(Fic one piece) Training two years of Zoro /Var/

ตอนที่ 24 : Chapter nineteen

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 573
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  4 พ.ค. 63


นัยน์ตาดำที่เต็มไปด้วยประกายเกิดการสั่นไหวเล็กๆ คิ้วของร่างโปร่งเลิ่กขึ้นอย่างไม่รู้ตัว ราวกับตนเป็นตกเหยื่อที่ถูกจดจ้องด้วยสายตาของนักล่าในระยะประชิด จู่ๆความกดดันก็พุ่งขึ้นมาบริเวณที่เขายืนอยู่ คนโดนจ้องสบตากลับตรงๆไม่ได้หลีกเลี่ยงแต่อย่างใด แม้ความเย็นยะเหยือกจะเริ่มขยายตัวแพร่กระจายเรื่อยๆ เจ้าตัวก็ไม่หวั่น ทั้งยังเดินก้าวขึ้นไปอีกหนึ่งก้าวราวกับประกาศจุดยืนของตนรอมยิ้มถูกยกขึ้นมาเล็กน้อยจากริมฝีปากหนา จนแทบจะไม่เผยออกมา ทั้งๆที่ไม่ได้ถูกยากล่อมประสาท แต่นักดาบหนุ่มกลับรู้ถึงเหมือนเดินอยู่ในเขาวงกต จมอยู่ใต้ทะเลอันไร้ที่สิ้นสุด รู้สึกอึดอัดและชวนเวียนศีรษะ

มือหนาข้างขวายกขวดไวน์ที่ไม่รู้ว่าคว้าไปตอนไหน  มันกระทบกันเล็กน้อย จนเกิดเป็นเสียงขวดแก้วที่ชนกัน ซึ่งนั่นก็เรียกสติคนที่จมไปกลับความคิดและวังวนตื่นขึ้น โซโลมีท่าทางอ่อนล้าลงอย่างเห็นได้ชัด มือข้างถนัดยกขึ้นมานวดคลายเส้นบริเวณศรีษะตนเอง "โอหังเหมือนเดิมดีนี่ เจ้าหนู" คนพูดไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเจ้าของขวดไวน์"ทำไม ? เกิดเสียใจที่รับฉันเป็นศิษย์ขึ้นมารึไง ? " โซโลเลิ่กคิ้วขึ้น ก่อนจะยิ้มกวนๆออกมา


"ฉันตัดสินใจไปแล้ว ไม่กลับคำหรอก" คนที่ถูกกล่าวหาปฎิเสธไป"แน่อยู่แล้วสิ ถึงเป็นขึ้นมาจริงๆ ฉันก็ไม่ยอมออกจากที่นี่จนกว่าฉันจะเก่งขึ้นหรอกนะ" โซโลยึดหมั่นกลับคำพูดตน ทั้งยังย้ำว่าตนจะไม่ออกไปแม้จะโดนปฎิเสธ ส่วนคนอายุมากกว่าก็ยิ้มออกมากับความคิดของเด็กตรงหน้า

"ถ้าไม่มีอะไร งั้นฉันขอตัวล่ะ" โซโลกล่าวลาทันทีเมื่อเห็นว่าไม่มีเรื่องที่ต้องคุยอะไรเพิ่มในบทสนทนานี่ มือโปร่งถูกยกขึ้นมาปิดปากตนหลวมๆก่อนจะหาวยาวออกมา บอกถึงความอ่อนล้าในวันนี้ได้เป็นอย่างดี 

ขณะที่โซโลกำลังจะหันหลับไปหาประตูครัวเพื่อออกไป 


"เดี๋ยวก่อนโรโรโนอา" โซโลจำต้องหันกลับมาหาบุคคลสำคัญเฉพาะช่วงนี้ของตน เขาเลิ่กคิ้วขึ้นเชิงถาม ดวงตานิลเต็มไปด้วยความต้องการพักผ่อน น้ำตาแห่งความง่วงเริ่มเล็ดออกมาประปราย

"เธอเองก็คงอยากดื่มเหมือนกันใช่ไหม ? " มิฮอว์คพูดพร้อมยกขวดไวน์ในมือขึ้นมาเพื่อแสดงถึงสิ่งที่ตนพูด

"แหม พอแกพูดก็ชักเริ่มเปรี้ยวปากแล้วแหะ" ดวงตาที่ดูง่วงงัวเงียถูกกลบลงไป พร้อมสายตาเป็นประกายตื่นเต้นสนใจเข้ามาแทรกแทน ริมฝีปากล่างถูกขบแทนอาการอยากของเจ้าของ


