[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 60 : Chapter 48 :: Triwizard Tournament III (Part II)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,549
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 622 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


ชายหนุ่มทั้งสองที่ถูกกุญแจนำทางพามายังสถานที่แห่งใหม่ พวกเขาลอยคว้างอยู่กลางอากาศสักพักก็ตกลงสู่พื้นดินในเวลาต่อมาไม่นาน และคนที่ไม่ได้เตรียมการล่วงหน้าก็หลังกระแทกพื้นจนรู้สึกปวดร้าวไปทั่วทั้งร่างกาย

 

แต่ ณ เวลาตอนนี้ใช่เรื่องที่เดรโกจะมาให้ความสนใจกับตัวเองเท่าไหร่นัก เรื่องที่เขาสงสัยและกังวลใจมีมากกว่าจนต้องรีบลุกขึ้นนั่งด้วยความรวดเร็ว ก่อนจะมองไปที่ชายหนุ่มอีกคนว่าปลอดภัยดีหรือไม่ พอเห็นว่าคนที่ตกลงมาพร้อมกันไม่เป็นอะไรมากเขาจึงรีบกวาดสายตามองไปรอบด้านทันที

 

แฮร์รี่!!!และสิ่งที่เขาเห็นทำเอาเดรโกยืนแทบไม่ติด ก่อนจะวิ่งตรงเข้าไปหาคนถูกมัดตรึงไว้กับแผ่นหินใหญ่ด้วยความร้อนใจ

 

เดรโกอย่าเข้ามา!คนถูกจับตัวเอาไว้ร้องบอกไม่ทัน เพราะอีกฝ่ายวิ่งเข้ามาแล้วแต่ไม่ถึงตัวก็เด้งออกไปไกล จนร่างกระแทกพื้นอีกรอบ

 

แฮร์รี่ไม่รู้ว่าคนที่จับตัวเขามาใช้เวทมนตร์บทไหนถึงได้สร้างเกราะขวางกั้นเขาเอาไว้กับโลกภายนอกได้แบบนี้ แถมตัวการที่เป็นคนจัดการเรื่องทั้งหมดยังหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยไม่ยอมโผล่หน้าออกมาอีกด้วย

 

และไม่ทันที่เด็กชายผู้รอดชีวิตจะคิดหาคนทำได้นานนัก ร่างของหญิงสาวที่เป็นคนพาตัวเขามาก็ปรากฏขึ้นในวงล้อมด้านในกับเขาทันที พร้อมกันนั้นชายหนุ่มรูปร่างสูงล่ำที่แฮร์รี่คุ้นเคยก็ตามติดมาด้วยเช่นกัน

 

วิกเตอร์!น้ำเสียงร้อนรนของคนถูกควบคุมตัวพูดเสียงดังออกมาก่อนจะพยายามดิ้นให้ตัวเองหลุดจากเชือก

 

หึ สวัสดีแฮร์รี่คิดถึงฉันไหม

 

คนที่หลบหนีจากการประลองมาพูดก่อนย่างเท้าเข้าไปใกล้กับคนตั้งท้องก่อนจะใช้มือหนารูปไล้ใบหน้าหวานของอีกฝ่ายเล่น จนถูกสายตารังเกียจจากเจ้าของส่งตรงมาให้ด้วยความขยะแขยงแทบจะทันที

 

ปล่อยแฮร์รี่เดี๋ยวนี้ครัม!!คนที่อยู่ด้านนอกตะโกนเสียงดังก่อนจะทุบมือลงไปยังสิ่งที่เขามองไม่เห็นอย่างแรง

 

ถ้าแกทำอะไรแฮร์รี่ ฉันฆ่าแกแน่วิกเตอร์ ครัม!น้ำเสียงกดเหี้ยมแฝงไปด้วยความร้อนใจข่มขู่คนที่อยู่ใกล้กับแม่ของลูกตัวเองทันที

 

แต่นั่นไม่ได้ทำให้คนได้ยินกลัวเลยแม้แต่น้อย ความคิดที่ต้องการเอาชนะบวกกับความบ้าเกินคนในตอนนี้เป็นสาเหตุให้ซีกเกอร์ทีมชาติไม่เกรงกลัวต่อสิ่งที่ตนกำลังจะทำในเร็วๆ นี้เลยสักนิด

 

นายทำแบบนี้ทำไมวิกเตอร์ ฉันไปทำอะไรให้นายนักหนาถึงได้จองเวรจองกรรมกับฉันไม่จบสิ้นสักทีคนถามสะบัดหนีให้หลุดจากมือสากนั่นก่อนจะตะโกนเสียงดังออกมา

 

หึเสียงดังขึ้นในลำคอก่อนจะจับหมับเข้าที่ข้างแก้มทั้งสองข้างและจงใจบีบล็อกเอาไว้อย่างแรงก่อนจะพูดขึ้นอีกครั้ง

 

นายไม่ได้ทำอะไรให้ฉันสักนิดเลยที่รักฉันต้องการแค่ตัวนายเท่านั้นแฮร์รี่ แต่นายดันไปได้กับมันแทนที่จะเป็นฉัน!

