ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ (E-book) (Re-up)

ตอนที่ 71 : บทที่ ๒๐ เจอตัวจนได้_2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,192
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  18 ก.ย. 62
“ว่าอย่างไรล่ะเจ้า จะเอาอะไร” 


อคาเซฟจำต้องถามอย่างเลี่ยงไม่ได้ เขามองใบหน้าหวานของหญิงจอมยุ่งด้วยแววตาระอาใจกึ่งเอ็นดู


เมื่อคืนนี้เขาได้ฟังเรื่องราวจากหญิงสาวตรงหน้านี้มากมาย ไม่น่าเชื่อว่าตัวแค่นี้จะเผชิญและผ่านอะไรมามากมายขนาดนั้น นับว่านางเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมากเลยทีเดียว 


อีกทั้งความสามารถด้านการต่อสู้ที่แสนจะหลากหลายนั้นทำให้เขารู้สึกอึ้งอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะการต่อสู้แบบนินจา เท่าที่นางเล่าให้เขาฟังนั้น มันช่างเป็นการต่อสู้ที่ร้ายกาจและมีประสิทธิภาพมากเลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อว่าจะมีการต่อสู้แบบนี้อยู่บนโลกด้วย


นางบอกว่าจะถ่ายทอดวิชาการต่อสู้แขนงต่างๆ ที่นางได้เรียนรู้มาให้แก่เขา รวมทั้งวิชานินจาด้วย แต่วิชานินจานั้นนางมิอาจถ่ายทอดให้เขาได้หมดสิ้น เพราะว่าบางวิชาจำต้องอาศัยการฝึกฝนมาตั้งแต่เยาว์วัยนั่นเอง


วันพรุ่งนี้ก็เป็นวันแรกที่เขาจะได้เริ่มการฝึกในแบบที่น้องสาวของเขาเรียกว่า คอร์สติวเข้ม’ 


นางอธิบายว่ามันคือการฝึกอย่างหนัก ตัวเขาเองนั้นมีเวลาในการฝึกไม่มากนัก เพราะอีกห้าวันเขาก็ต้องกลับวังหลวงแล้ว เขาจึงจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้จากนางให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะไม่รู้ว่าจะได้กลับบ้านอีกเมื่อไหร่


น้องสาวของเขาได้เล่าถึงภารกิจที่นางได้รับมอบหมายมาจากเทพีไอซิสให้เขาฟัง ในใจของเขานึกขอบพระทัยองค์เทพีอยู่ไม่น้อยที่ส่งคนดีมีฝีมือขนาดนี้มาคอยอารักขาองค์ฟาโรห์ อีกทั้งยังช่วยปกป้องดินแดนอียิปต์ให้พ้นจากการรุกรานของประเทศต่างๆ ที่คอยคิดแต่จะแย่งชิงอำนาจอันหอมหวานอยู่ตลอดเวลา 


ตัวเขาและเพื่อนๆ ราชองครักษ์เองนั้นก็กังวลใจอยู่ไม่น้อย เพราะจากข้อมูลที่ได้รับรายงานมานั้นพบว่าบางดินแดนวางแผนกบฏอย่างลับๆ เพื่อแยกตัวเป็นอิสระจากอียิปต์โดยไม่ยอมเป็นเมืองขึ้นของอียิปต์อีกต่อไป


ทว่าตอนนี้คงไม่ต้องกังวลอะไรมากมายอีกต่อไปแล้ว เพราะอียิปต์ได้ผู้ช่วยฝีมือดีมาช่วย ส่งตรงมาจากองค์เทพเจ้าเลยทีเดียว 


แม้จะมีเพียงหนึ่งเดียว แต่สติปัญญาและความสามารถนั้นเทียบเท่ากับคนเรือนพันในกองทัพเลยทีเดียว นอกจากนี้ตอนนี้น้องสาวของเขาก็เริ่มแผนการไปบ้างแล้ว โดยเริ่มจากการสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ทหารในกองทัพของพ่อเขาก่อนเพื่อเป็นรากฐานและเป็นกองกำลังสำคัญให้แก่องค์ฟาโรห์ เขาเองก็เห็นด้วยกับวิธีการนี้ ยิ่งกองทัพแข็งแกร่งมากเท่าไร เราก็ยิ่งได้เปรียบศัตรูมากเท่านั้น


และที่สำคัญตอนนี้ทางอียิปต์กำลังสร้างอีกหนึ่งกองทัพลับๆ ซึ่งเป็นความลับสุดยอดที่ไม่มีใครสักคนได้ล่วงรู้นอกจากเขาเพียงคนเดียว กองทัพลับนี้บัญชาการโดยน้องสาวของเขาเอง นั่นก็คือกองทัพจากบรรดาสัตว์ทั้งหลาย!


