[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 7 : Chapter 06 :: Distance

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,120
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,405 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


วิชาปรุงยาไม่ค่อยราบรื่นดีนักสำหรับแฮร์รี่ เพราะศาสตราจารย์ประจำวิชาเดินเข้ามาในห้องก็หักคะแนนบ้านของเขาทันทีโดยที่นักเรียนร่วมห้องต่างพากันงุนงงว่าเช้านี้อาจารย์เป็นอะไร ถึงได้มีสีหน้าค่อนข้างหงุดหงิดกว่าปกติ

 

แต่เด็กชายผู้รอดชีวิตรู้ดีกว่าใครในเรื่องที่ว่าอาจารย์เป็นอะไร คงจะโมโหเรื่องที่เขาพูดก่อนออกมาล่ะสิ แล้วลงที่ใครไม่ได้เลยพาลมาหักคะแนนบ้านของเขาแบบนี้ และเท่านั้นยังไม่พอเขาดันจับฉลากได้ทำงานคู่กับเดรโก มัลฟอย คนที่เขาพยายามหนีออกมาให้ห่างมากที่สุด แต่ไม่รู้ว่าทำไมยิ่งเขาหนีเหมือนยิ่งเข้าใกล้แบบนี้

 

พอตเตอร์! หั่นให้มันดีๆ หน่อยได้ไหม หั่นแบบนี้จะใส่ลงไปได้ยังไงเสียงของคนที่แฮร์รี่ไม่อยากฟังดังขึ้นข้างหูก่อนที่เขาจะตัดสินใจโยนมีดให้คนพูด

 

ถ้าอย่างนั้นนายเอาไปหั่นเองเลยไปมัลฟอย

 

นายอย่ามาเอาเปรียบพอตเตอร์ ฉันทำตั้งเยอะแล้ว นายหั่นของนายสิเดรโกพูดจบก็วางมือลงบนโต๊ะเสียงดังปัง!

 

งั้นที่เหลือฉันทำเอง นายจะไปไหนก็ไปแฮร์รี่อารมณ์ไม่ดีตั้งแต่เช้า และยังได้มาจับคู่กับคนที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้ยิ่งทำให้เขาหงุดหงิดเข้าไปใหญ่

 

ถ้าฉันปล่อยนาย นายก็ทำคะแนนฉันร่วงหมดสิ ลืมไปแล้วหรือไงว่าความสามารถในการปรุงยาของนายมันต่ำแค่ไหน

 

แล้วนายจะเอายังไง! ฉันทำนายก็บ่น ฉันไม่ทำนายก็บ่นเนี่ยมัลฟอย!แฮร์รี่ขึ้นเสียงดังจนเพื่อนๆ ต่างพากันหยุดกิจกรรมในมือและหันมาสนใจเขาทั้งสองคนแทน

 

นายเป็นอะไรพอตเตอร์ จะเสียงดังทำไม หงุดหงิดอะไรนักหนา ค่อยๆ พูดไม่ได้หรือไง

 

ต่างจากเดรโกที่เพื่อนต่างพากันงุนงงว่าชายหนุ่มผมบลอนด์ทำไมถึงพูดดีกับคู่อริต่างบ้านขนาดนั้น เขาไม่มีแม้แต่จะโวยวายหรือโต้กลับอย่างที่เคยเป็นสักนิด

 

โธ่เว้ย! หลบ!

 

สุดท้ายแล้วคนที่ไม่รู้ตัวว่าตนเองเป็นอะไรก็ตะโกนเสียงดังออกมา ก่อนจะผลักคู่ที่ร่วมทำงานด้วยกันให้หลบทาง หลังจากนั้นถึงได้เดินกระทืบเท้าปึงปังออกไปทันที โดยไม่สนใจว่าศาสตราจารย์ประจำวิชากลับมาแล้วไม่เห็นเขาอยู่ในห้องเรียน เขาจะโดนลงโทษหรือหักคะแนนยังไง

 

พอตเตอร์!!