"เอาสิ งั้นเราจะดื่มมัน" เจ้าของขวดไวน์คุณภาพดีรับคำ คนได้ยินยิ้มกว้างขึ้นมาทันที 

"ถ้างั้นก็-" ก่อนจะเด็กหนุ่มจะได้พูดต่อให้จบว่าไปกันเลย 


"แต่หลังจากที่เธอชนะหัวหน้าฝูงลิงบาบูนได้แล้ว" เสียงทุ้มก็ดังแทรกขึ้นราวกับรู้ว่าคนชอบเหล้าเป็นจิตใจคิดจะพูดอะไร แม้คนพูดจะพูดด้วยเสียงราบเรียบตามปกติ แต่คนฟังก็อ้าปากยิ้มค้างออกมา 


"ห๋าาา ! ของแบบนั้นมันแน่อยู่แล้วเซ่! แล้วถ้าจะพูดให้อยากก็ช่วยอย่าตัดอารมณ์กันแบบนี้สิฟร่ะ! ทำไมแกไม่บอกฉัน หลังจากที่ฉันชนะเจ้าลิงยักษ์นั่นเล่า!? " ความตื่นเต้นและความสนใจถูกเปลี่ยนเป็นอารมณ์เดือด อะดรีนาลีนพุ่งสูงขึ้นราวกับบอกอารมณ์ของเจ้าของร่ายกายตอนนี้

"นั่นสินะ สงสัยฉันคงจะต้องดื่มไวน์ที่เธออยากจะขโมยมากที่สุดแค่คนเดียวงั้นสินะ" คนพูดพูดอย่างเสียดาย พร้อมยกไวน์ที่ตนกล่าวถึงขึ้นมามองด้วยสายตาอาวรณ์


"พูดแล้วห้ามคืนคำเชียว" คนที่เส้นเลือดปูนขึ้นบริเวณขมับรีบยืนยันข้อเสนอ เจ้าตัวกัดฟันกรอดพลางพูดไป


ร่างสูงเดินผ่านเด็กหนุ่มแล้วตรงไปยังประตู

"ถ้างั้นก็ เร่งมือเข้า ฉันไม่อยากรอนานนักหรอกนะ" มิฮอว์คพูดประโยคสุดท้าย ก่อนจะจับตัวเปิดประตู


"แน่นอนอยู่แล้ว! แต่ถึงตอนนั้น แกต้องเตรียมไว้ให้เยอะเลย แค่สองขวดฉันยังไม่หายอยากหรอกนะ" คนถูกปั่นหัวหันกลับมาพูดกับคนที่ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้ให้ตนทั้งยังกำลังจะเดินหนีไปง่าย


มิฮอว์คไม่ได้หันกลับมา หรือตอบรับอะไรเป็นพิเศษ ร่างสูงเดินออกไป ทิ้งให้โซโลยืนอยู่คนเดียวแทน


เจ้าตัวจิ๊ปาก อย่างไม่สบอารมณ์ แต่ท้ายที่สุดรอยยิ้มกว้างก็ปรากฎขึ้นมาแทนในที่สุดคนที่โดนปั่นหัวให้อารมณ์ขึ้นๆลงๆก็ได้พักผ่อนตามความต้องการของร่างกายเสียที

โซโลเดินกลับมาห้องตัวเองเมื่อเขาเริ่มคุ้นชินกับทางเดินบ้างแล้ว แม้ในความคิดยังคงคิดว่าที่ไหนๆก็เหมือนกันไปหมดก็ตาม เมื่อถึงห้องสิ่งแรกที่อยากทำคือการล้มตัวลงนอนไปเตียงและปล่อยความเหนื่อยล้าทิ้งไปลงไป 

แต่ทุกอย่างต้องก็พังอีกครั้งเหมือนมีร่างของหญิงสาวนอนอยู่ก่อน จะเรียกว่านอนก็ไม่เชิง เหมือนหล่อนจะฟลุบนอนลงไปเสียมากกว่า 

โซโลเขี่ยร่างที่เข้าสู่ห้วงนิทราให้ตื่น แต่ครั้งแล้วทั้งเหล่าหล่อนก็ดูจะไม่ท่าทีจะลุกขึ้นมาเลย


"นี่เธอ ทำไมถึงมาแย่งที่นอนฉันเนี่ย" คนมีสติพูดใส่คนไม่มีสติ ซึ่งนั่นก็ไม่ช่วยอะไรเลย แต่ถึงอย่างนั้นก็มองไปเห็นม้วนผ้าพันแผลในมือของหล่อน

