ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ (E-book) (Re-up)

ตอนที่ 63 : บทที่ ๑๙ พี่ชายคนใหม่_7

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9,429
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    10 ส.ค. 62“เอาล่ะๆ ถ้าอย่างนั้นระหว่างที่รอยาเจ้าก็นอนหลับพักผ่อนเสียก่อนนะลูก จะได้ค่อยยังชั่วขึ้นบ้าง” เรเนียลูบหัวบุตรสาวด้วยความรักและห่วงใย


ไนเรียร่าหลับตาพริ้มรับความอบอุ่นที่ทาบลงมาบนหัวของเธอความสุขใจ ความอบอุ่นนั้นคล้ายกับยาวิเศษที่ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดของเธอ


ถ้าเช่นนั้นพวกเราก็ออกไปกันเถิด เจ้าก็รีบไปอาบน้ำอาบท่าได้แล้วอคาเซฟ จะได้รีบมาดูแลน้อง แม่จะไปทำอาหารเย็นแล้วเรเนียบอกพลางดันตัวบุตรชายให้เดินออกจากห้อง


นอนพักผ่อนเยอะๆ นะลูก” 


ท่านแม่ทัพบอกเสียงนุ่มพร้อมกับลูบหัวบุตรสาวเบาๆ ก่อนจะหันไปหารองแม่ทัพกาซัสที่ยืนอยู่ใกล้ๆ กัน


ไปคุยกับข้าหน่อย ข้าต้องการรู้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นในระหว่างที่ข้าไม่อยู่”


เมื่อพูดจบท่านแม่ทัพก็เดินตามภรรยาออกจากห้องไป ตามด้วยรองแม่ทัพกาซัสที่เดินตามท่านแม่ทัพไปติดๆ แต่ก่อนที่เขาจะพ้นออกจากห้องไปนั้น กาซัสก็หันมาบอกกับนายหญิงน้อยด้วยความเป็นห่วง


ขอให้หายไวๆ นะขอรับ พวกเราทุกคนรอนายหญิงน้อยมาเป็นคู่ฝึกซ้อมให้อยู่รองแม่ทัพกล่าวยิ้มๆ


ไนเรียร่าหัวเราะอย่างขบขัน ก่อนที่กาซัสจะเดินออกจากห้องไปพร้อมทั้งปิดประตูตามเบาๆ


 

อคาเซฟนั่งอยู่ข้างเตียงของน้องสาว ดวงตาคมจับจ้องร่างบางที่กำลังนอนหลับอยู่ด้วยความสนใจ ตอนนี้สาวใช้ได้เช็ดตัวและเปลี่ยนเสื้อผ้าให้หญิงสาวเรียบร้อยแล้ว 


               ชุดผ้าฝ้ายสีขาวนั้นดูหม่นหมองลงไปถนัดตาเมื่อมาอยู่บนร่างของหญิงสาวที่น่าจะเรียกได้ว่างามที่สุดเท่าที่เขาเคยเห็นมา


                นางช่างงดงามเหนือหญิงอื่นใดบนปฐพีนี้เลยก็ว่าได้ แม้หญิงที่ขึ้นชื่อว่างดงามที่สุดอย่างเหล่าสนมนางในขององค์ฟาโรห์ก็ยังสู้ความงามของหญิงสาวตรงหน้ามิได้เลยแม้แต่น้อย


                เฮ้อ...แล้วนี่เขาจะบอกกับองค์ฟาโรห์และเพื่อนราชองครักษ์อย่างไรดีนะว่าคนที่ทุกคนกำลังตามหาแทบจะพลิกแผ่นดินอยู่ในขณะนี้นั้น กำลังนอนหลับอยู่ที่บ้านของเขาเอง อีกทั้งยังพ่วงตำแหน่งน้องสาวบุญธรรมของเขาอีกด้วย


                ตัวเขาเองก็อยากจะมีน้องสาวมานานแสนนานแล้ว พ่อแม่ของเขาเองก็เช่นกัน ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าพอมีน้องสาวโผล่มาแบบนี้แล้วนั้น ตัวของเขาเองจะตกกระป๋องแค่ไหน แต่เขาก็มิได้รู้สึกน้อยใจอะไร  กลับรู้สึกดีใจและตื่นเต้นยินดีร่วมไปกับทุกคนด้วย ยิ่งน้องสาวของเขาคนนี้สุดแสนที่จะไม่ธรรมดาด้วยแล้ว...


                เมื่อครั้งแรกที่เขาได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดของนางจากปากของท่านแม่เขาว่านางเดินทางมาได้อย่างไรนั้น เขาอึ้งไปนานเลยทีเดียว นี่ถ้าหากว่าแม่ของเขานั้นไม่ได้เป็นคนมาเล่า อีกทั้งยังเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ด้วยตัวเองด้วยแล้วนั้น เขาจะไม่มีทางเชื่อเป็นอันขาด 


                และนอกจากนี้ยังมีท่านพ่อ พระนางเตฟนุต ท่านโอมาซูเทป และบรรดานางกำนัลรับใช้อีกมากมายเป็นพยานการปรากฎกายของนางอีกด้วย


                หญิงสาวผู้งดงามที่สุดในปฐพี พระธิดาแห่งองค์เทพีไอซิส ของขวัญแด่ปวงชนชาวอียิปต์ นอกจากความงามแล้วนางก็ยังมีความสามารถรอบตัวทั้งบุ๋นและบู๊ นางเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ช่างน่าทึ่งเหลือเกิน 


