[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 58 : Chapter 46 :: Happiness at last

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,662
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 620 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


เดรโกกำลังนั่งอยู่ในห้องรับแขกของบ้านพร้อมด้วยคนรักข้างกายที่ฟื้นขึ้นมาได้อย่างปลอดภัยดีแล้ว ส่วนฝั่งตรงข้ามเขานั้นก็ถูกจับจองไปด้วยคู่สามีภรรยาประมุขของตระกูลที่กำลังจ้องมองตรงมาทางเขาอยู่

 

แม่อย่าบอกผมนะว่าแม่รู้เห็นเป็นใจเรื่องที่พ่อทำมาตลอดน้ำเสียงติดห้วนถามขึ้น

 

จ้ะและพอได้รับคำตอบเดรโกก็หน้าบูดหนักกว่าเดิมทันที

 

ที่ผ่านมาทั้งหมดแม่ก็เล่นละครใส่ผมมาโดยตลอดเลยงั้นสิลูกชายเพียงคนเดียวของบ้านรู้สึกว่าเขากำลังโดนหักหลังจากบุคคลที่เขารักและเคารพมากที่สุด

 

เดรโกไม่เข้าใจว่าทำไมแม่ของเขาถึงได้เห็นดีเห็นงามกับเรื่องไม่เป็นเรื่องของพ่อด้วย และตอนนี้เขายังคงโกรธพ่อไม่หายในเรื่องก่อนหน้านี้ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะให้อภัยได้เมื่อไหร่ ถ้าลูกเขาคลอดออกมาจะไม่ยอมพากลับบ้านเลยดีไหมนะ ถือซะว่าเป็นการลงโทษทั้งสองคนไปเลยที่ทำอะไรไม่เข้าท่าจนเขาเกือบเสียลูกกับเมียไปจริงๆ

 

หวังว่าเธอคงจะไม่โกรธแม่กับพ่อไปด้วยอีกคนนะจ๊ะแฮร์รี่นาร์ซิสซาหันความสนใจไปที่ลูกสะใภ้ของเธอแทนเมื่อเห็นท่าทางของลูกชายแล้วไม่น่าจะยอมอ่อนลงให้ได้ง่ายๆ

 

และคนที่โดนถามก็ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะพูดออกไปเช่นไรดีได้แต่ส่งยิ้มแหยกลับไปให้ เพราะถ้าถามจริงๆ แฮร์รี่ก็โกรธไม่ต่างกับคนรักของเขาเลย ไม่รู้ว่านายกับนายหญิงของมัลฟอยคิดเรื่องพิเรนทร์แบบนี้ขึ้นมาได้ยังไง

 

ถ้าเกิดสมมุติว่าวันนั้นเขาตั้งตัวไม่ถูก และยอมเอาลูกออกจริงๆ จะเป็นยังไงนะ แต่ก็คงไม่มีวันเกิดขึ้นหรอก เพราะเขาก็รักลูกมากเหมือนกัน แต่พอย้อนคิดแล้วอดไม่ได้ที่จะโมโหขึ้นมาอีกรอบ

 

โกรธสิ! ต้องโกรธอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าแม่โดนแบบแฮร์รี่บ้างจะไม่โกรธหรือไงเป็นฝ่ายเดรโกที่ชิงตอบขึ้นมาแทนเมื่อเห็นว่าคนรักไม่ยอมพูดอะไรออกไปสักที

 

ชื่อแฮร์รี่หรือไงเราน่ะ แม่ถามแฮร์รี่ต่างหากประมุขหญิงของบ้านย้อนถามกลับลูกชายตัวเองทันทีจนโดนเดรโกทำหน้ายุ่งส่งกลับมาให้

 

เมียผมกับผมก็คือคนคนเดียวกันนั่นแหละ แม่ถามแฮร์รี่ก็เหมือนถามผมเจ้าลูกชายเองก็ใช่จะยอม จากเด็กน้อยน่ารักของเธอกลายเป็นเด็กดื้อที่ต่อล้อต่อเถียงกับเธอไปเสียแล้ว


ใจเย็นๆ เดรโกและเดือดร้อนให้คนข้างกายต้องรีบห้ามปราม

 

นายใจดีเกินไปต่างหากแฮร์รี่ ถ้าเป็นฉันนะ จะโกรธที่ปู่พูดแบบนั้นกับหลานตัวเองและไม่ยอมพามาเจอหน้าเลยสักสิบปีเดรโกรีบบอกในสิ่งที่เขาคิดออกไปให้กับคนรักฟังทันทีเพื่อครอบงำให้เด็กชายผู้รอดชีวิตคล้อยตาม

