนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ประกาศสถานการณ์เร่งด่วนร้อนร้ายเป็นการลับ

ฝ่ายดาวมฤตยูพอทราบความก็เข้าเสนอตัวนำทักให้กรุงเอล็กซานเดรียร์ ขวางการครองราชของเจ้ากรมขวาผู้เหิมเกริม จิตเจตนาดาวมฤตยุเพียงเพราะหากรณรงค์สงครามเท่านั้น

ฝ่ายผู้บ้านนิรนามก็รวบรวมเหล่าผู้เป็นกลาง ไม่เห็นด้วยกับสงครามและการนองเลือด ตั้งกองกำลังฝั่งที่สามเพื่อขวางทั้งรวบดาราและดาวมฤตยู สงครามสามฝ่ายจึงเริ่มขึ้น โดยมีราชอาณาจักรเป็นเดิมพัน !!!



อันตัวอิหมานี้รักเเท้มั่นคงต่อวังเเดง(เดือด)มากมาย ประการนี้
จึงต้องรีบคิดคาเเรกเตอร์ เพื่อรวมกองทัพของตัว เข้าร่วมกับ รวบดารา เพื่อเถลิงอำนาจ
(ไปบอกเขาเเล้วว่าจะช่วยรวบดาราเถลิงถวัลอำนาจสุดหูรูด)
จึงนำมาซึ่งช่วงเวลาที่อิหมาจะต้องเริ่มคิดคาเเรกเตอร์นั่นเอง

ก่อนจะไปคิดเสื้อผ้า ต้องดูลักษณะนิสัยใจคอเสียก่อน

File
ชื่อ - ??
อายุ - 15 year's old
นิสัย - เเต่ทำงานอย่างรอบคอบนะ เป็นคนเงียบๆที่ขี้โวยวาย(งงไหม?) หมายถึงเป็นได้ทั้งสองอย่าง เเล้วเเต่เวลาเเละสถานการณ์
อาวุธ - เคียว (ชื่อ เคียวมรณะ)
เชื้อชาติ & สัญชาติ - ญี่ปุ่น/อิตาลี & ไร้สัญชาติ
สังกัด - ปกติทำงานอิสระ เเต่ศึกครั้งนี้เข้าร่วมกับ รวบดารา ด้วยเหตุผลเพียงเเค่ว่า ฝ่ายนี้น่าสนสุด = =" 
อื่นๆ - ชอบอีกา รักหมา เกลียดเเมว

นั่นคือ ไฟล์ คาเเรกเตอร์ ยังคิดชื่อไม่ออก ไ้ว้ทีหลังได้
(เเต่ไอ่รักหมานั่นเเปลกๆเนอะ เหอๆ (อิหมาโกยหนี))

ต่อไปก็ต้องดูรูปเเบบหน้าตาว่าจะเอายังไง
คิดๆไว้ว่าจะให้ผมน้ำตาลอ่อน ไม่ก็สีชา 
ส่วนตาก็น่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้มเเบบญี่ปุ่นไปเลย ไม่ก็เป็นสีอ่อนเเบบพวกยุโรปไปเลยก็ได้
อันนี้ไว้ค่อยคิดอีกทีพอเห็นเสื้อผ้า

ดีไซน์เสื้อผ้าอยากได้เน้นเเบบมาจากเกาะญี่ปุ่นนะ
เลยต้องรีบหารูปเกราะ ไม่ก็เสื้อผ้า กิโมโน บลาๆ เเบบยุ่นไว้ศึกษาเเนวทาง.. อืม
ไปดูภาพที่เห็นจากเกมที่ข้าพเจ้าเล่น เเละการ์ตูนที่ข้าพเจ้าชอบดีฟ่า

อันนี้มาจากบาซาระ ภาพสวยจังเนอะ (น้ำลายหก)

http://cdn.myanimelist.net/images/characters/8/44256.jpg
http://writer.dek-d.com/grixarz/my.id_station/blog_new.php
โอ้!! อันนี้ก็บาซาระ ตัวนี้ตรงกับคอนเซปมาก!! โฮกๆๆ!! ชอบเเขนเขาจัง ข๊าวขาว!! >_<"
ส่วนลิงค์นี่ก็คนเดียวกับหัวเงิน เเต่เป็นเเบบโมเดล อยากจะบอกว่าท่าเธอเเรดมากอะ =[]="


บาซาระอีกเเล้วอะ! เอาเหอะ ภาพมันสวย ปล่อยมันไปก่อน = =



ไปละ
หาภาพไม่เจอ เดี๋ยวลองดูเเค่นี้เเล้วลองไปปาดๆบนกระดาษก่อนละนะ

ไว้มาปาดอีดิทเเก้อีกทีนะเอ้อ!! ลาละ

ความคิดเห็น

Handedice
Handedice 25 เม.ย. 52 / 20:30
คนดีงั้นเหรอ... คนดีในสายตาเจ้าฆ่าน้องตัวเองรึไง ประสาท.... ทุกอย่างข้าทำด้วยตัวของข้า เหตุใดต้องฝืนทำ... ในโลกนี้ยังมีคนแบบนั้นอยู่อีกรึไง... แต่ไม่ต้องห่วง ไม่นานข้าก็ตายอยู่แล้วละนะ...ไม่ได้อยู่กวนเจ้าอีกแล้ว...