[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 56 : Chapter 44 :: The last straw

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,033
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 609 ครั้ง
  2 ก.ค. 63

เดรโกพุ่งตัวออกมาจากเตาพิงของบ้านตัวเองด้วยความร้อนรน ชายหนุ่มกวาดสายตามองหาคนรักไปรอบบ้านแต่ก็ไม่พบแม้แต่เงา คนที่จิตใจร้อนรุ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัววิ่งตามหาคนที่ถูกจับตัวมาไปทั่วทั้งบ้านทันที

 

ลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูลมัลฟอยกำลังเข้าทุกห้องในบ้านของตัวเองเพื่อสำรวจหาว่าคนรักของเขาอยู่ที่ไหน แต่กระนั้นแล้วเขาก็ไม่พบตัวอีกฝ่ายสักทีจนยิ่งร้อนใจมากกว่าเดิม

 

เดรโกลูก…” แต่แล้วเสียงของผู้เป็นที่รักของดังขัดขึ้นเสียก่อนจนคนถูกเรียกต้องรีบหันหน้าหาทันที

 

ครับแม่ถึงแม้ว่าจิตใจจะไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แต่เขาก็ยังขานรับผู้ให้กำเนิดด้วยถ้อยคำสุภาพก่อนจะรีบตรงเข้าไปหา

 

มีอะไรหรือเปล่า จะกลับมาบ้านทำไมไม่ส่งจดหมายหรือให้คนมาแจ้งข่าวกับแม่ก่อน แม่จะได้เตรียมอาหารไว้รอต้อนรับนาร์ซิสซาโอบกอดลูกชายตัวโตของเธอพร้อมกับสังเกตอาการเด็กน้อยในความรู้สึกไปด้วย

 

คนที่กลับมาบ้านกะทันหันนั้นมีท่าทางลุกลนเสียจนยืนไม่ติด ถ้าไม่ถูกเธอเรียกรั้งเอาไว้ก่อน เดรโกคงไม่หันมาสนใจสิ่งรอบตัว เพราะตอนที่เธอลงมาเห็นคือลูกชายกำลังวิ่งวุ่นไปรอบบ้าน และเธอก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ไหนจะการปรากฏตัวที่ไม่ได้บอกล่วงหน้าอีก

 

เดรโกเสียงหวานทุ้มเรียกคนอายุน้อยกว่าอีกครั้ง

 

แม่ครับแม่เห็นพ่อหรือเปล่า ตอนนี้พ่ออยู่ไหนครับ

 

เดรโกไม่ได้บอกว่าคนรักของเขาถูกจับตัวไปโดยประมุขของบ้าน เขาเลี่ยงถามถึงเรื่องอื่นแทน เพราะดูแล้วแม่ไม่น่าจะรู้เรื่องที่พ่อทำในวันนี้ และเขาก็ไม่อยากเอาความวุ่นวายชวนน่าปวดหัวมาให้กับอีกฝ่ายหนักใจด้วยเช่นกัน

 

แม่ยังไม่เจอหน้าเขาเลยทั้งวัน ว่าแต่มีอะไรหรือเปล่าลูกนายหญิงของตระกูลไม่ได้รับความกระจ่างเสียที เธอจึงไม่รีรอที่จะเค้นถามจากลูกชายด้วยน้ำเสียงกดต่ำเล็กน้อยอีกรอบ

 

เดรโกเองก็ไม่รู้ว่าจะบอกกับแม่ยังไงให้อีกฝ่ายเข้าใจ เขารู้ว่าแม่รักเขามาก แต่ก็ยังไม่แน่ใจอยู่ดีว่าผู้หญิงที่เขารักตรงหน้านี้จะยอมเข้าใจความรู้สึกของเขาหรือเปล่า และตอนนี้แค่พ่อคนเดียวเขาก็ยังไม่รู้ว่าจะจัดการยังไงแล้วเหมือนกัน

 

เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ใช่ไหมลูกจู่ๆ คนที่ไม่ได้รับคำตอบสักทีก็พูดออกมาเองอีกรอบ และมันเรียกสายตาตกใจจากลูกชายของหล่อนได้เป็นอย่างดี

 

แม่รู้ด้วยหรือครับคนโดนถามพยักหน้าตอบ

 

ใครบอกแม่ครับพ่อใช่ไหมคนที่อายุเริ่มมากส่ายหน้าตอบกลับมาให้ก่อนจะเริ่มพูดบ้าง

 

ไม่ใช่หรอกลูก แม่รู้จากเซเวอร์รัสน่ะ เขาส่งจดหมายมาให้ฟังว่าพ่อของเราไปแผลงฤทธิ์ใส่เด็กคนนั้นใช่ไหม และคราวนี้เขาทำอะไรอีกล่ะ