 

เอาน่า เรื่องทุกอย่างก็จบลงด้วยดีแล้วนี่ไง นายจะคิดมากไปทำไมกันคนฟังยังคงหน้านิ่วคิ้วขมวด

 

เดรโกไม่เข้าใจว่าคนข้างกายยอมรับในสิ่งที่พ่อของเขาทำลงไปได้ยังไงกันนะ บางทีนี่อาจจะเป็นข้อดีอีกหนึ่งอย่างของแฮร์รี่ที่เขารักก็ได้กับการที่ไม่คิดอาฆาตแค้นคนที่คอยทำร้ายตัวเอง

 

แต่ถึงกระนั้นแล้วเดรโกก็จะเป็นฝ่ายโกรธแทนเสียเอง เพราะพ่อแม่ของเขาทำเกินกว่าเหตุไปจริงๆ นั่นแหละ นี่ถึงกับจะพรากหลายชีวิตไปเลยด้วยซ้ำ ไหนจะแฮร์รี่และลูก ไหนจะเดม่อนสัตว์เลี้ยงของเขาที่ตอนนี้กำลังพักฟื้นให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

 

แล้วเรื่องนี้เซเวอร์รัสรู้ด้วยหรือเปล่าแม่เดรโกถามแม่ขึ้นเมื่อนึกอะไรได้ และเขายังไม่ยอมพูดกับพ่อแม้แต่คำเดียวหลังจากจบเหตุการณ์นั้น

 

ไม่รู้จ้ะ

 

คนได้คำตอบถอนหายใจโล่งอกเล็กน้อยที่พ่อทูนหัวของตัวเองไม่ได้บ้าจี้ตามพ่อแม่เขาไปด้วย ไม่อย่างนั้นนะเดรโกจะยุให้คนรักไปบอกซีเรียส แบล็ก และทำโทษพ่อของเขาอีกคนซะให้เข็ดเลย

 

ผมคิดว่าเขาจะบ้าจี้ตามเรื่องบ้าๆ นี่ไปด้วยเสียอีกเดรโกยังคงไม่วายพูดเหน็บแนมพ่อแม่ของเขาอยู่

 

พ่อทูนหัวของแกเขาไม่คิดแบบฉันหรอก ขืนได้เอาเรื่องนี้ไปบอกมันคงร่ายคาถาพิฆาตใส่ฉันแทบไม่ทันนับว่าเป็นประโยคแรกที่นายใหญ่ของบ้านพูดออกมาตั้งแต่นั่งร่วมวงสนทนา

 

เรื่องจริงอย่างที่ลูเซียสพูดออกไป ขืนเขาเอาเรื่องนี้ไปบอกเพื่อนรักที่พ่วงด้วยตำแหน่งพ่ออีกคนของลูกชาย มันคงจะได้เสกคาถาที่ทำให้เขาถึงแก่ชีวิตกลับมาให้แน่นอน โทษฐานทำร้ายจิตใจเด็กน้อยที่มันรักมากเกินไป และตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าถ้าเพื่อนรู้ข่าวจะรีบตรงมาบีบคอเขาเร็วขนาดไหน

 

เพราะเซเวอร์รัสมีสมองไง ถึงได้ไม่คิดเรื่องแบบนี้ได้

 

เดรโก!คนพูดประโยคเมื่อสักครู่โดนคนรักข้างกายดุทันทีพร้อมกับมือเล็กฟาดลงเบาๆ ไปที่หน้าขาด้วยความรวดเร็ว

 

แฮร์รี่รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เขาควรจะเข้าไปยุ่งสักเท่าไหร่ แต่มันก็อดไม่ได้พอได้ฟังประโยคที่ชายหนุ่มข้างกายพูดกับบุพการีเช่นนั้น ถึงแม้ว่าลูเซียสจะทำเรื่องไม่ดีไว้กับเขาจนวุ่นวายไปหมด แต่ถึงยังไงเขาก็ยังเป็นพ่อของเดรโกอยู่ดี และเจ้าตัวไม่ควรพูดแบบนั้นกับผู้ให้กำเนิด

 

นายจะไปเข้าข้างคนแบบนั้นทำไมแฮร์รี่คนที่กำลังจะเป็นคุณพ่อมือใหม่เถียงขึ้น

 

