ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ (E-book) (Re-up)

ตอนที่ 68 : บทที่ ๑๙ พี่ชายคนใหม่_12

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9,798
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
    8 ก.ย. 62
“ถ้าอย่างนั้นเอาแบบนี้ดีหรือไม่...”


ทุกคนหันมามองเรเนียอย่างใจจดใจจ่อ ทุกสายตาเต็มไปด้วยความหวัง เรเนียจึงกล่าวต่อ


“เจ้าก็คิดเสียว่าอคาเซฟคือพี่ชายแท้ๆ ของเจ้าที่มาอยู่กับเจ้าที่นี่ แล้วก็ปฏิบัติตัวเช่นเดิมอย่างที่เจ้าเคยทำตอนอยู่ที่บ้านเดิม แล้วก็ให้อคาเซฟปฏิบัติกับเจ้าแบบที่พี่ชายของเจ้าเคยทำ เจ้าจะได้รู้สึกอุ่นใจขึ้นเหมือนได้อยู่ที่บ้านของเจ้าเอง ดีหรือไม่ลูก” เรเนียหันมาถามไนเรียร่าเสียงนุ่ม


คนอื่นๆ พยักหน้าเป็นเชิงเห็นด้วย แต่คนที่ต้องรับบทเป็นพี่ชายมองหน้ามารดาอย่างตกตะลึง


นี่ท่านแม่ไม่คิดที่จะถามข้าสักคำเลยหรือ ว่าเต็มใจรับบทนั้นหรือไม่


ไนเรียร่ามองหน้ามารดาด้วยความคาดไม่ถึง นั่นสินะ ทำไมเราถึงไม่คิดแบบนี้ตั้งแต่ทีแรกนะ ไม่ว่าอย่างไรชายผู้นี้ก็คือพี่ชายของเธอ ไม่แน่ว่าพี่อคาเซฟของเธอคนนี้อาจจะเป็นอดีตชาติของพี่ซันก็ได้ ใช่แล้ว! ต้องใช่แน่ๆ เลย ฮ่าๆ ทำไมถึงไม่คิดได้แบบนี้ตั้งแต่ทีแรกนะยายไนล์ เธอนี่มันซื่อบื้อจริงๆ เลย มัวแต่มานั่งทุกข์ใจอยู่ได้


ไนเรียร่ายิ้มหวานอีกครั้ง ดวงตากลมโตที่เปล่งประกายไปด้วยความสุข ความยินดี และดีใจทอดมองไปยังพี่ชายคนใหม่ อคาเซฟยิ้มแหยๆ กลับมาให้


เฮ้อ งานเข้าอีกแล้วสิเรา ดูท่าทางหญิงสาวกับพี่ชายของนางคงจะสนิทสนมกันมากเอาการเลยทีเดียว ดูจากตอนที่นางทั้งกอดและหอมเขานั้น...


เมื่อคิดมาถึงตรงนี้อคาเซฟก็อดหน้าแดงไม่ได้ เขายกมือขึ้นลูบแก้มของตนเบาๆ


งานนี้หนักหนาสาหัสสำหรับลูกผู้ชายชาติทหารอย่างเขาจริงๆ เฮ้อ! ให้ไปออกรบยังง่ายกว่านี้เลย ท่านแม่นะท่านแม่ทำอะไรไม่ปรึกษากันก่อนเลย อคาเซฟมองมารดาของตนอย่างตัดพ้อ


ไนเรียร่าโผเข้ากอดพี่ชายของเธออีกครั้งหนึ่งอย่างมีความสุข อคาเซฟตกใจเมื่อหญิงสาวจู่โจมอีกครั้ง


มือหนาเตรียมจะปัดป้อง แต่เมื่อสบตาของมารดาที่ส่งสายตาให้เขาเล่นไปตามน้ำนั้น อคาเซฟจึงจำต้องลดมือลงกลับมาอย่างเดิมและปล่อยให้หญิงสาวกอดเขาตามที่ใจของนางปรารถนา


อคาเซฟได้แต่นั่งตัวแข็งทื่อ ใบหน้าคมเป็นสีแดงก่ำด้วยความไม่คุ้นเคยกับการใกล้ชิดกับหญิงสาวเช่นนี้มาก่อน แต่แล้วใบหน้าของเขาก็แดงขึ้นและลามไปทั่วทั้งตัว เมื่อมารดายกมือทั้งสองข้างของเขาขึ้นมาโอบร่างบางเอาไว้            


ท่านแม่! นี่มันจะมากเกินไปแล้วนะขอรับ... อคาเซฟส่งสายตาตัดพ้อมารดา แต่เรเนียไม่สนใจกลับถลึงตาใส่ประมาณว่า


เจ้าห้ามบ่น กอดน้องต่อไป!’