"คนที่อยากนอนสุดๆน่ะ มันฉันตั้งหาก เธอแค่ดูฉันแต่จะหลับเอาเป็นเอาตายเนี่ยนะ ? " คนโดนแย่งที่นอนได้แต่ถอนหายใจอย่างเซ็งๆกับคนหลับสนิท เขาจึงเปลี่ยนไปนอนห้องเพโรน่าที่อยู่ข้างๆแทน 

เมื่อเข้ามาสิ่งแรกที่เห็นคือเหล่าตุ๊กตาทั้งหลายที่ถูกพันด้วยผ้าพันแผล แต่อย่างน้อยตรงการก็ยังมีตุ๊กหมีที่มีสีบ้างอยู่ตัวหนึ่ง


"คิดถูกแล้วจริงๆที่เอาให้ยัยนี่" โซโลมีสีหน้าสยองทันทีที่คิดว่าหากไม่มีห้องนี้ต้องเต็มไปด้วยตุ๊กตาขาวดำชวนหลอนอย่างแน่นอน 

โซโลเลิกที่จะคิดอะไรต่อกับห้องของเด็กสาว ซึ่งในที่สุดเขาก็ได้พักผ่อนจริงๆเสียที เขาตรงไปยังเตียงทันที
เช้าวันถัดมาที่ควรจะสดใส แต่นั่นใช้ไม่ได้กับคนคนหนึ่งในเกาะนี้
"แล้วทำไมนายมานอนห้องฉันยะ ! " แค่ประโยคแรกที่ได้ยินหลังถูกพลักตกเตียงให้ตื่นก็ฟังดูไม่ระรื่นหูเสียแล้ว"เฮ้ ! ฉันสิต้องถามเธอ แล้วไหนเธอถึงไปอยู่ห้องฉันแถมแย่งเตียงฉันอีก ? " คราวนี้คนถูกกล่าวหาอยู่ฝ่ายเดียวสวนกลับหล่อนบ้าง"อะไรกันยะ ฉันอุส่านั่งรอนายแล้ว นั่งรอนายอีก แต่นายดันไม่กลับมาเสียที จนร่างที่แสนเบาะบางของฉันต้องการที่จะพักผ่อน" เธอทำเสียงเศร้า แล้วเล่าทุกข์พร้อมโยนความผิดให้คู่สนทนา
"เบาะบางเรอะ ? " โซโลเหลือบตามองหล่อนเพียงครู่เดียวแล้วก็พูดวลีลอยๆ 
"ว่าไงนะยะ !?" มีหรือคนหูดีอย่างเพโรน่าจะไม่ได้ยินคำด่าอ้อมๆนั้น หล่อนโบกมือสั่งบริวารให้เข้าแทรกจิตใจอีกคนทันที
"เฮ้- ขอโทษครับที่ผมเกิดมาหนักแผ่นดิน" คนที่โดนประทุร้ายจะเอ่ยปากห้ามทันที แต่นั่นก็สายไปเสียแล้ว โซโลคุกเข่าลงขอโทษคนใช้พลังผลไม้ปีศาจ"ฮะโระฮะโระฮะโระ" เสียงหัวเราะแปลกๆของเพโรน่าดังขึ้นเมื่อเห็นว่าอีกคนยังคงหมอบลงเหมือนที่ผ่านมา
"หนวกหูน่า ยัยบ้า อ่ะ- ขอโทษที่พูดไม่สุภาพครับ" ทันทีที่หลุดออกมา คนมีสติก็ตะโกนว่าหล่อน แต่เมื่อจบประโยคก็โดนลูกไม้เดิมๆอีกครั้ง"นายนั่นแหละเงียบไป เป็นคนที่ดื้อด้านจริงๆเลยเชียว" เพโรน่ายิ้มกว้าง แต่เมื่อต้องใช้พลังเยอะขึ้นก็แอบรู้สึกเหนื่อยไม่ได้เสียงตะโกนโวยวายสลับกับเสียงขอโทษดังขึ้นหลายครั้งจนนับครั้งไม่ได้
อาหารเช้าเต็มไปด้วยความหดหู่ของเด็กหนุ่มนักดาบ คนเป็นอาจารย์รู้ได้ทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นกับศิษย์ตน