เอาล่ะ! อย่าเถียงกันเด็กๆ ของแม่ผู้หญิงเพียงคนเดียวในวงสนทนารีบห้ามทัพทันทีก่อนจะลงบนท่อนแขนของสามีที่ส่งเสียงหัวเราะชอบใจให้กับลูกชายและลูกสะใภ้ตรงข้าม

 

คุณก็เหมือนกันลูเซียส เรื่องที่ทำเสกคาถาแล้วมันย้อนกลับมาหาฉันยังไม่เคลียร์นะ


นายหญิงของบ้านคาดโทษสามีด้วยเช่นกันกับเรื่องก่อนหน้านี้ เธอยังไม่ลืมที่อีกฝ่ายเล่นนอกบทไปไกลจนหลานเกือบได้รับอันตรายไปด้วย

 

มันต้องเล่นให้สมบทบาทหน่อยสิ ไม่อย่างนั้นเดรโกจะเชื่อได้ยังไงเสียงพ่นลมหายใจของหญิงมีอายุดังขึ้นทันทีที่คู่สมรสพูดจบ

 

เดี๋ยวเราค่อยเคลียร์เรื่องนี้กันทีหลังนะคะที่รัก แต่ตอนนี้ฉันต้องการจะคุยกับลูกก่อนน้ำเสียงหวานแต่แฝงไปด้วยความอาฆาตเล็กน้อยพูดให้กับสามีก่อนจะหันมาสนใจลูกชายฝั่งตรงข้ามต่อ

 

หนูจะกลับไปเรียนหรือเปล่าแฮร์รี่

 

นาร์ซิสซาพอมีสายอยู่บ้างที่ฮอกวอตส์ว่าลูกสะใภ้ของเธอนั้นได้ขอลาพักการเรียนเป็นเวลานาน และตอนนี้ทุกอย่างก็คลี่คลายด้วยดีแล้ว เธออยากจะรู้ว่าคนรักของลูกชายจะทำเช่นไรต่อไป เธอจะได้ให้ความช่วยเหลือเต็มที่

 

ผมคิดว่าจะกลับไปเรียนพร้อมกับเดรโกเลยครับ ผมเองก็อยากจบพร้อมเพื่อนๆพอไม่มีอะไรต้องกังวลใจ แฮร์รี่ก็เริ่มคิดถึงปราสาทของฮอกวอตส์พร้อมกับเพื่อนรักของเขาด้วยเช่นกัน

 

ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะกลับไปซะเดี๋ยวนี้เพื่อที่จะได้บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้กับเพื่อนสนิททั้งสองได้รับรู้ รอนคงจะโมโหพ่อของคนรักเขาน่าดูที่เล่นอะไรไม่เข้าท่า ดีไม่ดีอาจจะพาลมาโกรธเดรโกด้วยอีกล่ะมั้ง

 

ดีจ้ะ แม่คิดว่ากลับไปเรียนให้จบดีที่สุดแล้ว และเธอคงจะคลอดลูกตอนช่วงปิดเทอมพอดี หลังจากนั้นก็เอามาฝากให้แม่เลี้ยงก่อนก็ได้ เธอจะได้ไปเรียนปีสุดท้ายได้อย่างสบายใจเสียงทุ้มหวานพูดขึ้นเมื่อเธอกำลังวางแผนให้กับลูกสะใภ้และหลานน้อยของตัวเอง

 

เดรโกและคนรักของลูกชายนั้นยังเหลือการเรียนอีกหนึ่งปีถึงจะจบ เพราะ ฉะนั้นแล้ว ระยะเวลาที่เด็กหนุ่มทั้งสองต้องกลับไปทำหน้าที่ของตัวเอง หล่อนจะรับอาสาเลี้ยงหลานให้เอง และดีเสียอีกที่จะได้มีอะไรทำบ้างเสียที

 

ไม่ล่ะ ผมจะเลี้ยงลูกเองเดรโกรีบปฏิเสธในทันที เขาต้องการลงโทษปู่และย่าโทษฐานที่ทำอะไรไม่เข้าเรื่อง แต่ประโยคที่ดังขึ้นของคนรักทำเอานายน้อยของบ้านหันหน้ามามองด้วยความรวดเร็ว

 

ขอบคุณครับ ถึงเวลานั้นผมคงต้องขอรบกวนด้วยนะครับ

 

แฮร์รี่!เดรโกเรียกคนข้างกายเสียงดังที่ไม่ได้มีความคิดไปตามแบบเขาเลย

 