 

น้ำเสียงนุ่มนวลคล้ายทำให้หลงคารมในตอนแรกพูดก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นเสียงที่เอาแต่ใจและแฝงไปด้วยโทสะเข้ามาแทนที่

 

และแฮร์รี่ก็รู้สึกขยะแขยงมากเสียจนเขาไม่อยากจะให้อีกฝ่ายโดนตัวเลยแม้แต่นิดเดียว


ไหนจะคำนั้นที่คนรักเขาชอบเรียก พอมาได้ยินคนโหดเหี้ยมตรงหน้าพูดออกมาแล้วเขากลับรู้สึกว่ามันแสลงหูจนไม่อาจทนฟังได้ และถ้ามือเขาเป็นอิสระคงจะรีบยกขึ้นมาปิดหูทันทีเช่นกัน

 

นายมันบ้าไปแล้วครัม ปล่อยฉันไปเดี๋ยวนี้

 

น้ำเสียงรังเกียจพูดชัดออกมาก่อนจะพยายามดีดดิ้นตัวเองให้หลุดจากเชือกเส้นหนาเสียที แต่ทำเท่าไหร่มันก็ไม่มีทีท่าว่าจะหลวมลงเลยแม้แต่น้อย

 

ฉันปล่อยแน่ แต่ฉันต้องได้ทำลายความสุขของนายกับไอ้มัลฟอยเสีย ก่อน!

 

เมื่อพูดจบ มือหนาที่เคยบีบแน่นข้างแก้มของเด็กชายผู้รอดชีวิตก็ค่อยๆ เลื้อยต่ำลงมาผ่านซอกคอระหง หน้าอกแบนราบจนกระทั่งมาถึงหน้าท้องที่ป่องนู่นในเวลาต่อมา และสัญชาตญาณของความเป็นแม่ก็แผ่กระจายรอบตัวแฮร์รี่ทันที

 

นายทำแบบนี้ทำไมครัม นายอย่าคิดทำอะไรบ้าๆ นะฝ่ามือใหญ่ลูบไล้ไปตามหน้าท้องที่มีสิ่งมีชีวิตอยู่ในนั้นแผ่วเบา ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นจิกมือบีบแน่นลงไป

 

เสียงหวีดร้องของคนที่ได้รับแรงกดที่หน้าท้องดังลั่น จนชายหนุ่มที่ไม่สามารถเข้ามาด้านในได้โวยวายเสียงดัง ทั้งถีบและทุบลงไปบนม่านกั้นที่เขามองไม่เห็น เดรโกแทบจะเป็นบ้าตายเมื่อเห็นสีหน้าของคนรัก และภาพที่อีกคนกำลังทำร้ายลูกของเขา

 

แฮร์รี่! โธ่เว้ย!!

 

เดรโกทั้งโถมตัวเข้าใส่ และใช้แรงทั้งหมดที่มีทำลายม่านเวทมนตร์ แต่เขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย เท่านั้นไม่พอเสียงร้องเจ็บปวดของคนรักยิ่งแทงกรีดลึกเข้าไปในหัวใจของเขาเพราะตัวเองนั้นไม่สามารถเข้าไปช่วยได้

 

ฮ่าๆ ๆ ๆ ฉันทำแบบนี้เพราะความสะใจไงล่ะแฮร์รี่ พอตเตอร์ ถ้าฉันไม่ได้ ใครก็อย่าหวังที่จะได้!!!เสียงหัวเราะดังลั่นแข่งกับเสียงร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวดดังออกมา ก่อนจะปล่อยมือของตัวเองออกจากหน้าท้องของคนถูกมัด

 

ให้ฉันเข้าไปเดี๋ยวนี้โชแชง!เมื่อไม่เห็นทางที่จะเข้าไป เดรโกจึงหันเหความสนใจไปที่หญิงสาวเพียงคนเดียวในวงล้อมแทน

 

แต่เจ้าหล่อนไม่ได้เวทนาหรือเห็นใจเขาสักนิดเดียว ผู้หญิงจากโรงเรียนเดียวกันคนนั้นกลับส่งรอยยิ้มหวานมาให้เขา และก็ค่อยๆ ย่างเท้าเข้ามาชิดกับตรงที่เขายืนอยู่ แต่เดรโกก็ไม่สามารถคว้าเอาไว้ได้ราวกับว่าอยู่กันคนละโลกทำนองนั้น

