[Fic Haikyuu] AllTsuki SF/OS

ตอนที่ 2 : Miss you too

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 362
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  6 พ.ค. 62Title : Miss you too

Pairing : Kuroo x Tsukishima

Author : SOAH

Rate : PG

Note : ขอโทษที่หายไปนานค้าาาา พอดีไปล้างคอมมา แล้วไฟล์เรื่องที่แต่งไว้หาย ก็เลยไม่ได้แต่งอันนู้นใหม่ แต่ถ้ามีเวลาจะเอาฟิคชื่อจริงมาแต่งต่อนะคะ เอาเรื่องนี้ไปง้อก่อนเนอะ ฮือ อย่าลืมไปหวีดฟิคกันในแท็คฟิคของไรท์นะค้า ❤ 

อ่านแล้ว

!!!

เหตุผลที่คุโรโอะ เท็ตสึโร่ได้แต่นั่งหน้าเคร่งเครียดจนผิดปกติของเจ้าตัวที่มักจะยิ้มแย้มร่าเริงกวนประสาทคนไปทั่วก็คือการที่สึกิชิมะ เคย์ไม่ตอบแชท ใช่ ทั้งๆที่มันขึ้นว่าอ่านแล้วแต่รอมาเกือบยี่สิบนาทีก็ไม่มีวี่แววของอีกคน

คุโรโอะและสึกิชิมะตัดสินใจคบกันหลังจากกลับมาจากค่ายได้ไม่นาน แม้ทั้งสองจะอยู่ห่างไกลกันแต่ก็ยังไปมาหาสู่กันได้ด้วยรถไฟ แต่พักหลังมาทั้งสองต่างวุ่นอยู่กับการฝึกซ้อมเพื่อจะไปลงแข่งระดับประเทศที่จะถึงจึงแทบไม่มีเวลาได้คุยกัน จากวันละครั้งก็ค่อยๆเป็นสองวันครั้ง สามวันครั้ง จนตอนนี้ก็เกือบอาทิตย์ที่ทั้งสองไม่ได้คุยกัน

‘ฉันคิดถึงนายจัง เคย์ (ㅠㅠ)’

นั่นคือข้อความที่คุโระโอะส่งไปให้สึกิชิมะ เขานั่งอ่านทวนไปทวนมาว่าตนส่งอะไรผิดไปรึเปล่าแต่ก็ไม่พบความผิดพลาดอะไร สมองเริ่มคิดไปเรื่อยเปื่อย ความกังวลเข้ามาแทนที่

หรือสึกกี้จะนอกใจเขา ?

หรือสึกกี้จะเบื่อเขาแล้ว ?

ความกังวลที่แสดงออกชัดเจนทางสีหน้าและการเล่นทำให้เคนมะตัดสินใจบอกเลิกซ้อมเพื่อให้คุโรโอะได้กลับไปพักแล้วค่อยมาซ้อมต่อในวันต่อไป

“เฮ้อ…”

คุโรโอะถอนหายใจออกมาเป็นรอบที่ร้อยกว่าขณะเดินกลับหอ เขาครุ่นคิดไปมาถึงสาเหตุที่สึกิชิมะไม่ยอมตอบแชทของเขาแต่ก็ยังไม่พบสาเหตุหลัก ยิ่งคิดก็ยิ่งดิ่ง

เดินมาได้ไม่นานก็ถึงหอของเขา คุโรโอะถอนหายใจออกมา ทั้งๆที่วันนี้เขาเลิกเร็วแต่กลับกลับบ้านมาช้า สาเหตุก็เพราะเครียดมากจนเดินเลยไอวนไปวนมาหลายรอบ คุโรโอะกดรหัสก่อนเข้าห้องไป เขาถอดรองเท้าก่อนวางลงในที่วางรองเท้าก่อนชะงักเมื่อเห็นรองเท้าที่ควรจะมีแต่ของตนกลับมีรองเท้าคู่หนึ่งเพิ่มขึ้นมา


??