นายกับฉันต้องเรียนนะเดรโก จะเลี้ยงลูกยังไงได้ ฝากแม่ของนายนั่นแหละ ดีแล้วเมื่อได้ฟังคนรักพูดแบบนั้นเดรโกก็หน้ามุ่ยแทบจะทันทีจนหลุดมาดยามปกติของคุณชายไปเลย

 

คนที่ยังอารมณ์ไม่ดีลุกขึ้นยืนเต็มความสูงด้วยความรวดเร็วก่อนจะฉุดมือเล็กดึงขึ้นลุกตามมาด้วยเช่นกัน พร้อมกับเจอสายตางงงวยทั้งจากแม่ และจากเด็กชายผู้รอดชีวิตที่มองจ้องมาให้กับเขาว่านายน้อยของบ้านจะลุกไปไหนทั้งที่ยังคุยกันไม่เสร็จ

 

ลูกจะไปไหนน่ะเดรโกและเป็นนาร์ซิสซาที่ถามขึ้นแทนเมื่อเห็นว่าเด็กน้อยของเธอกำลังจะเดินออกไป

 

ผมจะกลับโรงเรียนเดรโกพูดจบก็ดึงลากคนรักของเขาให้เดินตามไปทันที โดยไม่ฟังคำคัดค้านจากแม่ของลูกเขาสักคำ

 

เดรโกอยากออกไปที่ไหนก็ได้ให้ห่างจากบ้านมากที่สุดในตอนนี้และสถานที่เดียวที่จะเป็นแหล่งพักพิงได้ก็คือฮอกวอตส์ เพราะฉะนั้นเขาจึงไม่รีรอที่จะพาคนรักกลับไปด้วยความรวดเร็ว และเรื่องที่เพิ่งรับรู้เขาคิดว่าค่อยมาคุยกันทีหลัง ในตอนที่อารมณ์คุกรุ่นของเขาเบาลงกว่านี้แล้วดีกว่า

 

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้ว แต่มันก็อดไม่ได้ที่จะมีความคิดไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่พ่อทำลงไป วิธีอื่นมีตั้งเยอะแยะทำไมไม่ใช้กันนะ

 

แต่เขาก็ไม่คิดว่าจะโกรธพ่อนานขนาดนั้นหรอก แค่อยากขอห่างออกไปสงบสติของตัวเองก่อนที่จะให้มานั่งมองจ้องหน้ากันแบบนี้ และเมื่อพร้อมเขาจะกลับมาคุยเรื่องที่ค้างไว้ต่อแน่นอน

 หลังจากที่เดรโกรีบพาคนรักของเขาหนีกลับมาโรงเรียน เพื่อตัดปัญหาการพูดคุยในเรื่องที่เขายังไม่อยากหารือกับบุพการีทั้งสอง ตอนนี้เขาและคนตั้งท้องก็ได้มาถึงยังปราสาทฮอกวอตส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

และพอเท้าเหยียบแตะพื้นอาณาเขตของโรงเรียน อาจารย์ใหญ่ก็เหมือนจะรู้โดยทันทีว่าพวกเขามาถึงแล้ว ชายชราคนนั้นจึงไม่รอช้ารีบส่งคนมาตามเขากับแฮร์รี่เข้าไปพบที่ห้องทำงานของเจ้าตัวทันที

 

จนกระทั่งเขาไปถึงยังหอคอยที่เป็นห้องทำงานของอาจารย์ใหญ่ พร้อมกับคนรักที่เดินเคียงข้างมาพร้อมกัน คนที่เรียกตัวเขาและเด็กชายผู้รอดชีวิตเข้าไปพบก็ไม่รอช้าเอ่ยต้อนรับด้วยรอยยิ้มแทบจะทันที

 

ชายที่มีหนาวสีขาวยาวเฟิ้มไม่ได้ต่อว่าเรื่องที่เขาแอบหนีโรงเรียนไปหลายวัน หรือสั่งลงโทษเขาสักนิด แต่อีกฝ่ายกลับพูดคุยถึงเรื่องที่เดรโกลืมไปเสียสนิทมากกว่า 

 

การแข่งขันประลองเวทไตรภาคีรอบสุดท้าย’ ผู้เข้าแข่งขันจากฮอกวอตส์ที่อายุน้อยสุดได้หลงลืมมันไปแล้วจนแทบจะจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตนเองก็เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันนั้นด้วย


ทว่าพออาจารย์ใหญ่พูดจบว่าจะมีการแข่งขันเกิดขึ้นในคืนวันพรุ่งนี้ เดรโกก็คัดค้านที่จะไม่ยอมลงแข่งทันที 