 

คุณรอดูความสนุกจากนี้ต่อไปดีกว่าค่ะเดรโก และหลังจากนั้นก็จะมีเราแค่สองคนน้ำเสียงและสีหน้าคล้ายกับโรคจิตพูดออกมา

 

ถ้าเธอยังไม่หยุดตอนนี้ ฉันสัญญาได้เลยว่าเธอไม่ตายดีแน่!แววตาเหี้ยมจ้องมองไปที่คนยืนอีกฝั่งพร้อมกับพูดข่มขู่ทันที

 

แล้วคุณจะต้องขอบคุณฉันที่ทำกำจัดเสี้ยนหนามออกจากชีวิตคุณได้


เดรโก

 

แต่หล่อนไม่สนใจฟังคำขู่ของเดรโก เธอสวนกลับมาก่อนจะโปรยยิ้มหวานให้กับชายหนุ่มที่หลงรักมาตลอดหลายปีด้วยความรวดเร็ว หลังจากนั้นจึงหมุนตัวหันหลังเดินกลับไปหาผู้ร่วมแผนการอีกคนแทน

 

ในงานเต้นรำวันนั้น เธอเป็นคนบอกแผนกับวิกเตอร์เอง ในเรื่องที่จะให้เขาจัดการรวบหัวรวบหางเด็กชายผู้รอดชีวิต แต่แล้วแผนกลับผิดพลาดไปหมด เพราะ ว่าที่คู่หมั้นของเธอเข้ามาช่วยเอาไว้ได้ทัน

 

แต่หลังจากนั้นเธอก็ไม่ปล่อยให้โอกาสพลาดหลุดมือ โดยการสังเกตการณ์มาตลอด และแอบวางแผนเงียบๆ กับวิกเตอร์ตามลำพังสองคน เพื่อที่จะกำจัดขวากหนามให้ออกไปจากชีวิตของเธอ

 

ในตอนแรกที่คนดังจากต่างโรงเรียนทำแผนการล้มเหลว เธอก็บอกให้เขาทำตัวเฉยๆ ให้น่าสงสารเพื่อตบตาคนอื่น และเหมือนว่าจะได้ผล เพราะเธอรับรู้ได้ว่าเรื่องของวิกเตอร์เงียบไปนานทีเดียว เพราะว่าที่คู่หมั้นของเธอไม่พูดถึงหรือเอาผิดอีก

 

แต่แล้วทุกอย่างก็ไม่เป็นใจให้กับเธอนัก เพราะเธอรู้ว่าคนที่แย่งเดรโกไปจากเธอนั้นกำลังตั้งท้อง อาแต่ความโชคดีมักจะไม่ได้เกิดกับเด็กชายผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวเท่านั้น

 

เพราะเมื่อเธอรู้ข่าวจึงไม่รอช้ารีบส่งจดหมายไปหาพ่อสามีในอนาคตของเธอทันที เพื่อให้เขาเข้ามาขัดขวางความรักในครั้งนี้ และลูเซียส มัลฟอยนั้นก็ช่าง

 

โง่เขลาเหลือเกิน เพราะเขามักจะร้อนรนทุกครั้งในเรื่องของลูกชายเพียงคนเดียว


แต่ก็นั่นแหละ ในทีแรกเหมือนโชคชะตาจะกลับมาเข้าข้างเธออีกครั้ง ทว่าเดรโกดันหนีออกจากโรงเรียนเพื่อไปตามหามัน แถมยังพามันกลับมาได้อีก!!!!!

 

แต่เธอก็เฝ้ารออย่างมีความหวังเพื่อให้ถึงวันของเธออีกครั้ง ท้ายที่สุดแล้วความอดทนของเธอก็ไม่สูญเปล่า เพราะเมื่อคืนเธอเห็นทั้งคู่กลับมาที่โรงเรียนพร้อมกัน โชแชงจึงไม่รอช้านำเรื่องนี้ไปปรึกษากับผู้ร่วมแผนการของเธอทันที

 

แต่วิกเตอร์ดันอยากทำแค่ให้มารหัวขนในท้องของไอ้เด็กชายผู้รอดชีวิตตายเท่านั้น เขาไม่ได้ต้องการทำให้แม่ของพวกมันตายด้วย

 

แต่ใครจะสนกันล่ะ เมื่อจัดการกับเด็กนั่นเสร็จ เธอจะเป็นคนฆ่าแม่ของพวกมันต่อเอง และสุดท้ายเดรโกก็จะต้องเป็นของเธอคนเดียว!!!