 

นาร์ซิสซารู้เรื่องราวเพียงแค่คร่าวๆ เท่านั้น เธอไม่ได้รู้รายละเอียดแน่ชัดนัก เพราะตลอดหลายวันมานี้ เธอเองก็ไม่ค่อยได้เจอสามีสักเท่าไหร่ ช่วงนี้ดูเหมือนว่าเขาจะยุ่งมากเหลือเกินจนไม่มีเวลาแม้กระทั่งจะรับประทานอาหารเช้าร่วมกัน

 

แม่ยอมรับได้ไหมครับถ้าผมบอกว่ารักแฮร์รี่ พอตเตอร์เดรโกไม่ได้ตอบสิ่งที่แม่เขาถาม แต่เขาดันถามกลับนายหญิงของบ้านแทน คล้ายกับต้องการอยากรู้ว่าอีกฝ่ายนั้นคิดยังไง


นายหญิงของตระกูลระบายยิ้มให้กับคนที่มีสีหน้าเคร่งเครียดก่อนจะแตะแขนเล็กที่เธอเคยเลี้ยงดูให้เดินตามมานั่งที่โซฟาในห้องรับแขกด้วยกัน และดูเหมือนว่าเธอต้องฉุดรั้งลูกเอาไว้สักพักเพื่อได้พูดคุยถึงปัญหาหนักอกของอีกคนเสียก่อน


เดรโกยอมเดินตามแม่ของเขาไป แต่ภายในจิตใจยังคงร้อนรน เขาไม่ได้อยากจะคุยกับเจ้าของบ้านมากนักในตอนนี้ เพราะอยากจะตามหาคนที่ถูกจับตัวมากกว่า แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธบุพการีได้เช่นกัน

 

นั่งลงก่อนลูกหญิงอายุมากนั่งลงก่อนแล้วและเธอจึงแตะท่อนแขนคนยืนเต็มความสูงให้นั่งลงข้างกันในเวลาต่อมา

 

ไม่ต้องถามหรอกว่าแม่รับได้หรือไม่ได้ ถ้าเดรโกรักใครไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นมักเกิ้ล สควิบหรือแม้แต่เด็กชายผู้รอดชีวิตแม่ก็จะรักด้วยทั้งนั้นพอพูดจบคนที่รั้งตัวลูกชายเอาไว้ก็ระบายยิ้มออกมาเล็กน้อยเพื่อให้เดรโกสบายใจขึ้น

 

และอย่างที่คุณนายของตระกูลสายเลือดบริสุทธิ์พูด ไม่ว่าลูกชายจะรักใครเธอก็จะรักด้วยเช่นกัน เพราะความสุขของเดรโกนั้นก็คือความสุขของคนเป็นแม่ด้วยเช่นกัน และใครก็ตามที่ทำให้เด็กน้อยที่เติบโตมาเป็นหนุ่มใหญ่ตรงหน้าเธอนี้มีรอยยิ้มและความสุขได้เธอเองก็อยากจะขอบคุณด้วยมากเหมือนกัน

 

เธอเลี้ยงเดรโกมาเองกับมือตั้งแต่เกิด ทำไมนาร์ซิสซาจะไม่รู้ว่าลูกชายนั้นได้รับความกดดันจากรอบข้างมากมายแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นทั้งจากพ่อหรือคนอื่นๆ ที่ต้องการจะให้เด็กน้อยของเธอเติบโตขึ้นมารับการสืบทอดตระกูลต่อ และนั่นย่อมหมายถึงการถูกคาดหวัง และบางครั้งลูกชายของเธอก็แทบไม่เป็นตัวของตัวเองจนเธออดสงสารไม่ได้

 

กระนั้นแล้วสามีย่อมเป็นหัวหน้าครอบครัว อะไรที่เธอเห็นแล้วพอปล่อยวางได้ก็จะไม่เข้าไปยุ่งแล้วให้ลูกได้เรียนรู้ไปเอง แต่บางครั้งลูเซียสก็ทำเกินไปจนไม่เห็นถึงความรู้สึกของลูกชายเพียงคนเดียวเลย มีบ้างที่หล่อนต้องยื่นมือเข้าไปช่วยและห้ามปรามคู่สมรสให้เพลาๆ ความคาดหวังลงหน่อย อย่าบังคับลูกจนเกินไปนัก

 

แม่รับได้จริงๆ หรือครับเสียงทุ้มมีความดีใจอยู่เล็กน้อยถามขึ้น

 