 

เขาไม่อยากเจอปัญหาอะไรอีกแล้ว แม้ว่ามันจะไม่ได้สร้างเรื่องให้กับเขาก็ตาม แต่พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินอยากอยู่กับคนรักมากกว่า เขาไม่ต้องการนำเวลาส่วนตัวไปทำอย่างอื่น

 

แต่ว่าคนข้างกายของเขานั้นร้องขัดขึ้นด้วยน้ำเสียงจริงจังและไม่ยอม สุดท้ายแล้วเดรโกก็เลยได้แต่ปล่อยเลยตามเลย ยอมทำการประลองอีกครั้งเพื่อคนรักของตนเอง

 

และอีกหนึ่งเรื่องที่พูดคุยกันก็คือการกลับเข้ามาเรียนของแฮร์รี่ ผู้ชายที่ค่อนข้างจะเอ็นดูแม่ของลูกเขาพอสมควรไม่ได้ติดใจอะไรมากนัก เขาบอกให้กลับเข้ามาเรียนได้เลย ไม่ต้องคิดมาก

 

พอคนตั้งท้องได้ยินแบบนั้นถึงกับหลุดยิ้มไม่หุบ เพราะเหมือนกับว่าตนเองจะได้ชีวิตแบบเดิมกลับมาเสียที และพอพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆ จบ เด็กหนุ่มทั้งสองคนก็ขอตัวลาไปพักผ่อนด้วยความรวดเร็วในเวลาต่อมา

 

เหนื่อยไหมเสียงทุ้มถามขึ้นเมื่อมือหนากำลังเกลี่ยเส้นผมนุ่มสีดำของคนในอ้อมแขนเล่น

 

ตอนนี้ทั้งเขาและคนตั้งครรภ์ก็ได้พาตัวเองขึ้นมานอนอยู่บนเตียงที่แสนคุ้นเคยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับคนรักในอ้อมแขนที่เดรโกกอดรัดเอาไว้เสียแนบชิดจนแทบไม่มีอากาศแทรกผ่านไปได้

 

ไม่เหนื่อยหรอก ไม่ได้ทำอะไรเลยนี่แฮร์รี่ตอบพร้อมกับเกลี่ยนิ้วมือเล่นเบาๆ บนหน้าอกของอีกฝ่ายที่ไม่ได้สวมเสื้อนอนเหมือนเช่นทุกที

 

ฉันรักนายมากนะแฮร์รี่นายกับลูกคือดวงใจของฉันพรีเฟ็คบ้านสลิธีริน


พูดจบก็ไม่รอช้าฝังริมฝีปากลงกับหน้าผากขาวนวลทันที พร้อมกับคนโดนจูบก็หลับ ตาพริ้มรอรับสัมผัสด้วยเช่นกัน

 

อือฉันก็รักนายเหมือนกัน รักตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ แต่กว่าจะรู้ตัวก็คือตอนที่ฉันขาดนายไปไม่ได้แล้ว

 

หึ ที่รักพูดอย่างนี้ไม่อยากนอนใช่ไหมครับน้ำเสียงเจ้าเล่ห์พร้อมกับนัยน์ตาแพรวพราวเอ่ยถามขึ้น

 

วันนี้เหนื่อยมากเลย ขอนอนหน่อยไม่ได้เหรอที่รัก

 

แต่น้ำเสียงอ้อนพูดออกมาก่อนที่คนเอื้อนเอ่ยจะขยับตัวเข้าไปแนบชิดกว่าเดิม จนครึ่งลำตัวเกยไปอยู่บนร่างกายของเดรโกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ไหนบอกว่าไม่เหนื่อยไงเดรโกถามด้วยรอยยิ้มพร้อมกับความรู้สึกสุขใจ

 

ตอนแรกไม่เหนื่อย แต่ตอนนี้เหนื่อยแล้วได้ไหม

 

ถ้าอย่างนั้นคุณแม่ก็อย่าอ้อนกันสิครับ เดี๋ยวไม่ได้นอนกันพอดีเดรโกบอกก่อนจะลูบกลุ่มผมนุ่มที่ศีรษะพิงซบอยู่กับหน้าอกของเขาเบาๆ

 

มีแฟนคนเดียว ไม่ให้อ้อนแฟนแล้วจะอ้อนใครล่ะเสียงหวานบอกพร้อมกับนิ้วมือเรียวยาวก็ยังคงเกลี่ยไปมาอยู่บนหน้าอกของเดรโก