 

พร้อมไหมคะวิกเตอร์เสียงหวานถามคนที่ร่วมขบวนการทันทีก่อนจะส่งรอยยิ้มหวานกลับไปให้ด้วย

 

หึ ไม่น่าถาม ฉันพร้อมตั้งนานแล้วพอวิกเตอร์พูดจบเขาก็เพ่งเล็งปลายไม้ตรงไปที่หน้าท้องป่องของคนที่เขาเคยปรารถนาทันที

 

“Crucio!!!”

 

ในเวลาต่อมาไม่นาน เสียงตะโกนดังหมายจะเอาชีวิตสิ่งเล็กๆ ที่อยู่ในท้องของแฮร์รี่ก็ร้องดังขึ้น พร้อมกันนั้นลำแสงยาวก็ได้พุ่งเข้าใส่หน้าท้องของเด็กชายผู้รอดชีวิตทันที โดยมีหญิงสาวเจ้าแผนการยืนหัวเราะสะใจอยู่ข้างๆ

 

เพราะเธอนั้นจะรอกำจัดคนแม่ หน้าที่ของเด็กที่กำลังจะออกมาลืมตาดูโลกได้แต่ปล่อยให้อีกฝ่ายจัดการไป พร้อมกับเสียงร้องโหยหวนเต็มไปด้วยเจ็บปวดก็ทำให้เธอมีความสุข

 

อ๊าก!!!!!!!เสียงร้องของคนตั้งท้องดังลั่นไปด้วยความเจ็บแทบขาดใจ

 

“Diffindo!!!”

 

แต่แล้วคนที่สลบไปนานตั้งแต่ร่วงหล่นลงมาก็คว้าไม้กายสิทธิ์คู่ใจของตัวเองกำไว้ในมือทันที และไม่รอช้าร่ายคาถาตรงเข้าไปที่ม่านเกราะป้องกันด้วยความรวดเร็ว เพื่อให้มันฉีกขาดออก

 

ส่วนเดรโกนั้นเอาแต่ทุบให้มันพังลงทั้งที่ความจริงแล้วมันเป็นเวทมนตร์ ควรต้องใช้เวทมนตร์ต่อสู้ แต่ชายหนุ่มคงไม่ทันได้คิดเพราะห่วงคนด้านในมากจนเกินไป

 

และกว่าจะคิดได้ก็ตอนที่คาถากรีดแทงครั้งที่สองพุ่งเข้าหาคนรักไปอีกรอบแล้ว เซดริกที่กำลังพยายามทำลายเกราะป้องกันด้วยเวทมนตร์รีบเข้ามาบอกให้อีกฝ่ายช่วยกันทันที อย่างน้อยๆ สองคนย่อมได้ผลมากกว่าคนเดียว

 

เสียงหวีดร้องด้วยความเจ็บปวดของเด็กชายผู้รอดชีวิตดังเจาะลึกฝังลงไปในจิตใจของเดรโกจนเขามือไม้สั่นไปหมด แต่ก็พยายามร่ายเปล่งเสียงคาถาออกมาเรื่อยๆ เพื่อที่จะได้เข้าไปหาคนรักของเขาได้เสียที

 

สุดท้ายแล้วมันก็ได้ผล เมื่อม่านเวทมนตร์ค่อยๆ ร้าวทีละนิดจนสุดท้ายแล้วแตกกระจาย


ออกจากกันคล้ายกับเศษแก้วที่ตกลงพื้นแล้วแตกแบบนั้นเลย

 

แต่การพยายามของเขานั้นช้าเกินไปเพราะเสียงที่เคยหวีดร้องเงียบลงไปแล้ว และแทนที่ด้วยเสียงหัวเราะสะใจของคู่ชายหญิงแทน ราวกับตอกย้ำว่าแผน การของพวกมันสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

 

และภาพตรงหน้าทำให้เดรโกใจสลาย เมื่อเห็นคนรักของเขามีสภาพสะบักสะบอมไม่พอ เลือดสีแดงฉานกำลังไหลออกมาเปรอะเปื้อนเสื้อเชิ้ตสีขาวที่อีกฝ่ายสวมใส่ด้วยอีก

 

เหมือนกับภาพเหตุการณ์ที่เขาจับจ้องมองเห็นอยู่ตอนนี้ ได้บอกอย่างชัดเจน ว่าเดรโกนั้นไม่สามารถช่วยลูกทั้งสองเอาไว้ได้ทัน