 

เสียงดังของเดรโกตะโกนเรียกคนที่กำลังเดินหนีออกจากห้องไป แต่เจ้าของชื่อไม่คิดจะสนใจเสียงนั้นสักนิด เพราะตอนนี้อีกฝ่ายตั้งหน้าตั้งตาวิ่งอย่างเดียว จนสุดท้ายแล้วพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินต้องวางของทุกอย่างในมือลงและวิ่งตามออกไปแทน

 

นายจะไปไหน!

 

เดรโกวิ่งตามคนหนีออกมาได้ทัน และเขาไม่รอช้าจะกระชากแขนอย่างแรงเพื่อให้อีกฝ่ายหยุด จนร่างเด็กบ้านกริฟฟินดอร์กระเด็นเข้ามาหาแผงอกเขาในเวลาต่อมา

 

มันเรื่องของฉัน นายจะยุ่งอะไรนักหนาวะมัลฟอย!แฮร์รี่ตะคอกกลับทันทีที่ตัวของเขาชนเข้ากับแผงอกกว้าง

 

ฉันจะไม่ยุ่งเลยถ้านายไม่ทิ้งงานออกมาแบบนี้ อย่าเอาแต่ใจไม่เข้าเรื่องได้ไหมพอตเตอร์ คิดว่าตัวเองเป็นคนดังแล้วทุกคนจะต้องตามใจหรือยังไง!

 

นายก็ทำไปสิ แล้วตัดชื่อฉันออกไปเลยแฮร์รี่เริ่มงี่เง่ามากขึ้น เขาพยายามแกะมือของอีกฝ่ายให้ออกจากแขนตัวเองแต่ไม่สำเร็จ

 

บ้าบอ! สมองนายคิดได้แค่นี้เหรอพอตเตอร์เดรโกว่ากลับและนั่นทำให้คนถูกต่อว่ายิ่งอารมณ์ไม่ดีเข้าไปใหญ่

 

เออ! ฉันคิดได้แค่นี้แหละจบไหม!

 

แฮร์รี่ไม่เข้าใจอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของตัวเองนัก เขาอารมณ์เสียเพราะเรื่องที่หาทางออกให้กับชีวิตไม่ได้ใช่ไหม... และยิ่งอยู่ใกล้มัลฟอยยิ่งรู้สึกหงุดหงิดว่าทำไมตัวเขาถึงหนีหมอนี่ไม่พ้นสักที

 

ฉันถามจริงๆ นายเป็นอะไรพอตเตอร์

 

เดรโกยังไม่ลดละความพยายามในการเกลี้ยกล่อมคนตรงหน้าให้ใจเย็นลง และเขาก็ไม่รู้ว่าทำไมต้องทำแบบนี้ ปกติแล้วจะต้องดีใจที่อีกฝ่ายหนีออกมาแบบนี้ และสุดท้ายจะไม่มีงานส่งจนทำให้โดนลงโทษหรือหักคะแนน

 

ถ้าฉันบอกว่าฉันไม่อยากอยู่ใกล้นาย แม้แต่หน้านายฉันก็ไม่อยากจะมอง นายจะปล่อยฉันไหมและไม่ต้องรอให้แฮร์รี่ทำหน้ารังเกียจเขาไปมากกว่านี้ มือใหญ่ที่กำอยู่รอบแขนเล็กก็ปล่อยออกทันทีด้วยความรวดเร็ว

 

ฉันไม่คิดว่านายจะเกลียดฉันขนาดนี้เดรโกขยับถอยออกมาเล็กน้อยเพื่อเว้นระยะห่าง

 

มันเป็นเรื่องปกติไม่ใช่เหรอมัลฟอย เราสองคนต้องเกลียดกันเป็นธรรมดาอยู่แล้วแฮร์รี่พูดโดยไม่สนใจมองคนตรงข้ามว่ากำลังมีสีหน้ายังไง

 

นั่นเป็นความคิดที่นายคิดอยู่ฝ่ายเดียวหรือเปล่าพอตเตอร์ นายเอาแต่พูดว่าเราต้องเป็นอย่างนั้น เราต้องเป็นอย่างนี้ แต่นายไม่เคยถามฉันเลยว่าจริงๆ แล้วมันคือยังไง