เมื่อเห็นรองเท้าที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีคุโรโอะจึงตรงเข้าไปด้วยความรู้สึกที่คาดหวัง เมื่อเข้ามาที่ห้องรับแขกกลับพบเพียงแต่ความว่างเปล่า เขาเดินดูจนรอบบ้านแล้วก็ไร้วี่แววของอีกคนได้แต่ถอนหายใจ สงสัยคงเป็นรองเท้าที่อีกคนลืมไว้ตอนมาคราวที่แล้ว

เมื่อถอดใจคุโรโอะจึงเดินกลับไปที่ห้องนอนก่อนวางกระเป๋าบนโต๊ะเขียนหนังสือและเดินไปที่เตียงหวังจะพักผ่อนแต่กลับเห็นความผิดปกติบนเตียงที่ควรจะว่างเปล่ากับมีร่างหนึ่งนอนอยู่แล้วคลุมด้วยผ้าห่ม

ตึกตัก

ใจของชายหนุ่มเต้นตึกตักด้วยความคาดหวัง เขาค่อยๆเลื่อนผ้าห่มออกทีละนิดจนเผยให้เห็นใบหน้าขาวซีดรับกับเรือนผมสีอ่อนตัดสั้นที่เป็นเอกลักษณ์ของอีกคน

“เคย์…”

คุโรโอะครางชื่ออีกคนด้วยน้ำเสียงเลื่อนลอยราวกับตนกำลังฝันอยู่ ร่างโปร่งตรงหน้าขยับเล็กน้อยพร้อมกับเปลือกตาที่ค่อยๆเปิดขึ้น

“คุโรโอะซัง”

“เคย์..!! นายมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง ล แล้วทำไมถึง” 

หัวหน้าของทีมเนโกมะทิ้งซึ่งมาดทุกอย่างเหลือไว้เพียงท่าทางลนลานตกใจจนสร้างความขบขันให้กับฝ่ายตรงข้าม

“ผมก็มาด้วยรถไฟแบบปกติไงครับ ?” สึกิชิมะเลิกคิ้วด้วยสีหน้ายียวนแม้จะยังไม่ตื่นดีคล้ายจะบอกว่าสิ่งที่อีกฝ่ายกล่าวเป็นเรื่องโง่งมที่ไม่น่าถามออกมา ก่อนหัวเราะเบา

“พอดีโค้ชให้หยุดพักสองวัน แล้วเห็นข้อความของคุณ ก็เลยตัดสินใจนั่งมาที่นี่” มิดเดิ้ลบล็อกเกอร์หนุ่มเอ่ยด้วยรอยยิ้มก่อนค่อยขยับเข้าไปคล้องคอก่อนจะเอ่ยเบาๆ

“ส่วนเหตุผลว่าทำไม… เพราะผมก็อยากจะมาบอกคุณว่า ผมก็คิดถึงคุโรโอะซังเหมือนกันครับ”

ปึก!

พอสิ้นคำร่างของสึกิชิมะก็โดนพลิกกระแทกลงกลับเตียงก่อนจะถูกคล่อมด้วยร่างหนาของคุโรโอะ แขนเรียวสองข้างถูกรวบขึ้นตรึงอยู่เหนือศรีษะ ดวงตาคมวาวด้วยแววตาของนักล่า ลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งเผือดขึ้นมาดื้อๆ

“ให้ตายสิ ทำไมนายถึงได้น่ารักขนาดนี้นะเคย์”

“ถ้างั้นก็รักผมเยอะๆสิครับ” ใบหน้าเชิดขึ้นพร้อมส่งรอยยิ้มท้าทายออกมา คุโรโอะกระตุกยิ้มก่อนจรดปลายจมูกลงไปที่ต้นคอของอีกคน สูดดมความหอมหวานก่อนค่อยๆลากขึ้นมาจนถึงใบหูแล้วเป่าลมหายใจเบาๆสร้างความสยิวกิ้วให้กับร่างด้านใต้ก่อนจงใจพูดข้างๆหูซึ่งเป็นจุดอ่อนของอีกคนด้วยเสียงแหบพร่าแบบคนอดกลั้นอะไรสักอย่าง

“แล้วอย่ามาโวยวายทีหลังแล้วกัน”


เพราะต่อให้นายจะร้องไห้คร่ำครวญแค่ไหน ฉันก็จะไม่ปล่อยนายไปง่ายๆแน่ๆ


END


------------------------


---------100%----------

มาสครีม หรือพูดคุย แสดงความคิดเห็นกันได้ที่

#ฟิคมิสยูทู

#SOAHsFic

@amyui330


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #8 MoePunCH (@kuronekokuroneko) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 07:38
  ตะละลิงติงติง~~//ส่ายตูด55555เขินเลย
  #8
  0