 

ไม่อยากเป็นแฟนแต่เสียงที่ตอบกลับมานั้นทำเอาคนนอนซบขมวดคิ้วเล็กน้อย

 

ถ้าอย่างนั้นอยากเป็นอะไรล่ะแฮร์รี่ถาม

 

อยากเป็นสามีนายน้อยตระกูลมัลฟอยตอบ

 

ทุกวันนี้ก็เป็นอยู่นะ เป็นทุกอย่างในชีวิตแล้ว ยังไม่พอใจอีกหรือไงคุณพ่อ

 

หึ ปากหวาน

 

เคยชิมเหรอคนตั้งท้องถามด้วยความล้อเลียน

 

ไม่เคยครับ ขอชิมหน่อยได้ไหมและคนรับคำนั้นก็ยอมเล่นตามไปด้วยเหมือนกัน

 

ถ้าบอกว่าไม่ให้ล่ะ

 

ดวงตากลมโตเงยขึ้นช้อนมองเจ้าของห้อง และพอเดรโกเห็นแบบนั้นเขายิ่งอดใจไม่ไหวโน้มหน้าลงมาฟัดที่จมูกโด่งรั้นแทน เพราะริมฝีปากที่แสนเย้ายวนนั่นเขาก้มลงไปไม่ถึง เมื่อมีอีกคนนอนทับอยู่ครึ่งตัวแบบนี้

 

ไม่เป็นไร มีเวลาทั้งชีวิต อยากชิมตอนไหนก็ได้

 

เหอะ!เสียงสบถในลำคอดังออกมาก่อนจะซบหน้าของตัวเองลงกับแผงอกกว้างต่อ

 

ว่าแต่เดม่อนเป็นยังไงบ้าง เขาจะหายดีไหม

 

จู่ๆ แฮร์รี่ก็เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าสัตว์เลี้ยงของคนรักไม่ได้กลับมาที่ฮอกวอตส์ด้วยกัน เพราะมันยังไม่หายดีจากการช่วยเจ้านายในศึกการประลองครั้งนั้น และตอนนี้ก็ได้ลูเซียโน่กับนายของมันช่วยดูให้อยู่

 

และสาเหตุที่แฮร์รี่รู้ก็เพราะว่าอีกฝ่ายเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เขาฟังตั้งแต่ฟื้นขึ้นมา รายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ก็บอกหมดแบบไม่มีเหลือหมกเม็ด จนเขาหลับไปและตื่นขึ้นมาใหม่ คนรักก็ยังเล่าไม่จบสักที คิดดูสิ

 

เดี๋ยวก็หาย แต่ต้องใช้เวลารักษาตัวนานหน่อย

 

ดีแล้ว ฉันสงสารเขาเสียงหวานอ่อยลงเมื่อนึกถึงเพื่อนสนิทของคนรัก

 

อย่าคิดมาก เดม่อนฝากมาบอกว่าถ้าหายแล้วจะรีบมาหา มันอยากได้รางวัลจากนายหญิงในเรื่องที่ช่วยฉันด้วยนะ

 

เสียงทุ้มเน้นคำว่านายหญิงอย่างจงใจให้กับอีกฝ่ายได้ยิน จนโดนแรงฟาดลงมาบนหัวไหล่เล็กน้อยถึงได้ส่งเสียงหัวเราะดังตามออกมาทีหลัง

 

บ้า! ฉันเป็นผู้ชาย จะเป็นนายหญิงได้ยังไง

 

ได้สิ นายเป็นภรรยาของฉัน ก็ต้องเป็นนายหญิงนั่นแหละถูกแล้ว

 

พอเลย เลิกพูดเรื่องน่าอายสักทีแฮร์รี่บ่นเสียงงุ้งงิ้งออกมา

 

หึ จะว่าไปเรื่องที่พ่อกับแม่ฉันทำ นายโอเคไหมจู่ๆ คนที่เคยมีน้ำเสียงธรรมดาก็เริ่มเครียดขึ้นเมื่อเอ่ยถึงประโยคที่ตนนั้นค่อนข้างหนักใจ

 

จะว่าโกรธมันก็โกรธนั่นแหละ แต่จะทำยังไงได้ พวกท่านก็คงมีเหตุผลที่ทำไป แต่อย่างน้อยๆ เราสองคนก็ไม่ได้แยกจากกันจริงๆ

 