 เดรโกกำหมัดแน่นด้วยอารมณ์โกรธสุมแน่นเต็มอก และตอนนี้เหมือนโลกทั้งใบพังทลายต่อหน้าเขา จนชายหนุ่มเกือบทำให้ไม้ฮอว์ทอร์นหักคามือ คนที่มีดวงตาถมึงทึงพุ่งตรงเข้าไปหาหญิงสาวหนึ่งเดียวด้วยความเร็วทันทีเมื่อเธอกำลังเพ่งไม้กายสิทธิ์ตรงไปที่คนรักของเขาอีกรอบ

 

และพวกที่กำลังมีความสุขกับชัยชนะไม่ได้รู้เลยว่าสิ่งที่ตนสร้างขึ้นมานั้นสลายหายไปหมดแล้ว กว่าจะรู้ตัวก็ตอนที่เดรโกประชิดเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเขาไม่รอช้าคว้าเข้าที่ต้นคอเล็กและบีบกำแน่นอย่างแรงคล้ายกับว่าจะทำให้มันแหลกคามือทันที

 

หยุด!ส่วนวิกเตอร์ที่เพิ่งรู้ตัวก็กำลังจะชูไม้ในมือเข้าใส่เดรโก ทว่าโชคดีที่รุ่นพี่ต่างบ้านเขามาช่วยเอาไว้ได้ก่อน

 

เซดริกชี้ไม้เข้าที่ต้นคอของคนตัวหนากว่าเขาด้วยความรวดเร็ว ก่อนจะกดแรงลงไปเล็กน้อย เพื่ออีกคนได้รับรู้ว่าถ้าเล่นคิดจะทำอะไรต่อจากนี้ เขาเสกคาถารุนแรงใส่แน่นอน

 

เธออยากตายนักใช่ไหม ได้! เธอได้ตายตามลูกฉันไปสมใจแน่!!!น้ำเสียงเหี้ยมบอกก่อนจะยกร่างบอบบางขึ้นลอยเหนือพื้นในเวลาต่อมา

 

เดรโกไม่ต้องการใช้คาถาให้หญิงสาวคนนี้จากไปเร็วนัก เขาต้องการให้เธอทรมานแบบที่ลูกและเมียเขาได้พบเจอ และเหมือนว่าการแก้แค้นของเขาจะมาถึงเร็วมากเสียเหลือเกินจนชายหนุ่มอดรู้สึกดีไม่ได้ที่เวรกรรมกำลังตามทันคนชั่ว!!!

 

มัลฟอย! ถ้านายฆ่าเธอ นายจะต้องได้รับโทษนะ รู้ใช่ไหมเซดริกเป็นคนที่มีสติมากที่สุดจากเหตุการณ์นี้รีบร้องห้ามทันที เมื่อเห็นว่าเด็กสาวจากโรงเรียนเดียวกันใกล้จะขาดอากาศหายใจ

 

มันฆ่าลูกฉัน!แต่เวลานี้เดรโกไม่ได้สนใจฟังใครอีกแล้ว เขาต้องการแก้แค้นให้กับเด็กน้อยที่เขายังไม่มีโอกาสแม้แต่จะได้เห็นหน้าเลยด้วยซ้ำ

 

ฉันรู้ แต่นายจะทำตามอำเภอใจแบบนี้ไม่ได้ ถ้านายฆ่าเธอ นายจะต้องได้รับโทษหนักแน่มัลฟอยคนอายุมากกว่ารีบเตือนสติอีกรอบ

 

ดะเดรโก ปะปล่อยธะเธอเดรโก

 

แต่แล้วเสียงของคนที่เขาคิดว่าสลบไปนานแล้วก็พูดขึ้น พร้อมกับเรียกสติของคนเกรี้ยวโกรธได้เป็นอย่างดี ทว่าเขายังไม่ยอมคลายมือออกจากรอบคอเล็กอยู่ดี

 

มันฆ่าลูกของเราแฮร์รี่!เสียงดังตะโกนบอก แต่ก็แฝงไปด้วยความปวดร้าวไม่ต่างกัน

 

แฮร์รี่เองก็รับรู้ว่าลูกจากเขาไปแล้ว แต่เขาไม่ต้องการให้มีความสูญเสียไปมากกว่านี้แล้วเหมือนกัน และเพื่อป้องกันไม่ให้คนรักได้รับโทษตามที่รุ่นพี่ต่างบ้านบอกด้วย ควรส่งตัวให้อาจารย์และให้พวกท่านจัดการต่อดีกว่า

 

เดรโกได้โปรด…” น้ำเสียงแหบพร่าราวกับคนจะขาดใจพูดขอร้องอีกครั้ง

 