ตอนแรกที่เขาได้รู้ถึงความสามารถพิเศษอีกอย่างของน้องสาว เขาเองก็อดที่จะกลัวนางไม่ได้ นางสามารถพูดคุยกับบรรดาสัตว์ได้ และไม่ใช่แค่สัตว์ธรรมดา เพราะสัตว์ส่วนใหญ่ที่นางสามารถสื่อสารได้นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นสัตว์อันตรายทั้งสิ้น 


น้องสาวของเขาช่างอันตรายจริงๆ


หากใครจะมาเป็นศัตรูกับน้องสาวของเขานั้น คงต้องคิดให้จงหนักเลยทีเดียว และเรื่องนี้จะต้องเป็นความลับสุดยอดเพราะน้องสาวสั่งไว้ว่าห้ามบอกใครโดยเด็ดขาด ตัวเขาเองก็ไม่คิดที่จะบอกใครอยู่แล้วล่ะ เพราะถึงแม้บอกไปก็คงไม่มีใครเชื่อเขาอย่างแน่นอน


            ***********************************************************************************
ฝากลิ้งของนิยายเรื่องนี้ด้วยจ้า >>>


ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์
นภัสพลอย
www.mebmarket.com
ลิขิตแห่งเสน่หา...เมื่อเทพีไอซิสดลบันดาลให้นินจาสาวจากยุคปัจจุบันย้อนเวลากลับคืนสู่อดีตกาล ความเก่งกาจด้านการต่อสู้ทำให้ได้เป็นถึงราชองครักษ์สาวคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่คว้าหัวใจองค์ฟาโรห์ได้ทั้งดวง โชคชะตานำพาให้ชีวิตของสาวน้อยบุณฑริกาหรือไนล์ต้องเป็นกำพร้าตั้งแต่เพียงอายุไม่กี่เดือน เธอต้องจากครอบครัวเพราะอุบัติเหตุบางอย่าง เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับหมอผู้หนึ่งซึ่งรับเธอเป็นหลานบุญธรรม เขาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง  หมู่บ้านเล็กๆ ที่ซ่อนเร้นจากโลกภายนอก ที่ซึ่งเป็นศูนย์รวมของเหล่านินจา!!! แต่แล้วฟ้าก็กลั่นแกล้งเธออีกครั้ง เมื่อสาวน้อยต้องเดินทางข้ามกาลเวลามาพบกับฟาโรห์ทุตโมซิสผู้เกรียงไกรในดินแดนแห่งอียิปต์โบราณนับพันปีเพื่อมาทำภารกิจสำคัญตามคำบัญชาสวรรค์           ฟาโรห์หนุ่มเฝ้าฝันถึงแต่นางในดวงใจผู้เป็นปริศนามานานหลายปี แต่แล้ววันหนึ่งบุรุษผู้ซึ่งลึกลับ รูปร่างผอมบางอรชรอ้อนแอ้นราวกับสตรี มีฝีมือการต่อสู้ที่เก่งกาจไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีฝีมือในการรักษาที่เป็นเลิศ แม้แต่หมอหลวงก็มิอาจทัดเทียมได้ปรากฏกายขึ้น  ดวงหทัยขององค์ฟาโรห์ที่แข็งแกร่งดุจหินผาก็เริ่มสั่นคลอน 'มันเกิดอะไรกับใจข้า...' แต่ใครเล่าจะรู้ สิ่งที่เห็นและเป็นอยู่อาจจะเป็นเพียงภาพลวงตาที่ล่อหลอกให้ตายใจ และทั้งหมดนั้นคือโชคชะตาและฟ้าเป็นผู้กำหนด เพราะนี่คือ ลิขิตแห่งเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ ที่นำพาและดลบันดาลรักให้มาพบพา ขอเชิญพบกับนิยายครบทุกรสชาติที่มีทั้ง หวานอบอุ่น ละมุนละไม หวานชื่นใจ ร้อนแรง ดุเดือด เลือดสาด ฯลฯ ที่จะทำให้แฟนๆ นั้นเต็มอิ่มไปกับความรัก และพิเศษสุดๆ กับตอนพิเศษที่ไม่มีในหนังสือ! เฉพาะอีบุ๊คที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!!

ฝากลิ้งของนิยายภาคต่อของเรื่องนี้ด้วยจ้า >>>

ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ (ภาคพิเศษ)
นภัสพลอย
www.mebmarket.com
เมื่อองค์เทพีไอซิสทรงเห็นพระทัยในความรักและความผูกพันธ์ของครอบครัวที่ถูกพรากจาก จึงดลบันดาลให้ได้มีโอกาสกลับมาพบกันหน้าพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้งทั้ง พ่อ แม่ ลูกชาย ลูกสาว ลูกเขย และหลานๆๆๆ งานนี้จะน่ารัก อบอุ่น ละมุน หวานซึ้ง น้ำตาไหลแค่ไหน เชิญติดตามต่อได้จ้ากับภาคพิเศษของนิยายเรื่อง ‘ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์’ แล้วลิขิตแห่งเสน่หาจะร่ายมนตราแห่งไอยคุปต์ให้คุณหลงรักอีกครั้ง!!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

5,794 ความคิดเห็น

 1. #5786 Oeang Jubu (@phanipha) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 01:40
  รอค่ะอยากอ่านมากเลย
  #5786
  0
 2. #5785 Saminmime (@Saminmime) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 21:38
  รอนะคะ
  #5785
  0
 3. #3484 หนู ณะ (@punthusing) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 30 กันยายน 2553 / 22:40

  รออยู่ค่ะ

  #3484
  0
 4. #3483 key (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 30 กันยายน 2553 / 22:29
  แงๆๆๆ เมื่อไหร่จามาอัพอ่าค้าๆๆๆๆๆๆๆๆ  คิดถึงนะๆๆๆๆๆๆ
  #3483
  0