ได้สิ และก็ดีเสียอีกที่แม่จะได้อุ้มหลานเร็วๆ ตอนแรกแม่คิดว่าต้องให้แก่กว่านี้เสียแล้วกว่าลูกจะยอมมีหลานให้แม่มือเหี่ยวย่นวางลงบนกลุ่มผมบลอนด์ก่อนจะลูบเบาๆ ไปมาเพื่อให้กำลังใจลูกชาย

 

เอาล่ะ ไหนบอกแม่สิว่าพ่อเขาไปก่อเรื่องอะไรให้เราหนักใจอีกแล้ว

 

เมื่อสักครู่ที่เธอรั้งเดรโกเอาไว้ก็เพราะอยากให้อีกฝ่ายใจเย็นๆ ลงก่อน หลังจากที่เห็นท่าทีของลูกชายก็พอจะเดาได้ว่าประมุขของบ้านนั้นต้องทำเรื่องไม่ดีแน่นอน

 

แต่ต่อให้พลิกทั้งโลกเวทมนตร์เพื่อหาลูเซียสในตอนนี้ก็หาไม่เจอหรอก เพราะสามีเธอนั้นย่อมวางแผนมาเป็นอย่างดีแล้วแน่นอน จะหาเจอก็ต่อเมื่ออีกฝ่ายอยากให้พบเท่านั้น

 

พ่อส่งคนมาจับตัวแฮร์รี่ไปครับและพอได้ยินแบบนั้น จากคนที่เคยคิดว่าจะให้ลูกชายใจเย็นๆ ก็เป็นฝ่ายใจร้อนขึ้นมาแทน

 

ตาแก่นั่นเล่นอะไรเกินเหตุไปแล้ว แค่ไปบอกให้คนที่กำลังตั้งท้องเอาหลานในไส้ของตัวเองออกก็ไม่น่าให้อภัยแล้ว จนเด็กคนนั้นยอมหนีออกไปจากชีวิตของเดรโกแทนก็น่าจะพอใจแล้วไม่ใช่เหรอ และนี่ยังมีหน้าไปลักพาตัวเด็กชายผู้รอดชีวิตมาอีกหรือ

 

ให้มันได้อย่างนี้สิลูเซียส มัลฟอย!

 

มันจะอะไรกันนักกันหนากับสายเลือดบริสุทธิ์ หลานก็เกิดมาแล้วจะปล่อย วางบ้างไม่ได้เลยหรือยังไงเสียงบ่นดังออกมาให้กับสามีที่ไม่รู้ว่าหายตัวไปอยู่ที่ไหนดังขึ้น

 

ไม่ต้องกังวลไปเดรโก แม่คิดว่าไม่นานเดี๋ยวเขาก็ต้องโผล่หน้ามาแน่นอน เพราะตาแก่นั่นรู้ว่าลูกต้องกลับบ้าน เขาจะต้องมาหาลูกที่นี่เพื่อต่อรอง เชื่อแม่สิมือย่นลูบหลังลูกชายก่อนจะตบเบาๆ เพื่อส่งกำลังใจไปให้

 

และสรรพนามเรียกแทนตัวเริ่มไม่มีความให้เกียรติแล้วในตอนที่พูด เธอเองก็อยากจะตามตัวสามีมานั่งคุยกันเสียหน่อยว่ามันกินได้หรือเปล่าไอ้สายเลือดบริสุทธิ์เนี่ย

 

เมื่อก่อนนาร์ซิสซาก็เป็นแบบสามีของเธอที่คลั่งสายเลือดบริสุทธิ์ แต่พอกาลเวลาผ่านพ้นไปแล้วหล่อนก็เริ่มมีความคิดใหม่ ไม่ว่าจะเลือดผสม สควิบหรือแม้แต่มักเกิ้ลก็เป็นคนด้วยกันทั้งนั้น ถ้ามัวแต่มานั่งเคร่งเรื่องแบบนี้ก็ตามโลกไม่ทันกันพอดี แถมตอนนี้หลานเธอกำลังอยู่ในท้องอีกด้วย

 

คอยดูเถอะ ถ้าหลานในท้องเป็นอะไรขึ้นมา อย่ามาเสียใจทีหลังแล้วกัน!