                นี่ยังดีที่นางแต่งตัวพรางกายไว้อยู่ตลอดเวลา เขาไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าหากมีคนได้เห็นนางเต็มตาเหมือนเขาในขณะนี้ หนุ่มๆ ทั่วทั้งแคว้นรวมถึงต่างแคว้นคงจะหมายปองและแก่งแย่งชิงตัวนางอย่างแน่นอน


                คงจะมีก็แต่องค์ฟาโรห์ของเขานั่นแหละที่คงไม่สนพระทัยในตัวของนางเพราะว่าทรงมีนางในดวงหทัยอยู่แล้ว 


                เขาล่ะอยากจะเห็นและรู้นักว่า ว่าที่ราชินีรือนางในดวงหทัยขององค์ฟาโรห์นั้นจะงดงามมากมายสักเพียงใด จะงามยิ่งกว่าน้องสาวของเขาหรือไม่


                ระหว่างที่อคาเซฟนั่งคิดอะไรอยู่เพลินๆ อยู่นั้นร่างบางก็เริ่มขยับ เขาสงสัยว่านางจะตื่นและเริ่มรู้สึกตัวแล้ว เขาจึงลุกขึ้นไปนั่งริมขอบเตียงเผื่อว่านางจะต้องการความช่วยเหลือ


                                 ***************************************************


ฝากลิ้งของนิยายเรื่องนี้ด้วยจ้า >>>


ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์
นภัสพลอย
www.mebmarket.com
ลิขิตแห่งเสน่หา...เมื่อเทพีไอซิสดลบันดาลให้นินจาสาวจากยุคปัจจุบันย้อนเวลากลับคืนสู่อดีตกาล ความเก่งกาจด้านการต่อสู้ทำให้ได้เป็นถึงราชองครักษ์สาวคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่คว้าหัวใจองค์ฟาโรห์ได้ทั้งดวง โชคชะตานำพาให้ชีวิตของสาวน้อยบุณฑริกาหรือไนล์ต้องเป็นกำพร้าตั้งแต่เพียงอายุไม่กี่เดือน เธอต้องจากครอบครัวเพราะอุบัติเหตุบางอย่าง เหตุการณ์นี้ทำให้เธอได้พบกับหมอผู้หนึ่งซึ่งรับเธอเป็นหลานบุญธรรม เขาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง  หมู่บ้านเล็กๆ ที่ซ่อนเร้นจากโลกภายนอก ที่ซึ่งเป็นศูนย์รวมของเหล่านินจา!!! แต่แล้วฟ้าก็กลั่นแกล้งเธออีกครั้ง เมื่อสาวน้อยต้องเดินทางข้ามกาลเวลามาพบกับฟาโรห์ทุตโมซิสผู้เกรียงไกรในดินแดนแห่งอียิปต์โบราณนับพันปีเพื่อมาทำภารกิจสำคัญตามคำบัญชาสวรรค์           ฟาโรห์หนุ่มเฝ้าฝันถึงแต่นางในดวงใจผู้เป็นปริศนามานานหลายปี แต่แล้ววันหนึ่งบุรุษผู้ซึ่งลึกลับ รูปร่างผอมบางอรชรอ้อนแอ้นราวกับสตรี มีฝีมือการต่อสู้ที่เก่งกาจไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีฝีมือในการรักษาที่เป็นเลิศ แม้แต่หมอหลวงก็มิอาจทัดเทียมได้ปรากฏกายขึ้น  ดวงหทัยขององค์ฟาโรห์ที่แข็งแกร่งดุจหินผาก็เริ่มสั่นคลอน 'มันเกิดอะไรกับใจข้า...' แต่ใครเล่าจะรู้ สิ่งที่เห็นและเป็นอยู่อาจจะเป็นเพียงภาพลวงตาที่ล่อหลอกให้ตายใจ และทั้งหมดนั้นคือโชคชะตาและฟ้าเป็นผู้กำหนด เพราะนี่คือ ลิขิตแห่งเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ ที่นำพาและดลบันดาลรักให้มาพบพา ขอเชิญพบกับนิยายครบทุกรสชาติที่มีทั้ง หวานอบอุ่น ละมุนละไม หวานชื่นใจ ร้อนแรง ดุเดือด เลือดสาด ฯลฯ ที่จะทำให้แฟนๆ นั้นเต็มอิ่มไปกับความรัก และพิเศษสุดๆ กับตอนพิเศษที่ไม่มีในหนังสือ! เฉพาะอีบุ๊คที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!!


ฝากลิ้งของนิยายภาคต่อของเรื่องนี้ด้วยจ้า >>>

ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์ (ภาคพิเศษ)
นภัสพลอย
www.mebmarket.com
เมื่อองค์เทพีไอซิสทรงเห็นพระทัยในความรักและความผูกพันธ์ของครอบครัวที่ถูกพรากจาก จึงดลบันดาลให้ได้มีโอกาสกลับมาพบกันหน้าพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้งทั้ง พ่อ แม่ ลูกชาย ลูกสาว ลูกเขย และหลานๆๆๆ งานนี้จะน่ารัก อบอุ่น ละมุน หวานซึ้ง น้ำตาไหลแค่ไหน เชิญติดตามต่อได้จ้ากับภาคพิเศษของนิยายเรื่อง ‘ลิขิตเสน่หา...มนตราไอยคุปต์’ แล้วลิขิตแห่งเสน่หาจะร่ายมนตราแห่งไอยคุปต์ให้คุณหลงรักอีกครั้ง!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

5,792 ความคิดเห็น