"อย่าลืมถอนคำสาปของเธอก่อนหมอนี่จะไปฝึกต่อล่ะ" มิฮอว์คไม่ได้ให้ความสนใจกับร่างไร้ชีวันมากนัก ก่อนจะหันไปบอกคนมีพลังจากผลไม้ปีศาจให้ทำคนจิตใจหดหู่เป็นปกติตอนฝึก

"ก็ได้ๆ หมอนี่เอาแต่โวยวายเสียงดัง อยู่เงียบๆแบบนี้สิถึงน่ารักขึ้นหน่อย ฮะโระฮะโระฮะโระ" เพโรน่าพูดพร้อมอ้าปากรับช้อนที่ถูกป้อนจากคนไร้สติ ก่อนป้องปากหัวเราะออกมา ส่วนมิฮอว์คก็ไม่ได้สนใจอะไร หรือเพิ่มบทสนา เขาเพียงกินอาหารเช้าต่อจนเสร็จ

"ถ้านายไม่พูดมาก ป่านนี้ฉันก็ไม่ต้องมาทำแบบนี้หรอกย่ะ" ความผิดตกเป็นคนไร้สติแบบงงๆ เธอมองผ้าพันแผลที่ถูกเปลี่ยนใหม่โดยฝีมือของเธอเอง 


เสียงดีดนิ้วของเพโรน่าดังขึ้น โซโลเริ่มได้สติขึ้นมา แต่สัญชาตญาณของเขาบอกว่าตนตรงอยู่อันตรายดาบจากทางขวาโซโลกลิ้งตัวหลบทันที วิสัยทัศน์เริ่มมองเห็นชัดเจนขึ้น ไม่ใช่อะไรอื่น นอกจากจ่าฝูงลิงบาบูนที่กำลังจะฟันดาบมาหาเขาโซโลหลบได้อีกครั้ง ก่อนจะกระโดนขึ้นมาบ้าง คมดาบทั้งสองด้ามตัดกันเป็นตัวเอ็กซ์ ไม่ทันจะได้โจมตี ดาบยักษ์ก็ตวัดขึ้นมาหวังจะผ่าซีกร่างของเด็กหนุ่ม ร่างที่ลอยอยู่บนอากาศม้วนตัวหลบ ก่อนจะตีลังกากระโดนกลับไปบนพื้น

"เดี๋ยวสิ!? แล้วไปเรื่องหน้าสิ่วหน้าขวานนี้มันคืออะไรกันฟร่ะ!" คนที่มีสติครบทุกองค์ประกอบแล้ว ขอเวลานอกแล้วมาตวาดคนที่ยืนดูตนเกือบตายทั้งสองคน
"นี่ๆ ถ้าไม่รีบเดี๋ยวก็แพ้แล้วโดนฆ่าตายไม่รู้ด้วยนะ" เสียงใสของเพโรน่าดูไม่ยินดียินร้าย ราวกับหล่อนไม่มีเอี่ยวที่ทำให้โซโลตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เลยแม้แต่น้อย

"แล้วแกก็อีกคน ไง๋ถึงบ่อยให้ยัยนี่ทำตามใจชอบกันล่ะฟร่ะ !?" โซโลพูดถึงอีกคนที่ยืนร่วมอุดมการณ์ด้วย

"ฉันให้เธอมาฝึกนะ ไม่ใช่มาเดินเล่นเจ้าหนู" มิฮอว์คไม่กล่าวปฎิเสธคำกล่าวหาของโซโล พร้อมพูดไล่ให้คนที่กำลังต่อสู้อยู่มีสมาธิมากกว่านี้
"พวกแกนะพวกแก... " โซโลเค้นเสียงตอบอย่างขุ่นเคืองแล้วกลับไปจดจ่อกับการต่อสู้อีกครั้ง

"ฉันจะจัดการกับพวกแกแน่ๆ !?" สิ้นเสียงแรงของดาบที่มหาศาลก็ถูกส่งไปให้กับคู่ต่อสู้ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยแม้แต่น้อย ลิงยักษ์ถูกพลักถอยจากแรงประทุของคนที่สู้ด้วย
"เจี๊ยก ? " เมื่อพลักแรงดาบนั้นออกได้ ลิงยักษืชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง คล้ายกับสงสันว่าตนเองผิดอะไรกัน

"แกไม่ผิด แต่พวกนั้นนั่นแหละที่น่าโมโห ! " นอกจากไม่ปฎิเสธ โซโลก็ระบายโทสะมาใส่คู่ต่อสู้อีกครั้ง พร้อมรังสีรอบๆตัวที่ลุกเป็นไฟโถมใส่ร่างมนุษย์