 สุดท้ายแล้วมันก็เป็นอย่างที่นายหญิงของตระกูลมัลฟอยพูดกับลูกชาย เพราะทั้งสองนั่งอยู่ในห้องรับแขกต่อไปอีกไม่นาน ร่างของประมุขใหญ่ประจำบ้านก็ปรากฏกายขึ้นทันทีพร้อมกับคนที่ถูกจับตัวไปโดนคุมตัวตามมาด้านหลังไม่ต่างอะไรกับนักโทษ

 

ทำเอาคนที่มองเห็นสภาพคนรักถึงกับอารมณ์ร้อนขึ้นมาอีกรอบ เดรโกไม่รอช้าพุ่งเข้าไปหาเด็กชายผู้รอดชีวิตทันที แต่แล้วเขาก็โดนพ่อเสกคาถาใส่จนร่างกระเด็นออกมาอยู่ตรงที่เดิมพร้อมกับเสียงหวีดร้องของเด็กชายผู้รอดชีวิตดังตกใจขึ้นมาให้ได้ยิน

 

ปล่อยแฮร์รี่เดี๋ยวนี้!ชายหนุ่มลุกขึ้นยืนก่อนจะตะโกนใส่ชายชุดดำที่จับแขนทั้งสองข้างของคนตั้งท้องเอาไว้

 

ฉันจะปล่อยก็ต่อเมื่อแกยอมแต่งงานกับตระกูลโช!เสียงเข้มของนายใหญ่ดังขึ้น แต่มันไม่ได้ทำให้เดรโกกลัวเลยแม้แต่น้อย เพราะตอนนี้เขาไม่มีแม้แต่ความยำเกรงให้กับพ่อแล้วด้วยซ้ำ

 

ผมไม่แต่ง! ทำไมพ่อถึงพูดไม่รู้เรื่องสักที จะบังคับผมไปถึงไหน!” 

 

เดรโกตะโกนเสียงดังกลับเช่นกัน เขาพยายามมองไปที่คนรักของตัวเองว่ามีบาดแผลตามตัวหรือไม่ แต่สำรวจแล้วไม่พบเขาก็เบาใจมากกว่าเดิม อย่างน้อยๆ อีกฝ่ายก็ไม่ถูกทำร้ายร่างกายจนต้องเจ็บตัว

 

เมื่อไหร่แกถึงจะยอมเชื่อฟังฉันสักทีเดรโก ฉันเป็นพ่อแกนะ!

 

ลูเซียสเองก็เหมือนว่าจะไม่ยอมลูกชายเช่นกัน เขากำลังใช้อำนาจของความเป็นพ่อเข้ามากดดันเด็กหนุ่มที่กำลังจะได้รับสืบทอดต่อจากเขาอีกครั้ง

 

ตลอดทั้งชีวิตผมแทบไม่เคยได้ตามใจตัวเองเลย แล้วนี่พ่อยังมีหน้ามาพูดอีกเหรอว่าผมไม่เชื่อฟัง!

 

สองเสียงประสานดังโต้กลับไปมาจนนายหญิงของบ้านเริ่มทนไม่ไหว และถ้าให้เป็นอย่างนี้ต่อไปเธอคงจะปวดหัวตายก่อนแน่นอน เพราะดูแล้วไม่มีใครยอมใครเลยสักคน

 

คุณปล่อยให้เด็กคนนั้นมาอยู่กับฉันก่อนลูเซียส หลังจากนั้นจะไปทะเลาะกันที่ไหนก็เชิญนาร์ซิสซาเดินเข้าไปหาสามีของเธอด้วยความรวดเร็วก่อนจะบอกให้ปล่อยเด็กชายผู้รอดชีวิตมาอยู่กับเธอแทน

 

พอมองเห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้ ดวงตากลมโตกำลังเอ่อนองไปด้วยหยาดน้ำ และไม่รู้ว่ามันจะไหลลงมาอาบแก้มเมื่อไหร่ สุดท้ายแล้วคนที่เคยมีลูกมาก่อนจึงไม่รอช้าที่จะแสดงความช่วยเหลือออกไป เพราะดูแล้วน่าจะเครียดมากจนความรู้สึกส่งตรงไปหาหลานของเธอแล้วล่ะมั้ง และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องดีเสียด้วย

 

เธออย่าเข้ามายุ่งนาร์ซิสซาแต่คนที่กำลังโมโหลูกชายไม่สนใจสิ่งใดลูเซียสตวาดใส่ภรรยาของเขาเสียงดังจนคนเป็นลูกต้องพุ่งตัวเข้ามายืนขวาง

 

พ่อทะเลาะกับผม อย่าเอามาลงที่แม่!เสียงเด็กหนุ่มดังขึ้นส่งตรงไปให้ กับพ่อของตัวเอง

 

ถึงแม้ว่าตลอดชีวิตที่เกิดมาเขาจะโดนบังคับจากคนตรงหน้ามานักต่อนัก แต่เดรโกก็ไม่เคยเห็นพ่อพูดจาไม่ดีใส่แม่สักครั้งเดียว อาจจะมีบ้างที่ใช้น้ำเสียงเรียบนิ่ง แต่ขึ้นดังแบบนี้เขาไม่เคยได้ยิน และไม่ชอบใจเท่าไหร่นักเมื่ออยู่ในเหตุการณ์ด้วย

 