ถ้าจะพูดว่าไม่คิดอะไรมันก็คงจะเป็นการโกหก แต่ถ้าถามว่าคิดมากไหม ก็คงตอบได้ว่าไม่มากเท่าไหร่ ทั้งที่พ่อของคนรักทำเรื่องกับเขาไว้มากพอดู แต่ในเมื่อทุกอย่างจบลงด้วยดี เขาก็ไม่อยากจะคิดแค้นให้มากความ อยู่กันแบบสงบๆ ดีกว่า

 

นั่นสิ แต่พ่อก็ทำเกินไปนั่นแหละ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจะมีความ คิดบ้าๆ แบบนั้นได้

 

ช่างเถอะ นายก็อย่าไปใส่ใจมากนัก แล้วก็เพลาๆ เรื่องโมโหเขาลงหน่อย ยังไงเขาก็มีนายคนเดียว ย่อมต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกของเขาอยู่แล้วแฮร์รี่ร่ายยาวออกมาพร้อมกับเสียงถอนหายใจดังยาวของคนรัก

 

เอาเถอะ เราเลิกพูดเรื่องนี้กันดีกว่า คุณแม่รีบเข้านอนได้แล้วครับมันดึกแล้ว ลูกจะได้นอนด้วยเหมือนกัน

 

เดรโกตัดบทด้วยความเหนื่อยใจ แม้ว่าเขาจะไม่ได้โกรธพ่อเหมือนในครั้งแรกที่รู้เรื่องราว แต่ก็ยังคงมีความหงุดหงิดอยู่เล็กน้อย จึงอยากจะเลิกพูดถึง เพื่อให้ความคิดของเขาไปสนใจในเรื่องอื่นบ้าง โดยเฉพาะลูกน้อยของเขาเอง

 

อืม ถ้าอย่างนั้นฝันดีนะแฮร์รี่เอ่ยบอกก่อนจะโน้มริมฝีปากลงไปจูบที่ปลายคางของอีกคน และหลังจากนั้นจึงกลับมานอนซบบนหน้าอกของคนรักต่อ

 

ฝันดีเหมือนกันครับ

 

เจ้าของห้องพูดพร้อมกับโน้มหน้ามาฝังจมูกลงกับหน้าผากขาวเนียนในเวลาต่อมาเช่นกัน และกระชับอ้อมกอดแน่นขึ้นเข้าไปอีก แต่ไม่ได้ทำให้คนรักของตัวเองอึดอัดมากนัก เพราะกลัวว่าลูกจะหายใจไม่ออก

 

ค่ำคืนนี้จะเป็นคืนที่เดรโกหลับได้สนิทเสียทีหลังจากหลายวันที่ผ่านมา พร้อมกับคนในอ้อมแขนที่มีกลิ่นหอมประจำตัวทำให้เขาสูดดมเข้าปอดอย่างชื่นใจ มันทำให้เขาสมองโล่ง ปลอดโปร่งจนแทบจะลืมเรื่องราวเลวร้ายก่อนหน้าไปจนหมด

 

และความสุขได้หวนกลับคืนสู่เดรโกอีกครั้งตามที่เขาคิด แต่ใครจะรู้ว่าเรื่องราวที่เพิ่งผ่านพ้นไปนั้นไม่ใช่เหตุการณ์ที่หนักที่สุด เพราะสิ่งเลวร้ายมากกว่านั้นกำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ชั่วโมงข้างหน้านี้เอง โดยที่เขาก็ไม่ทันได้เตรียมพร้อมรับมือด้วยเหมือนกัน

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 620 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,142 ความคิดเห็น

 1. #8985 Shuvlee (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 20:30
  อย่าว่าแต่เดรโกลืมเลย ไอ่เราก็ลืมแล้วว่ามันยังมีการประลองเวรไตรภาคีอยู๊5555555555555555555555
  #8,985
  0
 2. #8973 Araywa (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 14:09

  โอ้ยยยยยยยยยร้ายกาจจจจจจ //เขินตอนสุดท้ายยยย

  #8,973
  0
 3. #8938 markbam3105 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 14:41
  ถึงเวลานี้อีกแล้วสินะ แงง ไปหยิบทิชชู่แล้ว
  #8,938
  0
 4. #8811 KunTranquille (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 21:52
  โชแชง กับวิกเตอร์แหง่ๆ ปวดหัวรอเลย
  #8,811
  0
 5. #8757 The Killer Princess (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 15:39
  จริงๆก้สงสัยมาาานแล้วล่ะ บทป๋าทอมคือหายไปเลย ไมาทีแม้แต้การกล่าวถึง ถ้าจบแบบไม่มีป๋าปิดฉากมันทะ-ๆ เหมือนมันยังสุขไม่หมด
  #8,757
  0
 6. #8716 BT_PP (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 15:27
  ลอร์ดโวลเดอมอร์??????? โอ้วววววววววว!!!!
  #8,716
  0
 7. #8452 Im your v (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 10:26
  สวดมนต์รอเลยค่ะ
  #8,452
  0
 8. #8427 Jerry Fern (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 01:05