 

นายจะให้ฉันถามอะไรมัลฟอย เราเกลียดกันมาตั้งแต่ปีหนึ่ง นายจะมาเปลี่ยนแปลงตอนนี้มันไม่ได้อะไรขึ้นมาหรอกนะ

 

ดูเหมือนว่านั่นจะมาจากความรู้สึกของนายคนเดียวที่เอาแต่พูดเองว่าเราต้องเกลียดกัน

 

แล้วมันไม่ใช่หรือไง นายจะมาบอกฉันว่า พอตเตอร์! ที่ฉันตามติดนายก็เพราะว่าฉันชอบนายขึ้นมาอย่างนั้นเหรอ!เดรโกเงียบไม่พูดตอบกลับ

 

ทางที่ดีเรากลับไปเป็นเหมือนเดิมน่ะดีแล้วมัลฟอย อย่าพยายามทำให้ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปเลย มันไม่มีทางเปลี่ยนไปได้หรอก นายเองก็รู้

 

อืม... นายจะไปไหนก็ไปเถอะ เดี๋ยวฉันจะทำที่เหลือและใส่ชื่อนายลงไปเอง ไม่ต้องห่วง

 

เดรโกพูดจบก็เดินหมุนตัวกลับไปยังห้องที่เขาวิ่งออกมาเพื่อตามใครบางคนทันที สุดท้ายแล้วเขาไม่สามารถทำให้คู่ทำงานกลับไปกับเขาได้ เขาก็คงจะต้องกลับไปทำให้เสร็จเพียงลำพัง

 

ฉันขอโทษที่ทำให้นายรำคาญ ต่อไปนี้ฉันจะพยายามหลีกเลี่ยงนายให้ได้มากที่สุดก็แล้วกันเดรโกพูดจบความรู้สึกผิดก็แล่นเข้าปะทะคนฟังทันที

 

แฮร์รี่ไม่รู้ว่าเขาทำอะไรลงไป และเขาเป็นอะไรกันแน่ ปกติจะต้องใจเย็นกว่านี้ไม่ใช่เหรอ แล้วที่พูดออกไปนั้นไม่ได้ออกมาจากใจจริงสักนิด เขาแค่รู้สึกหงุดหงิดและต้องการให้อีกฝ่ายปล่อยเขาสักทีถึงได้พูดจาแรงๆ ออกไปแบบนั้น

 

แต่มันก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอที่อีกฝ่ายพูดแบบนั้น ชีวิตเขาจะได้ปกติสุขสักทีและก็ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องกลิ่นบ้าๆ อะไรนี่อีกด้วย

 

...แต่จะว่าไปเหมือนรู้สึกผิดยังไงไม่รู้แฮะ ตอนที่เห็นสีหน้าของมัลฟอย

 

ช่างเถอะ! หมอนั่นคงแกล้งทำไปอย่างนั้นเดี๋ยวอีกสักพักก็คงกลับมาวุ่นวายกับเขาเหมือนเดิมเองนั่นแหละ

 บ่ายวันนั้นนักเรียนฮอกวอตส์ต่างตื่นเต้นดีใจที่จะได้ออกไปเที่ยวที่ฮอกส์มี้ด ยกเว้นแฮร์รี่ พอตเตอร์คนเดียวที่ไม่มีอารมณ์ร่วมอยากจะไปไหนกับใครสักเท่าไหร่ จนเพื่อนสนิทต้องคะยั้นคะยออยู่หลายรอบเขาจึงยอมออกมาด้วยกัน

 

นายหน้าบูดมากเลยแฮร์รี่เฮอร์ไมโอนี่และเด็กชายผู้รอดชีวิตปลีกตัวออกมาจากเพื่อนรักอีกคนเพื่อเดินตามหาของที่เคยคุยกันไว้

 

ฉันไม่ได้อยากมาสักหน่อย เธอเอาแต่ลากฉันมาอยู่ได้แฮร์รี่บ่นไปแต่ก็ยอมเดินตามที่เพื่อนลากไปอยู่ดี

 