ในที่สุดแล้วเดรโกก็ยอมปล่อยมือลงตามที่เด็กชายผู้รอดชีวิตพูด และโยนร่างของหญิงสาวในมือออกไปข้างทางอย่างไม่ไยดี คนแบบเธอไม่สมควรได้รับความเมตตาหรือสงสารจากใครสักนิดเดียว

 

แต่เขายังไม่ยอมเดินไปหาคนรักของตัวเองสักที เดรโกหมุนตัวกลับไปมองหน้าคนที่มีส่วนร่วมในการตายของลูกเขาทันที ก่อนจะพบเข้ากับใบหน้ายิ้มเยาะที่ไม่ได้มีความสำนึกผิดอยู่ในนั้นเลยสักนิด

 

และดูเหมือนว่าสำหรับมันคนนี้แล้ว เขาไม่มีทางปล่อยให้มีชีวิตรอดอยู่ต่อเพื่อทำความเลวใส่คนอื่นได้อีก ไวเท่าความคิดไม้กายสิทธิ์ในมือของเด็กหนุ่มบ้านสลิธีรินกำแน่นและชูชี้หน้าของซีกเกอร์ต่างโรงเรียนด้วยความรวดเร็ว ก่อนจะตามหลังมาด้วยคาถาที่ร้ายแรงที่สุด

 

“Avada Kedavra!!!”

 

ลำแสงสีเขียวจากคำสาปพิฆาตพุ่งตรงใส่ชายหนุ่มร่างหนาด้วยความรวดเร็ว จนอีกฝ่ายไม่ทันได้เปล่งเสียงร้องหรือรับรู้ถึงความเจ็บปวด เพราะหมดลมหายใจไปในทันทีที่เขาร่ายคาถาเสร็จ

 

แต่นั่นดูเหมือนว่าจะไม่ได้ทำให้เดรโกพอใจสักเท่าไหร่นัก เขาคิดคาถาอะไรขึ้นในหัวก็จัดการพ่นใส่ร่างที่นอนสงบนิ่งไม่ไหวติงไปแล้วทันทีจนนับครั้งได้ไม่ถ้วน

 

อ๊าก!!!!และเสียงร้องตะโกนดังลั่นของเขาก็ดังออกมาคล้ายกับต้องการระบายความเสียใจที่เพิ่งได้รับ

 

โลกทั้งใบของเขาถูกทำลายลงต่อหน้าต่อตาโดยที่เดรโกไม่สามารถคว้าหรือเหนี่ยวรั้งเอาไว้ได้เลย ผู้ที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจจากไปแล้วอย่างไม่มีวันหวนกลับ พร้อมกับเอาหัวใจเขาติดไปด้วยเช่นกัน

 

เข่าหนาทรุดลงกับพื้นอย่างหมดสภาพก่อนจะปลดปล่อยน้ำตาของลูกผู้ชายไหลลงมาอาบแก้ม ความรู้สึกผิดถาโถมเข้าใส่เขาจนยืนแทบไม่ไหว ลูกจากเขาไปแล้ว จากไปตลอดกาล

 

เซดริกปล่อยให้รุ่นน้องต่างบ้านได้ระบายอารมณ์และจมอยู่กับความรู้สึกของตัวเองสักพักโดยที่เขาไม่ปริปากพูดอะไรออกมาสักคำ บางทีสิ่งที่พรีเฟ็คบ้าน

 

สลิธีรินทำไปก็อาจจะสาสมแล้วกับสิ่งที่คนเพิ่งตายได้ทำลงไป แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าสิ่งที่ทั้งคู่เสียไปนั้นจะได้กลับคืนมา

 

รีบพาแฮร์รี่กลับไปหาหมอก่อนเถอะเซดริกเดินมาแตะไหล่ลาดของรุ่นน้องก่อนจะพูดขึ้นเมื่อเห็นว่าเลือดยังไม่หยุดไหลออกมาจากตัวของเด็กชายผู้รอดชีวิต

 

เดรโกเองก็เหมือนว่าเพิ่งจะมีสติ เขาควรจะเป็นหลักให้กับคนรักได้มากกว่านี้ เราทั้งคู่เจ็บปวดไม่ต่างกัน แต่เขาล้มลงไปอีกคนไม่ได้ เด็กชายผู้รอดชีวิตจะต้องมีคนให้พึ่งพาในยามที่ทุกข์ใจแบบนี้

 

เขาจึงไม่รอช้ารีบปาดน้ำตาของตัวเองออกทันที ก่อนจะรีบลุกขึ้นยืนและตรงเข้าไปหาคนที่รักด้วยความรวดเร็ว เซดริกจัดการร่ายคาถาที่พันมัดคนบาดเจ็บออกในเวลาต่อมาเช่นเดียวกัน เพื่อให้อีกฝ่ายได้เข้าไปรอรับรุ่นน้องของเขาเข้าสู่อ้อมกอด