ไม่เป็นไรลูกคนยืนข้างหลังที่ถูกลูกชายบังเสียมิดพูดเบาๆ ก่อนจะขยับมายืนอยู่ด้านหน้าและประจันกับสามีของเธอแทน

 

ปล่อยแฮร์รี่ พอตเตอร์มาให้ฉันเดี๋ยวนี้ลูเซียส คุณยังทำร้ายหลานและแม่ของเขาไม่พออีกหรือนาร์ซิสซาถามคู่สมรสด้วยน้ำเสียงเหนื่อยใจ

 

ฉันไม่มีวันยอมรับมันร่วมสายเลือดด้วยเด็ดขาด!คนดื้อดึงยังคงเอาแต่ใจตัวเองตามความคิดของตัวเองอยู่แบบนั้น

 

ลูเซียส มัลฟอยแทบไม่เคยโอนอ่อนให้กับใคร แม้แต่ลูกชายของตัวเองก็ตาม และนี่เขากำลังจะได้โต้เถียงกับภรรยาที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานหลายสิบปีอีกด้วย นั่นไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการเท่าไหร่นัก แต่ถ้าหล่อนยังคงเข้าข้างลูกชายอยู่แบบนี้ เขาเองก็ต้องใช้ไม้แข็งเช่นกัน

 

ถ้าอย่างนั้นพ่อก็เลิกยุ่งกับพวกผมเสียที ในเมื่อพ่อไม่ยอมรับก็ต่างคนต่างอยู่กันไปดีกว่า

 

เดรโกพูดแทรกขึ้นมาพร้อมกับเตรียมวิ่งเข้าไปหาคนตั้งท้อง แต่พ่อของเขาไวกว่า เสกคาถาโมบิลิคอร์พัสที่ยกร่างของเขาลอยขึ้นเหนือพื้นตามไม้กายสิทธิ์ก่อนจะหมุนควงไปและปล่อยลงกระแทกกับพื้นเช่นเดิม

 

คนถูกคาถาไม่รุนแรงเท่าไหร่นักเมื่อสักครู่ถึงกับมึนหัวเล็กน้อย ถึงแม้ว่าพ่อจะไม่ได้ทำให้เขาเจ็บตัวแต่อีกฝ่ายก็เล่นเอาเดรโกรู้สึกมึนงงไปเลยชั่วขณะ และดีที่ว่าแม่เข้ามาช่วยประคองเขาถึงยืนอยู่ได้

 

ฉันจะเลิกยุ่งกับมันก็ต่อเมื่อแกยอมแต่งงานกับหนูโชแชงประโยคเดิมที่เดรโกรู้สึกว่าเขาเริ่มเกลียดเข้าไส้ดังขึ้นมาให้ได้ยินอีกครั้ง

 

ถ้าพ่ออยากแต่งขนาดนั้นทำไมพ่อถึงไม่ไปแต่งเองล่ะลูกชายคนเดียวของบ้านสวนกลับทันควัน และทำให้คนฟังไม่ชอบใจก่อนจะเคาะไม้เท้าในมือลงกับพื้นเสียงดังสนั่นลั่นบ้าน

 

แกอย่ามายอกย้อนใส่ฉันนะเดรโก ทุกวันนี้แกมีกินสุขสบายได้เพราะใครประมุขของบ้านมองลูกชายด้วยท่าทางไม่สบอารมณ์

 

เดรโกไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่นักที่บุพการีพูดเช่นนี้ มันคล้ายกับว่าอีกฝ่ายเลี้ยงดูเขามาเพราะต้องการให้ตอบแทนบุญคุณ ถ้ามันเป็นการทำเรื่องอื่นให้เขาก็ยินดี แต่มันต้องไม่ใช่เรื่องที่ถูกบังคับด้วยการแต่งงานเช่นนี้!

 

คนไม่ได้รักกันจะแต่งงานด้วยได้ยังไง ทำไมพ่อไม่เข้าใจสักที!!!

 

ผมไม่ลืมว่าพ่อดูแลผมมาดีแค่ไหน แต่ถ้าพ่อจะเอาเรื่องนี้มาอ้าง ผมขอออกไปใช้ชีวิตของตัวเองดีกว่า และแม้แต่เงินของพ่อสักเกลเลียนเดียวผมก็ไม่อยากได้

 

หึ! มันเอายาอะไรให้แกกิน แกถึงได้หลงมันจนโงหัวไม่ขึ้นขนาดนี้ เป็นแค่โอเมก้าชั้นต่ำ แกจะไปใส่ใจมันมากมายทำไมลูเซียสไม่ได้รู้เลยว่าคำพูดของตัวเองทำให้เส้นความอดทนของลูกชายขาดผึง

 

ผมรักแฮร์รี่เพราะเขาเป็นเขา ไม่ใช่ว่าเขาเอายาอะไรให้ผมกิน และเมื่อไหร่พ่อจะเลิกดูถูกคนอื่นเสียที!น้ำเสียงไม่พอใจพูดดังลั่นก่อนที่เดรโกควักไม้กายสิทธิ์ในกระเป๋าเสื้อออกมาด้วยความรวดเร็ว และชี้ตรงไปหาพ่อของเขา

 

“Permanent Sticking Charm!!!”