เอาน่าแฮร์รี่ มันเป็นหนทางเดียวที่เราจะมาซื้อน้ำหอมได้นะ นายจะได้เอาไปให้มัลฟอยไง

 

ไม่จำเป็นแล้วมั้ง เขาคงไม่ยุ่งกับฉันอีกแล้วแหละ

 

ทำไมล่ะ จะว่าไปนายก็ยังไม่ได้เล่าให้ฉันฟังเลยนะว่านายสองคนพูดอะไรกันบ้าง ตอนที่มัลฟอยเดินกลับเข้ามาหน้าเขาเศร้ามากเลยแฮร์รี่ ฉันยังตกใจไม่คิดว่าชีวิตนี้จะได้เห็นเมื่อเพื่อนสนิทพูดจบ แฮร์รี่ยิ่งรู้สึกผิดเข้าไปอีก

 

ไม่มีอะไรหรอก เรื่องมันยาว

 

แฮร์รี่บ่ายเบี่ยง เขายังไม่พร้อมที่จะเล่าให้ใครฟังตอนนี้ โดยเฉพาะหญิงสาวที่มาด้วยกัน เพราะถ้าได้รับรู้เรื่องที่เขาทำ เพื่อนสนิทจะต้องต่อว่าเขาอย่างแน่นอน เขามั่นใจ!

 

ฉันอยากฟัง เล่ามาเดี๋ยวนี้เลยเฮอร์ไมโอนี่ใช้สายตากดดันส่งมาให้

 

ก็ได้ๆ ฉันเล่าก็ได้

 

แฮร์รี่มีท่าทางอิดออดเล็กน้อยแต่สุดท้ายก็ยอมเล่าอยู่ดี เพราะคิดแล้วว่ายังไงเพื่อนก็ต้องรู้ คนอย่างเฮอร์ไมโอนี่อยากรู้อะไรต้องหาคำตอบเอาจนได้นั่นแหละ

 

ฉันบอกว่าไม่อยากเห็นหน้าเขา ไม่อยากให้เขาเข้าใกล้ แม้แต่หน้าก็ไม่อยากมองเฮอร์ไมโอนี่ทำหน้าตกใจเมื่อได้ฟังสิ่งที่เพื่อนสนิทเล่าให้ฟัง

 

ทำไมนายใจร้ายขนาดนี้ล่ะแฮร์รี่หญิงสาวต่อว่าเพื่อนทันที

 

ฉันไม่รู้เฮอร์ไมโอนี่ ฉันไม่รู้เลย ฉันรู้แค่ว่าฉันหงุดหงิด

 

ถึงนายจะหงุดหงิดขนาดไหน นายก็ไม่ควรจะไปลงกับคนอื่นนะแฮร์รี่ มัลฟอยชอบแกล้งนายก็จริง แต่ช่วงนี้เขาก็ทำตัวดีขึ้นแล้วนะ ฉันไม่เห็นเขาจะแกล้งนายเลยตั้งแต่เปิดเทอมมานี้ แถมยังรู้จักขอโทษด้วยเฮอร์ไมโอนี่ไม่ได้เข้าข้างเพื่อนของตัวเองสักนิดเมื่อได้ฟังที่อีกฝ่ายเล่า มันไม่สมเหตุสมผลกันเลยกับสิ่งที่เพื่อนของเธอทำ

 

ฉันรู้ ฉันพยายามหนีออกมาแล้ว แต่หมอนั่นก็ยังตามตื๊อไม่เลิกอีกแฮร์รี่มีสีหน้าสลดลงเหมือนกำลังโดนคุณแม่ดุ

 

ฉันว่านายควรจะไปขอโทษมัลฟอยนะแฮร์รี่ เพราะเรื่องนี้นายผิดเต็มๆ

 

เรื่องอะไรล่ะ ฉันรู้ว่าฉันผิด แต่ฉันไม่ขอโทษหรอกแฮร์รี่ยังดื้อไม่เลิกจนโดนหญิงสาวฟาดเข้าให้ที่แขน

 