____________________________________________________________________

ทำไมชอบแกล้งโซโลกันแท้เหล่าาาาาาา สงสารรรร 5555 ///แกเป็นคนแต่งเองไม่ใช่รึ


ไว้แต่งจบแล้วจะไล่ลบแก้ไขคำผิดนะค๊าบ ///น่าจะนานมากกกกกกก555


A&A


Benzii Panoi (@benziipanoieiei)  : โอ้โห ช็อตสุดท้ายแลงมาก แลงมากคุมอาจารย์!! เอาไป

นั่งกินด้วยกันที่ห้องเลยมั้ยคะ!?
: ก็เกือบได้กินน้อง เอ้ย ได้กินไวน์อยู่หรอก แต่ดันสร้างเงื่อนไขมาซะได้หึ้ยยย สงสาร

โซโล5555
O-M-G--------- (@O-M-G---------)  : หืออออ ตายแปป
: อย่าพึ่ง!! กลับมาก่อนน ///เรียงรถพยาบาลyugijudai (@0868864816) : ตอนนี้ยาวมาก ยาวขนาดไรต์ตอบเม้นแล้วยังอ่านไม่จบเลย 

555 โซโลแบบ555 ฝีมือทำอาหารคือต่ำเตี่ยมาก ต้องตอกไข่ยังไงให้ได้เปลือกทุกฝอง 

มิฮอว์คคือเพโรน่าถามกินมั้ยไม่กิน โซโลยื่นให้กิน อืม .. เข้าใจแหละไม่ได้2มาตรฐาน 

แค่กินตามอารมณ์ ตอนแรกที่อ่านฉากเลือกไวน์คือ ไรต์เคยกินหรอ บรรยายซะ แม้แต่โลโก้ 

ต้องใช่แน่ๆ พออ่านท้ายเท่านั้นแหละ 555 ฉันคิดมากไป

เราไม่รู้เรื่องไวน์อ่า เกี่ยวกับบ้านเกิดโซโลมิฮอว์คมั้ย//เดา


: ก่อนอื่นต้องขอบคุณคอมเม้นต์ยาวๆก่อนเลย อ่านทุกบรรทัดเลยนะ! ใช่ ยาวจริง55 

เพราะตัดจบไม่ได้///หลบ คิดว่าโซโลไม่น่าจะทำอาหารเก่งเท่าไหร่ ส่วนมากคงย่างเนื้อเอา

ล่ะมั้ง? ถถ ถามว่าตอกยังไงให้เปลือกตกทุกฟองหรอ ตอกแบบโซโลนี่ไง! ผ่าม! 

ส่วนเรื่องมิฮอว์ค แหมไม่คิดเลยว่าจะมีคนจิ้นฉากนี้กัน//หัวเราะ อารมณ์แบบ เพโรน่าต้องกวัก

มือเรียก แล้วให้น้องผีเอามาให้ใช่มะ มิฮอว์คแกก็ไม่ได้อยากกินอะไรมากขนาดนั้นไง เลยยกมือ

ปฎิเสธไป แต่โซโลแกยื่นให้ตรงหน้าเลยนะ มันไม่ต้องเสียเวลาไงงงง ช่ายยยย///ทุกคนคิดว่า

ไงจ๊ะ อิอิ

ไวน์ไม่เคยเหมือนกันนน ถามอากู๋นานมากคับ555 ส่วนเรื่องสัญชาติไวน์อ๊ะ เกือบถูกแล้วเชียว

เป็นของมิฮอว์คค๊าบบ การแต่งกายของพี่แกคล้ายนักรบของชาวสเปนจ้า


O-M-G--------- (@O-M-G---------)  : เพโรน่าชวนไม่ชิม ทีโซโลชวนนี่รีบ ชิม จัง
: หึ้ยยย ไม่ได้สองมาตรฐานน้าาา555 เฮียแกแค่ไม่ได้อยากกินขนาดที่ต้องเสียเวลาไงงงงงงO-M-G--------- (@O-M-G---------)  : อัพวันไหนอีก อัพเร็วๆเส้ แง้ ไม่มีไรจะอ่านละ

: โอ้ยสงสารรร ปกติอัฟเป็นอาทิตย์ละตอนค๊าบ กันสมองตัน //ที่จริงก็ตันทุกตอนแหละตอนนี้ยังตันเลย ถถถถ 
B.TEm (@AmshipperShip)  : อันแรกที่เขาบอกว่าแข็งกระด้างแต่ไม่รังเกียจอะไรสักอย่าง 