อคาเซฟได้แต่ฮึดฮัดอยู่ในใจอย่างทำอะไรไม่ได้ และจำต้องนั่งกอดร่างบางแบบนั้นต่อไปทั้งที่ใบหน้าร้อนแล้วร้อนอีกจนเหมือนกับว่ามันจะระเบิดออกมาอยู่รอมร่อ


เมื่อไนเรียร่ากอดพี่ชายของเธอจนพอใจ เรียกได้ว่าพอคลายความคิดถึงลงไปได้บ้างแล้วนั้น


เธอก็ผละออกจากอ้อมกอดอันแสนอบอุ่นช้าๆ แล้วเงยหน้าขึ้นสบตาพี่ชายด้วยแววตาออดอ้อนจนอคาเซฟตาพร่า


“พี่ชายขา วันนี้นอนกับไนล์นะคะ ไนล์มีเรื่องจะเล่าให้พี่ชายฟังเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ นะคะพี่ชาย” ไนเรียร่าออดอ้อนเสียงหวานอย่างที่เธอเคยทำกับทินกฤตเป็นประจำ


แต่คนที่ถูกร้องขอนั่งเบิกตากว้างอ้าปากเหวอ รวมทั้งคนอื่นๆ ที่อยู่ในห้องด้วย


นะ...นอนด้วยอย่างนั้นหรือ


                                *****************************************************

ฝากลิ้งของนิยายเรื่องนี้ด้วยจ้า >>>


ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์
นภัสพลอย
www.mebmarket.com
ลิขิตแห่งเสน่หา...เมื่อเทพีไอซิสดลบันดาลให้นินจาสาวจากยุคปัจจุบันย้อนเวลากลับคืนสู่อดีตกาล ความเก่งกาจด้านการต่อสู้ทำให้ได้เป็นถึงราชองครักษ์สาวคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่คว้าหัวใจองค์ฟาโรห์ได้ทั้งดวง โชคชะตานำพาให้ชีวิตของสาวน้อยบุณฑริกาหรือไนล์ต้องเป็นกำพร้าตั้งแต่เพียงอายุไม่กี่เดือน เธอต้องจากครอบครัวเพราะอุบัติเหตุบางอย่าง เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับหมอผู้หนึ่งซึ่งรับเธอเป็นหลานบุญธรรม เขาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง  หมู่บ้านเล็กๆ ที่ซ่อนเร้นจากโลกภายนอก ที่ซึ่งเป็นศูนย์รวมของเหล่านินจา!!! แต่แล้วฟ้าก็กลั่นแกล้งเธออีกครั้ง เมื่อสาวน้อยต้องเดินทางข้ามกาลเวลามาพบกับฟาโรห์ทุตโมซิสผู้เกรียงไกรในดินแดนแห่งอียิปต์โบราณนับพันปีเพื่อมาทำภารกิจสำคัญตามคำบัญชาสวรรค์           ฟาโรห์หนุ่มเฝ้าฝันถึงแต่นางในดวงใจผู้เป็นปริศนามานานหลายปี แต่แล้ววันหนึ่งบุรุษผู้ซึ่งลึกลับ รูปร่างผอมบางอรชรอ้อนแอ้นราวกับสตรี มีฝีมือการต่อสู้ที่เก่งกาจไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีฝีมือในการรักษาที่เป็นเลิศ แม้แต่หมอหลวงก็มิอาจทัดเทียมได้ปรากฏกายขึ้น  ดวงหทัยขององค์ฟาโรห์ที่แข็งแกร่งดุจหินผาก็เริ่มสั่นคลอน 'มันเกิดอะไรกับใจข้า...' แต่ใครเล่าจะรู้ สิ่งที่เห็นและเป็นอยู่อาจจะเป็นเพียงภาพลวงตาที่ล่อหลอกให้ตายใจ และทั้งหมดนั้นคือโชคชะตาและฟ้าเป็นผู้กำหนด เพราะนี่คือ ลิขิตแห่งเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ ที่นำพาและดลบันดาลรักให้มาพบพา ขอเชิญพบกับนิยายครบทุกรสชาติที่มีทั้ง หวานอบอุ่น ละมุนละไม หวานชื่นใจ ร้อนแรง ดุเดือด เลือดสาด ฯลฯ ที่จะทำให้แฟนๆ นั้นเต็มอิ่มไปกับความรัก และพิเศษสุดๆ กับตอนพิเศษที่ไม่มีในหนังสือ! เฉพาะอีบุ๊คที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!!


ฝากลิ้งของนิยายภาคต่อของเรื่องนี้ด้วยจ้า >>>

ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ (ภาคพิเศษ)
นภัสพลอย
www.mebmarket.com
เมื่อองค์เทพีไอซิสทรงเห็นพระทัยในความรักและความผูกพันธ์ของครอบครัวที่ถูกพรากจาก จึงดลบันดาลให้ได้มีโอกาสกลับมาพบกันหน้าพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้งทั้ง พ่อ แม่ ลูกชาย ลูกสาว ลูกเขย และหลานๆๆๆ งานนี้จะน่ารัก อบอุ่น ละมุน หวานซึ้ง น้ำตาไหลแค่ไหน เชิญติดตามต่อได้จ้ากับภาคพิเศษของนิยายเรื่อง ‘ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์’ แล้วลิขิตแห่งเสน่หาจะร่ายมนตราแห่งไอยคุปต์ให้คุณหลงรักอีกครั้ง!!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

5,794 ความคิดเห็น