ฉันเจ็บนะเฮอร์ไมโอนี่!แฮร์รี่ร้องเสียงดังก่อนจะลูบแขนตัวเองที่ขึ้นสีเป็นรอยนิ้วมือเล็กๆ ของเพื่อน

 

เจ็บสิดี นายเป็นคนไม่มีเหตุผลตั้งแต่เมื่อไหร่ ฉันจำได้ว่าเพื่อนสนิทของฉันไม่ได้มีนิสัยแบบนี้

 

สรุปแล้วเธอเป็นเพื่อนใครกันแน่เนี่ยเฮอร์ไมโอนี่ ทำไมเธอเข้าข้างหมอนั่นมากกว่าฉันล่ะ

 

ไม่เกี่ยวกับการเป็นเพื่อนใครเลยแฮร์รี่ นายไม่มีเหตุผลเอง ทีมัลฟอยคุณชายผู้แสนเย่อหยิ่งยังลงทุนขอโทษนายได้เลยนะ แถมยังไม่ใช่ครั้งเดียวด้วย เขาตามง้อหายามาทาให้นายจนนายหายดีเนี่ยเฮอร์ไมโอนี่ไม่พูดเปล่า ยังจิ้มไปที่ข้อมือของคนที่โดนบ่น ซึ่งตอนนี้รอยช้ำจางหายไปหมดแล้ว

 

มันก็ถูกแล้วนี่ ทั้งหมดเป็นความผิดของมัลฟอย เขาก็ต้องขอโทษฉันสิ

 

เขาก็ขอโทษแล้วไง แล้วนายล่ะจะขอโทษเขาได้ไหมและเมื่อไหร่ ขนาดมัลฟอยยังพยายามหาทางเข้าหานายตั้งสามวัน ถ้าเป็นคนอื่นคงล้มเลิกความคิดไปแล้ว แต่เขาก็ยังขอโทษเพื่อแสดงความจริงใจว่าเขารู้สึกผิดจริงๆ และนายล่ะแฮร์รี่ 

 

นายที่ฉันรู้จักจะไม่ปล่อยความผิดของตัวเองไว้นานนะเฮอร์ไมโอนี่พูดกดดันซะจนเขาอยากจะวิ่งไปขอโทษคนที่ตัวเองพูดจาไม่ดีใส่ซะเดี๋ยวนี้เลย

 

ก็ได้ๆ เดี๋ยวฉันจะไปขอโทษหมอนั่นโอเคไหม

 

ดีมาก นี่แหละเพื่อนคนเดิมที่ฉันเคยรู้จัก

 

และเมื่อเคลียร์ปัญหาของแฮร์รี่เสร็จแล้ว หญิงสาวหัวกะทิของบ้านกริฟฟินดอร์ไม่รอช้ารีบดึงมือเพื่อนสนิทให้เดินต่อไปทันที เพราะเธอมีความต้องการจะไปซื้อปากกาขนนกกับน้ำหมึกสักหน่อย มันเพิ่งจะหมดเมื่อคืนนี้เอง

 

ฉันลืมบอกเธอไปเลย สเนปปรุงยาเสร็จแล้วนะและฉันก็กินไปแล้วเมื่อเช้านี้แฮร์รี่พูดขึ้นมาเมื่อนึกขึ้นได้ เขาเองยังไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้หญิงสาวฟังเลย

 

จริงเหรอ!!เฮอร์ไมโอนี่ร้องเสียงดังมากจนแฮร์รี่ต้องรีบเอามือตะครุบปากไว้

 

ลดเสียงของเธอลงหน่อยเฮอร์ไมโอนี่

 

ขอโทษที ฉันตื่นเต้นนี่นา แล้วเป็นยังไงบ้าง ได้ผลไหม

 

ไม่รู้เหมือนกัน สเนปบอกว่าได้ผลกับทุกคนยกเว้นมัลฟอยแฮร์รี่หน้าบูดอีกครั้งเมื่อเล่าถึงเรื่องนี้

 

ทำไมล่ะ ฉันไม่เข้าใจ

 