คือเขาพูดถึงเนื้อเค้กใช่มั้ยคะ แล้วอันที่สองที่บอกว่า ฉันเลือกเจ้านี่ คือเขาพูดถึงไวน์ใช่มั้ยคะ 

555555555555555555555555555555555555555555555 สงสัยคงจะคิดมากไป 

มิฮอว์คอาจจะเรื่องมากในการกินก็ได้ เลยเลือกนิดหนึ่ง เขาเลยเลือกเจ้านี่น่ะค่ะ 

555555555555555555555555556


: ขอบคุณค๊าบ เห็นไล่เม้นมาทุกตอนเบยย ผมก็จะตั้งใจอ่านทั้งหมดเลยนะค๊าบผม! 

ช๊ายยยยย เค้กสิ๊ ต้องเค้กอยู่แล้วววว กะเค้าคุยกันเรื่องเค้กนี่เนอะ ///หลบ อันที่ไวน์ถูกแล้วค๊าบผมมม 

ดีใจนะเนี่ยที่ยังมีคนรู้อยู่ เห็นมีคนเข้าใจผิดกันไปเยอะเลย ไม่ไหวๆ///หลบคนจิ้นPiratehunter  : ท่าคนเขียนไม่กวนบาทาก็น่าจะให้ ตาเหยี่ยวเลือกโซโลนะ อย่าให้เห็นตอนหน้านะว่าตาเหยี่ยวเลือกไวน์ มีเรื่องนะไรท์5555

: ดะ เดี๋ยวสิ-///วิ่งหลบรีดเดอร์ที่วิ่งเข้ามาหาด้วยความประทุร้าย   

พะ- พวกคุณคิดมากกันไปเองงงง อ้าก อย่าทำผมม-/// คนเขียนหายไปอย่างไร้ร่องรอย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

146 ความคิดเห็น

 1. #132 HeViewing (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 13:16

  รรอออออออออออยู่น่ะๆๆ🙁🙁🙏🙏

  #132
  1
  • #132-1 (จากตอนที่ 24)
   26 มิถุนายน 2563 / 23:01
   มาแล้วค๊าบผมมม
   #132-1
 2. #131 praewwypppp (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 06:34
  อยากเห็นน้องโดนรังแกแย้วววว กลับมาอัพเร็วๆน๊า
  #131
  1
  • #131-1 (จากตอนที่ 24)
   26 มิถุนายน 2563 / 23:01
   5555สงสารโซโลแทน มาแล้วจ้าา
   #131-1
 3. #128 O-M-G--------- (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 18:26
  เมื่อไหร่จะอัพน้าาา รอไม่ไหวลิ้ว
  #128
  1
  • #128-1 (จากตอนที่ 24)
   26 มิถุนายน 2563 / 23:00
   มาแล้วค๊าบ ติดตอนพิเศษเดินไปไหนไม่ได้เลย...
   #128-1
 4. #125 O-M-G--------- (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 07:14
  อัพต่อเถอะขอร้อง
  #125
  0
 5. #124 B.TEm (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 22:21
  ตาเหยี่ยวคือกวน55555555555555 หมั่นไส้มาก ทำมาเปนนะคะ / เราเอ็นดูทุกครั้งที่น้องโซโลโดน nagative horror ของเพโรนา คือน้องแบบ น้องงงงงง น่ารักกกกกก 5555555555
  #124
  0
 6. #123 tsubakihime (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 21:17

  ฟินระดับ 10 ทุกคนล้วนอยากแกล้งโซโล แม้กระทั่งลิงบาบูน น่ารัก มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมด แง๊

  #123
  0
 7. #122 yugijudai (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 12:57
  วู้ว เราจำได้แค่โซโลมาจากญี่ปุ่นตัวเดียวเอง 555 โอ้ยฉากบรรยายสายตานี้สุดจัด เหมือนหลอกให้ดีใจแล้วตบหัวอะ เพโร่น่าก็...คิดว่าใช้ผีเป็นปกตินะ แต่ดูใจเย็นกับโซโลเป็นพิเศษ แบบเมื่อก่อนอยู่ปราสาทตัวเงาใช้ผีไปทั่ว อยู่นี้ไม่ค่อยใช้(หรือเพราะกลัวมิฮ.) ตอนนี้สงสารใครสุด โซโล? ไม่ เจ้าลิงบาบูนที่โดนแทน 5555
  #122
  0