 

คนที่ไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้มากนักรีบเดินไปอุ้มหญิงสาวที่สลบไปทันที เพื่อพาตัวกลับไปให้อาจารย์ตัดสินความผิดที่โรงเรียน ส่วนคนที่ตายไปแล้วเขาไม่สนใจจะนำร่างกลับไปด้วย คนที่เป็นฝ่ายเสกคาถาพิฆาตใส่ก็เช่นกัน

 

เดรโกอุ้มคนรักของเขาในท่าเจ้าสาวไว้แนบอกก่อนจะตรงไปที่ถ้วยกุญแจนำทาง และยืนรอไม่นานคนที่ให้ความช่วยเหลือเขาหลายครั้งก็เดินตามมา ทั้งสองจึงแตะที่ปลายหูคนละข้างเหมือนกับครั้งแรกที่ถูกพาตัวมาที่นี่ทันที

 

และไม่นานทั้งสองก็โผล่มายังจุดเดิมก่อนที่เขาจะได้เข้าไปในเขาวงกต พร้อมด้วยเสียงร้องแตกตื่นของผู้เข้าชมดังขึ้นทันทีเช่นเดียวกัน เมื่อได้เห็นเลือดอาบเต็มตัวของชายหนุ่มคู่รักจากต่างบ้านทั้งสอง

 

พวกอาจารย์รีบพากันตรงดิ่งเข้ามาหาเดรโก เพื่อสอบถามเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น แต่เจ้าตัวไม่ยอมปริปากพูดหรือตอบอะไรออกไปแม้แต่คำเดียว เขารีบปลีกตัวพาคนในอ้อมแขนไปห้องพยาบาลแทนพร้อมด้วยพ่อกับแม่ที่พากันมาเชียร์เดินตามหลังติดๆ

 

เดรโกรู้สึกว่าเขาอุ่นใจขึ้นมาเล็กน้อยที่พ่อกับแม่อยู่ที่นี่ด้วยในวันนี้ อย่างน้อยๆ เขาจะได้พักพิงยามที่สิ้นหวังเช่นนี้ และเขาจะบอกบุพการีทั้งสองได้อย่างไรกัน ว่าหลานที่พวกท่านกำลังรอคอยไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว

 

ไม่ได้อยู่แล้วตลอดกาล

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 622 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #8974 Araywa (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 14:20

  กูจะฆ่าไอ่สองคนน้านนนนนนน!!!!!!


  #8,974
  0
 2. #8940 markbam3105 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 15:00
  ไม่ไหวแล้วอะ ใจสลายหมดแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไรเลย ถึงจะอ่านรอบสองรู้เรื่องอยู่แล้วแต่ความรู้สึกมันก็ยังคงเหมือนเดิม ใจเรามันบีบไปหมด
  #8,940
  0
 3. #8754 Fleur n Papillon (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 11:02
  เสียใจกับฝาแฝดในท้องของแฮร์รี่ ไม่น่าต้องมาเจอกะอะไรแบบนี้เลยจิงๆ เลวมากอิวิคกะยัยโชแชง ของให้ดัมเบิ้ลดอร์ไล่นังนี่ออกไปเลย เกลียดดด
  #8,754
  0
 4. #8718 BT_PP (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 15:57
  โน้วววววววววววงวววงวววว นุ้งแฝดด!!!!!!
  #8,718
  0
 5. #8661 babyluvsehunny (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 09:35
  อิโชอิวิค เลว!!!!! แง้ หลานป้า ฮือออออออ ไม่ตายดีแน่นังโชแชง!!!!!!
  #8,661
  0
 6. #8645 aa_ya1012 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 23:08

  นั่งร้องไห้อยู่หน้าจอโน๊ตบุ๊ค จุกไปหมด น้ำตาไหลเงียบๆ

  #8,645
  0
 7. #8429 Jerry Fern (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 10:14

  จุก.....