 

เสียงทุ้มร่ายคาถาดังลั่นส่งตรงไปยังนายใหญ่ของตระกูลเพื่อให้ลูเซียส


ถูกล็อกติดอยู่กับที่ไม่ให้ขยับไปไหนได้ และคนที่เสกเวทมนตร์ใส่พ่อของตัวเองก็ไม่รอช้าพุ่งตัวเข้าไปหาคนรักของเขาทันที

 

และพอผู้หญิงคนเดียวของบ้านเห็นดังนั้น เธอก็ไม่รอช้าพ่นคาถาใส่ชายชุดดำทั้งสองที่ล็อกตัวคนตั้งท้องไว้ด้วยเช่นกัน เพื่อให้ลูกชายได้เข้าไปช่วยแม่ของลูกได้สำเร็จ แต่แล้วทุกอย่างมันไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้น เพราะประมุขของตระกูลเองก็ปลดปล่อยคาถาที่สะกดกั้นตัวเองไว้ได้แล้วเช่นกัน

 

“Trip Jinx!!!”

 

คาถาที่พุ่งตรงมา ทำให้เดรโกสะดุดล้มลงตรงหน้าของแฮร์รี่ และเพียงแค่เอื้อมมือเดียวเท่านั้นที่เขาจะคว้าเอาคนรักเขามาแนบกายได้ แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว เพราะพ่อของเขากำลังเดินย่างก้าวเข้ามาใกล้ในตอนนี้

 

คนนอนกองอยู่กับพื้นรีบหันหน้ามาเผชิญกับคนที่กำลังเดินมาหาตัวเองทันที ร้อยพันคาถาที่กำลังผุดขึ้นมาในหัวตอนนี้เยอะแยะเต็มไปหมด และเดรโกก็คิดว่าถ้าเขาร่ายออกไปแล้วพ่อจะต้องหยุดทุกอย่างแน่นอน แต่เขาก็ไม่สามารถทำได้เพราะไม่ต้องการทำร้ายผู้ให้กำเนิดถึงขนาดนั้น

 

“Stupefy!!!”

 

แต่แตกต่างจากแม่ของเขาที่เธอไม่รีรอจะร่ายคาถาสะกดนิ่งใส่พ่อทันทีเพื่อให้อีกฝ่ายหยุดอยู่กับที่ แต่มันก็ไม่ได้ผลเท่าไหร่นักเมื่อลูเซียสไวกว่ามากป้องกันคาถานั้นได้ทัน และเวทมนตร์ที่พ่นสวนกลับก็หันไปโจมตีภรรยาของเขาแทน

 

“Protego!!!”

 

นายหญิงของตระกูลมัลฟอยยืนหยุดนิ่งอยู่กับที่แทนสามีของเธอทันทีเมื่อเจอคาถาเกราะวิเศษเข้าไป แล้วตอนนี้เดรโกไม่มีคนให้ความช่วยเหลืออีกแล้ว เขาจึงรีบลุกขึ้นและพยายามคิดหาคาถาต่างๆ ที่ไม่ทำให้พ่อเจ็บตัวออกมา

 

ถ้าแกยังดื้อไม่เลิก ฉันก็จะไม่เลี้ยงแกให้เปลืองข้าวเปลืองน้ำแล้วเหมือนกัน” ลูเซียสยืนต่อหน้าลูกชายก่อนจะพูดออกมา

 

“Crucio!!!/Protego!!!”

 

สองเสียงดังประสานกันลั่น คาถาแรกคือคำสาปกรีดแทงที่พ่อร่ายตรงมาให้กับเขา แต่เดรโกไวกว่าตรงที่รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไร เขาจึงไม่รีรอที่จะใช้คาถาเกราะป้องกันแบบที่บุพการีอีกคนใช้กับมารดาทันทีด้วยความรวดเร็ว

 

แต่เขาก็ไม่อาจไวพอ คนที่ถูกควบคุมตัวอยู่นานวิ่งเข้ามาขวางตรงหน้าเขาเอาไว้จึงได้รับคาถาจากพ่อและจากเดรโกไปเต็มๆ และตอนนี้ร่างของคนรักกำลังร่วงหล่นไปกองกับพื้นต่อหน้าต่อตาลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูลมัลฟอย

 

แฮร์รี่!!!เสียงร้องเรียกชื่อเด็กชายผู้รอดชีวิตดังลั่นก่อนจะพุ่งตัวเข้าไปรับร่างที่ปล่อยทิ้งตัวลงมากับพื้น

 

ความโกรธและโมโหสุมแน่นอยู่ภายในอกของเดรโกเมื่อร่างของผู้เป็นที่รักไม่ได้สติอยู่ในอ้อมกอดของตัวเอง ชายหนุ่มคำรามเสียงดังลั่นก้องกังวานไปทั้งคฤหาสน์พร้อมกับนาร์ซิสซาที่ปลดคาถาของสามีได้สำเร็จวิ่งตรงมาหาลูกชายด้วยความรวดเร็ว

 

วิ้งกี้ไปตามหมอมาเร็วๆ !เสียงนายหญิงของบ้านตะโกนเรียกเอลฟ์ประจำคฤหาสน์ให้ไปตามหมอด้วยความรวดเร็วก่อนจะหันมาบอกลูกชายของเธออีกครั้ง

 

เดรโกอุ้มเมียของลูกขึ้นไปบนห้องก่อน เดี๋ยวนี้!น้ำเสียงร้อนรนรีบสั่งลูกชายที่เอาแต่มองจ้องหน้าพ่อของตัวเองให้มีสติมากขึ้น

 

เพราะตอนนี้ไม่ใช่เวลาจะมาเอาคืนหรือโต้เถียงกันอีกแล้ว ตอนนี้คนกำลังมีท้องมากกว่าที่ควรเป็นห่วงมากที่สุด ไม่รู้ว่าป่านนี้จะกระทบถึงเด็กที่กำลังจะเกิดหรือยัง เพราะโดนคาถาไปเต็มตัวแบบนั้น และไม่รู้ว่าจะเป็นอันตรายมากน้อยเพียงใด

 

ถึงแม้ว่าได้คาถาเกราะป้องกันตามมาแต่ก็ไม่อาจคาดเดาได้เลยว่ามันจะช่วยมากแค่ไหน ตอนนี้คงต้องรีบตามหมอให้มาตรวจอย่างแน่ชัดก่อนเท่านั้น ถึงจะได้รู้ว่าเด็กชายผู้รอดชีวิตและลูกในท้องของเขาจะปลอดภัยดีหรือไม่

 

เรื่องของผมกับพ่อยังไม่จบแค่นี้แน่!”  

 

เดรโกรีบอุ้มคนรักของตัวเองขึ้นในท่าเจ้าสาวทันทีก่อนจะเดินขึ้นห้องตามคำสั่งของแม่ไป เขาก็ไม่วายหันมาคาดโทษใส่ประมุขใหญ่ของบ้านเสียก่อน และคนที่โดนลูกชายตะโกนใส่ด้วยโทสะก็ยอมปล่อยให้อีกฝ่ายอุ้มคนที่เขาจับตัวมาขึ้นไปบนห้องนอนอย่างน่าประหลาดใจ ไม่มีการรั้งหรือเสกคาถาใส่ต่อ

 

และอย่างที่เขาพูด เรื่องของเดรโกกับผู้ให้กำเนิดยังไม่จบแค่นี้แน่นอน แต่ตอนนี้เขาต้องรอให้หมอมาตรวจแฮร์รี่เสียก่อน และหลังจากนั้นเขาจะกลับมาจัดการกับปัญหาที่คาราคาซังนี้ให้จบสิ้นเสียที!!!

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 609 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #8971 Araywa (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 13:51

  //เตรียมนิวเคลียระเบิดปืนสไนกับหน่วยจู่โจมแบบพิเศษแล้ว ที่เหลือตามหาไอ่ตาแก่

  #8,971
  0
 2. #8936 markbam3105 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 14:05
  ถ้าลูกกับหลานชั้นเป็นอะไรนะมิสเตอร์มัลฟอย จะตามจองล้างจองผลาญ ซีเรียสไม่เอาแกไว้แน่ หึ้ย มอหอ
  #8,936
  0
 3. #8920 Likeadream5080 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 02:57
  นิดนึงนะคะแต่แบบ เป็นไรมากมั้ยอีพ่อหนหวยคนเค้ารักกันดีๆ
  #8,920
  0
 4. #8690 Noella_Kew (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 9 กันยายน 2562 / 00:44
  ท้องแฝดว่าเสี่ยงแล้วนะ มีพ่อสามีแบบนั้นเสี่ยงเข้าไปอีกกลายเป็นว่าเสี่ยวคูณ3 เห้อ~~~น่าสงสารหนูรี่
  #8,690
  0
 5. #8425 Jerry Fern (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 00:02