ฉันก็ไม่รู้ เขาเอาแต่พูดกันว่าเพราะมัลฟอยเป็นเนื้อคู่ของฉัน อย่างนั้นอาจทำให้มันใช้ไม่ได้ผล เพราะเหตุนี้ด้วยแหละฉันถึงหงุดหงิด อุตส่าห์ได้ยามาทั้งที ยังต้องมาลุ้นอีกว่าจะใช้ได้กับหมอนั่นไหม

 

อย่างนี้เราก็ต้องซื้อน้ำหอมอยู่ดีสิ เพราะถ้าไม่ได้ผลจริงๆ นายจะได้เอาอันนี้ไปหลอกมัลฟอย

 

อือ และรวมเรื่องที่ฉันต้องไปขอโทษหมอนั่นด้วยเฮอร์ไมโอนี่ยิ้ม ในที่สุดเพื่อนของเธอก็เข้าใจอะไรง่ายๆ สักที

 

ถูกต้อง นั่นคือสิ่งที่นายควรทำ ไปกันเถอะ จะได้รีบไปตามหาน้ำหอมของนายด้วย

 

และครั้งนี้ไม่ต้องรอให้เฮอร์ไมโอนี่ลากอีกแล้ว เด็กหนุ่มที่มาด้วยกันเป็นฝ่ายเดินนำเพื่อนสนิทไปแทน พร้อมกับทั้งสองพากันเดินเข้าร้านนู้นออกร้านนี้อย่างสนุกสนาน และได้ของติดออกมาเต็มไม้เต็มมือไปหมด

 

ฉันรู้แล้วว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบช็อปปิ้ง

 

จู่ๆ แฮร์รี่ก็พูดขึ้นมาเมื่อเขาและเฮอร์ไมโอนี่แวะพักกันที่ร้านไม้กวาดสามอันเพื่อดื่มบัตเตอร์เบียร์ และเตรียมตัวออกไปซื้อของอย่างสุดท้ายต่อเมื่อหายเหนื่อย

 

นั่นแหละแฮร์รี่ การช็อปปิ้งจะเยียวยาทุกอย่างเองเฮอร์ไมโอนี่เริ่มสบายใจขึ้นมาแล้วเมื่อเห็นเพื่อนสนิทยิ้มได้ ไม่ได้หน้าบูดบึ้งเหมือนเมื่อตอนแรก

 

เธอคิดว่ามัลฟอยจะให้อภัยฉันไหม

 

แฮร์รี่กระดกบัตเตอร์เบียร์เข้าปากก่อนจะถามออกมา เขาเองเริ่มจะกังวลน้อยๆ แล้วว่าอีกฝ่ายจะยอมให้เขาขอโทษไหม เพราะสิ่งที่เขาพูดออกไปนั้นค่อนข้างแรงพอสมควร

 

ไม่รู้สิ แต่ยังไงนายก็ต้องลอง เพราะนายผิดเองจริงๆ ขอโทษไปก่อนแล้วกัน ส่วนมัลฟอยจะให้อภัยหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่อง เพราะถือว่านายขอโทษไปแล้ว

 

เธอไม่ต้องย้ำมากก็ได้ว่าฉันผิด ถ้าหมอนั่นมาได้ยินคงตกใจน่าดูที่เธอเอาแต่เข้าข้างเขาแฮร์รี่อดไม่ได้ที่จะบ่นให้กับเพื่อนเล็กน้อย


นายจะได้จำไง ว่าวันหลังไม่ควรพูดจาแรงๆ แบบนี้ใส่ใครอีก

 

โอเคพอเถอะ เธอดื่มหมดหรือยัง จะได้ไปหาน้ำหอมอะไรนั่นต่อและกลับโรงเรียนกันสักที ฉันเริ่มเหนื่อยแล้วแฮร์รี่จัดการของตัวเองหมดก็รีบเร่งเพื่อนบ้าง เขาอยากจะไปจัดการซื้อน้ำหอมตัวปัญหานี่ให้จบเร็วๆ เสียที

 