  #8,429
  0
 8. #8388 BK11629 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 02:23
  โอ้ย นังโช นังสาระชั่ววววววว ขอให้ผู้คุมวิญญานคุมตัวไปอัชคาบันด้วยเถอะ
  #8,388
  0
 9. #7892 โลลิค่อน (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 14:50

  ไม่เอาน้าาาาาาาา

  #7,892
  1
  • #7892-1 JomK.fujis(จากตอนที่ 60)
   6 พฤษภาคม 2562 / 18:16

   อิโชชชชชชชชชชช โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยย แกต้องได้รับโทษอย่างสาสม!!!!
   #7892-1
 10. #7881 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 09:14
  ฮือออออ ไม่ไหวแน้ว TT_____TT
  #7,881
  0
 11. #7709 kanyakorn1409 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 17:10
  ฮืออออ เอาระเบิดไปปาบ้านอิโชแชงกะวิกเตอร์ได้ไหม โว๊ยยยยยย😠😠😠😠
  #7,709
  0
 12. #7509 C H T XXX (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 11:30
  จุกเลย.. น่ากลัวเกินมนุษย์เกินไปแล้วทั้งวิดเตอร์แล้วก็โชด้วย ความอิจฉากับความแค้นมันทำให้คนๆนึงน้ากลัวได้มากขนาดนี้เลย สู้ๆนะคุณพ่อคุณแม่ เข้มแข็งเข้าไว้ ถึงแม้จะสูญเสียไปมากกว่าที่คิด ฮืออออ
  #7,509
  0
 13. #7378 neovenesia (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 19:04
  ถึงจะเสียใจที่ลูกของรี่ต้องตาย แต่ก้อยังสามารถมีใหม่ได้นะ เข้มแข็งไว้นะทั้งคู่เลย
  #7,378
  0
 14. #7364 wskoiii (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 22:23
  ฮือ เจ้าตัวน้อยยยยย
  #7,364
  0
 15. #7349 นภาสีใส (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 15:17
  บ้านไรท์อยุ่ไหนค่ะ?^-^
  #7,349
  1
  • #7349-1 Girl’s in Wonderland♡(จากตอนที่ 60)
   20 มีนาคม 2561 / 18:03
   จะเอาขนมมาให้ใช่ไหมคะ ;;-;;
   #7349-1
 16. #7348 Ice_Iris (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 11:25


  เศร้าอีกแล้ว

  รอขอรับ


  #7,348
  0
 17. #7346 fair-fairly (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 09:50
  ไรท์!!!!!!!ทำไมทำแบบนี้!!!! T^T
  #7,346
  0
 18. #7344 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 09:20
  โห เจ็บปวดแทนเลย แท้งลูก ฮือออ มันน่าโมโหตัวการจริงๆ อะแหละ
  #7,344
  0
 19. #7343 Y bunsai (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 04:51
  โอ้ยยยยย มารผจญสองตัวนี้ก็

  ขอให้แบบแฮรี่มีพลังพิเศษที่คุ้มครองลูกได้ไรงี้

  ไม่ก็เด็กมีเวษมนท์เยอะทำให้แค่เลือดออกแต่ไม่แท้ง

  ถ้าแท้งนี้มีโกรธจิงด้วย T^T
  #7,343
  0
 20. #7340 chayanicha (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 04:09
  ก็แค่แท้งเองงงงง ไม่เป็นไรหรอก ก็แค่แท้ง... โฮ~~~~~ แง้~~~ เด็กแฝดไปแย้วววว ไม่น่ะ!!! T_T
  #7,340
  0
 21. #7338 gdnip (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 03:07
  เด็กแฝดช้านนนนนนน คือไม่รอดหรอไรท์อย่างน้อยก็เหลือไว้สักคนได้มั้ยคะ ฮือ เจ็บปวดแทนคิดสภาพถ้าเรามีลูกแล้วลูกเราตายเพราะคนอื่นมันน่าเจ็บปวดใจสักแค่ไหน /อิน
  #7,338
  0
 22. #7335 SajiRo (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 02:09
  แงงงงงงงง ทำไมเจ็บปวด เจ็บกับครึ่งตอนก่อน ละพอมาเจองี้อีกทีมันเจ็บปวดดดดดดดด ฮือ ถึงจะรู้อยู่แล้วก็เถอะว่ายังไงน้องก็คงไม่รอด แต่แบบ ฮืออออ สงสารเด็กๆ ฮือ ถึงคนทำจะตายไปแล้วแต่พ่อเดรกคงไม่ปล่อยเรื่องนี้ไปง่ายๆหรอก แงงงงงงงงง
  #7,335
  0
 23. #7326 cream_o2 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:55
  ไม่น้าาา หลานตัวน้อยๆ แฝดของเรา ฮืออ T^T
  #7,326
  0
 24. #7324 Ogiri (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:43
  อ่านเมนต์ดูแล้ว...ทำไมเราไม่รู้สึกอะไรอยู่คนเดียว ! เราว่าคุณนักเขียนแอบใบ้หลายรอบ(รึเปล่า ?) เลยทำใจไว้แล้ว ;-;
  #7,324
  0
 25. #7323 _mmmidnight_ (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 22:31
  ช็อคหนักมาก
  #7,323
  0