  ดราม่าหนักเกิ้นนน แฮร์รี่่หนูลูก โอ้ย อย่าเป็นไีรไปนะลูก 2 3ตอนมานี้พูด สู้ๆไปกี่รอบแล้ววว ลูเซียสสสส นั่นหลานแก!โอ้ย เป็รห่วง2แฝด

  #8,425
  0
 6. #8384 BK11629 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 01:32
  อิลุงนี่ยังไงคะ มาทำหลานแบบนี้ คาถาน่าจะเด้งใส่ลุงเองนะ ลำไย
  #8,384
  0
 7. #8153 GOT-MarkBam (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 19:27
  รำคาญลูเซียสอ่ะ อะไรกะแฮร์รี่นักหนาวะ
  #8,153
  0
 8. #7888 โลลิค่อน (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 13:07

  แฮร์รี่กับลูกอย่าเป็นอะไรน้าาาาาาา????????????????

  #7,888
  0
 9. #7877 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 08:43
  โอ้ยยยยย ;___;
  #7,877
  0
 10. #7706 kanyakorn1409 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:45
  รี่กับน้องอย่าเป็นอะไรนะ หนอยยย!!ลูเซียสสสสสส
  #7,706
  0
 11. #7504 C H T XXX (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 00:08
  คุณย่าเข้าใจแล้ว เมื่อไหร่คุณปู่จะเข้าใจแล้วปล่อยวางบ้างหืม ถ้าหลานเป็นอะไรขึ้นมาระวังจะเสียใจนะจ๊ะ
  #7,504
  0
 12. #7487 newmagi02 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 20:43
  ลูเซียสนี้ตามใจลูกบ้างสิ!
  #7,487
  0
 13. #7446 กระต่ายหมวกเขียว (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 23:18
  ลูเซียสใจร้ายอ่ะ สงสารหนูรี่กับลูกจะเป็นยังไงบ้างเนี่ย
  #7,446
  0
 14. #7176 dbdyytu123 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 02:01
  อยู่ดีๆก็มีความคิดว่าอยากให้ลูเซียสกับเจมส์ พอตเตอร์ก็เคยแอบชอบกันในสมัยเรียนแล้วแบบก็ถูกพ่อตัวเองบังคับเหมือนกันเพื่อให้เลิกกับเจมส์แล้วลูเซียสก็ยอมแลกกับที่พ่อลยความทรงจำของเจมส์ที่มีต่อตนออกให้หมดรวมถึงตัวเองด้วยแล้วพอเห็นภาพแฮรี่กับเดนโกในตอนหลังๆความทรงจำก็กีบมาแล้วเลยยอมปล่อยๆเดรโกบ้างบางที่อะนะ

  หรือทำเป็นตอนพิเศษก็ได้นะคู่
  ลูเซียส x เจมส์

  แค่เสนอ(จริงๆเพ้อเจ้อ)นะค่ะ
  #7,176
  0
 15. #7137 neovenesia (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 06:55
  หนอยหมั้นไส้ลูเซียสมาก
  #7,137
  0
 16. #7134 Taeny~ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:49
  ตาแก่นี่!!!!!!!!
  #7,134
  0
 17. #7106 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 08:41
  ลูเซียสกัดไม่ปล่อยจริงๆ อะ จะไปยุ่งอะไรกับลูกเค้า ถ้าไม่อยากรับแฮร์รี่เข้าบ้านก็ปล่อยให้เดรโกไปอยู่กับแฮร์รี่เองสิ
  #7,106
  0
 18. #7094 Buka (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 16:53
  เคืองไม่รู้จะเคืองยังไงแล้ว อยากให้ท่านแม่เมินท่านพ่อจริงๆ
  #7,094
  0
 19. #7093 Alonè misticismo (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 07:54
  กรี๊ดดดด เด็กกก
  #7,093
  0
 20. #7092 Rivaille Heichou (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 22:31
  อีพ่อ!!! เดี๋ยวได้เจออาวาดาจากคนอ่านทุกคนหรอก
  #7,092
  0
 21. #7089 Ja Ney Are (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 13:46
  ดุเดือดสุด ตีกันทั้งบ้าน555555555
  #7,089
  0
 22. #7088 Pa_B (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 21:57
  ฮึ่มมม !!!
  #7,088
  0
 23. #7087 wskoiii (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 21:21
  เกลียดลูเซียสสสสส
  #7,087
  0
 24. #7086 B U N N Y M U K (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 20:37
  ฮือออ ตอนนี้เกียจปู่มากอ่ะ บ่องตง
  #7,086
  0
 25. #7085 PRGirls1710 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 19:01
  โนๆ ห้ามแท้งนะ
  #7,085
  0