อืมเสร็จแล้ว ไปกันเถอะ ฉันถามจินนี่มาแล้วว่าร้านน้ำหอมที่ขายเยอะที่สุดอยู่ตรงไหนคนฟังยกยิ้มดีใจ อย่างน้อยๆ พวกเขาก็ไม่ต้องเดินตามหาอีก โชคดีที่เฮอร์ไมโอนี่เตรียมการมาอย่างดี

 

แล้วนายจะไม่เป็นอะไรเหรอแฮร์รี่ นายแพ้น้ำหอมนี่เหมือนเฮอร์ไมโอนี่เพิ่งนึกอะไรออก เพื่อนของเธอแพ้น้ำหอมและให้เข้าไปในร้านแบบนั้นจะไม่ทำให้อีกฝ่ายยิ่งแพ้เข้าไปใหญ่เหรอ

 

ไม่แน่ใจเหมือนกัน ถ้าฉันเข้าไปไม่ได้ฝากเธอเข้าไปซื้อให้หน่อยแล้วกัน เดี๋ยวฉันรออยู่ข้างนอกเฮอร์ไมโอนี่พยักหน้าเป็นอันตกลงก่อนพวกเขาจะลุกขึ้นและออกเดินทางกันอีกครั้ง

 

ฮัดชิ่ว!

 

เสียงจามของแฮร์รี่ดังขึ้นทันทีที่เข้าเขตร้านขายน้ำหอม ทำให้เจ้าตัวรู้ได้โดยไม่ต้องให้เฮอร์ไมโอนี่บอกว่าพวกเขาทั้งสองเดินกันใกล้ถึงแล้ว ความจริงไม่จำเป็นต้องถามทางใครเลยด้วยซ้ำ แค่ให้เขาเดินไปเรื่อยๆ และจามเมื่อไหร่ก็นั่นแหละใกล้ถึงที่หมายแล้ว

 

แบบนี้นายจะเข้าไปได้ไหมเนี่ยเฮอร์ไมโอนี่มีสีหน้าเป็นห่วงเมื่อเห็นจมูกของเพื่อนที่เริ่มมีสีเพราะจามไม่หยุด

 

คงจะไม่ไหวแล้วแหละแบบนี้ ฝากเธอเข้าไปซื้อให้ทีนะแฮร์รี่พูดก่อนจะหันหน้าหนีไปอีกทางและจามออกมา

 

กระเป๋าตังค์ฉันอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านซ้าย เธอควักเอาเลยคนพูดมัวแต่เอาผ้าเช็ดน้ำมูกก่อนจะหันข้างด้านที่มีกระเป๋าสตางค์ให้กับเฮอร์ไมโอนี่ควักเอาเอง เพราะเขามัวยุ่งกับจมูกตัวเองอยู่

 

นายเดินออกไปรออยู่ตรงโน้นก็ได้ ฉันจะรีบไปรีบมา

 

เด็กชายผู้รอดชีวิตพยักหน้ารับทันที ก่อนจะรีบเดินหนีออกมาด้วยความรวดเร็ว และไม่นานเขาก็เห็นเฮอร์ไมโอนี่หายเข้าไปในร้านหน้าตาหวานแหววคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นในเวลาต่อมา

 

และแฮร์รี่ยังคงไม่เข้าใจว่าแค่เข้าใกล้ก็ทำให้จามได้ขนาดนี้แล้ว เขาจะมีหน้าเดินถือน้ำหอมเอาไปให้มัลฟอยได้อย่างไร หมอนั่นต้องสงสัยเขาเพิ่มไปอีกแน่นอน แต่ก่อนจะไปถึงขั้นนั้น เขาคงต้องหาทางขอโทษมัลฟอยก่อนสินะ หวังว่าเขาจะยอมยกโทษให้แล้วกัน เฮ้อ ~

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.405K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #9137 La ong (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 เมษายน 2564 / 01:54
  Gift นี่แฮรี่น่ารักมาก
  #9,137
  0
 2. #9009 mmcolor (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 20:33
  ยัยน้องก็พูดแรงไปจริงๆแหละ ไม่เอาไม่เป็นแบบนี้แล้วนะคับ
  #9,009
  0
 3. #8994 Jerry Fern (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 11:34