  ยังเหลือยัยโชกะอีวิก ยังๆ เดี๋ยวปั้ด บังอาจ จะได้ยิ้มอย่างสบายใจซักทีไหมฮะ สร้างปัญหานัก เดี๋ยวก็บรรดาพ่อทูนหัวผู้หวงลูกจัดการซะหรอก !!!

  #8,427
  0
 9. #8386 BK11629 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 01:59
  อย่าบอกว่า โวลเดอมอร์จะคืนชีพตามเล่มสี่ใช่มั้ย
  #8,386
  0
 10. #8329 Gusaum'smile (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 10:12
  ลอร์ดมืดจะกลับมา?
  #8,329
  0
 11. #8305 Normal-tis (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 00:58
  จะเกิดไรขึ้นอีกแค่นี้ยังไม่พออีกหรอ
  #8,305
  0
 12. #8159 JaoJean (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 16:31
  เห้อออ ดีใจด้วยนะ ทั้งคู่เลย
  #8,159
  0
 13. #8052 beam_bk12 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 14:10
  ฮือออ มีอะไรอี๊กกกก
  #8,052
  0
 14. #7890 โลลิค่อน (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 14:27

  จะเกิดอะไรขึ้นอีกอะ

  #7,890
  0
 15. #7879 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 08:58
  อ่ะ หนีเสือปะจระเข้ไปอีก
  #7,879
  0
 16. #7774 Ralaza (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 21:36
  ดักตบโชแชงก่อนที่นางจะสร้างเรื่องได้ไหมคะ?55555555
  #7,774
  0
 17. #7708 kanyakorn1409 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:59
  ยังมีอะไรอี้กกก อิสองตัวนั่นแหงๆ
  #7,708
  0
 18. #7666 _JMJK_ (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 02:04
  เดรรี่ จริงแล้วไม่ใช่เดรโกกับแฮร์รี่ แต่เป็นเดม่อนกับแฮร์รี่5555555555
  #7,666
  0
 19. #7506 C H T XXX (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 00:41
  อ่าวคุณย่าก็เป็นไปกับเขาด้วย โถ่.. ทุกอย่างมันลงตัวไปหมดจนลืมไปว่า อ่าวคุณเดรกคะ ยังมีแข่งต่อค่ะ คราวนี้คงได้กำลังใจกันทั่วหน้าแล้วน้าา จะไม่ใช่หนึ่ง แต่จะกลายเป็นสองกำลังใจแล้วว
  #7,506
  0
 20. #7489 newmagi02 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 21:32
  เพิ่งผ่านเนื่องร้ายๆมากลับดันเจอเรื่องร้ายๆอีก เฮ้อ
  #7,489
  0
 21. #7451 กระต่ายหมวกเขียว (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 08:23
  เดรโกกับแฮร์รี่กลับมาฮอกวอตส์แล้ว ตอนนี้เหมือนจะได้พักใจหายเหนื่อยกับเรื่องหนักๆที่ผ่านมา แต่แค่พัก..เพราะตัวร้ายจะแผลงฤทธิ์อีกแล้วสินะ
  #7,451
  0
 22. #7374 neovenesia (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 18:19
  อย่าว่าแต่เดรกเลย คนอ่านก้อลืมไปแล้วว่ามีแข่งครั้งที่3ต่อ
  #7,374
  0
 23. #7279 shierichi (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 10:10
  เหลืออีกระลอกหนึ่ง ฮีลใจในตอนนี้ได้นึงนุง ฮือๆ
  #7,279
  0
 24. #7264 B U N N Y M U K (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 01:21
  จะเกิดอารายขึ้นอี๊กกกก
  #7,264
  0
 25. #7207 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 20:18
  มรสุมลูกใหญ่ผ่านไปแล้ว โล่งใจแทนคนทั้งคู่ เหลืออีกมรสุมเดียวเท่านั้นสินะะ
  โชกับครัมแน่ๆ เลย
  #7,207
  0