  ดีมากคับ ทำผิดต้องขอโทษ

  #8,994
  0
 4. #8886 markbam3105 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 16:30
  เป็นเรื่องปกติของคู่รักคู่แต่งงานนะคะที่จะต้องทะเลาะกันบ้างอะไรบ้าง
  #8,886
  0
 5. #8851 Jecelyn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 20:41
  น้องน้องใจเย็นๆนะคราวหลัง ตามง้อสามีเลยลูกค่าาา
  #8,851
  0
 6. #8768 MitsukiCarto (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 21:31
  ไปง้อสามีเลยนะหนูรี่
  #8,768
  0
 7. #8703 deffytearsss (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 03:32

  คุณแม่ขา หนุเห็นคู่รักทะเลาะกันค่า!!!! *ชี้*

  #8,703
  0
 8. #8666 Thawanhatai_100 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 08:52
  งี่เง่าจังเเฮร์รี่.....
  #8,666
  0
 9. #8474 Tetsuu (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 18:17
  ใจร้ายยย ต้องรีบไปง้อเขาเลยนะคะ
  #8,474
  0
 10. #8341 BK11629 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 16:29
  น้องงงง ทำไมหนูดื้อ และ ใจร้ายแบบนี้คะ คุณแม่อยากจะตีตีหนูเลย สงสารเดรกเลย อยู่กริฟฟินดอร์ต้องกล้าหาญรู้มั้ย กล้าทำต้องกล้าขอโทษนะคะ
  #8,341
  0
 11. #8207 rangonnacrazynow (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 15:30
  ตอนนี้เริ่มสงวารตาเดรกแล้วค่ะ ฮือ เห็นแบบนั้นแต่เสียใจมากแน่เลย;-; หงอยไปเลย น้องต้องรีบไปง้อเค้านะลูก!
  #8,207
  0
 12. #8173 Kariskisstao (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 21:33
  โถ่เดรกก คำพูดดูตัดพ้อมากเลยแงง
  #8,173
  0
 13. #8091 mistears (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 21:12
  โถ่โดนน้องรี่ไล่หงอยเลยคุณเดรกของดิชั้น น้องรี่ไปขอโทษเลยยย
  #8,091
  0
 14. #8064 STR :3 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 10:19
  รี่ นุจะงี่เง่างี้ไม่ได้นะ เดี๋ยวแม่จะจับตีก้นไห้เข็ด
  #8,064
  0
 15. #8022 klyPuKu (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 21:02
  น้องรี่ใจร้ายกับคุณชายจังเลยย
  #8,022
  0
 16. #7832 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 14:43
  สงสารพ่อพระเอก หงอยเลยสิคะ ;-;
  #7,832
  0
 17. #7801 โลลิค่อน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 00:56

  เดรโกน่าสงสาร

  #7,801
  0
 18. #7749 Zomanica (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 00:25
  ประจำเดือนมาไม่ปกติหรอลูก หงุดหงิดง่ายหึ ไหนบอกแม่สิ
  #7,749
  0
 19. #7680 kanyakorn1409 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 09:03
  สงสารเดรก รี่ใจร้ายยยยย
  #7,680
  0
 20. #7625 P-A-I-N (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 16:30
  ไรท์อย่าทำร้ายพอตเตอร์นะ555
  #7,625
  0
 21. #7559 Keikloi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 21:33
  แฮร์รี่แค่สับสน อย่าทำน้องงงงง
  #7,559
  0
 22. #7500 Corona_Borealis (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 15:04
  แฮร์รี่งี่เง่า
  #7,500
  0
 23. #6671 กระต่ายหมวกเขียว (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:11
  เดรโกเป็นคนดีขึ้นเยอะเลย น่าสงสารตอนโดนหนูรี่เหวี่ยงใส่ คุณชายหงอยจนน่าเห็นใจเลย
  #6,671
  0
 24. #5501 dajuras (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 08:34
  เดรโกงอนแรงงงงง
  #5,501
  0
 25. #4663 un-til_dawn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 09:06
  จัดการเลยยงานนี้เสร็จแน่ 55555
  #4,663
  0